Cách Vẽ Một Bộ Các Biểu Tượng Văn Phòng Bằng Affinity Designer

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Các Loại Rau: Hướng Dẫn Từng Bước
 • Vẽ Món Ngon Việt Nam
 • Sách Vẽ Truyện Tranh Theo Phong Cách Nhật Bản: Võ Thuật Và Các Môn Thể Thao Chiến Đấu
 • Cách Bấm Thổi Các Nốt Nhạc Trên Sáo Trúc 6 Lỗ
 • Vị Trí Các Nốt Nhạc Trên Đàn Piano Và Cách Ghi Nhớ Đơn Giản
 • Chào mừng bạn trở lại với hướng dẫn bằng Affinity Designer khác, trong đó bạn sẽ được tìm hiểu cách tạo một tập hợp các biểu tượng văn phòng bằng cách sử dụng một số hình dạng hình học đơn giản mà chúng ta sẽ điều chỉnh đây đó.

  1. Cách thiết lập một tệp dự án mới

  2. Cách thiết lập bảng vẽ Artboard

  Ngay sau khi chúng ta tạo tài liệu của mình, sẽ là một ý kiến ​​hay khi cấu trúc dự án của chúng ta bằng một vài Artboards để duy trì luồng công việc ổn định sau này.

  3. Cách tạo các lưới tham chiếu (Reference Grids)

  Lưới tham chiếu (hoặc lưới cơ sở) là một tập hợp các bề mặt tham chiếu được phân chia một cách chính xác, cho phép chúng ta xây dựng các biểu tượng bằng cách tập trung vào kích thước và tính nhất quán.

  Thông thường, kích thước của lưới xác định kích thước của biểu tượng thực tế và chúng luôn là quyết định đầu tiên mà bạn thực hiện khi bạn bắt đầu dự án mới vì bạn luôn muốn bắt đầu từ kích thước nhỏ nhất có thể và xây dựng trên đó.

  Bây giờ, trong trường hợp của chúng ta, chúng ta sẽ tạo gói biểu tượng chỉ bằng một kích thước, chính xác hơn là 64 x 64 pixel, ở phía bên nhỏ hơn của thang đo.

  Bước 1

  Mở bản vẽ đầu tiên và sử dụng Công cụ Rectangle (M) tạo một hình vuông 64 x 64 px, chúng ta sẽ tô màu bằng cách sử dụng màu #FF6100, và sau đó canh giữa như hình tham khảo.

  Bước 2

  Thêm một hình vuông nhỏ hơn 56 x 56 px, chúng ta sẽ tô màu #FFFFFF và đặt ở giữa hình lớn hơn, vì nó sẽ hoạt động như vùng vẽ hiện hành, có 4 px đường đệm xung quanh.

  Bước 3

  Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo bạn khóa tất cả các bảng vẽ và lưới tham chiếu sao cho bạn không thể di chuyển chúng khi bạn bắt đầu làm việc với các biểu tượng.

  4. Cách tạo biểu tượng tài liệu

  Ngay sau khi chúng ta hoàn thành việc thiết lập lưới tham chiếu, chúng ta có thể tiến đến bản vẽ đầu tiên, nơi chúng ta sẽ bắt đầu làm việc trên biểu tượng tài liệu.

  Bước 1

  Sử dụng công cụ Rectangle Tool (M), tạo ra một hình chữ nhật 40 x 52 px với nét Stroke dày 4 pt và Round Cap (đó là tùy chọn mặc định), chúng ta sẽ tô màu và canh giưã với Artboard nằm bên dưới.

  Bước 2

  Bước 3

  Vì chúng ta sẽ cần phải điều chỉnh hình dạng của hình chữ nhật lớn hơn, do đó, trước tiên chúng ta sẽ phải chọn nó và sau đó sử dụng tùy chọn Convert to Curves để có thể chỉnh sửa nó.

  Bước 4

  Khi bạn đã chuyển đổi hình dạng này, bạn có thể chọn Công cụ Node Tool (A), và thêm hai nút mới, nơi các cạnh vuông nhỏ hơn cắt hình chữ nhật lớn hơn bằng cách nhấp vào đường path.

  Bước 5

  Điều chỉnh hình lớn hơn bằng cách chọn nút trên cùng bên phải của nó bằng cách sử dụng Công cụ Node Tool (A) và sau đó, ngay lập tức loại bỏ nó bằng cách nhấn Delete.

  Bước 6

  Chọn hình vuông nhỏ hơn và điều chỉnh nó bằng cách xóa nút trên cùng bên phải của nó như chúng ta đã làm với hình dạng trước đó.

  Bước 7

  Tô hình kết quả bằng cách tạo ra một bản sao của nó ( Control-C), sau đó chúng ta sẽ dán tại chỗ ( Control-V) và điều chỉnh bằng cách lật nét Stroke của nó với Fill của nó bằng cách sử dụng phím tắt Shift-X. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm cả hai lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

  Bước 8

  Kết thúc biểu tượng hiện tại bằng cách thêm các dòng nội dung giả bằng cách sử dụng ba dòng Stroke dày 4 pt (#5A89FF) với Butt Cap, sau đó đặt như hình bên dưới. Khi đã hoàn tất, chọn và nhóm ( Control-G) tất cả các hình lại với nhau, sau đó làm tương tự cho toàn bộ tài liệu này.

  Mẹo nhỏ: lúc này, tôi khuyên bạn nên đặt tên và nhóm các hình dạng của mình lại, vì sẽ dễ dàng hơn để chọn và theo dõi chúng từ bảng điều khiển Layers sau này.

  5. Cách tạo biểu tượng thùng rác

  Khi bạn đã hoàn thành công việc trên biểu tượng đầu tiên, chuyển sang Artboard tiếp theo (đó sẽ là biểu tượng thứ hai), nơi chúng ta sẽ bắt đầu làm việc trên biểu tượng thứ hai.

  Bước 1

  Bước 2

  Thêm các dòng chi tiết dọc bằng cách sử dụng ba nét Stroke dày 4 pt cao 24 pt (#5A89FF) với Butt Cap, chúng tôi sẽ đặt cách nhau 4 px theo chiều ngang, nhóm lại ( Control-G) và sau đó căn giữa chúng với hình lớn hơn.

  Bước 3

  Bước 4

  Bước 5

  Kết thúc biểu tượng này bằng cách điều chỉnh hình dạng mà chúng ta vừa tạo ra bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong với tùy chọn Convert to Curves và sau đó chọn các góc trên cùng bằng Công cụ Corner Tool (C) và đặt Radius4 px. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm tất cả các phần đã vẽ của nó bằng phím tắt Control-G, trước khi chuyển sang hình tiếp theo.

  6. Cách tạo biểu tượng phong bì

  Giả sử bạn đã ở bản vẽ tiếp theo (đó sẽ là bản thứ ba), phóng to lưới tham chiếu của nó và bắt đầu làm việc trên biểu tượng tiếp theo.

  Bước 1

  Chọn công cụ Rectangle Tool (M) và tạo ra thân chính của phong bì bằng cách sử dụng một hình chữ nhật 40 x 52 px với nét Stroke dày 4 pt (#5A89FF), canh giữa với bản vẽ nằm bên dưới.

  Bước 2

  Bước 3

  Điều chỉnh hình vừa tạo bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong bằng cách sử dụng tùy chọn Convert to Curves, sau đó chọn từng cái một và đẩy từng nút dưới cùng của nó vào bên trong 8 px bằng các phím mũi tên chỉ hướng.

  Bước 4

  Tạo phân đoạn dây bằng hình chữ nhật 8 x 30 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), điều chỉnh bằng cách thiết lập Radius của các góc của nó là 4 px. Khi bạn đã hoàn thành, đặt hình kết quả cách 2px từ trung tâm của cạnh trên cùng của phần gập lại.

  Bước 5

  Thêm các nút bằng cách sử dụng hai vòng tròn 8 x 8 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), chúng ta sẽ đặt nó lên phần dây như trong hình tham khảo. Khi bạn đã có các hình dạng, chọn chúng và sợi dây, nhóm chúng lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

  Bước 6

  Kết thúc biểu tượng bằng cách thêm dòng văn bản giả, nhỏ bằng cách sử dụng Stroke dày 4 px rộng 20 pt (#5A89FF) với Butt Cap, đặt cách cạnh dưới của phong bì 4 px. Khi đã hoàn thành, chọn và nhóm toàn bộ hình vừa tạo lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

  7. Cách tạo biểu tượng Cloud Upload

  Ngay sau khi bạn đã vẽ phong bì, hãy chuyển sang bản vẽ tiếp theo (đó sẽ là bản vẽ thứ tư), nơi chúng ta sẽ bắt đầu làm việc trên biểu tượng thứ tư.

  Bước 1

  Bước 2

  Bắt đầu điều chỉnh hình dạng này bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong bằng tùy chọn Convert to Curves và sau đó thêm một nút mới vào giữa cạnh trên của nó với Công cụ Node Tool (A).

  Bước 3

  Chọn nút vừa tạo bằng cách sử dụng Công cụ Node Tool (A), và sau đó mở đường dẫn của hình chữ nhật này bằng cách sử dụng action Break Curve.

  Bước 4

  Khi bạn đã mở đường dẫn, bạn sẽ phải chọn và bỏ các nút ở giữa kết quả bằng cách sử dụng phím Delete, đảm bảo đặt Radius của các góc dưới của hình kết quả là 4 px bằng Công cụ Corner Tool (C).

  Bước 5

  Bắt đầu làm việc trên đám mây bằng cách tạo một vòng tròn 16 x 16 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), đi theo là một hình lớn hơn một chút 32 x 32 px (#5A89FF), đặt như hình bên dưới, đảm bảo các nút bên trong của chúng nằm đè lên nhau.

  Bước 6

  Mở đường dẫn của hai vòng tròn bằng cách chuyển đổi chúng thành đường cong với chức năng Convert to Curves và sau đó phá vỡ các đường path của chúng bằng action Break Curve, xóa các nút bên phải cho vòng tròn nhỏ hơn và thêm và xóa một nút mới cho hình lớn hơn.

  Bước 7

  Hợp nhất hai đường dẫn kết quả bằng cách sử dụng action Join curves, và sau đó chọn các nút ở dưới cùng, ở giữa bằng cách sử dụng công cụ Node Tool (A) và sử dụng action Close curve.

  Bước 8

  Bước 9

  Bước 10

  8. Cách tạo biểu tượng lịch

  Giả sử bạn đã ở bản vẽ tiếp theo (đó sẽ là bản vẽ thứ năm), hãy phóng to nó lên để chúng ta có thể bắt đầu làm việc trên biểu tượng tiếp theo.

  Bước 1

  Bước 2

  Bước 3

  Tạo phần trên của lịch bằng hình chữ nhật 40 x 6 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), tiếp theo là hình tô 40 x 6 px (#5A89FF), nhóm chúng lại ( Control-G) sau đó đặt lên trên hình vẽ trong bước trước.

  Bước 4

  Thêm các chỉ báo ngày nhỏ bằng cách sử dụng mười ô vuông 4 x 4 px (#5A89FF), đặt cách nhau 4px, đặt chúng như hình bên dưới. Sau khi hoàn thành, hãy chọn và nhóm ( Control-G) tất cả chúng lại với nhau trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 5

  Kết thúc biểu tượng này bằng cách thêm phần để treo lên bằng hình vuông 8 x 8 px với Stroke dày 4 pt (#5A89FF), chuyển đổi thành các nét cong bằng chức năng Convert to curves, và sau đó điều chỉnh bằng cách chọn các nút trên cùng bằng công cụ Node Tool (A) và sau đó thiết lập Radius4 px. Căn giữa hình kết quả với cạnh trên của bản vẽ hiện hành, đảm bảo chọn và nhóm tất cả các phần đã vẽ của biểu tượng này bằng phím tắt Control-G.

  9. Cách tạo biểu tượng khóa

  Bây giờ chúng ta sẽ vẽ biểu tượng thứ sáu và là cuối cùng của chúng ta, vì vậy giả sử bạn đã ở trên bản vẽ còn lại, hãy vẽ nó nào.

  Bước 1

  Bước 2

  Bắt đầu làm việc với lỗ khóa nhỏ bằng một vòng tròn 8 x 8 px, tô màu #5A89FF, và sau đó đặt cách 4 px với cạnh trên cùng của thân lớn hơn.

  Bước 3

  Thêm phần dưới của lỗ khóa bằng hình chữ nhật tròn 4 x 10 px (#5A89FF) với góc Radius 2 px, đặt lên nửa hình tròn bên dưới. Khi bạn đã xong hình này, hãy chọn và nhóm ( Control-G) hai hình lại với nhau trước khi qua bước tiếp theo.

  Bước 4

  Tạo các đường chi tiết ngang bằng cách sử dụng hai nhóm của ba nét Stroke ngang dày 4 px rộng 6 px (#5A89FF), đặt lên theo chiều dọc cách nhau 2 px, đặt lên các cạnh như trong hình tham khảo.

  Bước 5

  Kết thúc biểu tượng này, và hoàn thành bản vẽ, bằng cách thêm cái khoen bằng cách sử dụng một hình vuông 24 x 24 px với một Stroke dày 4 pt (#5A89FF), điều chỉnh bằng cách chuyển đổi nó thành đường cong bằng chức năng Convert to curves, và sau đó thiết lập Radius của các góc trên cùng là 12 px bằng Corner Tool (C). Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm (Control-G) tất cả các hình đã vẽ của các biểu tượng trước khi nhấn nút lưu đó.

  Thật tuyệt vời!

  Vậy là bạn đã xong, những người yêu thích biểu tượng, một hướng dẫn đơn giản về cách tạo ra các biểu tượng văn phòng của riêng bạn. Như mọi khi, tôi hy vọng bạn đã vui vẻ khi làm việc với dự án này và quan trọng nhất là học được một điều gì đó mới và hữu ích khi thực hiện.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng đăng chúng trong phần nhận xét và tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Vẽ Cơ Khí Mối Ghép Hàn
 • Giáo Trình Xuất Bản Vẽ Autodesk Inventor 2021 ( Advance Cad)
 • Ký Hiệu Mối Hàn Trong Bản Vẽ Kỹ Thuật
 • Các Mối Nối Bằng Hàn Trên Bản Vẽ
 • Ký Hiệu Các Mối Hàn Trên Bản Vẽ Kỹ Thuật
 • Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Viết Chữ Thư Pháp
 • Tiết 2, Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Bút Chì Đen)
 • Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Chì Đen)
 • Về Thực Hành Quan Sát Và Vẽ Ảnh Của Một Vật Tạo Bởi Gương Phẳng
 • Giống Như Một Bản Vẽ Bằng Bút Chì Trong Photoshop. Cách Tạo Hiệu Ứng Bút Chì Trong Photoshop
 • Chỉ với 1 cây bút chì kẻ mắt, bạn đã nhanh chóng “hô biến” đôi mắt của mình trở nên đẹp long lanh, quyến rũ, hài hòa và cân đối hơn. Với 8 cách vẽ mí mắt đẹp bằng bút chỉ chuẩn nhất hiện nay, Phái đẹp không còn phải lo lắng về đôi mắt kém tự nhiên của mình nữa.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 1: Cái tính hơn với viền giữa mắt mí dưới

  Một chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến cho bạn ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng và quyến rũ hơn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là mắt đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn. Với cách vẽ mắt bằng bút chìnày, thích hợp với những trang phục cá tính, năng động, thích hợp với những cô gái sôi nổi, thích ngoại giao.

  Cách vẽ mí mắt bằng chì 2: Đôi mắt “có hồn” với viền mí trên đơn giản

  Đây là kiểu viền mi cơ bản, mọi bạn gái đều có thể thích hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo sự mềm mại, nữ tính nhẹ nhàng. Lưu ý với cách vẽ mắt bằng chìtheo kiểu này, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 3: Cổ điển, nhẹ nhàng với viền mắt mảnh

  Kiểu viền mảnh cho mi mắt trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, đây là kiểu viền mắt lí tưởng để bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hấp dẫn hoàn hảo nhất.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 4: Ánh nhìn sâu thẳm với kẻ viền mắt đậm

  Đây vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng khác biệt ở chỗ đường chì viền đậm sẽ tạo chiều sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với cách vẽ mí mắt đẹp này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Sau đó, tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

  Cách vẽ mắt bằng chì 5: Tạo dấu ấn khó quên với kẻ viền mắt ngược

  Đây là cách vẽ viền mắt bằng chìrất thích hợp để bạn tạo dấu ấn cho những dịp đặc biệt hay các bữa tiệc, thu hút mọi ánh nhìn. Thay vì theo cách thông thường, kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 6: Tạo ấn tượng với kẻ viền mắt mèo

  Đây là cách vẽ mí mắt đẹpấn tượng, tạo được nét riêng biệt, cá tính dành cho bạn. Trước tiên đối với mắt trên, bạn chỉ kẻ đường viền tới giữa mắt, phần phía đuôi bỏ lửng. Còn đối với viền mắt dưới, tạo thêm phần cánh ở đuôi mắt, vẽ theo đường mềm mại, hơi cong lên.

  Cách vẽ mắt bằng bút chì 7: Mơ làng, lãng mạn với kẻ viền mắt khói

  Kiểu kẻ viền mắt khói thể hiện nét đẹp lãng mạn, mơ màng thích hợp cho cả môi trường công sở hay những bữa tiệc, liên hoan. Trước tiên, bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, rồi kẻ viền thành một đường mảnh cho mi mắt trên. Tiếp theo, bạn dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên. Như vậy, bạn đã sở hữu một đôi mắt khói xinh đẹp như ý muốn.

  Cách vẽ mí mắt đẹp bằng chì 8: Sắc sảo, mạnh mẽ với viền mắt có cánh

  Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền lí tưởng cho các cô nàng cá tính với ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì tùy thuốc vào sở thích của bản thân. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” toàn diện cho đôi mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì
 • Nghệ Thuật Sử Dụng Bút Chì
 • Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ
 • 10 Bức Ảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đẹp Đến Khó Tin
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ
 • Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất
 • Làm Thế Nào Để Viết Chữ Thư Pháp
 • Tiết 2, Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Bút Chì Đen)
 • Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Chì Đen)
 • Về Thực Hành Quan Sát Và Vẽ Ảnh Của Một Vật Tạo Bởi Gương Phẳng
 • Vẽ tượng bằng bút chì là 1 nội dung học không thể thiếu đối với những người đi theo con đường hội họa nói chung và những bạn trẻ đang áp ủ ước mơ thi vào các trường mỹ thuật, kiến trúc,… nói riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách vẽ tượng bằng bút chì.

  Bước 1:

  – Để vẽ tượng bằng bút chì, đầu tiên ta phác ra ba vị trí đầu tiên đó là đỉnh đầu, cằm, đáy tượng. Vì đang vẽ góc nghiêng nên tự canh vị trí vẽ mẫu sao cho không gian phía trước mặt hơi nhiều hơn không gian phía sau đầu một chút.

  – Từ đấy ta bắt đầu đo tỉ lệ phần chân dung trước, dựa vào tỉ lệ chuẩn để tùy biến cho phù hợp với tỉ lệ của chân dung tượng sao cho gần giống với mẫu nhất.

  – Khi đã có được các tỉ lệ dọc của tượng (phần ưu tiên đo kỹ khi vẽ tượng bằng bút chì), ta bắt đầu dựa vào tỉ lệ dọc để so sánh qua các tỉ lệ ngang, bao gồm các chiều ngang sau:

  1. Chiều ngang từ đuôi mắt trái – đuôi mắt phải;

  2. Chiều ngang của phần xương gò má trái – xương gò má phải;

  3. Chiều ngang của quai hàm trái – quai hàm phải.

  4. Chiều ngang của xương thái dương trái – xương thái dương phải.

  – Có được các tỉ lệ ngang cần thiết, ta có thể phác ra các phần còn lại bao gồm tỉ lệ cổ & tỉ lệ bệ. Sau đó ta bắt đầu chia diện & phân sáng tối cho tượng.

  – Nên đi sâu vào khắc họa chi tiết ngũ quan – đặc biệt là đôi mắt, để bài vẽ tượng bằng bút chì thêm sống động.

  – Lưu ý là do tượng có nhiều chi tiết nên một số bạn có thói quen lược bớt chi tiết để đơn giản mẫu, nhưng như vậy là sai bởi vì nếu bỏ bớt chi tiết, bài vẽ tượng bằng bút chì sẽ không còn nhìn ra tượng nữa. Như vậy sẽ rất tai hại bởi vì dựa vào đấy mà điểm số không thể nâng cao lên được. Cho nên có một lời khuyên dành cho các thí sinh là vẽ những gì mình quan sát thấy.

  Bước 2:

  Sau khi hoàn thiện bước 1 của bài vẽ tượng bằng bút chì, chúng ta cần đánh khối cho tượng.

  – Để ý chì luôn chuốt nhọn vừa phải thường xuyên, đan nét theo chiều của vật thể để tạo khối khỏe và mạnh hơn.

  – Có thể vẽ nền ngay từ đầu trước khi vẽ khối hoặc vẽ khối xong vẽ nền vào sau cũng được. Chú ý đánh nét đậm từ trong góc đánh ra.

  – Chú ý các chỗ đầu xương như thái dương, gò má, hốc mắt, đáy mũi, môi trên, cơ vòng môi, cạnh cằm, đỉnh khối của bệ, bóng đổ của tượng & bóng đổ của cằm xuống cổ nên hơi nhấn một chút để tạo chiều sâu cho bức tượng khi vẽ tượng bằng bút chì.

  – Khi đã có sáng tối lớn rõ ràng, lưu ý câu “gần rõ – xa mờ” để tăng đậm các diện sao cho đúng quy luật viễn cận. Đi sâu vào chi tiết ngũ quan nhớ liên hệ lại cấu trúc khối theo dạng căn bản để dễ hình dung khối hơn.

  – Đánh bóng theo chiều của khối để khối nhìn mạnh & khỏe.

  Bước 3:

  – Khâu cuối cùng khi vẽ tượng bằng bút chì là hoàn thiện khối. Ở bước này lưu ý phản quang của mặt tối không nên quá sáng mà chỉ chuyển độ nhè nhẹ. Độ đậm của nền & bóng đổ phải rõ ràng đồng thời tách hẳn ra khỏi mặt tối càng tốt. Độ đậm của đỉnh khối qua mặt mờ & từ mặt mờ đến mặt sáng nên chuyển độ càng êm càng tốt, vẫn luôn phải thường xuyên đánh bóng theo chiều của khối nhằm đảm bảo vẫn giữa được độ cong của vật thể.

  – Để đảm bảo sắc độ được tăng giảm – điều chỉnh đúng cách, nên tập thói quen để bài ra xa, đặt bài vẽ dưới mẫu nhằm so sánh trực tiếp, như vậy ta sẽ dễ nhìn ra lỗi sai của mình hơn để chỉnh sửa kịp thời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ Thuật Sử Dụng Bút Chì
 • Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ
 • 10 Bức Ảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đẹp Đến Khó Tin
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ
 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Bức Ảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đẹp Đến Khó Tin
 • Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ
 • Nghệ Thuật Sử Dụng Bút Chì
 • Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì
 • Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất
 • Hướng dẫn từng bước cho bản vẽ thực tế của xe tăng, máy bay và trực thăng trong quá trình làm chủ nghệ thuật đồ họa đen trắng và thang độ xám.

  Chúng tôi khuyên bạn nên học cách sử dụng phương pháp theo giai đoạn để vẽ các mẫu thiết bị quân sự trong nước, chủ yếu là của Nga ở dạng hiện đại.

  Nhớ lại! Bất kỳ sai lầm nào được thực hiện ngay từ đầu của quá trình vẽ có thể làm hỏng kết quả cuối cùng một cách vô vọng. Có lẽ lúc đầu, bạn sẽ khó có thể vẽ các đường viền cong (tròn, hình quả trứng hoặc tương tự như xúc xích) hoặc thậm chí vẽ một cây bút chì trên giấy đến điểm dự định. Đừng tuyệt vọng! Giữ nhiệt huyết, tiếp tục vẽ với sự kiên trì và kiên nhẫn. Càng luyện tập, kỹ năng càng cao. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng một la bàn – các nghệ sĩ chuyên nghiệp không coi điều này là đáng xấu hổ cho chính họ.

  Các vật dụng cần thiết cho công việc: một tờ giấy trắng sạch chất lượng tốt, một cây bút chì với chì trung bình hoặc mềm, một cục tẩy. La bàn, mascara, lông vũ, cọ, bút bi, bút nỉ – tùy chọn.

  Chọn một mẫu thiết bị quân sự mà bạn muốn vẽ. Với những cú chạm nhẹ của bút chì, không cần nhấn, rất cẩn thận và cẩn thận áp dụng các nét trên giấy tạo nên bước đầu tiên (đầu tiên) – thường là ở góc trên bên trái của sơ đồ bạn đã chọn. Sau đó thực hiện “bước” thứ hai – cũng không có áp lực và cẩn thận. Xem không chỉ hướng và độ cong của các đường, mà còn khoảng cách giữa chúng, đó là vị trí tương đối của chúng. Kích thước của hình ảnh phải phù hợp với kích thước của tờ giấy của bạn – không quá nhỏ và không quá lớn. “Các bước” đầu tiên có vẻ ít phức tạp nhất, nhưng chúng phải được thực hiện với độ chính xác đặc biệt, bởi vì bất kỳ sai lầm nào khi bắt đầu quá trình có thể làm hỏng kết quả cuối cùng.

  Thỉnh thoảng cũng rất hữu ích khi nhìn vào sự phản chiếu của công việc của bạn trong gương – nó có thể tiết lộ những biến dạng mà bạn không thể nhận thấy.

  Các dòng mới cho mỗi bước của thang máy được hiển thị trong sơ đồ dày hơn, để bạn dễ dàng nhận ra chính xác những gì nên được thêm vào bản vẽ của mình ở giai đoạn tiếp theo. Tiếp tục làm việc với những nét nhẹ, mỏng. Nếu bất kỳ dòng nào trở nên quá dày hoặc tối – hãy làm sáng nó bằng một cục tẩy: vẽ nó dọc theo đường mà không có nhiều áp lực, không cố gắng xóa nó hoàn toàn.

  Và một vài lời khuyên nữa. Hãy nhớ rằng đối với tất cả sự phức tạp rõ ràng của một số đối tượng, chúng luôn có thể được giảm xuống thành các hình dạng hình học đơn giản: một quả bóng, hình nón, kim tự tháp, khối lập phương, hộp, hình trụ.

  Cố gắng vẽ kỹ thuật không ở phía trước, nhưng ở những viễn cảnh có lợi thế hơn, có tính đến viễn cảnh, để chúng trông không bằng phẳng, nhưng đồ sộ.

  Bạn cũng có thể lừa một chút khi miêu tả các chi tiết phức tạp: để không bị phân tâm khỏi tính toàn vẹn của hình ảnh và không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể vẽ chúng xấp xỉ như một phức hợp các nét, chấm, gạch chân, đường lượn sóng.

  Tất nhiên, giả sử, tàu không tồn tại một mình, mà như một quy luật, hữu cơ phù hợp với cảnh quan xung quanh. Do đó, các yếu tố cảnh quan – biển, sông, đá, ngay cả khi chỉ được phác thảo một chút – sẽ làm sinh động và làm phong phú đáng kể bức tranh.

  Sau khi hoàn thành việc áp dụng các nét nhẹ, nghĩa là đã hoàn thành toàn bộ tám bước của Google hiển thị trong sơ đồ đã chọn và đảm bảo rằng tất cả các yếu tố trong bản vẽ của bạn tương ứng với hình ảnh mong muốn, khoanh tròn chúng với chuyển động tự tin của bút chì với áp lực cần thiết. Sau khi kết thúc cuối cùng, bản vẽ có thể được coi là kết thúc. Nếu bạn muốn, bạn có thể tăng cường độ tương phản của các đường kẻ bằng cách sử dụng mascara (sử dụng cọ mỏng hoặc lông vũ bằng thép), bút bi hoặc bút nỉ. Khi mực, dán hoặc mực khô, sử dụng một cục tẩy để loại bỏ các dấu vết không cần thiết của bút chì.

  Hãy nhớ rằng: nếu những lần thử vẽ đầu tiên không dẫn đến kết quả mong muốn – hãy tiếp tục thử. Điều rất quan trọng là không mất đi sự kiên trì, kiên nhẫn, nhiệt tình. Cuối cùng, những nỗ lực của bạn sẽ được trao vương miện với thành công hoàn toàn – tại thời điểm đó bạn có thể không tin ngay lập tức, nhưng bạn vẫn sẽ ngạc nhiên với những gì đã đạt được.

  Chúng tôi chân thành hy vọng rằng các kỹ năng vẽ của bạn sẽ được cải thiện và thời gian dài để tái tạo hình ảnh của tất cả những thứ ghê gớm này và theo cách riêng của họ, các ví dụ đẹp về công nghệ sẽ không bị lãng phí.

  Chúng tôi rất bối rối trước câu hỏi: làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng? Đầu tiên, quyết định mô hình đó sẽ là gì và với ý nghĩa trực quan nào bạn dự định hoàn thành bản vẽ (bút chì, sơn) – điều này sẽ đơn giản hóa rất nhiều nhiệm vụ.

  Khi đã quyết định sửa đổi chiếc xe chiến đấu và tưởng tượng nó về mặt tinh thần, hãy tiến hành hình ảnh: bắt đầu bằng một bản vẽ chung và từng bước, vẽ từng chi tiết.

  Xe tăng T-34

  Nếu bạn quyết định vẽ bằng bút chì, một trong những mô hình phổ biến nhất của xe tăng T-34 của Liên Xô, hãy bắt đầu bằng một bản phác thảo nhẹ của khung. Nó là tốt hơn để phác thảo với một hình ảnh sơ đồ của cơ thể chính của chiếc xe chiến đấu.

  1. Ngay khi các đường vỏ tàu được vẽ, cần phải thêm vào chúng các đường chính của “tháp” và đường ray của xe tăng trong tương lai.
  2. Bước tiếp theo là đưa ra một khối lượng hình ảnh trực tuyến cho hình ảnh. Để chiếc xe tăng trông có vẻ đồ sộ trên một mặt phẳng, một số dòng phải được thêm vào bản vẽ hiện có trong khu vực của các rãnh xe tăng và trên thân chính.
  3. Thời điểm quan trọng nhất và tương đối khó khăn trong hình ảnh của chiếc xe tăng là kết xuất các chi tiết. Điều quan trọng là không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Do đó, trước khi bạn biến đổi bản phác thảo kết quả thành bản vẽ hoàn chỉnh, bạn nên nhớ tất cả những điều nhỏ cần lưu ý trên đó.
  4. Vì vậy, trên hình ảnh của xe tăng sẽ xuất hiện: thùng, kiểm tra và “lối vào” nở, đường ray và bánh xe trong đường ray.
  5. Tiếp theo, bạn nên bổ sung hình ảnh với các chi tiết thậm chí tốt hơn: dấu phụ kiện (đối với T-34, đó là một ngôi sao) và dự trữ.
  6. Sau khi tất cả các yếu tố được mô tả, sử dụng bút chì có màu khác, bạn có thể thêm bóng và tô sáng bằng phương pháp nở. Nếu muốn, sử dụng công cụ xóa, bạn có thể xóa các đường phụ trợ khỏi bản vẽ.

  Xe tăng T-34 đã sẵn sàng cho trận chiến!

  Xe tăng Đức “Tiger”

  Bên ngoài, mẫu xe tăng Đức này, tham gia vào các trận chiến trong Thế chiến II, có ít dự trữ hơn ở bên ngoài, và thay vì có dấu hiệu thuộc về, họ chỉ đóng dấu số đăng ký.

  Bạn có thể vẽ một chiếc xe tăng Tiger bằng cách tuân thủ sơ đồ sau:

   Sau đó, chúng tôi vẽ chi tiết nhỏ hơn và thêm khối lượng.

   Chúng tôi hoàn thành bản vẽ: chúng tôi mô tả các yếu tố nhỏ nhất, cũng như bóng tối một phần và ánh sáng chói.

  Tốt nhất là tô màu cho Tiger Tiger bằng bút chì hoặc sơn màu, để nó ngay lập tức rõ ràng từ bản vẽ đó là mô hình nào.

  Chúng tôi vẽ xe tăng hạng nặng “IS-3” và “Royal Tiger”

  Tương tự, với sự trợ giúp của bút chì màu, người ta có thể mô tả xe tăng hạng nặng IS-3 do Liên Xô sản xuất và xe tăng hạng nặng T-VIB Royal Tiger của Đức. Trình tự các hành động giúp dễ dàng và nhanh chóng vẽ cả hai phương tiện chiến đấu này được hiển thị trong sơ đồ bên dưới.

  IS-3

  Một phương án khác của xe tăng IS-3 được trình bày bằng bút chì đơn giản trong video sau đây.

  “Hổ II” (“Hổ hoàng gia”)

  Làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng phim hoạt hình?

  Một nhân vật tưởng tượng giống như một chiếc xe tăng chiến đấu có thể được sử dụng để tạo ra một tấm bưu thiếp, ảnh ghép hoặc báo tường cho ngày 23 tháng 2, cũng như thiết kế một món quà cho người yêu của trò chơi máy tính World of Tanks hoặc Tanki Online.

  Một chiếc xe tăng hoạt hình bất thường có thể được vẽ theo bất kỳ màu sắc, hình dạng và tỷ lệ nào mà trí tưởng tượng của bạn có khả năng. Ví dụ, như thế này:

  Vì chiếc xe tăng được vẽ sẽ được phát minh, nên việc biến nó thành hoạt hình. Vì vậy, ví dụ, ở phần cuối của bức tranh, bạn có thể kết thúc cỗ máy chiến tranh bằng một nụ cười và đôi mắt sẽ thể hiện rõ nét tính cách và các đặc điểm “phi kỹ thuật” khác của nhân vật hoặc chủ nhân tương lai của nó (ví dụ: người sinh nhật mà thẻ dự định dùng).

  Hãy nhớ rằng, các nhân vật của phim hoạt hình rất khác nhau, và các chi tiết mà các họa sĩ hoạt hình bổ sung cho phép bạn mô tả chính xác hơn các nhân vật. Điều này có nghĩa là bằng cách chọn hình dạng, phần và kích thước chính xác của mắt, vị trí của lông mày và nụ cười, bạn có thể tạo cho chiếc xe tăng được miêu tả một cái nhìn nghiêm khắc hoặc ngược lại.

  Nếu nhân vật hoạt hình được lên kế hoạch sử dụng làm quà tặng, bạn có thể ban cho nó những thuộc tính tương ứng với hoạt động nghề nghiệp hoặc sở thích của người mà sau đó anh ta sẽ được trình bày. Ví dụ, một ngư dân sẽ thích một chiếc xe tăng cầm cần câu, và người yêu những chiếc xe đắt tiền sẽ thích một chiếc xe tăng có logo của thương hiệu yêu thích của mình.

  Nếu cậu bé sinh nhật không có bất kỳ sở thích đặc biệt và / hoặc tính năng đặc trưng nào, hoặc bạn không biết chúng, thì bạn có thể chỉ cần vẽ một chiếc xe tăng thân thiện đẹp bằng sơn hoặc bút nỉ. Ví dụ: cái này:

  Các hội thảo được trình bày trong bộ sưu tập này sẽ cho mọi người biết làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng quân sự theo từng giai đoạn với một cây bút chì đơn giản. Mô tả công việc được đưa ra cho các mẫu xe bọc thép nổi tiếng và phổ biến như T-34-85, IS-7 và Tiger. Đối với người mới bắt đầu, có một bài học từng bước đơn giản và giá cả phải chăng về việc vẽ một chiếc xe tăng trẻ em. Trên đó, đứa trẻ sẽ có thể học các nguyên tắc cơ bản của việc tạo hình ảnh, để sau này bé có thể dễ dàng làm chủ các nhiệm vụ phức tạp hơn.

  Làm thế nào để vẽ một chiếc xe tăng cho người mới bắt đầu – một lớp học chính với một cây bút chì trong các giai đoạn cho trẻ em

  Một lớp học dành cho trẻ em đơn giản và giá cả phải chăng sẽ cho bạn biết cách vẽ bằng tay bằng bút chì, một trong những loại thiết bị quân sự phổ biến nhất – một chiếc xe tăng sâu bướm thực sự. Tất nhiên, trong trường hợp này, hình ảnh trông khá độc đoán, nhưng những đứa trẻ mẫu giáo với khuôn mẫu nghiêm túc hơn chỉ đơn giản là không thể đối phó. Nhưng một chút thực hành và, như họ nói, có được một bài học dễ dàng này chắc chắn sẽ có kết quả. Việc sử dụng la bàn cho các nhóm trẻ và trung lưu được loại bỏ tốt nhất. Để trẻ 2-4 tuổi vẽ các vòng tròn trên đường ray bằng tay hoặc khoanh tròn các mẫu được chuẩn bị trước. Nhưng không ai sẽ làm tổn thương chính mình và gây ra tổn thương cơ thể vô tình cho đồng đội của mình.

  Tài liệu cần thiết cho lớp chính từng bước của trẻ em trong bản vẽ bút chì

  Hướng dẫn từng bước về cách vẽ bể bằng bút chì cho trẻ em

  Cách vẽ xe tăng T-34-85 bằng bút chì theo từng giai đoạn – một lớp học chính với một bức ảnh cho một đứa trẻ

  Trong bút chì, vẽ một chiếc xe tăng T-34-85 của Liên Xô, được coi là biểu tượng của chiến thắng vĩ đại trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, nói chung, không khó. Đặc biệt là khi trong tay có một lớp tổng thể chi tiết với một mô tả về toàn bộ quá trình và các bức ảnh từng bước. Tuy nhiên, công việc sẽ đòi hỏi thời gian, độ chính xác, sự chú ý và sự kiên trì, vì mô hình có nhiều tính năng cụ thể và các chi tiết nhỏ đặc trưng.

  Tài liệu cần thiết cho một hội thảo vẽ xe tăng quân sự T-34-85

  Hướng dẫn từng bước về cách dễ dàng vẽ xe tăng T-34-85 bằng bút chì

  Làm thế nào một đứa trẻ có thể vẽ một chiếc xe tăng IS-7 bằng bút chì trong các giai đoạn – lớp học chính và video

  IS-7 là một trong những mẫu xe tăng phổ biến nhất của Nga. Sẽ rất khó để vẽ nó bằng bút chì, thậm chí là vẽ thông tin của một lớp chủ theo giai đoạn, đặc biệt là đối với một đứa trẻ. Nhưng nếu một trong những người lớn (cha mẹ, anh trai hoặc chị gái, giáo viên, v.v.) kết nối với công việc ở giai đoạn chi tiết, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp và hình ảnh sẽ rõ ràng, hoàn toàn thực tế và hoàn toàn phù hợp với các thông số thực của chiếc xe bọc thép.

  Các vật liệu cần thiết cho bản vẽ theo giai đoạn của xe tăng IS-7

  Hướng dẫn từng bước cho trẻ đến lớp chính trong bản vẽ IS-7

  1. Trên một tờ giấy, tạo một bản phác thảo sơ bộ: một hình chữ nhật dài cho các rãnh trong tương lai và một khối hình thang cho đế trên cùng.
  2. Tiếp theo, để mô tả tòa tháp – nửa chiều dài trung bình, không đến cuối chân đế của bể.
  3. Từ mặt tiền của tháp vẽ hai đường ngang đều nhau. Trong tương lai, họ sẽ có được nòng súng.
  4. Lấy bút chì B2 và cẩn thận vẽ các liên kết của sâu bướm dọc theo toàn bộ chiều dài của hình chữ nhật thấp nhất. Loại bỏ các dòng thừa bằng một cục tẩy cao su.
  5. Bên trong phần sâu bướm, mô tả chín bánh xe tròn – bảy trên cùng cấp độ và hai ở các cạnh cao hơn một chút so với tất cả những cái khác. Sau đó cẩn thận vẽ tất cả các bộ phận bên trong của bánh xe: vành, bánh răng và ghim.
  6. Hãy chú ý đến các chi tiết nằm trên thân tàu và trên tháp. Trên đỉnh hầm mô tả một khẩu súng tiểu liên thẳng đứng có cỡ nòng nhỏ hơn.
  7. Làm việc cẩn thận với nòng súng: để nhấn mạnh vị trí của súng trong tháp, trên mép nòng súng để tạo ra một vòi ngắn rộng hơn cho sự ra đi của đạn.
  8. Với một cục tẩy cao su, loại bỏ tất cả các dòng thừa còn lại từ bản phác thảo sơ bộ và đi dọc theo đường viền bên ngoài của xe tăng bằng bút chì B2, để chiếc xe bọc thép trông rõ ràng và rõ ràng hơn.

  Làm thế nào để dễ dàng vẽ một bể hổ bằng bút chì trong các giai đoạn

  Bài học này mô tả chi tiết việc sơn xe tăng Tiger ở nhà dễ dàng như thế nào. Công việc khá vất vả và đòi hỏi thời gian, sự chú ý và độ chính xác. Nhưng kết quả cuối cùng, tất nhiên, bù đắp cho tất cả các chi phí, vì mô hình rất thực tế và trông giống hệt như thực tế.

  Các vật liệu cần thiết cho bản vẽ theo giai đoạn của một chiếc xe tăng quân sự Tiger

  Hướng dẫn từng bước về cách dễ dàng và nhanh chóng vẽ mô hình xe tăng Tiger bằng bút chì đơn giản

   Áp dụng bóng tối cho các khu vực nhất định của xe bọc thép. Sau đó, chiếc xe tăng sẽ trở nên đồ sộ và trông gần giống như thật.

  Chúng ta hãy bắt đầu, như mọi khi, với thanh stickman, nghĩa là hình dạng cơ sở ban đầu, được vẽ để chỉ ra hình dạng, kích thước và vị trí của đối tượng. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ phác thảo các phác thảo của thân tàu, tháp và đường ray, tất cả điều này được vẽ bằng các đường thẳng được kết nối bởi các góc, không có yếu tố trơn tru trong bước này.

  Thêm chi tiết cơ bản. Chúng tôi sẽ vẽ một thân cây với mõm rất ấn tượng, phác thảo một vài hình chữ nhật rộng của thân và vẽ đường viền của đường ray. Con sâu bướm ở bên trái của chúng ta có thể nhìn thấy hoàn toàn từ bên ngoài, và trong quá trình vẽ, chúng ta sẽ cần phải tính đến viễn cảnh và vẽ phần gần nhất của nó với chúng ta lớn hơn phần xa hơn. Đó là, trực quan nó thon dài khi nó về phía sau của xe tăng.

  Bây giờ hình bóng của xe tăng của chúng tôi đã sẵn sàng, bạn có thể tiến hành chi tiết ngay lập tức của nó. Chúng tôi sẽ bắt đầu, như mọi khi, từ đầu. Chúng tôi tạo các rãnh cần thiết trên nòng súng, vẽ chân đế di động của nó, cố định chắc chắn trong thân tháp. Tại tòa tháp, chúng tôi phác thảo cửa truy cập trên đỉnh.

  Chúng tôi dành toàn bộ phần trên của xe tăng ở dạng hoàn thành. Cuối cùng vẽ thùng, thùng với tất cả các thành phần của nó, cũng như gắn thùng di động. Chúng tôi cũng vẽ các chi tiết của phần bên ngoài của xe tăng, nằm dưới cửa hầm và hơi ở bên trái của nó.

  Chúng tôi vẽ các chi tiết của mặt trước của kết thúc, chính xác hơn, phác thảo chúng. Chúng tôi cũng phác thảo các đường viền của cánh – các tấm bảo vệ bao phủ phần dưới của xe tăng, đó là đường ray. Những người sành về thiết bị quân sự, tất nhiên, sẽ lưu ý sự khác biệt trong giai đoạn này với giai đoạn tương tự của bài học, bởi vì ở đó tòa nhà có độ dốc đáng kể, và ở đây, đặc biệt là từ mặt trước, nó hoàn toàn là hình chữ nhật.

  Bước 6

  Bước 7

  Ở đây chúng tôi vẽ các bánh xe của các bản nhạc và sửa chữa bản nhạc, để nó không hình thành với các đường góc cạnh, nhưng có một đường viền mịn như trong mẫu của chúng tôi.

  Bước 8

  Bây giờ chúng tôi vẽ các bảng tạo nên theo dõi. Xin lưu ý – chúng có các mặt bên không được bao phủ bởi các sọc dày đặc dọc, như các phần phía trước. Ở đây chúng tôi vẽ các bánh xe, không quên các đường viền. Vào cuối giai đoạn, chúng tôi bao gồm các khu vực mà chúng tôi đã vẽ trong mẫu của chúng tôi với một nở xiên dày đặc.

  Bước 9

  Chúng tôi áp dụng bóng rất nhẹ trên các bộ phận riêng lẻ của bể, cụ thể là: phần dưới của thùng; đầu dưới của bảng điều khiển mà phần di động của thùng được đặt; một phần của thân tàu mà cái thùng tạo ra một cái bóng và cuối cùng là phần đáy của chiếc xe tăng.

  Đó là một bài học khó về cách vẽ một chiếc xe tăng hổ Đức bằng bút chì theo từng giai đoạn. Nếu bạn có thể vẽ chiếc xe tăng này mà không gặp nhiều khó khăn, thì những bài học khó khăn của chúng tôi về ,, và sẽ phù hợp với bạn. Với bạn là nhóm trang web vẽ. Đừng quên đăng ký với chúng tôi để liên lạc với tất cả các bài học vẽ mới. Hẹn sớm gặp lại!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Chữ 3D Bằng Bút Chì
 • Vẽ Một Cây Thân Thảo Bằng Bút Chì. Vẽ Cỏ. Vẽ Cỏ Bằng Bút Đánh Dấu Copics
 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước? Vẽ Phù Điêu Với Cỏ
 • Cách Vẽ Chữ 3D Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì
 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ
 • 10 Bức Ảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đẹp Đến Khó Tin
 • Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ
 • Hinh ve 3D dep được những người khéo tay vẽ bằng bút chì nhìn sống động như thật

  1- Lấy 2 cây bút chì, ghép chúng lại sao cho 2 đầu bút ngang nhau, tạo thành 1 cây bút chì đôi(xem hình).

  2- Phác thảo từ bạn muốn vẽ (chú ý chỉ đi chì nhạt thôi), các kí tự phải sát nhau. ( cá nhân mình thấy, tạo hình bằng bút chì đôi hơi vướng víu nhưng khi hoàn thành, các mẫu nhìn cũng khá lắm)

  3- Bây giờ, dùng 1 cây bút khác tô đậm lại đường phác thảo và liên kết các kí tự lại với nhau, tạo sự thống nhất cho tác phẩm. Ở ví dụ này, ông Wiggles ông ấy dùng các đường nối (bản tiếng Anh ghi là pipes, đại khái là “các ống”, mình dùng “đường nối” chắc không sát nghĩa, nhưng thôi, các ấy cứ xem hình rồi thực hiện) và các mũi tên để liên kết các con chữ, như đầu chữ “G” gắn với chữ “L” và chữ “I”, nhưng đừng có lạm dụng vì dễ làm rối mắt, tác phẩm sẽ thành 1 mớ bùi nhùi không ra gì cả. Tuy nhiên, để tạo mối liên kết cho tác phẩm, có nhiều các khác, như phối màu, hoa văn … , ở đây, mình chỉ đề cập bằng này thôi.

  4- Sau đó, dùng bút mực (theo kinh nghiêm thì dùng bút lông kim là đẹp nhất) đồ lại, thêm thắt hoa văn hay gì gì đó cũng được, tùy theo óc sáng tạo của bạn để tác phẩm thêm đẹp. Chờ mực khô rồi xóa vết bút chì đi.

  5- Sau cùng, các bạn tô bóng, vẽ khối, trang trí thêm cho tác phẩm của mình

  1- Còn đây là cách tạo kiểu chữ. Đầu tiên vẽ nét cơ bản của chữ cái.

  2-

  Cha tác giả hỏi là “bạn có thấy tui vẽ chồng lên mấy nét đó hông?”,

  giống như kỉu transparent letter j đó tui cũng hông bít, nhưng đại khái

  là ba cái nét đó sẽ bị bôi đi khi mà mình chọn nét nào là chính và tô

  đậm lên, còn thì bôi bỏ hết.

  3-

  Mình sẽ sáng tạo hơn nhìu níu wen ví kỉu tạo hình cho chữ cái nì, còn

  bi h thì tốt nhất nên tập cho nó càng đơn giản càng tốt…

  4- Làm xong rồi thì tô đậm cái viền của chữ cái lên roài bôi lun mí nét chì phác thảo đi là nó ra như dzậy hà.

  5- cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách thêm khía cạnh nè, roài bóng 3D nè… cho cái hình nó ấn tượng

  1- đầu tiên là nhìn xem cách cha tác giả nài phác thảo mũi tên. (chả kiu vậy đó

  a- tạo mũi tên cơ bản, cái mập cái ốm, nét to, nét nhỏ

  b- roài thêm đường ở giữa (chắc để tạo bố cục cho mũi tên tốt hơn đó mà

  c- rồi lấy đường giữa mới tạo đó làm chuẩn, vẽ 1 cái hình tam giác.

  2- Tô đậm ba cái viền ngoài mình muốn giữ lại. Tô đậm thiệt đậm càng tốt.

  (và tất nhin là thêm mắm thêm muối vô, ví dụ như thêm mấy khía cạnh, đường gấp khúc đồ chẳng hạn).

  3- bôi nét chì phác thảo nèo.

  4- đây là 2 cách thêm mũi tên dzô chữ.

  cha

  tác giả bài nài la chả thix thêm mũi tên trên đầu mí lị dưới đít chữ,

  nhưng thực ra là hông có quy tắc j hết, mún thêm sao thêm hà. Phải tùy

  khả năng sáng tạo thui

  Ba

  cái mũi tên trong ví dụ đc gọi là… mệt quá, đại khái là “TRANSAPRENT

  ARROWS” gì đó. Hỉu dzậy đc òi hé. Nói chung nó… dính lẹo với chữ viết

  có khi chỉ là một phần, có khi là nguyên cái, cũng có khi nó chĩa ra

  tùm lum hông dính với chữ nào hết.

  5- Roài. Giờ vẽ đậm lên rồi bôi ba cái nét chì phác thảo đi. (thêm bóng càng tốt, vậy trông pro hơn^^)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Một Cây Thân Thảo Bằng Bút Chì. Vẽ Cỏ. Vẽ Cỏ Bằng Bút Đánh Dấu Copics
 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước? Vẽ Phù Điêu Với Cỏ
 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Cách Sử Dụng Các Vật Liệu Khác Nhau. Các Loại Cỏ Vẽ
 • Vẽ Theo Giai Đoạn Của Một Cảnh Biển Bằng Bút Chì. Màu Nước Biển
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Biển Đen Và Bờ Biển Của Nó. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bãi Biển Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Cách Sử Dụng Các Vật Liệu Khác Nhau. Các Loại Cỏ Vẽ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước? Vẽ Phù Điêu Với Cỏ
 • Vẽ Một Cây Thân Thảo Bằng Bút Chì. Vẽ Cỏ. Vẽ Cỏ Bằng Bút Đánh Dấu Copics
 • Cách Vẽ Chữ 3D Bằng Bút Chì
 • Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì
 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Làm thế nào để vẽ cỏ bằng bút chì? và có câu trả lời tốt nhất

  Câu trả lời từ Dum spiro, Spero

  Bạn chỉ cần thử trên các lá sổ tay nhỏ, phác thảo một số kiểu và sau đó chọn tùy chọn bạn thích – chỉ có vậy!

  Câu trả lời từ 3 câu trả lời[guru]

  Vẽ phong cảnh trên giấy là một quá trình rất vất vả. Thông thường rất khó để truyền tải hình dạng của các yếu tố thu nhỏ, điều này làm cho bức tranh kém chân thực. Thông thường, thế giới thực vật trở thành một trở ngại cho những nghệ sĩ mới vào nghề. Trong quá trình làm việc, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và một trong số đó là: làm thế nào để vẽ cỏ?

  Vật liệu và độ phức tạp

  Bạn có thể mô tả thảm thực vật bằng bất kỳ chất liệu nghệ thuật nào, từ bút chì đơn giản đến phấn màu. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương tiện cho một nhiệm vụ nhất định ảnh hưởng đáng kể đến mức độ phức tạp của việc thực hiện nó.

  Ví dụ, kỳ lạ thay, điều khó nhất sẽ là vẽ cỏ bằng bút chì đá phiến. Sẽ mất rất nhiều nỗ lực để đạt được sự chuyển đổi màu sắc đáng chú ý và làm nổi bật từng mầm.

  Sẽ dễ dàng hơn một chút để miêu tả những gì bạn đã hình thành với màu phấn khô, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần kiến u200bu200bthức về màu sắc hoặc kỹ năng thực hành. Trước khi vẽ cỏ, bạn nên vẽ thử một số bản phác thảo trên một tờ riêng.

  Làm việc với sơn thì dễ, nhưng để có một bức tranh chân thực thì bạn phải mày mò. Trong tự nhiên, các sắc thái của lá của một loại cây có thể khác nhau, điều này cũng xảy ra với cỏ. Hai lưỡi mọc cạnh nhau không giống nhau do sắc tố phân bố không đồng đều. Vì vậy, khi sử dụng sơn, trước tiên bạn sẽ cần phải chọn các sắc thái mong muốn và chỉ sau đó bắt đầu tạo.

  cỏ trong các giai đoạn bằng bút chì

  Để mô tả lớp phủ xanh của đất một cách đáng tin cậy, bạn nên dành thời gian quan sát nó, hoặc ít nhất là phân loại qua một vài bức ảnh khác nhau trên mạng. Cần phải xem xét chi tiết hình dạng của các cánh cỏ, để hiểu cách nó hoạt động dưới ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau, và quan trọng nhất là cây trông như thế nào từ các góc độ khác nhau.

  Đối với công việc, bạn sẽ cần:

  • cục gôm;
  • một tờ giấy có kích thước bất kỳ;
  • bút chì có độ cứng khác nhau.

  Các giai đoạn

  1. Trước khi vẽ cỏ bằng bút chì, bạn nên nhớ rằng cỏ mọc theo một hướng. Một số phiến cỏ có thể bị lệch, nhưng toàn bộ lớp phủ không được rách nát và phồng lên một cách hỗn loạn. Được hướng dẫn bởi nguyên tắc này, bạn cần phác thảo đường viền gần như không đáng chú ý của thảm thực vật, không quên về hướng của các yếu tố.
  2. Đặt các điểm nhấn nhẹ ở hậu cảnh, được hướng dẫn bởi vị trí của mặt trời.
  3. Vẽ các yếu tố riêng lẻ và tiền cảnh cẩn thận hơn.
  4. Bắt đầu đổ bóng, thêm bóng và sắp xếp phản xạ.

  Sau khi hoàn thành công đoạn này, bản vẽ đã gần như sẵn sàng, chỉ còn việc hoàn thiện và tạo điểm nhấn bổ sung theo ý muốn của họa sĩ.

  Cách vẽ cỏ bằng bột màu

  Kỹ thuật khắc họa thảm thực vật phụ thuộc vào chất liệu được chọn. Ví dụ, vẽ cỏ bằng bột màu khá đơn giản. Nguyên tắc giống nhau đối với tiền cảnh và hậu cảnh.

  Để vẽ, bạn cần một bàn chải dày và một bảng màu với các sắc thái pha sẵn. Toàn bộ cảnh quan đã sẵn sàng, cỏ được khắc họa sau cùng.

  1. Sơn được áp dụng với các nét nhẹ từ mép dưới của tấm. Nên lấy một chút bột màu lên cọ, nếu không sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn.
  2. Độ dài của nét phụ thuộc vào chiều cao của cỏ. Bạn cần kéo nó chính xác đến điểm này, giảm dần áp lực lên bàn chải.
  3. Màu sắc của các cánh cỏ không được giống nhau, vì vậy bạn không nên cố gắng căn chỉnh nó.

  Phương pháp này không chỉ phù hợp để làm đầy nền trước. Được hướng dẫn về nguyên tắc làm thế nào để vẽ cỏ bằng sơn, bạn có thể trải thảm thực vật lên toàn bộ tấm. Trong trường hợp này, trước tiên bạn cần thoa các nét vẽ ngắn lên nền và sau khi đợi bột màu khô, hãy tiếp tục làm các lớp.

  Cỏ màu nước

  Để vẽ màu nước thành công, bạn cần dự trữ trước chất lỏng làm mặt nạ. Nó sẽ che những chỗ được sơn trước (trong trường hợp này là cỏ).

  Vẽ tranh bằng màu nước rất đơn giản:

  1. Bạn cần vẽ một bản phác thảo phong cảnh bằng bút chì nhẹ.
  2. Cẩn thận đổ đầy chất lỏng mặt nạ vào đường viền của mỗi ngọn cỏ.
  3. Hơn nữa trên phần đó của tấm, nơi có đầy cây cối, bạn có thể sơn một cách an toàn, tạo ra một nền màu chung. Nên sử dụng một số sắc thái của màu xanh lá cây và màu vàng. Đừng ngại sơn lên những khu vực bị che phủ bởi chất lỏng che phủ – sản phẩm không cho phép bột màu truyền lên giấy và có thể dễ dàng loại bỏ cùng với màu nước thừa.
  4. Giai đoạn này nên được bắt đầu khi cảnh quan gần như đã sẵn sàng. Trước khi vẽ cỏ, bạn cần làm sạch tờ giấy thấm dung dịch mặt nạ. Điều này có thể được thực hiện với móng tay.

  Trên các khu vực sạch sẽ, nó chỉ còn lại để vẽ các cánh cỏ bằng màu nước. Nên sử dụng các sắc thái không được sử dụng để tạo nền, nhưng gần với chúng, để làm nổi bật từng yếu tố.

  Pastel

  Lớp phủ thực vật nên được sơn bóng mờ ngắn, sử dụng tất cả các màu xanh lá cây và vàng có sẵn trong kho vũ khí. Điều chính trong công việc như vậy là màu sắc, bởi vì dấu và chiaroscuro phải được đặt chính xác, tốt hơn là tham khảo bản gốc.

  Bạn phải đặc biệt chính xác khi áp dụng một màu tối, vì không phải tất cả các sắc thái nhạt đều có thể tô lên nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho màu vàng tươi.

  Là một bước tốt để hạ cánh các đối tượng trong cảnh. Với sự trợ giúp của cỏ sơn, bạn có thể thể hiện phối cảnh cũng như với một cách tiếp cận khéo léo, tạo ra một bức tranh về vẻ đẹp tự nhiên, chẳng hạn như trong một số tác phẩm của anh ấy.

  Bây giờ tôi đang vẽ một phong cảnh, vì vậy tôi quyết định thực hiện một số khóa đào tạo về vẽ cỏ và bắt chước Anry một chút, vì bạn có thể thấy rằng tôi không có đủ kỹ thuật để vẽ cỏ.

  Được vẽ bằng bút mực. Tôi chỉ vẽ cho họ.

  Ở giai đoạn này, kỹ thuật vẽ cỏ của tôi chỉ bao gồm các nét từ một bề mặt màu nhất định trở lên, tạo ra những lưỡi cỏ sắc nét.

  Cách tốt nhất để thực hiện những nét này là nghiêng bút về phía bạn, làm cho các nét ra xa bạn. Các lưỡi dao khá mỏng và sắc.

  Nó cũng đáng chơi với cài đặt áp lực bút.

  Thật đáng buồn khi phải thừa nhận rằng ông vua của Photoshop không đáp ứng được kỳ vọng và mong muốn của tôi khi làm việc với cọ vẽ, nhưng nó là như vậy. Các nét trong Photoshop bị xoắn và không tinh tế ở đầu như trong SAI.

  Ồ, những “Củ hành” này trong Photoshop)

  Chào mừng đến với bài học khác! Lần này chúng ta sẽ xem xét cách vẽ cỏ bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu copics, cũng như một phương pháp sử dụng các chương trình kỹ thuật số (Photoshop, Paint tool SAI). Nhưng, trước tiên, tôi muốn nói với bạn một số quy tắc khi vẽ cỏ.

  Hãy nhớ rằng, cỏ không mọc đều! Nó phát triển theo nhiều hướng khác nhau.

  Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn vẽ tất cả thẳng lên, như ví dụ A, nó sẽ trông thô và thiếu tự nhiên. Ngay cả sau khi sử dụng máy cắt cỏ, cỏ không thể có tác dụng này. Cách duy nhất để cỏ có thể được vẽ theo một hướng là khi bạn đang vẽ một cơn gió rất mạnh (và khi đó cỏ sẽ khá dài!)

  Cỏ có nhiều màu sắc và sắc thái!

  Mỗi bông hoa ở bên phải này, tôi đã chụp trực tiếp từ bức ảnh cỏ này từ sân của tôi để cho bạn thấy rằng cỏ có nhiều hơn một màu!

  Loại thảo mộc này có nhiều màu từ xanh vàng đến xanh đậm. Xin vui lòng không làm cho cỏ của bạn có cùng một màu, hoặc thậm chí chỉ hai! Cỏ nhiều màu sắc trông giống như một loại cỏ đáng tin!

  Làm tương tự một lần nữa với màu xanh lá cây ít bão hòa hơn. Sau đó, thêm một số cánh cỏ nhỏ hơn có màu xanh lá cây đậm và xanh lá cây nhạt để có cái nhìn phức tạp hơn.

  Vẽ cỏ bằng bút đánh dấu Copics

  Nguyên vật liệu:

   Giấy Copic (Các tông có thể thay thế giấy này)
   Đánh dấu Copic các màu sau: YG03 (vàng xanh), YG66 (xanh lá cây), YG17 (xanh cỏ), YG67 (rêu)

  Bây giờ chọn YG67 màu xanh lá cây đậm nhất và tô các nét vẽ tinh tế. Không nhất thiết phải tô toàn bộ diện tích của cỏ, hãy thử thêm các nét này vào giữa các phiến cỏ khác mà bạn đã vẽ.

  Nhưng vì cỏ thường không phải là yếu tố chính của bức tranh, tôi thích làm mềm tất cả các đường nét và trộn cỏ với YG03, điều này sẽ giúp làm cho nó ít chi tiết hơn.

  Điều này kết thúc bài học của chúng tôi! Hy vọng nó sẽ giúp bạn)

  Chuyển khoản: Prescilla

  Tài liệu này đã được nhóm trang web chuẩn bị cho bạn

   Việc vẽ cỏ rất dễ dàng, đồng thời nó cần được sắp xếp trong bản vẽ sao cho tự nhiên và hài hòa nhất có thể.

   Tốt nhất là vẽ với các hòn đảo, dần dần, ở các phần sẽ tạo thành một bức tranh duy nhất:

   Đây là phần bản vẽ của bạn có thể trông như thế nào.

   Có một phiên bản siêu thực như vậy:

   Cỏ có lẽ là thứ dễ dàng nhất mà một người có thể vẽ. Nhưng làm thế nào bạn có thể tạo ra màu xanh lá cây mùa xuân tươi sáng và ngon ngọt bằng một cây bút chì đơn giản? Hãy cố gắng tìm ra nó.

   Có một số cách để vẽ cỏ. 1. Vuốt ve “lên xuống”.

   Với chuyển động nhanh của bàn tay, hãy vẽ các nét có độ dài trung bình. Di chuyển bàn tay từ trái sang phải. Cỏ, được vẽ theo cách này, trông như thế này:

   Phương pháp 2: Vẽ một “ chùm ”… Nó bao gồm việc vẽ cỏ được mô tả từ một điểm tưởng tượng (điểm có thể rộng hơn hoặc hẹp hơn). Đồng thời, phần ngọn của cỏ nhô ra theo các hướng khác nhau, nhưng quot; growquot; cỏ từ một bụi. Trong hình vẽ, trên bối cảnh chung, không phải miêu tả một cái qu; thảm cứng; mà là những ốc đảo thảo mộc riêng lẻ.

   Hãy vẽ cỏ bằng bút chì như sau: đầu tiên là một bản phác thảo, sau đó là các chi tiết của bản vẽ (bụi cây, từng ngọn cỏ, đất không bằng phẳng).

   Video hướng dẫn từng bước vẽ cỏ bằng bút chì sẽ giúp bạn có được bức tranh như ý.

   Để vẽ cỏ bằng bút chì, hãy chuẩn bị bút chì (trơn, màu hoặc màu nước), giấy và … bản in hướng dẫn từng bước vẽ cỏ 🙂

   Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài phác thảo về cách tô bóng cỏ đúng cách bằng bút chì:

   Tập vẽ cũng vậy. Sau đó bắt đầu vẽ.

   Video. Chúng tôi vẽ cỏ bằng bút chì đơn giản:

   Video cách vẽ cỏ bằng bút chì màu:

   Thành công đến bạn!

   Cỏ tuy có vẻ rất dễ vẽ nhưng trên thực tế lại có một quá trình chăm chút rất phức tạp. nếu bạn thực sự muốn bản vẽ của mình xác định và giống với phong cảnh đường phố thực tế.

   Hãy chú ý đến bãi cỏ và tất cả sự lộng lẫy này không phải là một bức ảnh đen trắng – đây là một bức vẽ được vẽ bằng bút chì đơn giản.

   Các loại cỏ vẽ.

   Thành thật mà nói, tốt hơn là bạn nên vẽ cỏ từ thiên nhiên, đi ra ngoài và phác thảo cảm nhận của bạn về những gì bạn nhìn thấy, và nếu mùa không cho phép, thì bạn có thể xem những bức ảnh với thảm cỏ xanh tươi tuyệt vời.

   Thật không may, không có lớp tổng thể chi tiết và sơ đồ về cách vẽ cỏ bằng bút chì, có thể bạn sẽ là người cung cấp cho mọi người một video clip thành công về cách vẽ cỏ thực tế.

   Cỏ được vẽ bắt đầu từ nền, dần dần đến gần rìa.

   Đồng thời, vị trí xa nhất là nông, hầu như không thể phân biệt được cỏ, càng gần thì càng nhiều. Tất cả các dấu ngoặc nhọn của cô ấy đều có thể nhìn thấy được. Tiền cảnh trở nên đầy màu sắc và sống động. Ví dụ, như trong hình, nó hiển thị một số thảo mộc lớn, vốn mọc tự do rơi vào tầm mắt của người nhìn về phía xa, nơi đây cây cối phát triển dữ dội, bên phải có một con đường vào rừng, bên dưới có một cây cầu, một hẻm núi nhỏ.

   Xung quanh một cuộc bạo động của thực vật và cây xanh, vốn chỉ được vẽ bằng bút chì với những bức phác thảo hỗn loạn thông thường, nhưng lại là câu chuyện kỳ u200bu200bảo quot; completequot; nó là.

   Vẽ cỏ dễ như gọt vỏ lê. Tôi đã tìm thấy trên Internet cách mà bản thân tôi đã từng sử dụng thời thơ ấu khi vẽ phong cảnh.

   Chúng tôi vẽ một ngọn cỏ.

   Vẽ nhiều cỏ nếu cần theo cách tương tự.

   Thêm các lưỡi cắt cong của cỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Theo Giai Đoạn Của Một Cảnh Biển Bằng Bút Chì. Màu Nước Biển
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Biển Đen Và Bờ Biển Của Nó. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bãi Biển Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Bức Tranh Mona Lisa Có Gì Đẹp?
 • Leonardo Dùng Cả Ngón Tay Để Vẽ Tác Phẩm Mona Lisa
 • Vẻ Đẹp Của Bức Tranh Mona Lisa
 • Cách Vẽ Tranh Bằng Bút Sáp Màu Cực Đơn Giản, Dù Không Có Hoa Tay Mẹ Vẫn Có Thể Dạy Con Học Ngon Lành

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tranh Cho Bằng Bút Sáp Màu Cực Đơn Giản, Dù Không Có Hoa Tay Mẹ Vẫn Có Thể Dạy Con Học Ngon Lành
 • Độc Đáo Vẽ Tranh Trên Vải Bằng Bút Sáp Màu
 • Lại Hoang Mang Chuyện Sách Giáo Khoa Lớp 1 Dạy Trẻ Đọc ‘con Dơi’ Thành ‘con Rơi’ Nhưng Sự Thật Phía Sau Mới Làm Phụ Huynh ‘ngã Ngửa’
 • Hướng Dẫn Bạn Vẽ Móng Tay Chỉ Bằng Cách Dùng Băng Dính
 • Cách Vẽ Chú Dơi Dễ Thương Trong Adobe Illustrator
 • Cùng chơi với con khi con còn thơ bé là một trong những việc quan trọng mà bố mẹ nên làm.

  Thông thường bố mẹ sẽ tận dụng khoảng thời gian chơi đùa cùng con để đưa thêm các con số, bảng chữ cái hay tranh tô màu để con hoàn thiện khả năng nhận thức và phát triển trí não ngay từ khi còn nhỏ.

  Đối với bảng chữ cái hay con số, ai ai cũng có thể dạy dỗ con cái mình, nhưng đối với bộ môn hội họa, e rằng nhiều bậc phụ huynh sẽ phải “gục ngã” vì chẳng có nổi một cái hoa tay.

  Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một loạt các video ngắn cực hay ho nhằm gỡ rối cho bố mẹ khoản này.

  Chỉ cần xem xong những video dạy vẽ này, dù bố mẹ đểnh đoảng đến đâu cũng hoàn toàn có thể tự tin vẽ tranh ngon lành cho con xem và dạy con học:

  Khi theo dõi những đoạn video này, người xem có thể nhận ra rằng dụng cụ chuẩn bị cho những bức tranh kỳ thực vô cùng quen thuộc: chỉ là giấy trắng khổ A4 thông thường và một bộ bút sáp màu mà trẻ em nào cũng có.

  Tiếp sau đó, những đường nét trong tranh hoàn toàn đơn giản một cách tối đa mà dù mẹ không có nổi một cái hoa tay cũng thừa sức vẽ được.

  Khi hoàn thiện bức tranh, ai nấy đều cảm thấy ngỡ ngàng vì tranh thì đẹp, lại đa màu sắc, mẹ tha hồ vừa chơi vừa dạy học cho con.

  Chính vì sự thú vị từ những đoạn video này mang lại mà ngay sau khi xuất hiện, chúng đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ với cư dân mạng.

  Đồng thời qua đây, đối tượng người xem là các bậc phụ huynh cũng không hề ít.

  Các ông bố bà mẹ thông thường rất e ngại trong việc dạy con học bộ môn mỹ thuật, chỉ vì ai cũng nghĩ mình làm gì có hoa tay, mình vẽ thì làm gì có gì đẹp mà dạy con?

  Nhưng cuối cùng, chính những đoạn video này đã giúp các phụ huynh đập tan nỗi lo lắng đó. Hóa ra dạy con chơi và học bằng bút sáp màu chưa bao giờ có thể dễ dàng hơn.

  Chỉ cần bố mẹ có chút thời gian, dành ra chút công sức là đã có thể thu về thành quả tuyệt vời.

  Hiện tại, những đoạn video này vẫn đang tiếp tục lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

  Nhiều ông bố bà mẹ trẻ còn tiện tay chia sẻ về trang cá nhân của mình để lưu lại học dần, đồng thời hứa hẹn sẽ áp dụng dạy con trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Biểu Tượng Cảm Xúc Kaomoji Cho Android
 • ?trọn Bộ 5000 Icon Facebook 2021 ?
 • Bài 5. Ảnh Của Một Vật Tạo Bởi Gương Phẳng Tiet 5 Ppt
 • Tư Duy Và Cảm Xúc Của Trẻ Mẫu Giáo Qua Tranh Vẽ
 • Cách Tạo Sitemap Cho Trang Web
 • Những Bước Cơ Bản Trong Cách Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Chân Dung Bằng Bút Chì Đẹp Như Ảnh Thật
 • Giáo Án Mầm Non Lớp 5 Tuổi
 • Kỹ Thuật Vẽ Tranh Chân Dung Sơn Dầu Phần 4
 • Vẽ Tranh Chân Dung Sơn Dầu Tặng Người Thân
 • Bước 1 trong cách vẽ chân dung bằng chì

  Khi bắt đầu một bài vẽ các bạn thường hay bắt đầu bằng những đường cong, điều này không sai, nhưng nó sẽ gây khó khăn và khiến bạn lúng túng vì để vẽ được những đường cong một cách chính xác là rất khó, chính vì thế mà tôi nghĩ các bạn nên chia đường cong thành các phân đoạn nhỏ để dể khái quát hình thể và đồng thời làm khung định hình cho chúng.

  Từ đó các bạn hãy dùng những đoạn thẳng để bắt các hướng chính của vật mẫu tạo ra một vật mẫu khái quát tổng thể một cách nhanh chóng. Công việc đầu tiên trong cách vẽ chân dung tương đối là dễ dàng nhưng đây là bước làm vô cùng quan trọng chính vì thế các bạn phải lưu ý và thực hành nhuần nhuyễn nếu như các bạn muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực hình họa này.

  Bước 2 trong cách vẽ chân dung bằng chì

  Đến bước thứ 2 các sẽ tập phân tích hình khối, các bạn cứ trình bày hết cách hiểu về hình thể của mình lên trên mặt giấy, chúng có thể là bài vẽ khô cứng và hơi thô , nhưng không sao cả vì đây chỉ mới là những bước đầu tiên thôi mà. Các bạn nên nhờ với những nét phía bên tối thì các bạn nên phác thảo dày và xốp và ngược lại với bên sáng thì nên thưa và mỏng, và dựng kỹ đường giáp ranh giữa 2 vùng sáng tối.

  Bước 3 trong cách vẽ chân dung bằng chì

  Đến bước cuối cùng các bạn chỉ cần dựa theo các khung ảnh đã được dựng và bắt đầu thực hiện việc thể hiện đậm nhạt, để giúp ích cho công việc này các bạn không nên lên bong từng chi tiết nhỏ mà nên làm những phương diện lớn trước tiên.

  Công việc lên bóng là bước cuối cùng trong cách vẽ chân dung và cũng là bước quan trọng nhất đòi hỏi sự khéo léo , tư duy hình thể cũng như sự cần mẫn trong công việc rất cao. Theo tôi tốt các bạn nên nối liền toàn bộ vùng bóng tối thành 1 tuyến lớn để tách hình thể thành 2 phần sáng và tối , ban đầu các bạn chỉ nên vẽ 2 sắc độ , khi tương quan lớn đã xong chúng ta mới thêm đậm bằng cách trồng thêm các lớp chì theo hướng của khối ( khối nghiêng thế nào thì nét nghiêng theo hướng đó ) .

  Trong cách vẽ chân dung, công đoạn này các bạn luôn phải vẽ trong trạng thái nheo mắt hoặc vẽ được một phần các bạn nên lùi ra xa để xem tương quan , điều này là cần thiết vì nó sẽ giúp bạn sẽ tự đánh giá bài vẽ một cách khách quan .Các bạn cứ vẽ thô đừng vội chau chuốt hình thể & nên hạn chế dùng tẩy ,chỉ những phần nào sai một cách quá đáng thì mới tẩy bớt đi vì nếu có cục tẩy kè kè bên cạnh các bạn sẽ không thể mạnh dạn vẽ được .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Bàn Chân Anime Manga Từ Các Góc Nhìn Khác Nhau
 • Giao An Tuần 3 Chủ Diểm Trường Mầm Non Tuan 3 Mam Non Mg L Doc
 • Hướng Dẫn Vẽ Manga: Chân Dung Cậu Bé Tóc Trắng
 • Những Bài Thơ Hay Ngày 20
 • Cách Vẽ Chân Dung Cơ Bản. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Cách Vẽ Chân Mày Ngang Bằng Bút Chì Ít Người Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Chân Mày Cho Nam Đẹp Hoàn Hảo
 • Sửa Lông Mày Cong Thành Ngang Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn 2 Cách Vẽ Chân Mày Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Mày Đẹp Và Đơn Giản Chỉ Trong 3 Phút
 • Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Siêu Đơn Giản Cho Những Cô Nàng “gà Mờ”
 • Sự khác biệt của chân mày ngang Hàn Quốc

  Được “lăng xê” bởi các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, lông mày ngang đang trở thành xu hướng trang điểm được phái đẹp khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Nếu như phụ nữ phương Tây thích kiểu chân mày đậm và cong thì dáng chân mày ngang mềm mại lại là sự lựa chọn hàng đầu của những người đẹp xứ sở Kim Chi.

  Cũng có nhiều ngôi sao Quốc tế như Jessica Alba sở hữu dáng chân mày thẳng nhưng kiểu lông mày ngang Hàn Quốc trông mềm mại, thanh thoát hơn với sự chuyển màu từ đậm đến nhạt sao cho phù hợp với nước da và màu tóc. Phái đẹp sẽ mau chóng sở hữu khuôn mặt trẻ trung, ngây thơ khi sở hữu dáng lông mày ngang thời thượng này.

  Cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì

  Cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì không hề khó nếu bạn kiên trì thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

  Chuẩn bị dụng cụ vẽ chân mày ngang bằng bút chì

  Các bước vẽ chân mày ngang bằng bút chì

  Để thực hiện cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì, trước hết các bạn cần tạo dáng chân mày hài hòa và có tỷ lệ cân xứng với gương mặt, đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  – Xác định điểm đầu lông mày (điểm A): Một đường từ rìa ngoài của cánh mũi cùng bên, thẳng về phía trán, cắt ngang khóe mắt.

  – Xác định điểm cong của lông mày (Điểm B): Một đường thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt phía cùng bên.

  – Xác định điểm đuôi lông mày (điểm C): Là giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

  – Bạn có thể dùng một chiếc thước hoặc bút bi hay cọ trang điểm thẳng để đo và đánh dấu các điểm bằng chì trước khi vẽ định hình.

  Sau khi đã xác định và đánh dấu được các điểm quan trọng, bạn có thể dùng bút chì kẻ lông mày loại không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho chân mày.

  Tiếp đến, bạn cần loại bỏ những sợi lông mày thừa, mọc lởm chởm không theo hàng lối để tạo dáng chân mày thanh thoát hơn. Sau đó, bạn hãy dùng kéo cắt tỉa cho lông mày đều hơn.

  Bước vẽ chân mày ngang bằng bút chì tiếp theo là bạn hãy dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của chân mày. Riêng đối với phần đầu lông mày, bạn nên chuốt theo chiều dọc.

  Bạn hãy dùng bút chì có màu đen hoặc xám để tô điểm cho lông mày theo dáng đã tạo lúc ban đầu. Sau đó, bạn dùng cọ tán đều màu chỉ vừa kẻ để làm nhạt bớt, giúp màu lông mày trông tự nhiên hơn.

  Kết thúc các bước vẽ chân mày ngang bằng chì, bạn đừng quên dùng bút highlight có gam màu không quá sáng so với da để vẽ viền ngoài lông mày. Thao tác này sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của lỗ chân lông to ở xung quanh lông mày cùng những đường kẻ lem nhem không mong muốn (nếu có)

  Lưu ý khi vẽ lông mày ngang

  Theo chia sẻ của các chuyên gia, để cách vẽ chân mày ngang đạt hiệu quả tối đa, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  Khi thực hiện cách vẽ chân mày ngang với gương mặt dài, bạn cần phải đảm bảo độ cân xứng hai bên. Hãy kẻ cạnh đáy và phần đuôi của lông mày thật mỏng và nhạt hơn. Bạn cũng cần lưu ý khi tô lông mày hãy chọn loại chì có màu sáng hơn màu tóc 1 tone và nên kẻ chân mày dài từ mũi đến mang tai.

  Nếu sở hữu gương mặt tròn, bạn cần biến tấu một chút khi thực hiện cách vẽ chân mày ngang. Hãy tạo dáng chân mày hơi cong một chút so với bình thường và khi tô chân mày thì nên tô bằng loại cỏ nhỏ, có gam màu sáng hơn màu tóc 1-2 tone.

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập trung tâm răng hàm mặt với chuyên môn chính là niềng răng. Ngoài ra còn có cấy ghép implant và dịch vụ trồng răng sứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Chân Mày Ngang Đẹp Đúng Kiểu
 • Cách Kẻ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Chỉ Bằng Bút Chì Đơn Giản
 • Cách Vẽ Chân Mày Tự Nhiên Và Đơn Giản Nhất Năm 2021
 • Cách Vẽ Chân Mày Ngang Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Và Thu Hút
 • Thủ Thuật Vẽ Chân Mày Ngang Đẹp Tự Nhiên Như Chuyên Gia
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Minecraft Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Anh Hùng Minecraft Bằng Bút Chì Từng Bước, Steve

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Tham Khảo: Cách Điệu Hoa Lá Và Bài Áp Dụng
 • Ý Nghĩa Lục Bình Vẽ Sơn Thủy Trong Phong Thủy
 • Cách Chọn Kích Thước Lục Bình Theo Phong Thủy Thế Nào Để Đón Tài Lộc ?
 • Cách Chơi Lục Bình Sứ Phong Thủy Bát Tràng
 • Những Về Cây Bèo Nhật Có Thể Bạn Chưa Biết
 • “Minecraft” cung cấp cho người chơi một phạm vi hành động và giả tưởng không thể tưởng tượng được. Và chỉ có trí tưởng tượng, dựa trên những dữ kiện và những con số khô khan, mới có thể truyền tải hết sức mạnh của niềm đam mê đã chiếm trọn trái tim và khối óc con người. Nhiều người, bắt đầu xác định mình với nhân vật chính của trò chơi, muốn thay đổi hoặc chỉnh trang “ngoại hình” của họ. Máy chủ Minecraft chính thức, tôn trọng ý kiến u200bu200bcủa người hâm mộ, cung cấp cơ hội duy nhất này. Vì vậy, đối với Minecraft?

  Thay đổi làn da của Steve

  Đám đông của con người là Steve tóc nâu mắt xanh thân thiện, cái tên đó là kết quả của một trò đùa của người đứng đầu dự án trong một cuộc phỏng vấn. Nhưng nếu lý tưởng cá nhân là một cô gái tóc nâu mắt xanh trong bộ quần áo sáng màu, thì việc khắc phục điều này không thành vấn đề. Vì vậy, chúng ta bắt đầu tìm ra cách vẽ “Minecraft”. Chúng tôi thực hiện các bước sau theo giai đoạn.

  • Chúng tôi tìm thấy trang web có trò chơi trong công cụ tìm kiếm.
  • Chúng tôi chọn giao diện phù hợp nhất từ u200bu200bnhững giao diện được trình bày trên trang, di con trỏ – và nguồn nằm ở trung tâm của khu vực làm việc.
  • Để thuận tiện hơn khi làm việc với diện tích lớn, chúng tôi xóa các chi tiết nhỏ hơn bằng cách sử dụng các mẫu nằm ở phần dưới bên trái của màn hình. Yêu cầu bỏ chọn phần gây nhiễu để nó biến mất.
  • Hình ảnh có thể được xoay trong không gian bằng cách đặt con trỏ vào bất kỳ trường trống nào và giữ nút chuột. Khi bạn di chuyển chuột, hình ảnh sẽ hiển thị.

  Mô phỏng chuyển động

  Hình ảnh có thể được tạo ra để mô phỏng chuyển động bằng cách sử dụng biểu tượng Phát ở đầu màn hình. Và để thuận tiện, bạn có thể buộc hình ảnh ở tư thế mong muốn bằng cách sử dụng nút Pose ở phía trên bên trái của màn hình.

  • Chọn biểu tượng màu nằm ở giữa dưới cùng của màn hình nền. Thay đổi màu của các vùng đã chọn. Di con trỏ qua vị trí mong muốn trong ảnh gốc – và màu sắc tự động thay đổi bằng cách nhấn nút chuột.
  • Hai biểu tượng tiếp theo từ bảng màu cho phép bạn thay đổi màu từ vùng nhỏ thành vùng tô lớn.
  • Hình vẽ sau có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Con trỏ, được đặt trên một trong các phần đối xứng của hình ảnh hoặc trên một đường gần tâm của hình chữ nhật, cho phép bạn vẽ trên các vùng đối xứng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Với sự trợ giúp của biểu tượng Dấu ba chấm, bạn có thể thêm âm lượng. Ví dụ: đánh dấu đầu gối hoặc khuỷu tay.
  • Các biểu đồ tượng hình tiếp theo cho phép bạn chọn một số màu để tô màu đối xứng của khu vực hoặc tô đầy đủ.
  • Biểu tượng Tẩy cho phép bạn thêm sắc thái vào một phần được sơn đồng nhất. Chọn công cụ và giữ nút chuột, thay đổi màu của màu gốc.
  • Để khắc phục hành động không thành công, hãy quay lại biểu tượng Hoàn tác hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + z.
  • Sau khi hoàn thành công việc, hãy lưu các thay đổi đã thực hiện bằng nút Lưu nằm ở góc trên bên phải.

  Đừng quên lưu lại!

  Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra cách vẽ “Minecraft” theo từng giai đoạn, nó vẫn là đặt skin kết quả trong thư mục trò chơi. Để thực hiện việc này, hãy chèn skin kết quả vào thư mục có “Minecraft” bằng chương trình.

  • Hãy chỉ định cách thêm tài liệu mới với hình ảnh kết quả vào trò chơi. Disk C- Program Files- game- Minecraft /.
  • Trong thư mục Minecraft, bằng cách nhấn nút chuột phải, chọn từ menu “mở bằng winrar” và chèn một hình ảnh mới.

  Vẻ đẹp của tác phẩm có thể được đánh giá cao không chỉ bởi bạn, mà còn bởi những người chơi khác biết cách vẽ “Minecraft”.

  Thế giới rộng lớn theo ý của người chơi và hoàn toàn tự do hành động hoàn toàn bù đắp cho sự đơn giản của đồ họa. Và đặc điểm đồ họa này khiến một số lượng lớn người muốn vẽ chân dung Steve hoặc một số thiết bị từ “Minecraft”. Câu hỏi làm thế nào để vẽ “Minecraft” bằng bút chì từng bước rất phổ biến trong số những người hâm mộ trò chơi này. Và điều này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì bài học này rất thú vị.

  Làm thế nào để vẽ “Minecraft”?

  • Đầu của Steve là một khối lập phương. Vẽ một hình vuông và vẽ các đường chéo ngắn từ hai góc trên và dưới bên phải, nối chúng bằng các đường ngang và dọc. Vẽ khuôn mặt và tóc với sự trợ giúp của các hình vuông.
  • Đặt khối đầu trên một hình chữ nhật rộng hơn. Chúng ta đưa ra thể tích hình chữ nhật giống như cách chúng ta đã vẽ hình lập phương. Tách hai cánh tay bằng hai đường thẳng đứng.
  • Vẽ một hình chữ nhật khác từ phía dưới, có chiều rộng bằng chiều rộng của phần thân trên không có cánh tay. Chúng tôi thêm khối lượng. Chúng tôi chia hình chữ nhật thành hai phần bằng nhau bằng một đường thẳng đứng – đây là các chân.
  • Chúng tôi vẽ các chi tiết của quần áo và màu sắc.

  từ “Minecraft”?

  Vũ khí cận chiến – kiếm, gỗ, đá, sắt, vàng hoặc kim cương. Nếu bạn nhìn kỹ, trong tất cả các biến thể, nó chỉ khác nhau về màu sắc, duy trì một hình dạng duy nhất.

  Tốt hơn là tạo một bản phác thảo huấn luyện trên một tờ sổ ghi chép trong một cái lồng. Hãy nhẩm tính một ô vuông sáu nhân sáu. Bằng cách nối các trung điểm của các cạnh của hình vuông này, chúng ta nhận được một hình thoi. Loại bỏ góc bên phải của hình thoi một ô bằng tẩy.

  Chúng tôi tiếp tục cạnh tự do của dòng chưa hoàn thành từ dưới lên, vượt qua một ô sổ tay theo đường chéo. Chúng tôi kết thúc ngạnh bằng một đường chéo xuống của một ô. Vẽ chiếc răng tiếp theo, giống với chiếc răng thứ nhất và một nửa của chiếc răng thứ ba.

  Đối xứng với trục hoành đi qua góc trái của hình thoi, vẽ phần dưới của chuôi kiếm, trùng với phần trên.

  Hình ảnh bảo vệ

  Chuyển sang hình ảnh của người bảo vệ. Phần bên trái của hình giống như xương cá. Từ đỉnh của chiếc răng thứ ba chưa hoàn thành, kẻ một đường ngang cách một ô. Vẽ một đường chéo tăng dần từ dưới lên trên trong một hình vuông hai nhân hai trong tưởng tượng. Chúng tôi vẽ tầng thứ hai ở phía bên trái của cây thông Noel, giống với tầng thứ nhất.

  Từ trên cùng của cây thông Noel, đi về phía bên phải của nó. Vẽ một đường chéo xuống trong một hình vuông hai nhân hai tưởng tượng. Chúng tôi hoàn thành chiếc răng của đường chéo từ trên xuống dưới, từ phải sang trái, kích thước một ô.

  Chúng tôi hoàn thành chiếc răng tiếp theo của phía bên phải của cây thông Noel bằng các đường chéo, mỗi đường dài một ô. Kết thúc phần trên của tấm bảo vệ bằng một nửa chiếc ngạnh thứ ba. nửa dưới của người bảo vệ.

  Chuyển sang lưỡi kiếm. Nó lần lượt bao gồm bảy chiếc răng nhỏ, bao gồm các đường chéo, như thể gạch chéo một ô. Nói chung, phần trên của lưỡi kiếm giống như một hàng rào.

  Ngạnh thứ tám (đỉnh của thanh kiếm) được tạo thành từ các đường chéo hai ô.

  Bằng cách nối phần trên của tay cầm và phần trên của lưỡi kiếm bằng một đường ngang, chúng ta có được trục nằm ngang của thanh kiếm. Vẽ phần dưới của lưỡi đối xứng với phần trên so với trục hoành. Nếu được thực hiện chính xác, các mặt bên phải của răng trên và dưới tạo nên đầu lưỡi sẽ giao nhau trên trục hoành.

  Màu sắc của thanh kiếm và việc lựa chọn các chi tiết bổ sung là vấn đề của sở thích cá nhân. Bạn có thể vẽ một thanh kiếm màu xanh lam – Sapphire – hoặc Sword of Dragons. Mong rằng sau khi đọc xong tài liệu, các bạn sẽ không còn phân vân về cách vẽ Minecraft lâu nữa.

  Giai đoạn 3. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu xây dựng cơ thể của Steve. Lấy thước kẻ và vẽ một hình chữ nhật từ đầu xuống. Ở hai bên của đầu, vẽ các đường của vai (xem trong chế độ xem phóng to cách thực hiện điều này).

  Giai đoạn 4. Ở đây, từ đường vai, vẽ các đường của bàn tay. Bàn tay của Steve khá mạnh mẽ, bao gồm cả hình vuông và hình chữ nhật. Phần trên là một hình vuông, và phần cao hơn một chút từ khuỷu tay đến cuối là các hình chữ nhật được uốn cong ở phần uốn cong của khuỷu tay.

  BÀI HỌC TƯƠNG TỰ

  Ngày tốt! Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ Steve từ trò chơi máy tính phổ biến Minecraft. Trang web của chúng tôi đang dần phát triển và chúng tôi đã đến với các nhân vật của trò chơi máy tính.

  Minecraft là một trò chơi máy tính rất cụ thể, nhưng rất phổ biến trong thể loại sandbox (vâng, thể loại này được gọi như vậy – bản thân chúng tôi cũng rất ngạc nhiên).

  Một thế giới khám phá, thiết kế nhân vật khác thường và lối chơi rất hấp dẫn đã khiến cho sáng tạo này của lập trình viên người Thụy Điển Markus Persson xứng đáng nhận được giải thưởng và giải thưởng trong số nhiều tài nguyên game danh tiếng.

  Hãy bắt đầu hướng dẫn vẽ này và học cách vẽ minecraft!

  Bước 1

  Bước 2

  Bây giờ hãy vẽ phần thân. Lưu ý rằng chỉ các đường thẳng được sử dụng ở đây. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn rằng bàn tay của bạn có thể vẽ những đường thẳng như vậy, bạn có thể sử dụng thước kẻ. Vâng, hoặc, như một tùy chọn, hãy thực hành trong các bài học đơn giản hơn, ví dụ, trong một bài học về điều đó,. Vì vậy, chúng ta hãy vẽ một hình dạng tương tự như chữ “M”. Để truyền đạt vị trí hơi mở rộng của hình, “chân” bên trái nên nhỏ hơn bên phải một chút.

  Chúng ta cũng cần đưa ra thể tích, do đó, một hình thang phải nằm kề bên trái của hình m.

  Có, nếu bạn muốn biết làm thế nào để vẽ Steve từ minecraft, bạn cần ít nhất một chút quen thuộc với các hình dạng hình học và đường thẳng. Đây là ý tưởng của các nhà thiết kế trò chơi – các góc vuông và hình khối ngự trị trong thế giới minecraft.

  Và ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ vẽ một hình chữ nhật dài một cặp song song sẽ đại diện cho đôi chân của người anh hùng của chúng ta. Vẽ một đường viền không rộng lắm ở phần dưới của hình.

  Bây giờ chúng ta hãy vẽ khuôn mặt của anh hùng của chúng ta. Vâng, sự xuất hiện của Steve từ minecraft rất bất thường, tôi có thể nói gì đây. Đừng quên về sự hóp đầu – các đường ngang của các đặc điểm trên khuôn mặt phải song song với các cạnh ngang của hình thang tạo thành khuôn mặt và theo chiều dọc, tương ứng, theo chiều dọc.

  Một đường viền cổ nhỏ trên áo phông của Steve – chúng ta có thể đi đâu nếu không có nó? Giống như mọi thứ trong vũ trụ minecraft kỳ lạ, phần cắt này có hình khối, góc cạnh.

  Bây giờ sơn lên các cạnh của hình dạng cần được tô bóng. Ánh sáng chiếu vào Steve của chúng ta ở phía trước và hơi sang phải (đối với chúng ta), có nghĩa là chúng ta sẽ che bóng ở phía bên trái. Ở phía trước của khuôn mặt (tức là trán, mắt, mũi và miệng), bóng khá nhẹ, vì vậy một lớp bóng mờ ở đó là đủ. Ở phía bên, nơi có rượu whisky, bóng dày hơn, vì vậy chúng tôi sẽ nở theo chiều ngang.

  Bạn thích bài học như thế nào? Nếu bạn không thích nó, hãy viết về nó cho nhóm VK của chúng tôi, nếu bạn thích nó, thậm chí nhiều hơn hãy viết nó) Nói chung, đây là một bài học dành riêng cho cách vẽ minecraft, nó đã được chuẩn bị cho bạn bởi các nghệ sĩ của trang web yêu thích của bạn với các bài học vẽ. Chúng tôi luôn liên lạc với bạn, độc giả thân yêu, hãy viết thư cho chúng tôi! Tất cả tốt nhất!

  Chúng tôi tiếp tục vẽ các anh hùng minecraft theo từng giai đoạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vẽ Steve. Mặc dù thực tế rằng Steve là con người, và không dễ dàng như vậy, tình hình hoàn toàn ngược lại. Hướng dẫn này thậm chí sẽ dễ dàng hơn so với việc vẽ các anh hùng minecraft trước đó.

  Chúng tôi tích trữ sự kiên nhẫn và tiếp tục.

  Bước 1. Chúng tôi vẽ một bản phác thảo thô của Steve từ 3 khối. Một cái sẽ dành cho đầu và hai cái cho phần thân.

  Minecraft là một trò chơi có đồ họa khác thường, có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã có thể trở nên thích thú với nó. Trong trò chơi, bạn có thể tạo ra tất cả các loại đồ vật từ các hình khối – chuyển tiếp, và bất cứ thứ gì trái tim bạn mong muốn. Đây là cách cô ấy thắt chặt – tự do hành động, nhường chỗ cho trí tưởng tượng.

  Ngoài ra, bạn có thể ăn táo, cá – chỉ trong thực tế. Đây cũng là một điểm cộng. Có những sinh vật thù địch và thân thiện, bạn thậm chí có thể thuần hóa một con sói hoặc thậm chí tìm thấy nơi định cư của riêng mình! Điều duy nhất không thể là xuyên suốt toàn bộ trò chơi, giống như thế giới thực, không gian chơi là vô hạn!

  Ở đây bạn có thể học cách vẽ các nhân vật minecraft, bạn chỉ cần tìm hiểu phong cách của họ. Như bạn có thể thấy, tất cả các nhân vật và đối tượng trong minecraft đều được vẽ dưới dạng hình vuông. Đối với các đoạn thẳng, bạn cần chuẩn bị tẩy, thước kẻ, bút chì đơn giản và một vài tờ giấy tập. vẽ minecraft và bạn cũng có thể học cách vẽ một viên kim cương, thây ma, dây leo hoặc kiếm cho minecraft.

  Chúng tôi vẽ minecraft theo các giai đoạn:

  Bước một. Phác thảo bằng cách tạo các đường thẳng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trí Nhà Độc Lạ Với Chi Phí 0 Đồng Từ… Cành Cây Khô
 • Cách Làm Cây Thông Noel Độc Đáo Và Sáng Tạo Từ Cành Cây Khô
 • Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Truyện “cây Khế”
 • Cảm Nghĩ Về Truyện Cổ Tích Cây Khế
 • Giáo Án Mỹ Thuật 8 Bài 28: Vẽ Tranh
 • Tin tức online tv