Top #10 Cách Vẽ Chú Mèo Kỳ Lân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Vẽ Một Con Kỳ Lân Chibi

--- Bài mới hơn ---

 • 20++ Tranh Treo Trên Tivi Phòng Khách Vừa Đẹp Vừa Sang!!!
 • Hướng Dẫn Cách Gấp Đĩa Bay Bằng Giấy Đơn Giản
 • How To Draw Sequence Diagram?
 • Design Bí Kíp (Hồi 3)
 • Phát Động Cuộc Thi Thiếu Nhi Vẽ Tranh Về Việt Nam – Cuba
 • Kỳ lân là một sinh vật thần thoại, thường được mô tả như một con ngựa (hoặc đôi khi là một con dê) với một chiếc sừng xoắn ốc trên trán.

  Bạn có biết không? Các nhà khoa học và giáo dân đều từng tin vào kỳ lân. Trong thời trung cổ, biểu tượng tôn giáo thường bao gồm kỳ lân do bản dịch của tiếng Do Thái tái hiện . Loài vật này hiện được xác định là bò hoang.

  Mô tả “khoa học” về mẫu vật sống và hóa thạch cũng xuất hiện. Nhiều trong số này được liên kết với tê giác hoặc kỳ lân biển, một con cá voi có ngà dài giống như sừng xoắn ốc của truyền thuyết kỳ lân.

  Bạn có muốn vẽ một con kỳ lân dễ thương? Hướng dẫn vẽ hoạt hình chibi đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng bút đánh dấu màu, bút màu, bút chì màu hoặc sơn để mang lại sự sáng tạo của bạn!

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Unicorn Emoji, Unicorn và Pegasus.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một con kỳ lân Chibi

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ giúp bạn chế tạo đầu kỳ lân.

  2. Xóa một phần của vòng tròn. Sử dụng một đường cong dài để lấp đầy khoảng trống, tạo thành mõm hoặc mõm. Sử dụng hai đường cong ngắn để vẽ miệng mỉm cười.

  3. Xóa vòng tròn ở phía sau đầu. Mở rộng dưới cùng của vòng tròn bằng cách sử dụng một đường ngắn để tạo thành hàm. Trên đỉnh đầu, vẽ tai. Sử dụng ba đường cong gặp nhau tại một điểm nhẹ nhàng. Sau đó, sử dụng một đường cong dài để vẽ cổ.

  4. Vẽ bờm chảy của kỳ lân. Đối với mỗi sợi của bờm, sử dụng một cặp đường cong dài, gặp nhau tại một điểm. Sử dụng một đường cong, gấp đôi trở lại chính nó, để tạo thành sừng nổi lên từ bờm. Sau đó, vẽ các đường cong chéo bao quanh sừng.

  5. Tiếp tục vẽ bờm xuống sau gáy. Đối với mỗi sợi, sử dụng các cặp đường cong gặp nhau tại các điểm. Tạo cho bờm kết cấu của tóc bằng cách sử dụng các đường cong ngắn.

  6. Phác họa cơ thể kỳ lân. Sử dụng một đường cong dài cho lưng, mông và mặt sau của chân sau. Nhân đôi đường trở lại chính nó để hoàn thành chân, lưu ý hình vuông cong đó là móng. Vẽ một đường cong khác để tạo thành bụng. Nhân đôi một dòng trở lại chính nó để tạo thành chân sau còn lại. Xác định móng guốc bằng cách vẽ một đường ngắn ngang qua đáy của mỗi chân.

  7. Vẽ chân trước, bao quanh đường viền của cơ thể trong quá trình. Đối với mỗi chân, sử dụng một đường cong dài và gấp đôi chính nó. Chú ý cách móng guốc được bình phương ở cuối. Băng mỗi dải với một đường cong.

  8. Sử dụng các đường cong chồng chéo, bao gồm cả xoắn ốc, để bao quanh đuôi. Cung cấp kết cấu của tóc bằng cách sử dụng các đường cong.

  9. Chi tiết khuôn mặt của con ngựa. Vẽ một vòng tròn nhỏ cho lỗ mũi và một vòng tròn lớn cho mắt. Vẽ một số vòng tròn nhỏ hơn trong mắt và tô một vòng tròn để biểu thị con ngươi. Sử dụng các đường cong ngắn để vẽ lông mi.

  Tô màu phim hoạt hình kỳ lân của bạn. Hãy sáng tạo – cầu vồng là bảng màu của bạn!

  Sau đó, kiểm tra hướng dẫn vẽ nhân vật động vật và phim hoạt hình của chúng tôi.

   

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • How To Draw Use Case Diagram?
 • Vẽ Với Illustrator – Các Thao Tác Vẽ Cơ Bản Trong Adobe Illusttrator (P2)
 • 3 Cách Vẽ Hình Tam Giác Trong Photoshop
 • Địnhg Nghĩa Hình Chóp Đều Và Các Dạng Toán Thường Gặp Nhất
 • Vẽ Logo 3D Hình Tam Giác Bằng Corel, Học Corel Online
 • Hướng Dẫn Vẽ … “kỳ Lân” Bằng Adobe Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Con Kỳ Lân Cho Android
 • Các Bức Tranh Vẽ Cánh Đồng Lúa Chín Quê Em Đẹp Nhất
 • Những Bức Tranh Vẽ Về Cánh Đồng Lúa Chín Đẹp Đơn Giản
 • Top 4 Cách Vẽ Mắt Mèo Quyến Rũ Đẹp Ấn Tượng Đơn Giản
 • Cách Vẽ Hình Minh Họa Hẻm Núi Bằng Adobe Illustrator
 • Hướng dẫn vẽ … “kỳ lân” bằng Adobe Illustrator

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một hình ảnh con kỳ lân trong Adobe Illustrator bằng cách sử dụng các thao tác, kĩ thuật cùng các hình khối vô cùng cơ bản. Bạn sẽ thấy rằng, việc tạo ra các hình ảnh dễ thương, mềm mại không nhất thiết phải sử dụng tới các công cụ phức tạp và kiến thức phi thường về Adobe Illustrator.

  1. Cách vẽ con kỳ lân

  Bước 1:

  Mở Adobe Illustrator và tạo một file mới với kích thước 850px x 850px.

  Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc tạo ra đầu, cổ và cơ thể của con kỳ lân. Vẽ một hình elip bằng Ellipse Tool (L) và tạo một hình chữ nhật bằng Rectangle Tool (M) như trong hình bên dưới. Tiếp đó tạo một hình elip lớn hơn một chút, đặt nó ở dưới cùng, chồng lên hình chữ nhật.

  Để hoàn thiện hình dạng, sử dụng Công cụ chuyển đổi điểm neo ( Shift-C) và chỉnh sửa anchor point cho đến khi đạt được kết quả bạn muốn. Nếu muốn xóa một số điểm neo, hãy sử dụng Delete Anchor Point Tool (-).

  Bước 5:

  Ở bước này ta sẽ vẽ thêm các chi tiết nhỏ hơn cho con kì lân. Vẽ một hình elip ngang mỏng và sử dụng Công cụ chuyển đổi điểm neo (Shift-C) để hình elip nhọn ở 2 đầu.

  Bước 6:

  Tạo một vài bản sao của hình dạng này và đặt chúng dọc bên trái của con kỳ lân bạn đã vẽ bên trên, đây sẽ là chiếc bờm. Nếu các hình không lấp đầy được khoảng trống giữa các hình thì chỉ cần thêm một hình elip tương tự như hình elip màu đỏ được chèn trong hình ảnh bên dưới.

  Bước 7:

  Sử dụng kỹ thuật tương tự như bước trên và tạo cho một con kỳ lân một cái đuôi.

  Bây giờ bạn copy thêm 1 hình elip dài làm chân đã vẽ ở trên (Control-C, Control-F) rồi chọn hình này và giữ Shift để chọn thêm hình móng, kết hợp 2 hình bằng cách nhấp vào Intersect trên bảng Pathfinder. Vậy là bạn đã có 1 chiếc móng nhỏ xinh, gắn nó vào hình elip dài ban đầu, thế là xong 1 chân.

  Bước 9:

  Gắn chân vào kỳ lân và tạo thêm ba bản sao. Lưu ý rằng chân ở phía trước cao hơn một chút cho đẹp.

  Bước 10:

  Vẽ thêm một tai cho kì lân. Dùng công cụ Ellipse Tool (L) để vẽ một hình elip. Sau đó, sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn các điểm neo bên phải và bên trái và trượt chúng xuống. Sao chép hình đã tạo, thu nhỏ lại và đặt vào bên trong hình lớn hơn.

  Đặt tai lên đầu kỳ lân.

  Đặt sừng lên đầu kỳ lân.

  Bước 12:

  Thêm một đôi mắt lãng mạn, mơ màng vào khuôn mặt cười dễ thương, bạn hãy bắt đầu với một hình elip, sau đó lấy công cụ Scissors Tool (C) nhấp vào bên trái và bên phải của hình elip để xóa phần trên của hình elip.

  Bước 13:

  Hãy đặt vòng cung làm mắt vào vị trí trên kì lân và thêm một vài lông mi bằng công cụ Segment Tool().

  Tạo một bản sao của vòng cung (mắt nhắm không có lông mi) để làm miệng kỳ lân. Thêm hai vòng tròn nhỏ như lỗ mũi.

  Trong khi vẽ hình elip, hãy nhớ giữ phím Shift để có được một vòng tròn đều, đẹp. Đặt một bản sao khác của vòng cung trên sừng để làm cho sừng trông như thể bên trong bờm.

  Bước 14:

  Gần hoàn thành rồi đấy! Bây giờ, hãy làm cho hình ảnh của chúng ta trông tự nhiên hơn.

  Bây giờ, ta cắt đi một số phần không cần thiết bằng cách sử dụng công cụ Scissors Tool (C). Kiểm tra con kỳ lân một cách cẩn thận và quyết định những phần cần phải cắt bỏ. Như hình sau thì mình sẽ cắt đi những line màu hồng.

  Và xong!!! Tác phẩm của chúng ta đây rồi:

  2. Tạo cầu vồng và mây

  Vẽ thêm cầu vồng và mây để hình ảnh của chúng ta sinh động hơn.

  Bước 1:

  Chắc chắn sẽ cần một chiếc cầu vồng – nơi kỳ lân thường sống và luôn xuất hiện cùng.

  Bước 2:

  Bây giờ chúng ta sẽ học cách vẽ một đám mây. Bạn chỉ cần vẽ một vòng tròn sử dụng công cụ Ellipse (L) và nhớ giữ phím Shift. Tạo nhiều bản sao cho vòng tròn này (Control-C và Control-V một vài lần) và thay đổi kích thước một số hình. Phân phối các vòng tròn này để chúng giao nhau theo hình dáng đám mây.

  Tạo một bản sao của đám mây này và đặt chúng ở cả hai phía của con kỳ lân.

  Bây giờ, chọn Scissors Tool (C) và nhấp vào các đường dẫn cầu vồng giao nhau với kỳ lân và mây, xóa các phần không cần thiết để hình ảnh cầu vồng xuất hiện đằng sau con kỳ lân và đám mây.

  3. Tô màu cho hình ảnh bạn vừa tạo ra

  Hình chữ nhật này phải bao phủ toàn bộ hình ảnh và được đặt ở phía sau (Control-X, Control-B). Bạn ấn Control-A, chọn Trim trên bảng Pathfinder. Sau đó ungroup toàn bộ hình nếu không hình sẽ bị nhóm lại và khung hình chữ nhật sẽ biến mất.

  Hình ảnh thu được sẽ như thế này:

  Bước 2:

  Bây giờ bạn có thể thay đổi màu sắc các phần khác nhau của hình ảnh theo sở thích.

  Bước 3:

  Nếu muốn, bạn có thể thêm một vài ngôi sao xung quanh hình ảnh. Để tạo các ngôi sao, sử dụng Star Tool, nhớ giữ phím Control trên bàn phím trong khi vẽ.

  Bước 4:

  Thêm một hình vuông kích thước 850px x 850px đằng sau để làm background.

  Done! Tác phẩm hoàn thành rồi đấy!

  Bạn có thể thấy rằng, bằng cách sử dụng các kỹ thuật và phép biến đổi rất đơn giản bạn đã có thể tạo một hình ảnh ngộ nghĩnh trông như thể bạn đã sử dụng các công cụ phức tạp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 11: Cắt May Một Số Kiểu Bâu Lá Sen
 • Cách Vẽ Kem Cho Android
 • Hướng Dẫn Vẽ Nail Kem Cho Hè Mát Lạnh
 • Tải Cách Vẽ Kem Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Cách Đeo Khẩu Trang Y Tế Đúng Cách, Phòng Bệnh An Toàn
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Kỳ Lân

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Con Kỳ Lân Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Khai Quang Điểm Nhãn Lân Sư Rồng Là Gì ?
 • Cách Trang Trí Trung Thu Đẹp
 • Học Múa Lân Bài Cơ Bản Cho Người Mới Chơi
 • Phân Tích Hình Ảnh Người Vợ Nhặt Trong Hai Lần Miêu Tả Về Cách Ăn
 • Kỳ lân là một sinh vật thần thoại tuyệt vời, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nó là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ. Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân nếu bạn không có kinh nghiệm gì cả và bạn chỉ đang học? Đương nhiên, với sự giúp đỡ của một bài học vẽ theo giai đoạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con kỳ lân bằng bút chì theo từng giai đoạn trong một khoảng thời gian ngắn. Kết quả sẽ như thế này.

  Chuẩn bị mọi thứ bạn cần – tối thiểu bạn sẽ cần giấy, bút chì và cục tẩy, và nếu bạn muốn vẽ một minh họa đầy màu sắc, tươi sáng, thì bạn cũng sẽ cần một số vật liệu để tô màu – sơn, bút chì, bút dạ. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, chúng ta có thể tiến hành!

  Hãy bắt đầu với một khung đơn giản – vẽ hai vòng tròn, một vòng tròn nhỏ hơn, vòng tròn lớn hơn. Chúng nên được đặt tương đối với nhau như thế này. Vẽ với các đường sáng – chúng ta sẽ xóa nền sau.

  Bây giờ bạn cần phải cho đầu của một con kỳ lân một hình dạng. Vẽ hai đường thẳng như vậy nối các vòng tròn này.

  Chuyển sang các chi tiết. Để vẽ một con kỳ lân đẹp, bạn cần vẽ một lỗ mũi, một đường ngang qua mõm và một vòng tròn, sau này sẽ trở thành mắt.

  Ngay phía trên mắt chúng ta vẽ hình dạng của tai, ở phần dưới chúng ta phác thảo đường viền cổ của con kỳ lân.

  Tiếp theo, bạn cần vẽ một bờm. Chúng tôi bắt đầu từ tai, vẽ một tiếng nổ và phần trên. Cố gắng không đứng đằng sau các đường đã được vẽ.

  Vẽ một con kỳ lân là dễ dàng nếu bạn làm theo bài học từng bước. Thêm chi tiết – ngay phía trên tóc mái chúng ta vẽ sừng bằng những đường thẳng, gọn gàng, thêm tai sau, thêm đường vào tai phía trước. Vẽ mống mắt và lườm vào mắt.

  Chúng tôi tiếp tục vẽ bờm theo từng giai đoạn bằng bút chì. Con kỳ lân sẽ trở nên xinh đẹp nếu bạn cố gắng hết sức trong giai đoạn này.

  Yếu tố tiếp theo là bờm.

  Chúng tôi kết thúc bờm của kỳ lân, đóng đường cổ.

  Để vẽ một con kỳ lân đẹp và dễ dàng, đừng quên các chi tiết – sau đó hình ảnh sẽ rất thú vị. Các sọc trên sừng, bờm và một số yếu tố xung quanh (trái tim và dấu hoa thị).

  Bước thú vị nhất trong việc vẽ một con kỳ lân trong các giai đoạn bằng bút chì là tô màu! Bản thân kỳ lân sẽ có màu trắng, và mọi thứ khác sẽ sáng và đầy màu sắc nhất có thể! Bờm hồng và sừng cầu vồng trông rất ngầu!

  Chúng tôi hy vọng rằng bài học “Cách vẽ một con kỳ lân bằng bút chì theo từng giai đoạn” là hữu ích cho bạn và bạn đã có một bản vẽ đẹp. Cũng cố gắng vẽ một con mèo kỳ lân – chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất tuyệt!

  Hướng dẫn từng bước

  Đầu tiên, hãy xem xét làm thế nào để vẽ một con kỳ lân trong các giai đoạn. Chúng tôi bắt đầu làm việc với một tai.

  Bây giờ chúng ta vẽ đường trán bên phải, đi đến mũi và vòng cằm sang trái. Đây sẽ là khuôn mặt của động vật.

  Vẽ mắt: đầu tiên chúng ta tạo một vòng tròn lớn, ở phần trên chúng ta vẽ 2 điểm nổi bật, tách biệt phần dưới. Vẽ con ngươi. Chia phần dưới theo chiều dọc thành 3 phần. Vạch cổ.

  Từ tai và mũi chúng tôi phát hành một số khóa xoăn. Trên mắt, vẽ một chút uốn cong của lông mày, thêm lông mi. Trên mũi chúng ta tạo ra điểm của lỗ mũi và đường cong của miệng.

  Chúng tôi vẽ một hình nón nhỏ, trên đó chúng tôi bắt đầu uốn xoăn.

  Thêm một vài sợi trên trán và mô tả rất nhiều lọn tóc trên bờm.

  Từ giữa phần dưới của đầu, chúng ta bắt đầu vẽ phần thân bên phải, chừa chỗ cho chân sau. Ở bên trái, chúng tôi uốn cong đến chân trước, mà chúng tôi mô tả mà không có móng.

  Bây giờ vẽ 2 chân sau, và nâng một chân trước và uốn cong ở đầu gối.

  Bước tiếp theo là vẽ móng guốc và một cái đuôi dài nhưng tráng lệ với những lọn tóc.

  Chạm cuối cùng là thêm một trái tim nhỏ ở đùi trên.

  Ví dụ phức tạp

  Để tạo ra một bản phác thảo thực sự của con vật, bạn cần biết cách vẽ một con kỳ lân bằng bút chì. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu bằng cách vẽ 2 vòng tròn, nằm trên cùng một đường thẳng, nhưng ở một góc.

  Phía trên vòng tròn phía trên, vẽ một vòng tròn nhỏ, thả ra bên phải của nó theo một góc của phần hình elip.

  Nối 2 vòng tròn với các đường cong, làm nổi bật cơ thể của con vật, đi với các đường thẳng đến đầu. Trên một vòng tròn nhỏ vẽ một tai và một đường thẳng dài. Nó sẽ là một sừng sau.

  Chúng tôi giới hạn chân trước của kỳ lân, chân sau và đuôi bị gãy.

  Chúng tôi mô tả chi tiết phần đầu: chúng tôi vẽ một hốc mắt dẹt và thuôn vào đó chúng tôi đặt một con ngươi nhỏ. Trên và dưới mắt, thêm một vài uốn cong.

  Vẽ một lông mày trên mắt và đi đến khuôn mặt. Chúng tôi làm nổi bật mũi và môi rõ ràng hơn. Định tính vẽ lỗ mũi.

  Chọn tai và vẽ cái thứ hai sau nó. Phía trên các auricles chúng tôi mô tả lông ngựa, mà gió thổi sang trái.

  Chúng tôi đưa đường hàm dưới sang trái, làm tròn nó.

  Chúng tôi hoàn thành công việc với sừng: hoàn thành phần thứ hai của nó và làm nổi bật nó bằng một đường ngoằn ngoèo.

  Nghiêm khắc dọc theo bộ xương của chân trước và chân sau, vẽ ranh giới của chúng, không quên các cơ và móng.

  Thêm một bờm tươi tốt vào phía sau đầu và cổ của con kỳ lân.

  Tập trung vào dòng đuôi, chúng tôi mô tả các lọn tóc xoắn quanh nó.

  Chúng tôi lau tất cả các dòng phụ trợ và bôi mỡ một chút tất cả các dòng rõ ràng của hình ảnh.

  Sử dụng kỹ thuật áp dụng bóng, đi qua bờm bằng bút chì.

  Để người xem có thể thấy một trò chơi tuyệt vời của cơ bắp động vật, cần phải áp dụng một cách định tính một cái bóng cho tất cả các đường viền, uốn cong.

  Kỳ lân có cánh

  Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân có cánh? Hãy bắt đầu bằng cách vẽ mắt: một hốc mắt tròn, 2 vòng tròn loe, phía dưới làm nổi bật một đường cong hình mặt trăng, tô lên các điểm trống bằng màu đen. Vẽ 3 lông mi.

  Chúng tôi vẽ đầu của con vật bằng một mũi nhỏ, lỗ mũi và đường miệng. Trên trán chúng tôi giải phóng một sợi chưa hoàn thành.

  Trên trán chúng ta vẽ một ngọn sừng dài, trên đó chúng ta bắt đầu uốn xoăn. Đằng sau nó, chúng tôi tạo ra vương miện, và sau tai chúng tôi bắt đầu một lọn tóc nhỏ.

  Đằng sau vương miện cần phải vẽ một tai và kéo dài đường viền cổ xuống.

  Chúng tôi đeo một loại khăn choàng có dấu hiệu hình thoi trên cổ. Chúng tôi vẽ đường của cơ thể, chừa chỗ cho vẽ chân và trên lưng cho đôi cánh.

  Ở phần trên của cơ thể chúng ta vẽ một cánh nhỏ, làm nổi bật một số lông trong đó.

  Chúng tôi vẽ một hàng tương tự ở giữa của nó.

  Con kỳ lân sẽ có tứ chi dài và thon.

  Chúng tôi giải phóng biên giới của bờm trên đầu. Chúng tôi vẽ một số đường cong trong đó. Trên lưng chúng ta thêm cánh thứ hai.

  Chúng tôi thả ra một cái đuôi dài, ở giữa chúng tôi vẽ những sợi tóc. Mặt trời với các tia nên được mô tả trên đùi của con vật.

  Thêm trang trí cho các chi dưới.

  Đầu thú

  Trong nhiều bức tranh, bạn chỉ có thể thấy một phần của sinh vật linh thiêng này, vì vậy chúng ta hãy cố gắng tìm ra cách vẽ đầu con kỳ lân.

  Chúng tôi bắt đầu với dòng trán, mũi và miệng. Thêm tai và thả một lọn tóc nhỏ trên trán.

  Một ngọn sừng nhỏ với những lọn tóc trên khắp hình nón được trồng trên trán.

  Chúng tôi vẽ một con mắt tròn, sơn nó màu đen, nhưng để lại ánh sáng chói. Tách mũi vẹo và vẽ lỗ mũi.

  Bây giờ bạn cần đưa xuống đường viền cổ, và phía sau đầu bằng các sợi để làm nổi bật bờm. Sử dụng bút chì mỏng hơn, vẽ các đường trong các sợi. Chúng tôi hạn chế cổ từ bên dưới.

  Các bước vẽ kỳ lân:

  Đầu của con vật thần thoại được mô tả ở giai đoạn ban đầu dưới dạng một vòng tròn.

  Bây giờ chúng tôi xác định vị trí của người đứng đầu. Trong trường hợp của chúng tôi, kỳ lân nhìn về phía bên trái và do đó đầu được quay chính xác ở đó. Vẽ một vòng tròn nhỏ gần đầu. Chúng tôi kết nối hai vòng tròn với nhau bằng vòng cung. Vẽ các đường thẳng đứng.

  Sau đó, chúng tôi phác thảo đường viền của tai và một cuộn tròn ở phía trước mõm để tạo ra một bờm kỳ lân.

  Mỗi con kỳ lân có một cái sừng trên trán của nó. Vì vậy, chúng tôi vẽ một phần của khuôn mặt như vậy dưới dạng một hình tam giác rất dài. Góc trên cùng hơi tròn. Thêm các đường xoắn ốc để tô màu nó với các màu sắc khác nhau.

  Chúng tôi tiếp tục vẽ bờm của con vật. Điền vào toàn bộ bên phải của hình ảnh. Chúng tôi vẽ trên mỗi lọn tóc bờm một đường mỏng để đưa ra âm lượng. Chúng tôi làm rõ các đường viền của cổ và tai gần chúng ta nhất.

  Vẽ lỗ mũi và mắt bằng con ngươi và tô sáng.

  Sử dụng bút chì màu đen để tô màu lỗ mũi và con ngươi của kỳ lân.

  Màu quan trọng nhất trong bức tranh này sẽ là màu hồng. Đối với họ, chúng ta tô màu phía trước mõm, giữa tai và tất cả các lọn tóc trên bờm. Ở một số nơi bạn có thể nhấn mạnh hơn, ở một số nơi yếu hơn, để tạo khối cho bức ảnh.

  Sau đó, chúng tôi sử dụng một cây bút chì màu ngọc lam để tạo hiệu ứng bổ sung trên mặt và cổ của một sinh vật tuyệt vời. Họ bắt đầu vẽ sừng trên trán. Chúng tôi lấy một cây bút chì màu hồng nhạt và đưa ra một số nét trong cùng một khu vực của bức tranh.

  Bạn cũng sẽ cần một cây bút chì màu đỏ thẫm trong bản vẽ. Chúng tôi cung cấp cho họ độ bão hòa và độ sâu màu trong các khu vực màu hồng của hình ảnh.

  Cuối cùng, tạo phác thảo bằng bút chì màu đen.

  Kết quả là một mô hình kỳ lân tươi sáng đẹp. Bây giờ bạn có thể chuyển sang các bài học vẽ phức tạp hơn, trong đó sẽ cần thiết phải mô tả đầy đủ cơ thể bằng móng và đuôi. Và nó không dễ dàng như vậy!

  Pony Rainbow là một trong số ít những chú ngựa con nhỏ dễ thương chiếm được cảm tình của các bé gái. Các nữ anh hùng của phim hoạt hình rất quyến rũ, họ theo thời trang, vui vẻ và là bạn với nhau. Để vẽ Cầu vồng, bạn cần lặp lại vài bước. Có lẽ mọi cô gái đều có một kho bút gel nhiều màu mà họ vẽ trong sổ ghi chép và sổ ghi chép. Những cây bút này có thể được sử dụng để trang trí ngựa con, nhưng cũng có bút nỉ, bút chì và nhiều hơn nữa.

  Từ bài học này, bạn sẽ học cách vẽ một con kỳ lân như vậy, đây là một hướng dẫn chi tiết cho việc này.

  Cầu vồng ngựa kỳ lân vẽ trong các giai đoạn:

  Bắt đầu bằng cách vẽ một mắt. Vẽ một vòng tròn với một học sinh và lông mao. Mắt phải rất to và nổi bật trong tương lai trên khuôn mặt.

  Vẽ một cái sừng sọc phía trước, vẽ một đường lượn sóng xuống.

  Vẽ mặt trước của khuôn mặt. Vẽ một tai trên đỉnh đầu.

  Vẽ một bông hoa gần tai của bạn. Từ đầu, hạ xuống các đường lượn sóng.

  Từ tai, đưa về phía trước và xuống một bờm tươi tốt. Trong tương lai, bạn cần trang trí những lọn tóc bằng bút màu.

  Trên back-arc hiển thị một vài bông hoa. Các nghề nên được cầu vồng và nở hoa.

  Ở phía sau, cũng vẽ một cái đuôi. Tạo các lọn tóc dài lượn sóng. Chỉ cần vẽ đường kẻ dày.

  Ở phía dưới, giới hạn thân của bạn đến một vòng cung khác. Hạ dây xuống cho chân. Hiển thị móng guốc.

  Vẽ về phía trước một chân cong khác.

  Hình một con ngựa đẹp với một cây bút màu đen. Thủ thuật này phải luôn luôn được thực hành trong các bài học như vậy.

  Tô màu đuôi với các sắc thái khác nhau của bút.

  Sau đó trang trí bờm. Sử dụng tất cả các màu sắc của cầu vồng để tạo ra một mô hình đầy màu sắc.

  Nó sẽ vẫn còn để làm nổi bật sừng, mắt, hoa và móng guốc bằng bút màu. Con ngựa nhỏ được vẽ. Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một con kỳ lân. Vẽ bằng bút sáng bóng rất thú vị.

  Cách vẽ một con kỳ lân dễ thương bằng bút chì – từng bước cho người mới bắt đầu

  Lớp thạc sĩ này phù hợp cho người mới bắt đầu nghi ngờ khả năng của họ. Do đó, trước tiên bạn cần vẽ các đường viền cần thiết bằng một cây bút chì đơn giản, để trong trường hợp đó bạn có thể xóa các đường không chính xác.

  Chúng tôi đánh dấu trên giấy, như trong hình.

  Chúng ta vẽ một đường trung tâm giữa các dấu và xung quanh nó, chúng ta bắt đầu vẽ khuôn mặt của con kỳ lân.

  Chúng tôi vẽ một tai, một mắt và một tiếng nổ. Để làm cho bờm trên trán đẹp, từ gốc tai, cần phải vẽ một đường nối dọc theo phần trên của đầu.

  Vẽ một cái sừng cho con kỳ lân của chúng ta.

  Vẽ bờm với các chuyển động bút chì ngoằn ngoèo.

  Chúng tôi bắt đầu vẽ cơ thể của một con kỳ lân. Chúng tôi vẽ một chân.

  Chúng tôi vẽ chân thứ hai với một cái móng guốc.

  Vẽ cơ thể của một con kỳ lân, như trong hình.

  Vẽ thân và vẽ chân sau.

  Chúng tôi vẽ đuôi với chuyển động bút chì ngoằn ngoèo, cũng như bờm.

  Chúng tôi khoanh tròn con kỳ lân bằng bút nỉ màu đen.

  Chúng tôi làm sống lại bức tranh bằng bút chì màu.

  Chúng tôi vẽ một cô gái kỳ lân xinh đẹp theo phong cách anime (với một bức tranh để phác họa)

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime, bạn chắc chắn sẽ thích vẽ một cô gái dễ thương trong trang phục kỳ lân. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ nhận được một hình ảnh rất đẹp!

  Chúng tôi vẽ một hình bán nguyệt, tai và sừng của con kỳ lân của chúng tôi.

  Vẽ đầu và vẽ một đường bên trong, như trong hình.

  Chúng tôi vẽ tóc mái, một lọn tóc và tai của một bộ trang phục kỳ lân.

  Vẽ mắt, lông mao và chấm.

  Chúng ta vẽ một nửa cơ thể bằng một tay và một cánh.

  Chúng tôi hoàn thành nửa sau của cơ thể của cô gái của chúng tôi trong một bộ trang phục kỳ lân.

  Vẽ một đường ở giữa của bộ đồ và vẽ các nút.

  Chúng tôi vẽ trái tim, chân và đuôi của một bộ trang phục kỳ lân.

  Chúng tôi phác thảo bản vẽ anime bằng bút nỉ màu đen và trang trí nó theo ý của chúng tôi.

  Làm thế nào để vẽ một con búp bê kỳ lân lol trong các giai đoạn?

  Nếu con bạn hơn năm tuổi, và nó thích búp bê lol, bạn có thể vẽ đứa bé xinh đẹp này với nó. Tôi đã cố gắng nhiều nhất có thể để cho bạn thấy quá trình sáng tạo để kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

  Chúng tôi vẽ đầu và tai của em bé lol, như trong hình.

  Vẽ đầu và mô tả tóc mái.

  Từ trên chúng ta vẽ một bezel bezel như hiển thị ở đây.

  Từ trên cao chúng ta vẽ một đường thẳng đến giữa đầu và vẽ hoa.

  Chúng tôi vẽ một cái sừng, tai và hai đuôi ở hai bên đầu. Nhìn kỹ vào bức tranh này để vẽ chính xác em bé kỳ lân lol! Sau đó vẽ chân mày trái.

  Vẽ mắt trái.

  Vẽ một lông mày, mắt và mũi thứ hai bằng miệng, như được hiển thị ở đây.

  Chúng tôi vẽ cổ áo, một phần của cơ thể và tay cầm.

  Chúng tôi vẽ một chiếc váy từ con búp bê của chúng tôi.

  Chúng tôi hoàn thành váy và vẽ chân, như trong hình.

  Bây giờ bạn có thể trang trí như bạn muốn!

  Làm thế nào để vẽ một cô gái kỳ lân dễ thương với đôi cánh

  Kỳ lân cầu vồng này chắc chắn sẽ hấp dẫn những người mơ mộng và mơ mộng nhỏ. Đôi cánh thanh lịch và một đám mây sẽ mang lại cho nó sự nhẹ nhàng và vẻ đẹp. Tạo niềm vui!

  Chúng tôi bắt đầu vẽ bằng một “cánh hoa” nhỏ, sẽ trở thành tiếng nổ của con kỳ lân. Sau đó vẽ một cái mõm và một con mắt.

  Chúng tôi làm cho học sinh và vẽ lông mao.

  Chúng tôi vẽ tai, sừng và một phần bờm của nhân vật cổ tích xinh đẹp của chúng tôi.

  Chúng tôi vẽ cánh kỳ lân của chúng tôi.

  Chúng tôi vẽ một bờm, như trong hình.

  Chúng tôi vẽ cơ thể và chân bằng móng guốc.

  Vẽ một đám mây cho nhân vật cầu vồng của chúng tôi.

  Video về cách vẽ một con kỳ lân dễ thương và xinh đẹp trong các tế bào trong một cuốn sổ tay hoặc notepad

  Đối với những người không biết vẽ, thì tùy chọn với một cuốn sổ tay hoặc một cuốn sổ ghi chú trong hộp là hoàn hảo. Video này cho thấy chi tiết làm thế nào để vẽ một người yêu như vậy bằng cách sử dụng một tờ rơi ca rô và bút nỉ hoặc bút helium. Nói chung, tạo và tận hưởng kết quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về Làm Thế Nào Để Vẽ Con Kỳ Lân Apk Cho Android
 • Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Mini Đơn Giản Cho Bé Vui Trung Thu Đêm Rằm
 • Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Đơn Giản Mà Đẹp Mắt
 • ​dạy Cắt May Áo Cổ Sen Nằm Chi Tiết
 • Mt5. Tuân 4 Tuan 04 Doc
 • Bánh Kem Vẽ Hình Gương Mặt Chú Mèo Máy Doraemon

  --- Bài mới hơn ---

 • Truy Tìm Kẻ Thay Đổi Lịch Sử
 • Review Sách Đội Quân Doraemon Đặc Biệt (Tập 7)
 • 5 Cách Để Bắt Đầu Khi Vẽ Dáng Người Cơ Bản
 • Vẽ Theo Mẫu Tập Vẽ Dáng Người
 • Bài 27: Vẽ Theo Mẫu Tập Vẽ Dáng Người
 • Hình Ảnh và Video tương tự

  Cách vẽ Doraemon đơn giản – How to draw Doraemon – Anime+. Cách vẽ Doraemon đơn giản. Vẽ thử Doraemon trên giấy tập, sticker (hình dán) và Bí mật Doraemon. cách vẽ PIKACHU đơn giản. Vẽ lại những bức tranh triệu view trên mạng với màu sáp thường DORAEMON. Doraemon No Uta – Vẽ và hướng dẫn Vẽ Doraemon. Vẽ Nobita chỉ trong nửa phút How to draw Nobita. Bộ tranh hài cực bựa về mèo máy Doraemon được vẽ bởi fan hâm mộ Nhật Bản. Vẽ doraemon và an toàn giao thông giúp mình với (chụp ảnh nha) câu hỏi 325997 – chúng tôi Vẽ Mèo (cả động vật) nha mn. Có đề nên khó (Doraemon tùy, miễn là mèo) câu hỏi 769637 – chúng tôi Phim hoạt hình doraemon chú mèo máy đến từ tương lai tập quái nhân đến từ thế giới tương lai😢😢😱😱. Doraemon chú mèo máy dễ thương quá đi ??. Doraemon – Nobita và đảo giấu vàng’ – Phiên bản điện ảnh 38 ra rạp nhân dịp hè – Báo Gia Đình Việt Nam. Phim hoạt hình Doraemon 2022 (Vietsub) – Tổng hợp tất cả các tập hay nhất của chú mèo máy thông minh. Dekhi thách đấu thi bơi với Nobita – デビはノビタと泳ぎに挑戦する. chú mèo máy đến từ tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Truyện Tranh Cơ Bản Cho Mẹ Và Bé
 • Bạn Có Biết Rất Nhiều Bảo Bối Thần Kì Của Mèo Máy Doraemon Đã Trở Thành Hiện Thực Rồi?
 • Những Bảo Bối Của Doraemon Nay Đã Trở Thành Hiện Thực
 • Cách Làm Bánh Rán Doremon Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
 • 2 Cách Làm Bánh Rán Doremon Siêu Dễ Cho Bé Yêu
 • Cách Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Họa Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Nhanh Cách Làm Nhà Cho Mèo Đơn Giản Tại Nhà
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Chó Và Mèo Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản
 • Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản, Nhanh Chóng Cho Bạn Nữ Thêm Quyến Rũ
 • Tiết Lộ Cách Kẻ Mắt Mèo Đơn Giản Mà Đẹp Không Tưởng
 • Bạn đã bao giờ muốn vẽ minh hoạt một cuốn sách trẻ em hoặc tìm hiểu để thiết kế các nhân vật hoạt hình dễ thương? Bài hướng dẫn này có thể sẽ rất thú vị để dành tặng bạn! Chúng ta sẽ trải nghiệm một quá trình tạo ra chú mèo con Siamese dễ thương thật thú vị và đơn giản trong Adobe Illustrator, dùng các hình đơn giản, các hiệu ứng Warp và công cụ Pencil Tool với một chút hình vẽ tay tự do. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa nào?

  Cuối bài viết này, bạn sẽ biết thêm các mẹo vặt có thể áp dụng cho các công việc trong tương lai, tạo thêm các nhân vật giống như Những con vật hoạt hình dễ thương từ GraphicRiver.

  1. Cách vẽ phần đầu chú mèo.

  Bước 1

  Tạo một New Document kích cỡ 600x 600pxchế độ màu RGB. Sử dụng công cụ Rectangle Tool (M) để tạo một hình chữ nhật có cùng kích thước và Tô màu xanh biển nhạt cho phần nền.

  Bước 2

  Sao chép (Control-C) hình đó và Dán Paste in Place (Shift-Control-V). Nhấn giữi Alt-Shift và tạo một bản sao nhỏ hơn. Đổi màu tô thành xám tro.

  Bước 3

  Gắn hai tai lên đầu của chú mèo con. Đầu tiên, dùng công cụ Polygon Tool (đặt trong cùng menu thả như công cụ Rectangle Tool (M)) và nhấp chuột vào nơi bất kỳ trên bản vẽ để mở thực đơn Options.

  Tạo một hình tam giác có giá trị Sides 3, màu xám tro giống với phần khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng công cụ Eyedropper Tool (I) để lấy và áp dụng màu nếu không chọn trên bảng Colors.

  Bước 4

  Làm cho hình màu hồng cũng được bo tròn, bằng cách sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A) và tính năng Live Corners

  Bước 5

  Group (Control-G) các chi tiết của phần tai và gắn chúng lên đầu, xoay và đặt lại kích thước của cá tai cho phù hợp với cái đầu.

  Nhấp đúp vào công cụ Reflect Tool (O), chọn Vertical Axis và bấm vào Copy để tạo một bản sao phản chiếu của cái tai. Đính nó vào phần đối diện trên cái đầu.

  Bước 6

  Vẽ khuôn mặt nhân vật của chúng ta. Sử dụng công cụ Ellipse Tool (L) để tạo một hình elip màu trắng 65 x 55 px cho nhãn cầu. Sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A) để rút ngắn chốt chỉnh hướng ở bên phải của chốt neo ở trên cùng và chót chỉnh hướng trên cùng của chốt neo bên phải, làm cạnh phải của mắt mèo xiên hơn.

  Thêm vào một hình ovan màu xanh nhạt 50 x 60px cho làm tròng mắt, và một hình elip 30 x 37px cho phần nhãn cầu, tô màu xanh đậm. Đặt chúng như hình bên dưới, đè lên một nửa bên phải của nhãn cầu.

  Bước 7

  Thêm một hình elip màu trắng nhỏ cho nổi bật, và hãy xem chúng ta có thể ẩn các phần tròng mắt không cần thiết như thế nào.

  Copy (Control-C) nhãn cầu màu trắng, Paste in Front (Control-F)Bring to Front (Shift-Control-]). Bây giờ chọn tất cả các chi tiết của con mắt, nhấp vào chuột phải, và tạo Clipping Mask, do đó đặt tất cả mọi thứ bên trong bản sao ở trên, phục vụ như một công cụ chứa sự tưởng tượng. Tất cả các hình bên trong đồ chứa này là vẫn còn có thể chỉnh sửa được. Bạn có thể tìm thấy Clip Group trong bảng Layers, mở ra nó, và di chuyển, chỉnh sửa và sắp xếp lại các đối tượng.

  Bước 8

  Sử dụng công cụ Reflect Tool (O) để Lật con mắt theo trục dọc và tạo một bản sao chép. Di chuyển tròng mắt và các chi tiết bên trong của Clipping Mask để định hình lại cái nhìn của bé mèo.

  Bước 9

  Bây giờ chúng ta sẽ vẽ cái mũi. Tạo một hình elip màu hồng 25 x 15px và dùng công cụ Direct Selection Tool (A) để chỉnh hình này lại một chút, dời các điểm neo ở trên và bên dưới để tạo ra hình tam giác lật ngược bo tròn.

  Tạo một hình elip khác 13 x 12px cho phần lông mày, tô màu xám nhạt và chỉnh hình lại một chút. Xoay phần lông mày và sử dụng công cụ Reflect Tool (O) để thêm cái lông mày còn lại.

  Bước 10

  Bước 11

  Bước 12

  Dùng công cụ Ellipse Tool (L) để vẽ ria mèo. Tạo một hình tròn màu xám đậm 40 x 3px, chọn các điểm neo ở cạnh của hình bằng công cụ Direct Selection Tool (A), và Convert selected anchor points to corner từ bảng kiểm soát ở trên, tạo thành các chóp nhọn hình elip.

  Bước 13

  Hoàn thành phần đầu mèo bằng cách thêm vào một búi lông ở trên đầu bằng công cụ Pencil Tool (N). Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập bằng cách nhấp đôi chuột vào công cụ đó để mở cửa sổ Pencil Tool Options. Từ đây, di chuyển thanh trượt Fidelity qua bên phải nếu bạn muốn làm cho các nét vẽ mềm mại hơn hoặc trượt qua bên trái nếu bạn đang sử dụng bảng vẽ đồ họa và có một bàn tay vững chắc.

  2. Cách vẽ cơ thể chú mèo con với công cụ Pencil Tool

  Bước 1

  Bắt đầu vẽ phần cơ thể bằng một hình elip màu xám đậm, 160 x 210px. Dùng công cụ Direct Selection Tool (A) để chọn hai điểm neo ở hai cạnh và kéo chúng xuống trông như một quả trứng.

  Gửi hình elip ra đằng sau (Shift-Control-[), bên dưới cái đầu.

  Bước 2

  Nhân đôi cái tay và đặt bản sao đó như hình bên dưới.

  Bước 3

  Bây giờ sẽ thêm vào những cái chân phía sau. Sử dụng công cụ Pencil Tool (N) để vẽ hình thiết kế của phần chân, Send to Back (Shift-Control-[), và làm cho nó đậm hơn phần thân để tách biệt các chi tiết với nhau. Bạn có thể áp dụng cùng hiệu ứng chuyển màu của cái chân này hoặc không bởi vì chúng sẽ bị ẩn bên dưới cái chai. Trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh các chi tiết về sau hoặc làm sinh động nhân vật của mình, hãy áp dụng hiệu ứng chuyển màu như vậy cho tất cả phần chân tay của chú mèo con. Chỉ chọn phần chân tay và dùng công cụ Eyedropper Tool (I) để lấy và áp dụng diện mạo đó.

  Hoàn thanh phần cơ thể bằng cách thêm vào phần đuôi cong bằng công cụ Pencil Tool (N), và tô màu nó với cùng hiệu ứng Linear Gradient.

  3. Cách vẽ bình sữa

  Bước 1

  Tạo cái bình từ một hình chữ nhật màu xanh da trời 90 x 150px. Thêm vào một hình chữ nhật 40 x 65 px và đặt nó đè lên hình chữ nhật đầu tiên, tạo thành một cái cổ chai.

  Khi bạn đã hài lòng với kết quả, chọn cả hai hình và Unite chúng trong bảng Pathfinder, kết hợp chúng thành một hình.

  Bước 2

  Dùng công cụ Direct Selection Tool (A), chọn các góc của cái chai và tạo các góc tròn bằng cách kéo chốt tròn của Live Corners. Chọn các góc bên trong giữ phần thân chai và cổ chai, và làm mượt chúng. Bạn có thể điều chỉnh Corner Radius từ bảng kiểm soát ở trên nếu bạn có các giá trị điền vào hoặc cứ để như vậy nếu chúng trông ổn.

  Dùng công cụ Curvature Tool (Shift-‘) và tạo phần đáy chai hơi tròn bằng cách uốn góc vào trong.

  Bước 3

  Bước 4

  Bước 5

  Tạo dáng phần trên của cổ chai. Tạo một hình elip 60 x 20px Tô màu xanh hơi nhạt hơn phần thân chai. Vẽ một hình elip nhỏ hơn ở bên trong hình đầu tiên để tạo một cái lõm, có thể làm chúng theo cách thủ công hoặc sử dụng chức năng Offset Path.

  Bước 6

  Bây giờ thì cái chai đã hoàn thành rồi, hãy Group (Control-G) tất cả các chi tiết lại và đặt vào tay của chú mèo con. Chúng ta có thể làm bằng cách đặt cái chai vào vị trí thích hợp và sau đó Sending it Backward (Control-[) một vài lần hoặc kéo xuống trong bảng Layers theo cách thủ công.

  Bước 7

  Vẽ thêm một cái ống hút để làm bức hình trông chi tiết hơn. Dùng công cụ Pen Tool (P) để vẽ một hình có nhiều đường. Áp dung màu hồng cho nét Stroke trong bảng Colors. Sau đó mở bảng Stroke và thiết lập Weight4 pt, làm cho cái ống hút dày hơn.

  Đối với hình dạng hình học, chúng tôi có thể sử dụng chức năng Live Corners cho các hình nhiều đường này. Chỉ cần chọn điểm neo của góc bằng công cụ Direct Selection Tool (A) và làm cho nó hơi tròn.

  Bước 8

  Khi phần dưới cùng của ống hút đặt ở trong cái chai, màu của nó sẽ khác với phần ở trên, vì chúng bị làm mờ đằng sau phần thủy tinh.

  Tô màu phần dưới cùng với màu hồng nhạt và Send Backward (Control-[) một vài lần, ẩn hình này một phần bên dưới cổ chai.

  Bước 9

  Đây là hình ống hút khi kết hợp với nhau. Đừng quên đưa hình cái miệng lên phía trước (Shift – Control-]), che phủ phần đỉnh ống hút.

  Bước 10

  Và chúng ta có nó! Thật tuyệt!

  Nếu bạn muốn hãy kiểm tra tập tin nguồn để xem tất cả các chi tiết, hoặc nếu bạn cần bộ đày đủ các nhân vật dễ thương cho các bản thiết kế của mình, bạn có thể lấy những con vật hoạt hình dễ thương trên GraphicRiver.

  Tôi hy vọng ban sẽ thích bài hướng dẫn này và biét được các mẹo đơn giản giúp thực hiên công việc nhanh hơn để tạo ra nhiều hơn các hình nhân vật hoạt hình dễ thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tutorial Hướng Dẫn Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Hình Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator
 • Tải Vẽ Chó Mèo Dễ Thương Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Vẽ Chân Mèo. Dấu Chân Mèo
 • Các Bước Kẻ Mắt Bằng Chì Cực Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Mèo Trong Các Giai Đoạn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Mèo Bằng Bút Chì Đơn Giản Trong Các Giai Đoạn. Mèo Ngồi Lại
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Con Kỳ Lân Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bức Tranh Vẽ Cánh Đồng Lúa Chín Quê Em Đẹp Nhất
 • Những Bức Tranh Vẽ Về Cánh Đồng Lúa Chín Đẹp Đơn Giản
 • Top 4 Cách Vẽ Mắt Mèo Quyến Rũ Đẹp Ấn Tượng Đơn Giản
 • Cách Vẽ Hình Minh Họa Hẻm Núi Bằng Adobe Illustrator
 • Vẽ Ngôi Trường Đẹp Nhất, Nét Vẽ Hoàn Hảo, Sinh Động
 • How To Draw Unicorns là một ứng dụng đơn giản, giúp bạn học cách vẽ Unicorn Unicorn dễ dàng thông qua hướng dẫn từng bước xuất sắc và hướng dẫn chi tiết. Bạn có muốn làm bạn bè ngạc nhiên hay chỉ học cách vẽ? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn.

  Các ứng dụng vẽ của chúng tôi như cách vẽ kỳ lân giúp kỹ năng vẽ nghệ thuật của bạn dễ dàng phát triển từng bước vẽ trong các hướng dẫn vẽ hoạt hình dễ thương.

  Thật tuyệt vời khi thay đổi cấp độ bản vẽ của bạn thành cấp độ cao với rất nhiều hình vẽ kỳ lân các nhân vật dễ thương như một cảm hứng vẽ cho trẻ em với nhiều thứ dễ thương để vẽ.

  Tính năng, đặc điểm :

  Làm thế nào để vẽ ứng dụng kỳ lân thực sự có thể giúp bạn với các hướng dẫn vẽ đơn giản và vẽ các nhân vật dễ thương từng bước mà không cần phải học vẽ bên ngoài ứng dụng vẽ kỳ lân

  Làm thế nào để vẽ ứng dụng kỳ lân đi kèm với thiết kế đẹp và thích ứng để hỗ trợ mỗi thiết bị để làm cho việc học của bạn để vẽ các nhân vật dễ thương và mọi thứ rất dễ dàng.

  Làm thế nào để vẽ ứng dụng kỳ lân có một chế độ ngoại tuyến cho tất cả các bản vẽ dễ thương dễ thương.

  vẽ ứng dụng kỳ lân bao gồm rất nhiều nhân vật hoạt hình dễ thương như vẽ một con kỳ lân dễ dàng cho booie boos, vẽ một chú gấu trúc dễ thương và dễ dàng, vẽ một chiếc bánh cầu vồng kỳ lân dễ dàng và dễ thương, vẽ một hình hoạt hình kỳ lân dễ dàng và dễ thương, vẽ một biểu tượng cảm xúc kỳ lân dễ dàng, vẽ một phim hoạt hình kỳ lân cá voi dễ dàng …

  Easy Instant học những thứ để vẽ với ý tưởng vẽ dễ dàng và bản vẽ hoạt hình dễ thương

  – làm thế nào để vẽ kỳ lân dễ thương cho người mới bắt đầu cô gái và chàng trai dễ thương.

  – Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân dễ dàng cho beanie Boos.

  – Cách vẽ Pandacorn Dễ thương và dễ dàng.

  – Cách vẽ một lát bánh cầu vồng Unicorn dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ một phim hoạt hình Unicorn Farting dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ biểu tượng cảm xúc Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ một con cá voi kỳ lân Narwhal Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ con kỳ lân trên đám mây dễ dàng.

  – Cách vẽ Pusheen Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ một con kỳ lân dễ thương dễ dàng cho Dolce Tokidoki.

  – Cách vẽ bánh Unicorn dễ dàng.

  – Làm thế nào để vẽ một Frappuccino starbucks.

  – Cách vẽ công chúa Celestia.

  – Cách vẽ cầu vồng kỳ lân dễ dàng.

  – Cách vẽ Pink Fluffy Unicorn Dancing trên Rainbow từng bước.

  – Cách vẽ một Caticorn dễ dàng.

  – Cách vẽ Llamacorn dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ Fortnite Llama Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ kem Unicorn dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ Fluffy Unicorn dễ dàng.

  – Làm thế nào để vẽ một Dream Dream Catch dễ dàng.

  – Cách vẽ Poopsie Slime Kỳ lân bất ngờ cho Rainbow Brightstar.

  – Cách vẽ con kỳ lân con cho con kỳ lân không ổn định.

  – Cách vẽ một con rối cho Doggycorn.

  Cách sử dụng:

  – lấy giấy và bút chì và chọn hình vẽ yêu thích của bạn để các nhân vật dễ thương có thể là một bản vẽ dễ dàng cho các kỹ năng của bạn để bắt đầu, và bắt đầu vẽ các bản vẽ dễ thương và dễ thương theo các bước.

  – khi bạn hoàn thành bức vẽ nhân vật kỳ lân của mình, bạn có thể chụp ảnh những bức tranh dễ thương của mình vẽ nhân vật rất dễ thương

  Chú thích :

  -Xin lưu ý rằng ứng dụng “vẽ kỳ lân” không phải là một ứng dụng chính thức, ứng dụng này chỉ dành cho những bạn cần học vẽ những thứ dễ thương hoặc những người cần nhận ra cách vẽ kỳ lân bằng các bước vẽ đơn giản.

  – Vẽ ứng dụng kỳ lân chủ yếu là vì lý do học tập và được thực hiện bởi Cách vẽ người hâm mộ ứng dụng tốt nhất cho người hâm mộ.

  – Xin lưu ý rằng làm thế nào để thu hút sự đồng ý của Ứng dụng với các giá trị cốt lõi của Luật Bản quyền Hoa Kỳ “Sử dụng hợp pháp”.

  – Chất trong ứng dụng này không được hợp tác, hỗ trợ, chấp nhận hoặc xác nhận rõ ràng bởi bất kỳ tổ chức nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ … “kỳ Lân” Bằng Adobe Illustrator
 • Bài 11: Cắt May Một Số Kiểu Bâu Lá Sen
 • Cách Vẽ Kem Cho Android
 • Hướng Dẫn Vẽ Nail Kem Cho Hè Mát Lạnh
 • Tải Cách Vẽ Kem Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Ai Online, Vẽ Chú Mèo Hello Kitty Cực Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Mèo Thần Tài May Mắn Maneki Neko Trong Illustrator
 • Cách Vẽ Một Cô Gái Mèo Anime
 • Trang Điểm Halloween: 5 Cách Hóa Trang “Mặt Mèo” Ấn Tượng
 • Phần Mềm Thêm Râu Mèo Vào Ảnh
 • Cách Vẽ Tom Trong Tom Và Jerry
 • Đây sẽ là kết quả của chúng ta sau khi hoàn tất

  Có điều này, hãy để lại email, chúng tôi sẽ gửi bài vào email bạn, cùng nhiều bài khác nữa

  Bước 1: vẽ đầu và thân mèo Hello Kitty

  Bước 2 vẽ cái nơ

  Vẽ hình tròn màu R=218 G=30 B=74. Dùng công cụ A chọn note như hình và kéo về bên phải

  Bước 3: Vẽ chân cho mèo Hello Kitty

  ta vẽ hình tròn màu trắng sau đó dùng công cụ A để chỉnh lại note đề được như hình dưới. Lật đối xứng để có được chân còn lại.

  và ta sẽ được kết quả như thế này

  Bước 4: vẽ tay cho mèo Hello Kitty.

  Bước 5: vẽ xe bán kem

  Vẽ hình chữ nhật màu R=245 G=237 B=96. Vẽ thêm hình chữ nhật nhỏ phía dưới màu hồng R=247 G=170 B=188. Chọn lại màu vàng ban đầu và vẽ hình chữ nhật bo góc để làm chân như hình dưới.

  vẽ các hình tròn tương tự như bước trên, gắn vào mái che chúng ta vừa vẽ và tô màu trắng đỏ xen kẽ như hình bên dưới

  Bước 6: vẽ que kem

  Bước 7: vẽ cây kẹo

  Bước 8: vẽ hộp đưng kẹo

  Bước này ta chỉ cần vẽ các hình chữ nhật bo góc và hình elip thôi. Ở đây ta tô màu R=164 G=215 B=244

  Bước 9: vẽ chùm bong bóng

  Vẽ hình tròn R=164 G=215 B=244. Dùng công cụ A chọn 2 nốt như hình, sau đó kéo xuống dưới. Vẽ thêm hình tròn phía trên là ta có được quả bong bóng.

  Cuối cùng làm nền

  Vẽ hình chữ nhật màu R=253 G=234 B=237

  Có điều này, hãy để lại email, chúng tôi sẽ gửi bài vào email bạn, cùng nhiều bài khác nữa

  Xin cảm ơn! Tất cà bài viết, kiến thức trong Học Đồ Họa Online hoàn toàn miễn phí, tất cả các bài viết các bạn đều có thể sử dụng. Nếu các bạn thấy hay, bổ ích hãy nhấn like, share để giới thiệu cho nhiều người khác biết đến trang Học Đồ Họa Online hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cuộc “Cách Mạng” Từ Máy Suốt Lúa Tới Máy Gặt Đập Liên Hợp
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Lửa: 3 Bản Vẽ Hướng Dẫn
 • Hình Vẽ, Tranh Vẽ Về Đề Tài Lễ Hội: Ngày Tết, Trung Thu,..
 • Thiết Kế Quán Kem Trà Sữa Kyoto Sabo
 • Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Vaseline Tone
 • Các Kiểu Trang Điểm Khác Nhau Cho Một Chú Mèo Hấp Dẫn Trong Lễ Hội Halloween. Cách Vẽ Mặt Mèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Mắt Mèo Chuẩn Cho Từng Dáng Mắt Khác Nhau
 • Những Điều “con Sen” Cần Biết Về Mèo Anh Lông Dài .mèo Ald
 • Review Sách Nhật Ký Mèo Mốc
 • Đằng Sau Nhân Vật Mèo Mốc ‘láo Nháo’ Nhất Facebook Chính Là Anh Chàng Này!
 • Mèo Mốc, Cậu Bạn Vẽ Nhật Ký Bằng Tranh Siêu Kute
 • Hóa trang Halloween, lễ hội hóa trang năm mới hay vẽ mặt cho bữa tiệc của trẻ em – khi cần vẽ gì đó lên mặt, các bé gái và các bé gái là một trong những lựa chọn đầu tiên để nhớ đến hình ảnh chú mèo. Loài vật này có đặc điểm là tinh ranh, duyên dáng và bí ẩn, được đánh giá cao bởi những người đại diện cho một nửa xinh đẹp của nhân loại. Bạn cũng có thể vẽ mèo ở nhà với điều kiện phải có một bộ mỹ phẩm tối thiểu. Một bài báo với một bức ảnh sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó từng bước bằng cách sử dụng công nghệ vẽ.

  Trang điểm cho mèo: cách vẽ

  Trước khi đảm nhận bất kỳ công việc nào, hãy nhớ điều gì khiến một chú mèo trở nên đặc biệt. Trong phiên bản này, các thuộc tính như khuôn mặt sáng đơn sắc, má phúng phính, mũi đen, râu và tất nhiên, hình dạng mắt mèo cụ thể được sử dụng. Trước đó, da mặt nên được chuẩn bị. Thoa kem dưỡng ẩm và đợi 15-20 phút.

  Thực hiện bản vẽ theo trình tự sau:

  • Mặt đơn sắc. Nó có thể được thực hiện, ví dụ, với kem nền hoặc phấn phủ. Yếu tố này là tùy chọn (tốt hơn là không làm quá tải khuôn mặt của trẻ). Tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ giúp hình ảnh chân thực hơn. Ở giai đoạn này, bạn có thể nhấn má hồng với má hồng, làm cho chúng tròn. Đối với điều này, một tông màu nâu hoặc màu be sẫm là phù hợp.
  • Mũi và ria mép. Không khó để vẽ chúng, trang bị một cây bút chì đen thông thường. Đầu mũi của bạn sẽ hoạt động như mũi mèo, nên được sơn dày lên dưới dạng hình tròn hoặc hình tam giác. Bộ ria mép được vẽ như thế này: kẻ 3 đường từ mũi đen đến dái tai. Mũi cũng có thể có màu hồng.
  • Có một số cách để khắc họa mắt mèo. Đối với trang điểm, bút chì và bóng được sử dụng. Khi chọn màu mắt, hãy bắt đầu từ màu mắt của bạn. Thấu kính màu cũng có thể được sử dụng. Viền mắt cần được thực hiện sắc nét nhẹ ở góc trong và mũi tên ở góc ngoài. Các đường bút chì trên và dưới trên mí mắt không được nối! Xung quanh mí mắt, bóng được áp dụng nhiều, sắc nét về phía góc trên xa mắt.
  • Son môi cũng là một yếu tố không bắt buộc của kiểu trang điểm này. Nó có thể theo tông màu của khuôn mặt và nổi bật trên đó với màu đỏ tươi sáng hoặc bão hòa. Son màu tím hoặc hồng cũng đẹp.

  Hội đồng. Lông mi cũng là một phần quan trọng trong cách trang điểm này. Cong và quét cho một cái nhìn mèo. Có lẽ bạn nên dùng mi giả hoặc chuốt mascara thành nhiều lớp.

  Làm thế nào để vẽ một con mèo trên khuôn mặt với bức tranh khuôn mặt

  Nếu bạn có vẽ mặt, bạn có thể vẽ một con mèo rất đầy màu sắc và chân thực trên khuôn mặt của bạn. Ngoài lớp trang điểm chính, bạn sẽ cần:

  • nước;
  • khăn ăn và miếng bọt biển;
  • bột và bọt biển;
  • bông gòn;
  • cọ mềm để vẽ mặt;
  • phụ kiện mỹ phẩm – bút chì, long lanh, bột.

  Chú ý! Chỉ sử dụng tranh vẽ mặt chất lượng cao, đã được kiểm nghiệm dị ứng. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên thử trước để biết phản ứng với da của mình.

  Hướng dẫn vẽ mặt con mèo:

  • Chọn một bản vẽ phù hợp của một con mèo trên khuôn mặt từ bức ảnh. Thực hành bằng cách tự làm trên giấy.
  • Bôi trơn da mặt của bạn bằng kem bảo vệ dưỡng ẩm.
  • Bắt đầu trang điểm trên khuôn mặt của bạn. Đầu tiên, tô lông mày cẩn thận. Họ không phải tham gia vào hình ảnh. Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên sử dụng xà phòng: làm ướt nó và thoa lên lông mày cho đến khi bạn ấn các sợi lông vào da. Để khô lớp xà phòng. Phủ bột lên trên, đồng thời dùng cọ ấn mạnh.
  • Thoa kem nền lên khắp mặt. Phủ sơn trắng lên trên.
  • Tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu vẽ các chi tiết nhỏ bằng đường viền, được thoa bằng bút chì trang điểm mỏng.
  • Sơn mí mắt với màu phấn mắt bạn đã chọn. Trên chúng – lông mày giả, sử dụng một bàn chải mỏng hoặc bút chì.
  • Nên thực hiện định hình ria mép, mũi, môi, mắt theo công nghệ của phiên bản trước.
  • Trên má, bạn có thể làm giả len – với các nét sơn nâu, đen hoặc đỏ.
  • Bạn có thể bảo vệ lớp trang điểm của mình không bị lan rộng bằng phấn phủ.

  Một phiên bản khác của kiểu mí mắt mèo, trông sẽ có lợi và làm cho vẻ ngoài ranh mãnh:

  • làm cho mí mắt trên có màu hồng nhạt hoặc màu be nhạt;
  • trên nếp gấp của mí mắt trên, kẻ một đường đậm bằng bút chì đen;
  • thoa bóng trắng lên phần chuyển động của mí mắt trên và nơi giữa góc trong và sống mũi;
  • Vẽ một mũi tên màu trắng đến cuối sọc đen.

  Khuôn mặt của một con mèo là yếu tố chính của hình ảnh một con mèo, nhưng nó phải được bổ sung bởi đôi tai đặc trưng và trang phục. Trang điểm và trang phục đẹp sẽ chỉ đẹp khi kết hợp với một dáng đi uyển chuyển, duyên dáng.

  Trang điểm Catwoman: video

  Vẽ mặt là nghệ thuật áp dụng các loại sơn lên khuôn mặt. Vẽ mặt đặc biệt phổ biến ở trẻ em. Mỗi bậc cha mẹ sẽ có thể tạo ra một hình ảnh thú vị trên khuôn mặt của một đứa trẻ, sử dụng lời khuyên của bài viết này.

  Mọi đứa trẻ đều mơ ước được hóa thân thành một nhân vật trong truyện cổ tích hoặc tuyệt vời. Chính vì những mục đích này mà sơn đặc biệtcái nào đã thông qua áp dụng vẽ mặt… Tính độc đáo của chúng là chúng được tạo ra nguồn nướchoàn toàn không chứa bất kỳ chất độc hại nào.

  Ngoài ra, vẽ mặt rửa sạch hoàn hảo bằng nước… Để thực hiện, bạn chỉ cần tắm sạch bằng nước ấm và một chút xà phòng. Sơn bám dính hoàn hảo trên khuôn mặt:

  • Đừng bẻ khóa
  • Đừng vỡ vụn
  • Khô nhanh
  • Không chảy
  • Không làm ố quần áo
  • Có màu bão hòa tươi sáng
  • Không gây dị ứng hoặc kích ứng

  Thường thì bôi sơn lên mặt bằng bàn chải hoặc miếng bọt biển thông thường… Họ có thể tạo ra hoàn toàn bất kỳ mẫu, bản vẽ ba chiều, chi tiết nhỏ. Vẽ mặt sẽ giúp đứa trẻ cảm thấy như một anh hùng thực sự tại một kỳ nghỉ, sự kiện dành cho trẻ em hoặc lễ hội. Cố gắng trang điểm đơn giản nhất trên khuôn mặt của con bạn, chẳng hạn như mèo con.

  Vẽ mặt trên khuôn mặt của một đứa trẻ

  Làm thế nào để vẽ một con mèo trên khuôn mặt của một đứa trẻ?

  Mọi bậc cha mẹ đều có thể cố gắng biến con mình thành một “chú mèo con”. Vì vậy, bạn có thể đa dạng hóa bất kỳ ngày lễ nào của trẻ em: Sinh nhật, Năm mới, tốt nghiệp mẫu giáo, Halloween và bất kỳ ngày nào khác.

  Để bắt đầu vẽ, bạn sẽ cần một số công cụ:

  • Bọt biển màu cơ bản
  • Bàn chải chi tiết
  • Khăn lau cần thiết (để loại bỏ vết bẩn dư thừa) và tăm bông.
  • Vẽ mặt (sơn)

  Từng bước vẽ:

  • Bạn cần sơn trắng
  • Nhúng một miếng bọt biển vào sơn trắng và bắt đầu trang điểm trên mặt.
  • Đầu tiên, tẩy trắng vùng giữa lông mày và sống mũi.
  • Sau đó tô màu trắng lên vùng phía trên môi, đến cánh mũi cả hai bên. (xem ảnh số 1)
  • Làm nhẹ cằm một chút
  • Lấy sơn màu hồng
  • Sử dụng một miếng bọt biển, thoa màu hồng lên trên lông mày. Bạn nên vẽ hình tam giác – chúng sẽ tượng trưng cho tai của con mèo. (xem ảnh số 2)
  • Với sơn màu hồng, bạn cũng đánh bóng cằm dưới lớp sơn trắng, vùng má ở gò má và thoa một chút lên đầu mũi.
  • Lấy một bàn chải mỏng và nhúng nó vào sơn đen. Bạn nên vẽ đường viền của tai phía trên lông mày. Để làm điều này, khoanh tròn các hình tam giác màu hồng ở cả hai bên, không chạm vào đế. (xem ảnh số 3)
  • Sơn mũi bằng sơn đen. Tại đây bạn có thể thể hiện trí tưởng tượng của mình và vẽ một chiếc mũi có hình dạng bất kỳ: hình tam giác, hình tròn hoặc hình trái tim. (xem ảnh số 4)
  • Bên trên môi, nơi bạn đã thoa sơn trắng, vẽ một số chấm. Dùng cọ mảnh để vẽ những đường tua rua dài trên má. (xem ảnh số 5)
  • Nếu muốn, bạn có thể thêm một vài nét lông thú ở cằm hoặc gò má. Vẽ mặt đã sẵn sàng!

  Làm thế nào để vẽ khuôn mặt của một con mèo trên khuôn mặt của một đứa trẻ?

  Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt của một con mèo trên khuôn mặt của bạn?

  Các mẹo sau đây sẽ giúp vẽ khuôn mặt của một con mèo thực tế trên khuôn mặt của trẻ:

  • Nhúng một chiếc cọ mỏng vào sơn và thoa nó lên đường viền phía trên môi trên dưới mũi. Đường kẻ phải theo đường cong của môi và kéo dài ra khỏi miệng ở cả hai bên, cũng như cong vào trong. Cũng vẽ đường viền của mũi mèo ở đầu mũi của trẻ. (mi. ảnh số 1)
  • Sơn trắng với một miếng bọt biển nên được áp dụng cho khuôn mặt. Bạn cần tô lên toàn bộ khu vực phía trên vòng cung đã vẽ trước đó, bao gồm má, mũi, mắt và lông mày (xem ảnh số 2)
  • Vẽ các đường viền bằng cọ mảnh sử dụng sơn đen, tạo mũi rõ ràng và vẽ hình mắt mèo (xem ảnh số 3)
  • Dùng cọ mảnh, tạo những chấm nhỏ phía trên môi trên và vùng chân mày.
  • Nhúng cọ mỏng vào sơn nâu rồi vẽ lông và râu của mèo bằng những nét vẽ gọn gàng. (xem ảnh số 4, 5, 6).

  Vẽ mặt trẻ em mõm mèo

  Vẽ mặt: mèo trên mặt, ảnh

  Vẽ mặt cho phép người lớn “thả rong những tưởng tượng”, tạo ra những hình vẽ khác thường trên khuôn mặt của con cái họ. Bạn càng thực hành tạo trang điểm như vậy, hình ảnh sẽ càng đẹp và chân thực. Giải trí như vậy sẽ trang trí bất kỳ kỳ nghỉ của trẻ em.

  Mọi đứa trẻ chắc chắn sẽ muốn thử vẽ mặt cho chính mình, chụp một bức ảnh làm kỷ niệm với một mẫu như vậy và làm hài lòng bạn bè của mình. Có rất nhiều lựa chọn trang điểm cho mèo con.

  Vẽ mặt của một con mèo trên khuôn mặt của trẻ em, ví dụ với ảnh:

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 1

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 2

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 3

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 4

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 5

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 6

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 7

  Vẽ mặt “mèo”, tùy chọn số 8

  Trang điểm của một con mèo trên khuôn mặt bằng sơn: ảnh

  Không khó để trang điểm lặp lại các đặc điểm của một chú mèo trên khuôn mặt của một đứa trẻ. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng sơn mặt hoặc sơn bột màu đơn giản. Bạn cần vẽ các mẫu chính:

  Làm thế nào để vẽ một cái mũi của một con mèo bằng sơn?

  Sử dụng bút chì trang điểm màu đen thay vì sơn màu đen. Nó có màu đen đậm, rất dễ thoa lên da, chống thấm và dễ rửa trôi.

  Làm thế nào để vẽ mắt của một con mèo?

  Cũng nên vẽ mũi tên mèo ở phía trước mắt và chấm phía trên môi bằng bút chì mỹ phẩm màu đen.

  Trang điểm của một con mèo trên khuôn mặt của một đứa trẻ bằng sơn

  Khi tạo kiểu trang điểm, hãy thoải mái thử nghiệm. Khắc họa càng nhiều chi tiết càng tốt để làm cho bản vẽ trông chân thực.

  Video: “Vẽ mặt mèo con”

  Đôi khi phát sinh những tình huống cần thiết phải trang điểm trên mặt. Điều này thường được yêu cầu cho một lễ hội hóa trang. Ngoài ra, trẻ nhỏ rất thích làm một hoạt động như vậy và trang trí khuôn mặt của chúng. Bài viết này sẽ cho bạn biết về khuôn mặt của một đứa trẻ hay một người lớn. Trong quá trình làm việc, cần phải cẩn thận và làm cho tất cả các đường đối xứng. Hãy xem xét chi tiết làm thế nào để vẽ một khuôn mặt của một con mèo trong các giai đoạn.

  Chuẩn bị da

  Trước khi bắt tay vào làm, cần phải xử lý da đúng cách. Bạn cần làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt. Trong trường hợp này, lớp trang điểm được tạo ra sẽ tồn tại trong một thời gian dài và không bị chảy ra ngoài vào thời điểm không thích hợp nhất.

  Sau khi rửa mặt, làm ẩm da bằng bất kỳ loại kem phù hợp. Nếu bạn định vẽ trên khuôn mặt của một đứa trẻ, hãy sử dụng một loại kem nhẹ dành cho trẻ em. Sau khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn, bạn có thể bắt đầu làm việc.

  Tạo giai điệu

  Chắc hẳn ai cũng biết rằng mèo thuộc nhiều giống khác nhau. Một số có màu xám, trong khi những loại khác có len màu đỏ hoặc đen. Vì màu phổ biến nhất là màu xám, đây là những gì sẽ được tạo ra trên khuôn mặt.

  Sử dụng lớp nền trang điểm màu trắng. Trước khi sơn một con mèo lên mặt, hãy thử màu bóng đã nấu chín trên một vùng da riêng biệt.

  Đánh phấn nền lên trán, cằm, má và dưới mũi. Sau đó, bạn cần thêm, bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các bóng trang trí thông thường. Lấy một cây cọ má hồng lớn và tô những đốm màu xám trên nền trắng. Đừng lo lắng nếu bóng râm không đồng đều. Màu lông mèo hiếm khi được tìm thấy trong cùng một tông màu trên toàn bộ lông.

  Vẽ đường thẳng

  Làm thế nào để vẽ một con mèo trên khuôn mặt sau khi áp dụng tông màu chính? Bạn sẽ cần bút vẽ mặt hoặc bút chì trang trí thông thường. Vẽ các đường rõ nét dày đến 5 mm ở thái dương. Phần đầu của dải nên được lấy ở khóe mắt. Sau đó, kẻ những đường vuông góc trên trán giữa hai lông mày. Chắc hẳn ai cũng đã từng nhìn thấy những chú mèo con màu xám với cách “trang điểm” tương tự.

  Tiếp theo, bạn cần sơ chế rau má. Thực hiện các đường kẻ mịn từ khóe mắt trong dọc theo mí mắt dưới đến má. Hãy nhớ rằng tất cả các đường cong phải được làm tròn. Tạo trang trí cằm theo cách tương tự.

  Các yếu tố trang điểm cuối cùng

  Khi công việc chính đã xong, bạn cần trang điểm thêm phần hoàn thiện. Trước khi vẽ một con mèo lên mặt, hãy nghĩ xem mũi, miệng và râu sẽ có màu gì.

  Mũi của mèo con có thể có màu hồng nhạt hoặc đen. Vẽ nó bằng son môi hoặc bút chì trang trí. Nó phải được đặt ở đầu mũi của con người.

  Sau đó, vẽ các điểm mà từ đó ria mép mọc lên. Điều này có thể được thực hiện bằng bút chì trắng hoặc đen – sự lựa chọn của bạn. Vẽ các dấu tròn, rõ ràng trên khu vực dưới mũi. Hãy nhớ rằng nếu ngay từ đầu một lớp nền màu trắng đã được áp dụng cho khu vực này, thì tốt hơn là bạn nên ưu tiên cho các phần tử màu đen.

  Tiếp theo vẽ ria mép. Chúng cũng có thể có màu đen hoặc trắng. Ở một số giống mèo, bạn có thể tìm thấy cả hai sắc thái của râu. Các đường nét phải rõ ràng và mỏng. Chuốt bút chì cẩn thận để vẽ chúng.

  Cuối cùng, bạn cần vẽ miệng. Môi trên ở mèo thường không lộ rõ, điều này phải được ghi nhớ khi trang điểm. Phần đáy miệng có thể có màu hồng hoặc đen. Vẽ nó bằng bút chì hoặc son môi thẩm mỹ.

  Để có hiệu quả tối đa, bạn có thể làm việc với mắt riêng biệt. Để làm được điều này, bạn cần có tròng kính cho mèo và lông mi giả. Cần nhắc lại rằng đối với trang điểm của trẻ em, tốt hơn là từ chối sử dụng các yếu tố này, vì chúng có thể gây hại cho mắt.

  Thay cho một kết luận

  Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một con mèo trên khuôn mặt. Điều này có thể được thực hiện khá nhanh chóng với tất cả các loại sơn và phương tiện trang trí cần thiết. Sau khi hoàn thành hóa trang, bạn phải rửa mặt thật sạch. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng sữa rửa mặt thông thường hoặc xà phòng dành cho trẻ em. Tiếp theo, bạn cần dưỡng ẩm cho da và cho da nghỉ ngơi với sơn và các sản phẩm trang trí.

  Trang điểm cho mèo Halloween

  Đối với những cô gái đã chọn hình tượng mèo trong ngày Halloween, điều quan trọng là trang điểm không quá biểu cảm đặc trưng của loài vật này. Trong trường hợp này, nghĩa là trang điểm hoàn toàn khác với trang điểm hàng ngày. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì một nữ catwoman nên có trong All Saints ‘Night?

  Halloween mèo đôi môi… Theo nguyên tắc, các cô gái hãy chọn son môi màu đỏ đậm để trông giống mèo. Bạn có thể để tùy chọn này ở dạng cổ điển hoặc thêm bút chì đen cho môi. Tuy nhiên, sẽ điển hình hơn cho một hình ảnh huyền bí làm nổi bật môi trên màu đen với một dải nối mũi đen. Trong trường hợp này, môi dưới phải không màu.

  Halloween Catwoman trang điểm lông mày… Phần này của khuôn mặt có thể được chú ý ít nhất. Sẽ tốt hơn nếu bạn không nhuộm lông mày của mình hoặc để chúng một chút biểu cảm. Nhưng các nhà tạo mẫu cũng đưa ra một kiểu trang điểm để truyền tải hình dạng của “ngôi nhà” và bộ lông của động vật trong khu vực này.

  Halloween mèo đen trang điểm trang trí

  Mèo là sinh vật thần bí có khả năng cảm nhận những vấn đề tinh vi và thâm nhập vào thế giới bên kia. Nhiều huyền thoại và truyền thuyết xung quanh những con vật duyên dáng này đã làm nảy sinh một giáo phái. Vì vậy, không có Halloween nào là hoàn chỉnh nếu không có một hình ảnh thích hợp. Trang điểm có thể được thực hiện theo phong cách trang điểm của một diễn viên hoặc chỉ nhấn vào đôi mắt mèo tuyệt vời. Trong mọi trường hợp, trang điểm Halloween mèo là sự lựa chọn hoàn hảo cho một người trẻ tuổi và bí ẩn.

  Đặc điểm của trang điểm mèo

  Để lớp trang điểm trở nên hoàn hảo, bạn cần quan sát vệ sinh sạch sẽ của mèo – lý tưởng nhất là làm đều tông màu của khuôn mặt, che các khuyết điểm trên da, tô vẽ càng cẩn thận càng tốt. Sử dụng bronzer và má hồng để tạo khối cho khuôn mặt của bạn.

  Cách vẽ mắt mèo chính xác

  Bạn chỉ có thể tạo cho đôi mắt có hình quả hạnh rõ ràng với sự trợ giúp của mũi tên; nếu không có chúng, việc trang điểm cho mèo vào ngày Halloween sẽ không hoàn chỉnh. Dùng bút chì mềm kẻ một đường mảnh từ góc trong ra ngoài của mắt trên mí mắt trên và dưới. Sử dụng cùng một cây bút chì đã được mài hoàn hảo, vẽ mũi tên ra khỏi góc lệ với hướng tiếp cận bề mặt bên của mũi. Đầu của nó nên được hạ thấp một chút. Kết quả là, mũi tên và lao tuyến lệ nên tạo thành một dấu phẩy huyễn hoặc. Mũi tên ở góc ngoài của đôi mắt được vẽ tùy thuộc vào hình dạng của chúng. Lý tưởng nhất, đây là một đường dài, hếch.

  Bắt buộc phải kẻ viền mí trong bằng bút chì, chú ý đến đường mọc của lông mi. Không được có khoảng trắng giữa mũi tên bên ngoài và bên trong!

  Tôi có cần sơn lông mi và lông mày không

  Nếu bạn quyết định đạt được độ giống tự nhiên, thì tuyệt đối không chạm vào lông mi.

  Tuyệt vời hơn khi thoa phấn nền, “loại bỏ” hoàn toàn lông mày. Vẽ lông mày của mèo dọc theo đường viền nhạt tạo ra – những sợi lông dài ở trung tâm và hẹp nhưng có xéo xung quanh các cạnh. Gel kẻ mày sẽ giúp khắc phục tất cả những điều này.

  Đối với Halloween, khuôn mặt của con mèo có thể trông hoàn toàn tự nhiên do hình vẽ của tam giác mũi, vì trang điểm lễ hội ngụ ý sự kiêu kỳ và tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 99 Mẫu Tranh Tô Màu Mèo Hello Kitty Đẹp, Dễ Thương Nhất
 • Tiết Lộ Cách Kẻ Mắt Mèo Đơn Giản Mà Đẹp Không Tưởng
 • Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản, Nhanh Chóng Cho Bạn Nữ Thêm Quyến Rũ
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Chó Và Mèo Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Và Tô Hình Chân Dung Ngôi Sao Kỳ Lân Trong Adobe Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Trần Căng “bầu Trời Đầy Sao” (49 Ảnh): Trần Nhà Với Hiệu Ứng Bầu Trời Đêm Đen Với Những Ngôi Sao, Những Mô Hình Có Mây, Đánh Giá
 • Hướng Dẫn Tìm Kiếm Các Chòm Sao Trên Bầu Trời Đêm
 • Thiên Văn Học Trong Các Bức Vẽ Trời Sao Của Vincent Van Gogh
 • Cách Làm Đèn Lồng Trung Thu Hình Ngôi Sao Bằng Giấy Đơn Giản
 • Vì Sao Trên Lá Cờ Mỹ Có Đúng 50 Ngôi Sao Và 13 Sọc?
 • Kỳ lân? Không gian vũ trụ? Tại sao lại không phải cả hai nhỉ! Trong hướng dẫn Adobe Photoshop này, chúng ta sẽ kết hợp các yếu tố tưởng tượng trong một bức chân dung của một thế giới khác.

  Trước khi bắt đầu, bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về Adobe Photoshop, chẳng hạn như sử dụng các công cụ cơ bản, làm việc với các Layer và tạo các tài liệu mới. Chúng ta sẽ thực hiện toàn bộ trong Photoshop, từ đầu đến cuối.

  Bạn đang tìm kiếm các nguồn tài nguyên Photoshop? Tại sao không vào GraphicRiver để tham khảo các Photoshop Brushes và nhiều hơn nữa!

  1. Cách bắt đầu bản phác thảo ban đầu

  Bước 1

  Hãy bắt đầu bằng cách tạo một New Document. Tôi chọn làm việc với một tài liệu có chiều cao 11 inch rộng 14 inch, với độ phân giải 300 dpi.

  Bước 2

  Bước 3

  Tôi thích phác thảo bằng cách sử dụng Hard Round Brush, với Opacity JitterFlow Jitter đặt thành Pen Pressure. Điều này có nghĩa là lượng áp lực tôi đặt cho bút sẽ ảnh hưởng đến Opacity Flow của các Strokes Brush của tôi.

  Bước 4

  2. Cách thêm màu ban đầu

  Bước 1

  Trước tiên, hãy chắc chắn là ẩn hoặc xóa bản phác thảo ban đầu – điều này có thể đạt được bằng cách Tắt chế độ hiển thị hoặc Xóa Layer đó thông qua biểu tượng “trash can”: Nếu bạn chưa lưu, đây là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó! Tôi thường lưu một bản sao lưu, vì tôi thường xuyên làm phẳng các Layer của mình.

  Bước 2

  Đôi khi, tôi thích đặt các màu riêng lẻ trên Layer riêng của chúng, sử dụng Clipping Masks. Tôi đặc biệt thích làm điều này khi tôi không hoàn toàn chắc chắn những màu sắc mà tôi muốn sử dụng, hoặc khi nó là một bản vẽ mà tôi biết sẽ có rất nhiều biến thể.

  Để làm như vậy, tôi tiếp tục tô màu cho Layer màu gốc của mình, với Blending Mode được đặt thành Multiply (giống như Bước 1). Tô vào toàn bộ khu vực của tác phẩm với màu cơ bản mà bạn chọn.

  Tại sao lại dùng Clipping Masks? Vâng, bạn có nhận thấy rằng bạn sẽ không thể tô màu bên ngoài màu cơ bản mà chúng ta đã thêm ở đây. Nó có nghĩa là không đáng lo ngại về màu bên ngoài hình dạng được xác định này.

  Bước 3

  Để chứng minh một trong những cách này có thể có ích, hãy thay đổi màu tóc của nhân vật. Có lẽ tôi không quá thích màu vàng – có thể màu hồng hoặc màu xanh sẽ trông đẹp hơn. Tôi có thể chọn màu sắc bằng tay và tô vào khu vực đó, nhưng thay vào đó, hãy điều chỉnh Hue và Saturation.

  Bước 4

  Một khi tôi hài lòng với các lựa chọn của mình, tôi thường Flatten các Layer Artwork của mình (vẫn để lại Background độc lập).

  Thêm màu nền bằng Paint Bucket Tool. Tôi đã chọn một màu tối, lạnh, bởi vì tôi muốn đặt nhân vật này trên nền trời tối. Áp dụng màu này cho Background Layer.

  Bước 5

  Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng lựa chọn màu sắc của tôi ở đây có thể có mối quan hệ mạnh mẽ hơn với màu nền của tôi. Vì vậy, tôi sẽ sử dụng Blending Modes để làm cho những màu này trông lạnh hơn một chút.

  Kiểm tra sự khác biệt của chính mình!

  Bước 6

  Trong trường hợp này, tôi muốn ánh sáng ở phía trước mặt của nhân vật.

  3. Cách tạo nền Background

  Bước 1

  Hãy bắt đầu làm việc với hình nền của chúng ta. Đầu tiên, tạo một New Layer giữa các Layer nền và bản vẽ. Đây là nơi chúng ta sẽ vẽ các ngôi sao của mình.

  Sử dụng Hard Round Brush, vẽ các chấm nhỏ. Tôi thích vẽ chúng thành các cụm nhỏ, thay vì theo một khuôn mẫu, vì vậy chúng sẽ trông tư nhiên hơn trên bầu trời. Tôi đã vẽ các chấm của mình bằng màu lục lam nhạt.

  Bước 2

  Sử dụng Soft Round Brush để thêm các màu sắc đa dạng cho các ngôi sao. Tôi đã chọn màu hồng và màu vàng hòa quyện, rải các sự thay đổi màu sắc trên bầu trời.

  Bước 3

  Hãy thêm các màu sắc bổ sung cho bầu trời, một cách tổng thể.

  Bước 4

  Hãy tạo thêm một New Layer khác. Chúng ta sẽ thêm một số kết cấu cho nền trời đầy sao của chúng ta, như vậy, biến thể màu sẽ trông giống như những đám mây.

  Kết quả là sẽ tạo ra một mô hình giống như đám mây, sương khói như hình bên dưới.

  Bước 5

  Ngoài ra, tôi muốn giảm bớt tông màu một số ngôi sao. Trên New Layer, trên các ngôi sao, tôi dùng Soft Round Brush và thêm một số giá trị tối hơn. Bây giờ, một số các ngôi sao, đặc biệt là xung quanh các cạnh của chi tiết này, trông chìm hơn vào hình nền.

  Bước 6

  Vì nguồn sáng ở phía trước nhân vật, tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi thêm một ngôi sao băng ở đây, như một điểm đáng chú ý.

  Sử dụng Soft Round Brush để tạo ra một đường cong trong phần bầu trời. Sau đó, sử dụng Soft Round Eraser để làm mềm các cạnh và làm cho nó hòa vào nền, xung quanh phần đuôi.

  Khi tôi đã hài lòng với hình dạng của ngôi sao băng, tôi đã Khóa các điểm ảnh trong suốt trên Layer này, vì vậy tôi có thể thêm các biến thể màu sắc – như màu hồng và mầu tím ở đuôi.

  4. Cách vẽ nhân vật

  Bước 1

  Bước 2

  Khi vẽ tóc, tôi muốn ghi nhớ cách nó di chuyển, trải dài và xõa. Tôi khuyên bạn nên làm cho các đường nét của bạn có mục đích – các đường nét lộn xộn sẽ không trông tự nhiên.

  Bước 3

  Bước 4

  Khi nói đến khuôn mặt, tôi thường sử dụng Soft Round Brush.

  Tập trung vào việc pha trộn và xây dựng các giá trị ban đầu. Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi đã nhấn mạnh và pha trộn một số đường nét của tôi trong.

  Bước 5

  Áp dụng tương tự cho phần da còn lại. Tôi chủ yếu sử dụng Soft Round Brush, trừ khi có chi tiết nào đó cần tạo ra một cái vùng tối mạnh. Hãy ghi nhớ nguồn sáng của bạn.

  Khi nói đến quần áo và các nếp gấp, tôi có xu hướng sử dụng nhiều công cụ Hard Round Brush. Sau đó, để pha trộn, tôi quay trở lại Soft Round Brush. Tôi chuyển đổi giữa hai công cụ này rất nhiều, trong quá trình vẽ của tôi!

  Hướng dẫn này là hướng dẫn dài, trong đó chúng ta đang di chuyển từng bước, nhưng đừng ngại quay trở lại và điều chỉnh mọi thứ, khi bạn tiếp tục.

  Bước 6

  Như chúng ta đã làm trước đây, làm cho Layer này trở thành một Clipping Mask. Bằng cách này, một lần nữa, chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc lan ra ngoài ranh giới của bản công việc của chúng ta.

  Tôi đặc biệt dành nhiều thời gian cho phần này để thêm các giá trị tối hơn ở phần nơ và lưng của nhân vật. Chúng được áp dụng bằng cách sử dụng Hard Round Brush.

  5. Chỉnh trang hoàn thiện

  Bước 1

  Bước 2

  Tôi muốn ánh sáng trên khuôn mặt của nhân vật để tạo được ấn tượng, vì vậy hãy thêm nhiều giá trị hơn nữa!

  Bước 3

  Tại thời điểm này, tôi Đã làm phẳng các Artwork Layers của tôi (ngoại trừ các Layer ngôi sao băng và hình nền).

  Hãy thêm một số ánh sáng, dựa trên ngôi sao băng.

  Tạo một New Layer ở trên cùng của bản vẽ của bạn và thiết lập Blending ModeColor Dodge. Làm cho Layer này trở thành Clipping Mask. Chọn màu vàng (tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ Eyedropper để chọn màu dựa trên ngôi sao băng) và áp dụng ánh sáng bằng Soft Round Brush.

  Sau đó, tôi sử dụng Hard Round Eraser và làm sạch một số màu vàng dư thừa xung quanh các nét vẽ của tôi (bởi vì tôi muốn chúng tối hơn một chút).

  Bước 4

  Vì nhân vật này được đặt trong không gian, tôi nghĩ rất thú vị khi thử nghiệm với một số ánh sáng phản chiếu hoặc một nguồn khác ảnh hưởng đến các giá trị. Tôi đặt một số ánh sáng màu xanh nhạt ở phía đối diện để đạt được điều này.

  Để làm điều này, sau khi Làm phẳng các Layer bản vẽ của tôi, tôi đã Tạo một New Layer. Nhưng một lần nữa, tôi đã sử dụng Clipping Mask. Đặt Blending Mode thành Screen và áp dụng một màu xanh với Soft Round Brush.

  Quá trình này rất giống với quá trình trước, chỉ với một B lending Mode (Screen) khác.

  Bước 5

  Đối với các chi tiết nhỏ, như những điểm nổi bật trên sừng kỳ lân, tôi khuyên bạn nên sử dụng Soft Round Brush. Nhớ ghi nhớ nguồn sáng của bạn!

  Tôi cũng thêm một đường màu vàng ở đây, nối sừng và ngôi sao. Tôi đã sử dụng Hard Round Brush để vẽ đường này, cũng như các chấm nhỏ ở giữa chuỗi.

  Bước 6

  Tôi cũng muốn thử một loại phấn mắt màu hồng, mềm mại.

  Bước 7

  Cuối cùng, chúng ta hãy thêm một số biến thể cho tóc – một số biến đổi ở đây đó, và một số nét viền thêm ở phía sau, nơi ánh sáng màu xanh chạm vào phần đầu.

  Tôi đã làm như vậy bằng cách sử dụng Hard Round Brush trên một New Layer.

  Bạn làm rất tốt!

  Bạn đã hoàn thành bài hướng dẫn – Xin chúc mừng và cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi! Tôi hy vọng bạn đã biết được một số mẹo và thủ thuật theo cách mà bạn có thể áp dụng cho bản công việc tương lai khác của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tk Đồ Họa: Ngôi Sao 10 Cánh Trong Hình Chữ Nhật
 • Cách Gấp Ngôi Sao 8 Cánh 14
 • Cách Vẽ Ngôi Sao 6 Cánh
 • Hướng Dẫn Vẽ Ngôi Sao 6 Cánh
 • Vẽ Ngôi Sao 5 Cánh Như Thế Nào?
 • Tải Về Làm Thế Nào Để Vẽ Con Kỳ Lân Apk Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Kỳ Lân
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Con Kỳ Lân Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Khai Quang Điểm Nhãn Lân Sư Rồng Là Gì ?
 • Cách Trang Trí Trung Thu Đẹp
 • Học Múa Lân Bài Cơ Bản Cho Người Mới Chơi
 • Đã đến lúc thưởng thức những ý tưởng vẽ dễ thương và dễ dàng với ứng dụng của chúng tôi về cách vẽ những con kỳ lân mà bạn có cơ hội học vẽ những bức vẽ dễ thương và những bức vẽ dễ dàng với những thứ dễ thương để vẽ từng bước.

  Các ứng dụng vẽ của chúng tôi như cách vẽ kỳ lân giúp kỹ năng vẽ nghệ thuật của bạn dễ dàng phát triển từng bước vẽ trong các hướng dẫn vẽ hoạt hình dễ thương.

  Thật tuyệt vời khi thay đổi cấp độ bản vẽ của bạn thành cấp độ cao với rất nhiều hình vẽ kỳ lân các nhân vật vẽ dễ thương như một cảm hứng vẽ cho trẻ em với nhiều thứ dễ thương để vẽ.

  Tính năng, đặc điểm :

  Làm thế nào để vẽ ứng dụng kỳ lân thực sự có thể giúp bạn với các hướng dẫn vẽ đơn giản và vẽ các nhân vật dễ thương từng bước mà không cần phải học vẽ bên ngoài ứng dụng vẽ kỳ lân

  Làm thế nào để vẽ ứng dụng kỳ lân đi kèm với thiết kế đẹp và thích ứng để hỗ trợ mỗi thiết bị để làm cho việc học của bạn để vẽ các nhân vật dễ thương và mọi thứ rất dễ dàng.

  Làm thế nào để vẽ ứng dụng kỳ lân có một chế độ ngoại tuyến cho tất cả các bản vẽ dễ thương dễ thương.

  vẽ ứng dụng kỳ lân bao gồm rất nhiều nhân vật hoạt hình dễ thương như vẽ một con kỳ lân dễ dàng cho booie boos, vẽ một chú gấu trúc dễ thương và dễ dàng, vẽ một chiếc bánh cầu vồng kỳ lân dễ dàng và dễ thương, vẽ một hình hoạt hình kỳ lân dễ dàng và dễ thương, vẽ một biểu tượng cảm xúc kỳ lân dễ dàng, vẽ một phim hoạt hình kỳ lân cá voi dễ dàng …

  Easy Instant học những thứ để vẽ với ý tưởng vẽ dễ dàng và bản vẽ hoạt hình dễ thương

  – làm thế nào để vẽ kỳ lân dễ thương cho người mới bắt đầu cô gái và chàng trai dễ thương.

  – Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân dễ dàng cho beanie Boos.

  – Cách vẽ Pandacorn Dễ thương và dễ dàng.

  – Cách vẽ một lát bánh cầu vồng Unicorn dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ một phim hoạt hình Unicorn Farting dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ biểu tượng cảm xúc Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ một con cá voi kỳ lân Narwhal Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ con kỳ lân trên đám mây dễ dàng.

  – Cách vẽ Pusheen Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ một con kỳ lân dễ thương dễ dàng cho Dolce Tokidoki.

  – Cách vẽ bánh Unicorn dễ dàng.

  – Làm thế nào để vẽ một Frappuccino starbucks.

  – Cách vẽ công chúa Celestia.

  – Cách vẽ cầu vồng kỳ lân dễ dàng.

  – Cách vẽ Pink Fluffy Unicorn Dancing trên Rainbow từng bước.

  – Cách vẽ một Caticorn dễ dàng.

  – Cách vẽ Llamacorn dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ Fortnite Llama Unicorn dễ dàng.

  – Cách vẽ kem Unicorn dễ dàng và dễ thương.

  – Cách vẽ Fluffy Unicorn dễ dàng.

  – Làm thế nào để vẽ một Dream Dream Catch dễ dàng.

  – Cách vẽ Poopsie Slime Kỳ lân bất ngờ cho Rainbow Brightstar.

  – Cách vẽ con kỳ lân con cho con kỳ lân không ổn định.

  – Cách vẽ một con rối cho Doggycorn.

  Cách sử dụng:

  – lấy giấy và bút chì và chọn hình vẽ yêu thích của bạn để các nhân vật dễ thương có thể là một bản vẽ dễ dàng cho các kỹ năng của bạn để bắt đầu, và bắt đầu vẽ các bản vẽ dễ thương và dễ thương theo các bước.

  – khi bạn hoàn thành bức vẽ nhân vật kỳ lân của mình, bạn có thể chụp ảnh những bức tranh dễ thương của mình vẽ nhân vật rất dễ thương

  Chú thích :

  -Xin lưu ý rằng ứng dụng “vẽ kỳ lân” không phải là ứng dụng chính thức, ứng dụng này chỉ dành cho những bạn cần học vẽ những thứ dễ thương hoặc những người cần nhận ra cách vẽ kỳ lân bằng các bước vẽ đơn giản.

  – Vẽ kỳ lân Ứng dụng chủ yếu là vì lý do học tập và được tạo bởi người hâm mộ của DrawCute Studio cho người hâm mộ.

  – Xin lưu ý rằng làm thế nào để thu hút sự đồng ý của Ứng dụng với các giá trị cốt lõi của Luật Bản quyền Hoa Kỳ “Sử dụng hợp pháp”.

  – Chất trong ứng dụng này không được hợp tác, hỗ trợ, chấp nhận hoặc xác nhận rõ ràng bởi bất kỳ tổ chức nào.

  Tính năng mới

  😍Add Zoom & Move with Two Fingers.

  🌟A Lot Of Cute Characters.

  😍 100% Offline Beautiful Characters

  🤩 Further improvements for stability and speed

  😁 Responsive and New UI Design

  🎁 Multi language App

  Email: developer-support@drawcutestudio.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Mini Đơn Giản Cho Bé Vui Trung Thu Đêm Rằm
 • Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Đơn Giản Mà Đẹp Mắt
 • ​dạy Cắt May Áo Cổ Sen Nằm Chi Tiết
 • Mt5. Tuân 4 Tuan 04 Doc
 • Giáo Án Môn Mĩ Thuật 6
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100