Top 15 # Cách Vẽ Chân Mày Cho Từng Khuôn Mặt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Vẽ Lông Mày Cho Từng Khuôn Mặt

Mỗi khuôn mặt sẽ hợp với một dáng lông mày khác nhau. Để chọn được dáng lông mày phù hợp giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, tươi tắn hơn, bạn cần tuân thủ các quy tắc sau.

Định hình dáng lông mày

– Chân mày luôn luôn phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày luôn phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Còn điểm đuôi mày được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm chân mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Cách vẽ lông mày cho từng khuôn mặt

Sau khi xác định được các điểm chính của dáng lông mày thì bạn bắt đầu căn cứ vào hình dạng khuôn mặt để vẽ.

– Vẽ lông mày cho khuôn mặt tròn

Lông mày cong nhọn phù hợp với mặt tròn

Dáng lông mày cong nhọn chính là sự lựa chọn thích hợp cho khuôn mặt tròn, sẽ giúp gương mặt trở nên gọn hơn. Đồng thời, phần cong của lông mày càng cao thì khuôn mặt sẽ trông dài hơn và đôi mắt sẽ to hơn. Lưu ý là vẽ lông mày cong nhọn chứ không nên vẽ kiểu lông mày cong tròn.

Để vẽ lông mày cong nhọn, đầu tiên từ điểm đầu của chân mày bạn vẽ một đường dứt khoát đến điểm cao nhất. Sau đó, từ điểm cao nhất bạn kéo xuống để tạo phần đuôi. Cuối cùng nối các đường còn lại và dùng đầu chải để tạo hình cho lông mày.

– Cách vẽ lông mày cho khuôn mặt hình trái tim

Mặt hình trái tim phù hợp với dáng mày cong tròn nhẹ

Với gương mặt hình trái tim sẽ rất phù hợp với dáng lông mày cong tròn nhẹ. Đường cong mềm mại của lông mày sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và kiều diễm hơn. Cần tuyệt đối tránh kiểu lông mày cong nhọn vì khiến gương mặt trái tim có quá nhiều góc cạnh.

Để vẽ kiểu lông mày này đẹp, bạn nên sử dụng bột vẽ để các đường nét uyển chuyển và tự nhiên hơn. Hơn nữa, khi vẽ bạn cần tập trung vào các đường cong thay vì các đường thẳng, tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

– Vẽ lông mày cho khuôn mặt vuông

Mặt hình vuông thích hợp với dáng mày có đuôi cong nhẹ

Vì khuôn mặt vuông có nhiều góc cạnh, phần hàm cũng có xu hướng vuông vức, do đó bạn nên chọn dáng lông mày có phần đuôi cong nhẹ, để tạo sự mềm mại và hài hòa cho khuôn mặt, giúp giảm bớt các góc cạnh. Bạn nên dùng bút vẽ dạng lỏng để vẽ lông mày cho khuôn mặt vuông, đạt được màu sắc mong muốn, sau đó dùng mascara chải gọn gàng phần lông mày.

– Vẽ lông mày cho khuôn mặt oval

Mặt oval không kén kiểu dáng mày

Khuôn mặt oval thì không quá kén dáng lông mày. Tuy nhiên, khi sở hữu dạng khuôn mặt này bạn vẫn nên tránh những kiểu dáng lông mày cong nhọn và dáng mày thẳng. Vì khuôn mặt đã có tỉ lệ vàng nên các nàng chỉ cần chọn kiểu lông mày nào mềm mại là được. Để có được đôi lông mày gọn gàng, các nàng nên thường xuyên nhổ tỉa bớt vùng lông dưới đuôi chân mày. Như vậy, phần cong trông sẽ rõ ràng, chân mày vào nếp hơn nhìn khuôn mặt thanh tú hơn.

– Vẽ lông mày cho khuôn mặt dài

Mặt dài thích hợp với kiểu mày mảnh và thẳng

Dáng lông mày lý tưởng cho khuôn mặt dài sẽ là mảnh và thẳng. Với kiểu vẽ lông mày này sẽ giúp gương mặt rộng hơn và thu gọn độ dài khuôn mặt. Khi vẽ, bạn nên tạo các đường thẳng dứt khoát và hạn những đường cong nhọn, vì sẽ khiến mặt trông dài hơn bình thường. Bạn hãy sử dụng bút chì vẽ để giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn và dùng đầu chải để tạo màu sắc tự nhiên, chân thật cho khuôn mày.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn gái là khi vẽ lông mày nên chọn màu chì trùng với màu tóc và hãy sử dụng mascara màu cho lông mày nếu tóc của bạn được nhuộm màu quá sáng, để tạo thành một khối tổng thể hài hòa và thống nhất.

Với phụ nữ 60 tuổi, kiểu tóc phù hợp với họ luôn phải đáp ứng 2 yếu tố là đơn giản, không mất thời gian tạo kiểu và phải giúp trẻ hơn so với tuổi thật. Tuy nhiên, để lựa chọn được một kiểu tóc đẹp đáp ứng được hai yếu tố này thật không đơn giản.

Cách Vẽ Lông Mày Đẹp Cho Từng Khuôn Mặt

Theo các chuyên viên NAKI cho biết, với những người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì kẻ dáng chân mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi là sự lựa chọn tốt nhất giúp khuôn mặt bớt đầy đặn và tạo cảm giác dài hơn khi nhìn vào. Bạn chỉ cần dùng bút chì để đánh dấu các điểm đầu, giữa chân mày sao cho khi nối lại chúng có hình cánh cung sau đó dùng bút để tô đậm theo ý muốn.

Khuôn mặt trái xoan, V line được xem là dáng mặt chuẩn mực được nhiều chị em khao khát. Với kiểu mặt này, đường chân mày ngang là sự lựa chọn phù hợp nhất để tăng sự quyến rũ, thanh thoát. Bạn có thể vẽ lông mày ngang theo các bước đơn giản: Dùng bút để định hình dáng lông mày sau đó tô đậm theo mong muốn, không nên để chân mày thẳng mà nên để lông mày ngang một cách cân xứng ở 2 bên.

Đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu, phần giữa và phần đuôi mày sẽ giúp bạn cân bằng lại những đường nét trên khuôn mặt. Thực hiện cách vẽ lông mày này như sau:

+ Dùng bút chì màu trắng để tạo dáng lông mày hình cánh cung trước, chú ý phần đầu, giữa và đuôi có độ rộng bằng nhau (tưởng tượng các điểm trên dưới đối xứng nhau).

+ Dùng nhíp để loại bỏ các sợi lông mày bị thừa ra. Dùng bút chì màu để tô đậm chân mày.

Dáng lông mày ngang cho mặt dài

Với kiểu mặt hình trái tim thì dáng chân mày cong nhẹ và đều, kết hợp với điểm nhấn ở đuôi mày sẽ giúp tôn lên chiếc cằm nhọn đáng mơ ước của bạn. Cách vẽ chân mày này có thể được thực hiện như sau:

+ Tưởng tượng dáng mày cánh cung sau đó dùng bút chì để tạo hình.

+ Dùng bút chì màu để nối các điểm đánh dấu và tô đậm chân mày, có thể dùng thêm bột vẽ chân mày sau đó dùng cọ tán đều để tạo cảm giác đường chân mày đồng đều từ đầu – giữa đến cuối phần chân mày.

Địa chỉ: 89 Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An Điện thoại: 0238.666.6363 Hotline: 0965.433.551 Email: nakiviethan@gmail.com

Địa chỉ: Phố Tâng – Thanh Hương – Thanh liêm – Hà nam Điện thoại: 0372821910

Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên, Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt

Trước khi vẽ lông mày đẹp tự nhiên thì bạn cần trau chuốt tỉa gọn gàng đôi lông mày để hiện rõ ra các đường nét và khuôn lông mày. Bạn dùng nhíp hay dao cạo lông mày để loại bỏ những sợi lông mọc lệch không đúng trật tự.

Đây là bước đầu tiên cũng như giữ vai trò quan trọng trong các bước kẻ lông mày để tôn lên đường nét hài hòa của khuôn mặt.

Các kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

Là kiểu khuôn mặt khá hoàn hảo để ứng dụng nhiều kiểu lông mày khác nhau. Tuy nhiên để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế bạn nên để kiểu dáng lông mày thanh mảnh, đều và ít góc cạnh.

Với những bạn gái sở hữu gương mặt dài thì kiểu lông mày ngang Hàn Quốc cực kỳ phù hợp giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt thu hút mọi ánh nhìn.

Kiểu lông mày ngang Hàn Quốc đang khá thịnh hành và được nhiêu ngôi sao lăng xê nhiệt tình.

Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.

Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Nếu bạn sở hữu mặt vuông nên chọn kiểu dáng lông mày hình cánh cung để cân bằng hài hòa những đường nét trên khuôn mặt. Nếu lựa chọn kiểu dáng này bạn nên để phần đầu, giữa, đuôi mày có chiều ngang tương đương để không tạo cảm giác lông mày quá nhỏ, quá sắc so với dáng mặt vuông.

Mặt kim cương

Mặt kim cương bạn nên chọn kiểu dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở phần đuôi lông mày để khuôn mặt trở nên mềm mại. Hơn nữa, phần chân mày dày dặn sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người đối diện và giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Bước 3: Xác định các điểm để tạo khuôn

Để xác định đầu chân mày rất đơn giản bạn đặt 1 đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mắt, điểm giao nhau với chân mày ở đâu thì đó là đầu chân mày.

Tiếp theo để xác định điểm đuôi lông mày, nàng tạo đường thẳng giả định từ cánh mũi đi qua đuôi mắt đến điểm giao ở chân mày.

Cuối cùng đỉnh chân mày được xác định bằng đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi hoặc sẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày tính từ đầu mày.

Cách xác định đầu, đuôi và đỉnh để vẽ lông mày

Sau khi đã xác định 3 điểm đầu, đuôi và đỉnh chân mày. Bạn tiến hành tạo hình khuôn lông mày bằng cách nối 3 điểm này để tạo đường kẻ.

Các bước tạo khuôn lông mày

Sau khi đã tạo khuôn bạn dùng chì vẽ lông mày bắt đầu tô vào phần khung đã tạo sẵn. Bạn hãy tô nhẹ nhàng để đều màu và tự nhiên nhất, ở phần lông mày bị thưa bạn nên dặm đậm hơn, còn phần lông mày mọc nhiều hơn thì dặm vừa phải để đôi lông mày thêm hoàn hảo.

Để lông mày đẹp đều màu bạn nên dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì. Rồi dùng cọ chải lại những sợi lông sao cho ngay hàng thẳng lỗi và đều màu.

Lưu ý: Để đôi lông mày tự nhiên nhất bạn nên để phần đầu nhạt màu hơn phần đuôi.

Để loại bỏ bớt những khuyết điểm hay điều chỉnh kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt thì bạn dùng tăm bông loại bỏ bột thừa hay những nét vẽ bị lem. Rồi lấy phấn hoặc kem che khuyết điểm để làm nổi bật thêm hàng lông mày.

Để đơn giản hóa, màu lông mày chỉ cần chọn theo công thức: Tóc đen-mày đen/nâu đậm, tóc nâu-mày nâu gỗ đậm, tóc vàng đỏ-mày nâu bạc xỉu… chỉ cần màu lông mày trùng hay sáng hơn màu tóc một tông là được.

Một số kiểu vẽ lông mày khác 1. Chân mày ngang Hàn Quốc

Vẽ chân mày ngang kiểu Hàn Quốc đang là xu hướng gây sốt trong cộng đồng giới trẻ bởi vẻ đẹp tự nhiên dịu dàng mà vô cùng nữ tính.

Cách kẻ chân mày ngang:

– Bước 1: Định hình khuôn lông mày trước khi kẻ sao hài hòa và tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt .

Nếu lông mày mọc không đúng khuôn bạn dùng nhíp để nhổ vài sợi dư thừa hoặc dùng cao để bớt đau. Lưu ý nên nhỏ hoặc cao theo đường chỉ đã kẻ thành khuôn rồi chải lông mày sao cho đúng chiều.

– Bước 2: Tô chân mày

Bạn dùng phấn kẻ mắt sáng màu hơn màu tóc để tô đầy chân mày nhẹ nhàng bằng cọ phủ. Bạn bắt đầu tô nét từ phần dưới đầu mày rồi tô phần giữa sao cho đều đẹp. Tô nét ngắn và hướng theo chiều lông mày.

Sử dụng mascara sạch để lan đều bột phấn và chải các sợi lông cho gọn gàng.

– Bước 3: Chỉnh sửa

Bạn kiểm tra kỹ 2 bên đã cân chưa rồi dùng khăn giấy sửa phấn bị lem. Thế là bạn đã hoàn thành xong các bước vẽ chân mày ngang chuẩn Hàn Quốc.

Các bước vẽ lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày cong Thái Lan có đặc điểm to đậm, ngang ở đầu lông mày và cong dần về phía đuôi mày. Sở hữu lông mày cong Thái Lan giúp bạn trở nên cá tính, sắc nét và có chiều sâu.

Phạm Hương tạo điểm nhấn trên khuôn mặt với kiểu vẽ lông mày Thái Lan Cách kẻ lông mày cong Thái Lan:

– Bước 1: Định hình dáng lông mày

Dùng cọ chải qua lông mày 1 lượt sau đó định hình dáng lông mày bằng cách kẻ 1 đường dài ở phần đuôi lông mày. Với đặc điểm cong dài nên bạn chú ý vẽ thật cong ở phần đuôi.

– Bước 2: Tán phấn đều cho lông mày

Tán phấn bằng cọ đi kèm cho lông mày sao không bị bết, mỗi lần tán bạn dùng cọ chải lại 1 lần. Chú ý kẻ dài thêm phần đầu và đuôi để giống lông mày cong. Sau đó lấp đầy khoảng trống bằng cách vẽ những đường nhỏ để tạo cảm giác như sợi lông mày.

– Bước 3: Chỉnh sửa

Dùng kem nền tán vào xương của lông mày gọn gàng nổi bật và sắc nét hơn. Như vậy chỉ trong vòng 5 phút bạn sở hữu đôi lông mày cong Thái Lan.

Lông mày khói mấy năm trở lại đây được nhiều sao Việt lăng xê. Lông mày khói có đặc điểm tự nhiên, hơi cong, rậm rạp thậm chí bạn cảm giác lộn xộn. Nhưng chính sự lộn xộn này giống sâu róm giúp đôi mắt của bạn trở nên thu hút mê hoặc hơn. Kẻ lông mày khó giúp bạn sở hữu vẻ mạnh mẽ, cá tính và quyến rũ của gương mặt.

Đa phần lông mày khói có màu xám tối giúp mí mắt trở nên to rõ hơn. Từ đó bạn dễ dàng phối đồ, kiểu tóc hợp với kiểu dáng đôi lông mày.

Tăng Thanh Hà thường xuyên trung thành với mốt lông mày sâu róm Cách kẻ lông mày khói:

– Bước 1: Bạn tạo khung cho lông mày bằng cách kẻ liner mềm màu xám.

– Bước 2: Tô kín lông mày

Bạn dùng lớp lót xám nhẹ phía dưới chân mày rồi tô kín lông mày bằng phấn dạng kem chải đều, nét ngắn tạo hiệu ứng khói.

– Bước 3: Chỉnh sửa

Bạn dùng kem che khuyết điểm đánh ngoài viền mắt sao cho tự nhiên che đi khuyết điểm. Ngoài ra bạn có thể dùng chì để kẻ khuôn tô đậm lông mày sao cho càng dày càng cá tính. Trong trường hợp nếu lông mày mỏng bạn dùng phấn mắt phủ thật đậm sau khi kẻ để tạo cảm giác rậm rạp hơn.

4. Cách vẽ chân mày tự nhiên bằng khuôn

Hiện nay vẽ chân mày tự nhiên đang trở thành trào lưu khá hot trong giới trẻ bởi sự đơn giản. Vẽ chân mày bằng khuôn rất phù hợp với những bạn gái vụng về mới tập tành trang điểm.

Khuôn chân mày có rất nhiều kiểu dáng đa dạng để các bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chuẩn bị dùng cọ chải chân mày để chải xuôi những sợi lông cho gọn gàng sau đó tô chân mày theo khuôn định hình sẵn. Sau đó lấy khuôn ra điều chỉnh lại bằng cách cắt tỉa hoặc cạo bỏ những phần dư thừa.

Bạn Đã Biết Cách Vẽ Chân Mày Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Chưa?

1. Những dáng chân mày phổ biến

Chân mày ngang là dáng chân mày được các cô gái Châu Á đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn từ Hàn Quốc, dáng chân mày này đem lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho khuôn mặt. Giúp tạo hiệu ứng kéo dài đôi mắt và thu ngắn khuôn mặt. Chân mày ngang có thể kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Vì vậy có thể hoàn toàn thoải mái, tự tin thể hiện cá tính.

Khác với cách kẻ chân mày ngang trên, chân mày cong kiểu Thái đem lại ấn tượng phóng khoáng và trưởng thành hơn. Phần đầu mày hơi ngang và cong ở phần đuôi. Cách vẽ đậm và làm rõ sợi chân mày khiến cho bạn trông cực kỳ cá tính và cuốn hút.

Đây là dáng chân mày “trung tính” phù hợp với nhiều khuôn mặt và cách trang điểm khác nhau. Dáng chân mày này khá dễ vẽ, cong từ đầu đến chân mày. Tuy nhiên bạn cần chú ý độ dày và độ đậm để đảm bảo toát lên được nét dịu dàng và duyên dáng nhất.

Vào những năm 90 của thế kỷ XX, đây là dáng chân mày thịnh hành nhất ở châu Á. Dáng lông mày mảnh mai và cong theo bầu mắt. Đem lại vẻ đẹp truyền thống dịu dàng cho phái nữ.

2. Cách chọn dáng chân mày phù hợp với cấu tạo khuôn mặt

Vẽ chân mày cho Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan có hình bầu dục hoặc elip khá bầu bĩnh – là dáng khuôn mặt Á Đông dịu dàng điển hình. Dáng mặt hoàn hảo này thích hợp với hầu hết các kiểu vẽ chân mày. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, hài hòa của khuôn mặt, chân mày dài với phần đuôi hơi cong nhẹ là thích hợp nhất.

Định dáng chân mày: Tương tự như dáng chân mày hình cánh cung nhưng góc uốn ở phần đỉnh chân mày nên mềm, mỏng và thấp hơn.

Vẽ chân mày: Khuôn mặt trái xoan có đặc điểm là trán rộng hơn cằm và xương gò má cao. Vì vậy bạn nên vẽ đuôi chân mày hơi dài để hài hòa với cấu trúc gương mặt. Bạn nên dùng chì kẻ có tone màu nhạt và tô bằng cọ để chân mày mềm và tự nhiên hơn.

Vẽ chân mày cho Mặt tròn

Người sở hữu mặt tròn thường có tỉ lệ xương gò má và đường thẳng trên sống mũi bằng nhau. Điều này khiến cho khuôn mặt sẽ hơi rộng và ngắn.

Các bước để vẽ chân mày cho khuôn mặt tròn

Định dáng chân mày: Theo các chuyên gia trang điểm, người có khuôn mặt tròn đặc biệt phù hợp với chân mày hình cánh cung. Lông mày cánh cung với phần đỉnh cao và mềm sẽ phần nào giảm đi được nét tròn trịa cho bạn.

Vẽ chân mày: Đối với khuôn mặt tròn, bạn cần phải tạo điểm gẫy rõ nét ở phần đỉnh chân mày. Những nét lên – xuống góc cạnh sẽ giúp khuôn mặt trông dài hơn.

Vẽ chân mày cho Mặt vuông

Khuôn mặt vuông góc cạnh khiến bạn tự ti vì thiếu nữ tính. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến khuyết điểm thành ưu điểm để bạn trông thật gợi cảm và đầy cá tính.

Khi kẻ chân mày cho người mặt vuông, bạn cần tuân thủ những quy tắc sau:

Định dáng chân mày: Lông mày cánh cung thích hợp với dáng mặt này hơn cả. Lưu ý phần đầu, giữa và đuôi chân mày có chiều ngang tương đương. Tránh vẽ lông mày quá mảnh hoặc quá sắc.

Vẽ chân mày: Độ cao của đỉnh chân mày tỉ lệ thuận với đường xương quai hàm. Không nên vẽ chân mày quá đậm sẽ khiến bạn trông nam tính hơn đấy.

Vẽ chân mày cho Mặt dài

Khuôn mặt dài thường khiến cho “chủ nhân” của nó trông buồn bã, mệt mỏi.

Để đạt được hiệu quả và giúp khuôn mặt dài trông cân đối hơn, khi vẽ chân mày bạn nên chú ý:

Định dáng chân mày: Bạn nên chọn dáng chân mày ngang thời thượng. Nó sẽ giúp “cắt ngang” điểm nhìn của người đối diện, tạo hiệu ứng mở rộng và rút ngắn khuôn mặt.

Vẽ chân mày: Với kiểu chân mày ngang, bạn nên kẻ những đường thẳng dứt khoát. Tránh những đường cong, nhọn có thể khiến khuôn mặt dài hơn bình thường. Sử dụng linh hoạt chì kẻ mày và đầu chải để đường kẻ tự nhiên và mềm mại.

Vẽ chân mày cho Mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương có ưu điểm là cằm v-line nhưng nhiều góc cạnh. Trán hơi ngắn và rộng ở phần thái dương. Bạn cần phải chọn được dáng chân mày khiến các góc cạnh mềm mại hơn. Đồng thời kéo dài và thu hẹp được khuôn mặt.

Định dáng chân mày: Kiểu chân mày cánh cung với phần đỉnh cao và sắc là lựa chọn phù hợp nhất. Nó sẽ thu hút điểm nhìn ra khỏi những góc cạnh kém hoàn hảo của gương mặt.

Vẽ chân mày: “Lấy độc trị độc”. Hãy đưa đỉnh chân mày ra gần giữa, vẽ đỉnh chân mày cao và sắc. Nếu bạn vẽ chân mày dài thì không nên làm nó quá dày. Ngược lại, nếu bạn thích “mốt” chân mày dày thì nên vẽ nó ngắn lại. Đảm bảo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Vẽ chân mày cho Mặt trái tim

Người sở hữu khuôn mặt trái tim có chiếc cằm v-line đáng mơ ước. Vì vậy, dáng chân mày phù hợp phải tôn lên được ưu điểm này.

Định dáng chân mày: Kiểu dáng chân mày hoàn hảo là lông mày hình cánh cung cong tròn và nhẹ nhàng.

Vẽ chân mày: Khi kẻ, bạn nên chú ý không nên để phần đuôi quá mảnh và sắc. Điều này sẽ khiến gương mặt có quá nhiều góc cạnh. Bạn nên tập trung vào các đường cong. Mẹo nhỏ là hãy sử dụng bột vẽ để đường kẻ được mềm mại và tự nhiên hơn.