Cách Tô Màu Cây Thông Noel. Cách Vẽ Cây Thông Noel Bằng Bút Chì Từng Bước

--- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Cây Thông Noel Bằng Illustrator
 • Các Cách Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Trong Excel 2007, 2010
 • Cây Hoa Sữa – Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Sữa
 • Sáng Ý Tự Làm Đồ Trang Trí Sinh Động Từ Cành Cây Khô
 • Chi Tiết Cấu Tạo Bồn Hoa, Bể Cảnh.
 • Lấy một tờ giấy hoặc sách phác thảo, bút chì và tẩy. Hỏi con bạn sẽ vẽ con nhím như thế nào và chuẩn bị bút chì, bút dạ hoặc sơn bằng cọ.

  Nói cho con bạn biết các quy tắc về cách làm việc với sơn.

  1. Chuẩn bị và làm ẩm sơn bằng nước sạch;
  2. trộn các loại sơn trên bảng màu (giấy trắng) mà không quên rửa sạch cọ;
  3. phủ mịn bề mặt nền và các nhân vật trong bố cục;
  4. khi kết thúc công việc, rửa sạch bàn chải, không để trong lọ nước mà dùng khăn lau sạch;
  5. khi kết thúc công việc sơn, đặt bút chì vào hộp hoặc trong hộp đựng bút chì.

  Cách vẽ cây thông Noel

  Hướng dẫn từng bước “Từng bước” làm thế nào để vẽ một cây thông Noel.

  1. Vẽ một hình tam giác. Bây giờ vẽ một ngôi sao ở đỉnh của tam giác. Để đủ không gian để thêm phần còn lại của cây.

  2. Vẽ phần ngọn của cái cây có ba nhánh như trong hình. Đừng cố vẽ quá chính xác; những đường thẳng không hoàn hảo sẽ đẹp hơn. Các đầu của các đường nhánh nên được gắn vào ngôi sao.

  3. Bây giờ thêm hai hàng cành linh sam nữa. Hơn nữa, trong mỗi hàng nhánh tiếp theo, một nhánh nữa được thêm vào. Như vậy, 1 hàng – ba nhánh, 2 hàng – bốn nhánh, 3 hàng – năm nhánh.

  5. Vẽ một chiếc nơ trên dải ruy băng và vẽ một quả bóng trên mỗi cành. Tạo hiệu ứng lấp lánh cho ngôi sao trên ngọn cây. Cây thông Noel của chúng tôi đã sẵn sàng! Bạn thật tuyệt!

  6. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tô màu.

  Dù con bạn vẽ gì, hãy nhớ khen ngợi con và treo kiệt tác thu được lên tường để con bạn cảm thấy mình như một nghệ sĩ thực thụ.

  Cách vẽ cây thông Noel

  Chúng tôi cung cấp một phiên bản của cây thông Noel, bạn có thể trang trí theo ý muốn.

  Không phải tất cả mọi người sinh ra đều có tài năng của một nghệ sĩ, nhưng đôi khi những tình huống phát sinh khi bạn cần vẽ một thứ gì đó gấp. Ví dụ, vào đêm giao thừa, nhiều người đang tự hỏi làm thế nào để vẽ một cây thông Noel. Rốt cuộc, cây thường xanh này trở thành trung tâm của kỳ nghỉ, và thường là những bức vẽ cây thông Noel trang trí nội thất, album trẻ em, bưu thiếp.

  Trong bài báo được đề xuất, chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn khác nhau cho hình ảnh của cây lá kim này. Chúng ta sẽ học cách vẽ một vẻ đẹp mùa đông không chỉ cho người lớn, mà còn cho trẻ em.

  Hình ảnh tự nhiên của vân sam

  Để vẽ những bức tranh bút chì nghiêm túc – như phong cảnh – bạn cần biết cách vẽ cây thông Noel theo từng giai đoạn. Điều thú vị là họ bắt đầu mô tả đối tượng theo cách giống như trong lớp học dành cho trẻ em, với một hình tam giác bổ trợ. Sau đó, bên trong bản phác thảo đường viền chính, “hàng” các nhánh được tạo ra – đây là những hình chóp, một phần chồng lên nhau các hình tam giác nhỏ hơn.

  Các chân đế của các hình tam giác nên được làm “nham nhở”, không bằng phẳng. Và các mặt cần phải được biến đổi. Hãy để chúng không trở thành các đường thẳng liền mạch mà bao gồm các đoạn không liên tục có góc nghiêng hơi khác nhau. Bằng cách áp đặt cách nở trên cây vân sam theo cách này, nghệ sĩ tạo ra hiệu ứng của những chiếc gai cây.

  Công việc đặc biệt nên được thực hiện trên thùng. Đầu tiên, nó được vẽ dưới dạng một hình chữ nhật. Sau đó, phần dưới được mở rộng một chút, biến nó thành hình thang. Phần đáy dưới của hình thang được làm “rách”.

  Bây giờ bạn cần áp dụng lớp bóng cuối cùng để cây sáng hơn ở giữa so với ở các cạnh. Một số cành cây có thể “bứt ra” khỏi đường viền chính – đó là những cành non chưa bị võng xuống dưới sức nặng của trọng lượng, vươn mình ra ngoài nắng. Một đầu cành cây nhỏ nhọn nhô ra từ phía trên.

  Phong cảnh mùa đông

  Thông thường, cây lá kim thu hút các nghệ sĩ vào mùa đông. Rốt cuộc, mọi thứ xung quanh trong khu rừng đều trơ trụi, và chỉ có cây xanh là đứng vững, như thể lạnh và tuyết không tồn tại đối với họ. Những cảnh quan như vậy trông đẹp cả màu đen trắng và màu sắc.

  Cách vẽ cây thông Noel bằng bút chì theo từng giai đoạn đã được mô tả chi tiết trong lớp học tổng thể trước. Khi thành thạo thuật toán này, nghệ sĩ có thể mô tả phong cảnh mùa đông, nơi mũ và cổ áo tuyết nằm trên cành cây linh sam. Làm “hàng may mặc” của cây khá đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một đường viền của chiếc xe trượt tuyết trên một loại vải vân sam đã làm sẵn, sau đó loại bỏ mọi thứ không cần thiết bằng một cục tẩy.

  Đôi khi một phiên bản khác được sử dụng để mô tả những điều đầu tiên. Nó được áp dụng để vẽ những cây lâu năm lớn. Cây linh sam không được vẽ bằng bóng râm liên tục, mà được làm “trong suốt” hơn bằng cách viết ra từng nhánh hoặc nhóm nhánh riêng biệt.

  Bây giờ chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để vẽ một cây thông Noel trong ba phiên bản bằng bút chì từng bước.

  Hãy thử vẽ cây thông Noel này trước, nếu hai lựa chọn dễ và khó ở dưới cùng.

  Vẽ phần còn lại, xóa hình tam giác phụ.

  Chúng tôi vẽ một phần của thân cây và một cái xô (chậu) nơi cây đứng.

  Cây của chúng ta là của năm mới, vì vậy bạn cần phải trang trí nó với một vòng hoa và đồ chơi năm mới.

  Chúng ta vẽ.

  Đối với anh ấy, một tấm vải được tạo ra trên giấy dưới dạng một hình tam giác, hình dạng của nó sẽ tạo ra một cây thông Noel với các cạnh đối xứng và kích thước mong muốn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng thước kẻ hoặc một hình tam giác thông thường, dùng để vẽ các đường thẳng thậm chí còn dễ dàng hơn.

  Đỉnh của hình tam giác sẽ trở thành vương miện của cây thông Noel, các nhánh của chúng có thể có cả đường nét rõ ràng và bắt chước kim, nếu các đường vẽ không được tạo thẳng mà ở dạng các vết cắt lởm chởm. Khi các cạnh của hình tam giác mở rộng, các nhánh của cây thông Noel cũng trở nên đồ sộ hơn. Phần dưới của bức tranh có thể kết thúc bằng hình ảnh một thân cây hoặc chỉ là tuyết, trong đó những cành đào nghiêng ngả vẻ đẹp của ngày Tết.

  Nếu có nghi ngờ rằng có thể làm cho các cành có cùng kích thước thì bên trong hình tam giác có thể vẽ những đường ngang mảnh, làm đường viền giữa các cành của cây, cho phép chúng đối xứng nhau. Theo chương trình này, những khó khăn với cách vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt và chỉ trong vài phút, sẽ không nảy sinh ở bất kỳ trình độ chuyên nghiệp và kỹ năng nghệ thuật nào.

  Thú vị!

  Trong kỹ thuật này, bút chì có thể không phải là công cụ khả thi duy nhất. Với thành công tương tự, phần gốc của cây có thể được phác thảo bằng bút dạ và sơn phủ lên trên. Cây thông Noel và các ứng dụng đo thể tích sẽ giúp tạo ra một cây thông Noel nguyên bản, khi đồ chơi và vòng hoa không được vẽ trên bản vẽ đã hoàn thiện mà được dán từ các vật liệu khác. Bạn đã biết rồi, ?

  Cách thứ hai để vẽ cây thông Noel rất dễ và đẹp

  Để sử dụng nó và tìm ra cách vẽ cây thông Noel theo từng giai đoạn bằng bút chì một cách dễ dàng và đẹp mắt, một mẫu khác được sử dụng một chút so với mẫu được mô tả ở trên. Hình tam giác được thay thế bằng một đường thẳng đứng cho biết chiều cao của cây tương lai. Rất dễ dàng để điều chỉnh kích thước bằng phương pháp này: dòng càng cao, bản thân vân sam càng lớn.

  Bức vẽ sẽ bắt đầu với hình ảnh một ngôi sao đội vương miện trên đầu và đồng thời đóng vai trò là ngọn cây. Tổng cộng, cây sẽ có ba cấp, cấp trên có hình tam giác được vẽ ngay dưới ngôi sao. Các đầu răng cưa của dòng dưới cùng của hình tam giác bắt chước các nhánh. Bạn nên làm cho chúng không hoàn toàn thẳng, nhưng uốn cong một chút theo hình lưỡi liềm, phần nhô ra của chúng sẽ hướng xuống dưới.

  Hình tam giác thứ hai được vẽ lớn hơn và rộng hơn hình thứ nhất, vì cái cây mở rộng từ đỉnh đầu xuống dưới cùng của thân cây. Hình tam giác lớn nhất là hình cuối cùng. Những chiếc răng trên đó phải có cùng cách với những người khác, nếu không, hình vẽ sẽ sơ đồ hơn và không gợi nhớ đến vẻ đẹp lông tơ thực sự. Chúng tôi cũng nói với Chó theo các dấu hiệu hoàng đạo.

  Bước cuối cùng là kẻ một thân cây, cùng một đường dọc giúp làm đều và không bị nhầm với tâm. Bạn có thể trang trí vân sam theo sở thích và trí tưởng tượng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Đồ Logarit – So Sánh Biểu Đồ Log Scale Và Biểu Đồ Linear Scale
 • #1 Cách Đọc Biểu Đồ Chứng Khoán Dễ Hiểu, Chuẩn Xác Nhất
 • Cách Đọc Biểu Đồ Chứng Khoán Đúng Chuẩn (Bài Viết Gốc) – Cophieux
 • Hướng Dẫn Tạo Biểu Đồ Excel Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu – Blog Chia Sẽ Kiến Thức Học Excel
 • Hướng Dẫn Nhanh 10 Công Cụ Thống Kê Six Sigma Thông Dụng
 • Vẽ Cây Thông Noel Bằng Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cách Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Trong Excel 2007, 2010
 • Cây Hoa Sữa – Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Sữa
 • Sáng Ý Tự Làm Đồ Trang Trí Sinh Động Từ Cành Cây Khô
 • Chi Tiết Cấu Tạo Bồn Hoa, Bể Cảnh.
 • Nến Nhật & 3+ Mô Hình Nến Đảo Chiều (Chính Xác Cao) – Cophieux
 • Bước 2: Khi Roughen tùy chọn cửa sổ popup, nhập các giá trị sau: Kích thước: 5%, chi tiết:100/in và chọn điểm = Corner, sau đó nhấn OK.

  Bước 4: Chọn những 3 con đường và kéo nó vào Thư viện Brushes để tạo ra một New Brush Nghệ thuật .

  Bước 5: Để lại tất cả mọi thứ như là mặc định, nhưng chọn Tints và Shades Phương pháp Colorization trình đơn thả xuống.

  Bước 6: Với công cụ Pen Tool , tạo ra một số đường dẫn wavily đột quỵ và điền màu đột quỵ với màu xanh lá cây. Sau đó, áp dụng các đường dẫn với nghệ thuật Brush bạn đã tạo ở bước trước. Điều chỉnh Opacity từ 40-50%, do đó nó được trộn lẫn với cây. Nếu bạn muốn cành cây lớn hơn, áp dụng trọng lượng đột quỵ dày hơn, mỏng hơn đột quỵ = nhỏ hơn chi nhánh.Chơi xung quanh với Opacity và Trọng lượng Stroke và cố gắng làm cho cây trông càng tự nhiên càng tốt.

  Bước 7: Tạo kích thước khác nhau và gradient Giáng sinh quả bóng với các Công cụ Ellipse . Đặt một số trên của cây, gửi một số để trở lại, và đặt một số đằng sau các chi nhánh.

  Bước 8: Cây vẫn có vẻ quá đơn giản, chúng ta cần một số chi tiết trang trí đèn. Tạo ra một số bóng đèn ánh sáng như hiển thị bên trái, kéo nó vào 

  Thư viện Brushes

   để tạo ra một 

  scatter 

  Kết quả chúng ta sẽ có cây thông noel như thế này

  1/5

  (1 Review)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tô Màu Cây Thông Noel. Cách Vẽ Cây Thông Noel Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Biểu Đồ Logarit – So Sánh Biểu Đồ Log Scale Và Biểu Đồ Linear Scale
 • #1 Cách Đọc Biểu Đồ Chứng Khoán Dễ Hiểu, Chuẩn Xác Nhất
 • Cách Đọc Biểu Đồ Chứng Khoán Đúng Chuẩn (Bài Viết Gốc) – Cophieux
 • Hướng Dẫn Tạo Biểu Đồ Excel Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu – Blog Chia Sẽ Kiến Thức Học Excel
 • Vẽ Một Cây Thông Noel Cho Năm Mới Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Dần Cây Thông Noel Bằng Bút Chì: Dễ Và Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cây Giáng Sinh Trong Tuyết Theo Từng Giai Đoạn. Cách Vẽ Cây Thông Noel Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì Hoặc Sơn
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cây Thông Noel Với Đồ Chơi Bằng Bút Chì Và Sơn Là Dễ Dàng Và Đẹp: Cho Người Mới Bắt Đầu, Từng Bước Vẽ Một Cây Thông Noel Cho Một Đứa Trẻ
 • Cây Thông Noel Đẹp Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cây Giáng Sinh: Một Lớp Chủ Theo Giai Đoạn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Vẽ Tranh Màu Nước: Không Cần Dùng Cọ, Muôn Vàn Biến Tấu Bé Nào Cũng Thích!
 • Chương Ii. Bài 5. Vẽ Tự Do Bằng Cọ Vẽ, Bút Chì
 • Năm mới sắp đến, và trước khi trang trí cây thông Noel tại nhà, hãy học cách vẽ nó bằng bút chì và sơn.

  “Một cây thông Noel được sinh ra trong rừng, nó lớn lên trong rừng…” – ai chưa từng hát bài hát mừng năm mới tuyệt vời này trong thời thơ ấu? Đối với năm mới, tất cả mọi người, cả trẻ em và người lớn, muốn có một kỳ nghỉ và những điều kỳ diệu trong năm mới.

  Vẽ một cây thông Noel có thể là một điều kỳ diệu như vậy, mặc dù nếu bạn có thể vẽ, bạn có thể làm điều đó mà không cần lời nhắc. Nhưng nếu bạn không quá nóng vội với tư cách là một nghệ sĩ, hoặc bạn muốn vui chơi như Tết, để dành thời gian cho con mình, thì bài học vẽ này được cung cấp ở đây là dành riêng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi vẽ một cây thông Noel

  Làm thế nào để vẽ một cây năm mới theo từng giai đoạn dễ dàng và đẹp bằng bút chì cho người mới bắt đầu và trẻ em?

  Có một số tùy chọn để bắt đầu vẽ một cây thông Noel.

  Ví dụ: tùy chọn đầu tiên:

  1. Một bản phác thảo được thực hiện – một hình tam giác lớn và một hình vuông ở dưới cùng, nơi sẽ có các giá đỡ cho cây thông Noel.
  2. Sau đó, các móng của cây thông Noel xuất hiện từ hình tam giác, vì vẻ đẹp của ngày Tết nên lông tơ. Bạn có thể xếp chúng thành ba hàng.
  3. Bây giờ bạn cần vẽ lên một vài nhánh ở phía trước của cái cây, như vậy nó sẽ trông đồ sộ hơn.
  4. Đã đến lúc vẽ đồ chơi, hình nón, quả bóng, bánh kẹo và vòng hoa lên cây, tức là để trang trí cây Tết.

  Một lựa chọn khác:

  1. Bắt đầu với một bản phác thảo một lần nữa. Lần này, bạn chỉ cần một đường thẳng đứng, có nghĩa là thân cây, và một lần nữa phần gốc là hình vuông.
  2. Dấu hoa thị được vẽ ở đầu dòng, đây là ngôi sao ở trên ngọn cây.
  3. Hơn nữa, so với đường thẳng đứng, hãy vẽ một số hàng hình tam giác có răng.
  4. Giai đoạn cuối cùng – trang trí trên cây thông Noel – bóng, tất, vòng hoa, đèn.

  Tùy chọn đơn giản nhất:

  1. Vẽ một hình tam giác đơn giản trên một hình vuông nhỏ ở đáy.
  2. Với sự trợ giúp của răng ở các cạnh của hình tam giác và trên diện tích của nó, sự xuất hiện của khối lượng và sự lộng lẫy của cây thông Noel được tạo ra.
  3. Ở giai đoạn cuối, bạn có thể chuyển sang vẽ trang trí trên cây.
  4. Nếu bạn vẽ một cây thông Noel như vậy, làm đồ chơi nhiều màu trên đó và khả năng hiển thị ánh sáng của đèn pin, thì nó sẽ trông rất lễ hội!

  Vẽ cây thông Noel đơn giản: giai đoạn 1.

  Vẽ cây thông Noel đơn giản: bước 2.

  Doodle đơn giản của một cây thông Noel.

  VIDEO: Làm thế nào là nó dễ dàng để vẽ một cây thông Noel bằng bút chì?

  Làm thế nào để vẽ một cây năm mới theo từng giai đoạn dễ dàng và đẹp bằng sơn?

  Ngoài những bức vẽ bằng bút chì, bạn có thể vẽ ngay cái cây bằng sơn.

  Tuy nhiên, tốt hơn là bắt đầu một bản vẽ như vậy bằng bút chì phác thảo hình tam giác trên giá đỡ.

  Sau đó, độ mềm mại của cây được vẽ lên bằng cọ và sơn.

  QUAN TRỌNG: Trước khi chuyển sang giai đoạn sơn tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng lớp sơn trước đó đã khô.

  Ở công đoạn cuối cùng, với những nét vẽ khác nhau, những đồ trang trí của năm mới được vẽ trên cây, và dưới đó là những hộp quà có kích thước khác nhau.

  Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 1.

  Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 2.

  Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 3.

  Vẽ cây thông Noel bằng sơn: giai đoạn 4.

  Bản vẽ của một cây thông Noel bằng sơn.

  Bạn cũng có thể thử vẽ một cây thông Noel bằng cách đánh các vòng tròn xung quanh đường đối xứng. Bạn sẽ nhận được một cây thông Noel nguyên bản, cũng được trang trí, theo như trí tưởng tượng là đủ.

  QUAN TRỌNG: Bạn có thể vẽ một cây thông Noel và để nó tự nhiên, như thể nó được trang trí ngay trong rừng hoặc ngoài sân. Để làm điều này, ngoài bản thân cái cây, bạn cần vẽ nền cho nó. Nền có thể là tuyết rơi hoặc không khí được vẽ bằng sơn thưa nhạt. Vào những thời điểm khác nhau trong ngày, không khí sẽ có các sắc thái khác nhau – từ xanh lam đến hồng tím.

  VIDEO: Chúng tôi vẽ một cây thông Noel. Làm thế nào để vẽ một cây thông Noel cho trẻ em?

  Vẽ cây thông Noel bằng bút chì và sơn cho trẻ em phác thảo

  Vẽ một cây thông Noel theo nhiều cách khác nhau, trẻ sẽ được thực hành trước khi hóa trang thành một khu rừng thật đẹp. Các tùy chọn trang trí lễ hội là vô tận!

  {!LANG-4e9205c4422fd4e4817c97de38daf680!}

  {!LANG-5508126f8fc285843379d9b042064ef1!}

  {!LANG-645a68c6bb73e54c52f3e0948d04f856!}

  1. {!LANG-3464a406ba1a6ab02329e64d63893817!}
  2. {!LANG-99dd513bf5d95603b6f7c7bc2ba2155e!}
  3. {!LANG-a8748f2f51ba0a839d024f7d2b14b64a!}
  4. Một cái xô nhỏ có thể được làm dưới hàng cành cuối cùng và bạn nên gắn nó vào cây bằng cách sử dụng hai đường sẽ trở thành thân của cây thông Noel của chúng ta. Thùng có thể được trang trí bằng một vật trang trí đơn giản dưới dạng các đường nhiều màu đơn giản – thẳng hoặc lượn sóng; có thể vẽ một vành bằng một chiếc nơ nhỏ. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Sau đó, sử dụng công cụ tẩy, loại bỏ các đường phụ.
  5. Trên mỗi nhánh của mỹ nhân rừng vẽ một quả cầu, cũng dùng những đường lượn sóng, mô tả một cơn mưa nhiều màu, một vài đường nét nhỏ hội tụ tại một điểm có thể tượng trưng cho những bông tuyết chạm khắc trên cành cây thông Noel. Tạo hiệu ứng lấp lánh cho ngôi sao trên đỉnh cây. Vẻ đẹp của chúng ta đã sẵn sàng và đã đến lúc bắt đầu trang trí. Chúng tôi mặc màu xanh cho cây. Tốt hơn là trang trí ngôi sao với màu vàng, và biến đổi các quả bóng với đủ các màu sắc cầu vồng.
  6. Cây thông Noel rực rỡ cho Năm mới 2022 của chúng tôi đã sẵn sàng! Ngay cả khi nó hóa ra không hoàn toàn giống như trong bức tranh này, vẫn khen ngợi con bạn và treo kiệt tác năm mới của con lên tường. Hãy để đứa trẻ cảm thấy như một nghệ sĩ thực sự.

  Video hướng dẫn: vẽ cây thông noel bằng bút chì rất đơn giản và dễ dàng

  Xương cá số 2

  Quy trình làm việc:

  1. Ban đầu, bạn cần khắc họa thân cây. Vẽ một đường thẳng đứng từ đó vẽ các đường hơi cong xuống dưới. Mỗi người trong số họ phải có kích thước khác nhau: trên cùng – nhỏ, đến giữa – nhiều hơn một chút và ở dưới cùng – dài.
  2. Hãy bắt đầu nghệ thuật của chúng tôi: chúng tôi vẽ những chiếc kim nhỏ trên mỗi cành cây. Ngoài ra, chúng tôi bổ sung vẻ đẹp của chúng tôi – cây vân sam với đồ chơi khiêm tốn – quả bóng, động vật, hạt, ngôi sao, chuông và các yếu tố khác của trang trí năm mới.
  3. Sau khi tất cả các yếu tố chính được vẽ, sử dụng công cụ xóa để xóa tất cả các đường dẫn và đường phụ không cần thiết.
  4. Bây giờ vẽ bản vẽ kết quả. Có thể làm hộp quà lễ hội gần gốc cây.
  5. Nếu bạn vẽ một cây thông Noel trên nền thiên nhiên, thì các cành của nó có thể được trang trí bằng những bông tuyết nhỏ hoặc một lớp tuyết phủ nhỏ – với sự trợ giúp của bút chì xanh, hãy tạo một nền tinh tế trên bề mặt của những cành bông. Gần một cây lá kim thanh lịch, bạn có thể mô tả một con thỏ trắng nhỏ và những anh em mười hai tháng tuổi trong một điệu nhảy vòng tròn thân thiện. Nói chung, bất cứ thứ gì bạn thích, bạn có quyền hiển thị trên áp phích hoặc bưu thiếp của bạn chuẩn bị cho năm mới 2022.

  Master class: chúng tôi vẽ cây thông Noel nhanh và rất đẹp

  Xương cá số 3

  1. Sẽ không thừa nếu bạn kiểm tra trực quan đối tượng trước khi bắt đầu vẽ. Chú ý đến hình dạng và kích thước của cây thông hoặc vân sam, cũng như đặc điểm màu sắc. Sự phân bố màu sắc đóng một vai trò quan trọng. Xác định hình bóng của đối tượng ban đầu. Nó giống một hình tam giác đơn giản khi có các hình dạng đơn giản.
  2. Phân tích các yếu tố – các nhánh một cách cẩn thận. Xem xét chiều dài, vị trí của chúng trên thân cây và trên thực tế, hình dạng của chính nó. Thông thường, các nhánh bắt đầu ở phía dưới ngọn một chút. Đó là lý do tại sao, trang trí nó cho Năm mới 2022, chúng tôi đặt một ngôi sao trên đầu nó, vì nó gần như hoàn toàn bị hói.
  3. Bây giờ chúng ta quay lại hình bóng một lần nữa. Khi vẽ các nhánh của cây thông Noel, đừng quên rằng chúng phải che hoàn toàn thân cây để không nhìn thấy nó giữa chúng. Nó sẽ trở nên tươi tốt, và các cành phải dày. Trong trường hợp này, nó sẽ trông đẹp và thực tế.
  4. Về phần đồ chơi, ở đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sở thích của mình. Hãy chú ý đến cách bố mẹ hoặc bà của bạn trang trí cây tùng bách. Mượn thứ gì đó từ họ, thêm thứ gì đó của riêng bạn và chọn một số ý tưởng trên Internet.

  Nếu bạn không muốn vẽ lộn xộn, hãy sử dụng video hướng dẫn của chúng tôi. Anh ấy sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra điều kỳ diệu của riêng mình – một công trình sáng tạo bằng máy tính.

  Master class: chúng tôi vẽ cây thông Noel bằng công nghệ máy tính

  Xương cá số 4

  Quy trình làm việc:

  1. Chúng tôi lấy một tờ giấy trắng hoặc giấy whatman, tùy thuộc vào những gì bạn muốn nhận được trong quá trình sáng tạo của bạn.
  2. Dùng cọ vẽ các nét mềm mại màu xanh lam, xanh lam và trắng xung quanh toàn bộ chu vi, như vậy sẽ tạo ra nền mùa đông. Bạn có thể sử dụng lấp lánh để biến đổi lớp phủ tuyết theo cách này, chúng trở nên lung linh hơn dưới ánh sáng của mặt trăng hoặc mặt trời.
  3. Hơn nữa, nhìn vào bức ảnh được giới thiệu trong bài viết của chúng tôi, bạn tiến tới hình ảnh của một cây thông Noel, trong khi sử dụng tất cả các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây. Áp dụng các nét theo hình dạng của cây của bạn. Nếu bạn có một cây thông, theo đó, bức vẽ sẽ trở nên khác biệt – tươi tốt, thoáng mát hơn và nếu lựa chọn của bạn vẫn là vân sam, thì hãy hoàn toàn tập trung vào sáng tạo trực quan của chúng tôi, được mô tả dưới dạng hình nón.
  4. Cuối cùng, cũng cần phải hình thành trang sức một cách đơn giản và đơn giản. Màu sắc phải hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn. Nếu mong muốn như vậy nảy sinh, bạn có thể bổ sung kỹ năng của mình bằng những vòng hoa tươi sáng quấn quanh cây linh sam, những bông tuyết, quyến rũ với sự nhấp nháy của chúng. Về cơ bản là vậy! Đối với năm mới 2022, bạn tổ chức một không khí lễ hội vui vẻ ở bất cứ đâu, thông qua một số tác phẩm không thể cưỡng lại như vậy. Và để giúp bạn tạo dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem video đào tạo của chúng tôi, video này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

  Lớp chính: xương cá trong bột màu trên nền phong cảnh mùa đông theo từng giai đoạn

  Rõ ràng là các áp phích hoặc bưu thiếp của Năm mới sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích của chúng ta như Ông già Noel, Cô gái người tuyết, Người tuyết và nhiều hơn nữa. Nhưng phải làm gì nếu việc miêu tả chúng một cách hiệu quả và đáng tin cậy không hoàn toàn thành công? Sau đó, video hướng dẫn của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

  Master class: chúng tôi vẽ ông già Noel bằng bút chì và bút dạ theo từng giai đoạn

  Theo cách tương tự, nhân vật này có thể được trang trí bằng sơn. Nó sẽ trông khá tốt và vui vẻ.

  Lớp học chính: Snegurochka với bút chì và bút dạ trong các giai đoạn

  Đó là cách thú vị và không khó chút nào, bạn có thể tự tay mình tạo ra một tấm poster đẹp nhất cho ngày lễ Tết. Ở nhà, những bức vẽ như vậy sẽ làm vui vẻ tất cả các thành viên trong gia đình, và đặc biệt là trẻ nhỏ.

  Banal sai lầm

  • Không mô tả các nhánh từ trên cùng. Chắc cô ấy bị hói. Lùi lại một khoảng từ đầu của đỉnh và bắt đầu nghệ thuật.
  • Không làm cho tất cả các nhánh có cùng chiều dài. Nếu không, hình bóng sẽ không giống hình tam giác, mà là hình chữ nhật. Hãy nhớ rằng chiều dài của mỗi nhánh nên tăng dần về phía dưới.
  • Không cần tăng chiều dài của cành quá nhanh. Dáng quá rộng cũng sẽ trông không tự nhiên.
  • Cố gắng không vẽ cạnh của cây quá thẳng, vì nó sẽ trông đúng và thậm chí là giả.

  Và cuối cùng, chúng tôi cung cấp thêm một vài bức ảnh về những ý tưởng về vẻ đẹp của khu rừng mà bạn có thể dễ dàng vẽ ở nhà.

  Nếu có nghi ngờ rằng có thể làm cho các cành có cùng kích thước thì bên trong tam giác có thể vẽ các đường ngang mảnh, làm đường viền giữa các cành của cây, cho phép chúng đối xứng. Theo chương trình này, những khó khăn với cách vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn bằng bút chì, dễ dàng và đẹp mắt và chỉ trong vài phút, sẽ không nảy sinh ở bất kỳ trình độ chuyên nghiệp và kỹ năng nghệ thuật nào.

  Hấp dẫn!Trong kỹ thuật này, bút chì có thể không phải là công cụ khả thi duy nhất. Với thành công tương tự, phần gốc của cây có thể được phác thảo bằng bút dạ và sơn phủ lên trên. Cây thông Noel và các ứng dụng đo thể tích sẽ giúp tạo ra hình ảnh ban đầu, khi đồ chơi và vòng hoa không được vẽ trên bản vẽ đã hoàn thiện mà được dán từ các vật liệu khác. Bạn đã biết rồi, ?

  Cách thứ hai để vẽ cây thông Noel rất dễ và đẹp

  Bức vẽ sẽ bắt đầu với hình ảnh một ngôi sao đội vương miện trên đầu và đồng thời đóng vai trò là ngọn cây. Tổng cộng, cây sẽ có ba cấp, cấp trên có hình tam giác được vẽ ngay dưới ngôi sao. Các đầu răng cưa của dòng dưới cùng của hình tam giác bắt chước các nhánh. Bạn nên làm cho chúng không hoàn toàn thẳng, nhưng uốn cong một chút theo hình lưỡi liềm, phần nhô ra của chúng sẽ hướng xuống dưới.

  Từng bước ví dụ

  Giai đoạn 1

  Hãy chuẩn bị cơ sở cho bản vẽ sau này. Để làm điều này, hãy vẽ một tam giác đều với đáy, ít cạnh hơn một chút. Ở trung tâm của đế, chúng tôi chỉ định thân cây hoặc nơi mà cây vân sam của chúng tôi đã được lắp đặt.

  Giai đoạn 5

  Chúng tôi vẽ nhiều đường bão hòa hơn bằng bút chì (hoặc bút dạ, hoặc bút máy): đầu tiên là đường viền, sau đó là đồ trang trí và quà tặng. Để bức vẽ thêm phong phú, hãy thêm các chi tiết: sợi chỉ của quả bóng, các chi tiết chạm cành và ruy băng trên hộp quà.

  Giai đoạn 7

  Bản vẽ xong có thể tô màu, hoặc có thể để trắng đen. Trong trường hợp thứ hai, sẽ hợp lý hơn khi thêm bóng dưới các quả bóng, trên quà tặng, để mô tả ánh sáng của vòng hoa và một ngôi sao.

  Bút chì

  Sau đó, bắt đầu lấp đầy nó với cành cây và kim, bắt đầu từ đỉnh đầu.

  Cái cây xinh đẹp

  Chúng tôi mô tả đường viền hình tam giác của cây thông Noel.

  Một ví dụ đơn giản về cây thông Noel

  Phương pháp vẽ cây thông Noel dễ dàng này sẽ phù hợp với cả những nghệ sĩ trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Cây kết quả có thể được sơn và trang trí bằng đồ trang trí Giáng sinh, và “phủ bột” tuyết trong khu rừng mùa đông.

  Hãy để chúng tôi kiểm tra làm thế nào đẹp để vẽ một cây thông Noel theo từng giai đoạn.

  Bước 1

  Chúng tôi vẽ phần có thể nhìn thấy của thân cây với hệ thống rễ.

  Giai đoạn 3

  Thu hẹp dần đường viền của cây về phía ngọn. Cây thông Noel đã sẵn sàng.

  Bản phác thảo đã sẵn sàng. Bây giờ chúng ta chỉnh sửa bản vẽ bằng bút chì đậm hơn hoặc bút dạ. Hãy bắt đầu với đồ trang trí. Trên quả bóng Giáng sinh, chúng tôi bắt chước một bóng sáng với các đốm sáng.

  Đã đến lúc phải xuống cành. Chúng tôi bắt đầu áp dụng kim dọc theo các đường phụ trợ. Đầu tiên dọc theo đường viền, sau đó vào bên trong.

  Chọn thân, cành thò qua kim tuyến và đồ trang trí rồi vẽ giá đỡ.

  Dùng kim châm lấp đầy toàn bộ cây để tạo vẻ mịn màng.

  Cây thông Noel đã hoàn thành có thể được bổ sung với nhiều màu sắc tươi sáng.

  Video hướng dẫn hữu ích

  Hãy chắc chắn để xem hướng dẫn video này. Nó mô tả 10 cách khác nhau để vẽ một cây thông Noel.

  Năm mới sắp đến và có thể bạn đang nghĩ làm thế nào để vẽ một cây thông Noel thật đẹp bằng đồ chơi để làm thiệp hoặc gói quà tự làm. Và hôm nay chúng ta sẽ học cách vẽ cây ngày Tết. Suy cho cùng, cây nêu là thuộc tính trực tiếp của Tết, đã cận kề rồi.

  Bài học này cũng sẽ hữu ích cho trẻ em. Trẻ sẽ có thể vẽ một cây thông Noel với đồ chơi và quà tặng theo từng giai đoạn, từng bước mà không gặp nhiều khó khăn.

  Bước 1. Hãy vẽ một hình tam giác lớn.

  Bước 2. Ở phần trên của hình tam giác, dùng bút chì vẽ một hình tam giác tròn với các cạnh bên cong vào trong. Để mô tả nó dễ dàng hơn, bạn có thể vẽ một hình tam giác phụ. Bây giờ sẽ dễ dàng hơn để tạo hình tam giác cong theo yêu cầu bên trong hình tam giác xây dựng.

  Để hiểu rõ hơn, hãy xem bản phác thảo những gì bạn muốn mô tả ở giai đoạn này.

  Bước 3. Bây giờ, tương tự như bước trước, vẽ các hình tam giác tròn dọc theo toàn bộ bản phác thảo. Mỗi hình tam giác tiếp theo sẽ lớn hơn hình trước đó. Vì vậy, chúng tôi đã vẽ các cành của cây năm mới của chúng tôi. Khi vẽ nên tập trung vào các bức tranh để không bị rối mắt.

  Bước 4. Sẽ có một ngôi sao ở trên cùng của bức tranh. Ngôi sao sẽ dễ vẽ hơn nếu bạn đánh dấu nó trước. Để làm điều này, hãy vẽ một vòng tròn và đánh dấu 5 điểm trên đó. Vẽ hình chữ W ở dưới cùng của cây. Xóa tất cả các đường bên trong bản phác thảo. So sánh bản vẽ của bạn với bản vẽ của chúng tôi và nếu bạn không bỏ sót điều gì, hãy tiếp tục.

  Bước 5. Chúng tôi vẽ một ngôi sao trên cây. Nối các điểm sau với các đường: 1 và 3, và sau 3 và 5. Ở dưới cùng của cây, vẽ một vài đường đứt đoạn: hình chữ W và hình chữ S.

  Bước 6. Chúng tôi tiếp tục vẽ một ngôi sao trên cây thông Noel. Kết nối dòng điện 5 và 2 với các dòng, sau đó là 2 và 4. Thêm các đường cong vào bản phác thảo. Chúng được hiển thị bằng màu xanh ở đây. Và trong suốt cây thông Noel, chúng ta sẽ vẽ những quả bóng đồ chơi.

  Bước 7. Hoàn thành ngôi sao của chúng ta bằng cách nối điểm 4 và 1. Vẽ hai đường cong vào trong ở dưới cùng của cây. Thêm một hình bán nguyệt nhỏ vào mỗi quả bóng đồ chơi trên đầu trang. Vẽ các vòng tròn nhỏ dọc theo toàn bộ chiều dài của các đường cong màu xanh lam.

  Bước 8. Ở dưới cùng của hình, vẽ 3 hình vuông và 2 hình bầu dục chồng lên nhau. Đây sẽ là những món quà từ ông già Noel trong tương lai.

  Bước 9. Vẽ một cặp đường thẳng cắt nhau trong mỗi hình vuông. Chúng tôi cũng kết nối các hình bầu dục với hai đoạn thẳng đứng.

  Bước 10. Vẽ nơ cho mỗi hộp quà. Ở phần trên của các hộp, ở giữa, thêm một hình tròn, và ở hai bên của hình ở dạng số “3”. Đừng quên so sánh các bản vẽ và sau đó tiến hành công đoạn cuối cùng.

  Bước 11. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các dòng thừa khỏi bút chì và cây thông Noel với đồ chơi của chúng tôi đã sẵn sàng.

  Chúng tôi sơn bức tranh với nhiều màu sắc tươi sáng để cây thông Noel của chúng tôi lấp lánh như thật.

  Để có một bức tranh Tết trọn vẹn, nó vẫn còn và. Giờ đây, bạn có thể tạo bưu thiếp độc đáo của riêng mình cho bạn bè và gia đình. Và họ chắc chắn sẽ đánh giá cao một dấu hiệu chú ý như vậy.

  Bạn có thể xem quá trình từng bước vẽ cây thông Noel bằng đồ chơi và quà tặng của chúng tôi ở định dạng video.

  Và đây là một video nhỏ bài học hướng dẫn cách bạn có thể vẽ một cây thông Noel đẹp theo từng giai đoạn bằng bút chì. Bài học rất đơn giản mà một đứa trẻ có thể tự mình vẽ một cái cây như vậy.

  Điều này kết thúc bài học. Viết vào phần nhận xét bạn có loại cây nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Một Khu Rừng Rụng Lá Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Cây? Chúng Tôi Vẽ Cây Sồi, Thông Và Khóc Liễu Theo Từng Giai Đoạn
 • Liễu Vẽ. Làm Thế Nào Để Vẽ Liễu Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn?
 • Lập Dàn Ý Thuyết Minh Về Cây Bút Bi
 • Thuyết Minh Về Cây Bút Bi Lớp 9
 • Top 10 Bài Văn Mẫu Thuyết Minh Về Cây Bút Bi Có Sử Dụng Biện Pháp Nghệ Thuật Lớp 9 Chọn Lọc
 • Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy Đơn Giản, 10 Phút Xong Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Vẽ Được Những Chiếc Lá Dễ Cơ Bản Bằng Màu Nước?
 • Top 5 Phần Mềm Vẽ Phổ Biến Nhất Trên Máy Tính Dành Cho Windows, Macos
 • Cách Vẽ Móng Cây Thông Ngộ Nghĩnh
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Đẹp Và Ấn Tượng Chào Đón Giáng Sinh
 • Mê Mẩn Trước Nhan Sắc Của Hot Girl Trung Quốc Có 3,3 Triệu Lượt Theo Dõi Trên Tik Tok
 • sudo , 21/12/2018 (4848 lượt xem)

  1. Cách làm cây thông Noel bằng giấy bìa cứng 3D

  • Chuẩn bị: Giấy bìa cứng màu xanh lá, kéo, bút màu, bút dạ.
  • Cách làm cây thông Noel bằng giấy như sau:

  + Bước 1: Gập đôi tấm bìa cứng màu xanh lá cây và vuốt cho mép giấy thật phẳng, sau đó dùng kéo cắt theo đường đã gập.

  + Bước 2: Sau đó, bạn để 2 tấm bìa cứng sau khi cắt chồng lên nhau rồi tiếp tục gập đôi thêm một lần nữa.

  + Bước 3: Sau khi đã gập đôi, bạn dùng bút dạ vẽ hình cây thông đối xứng qua đường gấp.

  + Bước 4: Tiếp cách làm cây thông Noel bằng giấy, bạn dùng kéo cắt lần lượt từng tấm bìa theo hình đã vẽ. Lưu ý, bạn hãy dùng kéo thật sắc để cắt để cắt những đường dứt khoát, như vậy trông cây thông sẽ đẹp hơn đấy.

  + Bước 5: Bạn gấp đôi cây thông lại theo hình vẽ để tiến hành việc cắt ghép cây thông 3D.

  + Bước 6: Đối với hình cây thông từ tấm bìa thứ nhất, bạn dùng kéo cắt đôi phần nửa trên sau khi gập đôi và làm tương tự với nửa dưới của cây thông còn lại để ghép chúng lại với nhau.

  + Bước 7: Bạn thực hiện ghép 2 hình cây thông lại với nhau theo phần được cắt ở bước 6. Cuối cùng, bạn dùng bút màu trang trí lên cây thông là xong.

  2. Cách làm cây thông Noel bằng giấy tạp chí cũ

  • Chuẩn bị: tạp chí cũ, bình sơn xịt màu xanh lá cây
  • Cách tiến hành:

  + Bước 1: Bạn hãy chọn một cuốn tạp chí cũ có độ dày vừa phải. Sau đó, từ trang chính giữa của cuốn tạp chí đó, bạn bắt đầu gập từ mép ngoài vào 1/2 độ lớn của tờ giấy và gập ngược lại lại một lần nữa sao cho cạnh ngoài thẳng theo gáy của quyển tạp chí.

  + Bước 2: Tiếp đến, bạn gập phần thừa phía dưới ngược lên và dùng keo dán cố định lại, tránh để phần đó rơi xuống sẽ làm cho cây thông bị biến dạng, trông không được đẹp mắt.

  + Bước 3: Bạn dùng bình xịt sơn tạo tạo màu xanh cho cây thông và để nó ra ngoài nơi thoáng mát cho sơn khô lại.

  + Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể trang trí thêm cho cây thông dải ruy băng để giúp cho cây thông bớt đơn điệu. Như vậy là bạn đã hoàn thành các cách làm cây thông Noel bằng giấy tạp chí cũ.

  3. Cách làm cây thông Noel từ báo cũ

  • Chuẩn bị: giấy báo cũ, kéo, dập ghim và keo dán
  • Cách tiến hành:

  + Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vẽ hình cây thông 3 tầng ra một tấm bìa cứng rồi dùng kéo cắt ra.

  + Bước 2: Bạn dùng mô hình đó ướm lên những tờ báo cũ và cắt theo (khoảng 10 tờ báo cũ)

  + Bước 3: Sau khi cắt xong, bạn xếp chúng chồng lên nhau một cách ngay ngắn, cẩn thận rồi dùng dập ghim cố định phần chính giữa của hình cây thông.

  + Bước 4: Gấp các mép của hình cây thông sao cho phần mép ngoài mở ra mọi phía là bạn đã có được một cây thông ngộ nghĩnh, đáng yêu để trang trí cho đêm giáng sinh rồi.

  4. Cách làm cây thông Noel bằng giấy màu

  • Chuẩn bị: giấy A4 màu xanh lá cây, kéo, keo dán và khối hình chóp.
  • Cách tiến hành:

  + Bước 1: Cắt giấy A4 thành những hình chữ nhật có chiều dài bằng nhau và chiều rộng theo kích thước từ bé đến lớn để cuốn theo hình chóp đã chuẩn bị trước đó.

  + Bước 2: Dùng kéo cắt những hình chữ nhật đó theo dạng tua rua rồi bắt đầu dán những dải giấy này từ dưới lên trên sao cho phủ kín hình chóp.

  + Bước 3: Bước cuối cùng cách làm cây thông Noel bằng giấy, bạn có thể đính lên trên cây thông những quả bông hay những chiếc nơ nhỏ xinh để giúp cho cây thông thêm rực rỡ và bắt mắt hơn.

  5. Cách làm cây thông 5 tầng bằng bìa cứng

  • Chuẩn bị: Bìa cứng màu xanh lá cây, que tăm, kéo và keo dán.
  • Cách tiến hành làm cây thông Noel bằng giấy

  + Bước 1: Bạn dùng compa vẽ 5 hình tròn có đường kính lần lượt là 4, 7, 10, 13 và 16cm rồi dùng kéo cắt lấy các hình tròn đó.

  + Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng tay gập đôi các hình tròn 4 lần để tạo ra hình núm rồi dùng kéo cắt 1 lỗ nhỏ ở tâm hình tròn để có thể xiên vừa que tăm.

  + Bước 3: Cuối cùng, bạn dùng xếp các hình tròn đó theo các kích thước từ lớn đến bé và dùng keo nến cố định lại để tạo thành một cây thông nhỏ nhắn nhưng không kém phần xinh xắn.

  6. Cách gấp cây thông Noel bằng giấy

  • Chuẩn bị: giấy A4 màu xanh, kéo và bút.
  • Cách tiến hành:

  + Bước 1: Bạn cắt giấy thành hình vuông có kích thước khoảng 12 đến 15cm

  + Bước 2: Gấp đôi tờ tờ theo chiều dọc, ngang và chéo

  + Bước 3: Đặt nằm 1 trong 4 ô vuông này rồi gấp để hai đường chéo trùng với nhau, tiếp tục làm phía bên còn lại. Cuối cùng chồng hình vuông còn lại lên cùng

  + Bước 4: Kéo 1 nửa hình vuông – hình tam giác và đáy là đường chéo lên và gập lại để cạnh hình vuông trùng với đường chéo. Tiếp tục với những phần còn lại (giống gấp hạc giấy) để hoàn thành cây thông như hình vẽ

  7. Cách làm cây thông Noel bằng giấy cứng

  • Chuẩn bị: giấy bìa cứng, compa, kéo, dây dù và hạt cườm
  • Cách tiến hành:

  + Bước 1: Dùng compa vẽ 4 hình tròn theo kích thước từ lớn đến bé, sau đó dùng kéo cắt lấy các hình tròn rồi gập đôi từng hình tròn lại.

  + Bước 2: Sau đó, mở hình tròn đó ra rồi lại tiếp tục gập đôi để tạo thành 4 góc bằng nhau rồi gập thêm một lần nữa để có được 4 góc đối xứng nhỏ và 2 góc đôi xứng to.

  + Bước 3: Ở đường chia đôi góc đối xứng nhỏ, bạn gập nó vào trong và để lộ ra 2 góc đối xứng nhỏ.

  + Bước 4: Bạn làm tương tự với các hình tròn còn lại rồi dùng kéo cắt phần tâm hình tròn để luồn dây dù qua.

  + Bước 5: Bạn luồn dây dù cũng các hình đã gấp từ lớn đến bé rồi luồn thêm hạt cườm ở phần đỉnh cây thông để hoàn thành.

  8. Cách làm cây thông Noel bằng giấy tuyết trắng

  • Chuẩn bị: bìa cứng trắng, que gỗ, kéo, keo dán, hạt cườm, khuôn dập giấy hình tạo hình bông tuyết có kích thước lớn, vừa và nhỏ.
  • Cách tiến hành:

  + Bước 1: Sử dụng khuôn dập giấy để tạo 3 hình bông tuyết theo 3 kích thước lớn, vừa và nhỏ.

  + Bước 2: Bạn dùng kéo cắt một đường thẳng vào đến tâm của bông tuyết rồi dùng keo dán dính lại để tạo thành hình chóp (làm tương tự với 2 hình còn lại).

  + Bước 3: Dùng kéo cắt 1 lỗ nhỏ để có thể luồn được que gỗ qua.

  + Bước 4: Cuối cùng, bạn luồn 3 hình chóp từ lớn đến bé để tạo hình cây thông rồi luồn nốt hạt cườm vào phần đỉnh của cây là hoàn thành.

  9. Cách làm cây thông từ những dải giấy màu

  Đối với cách này, bạn chỉ cần sử dụng những dải giấy màu đầy màu sắc rồi dùng keo dán gắn 2 đầu lại. Tiếp đó, bạn đính từng dải giấy màu lên trên hình chóp để tạo thành một cây thông xinh xắn và rực rỡ sắc màu.

  10. Cách làm cây thông Noel bằng đĩa giấy

  Đây quả là một ý tưởng độc đáo phải không nào? Bạn chỉ cần chuẩn bị một chĩa đĩa bằng giấy, lõi giấy vệ sinh để làm thân cây thông cùng màu nước. Bạn cắt chiếc đĩa giấy thành 3 hình tam giác có kích thước lớn, vừa và nhỏ.

  Sau đó, màu dùng màu xanh lá cây tô lên các hình tam giác đó, bạn có thể dùng màu khác để tô điểm lên cho cây thông thêm rực rỡ. Đồng thời, bạn dùng màu nâu để tô lên lõi giấy vệ sinh. Cuối cùng, bạn gắn 3 hình tam giác đó theo thứ tự từ lớn đến bé theo chiều từ dưới lên trên để hoàn thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy, Gỗ, Len Và Chất Liệu Khác
 • 10+ Cách Làm Cây Thông Noel Độc Đáo Từ Mọi Chất Liệu
 • Cảm Nghĩ Về Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt
 • Đọc Truyện Cây Tre Trăm Đốt
 • Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt
 • 13 Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy, Gỗ, Len Và Chất Liệu Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy Đơn Giản, 10 Phút Xong Ngay
 • Làm Cách Nào Để Vẽ Được Những Chiếc Lá Dễ Cơ Bản Bằng Màu Nước?
 • Top 5 Phần Mềm Vẽ Phổ Biến Nhất Trên Máy Tính Dành Cho Windows, Macos
 • Cách Vẽ Móng Cây Thông Ngộ Nghĩnh
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Đẹp Và Ấn Tượng Chào Đón Giáng Sinh
 • 1. Cách làm cây thông bằng bông gòn

  Bông gòn trắng tinh khôi giống như những bông tuyết rơi đêm Noel. Cách làm cây thông tại nhà đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm này sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

  Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cây khô có đường kính gốc từ 10-15cm, chiều cao khoảng 1,8 đến 2m. Chú ý chọn các cành có đường kính khoảng 1-2cm, dài 0,3 đến 0,6cm.
  • Bông gòn
  • Sơn trắng
  • Đế gỗ có cạnh dày khoảng 0,4 đến 0,5cm
  • Kẽm hoặc chỉ
  • Dụng cụ khác như: kéo, băng keo, keo sữa, đinh và búa,…

  Các bước thực hiện:

  2. Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa

  Thay vì ném bỏ những chiếc vỏ chai không phân hủy khiến môi trường ô nhiễm bạn có thể tận dụng chúng làm cây thông Giáng Sinh. Cách làm cây thông Noel bằng vỏ chai sẽ là ý tưởng độc đáo cho mùa giáng sinh đang cận kề.

  Chuẩn bị nguyên liệu

  • Vỏ chai nhựa
  • Thanh gỗ
  • Chậu cắm hoa
  • Đèn nhấp nháy, đèn quả bóng
  • Kéo, thước dây, bút dạ

  Các bước làm cây thông Giáng Sinh bằng đồ tái chế từ vỏ chai:

  • Bước 1: Chai nhựa đem rửa sạch, cắt bỏ đáy.
  • Bước 2: Dùng thước dây và bút dạ chia vạch trên thân chai, mỗi đoạn khoảng 2cm.
  • Bước 3: Cắt nhỏ thân vỏ chai theo vạch thành những tua rua để làm tán lá của cây thông với độ ngắn dài khác nhau.
  • Bước 4: Dùng nến tạo hình cho lá cây bằng cách hơ nhẹ các sợi qua nến để chúng sun lại, cong queo và sần sùi như lá cây thông.
  • Bước 5: Chuẩn bị một chậu hoa có đính một thân gỗ dài, lần lượt cho các cánh lá của cây thông vào. Xếp chồng chúng lên nhau theo thứ tự từ to đến nhỏ.
  • Bước 6: Dùng ngôi sao gắn lên đỉnh cây thông, quấn đèn nhấp nháy xung quanh cây thông, gắn đèn quả bóng lên tán cây.

  Như vậy là chúng ta đã hoàn thành 1 cây thông đáng yêu cho mùa giáng sinh thêm ấm áp.

  3. Cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm

  Những chất liệu như dây kẽm, hay dây thép xù là những vật trang trí thường được sử dụng trang trí các đồ vật đáng yêu. Bởi vậy, chỉ với một chút khéo tay bạn hoàn toàn có thể tự làm cây thông giáng sinh bằng dây thép xù chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Kẽm xù (dây thép xù)
  • Xiên tre
  • Lục lạc nhiều màu, chậu sứ nhỏ
  • Kéo, keo sữa, keo nến, kìm cắt kẽm

  Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Cắt đôi sợi dây kẽm để làm tán dưới cùng. Các đoạn kẽm cắt làm tán trên dài hơn tán dưới 2cm.
  • Bước 2: Cuộn dây kẽm xù quanh cây xiên tre, chừa lại khoảng 2cm ở đầu xiên.
  • Bước 3: Sử dụng đoạn kẽm đã cắt cho tầng dưới cùng để tạo cành. Điều chỉnh 2 đầu kẽm nhô ra bằng nhau và làm tương tự như vậy với các tầng tán khác.
  • Bước 4: Làm tương tự cách làm tán dưới cùng với các tán trên đó. Lưu ý càng lên cao chiều dài đoạn kẽm càng ngắn.
  • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các tán, tiến hành điều chỉnh cành thông hướng lên trên cho tự nhiên, trang trí lục lạc, ngôi sao và cắm cây thông vào chậu sứ nhỏ.

  Hàng triệu tin rao cho thuê nhà đất được cập nhật trên hệ thống của chúng tôi mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê hoặc cần thuê bất động sản thì hãy truy cập ngay.

  4. Cách làm cây thông Noel bằng giấy

  Có nhiều loại giấy khác nhau và bạn có thể thỏa thích sáng tạo không ngừng biến chúng trở thành những cây thông Noel xinh xắn, độc đáo.

  Cách làm cây thông Noel bằng giấy nhún

  Chuẩn bị:

  • Giấy nhún màu xanh
  • Băng keo sáp, dây thép
  • Keo, súng bắn keo
  • Chậu nhựa nhỏ

  Các bước thực hiện:

  Cách làm cây thông Noel bằng giấy A4

  Sử dụng giấy A4 chính là cách làm cây thông Noel bằng giấy 3D. Chỉ với những thao tác cắt tỉ mỉ, xếp giấy đơn giản bạn đã có thể hoàn thành món quà trang trí nhà cửa ý nghĩa.

  Chuẩn bị: Giấy bìa A4 màu xanh lá, kéo cắt, bút dạ.

  Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Gấp đôi bìa cứng màu xanh lá cây và vuốt mép giấy tạo nếp và dùng kéo cắt theo các đường đã gập.
  • Bước 2: Để 2 tấm bìa chồng lên nhau và tiếp tục gập đôi thêm 1 lần nữa. Sử dụng bút dạ vẽ hình cây thông đối xứng nhau qua đường gấp.
  • Bước 3: Dùng kéo cắt lần lượt từng tấm bìa theo hình đã vẽ. Gấp đôi cây thông lại theo hình vẽ để cắt ghép thành cây thông 3D.
  • Bước 4: Cắt phần nửa trên của tấm bìa đầu tiên sau khi đã gấp đôi và làm tương tự như vậy với nửa dưới của cây.
  • Bước 5: Ghép 2 hình cây thông lại với nhau theo phần được cắt. Cuối cùng sử dụng bút dạ màu để trang trí và hoàn thành.

  Cách làm cây thông Noel bằng bìa carton

  Chuẩn bị: Bìa Carton, sơn phun, kéo, thước và bút chì

  Cách tiến hành:

  Cách làm cây thông bằng giấy báo

  Nguyên liệu: Giấy báo cũ màu trắng hoặc đã ngả vàng; kéo; dập ghim; keo dán.

  Cách thực hiện:

  Như vậy chỉ với vài bước với cách làm cây thông Noel mini bằng giấy báo trên bạn đã có thể mang không khí giáng sinh ngập tràn ngôi nhà.

  5. Cách làm cây thông giấy nở hoa

  Chuẩn bị:

  • 1-2 tấm bìa carton nhỏ
  • Muối, amoniac, nước
  • Thuốc tẩy quần áo
  • Kéo, găng tay
  • Chậu cây nhỏ

  6. Cách làm cây thông Noel bằng gỗ

  Chuẩn bị: Cưa, đinh, búa đinh, tấm pallet cũ, đèn nháy

  Cách thực hiện:

  7. Cách làm cây thông bằng len

  Chuẩn bị:

  • 2 cuộn len
  • 1 miếng bìa cứng
  • Đồ trang trí như ông già Noel, bông, hộp quà,…
  • Dụng cụ: súng bắn keo, kéo, thước và bút chì

  Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cắt 1 đoạn len dài 15cm. Dùng 1 ngón tay cố định trên tấm bìa cứng làm tâm, cố định 1 đầu với bút chì, vẽ thành nửa đường tròn.
  • Bước 2: Dùng kéo cắt rời lấy nửa đường tròn, dùng thước kẻ 1 đường thẳng chia nửa đường tròn ra làm 2 phần, cắt rời.
  • Bước 3: Dùng tay uốn nhẹ tấm bìa cứng tạo thành hình chóp và cố định bằng súng bắn keo.
  • Bước 4: Sử dụng súng bắn keo cố định các sợi len vòng quanh từ chóp cho đến hết.
  • Bước 5: Sử dụng cuộn dây len khác màu cuốn nhẹ lên 3 đầu ngón tay với khoảng 10 đến 15 vòng. Cắt rời một đoạn và cố định ở giữa để cho dây len không rối.
  • Bước 6: Sử dụng súng bắn keo dính phần len lên đỉnh chóp cây thông. Cuối cùng trang trí các đồ vật đã chuẩn bị lên cây thông. Như vậy là hoàn thành.

  8. Cách làm cây thông bằng thìa nhựa

  Ý tưởng làm cây thông Noel bằng thìa nhựa là một ý tưởng vô cùng thú vị. Bạn có thể tận dụng ngay những chiếc thìa nhựa dễ kiếm tạo nên một cây thông mang sắc thái riêng biệt.

  Nguyên liệu cần chuẩn bị: một tờ giấy màu xanh lá, keo dán, súng bắn keo, thìa nhựa dùng 1 lần và những đồ trang trí nhỏ khác.

  Cách thực hiện:

  Thật đơn giản phải không nào!

  9. Cách làm cây thông bằng ống hút

  Những chiếc ống hút tưởng chừng chẳng có tác dụng sau khi đã sử dụng. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng và biến nó trở thành cây thông thật xinh đẹp và độc đáo.

  Chuẩn bị: ống hút, kéo hạt cườm, que gỗ, keo dán, bột kim tuyến, keo sữa và vài vật trang trí khác như quả bông, hộp quà nhỏ,…

  Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cắt 3 ống hút có chiều dài bằng nhau, tương tự như vậy cắt các nhóm 3 ống út với các kích thước ngắn dần.
  • Bước 2: Với mỗi nhóm ống hút bằng nhau, lấy 1 ống hút chia làm 3 phần bằng nhau sau đó dùng kéo cắt 1 hình vòm ở giữa các ống hút đảm bảo sao cho ống không bị đứt. Thực hiện tương tự với 1 ống hút nữa. Với ống hút còn lại, dùng kéo cắt một lỗ nhỏ ngay chính giữa để que gỗ có thể xuyên qua. Tương tự thực hiện với 2 ống hút đã cắt.
  • Bước 3: Thực hiện tương tự bước 2 với các nhóm ống hút còn lại.
  • Bước 4: Dùng kéo cắt vát 2 đầu ống hút một góc 45 độ.
  • Bước 5: Dùng que gỗ luồn qua nhóm ống hút có chiều dài nhất trước. Đặt ống không bị cắt trước tiên rồi đến 2 ống hút đã cắt phần giữa. Sau mỗi nhóm ống hút, luồn 1 hạt cườm vào và thực hiện cho đến khi hết các nhóm ống hút còn lại.
  • Bước 6: Bôi keo lên ống hút và nhanh chóng rắc bột kim tuyến lên và chờ khô.
  • Bước 7: Sử dụng những quả bông, hộp quà nhỏ hoặc đèn led mini để trang trí cho cây thông thêm phần rực rỡ, bắt mắt.

  10. Cách làm cây thông bằng ruy băng, kim tuyến

  Nguyên liệu:

  • Miếng xốp hình chóp
  • Vải dạ màu xanh lá
  • Ruy băng màu xanh lá, đỏ và kim tuyến
  • Kéo, keo, ghim, nơ

  Các bước thực hiện:

  11. Cách làm cây thông Noel bằng đèn led

  Chuẩn bị: Đèn led, băng dính hai mặt

  Hàng triệu tin rao cho thuê nhà đất được cập nhật trên hệ thống của chúng tôi mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê hoặc cần thuê bất động sản thì hãy truy cập ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10+ Cách Làm Cây Thông Noel Độc Đáo Từ Mọi Chất Liệu
 • Cảm Nghĩ Về Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt
 • Đọc Truyện Cây Tre Trăm Đốt
 • Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt
 • Một Nét Của Làng Quê Việt: Cây Cầu Tre
 • 16 Cách Vẽ Cây Thông Noel Đơn Giản Mà Các Mẹ Có Thể Dạy Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Avl Trong Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật
 • Các Thao Tác Cơ Bản Trên Cây Avl
 • Giáo Án Phát Triển Thẩm Mỹ
 • Giao An : Vẽ Cây Ăn Quả Ve Cay An Qua Mau Doc
 • Cây Ăn Thịt Người, Từ Truyền Thuyết Đến Sự Thật
 • 1 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

  Cách 1: Trước tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ tiếp đến là hình tam giác lớn hơn tiếp tục vẽ như vậy sao cho đủ 4 hình tam giác, sau đó bạn chỉ bé vẽ hình gốc cây.

  Giờ thì bạn trang trí cho cây với hình tam giác trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, đồng thời trong mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu cho cây thông là xong.

  Cách 3: Bạn vẽ một đường thẳng rồi từ đỉnh của đường thẳng bạn vẽ cá hình xiên qua lại rồi dùng màu vẽ tô vào khoảng cách giữa các ô chỉ vậy thôi là bạn đã có cây thông Noel để đón giáng sinh rồi.

  Cách 5: Chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã hoàn thành xong cây thông Noel rồi.

  Cách 6: Thay vì vẽ hình trái tim, bạn hãy tạo hình đầu trái tim trước còn phần dưới bạn tạo thành móc tròn các trái tim cứ nối tiếp nhau và lớn dần, cuối cùng thêm phần gốc cây là đã hoàn thành cây thông Noel.

  Cách 7: Bạn vẽ hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý đường cạnh dưới cùng của tam giác bạn sẽ không vẽ hình đường thẳng mà vẽ hình lượn sóng, bạn vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo cũng như vậy nhưng có kích thước lớn hơn 1 chút. Tiếp đến bạn vẽ phần gốc cây, và hình ngôi sao trên đỉnh cây để trang trí đồng thời vẽ thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những quả chuông nhỏ. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu là cây thông noel đã được hoàn thành rồi.

  Cách 8: Bạn vẽ một đường thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ trên đỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang vẽ theo cỡ từ lớn tới nhỏ là hoàn thành cây thông.

  Cách 9: Vẽ một hình tam giác lớn sau đó vẽ thành những hình tam giác nhỏ rồi vẽ thêm phần gốc nữa.

  Cách 10: Vẽ hình tròn vừa nhỏ vừa lớn theo hình kim tự tháp dưới cùng vẽ thêm gốc cây là xong.

  Cách 11: Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ các vảy cá nhỏ bên trong cuối cùng vẽ thêm gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông noel rồi.

  Cách 12: Một đường thẳng, tiếp đến vẽ một đường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho đến gần phần cuối của gốc là xong cây thông rồi.

  Cách 14: Mẹ chỉ bé vẽ 1 hình ngôi sao trên đỉnh trước sau đó từ 2 cánh giữa hình ngôi sau bạn vẽ một cạnh xuống tạo hình gần giống như hình tam giác nhưng không có đường kẻ ngang mà chỉ gấp vào một góc nhỏ sao đó lại kéo 2 cạnh bên xuống thành 1 hình tam giác nữa, cứ làm như vậy cho được 3 hình tam giác thì mới gạch cạnh ở chân và vẽ thêm phần gốc cây.

  Để trang trí thêm cây thông noel cho đẹp mắt thì bạn vẽ thêm hình quả chuông, và các đường chéo lệch nhau, cuối cùng tô màu là xong.

  Cách 15: đây chắc hẳn là cách rất có ích cho khả năng toán hình học của các con đấy. Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Sau khi đã tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ tiếp các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một ngôi sao trên đỉnh nữa.

  Cách 16: khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này lại phức tạp hơn một xíu. Các bé cần phải vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ các cành lá các bé vẽ tiếp những dây trang trí chéo qua thân cây và các quả châu lủng lẳng trên rìa của cành cây và cuối cùng là ngôi sao sáng nè.

  2 Một số mẫu cho bé tập tô cây thông Noel

  Ngoài cách vẽ những hình trên mẹ có thể tải sẵn các hình đẹp về cho bé tô màu.

  Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Bộ Icon Cây Xương Rồng
 • 12 Cách Vẽ Cây Thông Noel Cực Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm
 • Vẽ Và Phân Tích Biểu Đồ Xu Hướng Trong Excel Với Chức Năng Data Analysis
 • Xác Định Điểm Hòa Vốn Ứng Dụng Excel Thật Dễ!
 • Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Hòa Vốn Trong Excel ( Có Ví Dụ Minh Họa)
 • 3 Cách Vẽ Cây Thông Noel Nail Đẹp Mắt Đơn Giản Dịp Giáng Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 2 Cách Vẽ Con Thỏ Đơn Giản Dễ Thương Cực Hay Cho Các Bé
 • Cách Vẽ Tranh Con Thỏ Và Tranh Vẽ Con Thỏ
 • Cách Vẽ Con Chó Cực Kì Đơn Giản Cho Bé Yêu
 • Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Mới Học Phun Xăm Siêu Đơn Giản
 • 9 Mẹo Vẽ Chân Mày Đẹp Cực Dễ Thương Và Dễ Làm Dành Cho Bạn Gái
 • I. Ý nghĩa biểu tượng của cây thông trong ngày giáng sinh

  Giáng sinh đến không chỉ mang theo hình ảnh của ông già noel với hàng râu trắng toát, những món quà ngộ nghĩnh mà còn là hình ảnh những cây thông Noel được trang trí vô cùng rực rỡ.

  Cây thông Noel được coi là loài cây phục sinh, biểu tượng cho sự sống mạnh mẽ, vượt qua những trở ngại và khó khăn trong cuộc sống, mang lại cuộc sống phồn vinh và ấm no cho mọi người. Cây thông mặc dù sinh sống trong khí hậu khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ, tươi xanh, một màu xanh vĩnh cửu. Cũng bởi thế cây thông được coi là biểu tượng sự sống của người cổ đại.

  Hiện nay trên khắp thế giới, không chỉ ở các nước Châu Âu, Châu Á mà ngay ở cả Việt Nam, mỗi khi giáng sinh mọi người cũng đều trưng bày cây thông Noel. Mỗi khi hình ảnh cây thông xuất hiện là không khí giáng sinh lại ngập tràn, mang tới niềm vui từ người già tới trẻ nhỏ.

  Mọi hoạt động mua bán nhà đất tại Nhà Đất Mới đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản thì hãy truy cập và thực hiện ngay.

  II. Cách vẽ cây thông Noel nail độc đáo và đẹp nhất

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy phủ sơn bóng trước
  • Bước 2: Sau đó bạn yêu thích màu sơn nào thì sử dụng màu đó làm màu nền. Ví dụ bạn có thể chọn màu đỏ cho nổi bật.
  • Bước 3: Phủ thêm một chút sơn màu trắng vào phần đầu móng tay
  • Bước 4: Bạn sẽ vẽ cây thông cách điệu bằng màu sơn trắng trên ngón nhẫn, sau đó sẽ vẽ chấm bi màu trắng để làm tuyết rơi lên các nail còn lại.
  • Bước 5: Cuối cùng phủ một lớp sơn bóng có nhũ lên nail

  Bước 1: Bạn phủ một lớp sơn móng có gam màu trung tính như trắng, bạc hoặc xám. Chú ý sơn đều để tạo nên lớp nền hoàn hảo.

  Bước 2: Sử dụng 2 dải băng nhỏ đặt lên móng tay theo hình tam giác ngược. Sau đó, bạn phủ một lớp sơn móng màu xanh lên hình tam giác đó.

  Bước 3: Bạn lặp lại bước 2 nhưng lần này sẽ quét lớp sơn nhũ bóng. Màu nhũ có thể tùy chọn theo ý thích.

  Bước 4: Bạn điểm thêm những ngôi sao vào phần đỉnh của cây thông trên mỗi móng. Như vậy là bạn đã có được một bộ nail vô cùng ấn tượng.

  III. Một số mẫu cây thông Noel móng tay đẹp khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Cách Vẽ Cây Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Cây Cổ Thụ Giống Như Thật
 • Bật Mí Cách Vẽ Cây Bằng Bút Chì Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bài 3. Thực Hành: Vẽ Lược Đồ Việt Nam (Địa Lý 12)
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Địa Lý 12 Trên Giấy A4
 • 12 Cách Vẽ Cây Thông Noel Cực Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Bộ Icon Cây Xương Rồng
 • 16 Cách Vẽ Cây Thông Noel Đơn Giản Mà Các Mẹ Có Thể Dạy Bé
 • Cây Avl Trong Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật
 • Các Thao Tác Cơ Bản Trên Cây Avl
 • Giáo Án Phát Triển Thẩm Mỹ
 • 1. Ý nghĩa của cây thông Noel

  Cây thông là một loại cây rất phổ biến ở các quốc gia có khí hậu ôn đới. Loại cây này có sự phát triển và tươi tốt quanh năm dù cho khí hậu có lạnh lẽo, khắc nghiệt đến mức nào. Do đó, đây là một lý do đầu tiên mà nhiều quốc gia phương Tây lựa chọn cây thông để làm biểu tượng cho mùa Noel. Bởi nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu, ấm no.

  Màu xanh của cây thông cũng vậy, màu xanh thẫm, tươi tốt vươn lên giữa màu trắng xóa của tuyết cũng là niềm cảm hứng mãnh liệt cho con người về sự tồn tại, sự phát triển mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, đây đều chỉ là những ý nghĩa mang tính tương đối, đằng sau nguyên nhân có sự xuất hiện của cây thông trong ngày lễ Noel còn là rất nhiều câu chuyện, huyền thoại hấp dẫn.

  2. Hướng dẫn 12 cách vẽ cây thông Noel

  Trước khi đi vào 12 cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình các vật dụng như giấy, bút vẽ, màu tô. Khi đã chuẩn bị xong các vật dụng này, chúng ta tiến hành vẽ cây thông Noel theo các cách sau:

  2.1. Cách 1

  Bạn vẽ các hình tam giác có kích thước từ lớn đến bé. Sao cho hình tam giác lớn nhất ở dưới, lần lượt các hình tam giác nhỏ hơn đặt phía trên. Mỗi hình tam giác này sẽ là mỗi tầng lá của cây thông Noel. Tiếp đến, bạn vẽ gốc cho cây thông bằng hai đường thẳng song song ngay dưới hình tam giác lớn nhất. Như vậy là cơ bản đã hoàn thành hình cây thông rồi. Có thể nói đây là một trong những cách vẽ cây thông noel dễ nhất.

  Tiếp theo, bạn cần vẽ thêm các hình tròn nhỏ ở trong tam giác, ngay phía hai góc của tán lá. Thêm một hình tròn ở giữa cạnh dưới của hình tam giác. Đây là những quả cầu được gắn lên cây thông trang trí. Cuối cùng, bạn tô màu xanh cho các tán lá hình tam giác, và màu vàng hoặc đỏ cho những quả cầu hình tròn là hoàn thành.

  2.2. Cách 2

  Với cách vẽ cây thông Noel trên giấy này, bạn sẽ vẽ một hình ngôi sao trước tiên. Sau đó, từ hai cạnh bên của ngôi sao, bạn kéo xuống hai cạnh chéo, sao cho tạo thành một hình tam giác, nhưng không vẽ cạnh dưới, mà chỉ vẽ hai đoạn ngắn vào phía trong. Từ hai đoạn này tiếp tục vẽ hai cạnh tam giác nhỏ hơn. Cứ lần lượt như vậy để tạo nên 3 – 4 tầng lá cho cây thông Noel. Sau đó bạn cũng vẽ gốc cho cây thông như ở cách 1 và tiến hành tô màu. Vẽ cây thông đơn giản quá phải không nào!

  2.3. Cách 3

  Đây là cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất không cần đến hình tam giác. Cách này các bé nhỏ cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần vẽ tự do những vết bút tạo thành đám mây hoặc đám cỏ từ nhỏ đến lớn và cũng xếp theo trật tự từ lớn đến bé, từ dưới lên trên. Sao cho phần trên sẽ là đám cỏ nhỏ nhất. Sau đó bạn vẽ gốc cho cây thông và tô màu. Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể sử dụng cách vẽ cây thông và ông già noel. Sau khi vẽ cây thông như trên, bạn có thể vẽ thêm hình ông già Noel với cặp râu dài và cơ thể mũm mĩm bên cạnh cây thông Noel.

  2.4. Cách 4

  2.5. Cách 5

  Đầu tiên, bạn vẽ một đường thẳng nằm đứng. Vẽ tiếp một chiếc lá nhỏ trên đỉnh của đường thẳng mới vẽ. Sau đó, bạn vẽ các hình số 8 nằm ngang, xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn theo hướng từ trên xuống dưới. Như vậy là đã hoàn thành cách vẽ cây thông noel dễ nhất.

  2.6. Cách 6

  Cách tiếp theo là vẽ một hình tam giác lớn. Trong tam giác này, bạn tùy ý vẽ thêm nhiều hình tam giác nhỏ ở trong. Sau đó bạn vẽ thân và gốc cho cây thông Noel rồi tô màu là hoàn thành.

  2.7. Cách 7

  Cách vẽ cây thông noel trên giấy này rất dễ thực hiện. Chỉ cần vài nét bút là đã hoàn thành. Đầu tiên bạn vẽ một đường zíc zắc sao cho các nét phía dưới sẽ to dần đều. Sau đó vẽ thêm gốc cây thông, thêm ngôi sao trên đỉnh zíc zắc. Cuối cùng bạn tô màu cho cây thông của mình thật rực rỡ.

  2.8. Cách 8

  Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn, sau đó trang trí thêm bằng những hình vảy cá phía trong hình tam giác này. Cuối cùng là vẽ thân, gốc cây và tô màu là đã hoàn thành. Cách vẽ cây thông Noel này cực kỳ đơn giản nhưng thành phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

  2.9. Cách 9

  Cách vẽ cây thông noel này đòi hỏi sự khéo hơn một chút so với các cách trên. Đầu tiên bạn cần vẽ một chậu cây, sau đó thêm phần thân cây là một đường thẳng hoặc hai đường thẳng song song tạo nên thân cây nhỏ. Sau đó, vẽ các cành lá đơn giản mọc hai bên thân cây. Trên các tán lá, bạn vẽ thêm các hình tròn tượng trưng cho món quà được trang trí trên đó. Sau cùng, bạn vẽ thêm các đường uốn lượn bắt chéo nhau qua cây thông để làm dây trang trí.

  2.10. Cách 10

  Vẽ một đường thẳng làm thân cây. Sau đó tùy ý vẽ các đường ngang qua thân cây này, sao cho đường trên nhỏ hơn đường dưới để tạo thành khối tam giác là các tán lá của cây. Sau đó bạn tô màu là hoàn thành.

  2.11. Cách 11

  Với cách vẽ cây thông đơn giản này, bạn sẽ vẽ các hình tròn nhỏ thành từng cụm, sao cho tạo ra được hình tam giác, có đỉnh phía trên. Sau đó thêm phần thân cây ở dưới.

  2.12. Cách 12

  Cách vẽ cây thông Noel dễ nhất bằng hình trái tim. Bạn vẽ phần đầu trái tim, sau đó không vẽ phần đuôi trái tim mà vẽ thêm các phần đầu trái tim khác nối liền nhau từ trên xuống dưới. Sau đó vẽ gốc cây và tô màu cho cây thông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Và Phân Tích Biểu Đồ Xu Hướng Trong Excel Với Chức Năng Data Analysis
 • Xác Định Điểm Hòa Vốn Ứng Dụng Excel Thật Dễ!
 • Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Hòa Vốn Trong Excel ( Có Ví Dụ Minh Họa)
 • Đồ Thị Phụ Tải Và Cách Vẽ Đồ Thị Phụ Tải Bằng Excel
 • Hướng Dẫn Vẽ Biểu Đồ Pareto Nguyên Lý 80
 • 10 Cách Trang Trí Cây Thông Noel Đơn Giản Mà Đẹp 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Nhanh: Làm Thế Nào Để Tạo Một Cọ Vẽ Mẫu Hình Bút Chì Trong Adobe Illustrator
 • Chiết Xuất Cây Cọ Lùn Bắc Mỹ
 • Bằng Cách Nào Đó Vẽ Một Người Tuyết Bằng Sơn. Làm Thế Nào Để Vẽ Người Tuyết Bằng Bút Chì Và Sơn Cho Trẻ Em? Cách Vẽ Người Tuyết Từ Frozen Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn
 • Cách Vệ Sinh Chổi Lau Nhà Thơm Tho Sạch Khuẩn
 • Giải Cây Chổi Vàng: Một Cách Đánh Giá Khác Về Điện Ảnh Trung Quốc
 • Cây thông Noel là biểu tượng trong mùa Giáng sinh. Khi mùa đông đến, mọi cây cối đều héo úa, thì chỉ có cây thông là loài cây vẫn luôn tươi xanh, dáng vẻ mạnh mẽ dù cho khí hậu có khắc nghiệt. Vì thế, ngày lễ Noel người ta hay dùng cây thông làm cây trang trí bởi ý nghĩa bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no ấm phồn vinh, giúp xua đuổi tà ma, bệnh tật.

  Trang trí cây thông Noel cần những gì?

  Không khí Giáng sinh sẽ ngập tràn khắp nơi trong nhà bạn từ góc bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,… nếu có những chậu cây thông Noel. Để tạo những cây thông rực rỡ sắc màu, lung linh bạn cần chuẩn bị những phụ kiện trang trí cây thông như:

  1. Dây kim tuyến

  3. Đèn led dây

  4. Giấy handmade.

  5. Bông tuyết

  6. Đèn ngôi sao

  9. Hoa trạng nguyên

  10. Vòng nguyệt quế,…

  Hướng dẫn 10 cách trang trí cây thông Noel đơn giản tại nhà đẹp nhất 2022

  1. Cách trang trí cây thông Noel bằng dây kim tuyến

  Trang trí cây thông Noel bằng dây kim tuyến đã không còn xa lạ và cũng chưa bao giờ lỡi thời. Dây kim tuyến trang trí trên cây thông như góp phần mang đến không khí vui tươi, ấm áp rực rỡ màu sắc cho ngày Giáng sinh.

  Trang trí cây thông Noel bằng dây kim tuyến

  2. Cách trang trí cây thông Noel bằng quả châu

  Nếu một cây thông Noel mang không khí Giáng sinh về ngôi nhà của bạn thì những trái châu trang trí cây thông mang lại sự lung linh và đặc biệt cho không gian.

  Trang trí cây thông Noel bằng quả châu

  3. Cách trang trí cây thông Noel bằng dây đèn led

  Đèn led là vật trang trí không thể thiếu khi trang trí cây thông Noel. Những dây đèn led nhấp nháy, nhiều màu sắc làm cho cây thông trở nên thật rực rỡ và lung linh.

  Trang trí cây thông Noel bằng dây đèn led

  4. Cách trang trí cây thông Noel bằng giấy handmade

  Khi trang trí cây thông, ở các nước phương Đông đa phần sử dụng những quả cầu giấy, những con hạc, đèn lồng bằng giấy handmade. Chỉ cần chuẩn bị giấy và bỏ ra một xíu thời gian rãnh rỗi là bạn cũng có 1 cây thông trang trí Noel thật nghệ thật và đặc biệt rồi.

  Trang trí cây thông Noel bằng giấy handmade

  5. Cách trang trí cây thông Noel bằng bông tuyết

  Bông tuyết đã trở thành đại diện tiêu biểu không thể thiếu vào ngày Giáng Sinh. Mang nhiều hình dạng khác nhau và rất đẹp mắt, bông tuyết trang trí cây thông Noel tô điểm cho cả không gian gián sinh thêm phần lung linh, huyền ảo.

  Trang trí cây thông Noel bằng bông tuyết

  6. Cách trang trí cây thông Noel bằng đèn ngôi sao

  Các hình dạng của đèn nháy như đèn tròn, ngôi sao, trái tim,… không chỉ góp phần tạo không khí ấm áp, lung linh cho cây thông mà còn tạo nên sự độc đáo và mới lạ.

  Trang trí cây thông Noel bằng đèn ngôi sao

  7. Cách trang trí gốc cây thông Noel với các hộp quà

  Kiểu trang trí kinh điển nhất của một cây thông Noel là không thể thiếu những hộp quà nhiều màu sắc đặt ở dưới góc cây thông.

  Trang trí gốc cây thông Noel với các hộp quà

  8. Cách trang trí cây thông Noel với các đôi vớ, nơ và gậy

  Bạn có thể trang trí cho cây thông trở nên vui nhộn, ngộ nghĩnh, tưng bừng không khí vui vẻ của ngày lễ Giáng sing bằng cách treo các đôi với, giày ông già Noel và nơ nhiều màu sắc lên tán cây thông.

  Trang trí cây thông Noel với các đôi vớ, nơ và gậy

  9. Cách trang trí cây thông Noel với chuông

  Ở vài nước Á Châu, tiếng chuông được dùng báo hiệu cho quần chúng biết một biến cố hoan hỉ hay một sự kiện buồn não vừa xảy. Sau khi Chúa Jesus giáng sinh, tục lệ này được truyền đến cho nhiều quốc gia để chào mừng Chúa Cứu thế xuống trần. Tại đất nước Tây Ban Nha, các chuông nhà thờ ngân vang vào nửa đêm báo hiệu Chúa ra đời.

  Vậy nên khi trang trí cây thông Noel đừng quên treo thật nhiều những quả chuông lớn, nhỏ khác nhau, để mỗi lúc cây đung đưa, bản nhạc vui mừng đó lại khẽ réo rắt ngân vang.

  Trang trí cây thông Noel với chuông

  Trang trí cây thông Noel với chuông

  10. Cách trang trí cây thông Noel với hoa trạng nguyên

  Hoa Trạng nguyên là 1 biểu tượng khác được rất nhiều người ưa chuộng chọn để trang trí vào ngày Giáng sinh, màu đỏ của niềm tin hy vọng, rực rỡ ấm áp giữa vùng tuyết trắng mênh mông, buốt giá.

  Trang trí cây thông Noel với hoa trạng nguyên

  Mua đồ trang trí cây thông Noel ở đâu TPHCM?

  Không khí Giáng sinh thật sự đang đến rất gần rồi, bạn còn không mau mau bắt tay vào trang trí cho ngôi nhà của mình ngay đi nào? Nhưng bạn không biết mua đồ trang trí Noel ở đâu TPHCM có giá rẻ mà uy tín, chất lượng phải không?

  Lala Shop chuyên bán đồ trang trí Noel uy tín tại TPHCM

  Lala Shop – cửa hàng bán cây thông Noel giá rẻ uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ các mẫu decal trang trí Noel, phụ kiện trang trí Noel, cây thông Noel và dịch vụ trang trí cây thông Noel chuyên nghiệp tại nhà.

  Lala có nhiều mẫu cây thông Noel từ đơn giản đến cầu kì với đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau. Trang trí Noel theo xu hướng hiện đại sẽ không giới hạn mỗi nhà chỉ 1 cây thông to đặt ở trung tâm hay trước cửa nhà như trước đây nữa. Nên tùy theo không gian, tùy từng sở thích mà bạn có thể trang trí mỗi phòng trong nhà một cây thông mini để vừa phù hợp với không gian phòng, vừa tạo cảm giác ngồi góc nào trong nhà cũng thấy không khí Giáng sinh ngập tràn, ấm cúng.

  Cây thông Noel có đa dạng các kích thước để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện chi phí và diện tích trang trí như: cây thông Noel 60cm, cây thông Noel 90cm, cây thông Noel 1m2, cây thông Noel 1,5m, cây thông Noel 1m8, cây thông Noel 2m, cây thông Noel 2m1, cây thông Noel 2m4, cây thông Noel 3m, cây thông Noel 4.5m,…

  Lala có nhiều mẫu cây thông Noel từ đơn giản đến cầu kì với đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau

  Cây thông Noel đẹp không chỉ có công năng cao, kết hợp hài hòa với các nội thất có sẵn, thể hiện được cá tính và phong cách của gia chủ mà còn với chi phí vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, trang trí cây thông còn góp phần mang đến sự hài hòa, ấm áp cho không gian tổ ấm nhà bạn vào ngày Giáng sinh, đem đến những điều tốt lành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  Trang trí cây thông Noel giúp mang đến không khí Giáng sinh ngập tràn, ấm cúng

  Ngoài ra còn có đa dạng các sản phẩm trang trí cây thông Noel như quả châu, ngôi sao trang trí, dây treo cây thông, gậy xoắn, chuông treo, hộp quà, người tuyết treo, vòng nguyệt quế… ngập tràn sắc màu Giáng sinh.

  Các phụ kiện trang trí Noel tại Lala luôn là những sản phẩm có mẫu mã mới nhất, phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc và đặc biệt an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Chỉ với khoảng chi phí bé xíu thôi là bạn sẽ có ngay những phụ kiện xinh xắn, giúp tô điểm cho cây thông giáng sinh thêm phần tuyệt sắc và lung linh.

  Các phụ kiện trang trí Noel tại Lala luôn là những sản phẩm có mẫu mã mới nhất

  – 112 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM

  – 89/11 Đồng Tâm – Phường 4 – Đà Lạt

  – Mở cửa các ngày thứ 2 – 7 từ 8h – 21h, chủ nhật từ 9h – 18h

  – Miễn phí giao hàng tại nội thành HCM, nhận hàng sau 2 – 3 ngày

  – Hỗ trợ phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh và ngoại thành, nhận hàng sau 4 – 7 ngày

  – Hotline: (028) 66873579, 0907160184

  – Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng

  Cũng chiêm ngưỡng thêm bộ hình ảnh 10 cây thông Noel đẹp nhất 2022.

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Bộ hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất 2022

  Còn không nhanh bắt tay vào thiết kế ngay một cây thông Giáng sinh thật lung linh và độc đáo, tạo không gian thật ấm áp và hạnh phúc để gia đình bạn có thể quây quần bên nhau, đón Giáng sinh an lành sắp đến đi nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Thiệp Giáng Sinh Hình Cây Thông Noel Đơn Giản
 • Cách Tạo Cây Thông Lung Linh Cho Ngày Lễ Giáng Sinh Bằng Photoshop
 • Giáo Án Mĩ Thuật Đan Mạch Lớp 3 Bài 6: Bốn Mùa
 • Bài10. Thực Hành: Vẽ Và Phân Tích Biểu Đồ Về Sự Thay Đổi Cơ Cấu Diện Tích Gieo Trồng Phân Theo Các Loại Cây, Sự Tăng Trưởng Đàn Gia Súc, Gia Cầm
 • Hướng Dẫn Cách Trang Trí Cây Đào Ngày Tết Đẹp Hợp Phong Thủy
 • 10+ Cách Làm Cây Thông Noel Độc Đáo Từ Mọi Chất Liệu

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy, Gỗ, Len Và Chất Liệu Khác
 • Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Giấy Đơn Giản, 10 Phút Xong Ngay
 • Làm Cách Nào Để Vẽ Được Những Chiếc Lá Dễ Cơ Bản Bằng Màu Nước?
 • Top 5 Phần Mềm Vẽ Phổ Biến Nhất Trên Máy Tính Dành Cho Windows, Macos
 • Cách Vẽ Móng Cây Thông Ngộ Nghĩnh
 • Với những cây thông handmade bạn có thể tự biến hóa kích thước to nhỏ để phù hợp với mục đích sử dụng từ trang trí nhà cửa đến làm quà tặng Giáng sinh cho bạn bè và người thân mà không lo bị đụng hàng.

  Cùng xem những cách làm cây thông Noel độc đáo từ những vật liệu rất dễ kiếm như giấy báo, ruy băng, vải dạ, giấy bìa cứng… hay có thể tận dụng những đồ vật trong nhà để trang trí thành cây thông Noel đầy sáng tạo như những cuốn sách, thang chữ A… Chắc chắn bạn sẽ tìm được ý tưởng phù hợp để tạo ra một cây thông Noel ấn tượng đủ để mang lại không khí Giáng sinh cho ngôi nhà của mình.

  1. Làm cây thông bằng ống hút

  Nguyên liệu

  • Ống hút
  • Keo sữa
  • Que gỗ (tùy vào chiều cao cây thông bạn muốn làm)
  • Kéo, hạt cườm
  • Keo dán và bột kim tuyến
  • Các vật trang trí như quả bông, hộp quà nhỏ, đèn led mini

  Cách làm

  Bước 1: Cắt 3 ống hút có chiều dài bằng nhau. Cắt các nhóm 3 ống hút tương tự với các kích thước ngắn dần.

  Bước 2: Với mỗi nhóm có 3 ống hút bằng nhau, lấy 1 ống hút chia làm 3 phần bằng nhau rồi dùng kéo cắt 1 hình vòm ở phần giữa sao cho ống hút không bị đứt. Thực hiện tương tự với 1 ống hút nữa.

  Với ống hút còn lại, dùng kéo cắt một lỗ nhỏ chính giữa sao cho que gỗ có thể xiên qua được. Thực hiện tương tự với 2 ống hút đã cắt.

  Bước 3: Các nhóm ống hút còn lại thực hiện tương tự như ở bước 2.

  Bước 4: Dùng kéo cắt vát 2 đầu của các ống hút một góc 45 độ.

  Bước 5: Dùng que gỗ luồn qua nhóm ống hút có chiều dài lớn nhất trước. Cho ống hút không bị cắt vào đầu tiên, rồi đến 2 ống hút đã được cắt ở phần giữa.

  Sau khi kết thúc một nhóm ống hút có chiều dài như nhau, luồn một hạt cườm vào trước khi thực hiện tiếp tục các nhóm ống hút còn lại cho đến hết.

  Bước 6: Dùng cọ bôi keo sữa lên ống hút, rồi nhanh chóng rắc bột kim tuyến lên đó và chờ cho khô.

  Bước 7: Bạn có thể sử dụng những quả bông, hộp quà nhỏ hoặc những chiếc đèn led mini để trang trí cho cây thông Noel thêm rực rỡ sắc màu và bắt mắt hơn.

  Bước 8: Gắn cây thông noel bằng ống hút mới hoàn thành lên trên một chiếc nắp chai hoặc trên một tấm xốp để nó có thể đứng thẳng là xong.

  2. Cách làm cây thông Noel từ giấy

  Cách 1: Làm cây thông Noel bằng bìa cứng

  Nguyên liệu: Bìa màu, dao trổ, keo dán, mẫu giấy in.

  Cách làm:

  Mẫu bìa cứng.

  Dùng keo dán chéo theo tán lá thông từ đỉnh xuống gốc. Để keo không bị bung ra cho đến khi khô hẳn, bạn có thể dụng các ghim nhỏ cố định thân cây thông.

  Khi keo khô, bạn uốn hơi cong phần giữa và dán đấu nối từng cặp mép bìa những tán thông còn lại để tạo ra cây thông quây tròn từ 4 tấm bìa.

  Cách 2: Làm cây thông Noel 5 tầng từ giấy bìa cứng

  Nguyên liệu: Bìa cứng màu xanh, que tre nhỏ, kéo, ống chỉ, keo dán,…

  Cách làm:

  Bạn cắt 5 hình tròn bằng bìa cứng có đường kính lần lượt là 4cm, 7cm, 10cm, 13cm, và 16cm.

  Gấp đôi các hình tròn liên tục 4 lần để được hình nhúm như trong hình. Sau đó cắt một lỗ nhỏ ở mỗi chóp hình tròn đã gấp sao cho vừa đủ để xiên vào que tre.

  Dùng ống chỉ để cố định que tre nhỏ (bạn cũng có thể lựa chọn những vật dụng khác miễn là dựng đứng được que tre là được).

  Sau đó xếp lần lượt các mảnh giấy nhúm từ nhỏ tới lớn vào que tre rồi dùng súng bắn keo để cố định lại.

  Cách 3: Làm cây thông Noel bằng giấy màu

  Nguyên liệu: Giấy màu, dây đồng, bút chì, thước kẻ, compa, keo dán.

  Cách làm:

  Vẽ hình tròn theo mẫu, kích thước lớn nhỏ tùy bạn. Sau đó dùng kéo cắt tới hình tròn bên trong.

  Gấp đầu mỗi phần thành những mũi nhọn và dùng keo cố định lại. Đâm dùng đoạn dây đồng đâm xuyên qua tâm của hình tròn.

  Tiếp tục làm tương tự với những hình tròn khác nhưng có kích thước nhỏ dần để tạo thành tán thông.

  Cuối cùng, làm một hình chóp nhỏ để chụp lên đỉnh là bạn đã có một cây thông Noel bằng giấy xinh xắn.

  Cách 4: Làm cây thông Noel từ tạp chí cũ

  Nguyên liệu: tạp chí cũ, bình sơn xịt.

  Cách làm:

  Chọn một cuốn tạp chí dày vừa phải và bắt đầu gập từ trang giữa của nó. Đầu tiên bạn gập từ mép tờ tạp chí vào 1/2 độ lớn của tờ giấy, rồi gập tiếp đường thứ 2 bằng đường thứ nhất sao cho cạnh thẳng theo gáy cuốn tạp chí.

  Sau đó bạn gấp phần thừa bên dưới lên và dùng keo cố định lại để tránh nó bị rơi xuống. Làm tương tự với những tờ giấy khác. Sau khi hoàn thành chúng ta đã có một cây thông Noel. Cuối cùng bạn dùng bình xịt sơn phủ lên toàn bộ cây thông một màu xanh là xong.

  Bạn có thể trang trí thêm những vòng ruy băng như trong hình để cây thông Noel của bạn thêm phần độc đáo.

  Cách 5: Làm cây thông Noel từ báo cũ

  Nguyên liệu: giấy báo cũ màu trắng hoặc đã ngả vàng đều được, kéo, dập ghim, keo dán.

  Cách làm:

  Vẽ hình cây thông như trong hình ra bìa cứng để làm mẫu. Sau đó áp lên giấy báo để cắt những hình tương tự có kích thước bằng nhau. Xếp chồng khoảng 10 mảnh giấy đã cắt lên nhau và dùng dập ghim cố định dọc chính giữa.

  Gấp các mép giấy dọc theo phần dập ghim một cách nhẹ nhàng sao cho các mép giấy mở đều ra mọi phía là bạn đã có một cây thông Noel để trang trí trong mùa Giáng sinh.

  Bạn có thể dùng keo dạng xịt phun đều lên toàn bộ thân cây rồi rắc kim tuyến hoặc xốp nhỏ lên để tạo thêm hiệu ứng lung linh cho cây thông Noel.

  Cách 6: Làm cây thông Noel tua rua từ giấy màu

  Nguyên liệu: giấy bìa màu xanh, keo dán, khối hình chóp.

  Cách làm:

  Dùng giấy bìa cứng hình chữ nhật cuốn lại thành một hình chóp. Cắt phần chân sao cho hình chóp đó đứng được.

  Dùng giấy màu xanh cắt thành các hình chữ nhật sao cho cuốn vừa đủ hình chóp trên, rồi cắt tua rua. Dán các dải giấy đó quanh khối hình chóp cho đến khi phủ kín. Cuối cùng, trang trí thêm bằng những chiếc nơ ruy băng hoặc những quả bông nhỏ là xong.

  Với cách này bạn cũng có thể sáng tạo thêm những cây thông Noel từ những nguyên liệu khác như vải, giấy báo cũ…

  3. Cách làm cây thông Noel bằng ruy băng

  Nguyên liệu:

  • Miếng xốp hình chóp
  • Vải dạ màu xanh lá
  • Ruy màu xanh lá, đỏ, kim tuyến
  • Kéo, keo, ghim, nơ

  Cách làm:

  Cắt một miếng dạ theo đường kính của đáy khối hình chóp và gắn cố định vào vị trí đó.

  Cắt ruy băng các màu xanh, đỏ thành những đoạn bằng nhau và gắn cố định vào khốp hình chóp bằng ghim như hình vẽ, sao cho xen kẽ các màu kín dần từ chân đến đầu hình chóp để tạo lá cho cây thông Noel.

  Dùng ruy băng kim tuyến tạo thành mọt chiếc nơ và gắn lên đỉnh của cây thông Noel là bạn đã có được một đồ trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình trong mùa Giáng sinh này rồi.

  4 Cách làm cây thông Noel bằng vải dạ, vải nỉ

  Cách 1: làm cây thông từ vải nỉ

  Nguyên liệu:

  • Vải dạ màu xanh: Cắt 1/3 hình tròn có bán kính 15cm, chia đều thành 9 cung. Từ cung 1 đến cung 4 có khoảng cách là 1,8cm; từ cung 5 đến cung 9 có khoảng cách là 1,5cm – 1,6cm. Cắt các hình vuông có cạnh 3,5 x 3,5cm để làm lá thông.
  • Vải dạ màu nâu: cắt hình tròn đường kính 10cm.
  • Giấy bìa trắng: cắt hình tròn bán kính 15cm rồi chia làm 3 phần bằng nhau.
  • Một chiếc hũ nhựa (đường kính khoảng 8cm), bạn có thể tận dụng vỏ kem hộp nhỏ.
  • Một mảnh vải đỏ nhỏ và đá cuội.
  • Đồ trang trí: vải dạ trắng, dây thường, chuỗi hạt vàng, và hạt cườm đỏ
  • Dụng cụ: băng dính, kéo, súng bắn keo, chỉ màu, kim khâu và nhíp kẹp.

  Cách làm:

  Cuốn miếng vải dạ thành hình chóp rồi cố định lại bằng kim khâu. Làm tương tự với tờ giấy trắng rồi dùng keo dán cố định 2 bên mép giấy. Lồng hình chóp bằng giấy vào bên trong hình chóp bằng vải dạ rồi khâu cố định tấm vải dạ màu nâu hình tròn vào đáy của hình chóp vừa tạo ra.

  Gấp đôi hình vuông bằng vải dạ theo đường chéo 2 lần để tạo thành 2 hình tam giác vuông nhỏ. Gấp ngược hai góc tam giác nhỏ lên trên, dùng keo dán cố định lại rồi dùng kim khâu kín lại để tạo thành lá thông. Làm tương tự như vậy với các mảnh vải còn lại.

  Dùng súng bắn keo gắn các lá thông vào khối hình chóp từ chân lên tới đỉnh.

  Dùng vải dạ trắng cắt thành hình 2 hình ngôi sao, phết lớp keo lên và rắc kim tuyến lên trên. Khâu hai ngôi sao và nhồi bông vào trong là ta có được một ngôi sao phồng.

  Dùng mảnh vải đỏ bọc xung quanh hũ nhựa rồi cố định lại bằng keo dán. Sau đó đổ đầy đá cuội vào.

  Cắt miếng dạ màu trắng vừa với đường kính miệng hũ và dán kín. Đặt cây thông Noel lên và dùng keo gắn cố định vào chậu cây.

  Gắn ngôi sao kim tuyến lên đỉnh cây và dùng dây cuốn quanh thân cây là bạn đã có một cây thông Noel để trang trí.

  Cách 2: Cây thông Noel từ vải dạ

  Nguyên liệu: vải dạ màu xanh lá, cúc nhiều màu và nhiều kiểu, chuỗi nhựa màu, bông tuyết màu, súng bắn keo, giấy, bút, kéo.

  Cách làm:

  Vẽ hình cây thông lên giấy và cắt rời để làm mẫu, sau đó áp lên vải dạ để cắt lấy hai hình.

  Cắt một đường thẳng từ giữ đỉnh cây thông xuống khoảng 1/2, trên cây còn lại cắt ở chính giữa 1/2 từ dưới lên. Sau đó chập hai cây thông theo đường đã cắt và dùng keo dán cố định lại.

  Đính các loại cúc áo, bông tuyết và những hạt nhiều màu sắc lên cây thông là bạn đã có một cây thông xinh xắn đặt trên bàn rồi.

  Với nguyên liệu tượng tự và sự sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra nhiều hình dạng cây thông Noel độc đáo khác nhau để trang trí.

  Với những bạn khéo tay một chút, chúng ta có thể tự gấp, xếp những cây thông Noel bằng giấy xinh xắn theo phong cách Origami truyền thống của Nhật Bản, tự làm những tấm thiệp đẹp gửi những lời chúc ý nghĩa tới mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảm Nghĩ Về Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt
 • Đọc Truyện Cây Tre Trăm Đốt
 • Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt
 • Một Nét Của Làng Quê Việt: Cây Cầu Tre
 • Thuyết Minh Về Cây Tre Bằng Phương Pháp Tự Thuật
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100