Top #10 Cách Vẽ Cây Mít Đơn Giản Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Vẽ Cây Dừa – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Thuật Lập Trình · Cây Avl I — Avl Tree I
 • Giáo Án Vẽ Vườn Cây Ăn Quả
 • +43 Mẫu Tranh Tường Cafe Đã Thi Công Cực Đẹp 2022
 • Những Mẫu Tranh Lá Cây Vẽ Trong Quán Cafe
 • Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Bút Chì Siêu Đẹp
 • Xem Video hướng dẫn vẽ cây dừa

  Cây dừa thường gợi lên hình ảnh những bãi biển đầy cát, tươi sáng, những con sóng xanh lăn tăn vào bờ. Có hơn 2.600 loại cây dừa khác nhau và không phải tất cả đều được trồng gần biển.

  Một số phát triển ở các vùng sa mạc, ốc đảo. Những loài khác mọc sâu trong rừng rậm. Cây dừa được người dân tận dụng làm nước uống , đồ ăn, thân hoặc vỏ dừa có thể làm vật liệu đốt .

  Một số đồng tiền La Mã cổ có hình ảnh của một cây dừa, một phụ nữ ngồi và khóc bên dưới nó. Ngôi đền được xây dựng bởi vua Solomon trong Jerusalem cổ đại được cho là đã chạm khắc những cây dừa phủ vàng trang trí trên tường và cửa ra vào. Ngày nay, cây dừa được in trên nhiều lá cờ quốc gia và khu vực, bao gồm Nam Carolina, Florida và Ả Rập Saudi.

  Bạn có muốn vẽ một cây dừa của riêng mình? Không có gì quá khó, với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này.Bạn chỉ cần một mảnh giấy và bút chì, một cục tẩy để sửa lỗi và loại bỏ các đường phác thảo. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bút chì màu, bút màu, bút đánh dấu hoặc sơn để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cây thông Noel, Cây hoạt hình và Mây.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ cây dừa

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường cong dài, song song với nhau. Hãy chắc chắn rằng các đường gần nhau hơn một chút ở phía trên so với ở phía dưới. Những đường này tạo thành thân cây dừa.

  2. Ngay phía trên thân cây, vẽ năm đường cong đi theo các hướng khác nhau. Các đường sẽ gặp nhau phía trên thân cây, tạo thành một hình dạng giống như một ngôi sao năm cánh rủ xuống. Những đường vẽ này là sự khởi đầu của lá dừa.

  3. Bắt đầu phác thảo lá. Đối với lá thứ nhất, vẽ một đường cong từ giữa hình ngôi sao đến đỉnh của một đường cong. Sau đó, làm tương tự ở phía đối diện của cùng một đường cong. Lặp lại quá trình này để hoàn thiện những chiếc lá khác.

  4. Tiếp tục phác thảo các lá bằng cách vẽ các đường cong từ gốc đến đỉnh của các đường ban đầu.

  5. Trong bước này, bạn sẽ vẽ một chiếc lá từ một góc khác. Trên đường cong còn lại của bạn, bao quanh một hình bằng cách vẽ một đường gần như thẳng từ gốc đến đỉnh. Sau đó, vẽ thêm một vài lá phía sau, sử dụng 1 đường cong và một đường hơi thẳng để tạo thành chiếc là đang rủ xuống. Xóa các dòng phác thảo không cần thiết.

  6. Thêm chi tiết cho lá, kèm theo một vài hình tam giác nhỏ dọc theo các cạnh của mỗi lá.

  7. Vẽ ba vòng tròn nhỏ tại điểm mà lá gặp nhau. Những vòng tròn này tạo thành những quả dừa, quả của cây dừa.

  8. Xóa các đường phác thảo xung quanh quả và lá dừa.

  9. Vẽ các đường cong, ngang dọc theo thân cây.

  10. Tô màu bức tranh cây dừa của bạn.

  Video hướng dẫn vẽ cây dừa

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ cây dừa của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

  4.9

  /

  5

  (

  8

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Một Biểu Đồ Phân Tán Trong Excel
 • Tính Điểm Hòa Vốn Bằng Excel
 • Cách Vẽ Và Sử Dụng Sparklines (Biểu Đồ Thu Nhỏ) Trong Excel
 • Cách Tạo Biểu Đồ Chứng Khoán Trong Excel
 • 14 Biểu Đồ Thông Dụng
 • Cách Vẽ Cây Xương Rồng – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Doodle Cây Xương Rồng ?
 • Công Thức Cắt May Yếm Cho Em Bé
 • Công Thức Cắt May Yếm Cho Em Bé Hiện Đại Nhất Bây Giờ
 • Bài 2 : Hàm Số Bậc Nhất Y = Ax + B
 • Cách Vẽ Một Con Ếch – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Xem Video hướng dẫn vẽ cây xương rồng

  Có khoảng 1.750 loài được biết đến trong nhóm thực vật được gọi là xương rồng . Cacti được biết đến với những chiếc gai sắc nhọn và khả năng giữa nước trong phần thịt dày của chúng. Hầu hết sống trong các khu vực khô hạn và xa mạc, nhiều nơi trên thế giới sa mạc nóng nhất thế giới.

  Cây xương rồng đóng vai trò độc đáo trong hệ sinh thái. Ví dụ, cây xương rồng saguaro ở Arizona, Hoa Kỳ, là cây gỗ vụn của sa mạc, mọc cao tới 70 feet. Chúng có thể sống 150 năm và  mọc cánh tay đầu tiên cho đến khi chúng đạt 75 tuổi. Vào cuối mùa xuân, cây xương rồng mở những bông hoa trắng chỉ trong một đêm, được thụ phấn bởi những con dơi di chuyển quãng đường dài để tìm những bông hoa. Saguaro là loại xương rồng đặc trưng trong hướng dẫn này.

  Cây xương rồng cũng được con người và động vật sử dụng làm thực phẩm, nước và nơi trú ẩn. Chim gõ kiến ​​có thể đào hố trong xương rồng lớn, trong đó những con này và những con chim nhỏ hơn làm tổ. Một số xương rồng chứa đủ nước để làm dịu cơn khát của một du khách trên sa mạc. Những loài  khác, chẳng hạn như cây xương rồng lê, sản xuất trái cây và thịt có thể được thêm vào các món ăn ngon.

  Cây xương rồng nổi bật trong nghệ thuật của các lĩnh vực mà chúng phát triển tự nhiên. Ví dụ, một tác phẩm điêu khắc đá của một người đàn ông mang một cây xương rồng có niên đại khoảng 1.000 B.C. được phát hiện ở Peru.

  Bạn có muốn vẽ một cây xương rồng? Quy trình vẽ rất đơn giản với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì và một tờ giấy. Bạn cũng có thể sử dụng bút màu, bút chì màu, bút đánh dấu hoặc sơn để tô màu cho bức vẽ của bạn.

  Bạn có muốn vẽ một cây xương rồng? Quy trình vẽ rất đơn giản với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì và một tờ giấy. Bạn cũng có thể sử dụng bút màu, bút chì màu, bút đánh dấu hoặc sơn để tô màu cho bức vẽ của bạn.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cây hoạt hình và Hoa hồng đơn giản

  Hướng dẫn từng bước để vẽ Cacti

  1. Bắt đầu phác thảo cây xương rồng của bạn. Vẽ một đường dài và cong. Chú ý cách dòng nhân đôi trở lại trên chính nó, tạo thành nhánh hoặc cánh tay của cây xương rồng.

  2. Tiếp tục phác thảo cây xương rồng. Vẽ một đường cong dài và cong khác, một lần nữa nhân đôi nó lại để tạo thành cánh tay thứ hai xương rồng.

  3. Cho xương rồng của bạn một số mặt đất để đứng. Vẽ một số đường cong hơi cong, ngang có độ dài khác nhau để chỉ mặt đất bên dưới cây xương rồng.

  4. Bắt đầu phác thảo một cây xương rồng thứ hai trong nền. Sử dụng một đường cong dài, cho phép nó tự nhân đôi và tạo thành cánh tay xương rồng.

  5. Hoàn thành phác thảo của cây xương rồng thứ hai. Sử dụng một đường cong khác, một lần nữa nhân đôi trở lại để tạo thành cánh tay.

  6. Sử dụng một đường cong, ngang để vẽ mặt đất bên dưới cây xương rồng thứ hai.

  7. Vẽ đường chân trời. Sử dụng một đường dài, lượn sóng để tạo thành đường chân trời.

  8. Vẽ một đường dài, cong khác phía trên đường chân trời, biểu thị cồn cát hoặc núi ở phía xa. Thêm chiều sâu và kết cấu cho tiền cảnh bằng cách vẽ các đường cong dài, biểu thị cát trôi.

  9. Thêm chi tiết vào xương rồng của bạn. Vẽ các đường dài và cong dọc theo chiều dài của thân và xương rồng xương rồng. Cacti được biết đến với những mũi nhọn, vì vậy hãy vẽ chúng bằng những đường ngắn. Cuối cùng, vẽ một số đường cong ngắn, cong ở dưới cùng của mỗi cây xương rồng để biểu thị các loại cỏ sa mạc cứng.

  Video hướng dẫn vẽ cây xương rồng

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ cây xương rồng của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Người Đi Xe Máy Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Waterfall Charts Trong Power Bi
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Wireframe Cho Người Mới Bắt Đầu • Rgb
 • +999 Mẫu Tranh Tô Màu Công Chúa Phép Thuật Cho Bé
 • Vẽ Và Tô Màu Tiên Nữ Thiên Nhiên
 • Bài 4. Vẽ Tranh Đề Tài Vườn Cây Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài 4: Vẽ Tranh Đề Tài Vườn Cây
 • Hướng Dẫn Vẽ Từng Bước Một Chú Thỏ Dễ Thương
 • Đặt Tên Cho Thú Cưng Chó, Mèo Hay, Đáng Yêu, Độc Và Ý Nghĩa
 • Tải Cách Vẽ Chó Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải How To Draw Wolves Easy Drawing Step By Step Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • – Biết cách vẽ 2 hoặc 3 cây đơn giản.

  – Vẽ được tranh vườn cây đơn giản (2 hoặc 3 cây) và vẽ màu theo ý thích.

  1. Đồ dùng dạy học:

  – Gv: Giáo án, ĐDDH,

  – Hs: Dụng cụ học tập (vở, bút chì, gôm, màu )

  2. PP dạy học: Trực quan, gợi mở, vấn đáp, thực hành, liên hệ thực tiễn cuộc sống.

  Lớp: 2 Tuần: 4 Lớp dạy: 21, 22, 23 Ngày soạn: 06/09/2010 Gv: Nguyễn Minh Luân Ngày dạy: Bài 4. Vẽ tranh ĐỀ TÀI VƯỜN CÂY ĐƠN GIẢN I. MỤC TIÊU – Hs nhận biết hình dáng, màu sắc, vẻ đẹp của một số loại cây. – Biết cách vẽ 2 hoặc 3 cây đơn giản. – Vẽ được tranh vườn cây đơn giản (2 hoặc 3 cây) và vẽ màu theo ý thích. II. CHUẨN BỊ 1. Đồ dùng dạy học: – Gv: Giáo án, ĐDDH, – Hs: Dụng cụ học tập (vở, bút chì, gôm, màu…) 2. PP dạy học: Trực quan, gợi mở, vấn đáp, thực hành, liên hệ thực tiễn cuộc sống. III. TIẾN TRÌNH DẠY HỌC 1. Ổn định lớp. Kiểm tra dụng cụ học vẽ. 2. Giới thiệu bài mới: Xung quanh ta cã rÊt nhiỊu lo¹i c©y cèi kh¸c nhau, c©y cã t¸c dơng to¶ bãng m¸t, c©y b¶o vƯ m”i tr­êng xanh – s¹ch – ®Đp … ®Ĩ vÏ ®­ỵc nh÷ng lo¹i c©y ®ã c¸c em cÇn quan s¸t nh÷ng ®Ỉc ®iĨm h×nh d¸ng mµu s¾c cđa c¸c lo¹i c©y. 3. Các hoạt động cụ thể: HOẠT ĐỘNG CỦA GIÁO VIÊN HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH HĐ 1: Quan sát, nhận xét * Gv giíi thiƯu tranh ¶nh vµ ®Ỉt c©u hái gỵi ý häc sinh tr¶ lêi: + Trong tranh, ¶nh nµy cã nh÷ng c©y g×? + Em h·y kĨ nh÷ng lo¹i c©y mµ em biÕt, tªn c©y, h×nh d¸ng, ®Ỉc ®iĨm ? + Em sÏ chän nh÷ng c©y g× ®Ĩ vÏ tranh ? * Gv tãm t¾t : + V­ên c©y cã nhiỊu lo¹i c©y hoỈc cã mét lo¹i c©y (Dõa, bàng, mÝt, soµi…). + Lo¹i c©y cã hoa, cã qu¶. HĐ 2: Cách vẽ * Gv minh häa lªn b¶ng theo tõng b­íc sau (minh häa ®Õn ®©u, diƠn gi¶i ®Õn ®ã) + Ph¶i nhí ®­ỵc h×nh d¸ng, ®Ỉc ®iĨm, mµu s¾c cđa c¸c lo¹i c©y ®Þnh vÏ. + VÏ h×nh d¸ng c¸c lo¹i c©y ®¬n gi¶n kh¸c nhau. + VÏ thªm mét sè chi tiÕt cho v­ên c©y sinh ®éng nh­: Hoa, qu¶, thĩng, sät ®ùng qu¶, ng­êi h¸i qu¶ … + VÏ mµu theo ý thÝch (kh”ng vÏ mµu c¸c c©y gièng nhau, cã ®Ëm cã nh¹t) * Yªu cÇu c¶ líp quan s¸t bµi vÏ v­ên c©y cđa häc sinh líp tr­íc. HĐ 3: Thực hành * Gv cho Hs làm bài. + S¾p xÕp c¸c h×nh vÏ phï hỵp víi phÇn giÊy. + Thùc hiƯn bµi tËp theo tõng b­íc ThÇy ®· h­íng dÉn. * Quan s¸t tõng bµn ®Ĩ giĩp ®ì nh÷ng HS cßn lĩng tĩng. HĐ 4: Đánh giá * Gi¸o viªn cïng häc sinh chän mét sè bµi vÏ v­ên c©y ®¬n gi¶n ®· hoµn thµnh vµ gỵi ý ®Ĩ c¸c em nhËn xÐt, ®¸nh gi¸ vỊ bè cơc, c¸ch vÏ mµu. * Gi¸o viªn gỵi ý ®Ĩ häc sinh t×m ra c¸c bµi vÏ ®Đp. – Theo dõi và trả lời. + Ph¶i nhí ®­ỵc h×nh d¸ng, ®Ỉc ®iĨm, mµu s¾c cđa c¸c lo¹i c©y ®Þnh vÏ. + VÏ h×nh d¸ng c¸c lo¹i c©y ®¬n gi¶n kh¸c nhau. + VÏ thªm mét sè chi tiÕt cho v­ên c©y sinh ®éng nh­: Hoa, qu¶, thĩng, sät ®ùng qu¶, ng­êi h¸i qu¶ … + VÏ mµu theo ý thÝch (kh”ng vÏ mµu c¸c c©y gièng nhau, cã ®Ëm cã nh¹t) * Bài tập: Em hãy vẽ một bức tranh đề tài Vườn cây và vẽ màu theo ý thích. – Hs khá, giỏi: Sắp xếp hình vẽ cân đối, biết chọn màu, vẽ màu phù hợp. – Hs khuyết tật: Thực hiện theo khả năng (nếu có) * Dặn dò: – Hoàn thành bài vẽ ở nhà (nếu chưa xong) – Chuẩn bị bài học sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Bức Tranh Tứ Bình Trong Bài Nhớ Rừng Của Thế Lữ
 • Tả Cảnh Buổi Chiều Trên Cánh Đồng Đạt Điểm Cao
 • Viết Đoạn Văn Cảm Nhận Kỉ Niệm Chiều Hoàng Hôn Trong Nỗi Nhớ Của Con Hổ Trong Bài Thơ ”nhớ Rừng” Của Thế Lữ
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bắp Cải Đẹp?
 • Rau Má: Tác Dụng Và Cách Dùng Rau Má Tốt Cho Sức Khỏe Nhất
 • Cách Vẽ Móng Tay Đơn Giản Mà Đẹp Với Họa Tiết Cỏ Cây

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Cây Hoa Tròn Bằng Lập Trình Kéo Thả Scratch
 • Cách Vẽ Và Tô Màu Cây Cho Android
 • Tải Cách Vẽ Và Tô Màu Cây Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Đọc Truyện Tranh Cây Khế Được Vẽ Theo Phong Cách Hoàn Toàn Khác
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Cây Trong Tuyết. Làm Thế Nào Để Vẽ Cây Vào Mùa Đông. Học Cách Vẽ Cây Cọ
 • 1. Vẽ móng tay đơn giản với mẫu cây mùa thu

  Vẽ móng tay đơn giản mà đẹp với mẫu cây mùa thu trong ánh hoàng hôn lãng mạn

  Sau khi móng tay đã sẵn sàng, chúng ta lần lượt sơn một lớp lót và hai lớp nền với màu cam bí ngô (trong ảnh là màu “Fear or Desire” của thương hiệu Essie).

  Bạn cho một ít sơn màu cam đỏ (trong ảnh là nước sơn Essie màu “Hip-Anema”) lên một góc miếng bọt biển, sau đó chấm lên móng tay cách chân móng một khoảng để lớp sơn màu cam bí ngô ban đầu không bị che lấp hoàn toàn.

  Lưu ý: Khi đổ sơn ra miếng bọt biển, bạn cần đảm bảo vẫn còn trông thấy các lỗ xốp li ti trên bề mặt. Điều này chứng tỏ lượng sơn vừa đủ để tạo ra hiệu ứng ombré tuyệt đẹp. Ngược lại, quá nhiều sơn sẽ khiến móng tay của bạn trông dày và sần sùi.

  Bước 4 – Sơn đầu móng:

  Tiếp tục dùng bọt biển chấm sơn màu đen (trong ảnh là màu “Fade to Black” của Deborah Lippmann) lên đầu móng để mô phỏng mặt đất.

  Bước 5 – Vẽ thân cây:

  Ở bước này, bạn dùng cọ mảnh và màu sơn đen bên trên vẽ một thân cây hướng từ mặt đất lên với dáng hơi cong.

  Bước 6 – Vẽ các nhánh cây chính:

  Sau khi vẽ thân, chúng ta vẽ các nhánh cây với hình dáng tùy thích. Bạn lưu ý là các nét vẽ của chúng ta nên trông hơi nguệch ngoạc một chút để cành cây trông thật tự nhiên.

  Bước 7 – Vẽ các nhánh phụ:

  Từ nhánh cây chính, tiếp tục vẽ thêm cánh nhánh nhỏ.

  Cuối cùng, hoàn tất “tác phẩm nghệ thuật” của bạn bằng một lớp sơn bóng.

  2. Vẽ móng tay đơn giản với mẫu cây tầm gửi

  Mẫu họa tiết lãng mạn với cây tầm gửi và nụ hôn môi

  Bước 2 – Vẽ quả cây tầm gửi:

  Để vẽ quả tầm gửi, bạn dùng bút chấm bi và nước sơn màu đỏ có nhũ (trong ảnh là nước sơn Orly màu “Rock-It”) chấm ba chấm tròn nhỏ nằm chụm lại với nhau theo hình tam giác ở sát chân móng ngón trỏ và ngón áp út.

  Bước 3 + 4 – Vẽ lá cây tầm gửi:

  Ở bước này, bạn dùng cọ mảnh và nước sơn màu xanh ngọc bích (trong ảnh là màu “Laughin’ to the Bank” của Deborah Lippmann) để vẽ hai nhánh lá nằm hai bên chùm quả.

  Đợi sơn khô và phủ lên một lớp sơn bóng. Vậy là xong!

  Đã có rất nhiều các mẫu vẽ móng tay đơn giản mà đẹp được lấy cảm hứng từ cây tầm gửi – loại cây tượng trưng cho sự may mắn. Và đây là một trong những mẫu dễ thương và dễ thực hiện nhất, rất phù hợp cho những cô nàng lãng mạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cây Đàn Guitar: Hướng Dẫn Từng Bước
 • Những Bức Tranh Phong Cảnh Galaxy Đơn Giản Đẹp Hút Hồn Và Cách Vẽ
 • Đã Bao Cơm 2.000 Đồng, Giờ Lại Thêm ‘atm Gạo’ Nhân Ái Tuôn Trào
 • Cây Atm Gạo Nhân Ái Tại Hà Nội ‘thất Thủ’ Do Chen Lấn, Xô Đẩy Buộc Phải Tạm Dừng Hoạt Động
 • Hướng Dẫn Phần Mềm Viết Gia Phả Bằng Máy Tính
 • Cách Trồng Cây Quất Trong Chậu Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Chiết Cành Cây Quất
 • Tả Cây Chuối Vườn Nhà Em Đạt Điểm 10, 9
 • Văn Mẫu Lớp 5: Tả Cây Chuối Đang Có Buồng Trong Vườn Nhà Em
 • Thuyết Minh Về Cây Chuối Lớp 9, Bài Văn Mẫu Về Cây Chuối Ở Quê Em
 • Thiết Kế Hệ Thống Sấy Buồng Để Sấy Chuối ( Thuyết Minh File Word + Bản Vẽ )
 • Như các bạn biết quất vừa là loại quả được sử dụng nêm gia vị cho các quán bún phở mà nó còn được trồng như một cây cảnh làm đẹp cho không gian ngôi nhà. Hàng năm cứ đến ngày tết là các gia đình lại đi mua sắm đào quất cũng bởi lẽ đó, quất ngon, quất đẹp. Vậy bạn có quan tâm đến kỹ thuật trồng cây quất trong chậu để sẵn sàng hái ra sử dụng không?

  Chọn chậu trồng quất

  Chậu trồng quất thường dùng bằng sành, sứ.

  Trước tiên, bạn cần phải chọn được cho mình một loại chậu phù hợp với cây của mình. Chậu phải có độ rộng vừa phải, không quá rộng, quá hẹp. Bạn nên mua chậu lớn hơn khoảng 25% so với chùm rễ của cây định trồng. Chậu đất nung chính là loại chậu tối ưu nhất để sử dụng bởi chúng có khả năng thoát hơi nước cao hơn chậu nhựa giúp cây không bị úng nước.

  Nên thay chậu khoảng 2 năm một lần, phù hợp với kích thước đang phát triển của cây.

  Việc dùng hạt quất để trồng cũng được nhưng sẽ lâu có quả ăn. Do đó, hãy mua cây bán sẵn ở các chợ hoặc những nơi bán cây quất cảnh.

  Trong quá trình sử dụng, nên thay chậu khoảng 2 năm một lần, phù hợp với kích thước đang phát triển của cây. Thông thường mỗi lần chúng ta thay chậu nên thì lựa chọn những chậu lớn hơn chậu cũ và nên tiến hành thay chậu vào mùa đông là tốt nhất.

  Chọn đất trồng quất

  Thường trồng trên đất vườn, đất có pha cát, sét bảo đảm được độ thông thoáng và đủ độ ẩm. Độ pH thích hợp là 5-6.

  Đất có chất lượng tốt cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi trồng quất. Cây quất có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau, nhưng tốt nhất là đất thịt tơi xốp và nhiều mùn và bón lót. Hố trồng cần bón 1-2kg phân vi sinh hoặc 3-5kg phân chuồng hoai mục để bón lót.

  Chăm sóc cây quất

  Việc chăm sóc cây quất không thể bỏ qua việc bón phân cho cây khoảng 1 tháng một lần vào mùa phát triển. Cây quất nếu được bón phân đều đặn, vừa đủ định lượng sẽ cho quả to mọng, đẹp hơn so với cây quất không được chăm bón.

  Ngoài quá trình bón phân lót ban đầu thì khi quất bắt đầu ra hoa bà con nên bón thêm phân kali bột đỏ cho quất nhanh đậu quả.

  Tưới nước cho cây quất khi mới trồng cần chú ý tới lượng nước để tránh tình trạng ngập úng thối ủng cây. Nếu đất trồng quá khô, muối có thể xuất hiện và gây hại cho rễ cây. Do vậy, cần phải giữ cho đất trồng luôn đảm bảo được độ ẩm hợp lý nhất.

  Cuối cùng, cây quất vừa dùng dể lấy quả ăn lại vừa dùng làm đẹp cho căn nhà. Do vậy, bạn nên chăm sóc tỉa cành lá thường xuyên, tạo form cho cây theo cá tính riêng của mình.

  Cây quất nếu được bón phân đều đặn, vừa đủ định lượng sẽ cho quả to mọng, đẹp.

  Cắt tỉa, tạo tán

  Hàng năm sửa tán 3-4 lần, mục đích là làm cho tán phát triển đều và theo hình chóp nón.

  Chú ý khi sửa tán xong thường xuyên xử lý thuốc BVTV để phòng trừ sâu bệnh mà đặc biệt là sâu vẽ bùa hại lá.

  Xử lý cho trái chín đúng dịp Tết

  Quất ra trái quanh năm, nên phải điều chỉnh sao cho trái chín vào đúng dịp Tết. Cách làm như sau:

  Đến khoảng tháng 6-7 âm lịch bắt đầu thăm chừng thường xuyên vườn quất.

  • Phát hiện cây nào có trái phát triển mạnh thì đào bứng cây lên,
  • Rồi phơi nắng nhẹ độ 10 ngày,
  • Sau đó tỉa bỏ bớt cành lá cho cây gọn nhẹ rồi đem trồng lại (đảo quất, đánh quất).

   Nếu trồng trong giỏ, chậu, chỉ cần vặt hết trái, giảm tưới nước tối đa.

  Đến giữa hoặc cuối tháng 8 âm lịch. Chuẩn bị cho cây ra hoa, kết trái và làm sao cho trái chín vàng vào dịp Tết Nguyên đán. Giai đoạn này cần cung cấp cho quất đầy đủ phân bón, nước, cây sẽ xanh tốt, cho trái nhiều và đảm bảo trái sẽ chín vàng vào đúng Tết.

  Khi trồng quất thường có hiện tượng rụng hoa, rụng quả. Vì vậy khi ra hoa phải để hoa thưa vừa phải, tiết kiệm dinh dưỡng. Sau khi hoa hình thành quả phun 0,3-0,4% nước giải hoặc 03% phân tồng hợp. Như vậy mới bảo vệ được quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cđm Trầm Trồ Với Iq Vô Cực Của Học Sinh: Biến Bảng Đen Thành Bức Tranh Tuyệt Đẹp Làm Nền Chụp Kỷ Yếu
 • Ba Hướng Dẫn Vẽ Nail Thông Noel Đơn Giản Nhất
 • Giao An Mi Thuat Giao An Day Thao Giang Mon My Thuat 1 2 Doc
 • Giáo Án Mĩ Thuật Lớp 2
 • Phân Tích Điểm Hòa Vốn Là Gì?
 • Cách Chăm Sóc Cây Hoa Tử Đằng Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Trồng Hoa Tử Đằng Làm Bóng Mát Cho Hoa Rực Rỡ Cả Không Gian
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Tử Đằng Ra Nhiều Hoa
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Con Ếch
 • Nghệ Thuật Vẽ Móng Hình Hoa Tuyết
 • Hướng Dẫn Vẽ Hình Trích Tự Động Trong Autocad
 • Hoa tử đằng là một giống cây hoa leo được rất nhiều người ưu thích hiện nay với nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, hồng, tim, để có thể tìm hiểu về cách chăm sóc và cách trồng cây hoa tử đằng thì bạn nên tìm hiểu cách chăm sóc sau đây.

  Sau khi du nhập về Việt Nam, cây hoa Tử Đằng ươm gieo từ hạt phát triển khá tốt với điều kiện khí hậu, tuy nhiên do đặc tính “ngủ đông” nên Tử Đằng có mùa rụng lá vào trước và sau Tết Nguyên Đán. Do đó kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa Tử đằng thích hợp nhất vẫn vào khoảng tháng 3 hay tháng 4 hàng năm.

  ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY HOA TỬ ĐẰNG

  Cây hoa tử đằng thường sinh sống chủ yếu ở vùng có khi hậu mát lạnh, khả năng chịu lạnh rất tốt và nhiệt độ quá cao cây sẽ ngừng khát triển. cây không kén đất vì vậy bạn có thể trồng cây ở trên bất kỳ loại đất nào, trong quá trình trồng và chăm sóc bạn cần đảm bảo đủ ánh sáng cho cây phát triển tốt nhất.

  Bạn có thể trồng cây hoa tử đằng bằng cách là nhân giống từ hạt hoặc là mua cây đã lớn ngoài các cửa hàng bán cây cảnh.

  Đối với việc bạn lựa chọn phương pháp nhân giống bằng hat thì thời điểm mà bạn nên gieo là vào mùa hè thì cây sẽ phát triển tốt hơn, bạn ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 4h và giữ độ ẩm cho hạt giống trong khoảng 20h tiếp theo đó

  Sau khi bạn đã tiến hành ủ ẩm cho hạt giống thì lúc này bạn cho hạt giống ra chậu để gieo hạt xuống và sau đó bạn phủ lên hạt giống một lớp đất mỏng và để gần nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào, bạn nên tưới ẩm cho hạt giống để giúp hạt giống nhanh chóng nảy mầm hơn.

  Khi các hạt giống đã nảy mầm và mọc lên, bạn có thể tách chúng trồng ra các chậu riêng. Sau 3 – 7 ngày cây con sẽ mọc lên, tốt nhất nên trồng cây Tử Đằng ra đất để cây phát triển được tốt nhất. Trong tháng đầu tiên, nếu trồng cây ở đất cây có thể leo được 2 – 3m nếu đất giàu dinh dưỡng, thoáng khí và nhiều ánh nắng.

  Cây hoa Tử Đằng có ưu điểm là phát triển nhanh, thuần với khí hậu môi trường và sinh trưởng tốt nhưng phải 4 – 5 năm mới có thể ra hoa.

  CHĂM SÓC CÂY HOA TỬ ĐẰNG

  Khi bạn trồng cây ở nơi có đất nghèo chất dinh dưỡng thì bạn cần phải bổ sung thêm phân hữ cơ, cho cây để giúp cây có thêm chất dinh dưỡng để phát triển thời kỳ đầu, cây sẽ thường ra hoa vào đầu mùa hè nếu bạn chăm sóc tốt và mùa xuân hoặc mùa thu vì vậy bạn cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cây

  Để cây phát triển nhanh hơn thì bạn cần thường xuyên bổ sung lượng nước tưới cho cây để khi cây có thể phát triển tới độ cao từ 2-3m. Mỗi mùa xuân, bón một lớp phân hữu cơ gần gốc cây. Nên phủ một lớp nilong quanh gốc cây để bảo về cây tránh mọc cỏ dại và giữ ẩm cho cây. Bón thêm NPK để hỗ trợ ra hoa.

  CẮT TỈA CÂY HOA TỬ ĐẰNG

  Bạn nên cắt tỉa những cành gầm cành khô, cành không phát triển vào mùa đông để giúp cây loại bỏ những cành không phát triển để tập trung chất dinh dưỡng vào những cành lớn hơn.Nếu bạn muốn có một sự xuất hiện hoa nhiều hơn, tỉa một lần nữa trong mùa hè sau khi ra hoa hàng năm.

  Để có thêm nhiều hoa nở, cố gắng cắt giảm các chồi tràn lan mỗi hai tuần một lần trong suốt mùa hè. Vào những năm tiếp theo, cắt thân chính hoặc thân lớn 90cm so với chiều dài của cành mùa trước. Khi khuôn khổ này là kích thước chuẩn, rút ​​ngắn tăng trưởng mở rộng hơn nữa vào giữa mùa hè đến lúc cho hoa là chúng ta đã bắt đầu chiêm ngưỡng một mùa hoa mới rực rỡ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Trang Trí Bảng Lớp Học Ấn Tượng
 • Mẫu Trang Trí Bảng Lớp Trung Thu 2022
 • Hướng Dẫn 25 Cách Làm Thiệp Giáng Sinh Đẹp Và Cực Dễ Cho Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Thiệp Chúc Mừng Ngày 20/11 Vừa Đẹp Lại Ý Nghĩa
 • Hoa Tulip Trên Móng Tay (28 Ảnh): Thiết Kế Móng Tay Với Hoa Tulip
 • 3 Cách Vẽ Cây Thông Noel Nail Đẹp Mắt Đơn Giản Dịp Giáng Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 2 Cách Vẽ Con Thỏ Đơn Giản Dễ Thương Cực Hay Cho Các Bé
 • Cách Vẽ Tranh Con Thỏ Và Tranh Vẽ Con Thỏ
 • Cách Vẽ Con Chó Cực Kì Đơn Giản Cho Bé Yêu
 • Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Mới Học Phun Xăm Siêu Đơn Giản
 • 9 Mẹo Vẽ Chân Mày Đẹp Cực Dễ Thương Và Dễ Làm Dành Cho Bạn Gái
 • I. Ý nghĩa biểu tượng của cây thông trong ngày giáng sinh

  Giáng sinh đến không chỉ mang theo hình ảnh của ông già noel với hàng râu trắng toát, những món quà ngộ nghĩnh mà còn là hình ảnh những cây thông Noel được trang trí vô cùng rực rỡ.

  Cây thông Noel được coi là loài cây phục sinh, biểu tượng cho sự sống mạnh mẽ, vượt qua những trở ngại và khó khăn trong cuộc sống, mang lại cuộc sống phồn vinh và ấm no cho mọi người. Cây thông mặc dù sinh sống trong khí hậu khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ, tươi xanh, một màu xanh vĩnh cửu. Cũng bởi thế cây thông được coi là biểu tượng sự sống của người cổ đại.

  Hiện nay trên khắp thế giới, không chỉ ở các nước Châu Âu, Châu Á mà ngay ở cả Việt Nam, mỗi khi giáng sinh mọi người cũng đều trưng bày cây thông Noel. Mỗi khi hình ảnh cây thông xuất hiện là không khí giáng sinh lại ngập tràn, mang tới niềm vui từ người già tới trẻ nhỏ.

  Mọi hoạt động mua bán nhà đất tại Nhà Đất Mới đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản thì hãy truy cập và thực hiện ngay.

  II. Cách vẽ cây thông Noel nail độc đáo và đẹp nhất

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy phủ sơn bóng trước
  • Bước 2: Sau đó bạn yêu thích màu sơn nào thì sử dụng màu đó làm màu nền. Ví dụ bạn có thể chọn màu đỏ cho nổi bật.
  • Bước 3: Phủ thêm một chút sơn màu trắng vào phần đầu móng tay
  • Bước 4: Bạn sẽ vẽ cây thông cách điệu bằng màu sơn trắng trên ngón nhẫn, sau đó sẽ vẽ chấm bi màu trắng để làm tuyết rơi lên các nail còn lại.
  • Bước 5: Cuối cùng phủ một lớp sơn bóng có nhũ lên nail

  Bước 1: Bạn phủ một lớp sơn móng có gam màu trung tính như trắng, bạc hoặc xám. Chú ý sơn đều để tạo nên lớp nền hoàn hảo.

  Bước 2: Sử dụng 2 dải băng nhỏ đặt lên móng tay theo hình tam giác ngược. Sau đó, bạn phủ một lớp sơn móng màu xanh lên hình tam giác đó.

  Bước 3: Bạn lặp lại bước 2 nhưng lần này sẽ quét lớp sơn nhũ bóng. Màu nhũ có thể tùy chọn theo ý thích.

  Bước 4: Bạn điểm thêm những ngôi sao vào phần đỉnh của cây thông trên mỗi móng. Như vậy là bạn đã có được một bộ nail vô cùng ấn tượng.

  III. Một số mẫu cây thông Noel móng tay đẹp khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Cách Vẽ Cây Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Cây Cổ Thụ Giống Như Thật
 • Bật Mí Cách Vẽ Cây Bằng Bút Chì Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bài 3. Thực Hành: Vẽ Lược Đồ Việt Nam (Địa Lý 12)
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Địa Lý 12 Trên Giấy A4
 • 12 Cách Vẽ Cây Thông Noel Cực Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Bộ Icon Cây Xương Rồng
 • 16 Cách Vẽ Cây Thông Noel Đơn Giản Mà Các Mẹ Có Thể Dạy Bé
 • Cây Avl Trong Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật
 • Các Thao Tác Cơ Bản Trên Cây Avl
 • Giáo Án Phát Triển Thẩm Mỹ
 • 1. Ý nghĩa của cây thông Noel

  Cây thông là một loại cây rất phổ biến ở các quốc gia có khí hậu ôn đới. Loại cây này có sự phát triển và tươi tốt quanh năm dù cho khí hậu có lạnh lẽo, khắc nghiệt đến mức nào. Do đó, đây là một lý do đầu tiên mà nhiều quốc gia phương Tây lựa chọn cây thông để làm biểu tượng cho mùa Noel. Bởi nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu, ấm no.

  Màu xanh của cây thông cũng vậy, màu xanh thẫm, tươi tốt vươn lên giữa màu trắng xóa của tuyết cũng là niềm cảm hứng mãnh liệt cho con người về sự tồn tại, sự phát triển mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, đây đều chỉ là những ý nghĩa mang tính tương đối, đằng sau nguyên nhân có sự xuất hiện của cây thông trong ngày lễ Noel còn là rất nhiều câu chuyện, huyền thoại hấp dẫn.

  2. Hướng dẫn 12 cách vẽ cây thông Noel

  Trước khi đi vào 12 cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình các vật dụng như giấy, bút vẽ, màu tô. Khi đã chuẩn bị xong các vật dụng này, chúng ta tiến hành vẽ cây thông Noel theo các cách sau:

  2.1. Cách 1

  Bạn vẽ các hình tam giác có kích thước từ lớn đến bé. Sao cho hình tam giác lớn nhất ở dưới, lần lượt các hình tam giác nhỏ hơn đặt phía trên. Mỗi hình tam giác này sẽ là mỗi tầng lá của cây thông Noel. Tiếp đến, bạn vẽ gốc cho cây thông bằng hai đường thẳng song song ngay dưới hình tam giác lớn nhất. Như vậy là cơ bản đã hoàn thành hình cây thông rồi. Có thể nói đây là một trong những cách vẽ cây thông noel dễ nhất.

  Tiếp theo, bạn cần vẽ thêm các hình tròn nhỏ ở trong tam giác, ngay phía hai góc của tán lá. Thêm một hình tròn ở giữa cạnh dưới của hình tam giác. Đây là những quả cầu được gắn lên cây thông trang trí. Cuối cùng, bạn tô màu xanh cho các tán lá hình tam giác, và màu vàng hoặc đỏ cho những quả cầu hình tròn là hoàn thành.

  2.2. Cách 2

  Với cách vẽ cây thông Noel trên giấy này, bạn sẽ vẽ một hình ngôi sao trước tiên. Sau đó, từ hai cạnh bên của ngôi sao, bạn kéo xuống hai cạnh chéo, sao cho tạo thành một hình tam giác, nhưng không vẽ cạnh dưới, mà chỉ vẽ hai đoạn ngắn vào phía trong. Từ hai đoạn này tiếp tục vẽ hai cạnh tam giác nhỏ hơn. Cứ lần lượt như vậy để tạo nên 3 – 4 tầng lá cho cây thông Noel. Sau đó bạn cũng vẽ gốc cho cây thông như ở cách 1 và tiến hành tô màu. Vẽ cây thông đơn giản quá phải không nào!

  2.3. Cách 3

  Đây là cách vẽ cây thông noel đơn giản nhất không cần đến hình tam giác. Cách này các bé nhỏ cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần vẽ tự do những vết bút tạo thành đám mây hoặc đám cỏ từ nhỏ đến lớn và cũng xếp theo trật tự từ lớn đến bé, từ dưới lên trên. Sao cho phần trên sẽ là đám cỏ nhỏ nhất. Sau đó bạn vẽ gốc cho cây thông và tô màu. Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể sử dụng cách vẽ cây thông và ông già noel. Sau khi vẽ cây thông như trên, bạn có thể vẽ thêm hình ông già Noel với cặp râu dài và cơ thể mũm mĩm bên cạnh cây thông Noel.

  2.4. Cách 4

  2.5. Cách 5

  Đầu tiên, bạn vẽ một đường thẳng nằm đứng. Vẽ tiếp một chiếc lá nhỏ trên đỉnh của đường thẳng mới vẽ. Sau đó, bạn vẽ các hình số 8 nằm ngang, xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn theo hướng từ trên xuống dưới. Như vậy là đã hoàn thành cách vẽ cây thông noel dễ nhất.

  2.6. Cách 6

  Cách tiếp theo là vẽ một hình tam giác lớn. Trong tam giác này, bạn tùy ý vẽ thêm nhiều hình tam giác nhỏ ở trong. Sau đó bạn vẽ thân và gốc cho cây thông Noel rồi tô màu là hoàn thành.

  2.7. Cách 7

  Cách vẽ cây thông noel trên giấy này rất dễ thực hiện. Chỉ cần vài nét bút là đã hoàn thành. Đầu tiên bạn vẽ một đường zíc zắc sao cho các nét phía dưới sẽ to dần đều. Sau đó vẽ thêm gốc cây thông, thêm ngôi sao trên đỉnh zíc zắc. Cuối cùng bạn tô màu cho cây thông của mình thật rực rỡ.

  2.8. Cách 8

  Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn, sau đó trang trí thêm bằng những hình vảy cá phía trong hình tam giác này. Cuối cùng là vẽ thân, gốc cây và tô màu là đã hoàn thành. Cách vẽ cây thông Noel này cực kỳ đơn giản nhưng thành phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

  2.9. Cách 9

  Cách vẽ cây thông noel này đòi hỏi sự khéo hơn một chút so với các cách trên. Đầu tiên bạn cần vẽ một chậu cây, sau đó thêm phần thân cây là một đường thẳng hoặc hai đường thẳng song song tạo nên thân cây nhỏ. Sau đó, vẽ các cành lá đơn giản mọc hai bên thân cây. Trên các tán lá, bạn vẽ thêm các hình tròn tượng trưng cho món quà được trang trí trên đó. Sau cùng, bạn vẽ thêm các đường uốn lượn bắt chéo nhau qua cây thông để làm dây trang trí.

  2.10. Cách 10

  Vẽ một đường thẳng làm thân cây. Sau đó tùy ý vẽ các đường ngang qua thân cây này, sao cho đường trên nhỏ hơn đường dưới để tạo thành khối tam giác là các tán lá của cây. Sau đó bạn tô màu là hoàn thành.

  2.11. Cách 11

  Với cách vẽ cây thông đơn giản này, bạn sẽ vẽ các hình tròn nhỏ thành từng cụm, sao cho tạo ra được hình tam giác, có đỉnh phía trên. Sau đó thêm phần thân cây ở dưới.

  2.12. Cách 12

  Cách vẽ cây thông Noel dễ nhất bằng hình trái tim. Bạn vẽ phần đầu trái tim, sau đó không vẽ phần đuôi trái tim mà vẽ thêm các phần đầu trái tim khác nối liền nhau từ trên xuống dưới. Sau đó vẽ gốc cây và tô màu cho cây thông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Và Phân Tích Biểu Đồ Xu Hướng Trong Excel Với Chức Năng Data Analysis
 • Xác Định Điểm Hòa Vốn Ứng Dụng Excel Thật Dễ!
 • Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Hòa Vốn Trong Excel ( Có Ví Dụ Minh Họa)
 • Đồ Thị Phụ Tải Và Cách Vẽ Đồ Thị Phụ Tải Bằng Excel
 • Hướng Dẫn Vẽ Biểu Đồ Pareto Nguyên Lý 80
 • Lá Phong Mùa Thu Mùa Thu Lá Cây Vẽ Tay Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gói Bánh Chưng Bằng Lá Chuối Đơn Giản, Đẹp Mắt
 • Cách Gói Bánh Chưng Bằng Lá Chuối Cực Đơn Giản Đón Tết Về
 • Cách Gói Bánh Chưng Bằng Lá Chuối Đơn Giản Mà Thơm Dẻo Đẹp Mắt Đón Tết Về
 • Tranh Nón Lá Vẽ Cảnh Bến Nhà Rồng
 • Hướng Dẫn Cách Chữa Mề Đay Bằng Lá Khế Hiệu Quả
 • Png

  • Tất cả các
  • Mẫu
  • Png
  • ảnh
  • Sáng tạo
  • Hình nền
  • PowerPoint
  • Video

  Tìm kiếm

  lá phong mùa thu mùa thu lá cây vẽ tay đơn giản

  Nâng cấp lên gói cao cấp và nhận giấy phép sử dụng thương mạiXem kế hoạch

  Loading…

  Loading…

  • Kích cỡ hình (px) : 1369 * 1024
  • Con số : 732401366
  • thể loại : Các vector
  • Kích thước tập tin : 38.2 MB
  • Định dạng tệp : PSD
  • Phần mềm : Photoshop CC

  • Người sử dụng miễn phí:
  • – Cần ghi công.
  • – Cấm bán in.
  • Người dùng hạng cao cấp: Xem kế hoạch
  • – Không cần ghi công
  • – Dùng cho mục đích thương mại Thêm thông tin

  Free User Attribution is chúng tôi to attribute the author?

  Please, copy this code on your website to accredit the author:

  Tuyên bố Watermark

  Tuyên bố hình mờ: Hình mờ hình ảnh chỉ dành cho bàn chải chống trộm, không có nghĩa là ý nghĩa khác.

  Báo cáo khác

  Happy New Year Buy Premium Plan Get 2 Free Gifts

  Grab Now

  Khám phá thêm hình ảnh thiết kế miễn phí

  Cập nhật gần đây

  • lá phong mùa thu, mùa thu, lá cây vẽ tay, đơn giản
  • lá, lá, lá, cây, mùa thu phong
  • lá phong mùa thu lá phong mùa thu
  • lá mùa thu, lá phong, lá mùa thu, vẽ tay, yếu tố thương mại
  • vẽ tay mùa thu lá phong
  • mùa thu lá phong và cô gái
  • lá phong mùa thu vàng
  • lá phong mùa thu
  • mùa thu lá phong và học sinh
  • vẽ tay kết cấu cổ điển, lá mùa thu, lá phong mùa thu, yếu tố thư

  Doanh nghiệp Cao cấp

  TIÊU CHUẨN

  Mua ngay

  Doanh nghiệp Cao cấp

  CHUYÊN NGHIỆP

  Mua ngay

  Enterprises Preferred

  Doanh nghiệp Cao cấp

  Mua ngay

  Tốc độ tải về

  0.5MB/s

  10MB/s

  10MB/s

  Thời hạn ủy quyền

  DÀI HẠN

  DÀI HẠN

  DÀI HẠN

  Ủy quyền chân dung

  DÀI HẠN

  Thỏa thuận ủy quyền

  Ủy quyền cá nhân

  Ủy quyền doanh nghiệp

  Phạm vi sử dụng ủy quyền thương mại

  Sử dụng cho mục đích thương mại cá nhân

  Ủy quyền doanh nghiệp

  Yêu cầu ghi công

  Yêu cầu ghi công

  Yêu cầu ghi công

  Xem kế hoạch

  Xem kế hoạch

  Chân dung Sử dụng thương mại

  (Contact customer service to customize)

  Lovepik

  Enjoy Free Download Now!

  *Get 50% OFF Discount for Premium Plan

  *Download 6 Images for Free Everyday

  *2,600,000+ Images to energize your Design

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ: Hoa Tuplip
 • Vẽ Hoa Mẫu Đơn Nhanh Và Đơn Giản Bằng Adobe Illustrator.
 • #1 Cách Nấu Lá Đu Đủ Chữa Bệnh
 • Lá Đu Đủ Thần Dược Trong Việc Điều Trị Bệnh Ung Thư Và Giúp Khỏe Đẹp.
 • Cách Uống Lá Đu Đủ Trị Ung Thư. Hướng Dẫn Sắc Nấu Lá Đu Đủ Đúng
 • 16 Cách Vẽ Cây Thông Noel Đơn Giản Mà Các Mẹ Có Thể Dạy Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Avl Trong Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật
 • Các Thao Tác Cơ Bản Trên Cây Avl
 • Giáo Án Phát Triển Thẩm Mỹ
 • Giao An : Vẽ Cây Ăn Quả Ve Cay An Qua Mau Doc
 • Cây Ăn Thịt Người, Từ Truyền Thuyết Đến Sự Thật
 • 1 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

  Cách 1: Trước tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ tiếp đến là hình tam giác lớn hơn tiếp tục vẽ như vậy sao cho đủ 4 hình tam giác, sau đó bạn chỉ bé vẽ hình gốc cây.

  Giờ thì bạn trang trí cho cây với hình tam giác trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, đồng thời trong mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu cho cây thông là xong.

  Cách 3: Bạn vẽ một đường thẳng rồi từ đỉnh của đường thẳng bạn vẽ cá hình xiên qua lại rồi dùng màu vẽ tô vào khoảng cách giữa các ô chỉ vậy thôi là bạn đã có cây thông Noel để đón giáng sinh rồi.

  Cách 5: Chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã hoàn thành xong cây thông Noel rồi.

  Cách 6: Thay vì vẽ hình trái tim, bạn hãy tạo hình đầu trái tim trước còn phần dưới bạn tạo thành móc tròn các trái tim cứ nối tiếp nhau và lớn dần, cuối cùng thêm phần gốc cây là đã hoàn thành cây thông Noel.

  Cách 7: Bạn vẽ hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý đường cạnh dưới cùng của tam giác bạn sẽ không vẽ hình đường thẳng mà vẽ hình lượn sóng, bạn vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo cũng như vậy nhưng có kích thước lớn hơn 1 chút. Tiếp đến bạn vẽ phần gốc cây, và hình ngôi sao trên đỉnh cây để trang trí đồng thời vẽ thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những quả chuông nhỏ. Cuối cùng bạn chỉ cần tô màu là cây thông noel đã được hoàn thành rồi.

  Cách 8: Bạn vẽ một đường thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ trên đỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang vẽ theo cỡ từ lớn tới nhỏ là hoàn thành cây thông.

  Cách 9: Vẽ một hình tam giác lớn sau đó vẽ thành những hình tam giác nhỏ rồi vẽ thêm phần gốc nữa.

  Cách 10: Vẽ hình tròn vừa nhỏ vừa lớn theo hình kim tự tháp dưới cùng vẽ thêm gốc cây là xong.

  Cách 11: Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ các vảy cá nhỏ bên trong cuối cùng vẽ thêm gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông noel rồi.

  Cách 12: Một đường thẳng, tiếp đến vẽ một đường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho đến gần phần cuối của gốc là xong cây thông rồi.

  Cách 14: Mẹ chỉ bé vẽ 1 hình ngôi sao trên đỉnh trước sau đó từ 2 cánh giữa hình ngôi sau bạn vẽ một cạnh xuống tạo hình gần giống như hình tam giác nhưng không có đường kẻ ngang mà chỉ gấp vào một góc nhỏ sao đó lại kéo 2 cạnh bên xuống thành 1 hình tam giác nữa, cứ làm như vậy cho được 3 hình tam giác thì mới gạch cạnh ở chân và vẽ thêm phần gốc cây.

  Để trang trí thêm cây thông noel cho đẹp mắt thì bạn vẽ thêm hình quả chuông, và các đường chéo lệch nhau, cuối cùng tô màu là xong.

  Cách 15: đây chắc hẳn là cách rất có ích cho khả năng toán hình học của các con đấy. Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Sau khi đã tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ tiếp các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một ngôi sao trên đỉnh nữa.

  Cách 16: khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này lại phức tạp hơn một xíu. Các bé cần phải vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ các cành lá các bé vẽ tiếp những dây trang trí chéo qua thân cây và các quả châu lủng lẳng trên rìa của cành cây và cuối cùng là ngôi sao sáng nè.

  2 Một số mẫu cho bé tập tô cây thông Noel

  Ngoài cách vẽ những hình trên mẹ có thể tải sẵn các hình đẹp về cho bé tô màu.

  Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Bộ Icon Cây Xương Rồng
 • 12 Cách Vẽ Cây Thông Noel Cực Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm
 • Vẽ Và Phân Tích Biểu Đồ Xu Hướng Trong Excel Với Chức Năng Data Analysis
 • Xác Định Điểm Hòa Vốn Ứng Dụng Excel Thật Dễ!
 • Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Hòa Vốn Trong Excel ( Có Ví Dụ Minh Họa)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100