Top #10 Cách Vẽ Bông Súng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Nuôi Trồng Kết Hợp Bông Súng

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về M416
 • Top 5 Skin Súng Sks Trong Free Fire Tốt Nhất
 • Sks, Vss, Mini14 Hay Mk14
 • Pubg: Tìm Hiểu Về Sks
 • Pubg: Hướng Dẫn Toàn Tập Sử Dụng Nòng Ngắm 4X Scope Với Kar98K Và Sks
 • Ông Nguyễn Văn Hơn cư ngụ ở ấp Đồng Lớn 2, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu thực hiện mô hình trồng bông súng kết hợp nuôi cá trên diện tích 14 công tầm cấy (1,82 ha) đã 3 năm nay, cho hiệu quả rất cao.

  Ông Nguyễn Văn Hơn cư ngụ ở ấp Đồng Lớn 2, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu thực hiện mô hình trồng bông súng kết hợp nuôi cá trên diện tích 14 công tầm cấy (1,82 ha) đã 3 năm nay, cho hiệu quả rất cao.

  Trước đây ông trồng bồn bồn và tận dụng mương bao trồng bông súng. Khi tính hiệu quả kinh tế, ông thấy: bông súng rất dễ trồng, chi phí thấp, thu nhập cao hơn bồn bồn 2 – 3 lần. Do đó, từ năm 2006, ông thuê máy cuốc, ủi hầm toàn bộ diện tích 14 công tầm cấy để trồng bông súng và kết hợp nuôi cá. Hàng năm, thu nhập từ mô hình này lợi nhuận trên 100 triệu đồng.

  Ông Hơn cho biết: Lúc đầu chỉ tốn công trồng bông súng bằng củ (củ có kích cỡ bằng ngón chân cái), trồng với khoảng cách 2m x 2m. Khi củ nẩy chồi, giữ mực nước ổn định 1,2m trong suốt vụ. Sau 2 tháng, bắt đầu cho thu hoạch. Trồng bông súng hầu như không có sâu bệnh, ít tốn phân bón, chỉ bón phân vào 2 tháng trời trở chướng (tháng 11 – 12 âm lịch) để bông súng không bị nổi và cung cấp dưỡng chất cho bông súng phát triển tốt (định kỳ 20 ngày bón phân 50 kg phân DAP cho toàn bộ diện tích).

  Bông súng cho thu hoạch hàng ngày và liên tục trong 10 tháng. Chỉ nhổ những bông súng đã nở hoa, cọng dài khoảng 1,4m, mỗi ngày gia đình ông Hơn thu hoạch khoảng 150 – 200 kg, bán cho thương lái với giá 3.000 đồng/kg, thu 450.000 – 600.000 đồng. Trong quá trình trồng bông súng ông kết hợp nuôi các loại cá đồng như cá lóc, rô, trê, cá mè, chép, rô phi… Cá thả mức độ vừa phải cho chúng ăn thức ăn tự nhiên trong vuông bông súng mà không phải bổ sung thêm thức ăn. Ông thu hoạch cá trước khi chuẩn bị cải tạo vuông để trồng vụ bông súng mới, tổng thu bình quân từ cá khoảng 20 triệu đồng. Ông tính toán, mỗi năm lợi nhuận từ mô hình đạt trên 100 triệu đồng/ha.

  NGỌC OANH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Món Gỏi Bông Súng Dân Dã Cực Ngon
 • Xem Tranh Bông Súng Của Claude Monet Tại Bảo Tàng Vườn Cam
 • Nước Ngoài Nói Về Súng Bắn Tỉa Osv
 • Sức Mạnh Súng Bắn Tỉa Việt Nam Tại Triển Lãm Quốc Tế
 • Khám Phá Về Sức Mạnh Awm: Huyền Thoại Súng Bắn Tỉa Nổi Danh Nhất Trong Lịch Sử
 • Cách Làm Món Gỏi Bông Súng Dân Dã Cực Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Nuôi Trồng Kết Hợp Bông Súng
 • Tìm Hiểu Về M416
 • Top 5 Skin Súng Sks Trong Free Fire Tốt Nhất
 • Sks, Vss, Mini14 Hay Mk14
 • Pubg: Tìm Hiểu Về Sks
 • Ai đã một lần đến với vùng đất Phú Yên chắc hẳn sẽ không quên thưởng thức những đặc sản dân dã nơi đây. Bàu Súng là một vùng nước ngọt có diện tích khá lớn với nhiều đặc sản ngon như cá diếc, lươn, ốc. Và trên hết, bạn sẽ được thả hồn vào một cảnh đẹp như tranh vẽ của những đầm hoa súng ngút ngàn.

  Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món gỏi bông súng:

  1 bó bông súng

  1 củ hành tây

  300gram tôm thẻ

  500gram thịt ba chỉ

  Hành phi, tỏi, rau răm, đậu phộng, nước mắm.

  2

  Thịt 3 chỉ luộc chín, thái nhỏ. Nên chọn loại thịt 3 chỉ ngon, không quá nhiều mỡ để món ăn không quá ngậy.

  3

  Tôm thẻ rửa sạch, luộc qua rồi bóc vỏ. Mách cho bạn một mẹo nhỏ là nên ngâm tôm vào nước đá khoảng 1-2 phút sẽ dễ dàng lột vỏ tôm hơn.

  4

  Hành tây cắt lát mỏng, ngâm với giấm đường để loại bớt mùi hăng.

  Đậu phộng rang vàng, giã nhỏ. Chú ý không nên để quá nát để khi trộn giỏi vẫn giữ được độ thơm bùi.

  Tỏi băm nhuyễn, phi vàng thơm

  Rau răm rửa sạch, cắt nhỏ.

  Cho 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dấm, 2 muỗng đường, ớt hòa vào với nhau tạo thành nước trộn gỏi.

  Thành phẩm

  Cuối cùng, trút gỏi ra đĩa, rắc đều đậu phộng lên trên. Để cho món gỏi bông súng thêm phần đẹp mắt, bạn có thể trang trí một ít rau thơm lên trông sẽ rất hấp dẫn đấy.

  Gỏi bông súng là một món ăn hết sức dân dã, mang đậm hương vị đồng quê. Thử tưởng tượng, với những ai xa quê, khi được thưởng thức những cọng súng trắng giòn. Bạn sẽ cảm nhận được cái mát lành của vị phù sa, và vị ngọt ngào về quê hương yêu dấu. Khi đó, dù ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng như đang được ngồi ở chính mâm cơm với những người thân yêu, ở chính nơi chôn rau cắt rốn.

  Cùng Danh Mục :

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tranh Bông Súng Của Claude Monet Tại Bảo Tàng Vườn Cam
 • Nước Ngoài Nói Về Súng Bắn Tỉa Osv
 • Sức Mạnh Súng Bắn Tỉa Việt Nam Tại Triển Lãm Quốc Tế
 • Khám Phá Về Sức Mạnh Awm: Huyền Thoại Súng Bắn Tỉa Nổi Danh Nhất Trong Lịch Sử
 • Cách Sử Dụng Súng Bắn Tỉa Đúng Cách Trong Garena Free Fire
 • Xem Tranh Bông Súng Của Claude Monet Tại Bảo Tàng Vườn Cam

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Món Gỏi Bông Súng Dân Dã Cực Ngon
 • Nuôi Trồng Kết Hợp Bông Súng
 • Tìm Hiểu Về M416
 • Top 5 Skin Súng Sks Trong Free Fire Tốt Nhất
 • Sks, Vss, Mini14 Hay Mk14
 • Ngồi xuống chiếc ghế dài để giữa phòng, ngắm cả bốn thảm tranh, một cảm giác bềnh bồng như trên thuyền nhỏ giữa một hồ nước đầy bông súng. Màu sắc thật dịu dàng khiến cho lòng mình lắng đọng. Đứng dậy, đến gần một bức tranh mới thấy bức vẽ lớn quá, tranh đặt sát chân tường mà phải ngước cổ thật cao mới nhìn hết. Nhìn kỹ thì thấy được mối ráp của các mảng vải ghép lại với nhau thành một thảm tranh dài. Bước chầm chậm rảo quanh phòng, thỉnh thoảng dừng chân. Bông súng và hoa, bập bềnh trên mặt hồ, những cây liễu rủ lá lung linh soi bóng nước, lòng cảm thấy an bình, lặng lẽ.

  Kế tiếp là một phòng y hệt, từ kiến trúc cho đến cách bố trí. Ánh sáng thiên nhiên tràn đầy trên bốn bức tranh cùng cỡ với các tranh ở phòng bên. Lại lặng người trước nghệ thuật trải lòng vào thiên nhiên của họa sĩ Ấn tượng Claude Monet. Lòng lâng lâng khó tả. Les Nymphéas (Bông Súng) gồm tám bức tranh thật lớn (chiều cao 2 mét, nếu để khít nhau thì có chiều dài tổng cộng là 91 mét), tên rất nên thơ Buổi sáng, Mây trời, Soi bóng màu xanh, Hoàng hôn, Cây Soi bóng, Buổi sáng với các cây liễu rủ và Hai cây liễu rủ, vẽ trong khoảng 1914-1918.

  Năm 1999, tôi chỉ có dịp thăm nhanh bảo tàng Vườn Cam (le musée de l’Orangerie) vì đến giờ đóng cửa. Bao nhiêu là tiếc nuối, bao nhiêu là mong ước thăm lại nơi này. Năm 2004 tôi lại đến, Vườn Cam còn đang sửa chữa. Năm nay 2007, tôi mới thật có duyên được chiêm ngưỡng kiệt tác của Claude Monet tại vòm Sistine của hội họa Ấn tượng.

  Từ quảng trường Concorde, vào cửa vườn Tuileries, rồi ngoặt qua bên phải: Vườn Cam nằm ở góc phải, cạnh bờ sông Seine, cảnh trí u nhàn, bên cạnh sự ồn ào náo nhiệt của quảng trường la Concorde.

  Vườn Cam được xây năm 1852 vào thời Đế chế thứ hai để thay thế vườn cam của cung điện Louvre. Với nhiều cửa rộng, nơi này được dùng làm nhà giữ ấm các cây cam vào mùa đông, các cây này sẽ được chuyển ra ngoài trời vào những tháng ấm hơn. Sau này, từ ước muốn của Claude Monet, thủ tướng Georges Clemenceau, bạn thân của họa sĩ đã quyết định dùng Vườn Cam làm nơi trưng bày các bức tranh Bông Súng.

  Trong thập niên 1920, Nhà nước Pháp xây hai phòng hình bầu dục tại Viện Bảo tàng Vườn Cam để dành riêng cho tám bức tranh tường vĩ đại les Nymphéas của họa sĩ sáng lập trường phái Ấn tượng (Impssionisme), từ Ấn tượng xuất phát từ bức tranh “Impssion, soleil levant” (Ấn tượng, mặt trời mọc) của Claude Monet. Triển lãm đầu tiên cho công chúng được mở vào ngày 16 tháng 2 năm 1927, chỉ vài tháng sau cái chết của họa sĩ thiên tài.

  Rồi có lúc, Vườn Cam và các tranh Bông Súng khổng lồ cũng phải chịu nhiều long đong. Viện bảo tàng ngày càng nhận nhiều danh họa hiến tặng, không gian trở nên chật chội, các Bông Súng chịu số phận hẩm hiu, phải dời vào phòng trưng bày ở tầng dưới.

  Năm 2000, Nhà nước Pháp mới có kế hoạch hiện đại hóa tòa nhà và trả vị trí xứng đáng cho các Bông Súng. Phải đến năm 2006, Vườn Cam mới được mở lại và các tranh Bông Súng lại được ánh nắng từ trên trần rọi xuống. Các khách đến ngắm tranh có cảm tưởng là mình đi bách bộ ở khu vườn của Monet có hồ nước trồng bông súng tại Giverny, vùng Normandie, bên bờ sông Seine.

  Chuyện kể là tình cờ Claude Monet dự một cuộc triển lãm cây bông súng do Latour – Marliac tổ chức vào năm 1889, thấy loại bông súng này hết sức kỳ diệu và rất bắt mắt họa sĩ bèn cho xây hồ nước trong vườn nhà để trồng bông súng. Vào thời đó, ở châu Âu chỉ có giống súng trắng, chính Latour – Marliac cho lai tạo giống súng trắng với vài loại súng rừng ở Bắc Mỹ và vài nơi khác để có được loại bông súng có màu vàng lợt đến màu đỏ sẫm. Monet là người đầu tiên vẽ loại bông súng này. “Hốt nhiên tôi thấy ra là cái hồ nước của tôi thật kỳ diệu. Từ đó hiếm khi tôi lấy cái gì khác làm mẫu vẽ”.

  Ba mươi năm cuối đời mình, ông đã để hết tâm trí vẽ Bông súng trong hồ nước vườn nhà. Ông đã vẽ gần 250 bức tranh bông súng. Năm 1922, ông hiến tặng tám bức tranh khổng lồ Nymphéas cho tổ quốc Pháp. Họa sĩ đã vẽ các Bông Súng từ trên chiếc thuyền neo ở giữa hồ.

  Phóng to

  Tầng hầm Bảo tàng Vườn Cam với bộ sưu tập của Jean Walter và Paul Guillaume

  Trong hai gian phòng trưng bày hình bầu dục tại Viện Bảo tàng Vườn Cam ở Paris, các bức tường đã được những bức họa phủ lên và người xem chia sẻ được cảm hứng của người vẽ. Ông đã quên đi vẻ bên ngoài của hiện thực để thâm nhập vào chiều sâu thăm thẳm, nắm bắt cấu trúc phức tạp của nó và khám phá sự trôi chảy của thời gian. Monet đã dồn hết sức lực để khám phá mọi dáng vẻ của nước hồ, sự soi bóng và lắng sâu của nó, đời sống các cây cỏ chằng chịt bên bờ hồ. Ông đã diễn tả điều gì? Tính chảy mềm của sự vật, vẻ đẹp cốt yếu mà con người sống với nó, vũ trụ mênh mang giúp con người thời đại mới có thể quên đi nỗi ám ảnh bởi sự căng thẳng tơi bời về tinh thần.

  Ở tầng hầm của Viện bảo tàng có bộ sưu tập rất lớn và quý giá của Jean Walter và Paul Guillaume: 144 họa phẩm của Cézanne, Renoir, Manet, Picasso, Matisse, Modigliani và Soutine… Paul Guillaume là nhà sưu tập mỹ thuật nổi tiếng về tranh ấn tượng và hậu ấn tượng. Khi ông chết vào năm 42 tuổi, bà vợ góa Domenica xinh đẹp lấy ông trùm quặng mỏ Jean Walter, sau đó tặng sưu tập mỹ thuật này cho viện bảo tàng. Chính bộ sưu tập này có lúc ở tầng trên và che ánh mặt trời của các Bông Súng.

  Vừa ra khỏi cửa Vườn Cam, lòng còn vấn vương, tôi chợt thấy một bức tượng đôi nam nữ rất lớn ngay trước tòa nhà. Tôi lặng người trước le Baiser (Nụ hôn), tượng nổi tiếng Rodin, nhà điêu khắc lừng danh với tượng Người suy tư (le Penseur). Nụ hôn là bức tượng nhỏ nhắn nằm trong sưu tập ở Viện Bảo tàng Rodin. Sao Nụ hôn lại ở đây, to như thế này. Chúng tôi ghi hình đủ mọi góc.

  Tượng đẹp quá, dễ thương quá. Trong Vườn Cam tôi có thấy tượng Clemenceau của Rodin, điều này hiểu được vì không có vị thủ tướng bạn của Monet thì les Nymphéas tuyệt vời không thể được tôn vinh như vậy. Còn Nụ hôn trước cửa bảo tàng, sự hiện diện thú vị quá, đối với tôi lại rất ngọt ngào, tôi mê nhất tác phẩm điêu khắc này của Rodin. À, Rodin cũng có phong cách “Ấn tượng”.

  Từ khoảng tuổi năm mươi, Claude Monet mê mải với les Nymphéas. Tiếng Pháp les Nymphéas cũng tương tự Les Nénuphars (Bông Súng), nhưng có chút thi vị hơn, kỳ bí hơn (Nymphes, những nàng con gái huyền thoại của những mùa xuân và rừng cây). Claude Monet sống đủ lâu (86 tuổi) để cống hiến cho đời những tác phẩm mỹ thuật vượt thời gian. Ông vẽ không mệt mỏi cho đến năm cuối của đời ông (1926). Bị cườm mắt, ông vẫn vẽ, màu thiên nhiên đã bị biến đổi qua mắt ông. Đâu có sao! Tranh ông lại độc đáo hơn, ấn tượng hơn. Và khi ông được mổ cườm rồi thì màu sắc lại đổi thay! Ông vẫn vẽ.

  Thật đúng như mong ước tha thiết của ông: les Nymphéas được ngắm như ở ngoài trời từ trên con thuyền neo giữa hồ, tại bảo tàng Orangerie trong vườn Tuileries giữa lòng Paris.

  Paris, ngày 4 tháng 10 năm 2007

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nước Ngoài Nói Về Súng Bắn Tỉa Osv
 • Sức Mạnh Súng Bắn Tỉa Việt Nam Tại Triển Lãm Quốc Tế
 • Khám Phá Về Sức Mạnh Awm: Huyền Thoại Súng Bắn Tỉa Nổi Danh Nhất Trong Lịch Sử
 • Cách Sử Dụng Súng Bắn Tỉa Đúng Cách Trong Garena Free Fire
 • Pubg: Tìm Hiểu Về M24
 • Cách Vẽ Súng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Lắp Đặt Cây Sen Tắm Tại Nhà
 • Tổng Hợp Các Loại Sen Đá Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Sen Đá
 • Tìm Hiểu Về Tiểu Cảnh Sen Đá Và Tiểu Cảnh Sen Đá Terrarium
 • Cách Trồng Một Cây Sen Đá Vào Chậu
 • How To Draw gun là một ứng dụng đơn giản, giúp bạn học cách rút súng dễ dàng thông qua hướng dẫn từng bước xuất sắc và hướng dẫn chi tiết. Bạn có muốn làm bạn bè ngạc nhiên hay chỉ học cách vẽ? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn.

  được thiết kế đặc biệt cho những người muốn học vẽ, cải thiện kỹ năng vẽ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của họ. Bài học về độ khó khác nhau sẽ giúp bạn làm việc thông qua các khía cạnh chính của bản vẽ. Bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng những gì và làm thế nào bạn sẽ vẽ. Nhận kỹ năng mới và phát triển. Vẽ thật vui!

  Làm thế nào dễ dàng để vẽ một khẩu súng và vũ khí? Đối với điều này, ứng dụng phù hợp nhất với cách vẽ súng theo từng giai đoạn. Ứng dụng làm thế nào để vẽ một khẩu súng chứa những bài học vẽ từng bước tốt nhất cho những khẩu súng này. Để học cách vẽ cánh tay nhanh hơn, tốt hơn là vẽ trên các chi tiết đầu tiên. Chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách vẽ những khẩu súng khác nhau theo từng giai đoạn và có thể tự vẽ chúng.

  Nếu bạn muốn học cách vẽ súng để người khác ghen tị với bạn, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn từng bước để vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ súng đúng cách trên điện thoại với ứng dụng của chúng tôi miễn phí. Những khẩu súng sáng nhất mà bạn có thể vẽ đang chờ bạn nhặt giấy và bút chì và bắt đầu học!

  Ngay cả khi bạn không thể vẽ gì cả, đó không phải là vấn đề. Các bài học của chúng tôi được tạo ra chỉ để tăng tốc học tập từ chính nền tảng của bản vẽ. Tất cả các bài học vẽ súng được tạo ra bởi các họa sĩ minh họa chuyên nghiệp và thích nghi không chỉ cho người lớn, mà còn cho trẻ em. Lấy một cây bút chì, chọn súng yêu thích của bạn, và bạn sẽ học vẽ hôm nay.

  Từng bước, làm theo các hướng dẫn, và bạn sẽ tự mình thấy cách dễ dàng để học cách vẽ.

  Child Con bạn hỏi bạn cách vẽ súng, mở ứng dụng này và vẽ với nó. Bạn sẽ thấy con bạn sẽ thích nó như thế nào, rằng bạn dành thời gian cho nó cho hoạt động yêu thích của mình, Chỉ cần cài đặt ứng dụng, chọn bất kỳ khẩu súng nào bạn thích và học cách vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ súng trên điện thoại với ứng dụng của chúng tôi miễn phí. Những khẩu súng sáng nhất mà bạn có thể vẽ đang chờ bạn nhặt giấy và bút chì và bắt đầu học!

  Ứng dụng How To Draw Guns bao gồm rất nhiều vũ khí vẽ hoạt hình dễ thương, như vẽ súng trường rút súng, vẽ súng bắn tỉa, súng trường, vẽ vũ khí lạnh, rút ​​dao, rút ​​kiếm …

  Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn để vẽ:

  – làm thế nào để rút súng

  – làm thế nào để vẽ súng trường tấn công

  – cách vẽ súng bắn tỉa

  – cách vẽ súng trường

  – cách vẽ súng lục

  – cách vẽ vũ khí lạnh

  – cách vẽ dao

  – làm thế nào để vẽ kiếm

  – làm thế nào để vẽ dao găm

  – làm thế nào để vẽ vũ khí hạng nặng

  – làm thế nào để rút súng ngắn

  – cách vẽ súng máy

  – cách vẽ lựu đạn

  Vẽ những khẩu súng tuyệt vời với những bài học từng bước tốt nhất trên Google Play! Mọi người tìm thấy bản vẽ hoàn hảo và thích học hỏi.

  Các tính năng của ứng dụng:

  – rất nhiều bản vẽ

  -, thiết kế dễ thương, đầy màu sắc và mát mẻ.

  – cập nhật thường xuyên các hình ảnh mới

  – giao diện đơn giản và trực quan

  – Ứng dụng hoàn toàn ngoại tuyến và không cần internet.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

  Tất cả các nhân vật được trình bày trong ứng dụng này là bản quyền của chủ sở hữu tương ứng của họ. Việc sử dụng hình ảnh để phân tích cách vẽ từng bước chỉ nhằm mục đích giáo dục. Không có vi phạm bản quyền được dự định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile Hình Súng, Ngôi Sao Đẹp, Mới Lạ, Độc
 • Cách Vẽ Tranh 3D, Vẽ Phong Cảnh Rừng Cây
 • Top 10 Tác Dụng Của Cây Rau Bắp Cải
 • Sâu, Bệnh Hại Rau Và Cách Phòng Trừ
 • # 1【Địa Chỉ】Các Loại Bệnh Thường Gặp Trên Cây Rau Muống
 • Cách Vẽ Bông Hoa Đơn Giản Trong Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Đơn Giản Dễ Hiểu
 • Giáo Án Đạo Đức 5 Tiết 26: Em Yêu Hoà Bình (T2)
 • Bộ Hình Tranh Tô Màu Con Vật Ngộ Nghĩnh Cho Bé Phát Triển Tư Duy
 • +666 Mẫu Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé
 • Mẫu Nail Hình Thú Thích Mê Cho Cô Nàng Cực Cá Tính
 • Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

  B1   . Đầu  tiên chúng ta chọn công cụ ellipse tool để vẽ

  lên một hình thoi.

  Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

  B2   . chọn công cụ

  Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

  B3    . Chúng ta chọn

  đối tượng rồi chọn công cụ rotate tool để quay cánh hoa. Khi đó hiện ra một bảng

  chúng ta muốn bao nhiêu cánh thì chúng ta quay từng đó canh rùi nhấn coppy sau

  đó nhấn ctrl+D cho đến khi đủ cánh là thôi.

  Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

  Nếu các bạn quan tâm tới khóa học vui lòng truy cập:

  Tag:

  tag: khóa học thiết kế đồ họa photoshop ở đâu, học đồ họa photoshop cơ bản và nâng cao ở đâu, đào tạo đồ họa chuyên sâu ở đâu, hoc thiet ke do hoa photoshop o dau tai ha noi, hoc thiet ke do hoa illustrator o dau, hoc do hoa corel draw , hoc do hoa cap toc tai ha noi, nâng cấp tay nghề thiết kế đồ họa cho nhân viên xưởng in

  About

  Unknown

  This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xưởng Thiết Kế In Ấn Vtd: Cách Tạo Bông Hoa Nhiều Cánh Bằng Coreldraw
 • +100 Mẫu Tranh Tô Màu Hình Hoa Quả Đẹp Dành Cho Các Bé
 • Tổng Hợp 99+ Mẫu Báo Tường 20
 • Có Nên In Ảnh, Bản Đồ Lên Thiệp Cưới Không??
 • Tarot & Astro: Bản Đồ Sao
 • Cách Vẽ Bông Tuyết – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Hoa Tuyết Đơn Giản Tháng 09/2021
 • Lý Giải Hoa Văn Trên Trống Đồng ⋆ Tranh Gỗ Trúc Duy
 • Họa Tiết Hoa Sen Trong Các Công Trình Kiến Trúc Cổ Ở Việt Nam
 • Ý Nghĩa Của Hoa Xuyến Chi Với Vẻ Đẹp Tinh Khôi Mãi Khắc Ghi Trong Trái Tim Tôi! Cùng Cậu Chuyện Cảm Động Và Tác Dụng Của Loài Hoa Này
 • Câu Chuyện Tình Cảm Động Đầy Đau Thương
 • Những bông tuyết hình thành khi các tinh thể băng hình thành xung quanh một hạt bụi hoặc các mảnh vụn khác. Khi nước đóng băng, nó có hình dạng của một mạng tinh thể, khiến những bông tuyết thể hiện các mô hình hình học tuyệt đẹp. Người ta nói rằng không có hai bông tuyết giống hệt nhau, và điều đó có thể đúng trong các chi tiết nhỏ nhất của tinh thể.

  Tuy nhiên, bông tuyết có thể được đặt trong tám loại và tám mươi loại phụ dựa trên hình dạng cơ bản của chúng. Chúng bao gồm kim, tấm, cột, lăng kính, dendrite, và rime. Đội hình được gọi là bông tuyết “cột có nắp” thực sự giống với máy bay chiến đấu TIE từ các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao!

  Phần lớn kiến ​​thức của chúng ta về hình dạng của bông tuyết có thể được quy cho công trình của nhà nghiên cứu Wilson Alwyn Bently, bắt đầu vào năm 1885. Nhẹ nhàng chụp ảnh hàng ngàn bông tuyết bằng kính hiển vi, hoặc đặt hàng để xác định xem có thể tìm thấy những bông tuyết giống hệt nhau hay không. Trong các bức ảnh của mình, anh ta không bao giờ tìm thấy hai mảnh giống nhau. Người ta ước tính rằng tuyết rơi trung bình chứa hơn 5 triệu bông tuyết – đó là 5 sau đó là 18 số không.

  Hình ảnh bông tuyết được sử dụng để tượng trưng cho một số ý tưởng. Ở châu Âu và Bắc Mỹ, bông tuyết được sử dụng để đại diện cho mùa Giáng sinh. Màu trắng của nó đã khiến nó trở thành một biểu tượng của sự tinh khiết. Hình dạng bông tuyết cũng tượng trưng cho thời tiết lạnh, mùa đông và thể thao mùa đông. Nó là một phần của biểu tượng cho Thế vận hội mùa đông kể từ năm 1968.

  Bạn có muốn vẽ bông tuyết của riêng mình để làm thiệp chúc mừng, trang trí, hoặc tác phẩm nghệ thuật khác? Chào mừng mùa đông bằng cách sử dụng hướng dẫn vẽ bông tuyết đơn giản, từng bước này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một mảnh giấy. Trong mỗi bước, bạn sẽ tìm thấy một minh họa chi tiết kèm theo văn bản giải thích. Các đường vẽ mới được vẽ trong mỗi bước luôn được tô màu xanh lam. Một số bước bao gồm loại bỏ các đường đã vẽ trước đó, được gọi là đường dẫn.

  Bạn đã sẵn sàng để vẽ những bông tuyết đủ cho trường học của bạn để tuyên bố đó là một ngày tuyết rơi? Nếu vậy, hãy để tuyết rơi, hãy để tuyết, hãy để tuyết rơi!

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Ông già Noel, Tuần lộc và Người tuyết.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một bông tuyết

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường thẳng dài, thẳng đứng, chạy song song với nhau. Những đường này sẽ tạo thành trục trung tâm của bông tuyết.

  2. Vẽ một tập hợp các đường thẳng dài, song song khác nhau, cắt nhau đầu tiên theo góc chéo. Những đường này tạo thành cánh tay bổ sung của bông tuyết.

  3. Vẽ tập thứ ba gồm các đường thẳng dài, thẳng, song song, cắt nhau tại cùng một điểm nơi các đường khác gặp nhau. Bông tuyết của bạn bây giờ sẽ có sáu cánh tay, tất cả đều cách đều nhau.

  4. Vẽ một hình lục giác nhỏ ở giữa bông tuyết, sử dụng sáu đường thẳng. Các điểm của hình lục giác nên được xếp thẳng hàng với cánh tay của bông tuyết.

  5. Xóa các đường dẫn từ bên trong hình lục giác.

  6. Vẽ một vòng tròn nhỏ để bao quanh phần cuối của mỗi cánh tay của bông tuyết.

  7. Trên mỗi cánh tay của bông tuyết, mở rộng hai bộ đường thẳng, song song ở các góc chéo so với cánh tay. Kèm theo hình với một đường cong nhỏ ở mỗi đầu. Con số kết quả sẽ giống với một chiếc boomerang. Lặp lại quá trình này cho đến khi một hình dạng đã được vẽ trên mỗi cánh tay.

  8. Giữa hình dạng boomerang và vòng tròn nhỏ trên mỗi cánh tay của bông tuyết, vẽ một hình boomerang khác, nhỏ hơn. Sử dụng hai bộ đường thẳng, song song và hai đường ngắn, cong cho mỗi đường. Lặp lại quá trình này trên mỗi cánh tay của bông tuyết.

  9. Xóa các dòng hướng dẫn từ bông tuyết.

  10. Dĩ nhiên, tuyết xuất hiện màu trắng, nhưng các tinh thể băng trong suốt tạo thành một bông tuyết riêng lẻ có thể phản chiếu tất cả các màu sắc của cầu vồng. Ví dụ của chúng tôi được hiển thị bằng màu xanh.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Hoa Tulip – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Cách Vẽ Natsu Từ Fairy Tail
 • Cách Vẽ Một Khu Rừng Phim Hoạt Hình
 • Tranh Sơn Dầu Số Hoá Tự Vẽ Đã Căn Sẵn Khung 40X50Cm
 • Cây Rẻ Quạt – Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Rẻ Quạt
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hồng 5 Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Nghệ 11/phần 1/chương 1/bài 7
 • Cách Vẽ Hình Chiếu Thứ 3 Siêu Nhanh Trong Autocad
 • Dựng Hình Chiếu Trục Đo Trong Autocad 2D
 • Bài 2 : Quan Hệ Giữa Đường Vuông Góc Và Đường Xiên, Đường Xiên Và Hình Chiếu
 • Đề Tài Một Số Kinh Nghiệm Về Vẽ Hình Không Gian
 • Mỗi hoa hồng thực sự có thể có gai, nhưng điều đó không có nghĩa là học cách vẽ hoa hồng phải đau đớn.

  1. hoa hồng hoạt hình dễ dàng

  Vẽ hoa hồng trong phương pháp phim hoạt hình dễ dàng này có thể truy cập cho các nghệ sĩ ở mọi cấp độ và có thể được hiển thị bằng bút chì, bút và mực, đánh dấu hoặc bất kỳ phương tiện vẽ nào bạn thích. Trong khi không phải là một đại diện cực kỳ đen của hoa hồng, nó được điểm qua trong hình thức đơn giản.

  Để tạo hoa hồng hoạt hình dễ dàng, hãy vẽ đường lượn sóng theo hình xoắn ốc. Đó là nó! Giữ xoắn ốc đi cho nhiều dòng như bạn muốn; càng có nhiều hàng xoắn ốc càng lớn thì hoa hồng càng lớn.

  Vì những hoa hồng này ít biểu diễn hơn, chúng được hưởng lợi từ ngữ cảnh: lá và thân, bình hoa hoặc bó hoa.

  2. nụ hoa hồng đơn giản

  Trong khi vẽ một bông hồng đầy đủ có vẻ phức tạp, hình dạng của một rosebud là dễ tiếp cận hơn nhiều nhưng cũng giống như dễ nhận biết. Phương pháp này hoạt động cho nhiều kiểu dáng bút chì sơ sài hơn, nhưng cũng có thể được thực hiện theo nhiều kiểu tuyến tính hơn trong bút và mực. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ một quả hạnh nhân hoặc hình giọt nước cho chồi, và thêm một số lá và thân cây.

  Sau đó, bạn có thể thêm những gợn sóng nhẹ nhàng ở đầu nụ hoa hồng để ngụ ý rằng lớp cánh hoa đầu tiên đã bắt đầu mở ra. Từ đó, bạn có thể thêm ít hoặc nhiều chi tiết bổ sung tùy thích.

  3. Nhẹ nhàng mở hoa hồng

  Kiểu vẽ đường viền dịu dàng này mở ra hoa hồng trông rất nghệ thuật, nhưng nó rất dễ làm, và rất phù hợp với nhiều phương tiện vẽ khác nhau.

  Bắt đầu bằng cách vẽ một phiên bản nhỏ của phim hoạt hình đã được nêu chi tiết trong phương pháp đầu tiên. Sau đó, vẽ một hình giọt nước bên dưới nó, vì vậy nó giống như một phiên bản nhẹ nhàng mở của rosebud đặc trưng trong phương pháp thứ hai. Bây giờ, bắt đầu tạo cánh hoa quanh lõi trung tâm của hoa hồng, thêm chi tiết để làm cho ngọn của một số cánh hoa trông gập lại. Bạn sẽ bắt đầu để có được cái nhìn của một bông hồng mở nhẹ nhàng.

  4. Một hỗn hợp của hoa hồng mở và đóng

  Kết hợp các phương pháp bạn đã học được cho đến nay bằng cách tạo ra một số hoa hồng nhẹ nhàng mở và một số nụ hoa hồng, và sau đó kết nối chúng với một gốc chung. Một mảng bất thường của chiều cao và hình dạng sẽ tạo ra một bản vẽ hấp dẫn, trực quan thú vị với tất cả các loại hình dạng.

  5. Hoa hồng mở hoàn toàn

  Hoa hồng mở hoàn toàn là thứ phức tạp nhất để vẽ, nhưng quá trình này không cần phải khó khăn.

  Bạn có thể bắt đầu giống như cách bạn làm cho phương pháp thứ ba, bằng cách tạo một nụ có phần hơi mở ở đầu hình dạng giọt nước mắt.

  Từ đó, vẽ các cánh hoa mở xung quanh chồi trung tâm, đi theo một mô hình đồng tâm, và ghi nhớ rằng khi kích thước của hoa nở ra, mỗi cánh hoa nên chiếm ít và ít bán kính của hình tròn. Vẽ những vệt nhỏ để ngụ ý nơi đầu của mỗi cánh hoa, khi nó gập lại. Làm cho nó phức tạp như bạn muốn.

  Mặc dù hướng dẫn này có các phiên bản vẽ hoa hồng đơn giản, việc học cách xây dựng cơ bản về cách vẽ hoa hồng sẽ hoạt động như một kế hoạch chi tiết để chuyển sang các bản vẽ phức tạp hơn. Từ đây, bạn có thể thực hiện các phương pháp này và tạo ra các phác thảo thực tế hơn bằng cách bắt đầu bằng bút chì và kết hợp bóng thay vì đường cứng và khám phá làm việc với các phương tiện khác nhau để khám phá loại hoa hồng nào phù hợp với bạn.

  Đối với một chuyến đi sắp xếp hợp lý để vẽ hoa hồng thực tế, bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình bằng cách bắt đầu với tham chiếu ảnh và tạo bản vẽ bằng lưới.

  Lớp vẽ trực tuyến

  Vẽ những bông hoa rạng rỡ, chân thực, sống động bật ra giấy. Đăng ký ngay bây giờ “

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Bàn Chân Và Giày :d Kitten
 • Cách Custom Giày Nike Air Force 1 Để Đôi Giày Nổi Bật Hơn
 • Cách Nhanh Nhất Để Bạn Có Đôi Giày Độc Lạ
 • Bút Để Custom Giày Vải, Giày Da, Giày Nike Air Force 1 Chuẩn Nhất.
 • Custom Giày Là Gì? Hướng Dẫn Custom Giày Tại Nhà Siêu Dễ
 • Vẽ Bông Hoa 6 Cánh 5 Lớp

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Hoa Anh Đào Nghệ Thuật Bằng Đáy Chai Coca
 • Dạy Trẻ Mầm Non Học Vẽ Hứng Thú Và Dễ Dàng
 • Giáo Án Hình Vẽ Hoa
 • Một Số Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dạy Vẽ Cho Trẻ Mầm Non
 • Cách Làm Báo Tường Đẹp, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Ngày 20/11
 • Kết quả là như thế này :D, nhìn nó không giống với phiên bản gốc cho lắm nhưng ở trong đó có rất nhiều điều thú vị, các bạn có thể xem lại

  Trong bài này tôi viết một chương trình tên là a, (do lười nên trong page toàn đặt là aa zz xx thôi) chương trình này vẽ và tô màu 1 cụm 5 cánh hoa, để cho việc chọn màu vẽ và tô màu được ngắn ngọn chúng tôi sử dụng kiểu tập hợp, bạn có thể thấy khai báo đó ở dòng:

  Make “mau {} SetPC End ;Ket thuc chuong trinh chinh

  Kết quả nguyên quá trình vẽ là như thế này đây 🙂

  Code vẽ bông hoa do thầy và cô hoàn thiện, chân thành cảm ơn 2 thầy cô 🙂

  To BongHoa cs make "mau1 {3 1 5 6 4 12} make "mau2 {6 14 4 13 1 2} for for ]ENDTo canhhoa3 :r :m setpc :m setfc :m make "bk sqrt :r/6*:r/6 +:r/2*:r/2 ;Tính nửa bán kính make "goc arccos (2*:bk*:bk-:r/2*:r/2)/(2*:bk*:bk) ;Tính góc chứa cung repeat 2bk :r+:r/12 lt 30 pdEND

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Móng Tay Đẹp Sang Trọng Với Cách Làm Đơn Giản Nhất Tại Nhà
 • Cách Vẽ Hoa Móng Tay Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Vẽ Hoa Trên Móng Tay Dễ Dàng
 • Củ Ngải Tiên Giúp Trị Viêm Đại Tràng Và Phòng Ngừa Ung Thư
 • 【Thảo Dược】Ngải Tiên: Tác Dụng Và Thành Phần Của Cây
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Súng Trong Free Fire Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tô Màu Như Ý, Xé Bao Lì Xì Nhận Quà, Vấn Đề Đổi Ma Búp Bê Từ Tết Chiến Địa
 • Top 100 Hình Ảnh Quỷ Kiếm Dạ Xoa Free Fire Đẹp, Khó Tìm
 • Top 5 Nhân Vật Nữ Ấn Tượng Nhất Trong Garena Free Fire
 • Hướng Dẫn Học Vẽ Chibi Bằng Photoshop
 • Hướng Dẫn Từng Bước Vẽ Tác Phẩm Painting Art Funfair • Rgb
 • Dụng cụ cần chuẩn bị để vẽ súng trong free fire

  Muốn vẽ được vẽ súng trong free fire đương nhiên chúng ta cần phải có các dụng cụ thiết yếu nhất như: bút chì ( hoặc bút bi), thước kẻ, tẩy, bút màu, giấy vẽ.

  Cách vẽ súng trong free fire

  Bước 1

  Hãy tưởng tượng hình ảnh của khẩu súng bạn muốn vẽ trong đầu, hoặc xem ảnh rồi định hình sẵn các nét chính. Bạn cần dùng thước kẻ và bút để tạo nên các đường nét cơ bản nhất của súng như: báng súng, tay súng, băng đạn thân súng… Chỉ cần đặt thước theo hình khối súng và vẽ một đường thẳng là được. 

  Vẽ thêm các nét phụ bổ sung cho phần khung chính đã vẽ ở trên. Để tăng tốc độ vẽ, thì bạn phác thảo khung đến đâu sẽ vẽ thêm các nét phụ chi tiết đến đó. 

  Phải căn chỉnh cho các bộ phận của súng có tỷ lệ hài hòa nhất, thân súng phải thẳng. Khi vẽ khung xong cần xem kỹ lại, bổ sung thêm các chi tiết còn thiếu (nếu có).

  Bước 2

  Tô màu, những loại súng không có hoạ tiết thì chúng ta chỉ cần tô các màu cơ bản. Còn nếu bạn chọn vẽ súng có nhiều hoa văn hoạ tiết thì cần phải vẽ các hoạ tiết lên súng trước khi tô. Nên dùng bút màu loại dạ thì khi chúng ta vẽ các hoạ tiết đường nét sẽ mảnh và đẹp hơn.

  Khi đã vẽ xong hoa văn trên súng; bạn nên tô các chi tiết nhỏ trước, tránh tình trạng bị lẫn màu về sau.

  Tô màu toàn bộ súng

  Dùng thước và bút màu đậm hơn màu nền của súng; tô đậm lại các đường nét cơ bản để hình vẽ trông có chiều sâu và sống động hơn.

  Cuối cùng dùng bút màu xám để tô những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn.

  Vậy là đã xong, chỉ cần chúng ta muốn thì nhất định sẽ làm được. Vẽ súng trong free fire không có gì là khó đâu. Hãy tự tin lên

  • Review tất cả khẩu súng trong Free Fire

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Free Fire ❤️ Tạo Tên Game Ff Số 1️⃣ Vn
 • Cách Sử Dụng Đường Fibonacci Mở Rộng
 • Cách Dùng Fibonacci Mở Rộng (Fibonacci Extension) Để Chốt Lời (Bài 5)
 • Cách Sử Dụng Fibonacci Extensions Để Chốt Lãi
 • Bạn Đã Biết Về Fibonacci Fan Chưa, Đây Chính Là Cấu Trúc Của Nó !
 • Cách Vẽ Hoa Sen Hoa Súng Và Ếch Bằng Màu Nước

  --- Bài mới hơn ---

 • Pubg: Tìm Hiểu Về Kar98K
 • Cách Làm Súng Ngắm Bằng Giấy Bắn 5 Viên Đạn
 • Top 3 Loại Súng Phun Sơn Giày Da Tốt Nhất Hiện Nay
 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về M4A1 Huyền Thoại Của Tất Cả Game Bắn Súng
 • Cách Vẽ Đường Xu Hướng Chính Xác Nhất
 • CÁCH VẼ HOA SEN HOA SÚNG VÀ ẾCH BẰNG MÀU NƯỚC

  Hoa súng xuất hiện trong ao hồ ở vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới. Chúng thường phát triển theo nhóm, chồng lên nhau. Hoa súng có thể được tìm thấy với các màu trắng, oải hương, vàng và nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng. Những chiếc lá màu xanh lục tươi sáng có hình tròn và đường kính có thể lớn tới 12 inch. Bề mặt của chúng là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho ếch và chuồn chuồn. Mặt dưới đóng vai trò như một chiếc ô che nắng và bảo vệ cá.

  1. 2. Bắt đầu bằng cách vẽ các bông hoa súng vì chúng rất có thể sẽ là hình dạng lớn nhất và nổi bật nhất trong bức tranh của bạn. Mỗi miếng đệm sẽ cần được vẽ như một hình bầu dục và có một khe ở một bên dừng lại ở tâm. Nó sẽ có các đường gân mọc ra từ điểm đó đến mép lá. Nó phát triển trên một thân cây mềm dẻo và được neo trong bùn ở đáy ao.

  2. 3. Nghiên cứu bông hoa. Đây là phần phức tạp nhất – và đẹp nhất trong bức tranh của bạn, vì vậy hãy thực hành theo hai cách. Hãy thử vẽ nó từ từ và cẩn thận bằng bút chì. Sau đó làm tự do bằng cọ trong một vài nét.

  3. 4. Tập vẽ con ếch, con chuồn chuồn và con cá, những sinh vật hoạt hình sẽ giúp bức tranh của bạn thêm sinh động. Tất cả chúng đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản, vì vậy vẽ khởi động sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với chúng.

   6. Mua một tấm thảm, khung và móc hoặc móc kim loại và trưng bày tác phẩm của bạn. Bức tranh yên bình này chắc chắn sẽ gợi lên sự so sánh với tác phẩm của nghệ sĩ Monet, người nổi tiếng với những bức tranh hoa súng của mình. Cảm thấy thật vui khi bạn có, nếu chỉ trong một thời gian ngắn, được đi trong đôi giày của Monet và nâng tầm hoa súng lên hàng mỹ nghệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Súng Hơi Lò Xo
 • Cach Phan Biet Sung Hoi Tiep Va Trung Quoc
 • Trung Úy Cảnh Sát Thử Súng Hơi, Nam Sinh Ngồi Trên Vỉa Hè Tử Vong
 • Pubg: Hướng Dẫn Toàn Tập Sử Dụng Nòng Ngắm 4X Scope Với Kar98K Và Sks
 • Pubg: Tìm Hiểu Về Sks
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100