Top #10 ❤️ Cách Vẽ Anime Boy Chibi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Maiphuongus.net

Vẽ Anime Boy Cho Android

Hướng Dẫn Sử Dụng Bút Vẽ 3D

Tải Vẽ Anime Từng Bước Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Vẽ Anime Boy Và Girl Dễ Thương(Ibu Chuan)

Liên Quân Mobile: Game Thủ Nghi Garena ‘bơm Giá’ Kirito Và Asuna Cực Khéo Trước Khi Thương Mại Hóa

Cách Vẽ Lucy Heartfilia Trong Phim Hoạt Hình Fairy Tail

Drawing Anime Boy là một ứng dụng cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn từng bước để vẽ hình anime cho cấp độ mới bắt đầu. Nếu bạn đã từng muốn biết làm thế nào để vẽ manga và anime, đây là những lời khuyên. Bạn có thể học cách vẽ truyện tranh và anime yêu thích của mình bằng ứng dụng hướng dẫn thông minh này. Các hướng dẫn hướng dẫn làm thế nào để vẽ anime được trong các bước rõ ràng và dễ dàng, bài học về vẽ, phác hoạ, và màu cho công việc của bạn. Mỗi bước độc đáo của bản vẽ manga sẽ chỉ tiến hành khi bạn nhấn chơi, vì vậy ở với nó là đơn giản!

Các Anime Anime Boy vẽ làm thế nào để vẽ nhân vật hoạt hình cho người mới bắt đầu sẽ cho bạn một nền tảng tốt. Chúng tôi làm theo những điều này bằng cách dạy bạn làm thế nào để vẽ mắt, vẽ mũi, vẽ tai, vẽ tóc, Sau đó, chúng tôi tiếp tục vẽ các chàng trai và nam giới, cô gái và phụ nữ. Bạn sẽ học cách tạo ra các nhân vật của mình để chúng hấp dẫn và thú vị, cũng như sẵn sàng hành động. Chúng tôi phát hiện ra bí mật của manga vẽ để tạo ra các nhân vật hoạt hình siêu dễ thương. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn làm thế nào để cung cấp cho nhân vật của bạn cảm xúc thực sự, để giúp đỡ với niềm đam mê của bạn. Chúng tôi bao gồm các khu vực khó khăn như tay, quần áo, và tóc. Chúng tôi lướt qua cách bạn có thể vẽ ký tự đại diện của riêng bạn. Tìm hiểu làm thế nào để vẽ một đường thẳng để định hình nhân vật để tạo cho họ sự tỏa sáng và tính cách mạnh mẽ hơn.

Có thể vẽ được là một điều đặc biệt. Vẽ bằng bút chì là khả năng dịch ý tưởng, câu chuyện và nhân vật của bạn thành hiện thực và trên một miếng giấy rất độc đáo. Dĩ nhiên vấn đề là những gì bạn tưởng tượng không phải lúc nào cũng chính xác như chúng ta mong đợi khi chúng ta bắt đầu vẽ truyện tranh. Đó là nơi chúng tôi đến. Mục đích của khóa học này là giúp bạn thu hẹp khoảng cách đó. Khoảng cách giữa ý định và ý tưởng của bạn trong đầu và những gì bạn thực sự thấy khi hoàn thành bản vẽ. Anime mẹo về vẽ trong ứng dụng này cho phép bạn là một người sáng tạo anime.

Kể từ khi người đàn ông tiền sử học vẽ bằng than trên một bức tường hang động, bản vẽ đã giữ một niềm đam mê đối với chúng tôi. Có một cái gì đó gần như huyền diệu về việc có thể lấy một cây bút chì và tạo ra một hình ảnh thực sự giống như trên bề mặt phẳng của một mảnh giấy. Nó có thể được thực hiện gần như bất cứ nơi nào, và với các yêu cầu cơ bản chỉ là một cây bút chì và một miếng giấy. Thật dễ dàng để thấy tại sao nó lại phổ biến

Vẽ Anime Boy, tuy nhiên, không phải là đầy lông mệt mỏi và bài học đệm. Chúng tôi chắt lọc từng phần tử thành những bài học có kích thước nhỏ để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay. Mỗi bài học có một bảng tính mà bạn có thể sử dụng để thực hành các bài học về nhân vật anime. Mục tiêu ở đây là cung cấp cho bạn một khóa học mà bạn thực sự có thể bắt đầu sử dụng để tìm hiểu làm thế nào để vẽ ra những gì bạn đã luôn luôn muốn làm.

Liên Quân Mobile: Tận Dụng Tốt Giấy Vẽ, Butterfly Asuna Tia Chớp Tới Tay Game Thủ Hoàn Toàn Free

Tải Anime Girl Vẽ Hướng Dẫn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Có Hình Ảnh Trực Quan Trong Dạy Học Vật Lý 9

Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trong Học Tập

Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản

Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Anime Chibi Từng Bước

Cách Vẽ Anime Chibi Cute Đơn Giản Cực Dễ Thương

Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới

16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi

4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam

Những ban trẻ yêu thích sự nhỏ nhắn, dễ thương, đáng yêu hẵn sẽ rất thích các tạo hình của các nhân vật anime chibi. Đây là một trong những tạo hình dễ vẽ của giới nghệ thuật anime, và bài viết này sẽ hướng dẫn cho những bạn yêu thích nghệ thuật này cách vẽ anime cute đơn giản – cách vẽ anime chibi cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé

THEO DÕI KÊNH VẼ ANIME CHIBI ART LAND để được xem Full HD Cách Vẽ Nhé

CÁCH VẼ ANIME CHIBI

Cách vẽ anime chibi không quá phức tạp hầu như đối với nhân vật này bạn chỉ cần chú ý các chi tiết của phần đầu như vẽ mắt anime, còn đối với mũi và môi bạn chỉ cần tạo một đường nét hoặc có thể không cần vẽ hai chi tiết này. Đối với vẽ anime chibi các mức độ biểu cảm, sắc thái của nhân vật đa phần được đặt vào cặp mắt là chủ yếu.

Và dưới đây sẽ là các cách vẽ anime chibi đơn giản mà chúng tôi tổng hợp được qua những lần vẽ và dạy vẽ mong sẽ giúp ích được cho các bạn đọc

Vẽ khuôn mặt anime chibi

FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT ART LAND

Đối với khuôn mặt anime chibi bạn nên vẽ một hình tròn, từ viền hình tròn vẽ các đường nét tạo dáng một cái cằm, vì là anime chibi nên phần cằm bạn chỉ nên gợn nhẹ đừng cố tạo rõ nét như vậy sẽ làm gương mặt của nhân vật bị nhọn, không dễ thương

Nếu bạn muốn vẽ anime chibi nữ thì sau khi vẽ xong khuôn mặt bạn gợi phần tóc, dáng tóc thẳng, tóc xoăn, tóc dài, tóc ngắn,… tùy theo sở thích của người vẽ. Cách vẽ anime chibi nữ không khác như cách hướng dẫn chung về cách vẽ anime chibi mà tôi đang giới thiệu cho bạn, chỉ cần thay đổi tóc và quần áo của đối tượng vẽ

Vẽ mắt anime chibi

Vẽ mắt anime này gần như kích thước mắt chiếm một nữa gương mặt. Bạn vẽ một đường cong biểu tượng cho mi mắt, từ mi mắt vẽ một hình tròn hoặc hình bầu dục tượng trương cho tròng đen của mắt. Đã có được các hình dáng khái quát, thì bạn chỉ cần thêm các chi tiết cần thiết khác như con ngươi, vệt sáng trong mắt, phần lông mi,… Đây là cách vẽ mắt anime đơn giản và bạn nhớ mắt anime chibi biểu hiện hầu như toàn bộ cảm xúc cho nhân vật nên bạn phải lưu ý kỹ để vẽ mắt anime có hồn hơn.

Dáng người anime chibi

Cách vẽ dáng người anime thể loại chibi rất đơn giản, phần cơ thể luôn nhỏ hơn phần đầu, bạn chỉ cần vẽ dáng người nhân vật đơn giản nhất có thể không cần phải chú ý đến bắt kì tỉ lệ cơ thể nào chỉ đặt bút và vẽ. Đối với vẽ quần áo nhân vật anime chibi bạn chỉ phác những nếp áo lớn là ra dáng không cần cầu kỳ chi tiết như vẽ hình nhân vật anime.

Còn đối với các dáng nhân vật ngồi, nằm, dựa, ngủ gật,… những phần này bạn có thể quan sát nhân vật sau đó vẽ lại. Cách vẽ anime chibi không hề khó vì vậy các phần này bạn có thể tham khảo và quan sát vào đối tượng bạn vẽ và phác họa lại rất dễ dàng.

Đây là những phương pháp dạy vẽ anime chibi đơn giản và hiệu quả từ các học viên của trung tâm mong sẽ trở thành thông tin hữu ích giúp cho các bạn yêu thích vẽ, yêu thích mỹ thuật để các bạn có những bức tranh anime chibi dễ thương nhất

NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ CHO THIẾU NHI ART LAND

Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất

Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4

Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Đơn Giản Nhất

Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Vẽ Đầu & Khuôn Mặt 8 Bước Anime Boy

Cách Dùng Màu Acrylic Tạo Nên Tác Phẩm Mỹ Thuật Tuyệt Vời

Bài 6. Lọ Hoa Và Quả (Vẽ Hình)

Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì Dễ Dàng Với 3 Bước Đơn Giản.

Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hoa Hồng Bằng Cọ Nét Đẹp Lung Linh

Chúng Tôi Vẽ Một Bông Hồng Từng Bước Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hồng Từng Bước Bằng Bút Chì Cho Trẻ Em, Trong Một Chiếc Bình, Bột Màu Cho Người Mới Bắt Đầu, Vv.: Hướng Dẫn Từng Bước Với Hình Ảnh Và Video

Hướng dẫn từng bước này giải thích cách vẽ đầu và mặt của một cậu bé anime. Nó chỉ ra cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt theo tỷ lệ phổ biến trong anime và cách đặt chúng trên đầu. Ngoài ra còn có một số mẹo tạo bóng và tô màu cơ bản.

Ví dụ về cậu bé được sử dụng trong hướng dẫn này có thể khoảng 10-15 tuổi. Nhưng khi nói đến anime, các nhân vật lớn tuổi đôi khi có thể vẽ trông trẻ hơn nhiều. Vì vậy, loại ký tự này cũng có thể được sử dụng để vẽ một học sinh trung học.

Hãy nhớ rằng không có một cách nào được thiết lập rõ ràng để vẽ các nhân vật anime. Tỷ lệ và vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt rất khác nhau tùy theo phong cách và sở thích của nghệ sĩ.

Những gì hướng dẫn này thực hiện là cung cấp các hướng dẫn chung để vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt anime hoặc manga có thể rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng học vẽ theo phong cách này.

Nếu bạn đang làm theo hướng dẫn sử dụng bút chì và giấy, hãy nhớ vẽ những đường thật nhẹ cho các bước ban đầu để bạn có thể dễ dàng xóa các phần khác nhau của bản vẽ nếu cần.

Nếu bạn đang vẽ kỹ thuật số, các tùy chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phần mềm của bạn.

Bạn cũng có thể muốn đọc:

Bạn có nên mua một chiếc máy tính bảng để vẽ Anime và Manga?

Bước 1 – Cấu trúc đầu của cậu bé

Vì chúng ta đang vẽ đầu con trai, chúng ta sẽ muốn vẽ một khuôn mặt khá tròn vì khuôn mặt dài hơn làm cho nhân vật trông già hơn.

Để vẽ đầu ở chế độ xem phía trước, trước tiên hãy vẽ một đường thẳng đứng để giúp bạn đảm bảo rằng cả hai bên đều bằng nhau. Vẽ đỉnh đầu gần với một nửa vòng tròn và từ đó vẽ hai đường hướng xuống đối với nhau. Vẽ một tập hợp các đường khác từ những đường sẽ gặp nhau để tạo thành cằm.

Để vẽ hình chiếu bên của đầu, hãy vẽ đỉnh đầu gần với hình bầu dục rồi vẽ vùng mũi / hàm trên đó.

Khi vẽ mặt bên của đầu cậu bé, tránh vẽ môi cho bản phác thảo ban đầu. Bạn cũng có thể chỉ cần ước lượng nơi mũi sẽ đi. Để đặt mũi chính xác, bạn có thể xem bước bốn của hướng dẫn.

Để vẽ các loại đầu anime khác nhau, hãy xem:

Cách vẽ các kiểu đầu & khuôn mặt khác nhau của Anime

Bước 2 – Vẽ Tai của cậu bé

Để đặt tai, hãy vẽ một đường ngang qua giữa đầu. Giữa đường này và cằm vẽ một đường ngang khác. Tai sẽ cao gần bằng khoảng cách giữa hai đường này.

Xin lưu ý rằng tai thật nằm ở phía trên đầu nhưng vì chúng ta đang vẽ một cậu bé trong anime chứ không phải là thật nên chúng ta sẽ sử dụng các tỷ lệ khác nhau.

Bước 3 – Vẽ đôi mắt của cậu bé

Để vẽ mắt, bạn có thể một lần nữa sử dụng đường kẻ ngang qua giữa đầu. Vẽ mắt ngay bên dưới đường này.

Một lần nữa lưu ý rằng mắt thật thường được vẽ trực tiếp trên đường này hoặc phía trên đường này. Các nhân vật anime thường có đôi mắt được vẽ thấp hơn nhiều trên khuôn mặt.

Vì chúng tôi đang vẽ một cậu bé nên đôi mắt phải rộng (cao). Đôi mắt to hơn và rộng hơn mang đến cho nhân vật vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Kẻ lông mày phía trên mắt một chút. Bạn cũng có thể kẻ một chút mí mắt giữa lông mày và đuôi mắt.

Để biết thêm về cách vẽ mắt anime, bạn có thể xem:

Bước 4 – Vẽ mũi của cậu bé

Để đặt mũi, vẽ một đường ngang khác giữa đường ngang nửa khuôn mặt và cằm. Vẽ mũi trên đường này.

Tuy nhiên, một lần nữa lưu ý rằng mũi thật cao hơn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, mũi anime thậm chí có thể được kéo xuống xa hơn nếu bạn đang vẽ những nhân vật có đôi mắt thực sự to và cao.

Để biết thêm về cách vẽ mũi anime, hãy xem:

Làm thế nào để vẽ Anime và Manga Noses

Bước 5 – Vẽ miệng của cậu bé

Để vẽ miệng, hãy vẽ thêm một đường ngang khác giữa đường dùng cho mũi và cằm. Nhưng thay vì vẽ miệng trực tiếp trên đường này, bạn sẽ muốn vẽ nó ở trên một chút. Lý do là vì dòng này thực sự sẽ cung cấp cho bạn vị trí của môi dưới mà trong anime thường không được vẽ chút nào.

Để biết thêm về cách vẽ miệng anime, hãy xem:

Bước 6 – Vẽ tóc của cậu bé

Mặc dù có nhiều cách để vẽ tóc anime nói chung, nó có xu hướng được vẽ thành từng chùm khá lớn. Trong trường hợp này chúng ta sẽ vẽ một kiểu tóc khá lộn xộn.

Để biết thêm về cách vẽ tóc anime, hãy xem:

Cách vẽ Anime & Manga Tóc nam & Nữ

Bước 7 – Làm sạch bản vẽ

Khi tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt đã được đặt xong và bạn hoàn thành việc vẽ tóc, hãy làm sạch tất cả các hướng dẫn và xóa những phần đầu bị che bởi tóc. Bạn cũng có thể muốn xem lại bản vẽ của mình bằng một nét dày hơn hoặc các đường đậm hơn.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một bản vẽ phác thảo đẹp và rõ ràng về đầu và mặt của một cậu bé anime.

Bước 8 – Màu & Bóng kiểu Anime

Kỹ thuật tạo bóng được sử dụng cho anime và phim hoạt hình nói chung được gọi là “Cel Shading”. Tóm lại, đó là một dạng đổ bóng không có gradient mà là một đường cứng giữa vùng bình thường và vùng bóng mờ.

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ áp dụng đổ bóng rất tổng quát. Có nghĩa là chúng ta sẽ phủ bóng những khu vực mà trong hầu hết các điều kiện ánh sáng bình thường có xu hướng tối. Trong trường hợp này, nó sẽ là phần cổ và đuôi tóc cong vào trong đối với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể thêm một số bóng đổ tạo thành tóc, lông mi và một vùng bóng mờ ở một bên mũi (nói chung điều này sẽ đối lập với nơi ánh sáng chiếu đến).

Những vùng sáng nhất sẽ là vùng phản chiếu trong mắt và những điểm sáng trên tóc. Bạn có thể để màu trắng hoàn toàn hoặc chỉ phủ bóng rất nhẹ.

Để tô màu và tô bóng cho bản vẽ, đầu tiên hãy tô màu tương ứng vào từng khu vực và sau đó áp dụng các bóng đổ lên trên. Nếu bạn đang vẽ trên giấy, hãy để các vùng sáng / phản chiếu màu trắng. Nếu vẽ kỹ thuật số, hãy thêm chúng sau khi bạn đã điền mọi thứ khác.

Để vẽ cơ thể, bạn có thể xem:

Cách vẽ một cậu bé anime toàn thân từng bước

Phần kết luận

Có nhiều cách và phong cách để vẽ một nhân vật anime nhưng như đã đề cập, hướng dẫn này cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để giúp đạt được một cái nhìn anime phổ biến hơn cho một nhân vật nam trẻ tuổi.

Để vẽ khuôn mặt của các nhân vật anime nam lớn tuổi, hãy xem:

Để vẽ khuôn mặt theo phong cách anime nữ, hãy xem:

“bí Kíp Kinh Doanh Online, Đệ Nhất Kiếm Tiền’ Của Huấn ‘hoa Hồng’ Là Sách Lậu

Cách Làm Quà Tặng Bằng Tay Đơn Giản Dễ Hiểu Mà Mang Tính Độc Đáo

Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cơ Thể Nam Giới Cơ Bắp Từng Bước

Cách Vẽ Hộp Thức Ăn & Bữa Trưa Theo Phong Cách Anime

Cách Vẽ Nail Hoa Hồng Cực Yêu

Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới

16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi

4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam

Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?

Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết

Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu

Vẽ anime chibi từng bước một rõ ràng dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu. Hoạt hình anime chibi có nhân vật được cách điệu. Với một cái đầu lớn và cơ thể nhỏ.

Hướng dẫn lần này sẽ cung cấp cho bạn cách vẽ chi tiết một nhân vật anime chibi cũng như các biểu cảm khuôn mặt.

Hướng dẫn vẽ hoạt hình Anime Chibi từng bước một

Nhân vật hoạt hình của Chibi có đầu to cách điệu với một thân hình nhỏ bé. Loại nhân vật này là nhân vật hoạt hình hoàn hảo để sáng tác các bộ manga.

Hoặc các ảnh hoạt hình dễ thương với các đường nét vẽ nhanh và đơn giản. Hơn nữa vì nhân vật anime manga chibi có đầu to nên rất dễ thể hiện đa dạng các loại cảm xúc.

Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện vẽ các hướng dẫn này bằng bút chì thì khi kẻ các đường khung. Bạn nên kẽ thật nhạt vì sau khi vẽ xong sẽ xóa những đường này

Bước 1 – Thiết lập tỷ lệ cơ thể

Lưu ý nhỏ rằng tỷ lệ phần trăm cơ thể trong ví dụ trên chỉ là một gợi ý vì trong anime manga chibi. Số các nhân vật rất đa dạng và phong phú tùy theo họa sĩ vẽ.

Một số nhân vật có thể có đầu rất to lớn gần như bằng cả cơ thể. Nhưng cũng có những nhân vật có chiều cao của đầu khá cân đối và giống với các nhân vật tiêu chuẩn.

Bây giờ bạn hãy vẽ chiều cao cơ thể nhân vật bằng một đầu rưỡi. Vẽ thân nhân vật có chiều dài bằng với chiều dài của chân. Bàn tay và bàn chân của nhân vật Anime manga Chibi có thể được vẽ đơn giản mà không cần thể hiện chi tiết các ngón tay hay ngón chân.

Đối với phong cách đặc biệt này, các ngón tay không được thể hiện chi tiết giống như nhân vật đang đeo găng tay.

Bước 2 – Vẽ khuôn mặt

Xin lưu ý rằng những tỷ lệ này chỉ là gợi ý.

Để thể hiện được những cảm xúc trên khuôn mặt của nhân vật hay sử dụng tỷ lệ trong hướng dẫn này vẽ như sau:

Vẽ một đường ngang qua giữa đầu và vẽ mắt và tai bên dưới đường đó. Vẽ chúng cao bằng 1/4 mặt hoặc hai phần trong ví dụ trên.

Vẽ một đường ngang giữa đáy mắt và cằm và vẽ miệng bên dưới đường đó.

Vẽ một đường ngang ngang 1/8 chiều cao (một phần trong ví dụ trên). Lên từ phía trên cùng của mắt và vẽ lông mày bên dưới.

Thông thường ở nhân vật anime manga chibi. Bạn có thể không cần vẽ chi tiết lỗ mũi. Hơn nữa. Lỗ tai cũng bị tóc che phủ nên đa phần bạn cũng không cần vẽ lỗ tai.

Bước 3 – Vẽ tóc

Thường thì đầu anime manga chibi thường rất lớn nên tóc cũng lớn theo. Nhưng bạn nên vẽ tóc chi tiết và cẩn thận.

Đối với tóc như trong ví dụ trên, hãy vẽ phần trên cùng của tóc theo hình dạng của đầu. Và sau đó phân nhánh thành từng khối nhỏ hẹp về phía đầu để tạo thành những lọng tóc.

Xóa các phần của đầu được phủ bởi tóc sau khi bạn đã hoàn tất. Bạn có thể để lại lông mày và các đặc điểm khuôn mặt khác. Nếu bạn muốn vẽ kiểu tóc khác chồng chéo với tóc. Vì điều này khá phổ biến đối với loại nhân vật anime manga chibi.

Bước 4 – Vẽ trang phục

Cũng giống như chibi quần áo chibi có xu hướng được đơn giản hóa (ít chi tiết hơn và ít có nếp gấp).

Trong trường hợp này nhân vật sẽ mặc đồng phục học sinh về cơ bản. Vẽ phần trên cùng của bộ trang phục cũng như đôi giày và tất dài. Ôm hình dáng của cơ thể với tay áo và váy quạt ra phía dưới.

Bước 5 – Hoàn tất vẽ chibi bằng chì

Hoàn thành bản vẽ bằng cách thêm các chi tiết nhỏ hơn.

Trên khuôn mặt thêm con ngươi trong mắt, bóng sáng trong mắt và lông mi cũng như tô má hồng trên má. Bạn cũng có thể vẽ một cặp đường rất sáng để cho biết vùng trên cùng của mắt (sẽ được tô đậm hơn).

Khu vực này có xu hướng sẫm màu hơn vì các bóng đổ bởi lông mi cũng như sự phản chiếu của lông mi màu tối hơn trong mắt. Trên quần áo chỉ cần thêm các nút.

Bước 6 – Tô màu và tô bóng

Bắt đầu tô bằng chọn màu phù hợp với từng khu vực. Nếu bạn tô màu trên giấy, hãy nhớ để lại các bóng trắng trong mắt, tóc và các nút áo màu trắng. Nếu tô màu, hãy tô chúng cuối cùng.

Kế đó, bạn sẽ tô bóng theo cách sau:

Làm tối phần cổ

Thêm một số đổ bóng trên mặt (từ tóc)

Thêm một bóng trên chân (tạo thành váy)

Thêm một số bóng nhỏ trên tay từ tay áo

Tô tối con ngươi tròng mắt

Thêm một số bóng rất nhỏ vào đầu các vùng màu trắng của mắt (từ lông mi)

Đối với cổ bạn chỉ có thể tô tối toàn bộ khu vực của cổ , với váy, tay áo, tóc và lông mi chỉ tô bóng đổ một phần lên nhân vật. Đối với những khu vực tối trong mắt, bạn có thể sử dụng đường kẻ để tách các phần tối và sáng.

Kết luận

Nhân vật hoạt hình Anime manga Chibi rất đa dạng về kích thước. Hướng dẫn này chỉ là một ví dụ về cách vẽ nhân vật chibi thông dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo những nhân vật chibi khác tùy theo sở thích và phong cách của riêng mình.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Cách Vẽ Anime Chibi Cute Đơn Giản Cực Dễ Thương

Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Anime Chibi Từng Bước

Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản

Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất

🌟 Home
🌟 Top