Vẽ Anime Boy Cho Android

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bút Vẽ 3D
 • Tải Vẽ Anime Từng Bước Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Vẽ Anime Boy Và Girl Dễ Thương(Ibu Chuan)
 • Liên Quân Mobile: Game Thủ Nghi Garena ‘bơm Giá’ Kirito Và Asuna Cực Khéo Trước Khi Thương Mại Hóa
 • Cách Vẽ Lucy Heartfilia Trong Phim Hoạt Hình Fairy Tail
 • Drawing Anime Boy là một ứng dụng cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn từng bước để vẽ hình anime cho cấp độ mới bắt đầu. Nếu bạn đã từng muốn biết làm thế nào để vẽ manga và anime, đây là những lời khuyên. Bạn có thể học cách vẽ truyện tranh và anime yêu thích của mình bằng ứng dụng hướng dẫn thông minh này. Các hướng dẫn hướng dẫn làm thế nào để vẽ anime được trong các bước rõ ràng và dễ dàng, bài học về vẽ, phác hoạ, và màu cho công việc của bạn. Mỗi bước độc đáo của bản vẽ manga sẽ chỉ tiến hành khi bạn nhấn chơi, vì vậy ở với nó là đơn giản!

  Các Anime Anime Boy vẽ làm thế nào để vẽ nhân vật hoạt hình cho người mới bắt đầu sẽ cho bạn một nền tảng tốt. Chúng tôi làm theo những điều này bằng cách dạy bạn làm thế nào để vẽ mắt, vẽ mũi, vẽ tai, vẽ tóc, Sau đó, chúng tôi tiếp tục vẽ các chàng trai và nam giới, cô gái và phụ nữ. Bạn sẽ học cách tạo ra các nhân vật của mình để chúng hấp dẫn và thú vị, cũng như sẵn sàng hành động. Chúng tôi phát hiện ra bí mật của manga vẽ để tạo ra các nhân vật hoạt hình siêu dễ thương. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn làm thế nào để cung cấp cho nhân vật của bạn cảm xúc thực sự, để giúp đỡ với niềm đam mê của bạn. Chúng tôi bao gồm các khu vực khó khăn như tay, quần áo, và tóc. Chúng tôi lướt qua cách bạn có thể vẽ ký tự đại diện của riêng bạn. Tìm hiểu làm thế nào để vẽ một đường thẳng để định hình nhân vật để tạo cho họ sự tỏa sáng và tính cách mạnh mẽ hơn.

  Có thể vẽ được là một điều đặc biệt. Vẽ bằng bút chì là khả năng dịch ý tưởng, câu chuyện và nhân vật của bạn thành hiện thực và trên một miếng giấy rất độc đáo. Dĩ nhiên vấn đề là những gì bạn tưởng tượng không phải lúc nào cũng chính xác như chúng ta mong đợi khi chúng ta bắt đầu vẽ truyện tranh. Đó là nơi chúng tôi đến. Mục đích của khóa học này là giúp bạn thu hẹp khoảng cách đó. Khoảng cách giữa ý định và ý tưởng của bạn trong đầu và những gì bạn thực sự thấy khi hoàn thành bản vẽ. Anime mẹo về vẽ trong ứng dụng này cho phép bạn là một người sáng tạo anime.

  Kể từ khi người đàn ông tiền sử học vẽ bằng than trên một bức tường hang động, bản vẽ đã giữ một niềm đam mê đối với chúng tôi. Có một cái gì đó gần như huyền diệu về việc có thể lấy một cây bút chì và tạo ra một hình ảnh thực sự giống như trên bề mặt phẳng của một mảnh giấy. Nó có thể được thực hiện gần như bất cứ nơi nào, và với các yêu cầu cơ bản chỉ là một cây bút chì và một miếng giấy. Thật dễ dàng để thấy tại sao nó lại phổ biến

  Vẽ Anime Boy, tuy nhiên, không phải là đầy lông mệt mỏi và bài học đệm. Chúng tôi chắt lọc từng phần tử thành những bài học có kích thước nhỏ để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay. Mỗi bài học có một bảng tính mà bạn có thể sử dụng để thực hành các bài học về nhân vật anime. Mục tiêu ở đây là cung cấp cho bạn một khóa học mà bạn thực sự có thể bắt đầu sử dụng để tìm hiểu làm thế nào để vẽ ra những gì bạn đã luôn luôn muốn làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Tận Dụng Tốt Giấy Vẽ, Butterfly Asuna Tia Chớp Tới Tay Game Thủ Hoàn Toàn Free
 • Tải Anime Girl Vẽ Hướng Dẫn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế
 • Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Có Hình Ảnh Trực Quan Trong Dạy Học Vật Lý 9
 • Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trong Học Tập
 • Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Anime Chibi Từng Bước
 • Cách Vẽ Anime Chibi Cute Đơn Giản Cực Dễ Thương
 • Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới
 • 16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi
 • 4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam
 • Những ban trẻ yêu thích sự nhỏ nhắn, dễ thương, đáng yêu hẵn sẽ rất thích các tạo hình của các nhân vật anime chibi. Đây là một trong những tạo hình dễ vẽ của giới nghệ thuật anime, và bài viết này sẽ hướng dẫn cho những bạn yêu thích nghệ thuật này cách vẽ anime cute đơn giản – cách vẽ anime chibi cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé

  THEO DÕI KÊNH VẼ ANIME CHIBI ART LAND để được xem Full HD Cách Vẽ Nhé

  CÁCH VẼ ANIME CHIBI

  Cách vẽ anime chibi không quá phức tạp hầu như đối với nhân vật này bạn chỉ cần chú ý các chi tiết của phần đầu như vẽ mắt anime, còn đối với mũi và môi bạn chỉ cần tạo một đường nét hoặc có thể không cần vẽ hai chi tiết này. Đối với vẽ anime chibi các mức độ biểu cảm, sắc thái của nhân vật đa phần được đặt vào cặp mắt là chủ yếu.

  Và dưới đây sẽ là các cách vẽ anime chibi đơn giản mà chúng tôi tổng hợp được qua những lần vẽ và dạy vẽ mong sẽ giúp ích được cho các bạn đọc

  Vẽ khuôn mặt anime chibi

  FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT ART LAND

  Đối với khuôn mặt anime chibi bạn nên vẽ một hình tròn, từ viền hình tròn vẽ các đường nét tạo dáng một cái cằm, vì là anime chibi nên phần cằm bạn chỉ nên gợn nhẹ đừng cố tạo rõ nét như vậy sẽ làm gương mặt của nhân vật bị nhọn, không dễ thương

  Nếu bạn muốn vẽ anime chibi nữ thì sau khi vẽ xong khuôn mặt bạn gợi phần tóc, dáng tóc thẳng, tóc xoăn, tóc dài, tóc ngắn,… tùy theo sở thích của người vẽ. Cách vẽ anime chibi nữ không khác như cách hướng dẫn chung về cách vẽ anime chibi mà tôi đang giới thiệu cho bạn, chỉ cần thay đổi tóc và quần áo của đối tượng vẽ

  Vẽ mắt anime chibi

  Vẽ mắt anime này gần như kích thước mắt chiếm một nữa gương mặt. Bạn vẽ một đường cong biểu tượng cho mi mắt, từ mi mắt vẽ một hình tròn hoặc hình bầu dục tượng trương cho tròng đen của mắt. Đã có được các hình dáng khái quát, thì bạn chỉ cần thêm các chi tiết cần thiết khác như con ngươi, vệt sáng trong mắt, phần lông mi,… Đây là cách vẽ mắt anime đơn giản và bạn nhớ mắt anime chibi biểu hiện hầu như toàn bộ cảm xúc cho nhân vật nên bạn phải lưu ý kỹ để vẽ mắt anime có hồn hơn.

  Dáng người anime chibi

  Cách vẽ dáng người anime thể loại chibi rất đơn giản, phần cơ thể luôn nhỏ hơn phần đầu, bạn chỉ cần vẽ dáng người nhân vật đơn giản nhất có thể không cần phải chú ý đến bắt kì tỉ lệ cơ thể nào chỉ đặt bút và vẽ. Đối với vẽ quần áo nhân vật anime chibi bạn chỉ phác những nếp áo lớn là ra dáng không cần cầu kỳ chi tiết như vẽ hình nhân vật anime.

  Còn đối với các dáng nhân vật ngồi, nằm, dựa, ngủ gật,… những phần này bạn có thể quan sát nhân vật sau đó vẽ lại. Cách vẽ anime chibi không hề khó vì vậy các phần này bạn có thể tham khảo và quan sát vào đối tượng bạn vẽ và phác họa lại rất dễ dàng.

  Đây là những phương pháp dạy vẽ anime chibi đơn giản và hiệu quả từ các học viên của trung tâm mong sẽ trở thành thông tin hữu ích giúp cho các bạn yêu thích vẽ, yêu thích mỹ thuật để các bạn có những bức tranh anime chibi dễ thương nhất

  NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ CHO THIẾU NHI ART LAND

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất
 • Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4
 • Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Vẽ Anime Boy Hướng Dẫn Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Vẽ Anime Boy Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Gặp Cậu Bạn 17 Tuổi Có Khả Năng Vẽ Tranh Bằng Bút Bi Cực Đẹp
 • Vẽ Nhân Vật Anime Trên Điện Thoại Bằng Phần Mềm Medibang Paint
 • Bài Hướng Dẫn Tô Màu Bằng Paint Tool Sai
 • Hướng Dẫn Vẽ Anime/manga Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bạn đang tìm kiếm bản vẽ anime?

  Ứng dụng này cung cấp không chỉ vẽ anime mà còn cuốn sách anh hùng vẽ và anime

  Bước 1. Bắt đầu bằng cách làm cho đầu, thân và cánh tay hướng dẫn như vậy. Thêm một hướng dẫn trên khuôn mặt.

  Bước 2. Thay vì bắt đầu với khuôn mặt, bạn sẽ vẽ trong tay. Nắm tay hoặc cuộn tròn trong các ngón tay nên được góc cạnh thay vì làm tròn. Bây giờ bạn đã hoàn thành bước ba.

  cuốn sách vẽ

  cuốn sách vẽ hình ảnh được cung cấp đẹp mắt trong ứng dụng này. Mặt khác anh hùng anime và nhảy anime cũng được thu thập trong ứng dụng này.

  Bước 3. Phác thảo hình dạng của khuôn mặt như vậy, sau đó phác thảo trong những mái tóc dài cho mái tóc của mình. Khi điều đó được thực hiện, bạn có thể tiến hành bước bốn.

  Bước 4. Trong bước này, bạn sẽ phác thảo ra tay áo dài lỏng lẻo. Thêm các nếp nhăn trên tay áo, và sau đó phác thảo trong các chi tiết cho tay áo mà không có gì nhiều hơn sau đó nếp nhăn và nếp gấp.

  Bước 5. Trong bước này, bạn sẽ hoàn thành kiểu tóc và khi bạn làm điều này chắc chắn rằng nó là loại lộn xộn. Vẽ trong mắt của mình, người kia không nhìn thấy được. Thêm lớp lót dày vào mí mắt và sau đó rút mũi và miệng.

  Bước 6. Hoàn toàn rút ra toàn bộ cơ thể. Phác thảo hình dạng cổ của mình, sau đó vai sau đó cánh tay hoặc tay áo cuối cùng của mình.

  Bước 7. Ở đây bạn sẽ vẽ trong cổ áo sơ mi, nếp nhăn trên mặt trước của áo sơ mi, và sau đó bàn tay của mình. Tất cả các bạn đã hoàn thành với bản vẽ của mình. Tất cả bạn phải làm bây giờ là xóa các hướng dẫn và sai lầm.

  Bước 8. Ở đây anh ta, tất cả đã sẵn sàng để tô màu. Bây giờ bạn có cho mình một cậu bé gothic phong cách anime. Tôi hy vọng bạn thích bài học này folks.

  Bạn đã tìm thấy bộ sưu tập của các anh hùng anime và nhảy anime. Hay bạn muốn có một bộ sưu tập nghệ thuật khái niệm khác? bạn có thể thấy trong ứng dụng này miễn phí và tải về anime jump hoặc concept art miễn phí và làm việc ngoại tuyến

  Tải xuống ngay và tận hưởng ứng dụng Hướng dẫn vẽ Anime Boy của chúng tôi.

  TỪ BỎ

  Tất cả các hình ảnh được hiển thị trong ứng dụng của chúng tôi không thuộc Bản quyền của chúng tôi và thuộc về chủ sở hữu tương ứng của chúng. Tất cả các hình ảnh đã được lấy từ các nguồn khác nhau, nếu bất kỳ hình ảnh / hình ảnh / hình ảnh nào xúc phạm hoặc theo bản quyền của bạn XIN gửi cho chúng tôi một email để cho nó một khoản tín dụng hoặc xóa nó khi bạn muốn chúng tôi sẽ trả lời phản hồi của bạn càng sớm càng tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Vẽ Anime Boy Hướng Dẫn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Một Cậu Bé Anime Toàn Thân Từng Bước
 • Cách Vẽ Một Cô Gái Anime Dễ Thương Từng Bước
 • Vẽ Tai Cho Anime Manga Vừa Đẹp Vừa Chuẩn
 • Cách Vẽ Nhân Vật Anime Và Manga Đang Đỏ Mặt
 • 16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam
 • Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu
 • Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước
 • 16 cách vẽ biểu cảm gương mặt Anime Chibi xem xét cách vẽ biểu cảm gương mặt của các nhân vật Chibi. Nhân vật hoạt hình Chibi là phiên bản đơn giản hóa của các nhân vật mang phong cách anime hoặc manga được vẽ với đầu lớn và thân người nhỏ.

  Biểu cảm trên gương mặt Chibi là điều tối thiểu để truyền tải một cảm xúc nhất định và giúp người họa sĩ tiết kiệm nhiều thời gian. Vì lý do này, chúng thậm chí có thể được sử dụng như “mẫu cắt” trong các bản vẽ phong cách anime hoặc manga nghiêm túc hơn.

  Biểu cảm và cảm xúc trong tranh Anime Chibi

  Bởi vì các nhân vật được cách điệu quá nhiều nên khó có hướng dẫn cụ thể, rõ ràng về việc đặt chính xác vị trí các đặc điểm trên khuôn mặt của nhân vật đó.

  Khi vẽ khuôn mặt Chibi, bạn có thể tránh vẽ mũi hoàn chỉnh. Để đặt mắt (như đã được gợi ý trong một số hướng dẫn khác mà bạn có thể tìm thấy trên trang vehoathinhcartoon.com), bạn có thể vẽ một đường chạy ngang qua giữa đầu và vẽ mắt phía bên dưới đó. Để vẽ được miệng và lông mày chibi, bạn chỉ cần ước lượng vị trí sao cho thật phù hợp.

  Đối với khuôn miệng Chibi đang mở, bạn không cần phải kéo hàm dưới xuống đúng như thực tế, thay vào đó có thể vẽ khuôn miệng ra khỏi đầu.

  Để biết tỷ lệ vẽ hoàn chỉnh một nhân vật Chibi, bạn có thể xem:

  Vẽ Anime Chibi từng bước một cho người mới

  Cách vẽ biểu cảm anime chibi thông thường:

  Đối với biểu cảm bình thường của một nhân vật Anime Chibi, bạn hãy vẽ đôi mắt giống với một nhân vật Anime thông thường. Kẻ lông mày cao hơn mắt một chút và vẽ miệng bằng một đường cong nhẹ.

  Cách vẽ biểu cảm đôi mắt ngơ ngác phong cách Chibi Anime:

  Đối với kiểu mắt ngây thơ hoặc kiểu năn nỉ, bạn có thể vẽ đôi mắt màu đen hoàn toàn với nhiều ánh phản chiếu và lớn hơn bình thường. Vẽ khuôn miệng theo đường cong hướng xuống và cao hơn một chút để thể hiện môi dưới đang nhếch lên. Vẽ lông mày gần hơn bình thường một chút, cong lên trên và nâng lên về phía giữa khuôn mặt.

  Vẽ biểu cảm Chibi Anime đang lo lắng:

  Đối với việc thể hiện biểu cảm một nhân vật Chibi hơi lo lắng, bạn hãy vẽ tròng đen /đồng tử mắt nhỏ hơn một chút và nhìn sang một bên. Kẻ lông mày hơi chếch về phía giữa mặt và cong lên trên. Vẽ miệng đang cười nhẹ. Nếu bạn muốn làm đậm bản vẽ của mình, đừng tô bên trong miệng để cho thấy màu trắng của răng. Cuối cùng, đối với hình Chibi thật, hãy vẽ một biểu tượng giọt nước lớn một bên đầu để biểu thị giọt mồ hôi.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi vô cùng xấu hổ hoặc bị sốc:

  Đối với biểu cảm anime chibi đang rất xấu hổ hoặc bị sốc, bạn hãy vẽ đôi mắt thành hai vòng tròn với đường viền dày (và không có chi tiết khác). Vẽ lông mày thành hai đường thẳng (dày hơn lông mày bình thường) hướng xuống về phía giữa khuôn mặt và gần như chạm nhẹ vào mắt. Vẽ miệng bao phủ hoàn toàn cả cằm và phần cuối khuôn mặt. Miệng nên có hình chữ nhật với các góc được vẽ cong.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi “đáng yêu”:

  Đối với biểu cảm “đáng yêu” theo phong cách chibi, bạn đơn giản chỉ cần vẽ đôi mắt bằng hai hình trái tim. Lưu ý rằng điều này không nhất thiết phải là thể hiện tình yêu với một người nào đó. Biểu cảm này có thể được sử dụng để thể hiện cảm xúc “yêu thương” đối với bất cứ điều gì hay vật gì mà nhân vật đó yêu thích. Vẽ lông mày hơi nhếch lên và vẽ miệng tương tự như hình bầu dục với phần trên bị cắt khuyết.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi sợ hãi:

  Để vẽ được biểu cảm Chibi thực sự đang sợ hãi, bạn hãy vẽ hai mắt thành hai vòng tròn với đường viền dày và không có các chi tiết khác. Vẽ lông mày dày hơn bình thường (không thay đổi độ đậm nhạt) bằng đường cong ngược, được nâng lên phần giữa khuôn mặt. Vẽ miệng mở rộng hình chữ nhật có chiều dài rộng hơn chiều cao.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi bực mình:

  Đối với một biểu cảm chibi đang bực mình, hãy vẽ đôi mắt thành một nửa vòng tròn với đường viền dày và một đường kẻ ngang dày ngay trên mắt để thể hiện đó là mí mắt / lông mi. Vẽ lông mày thành những đường thẳng không thay đổi độ đậm nhạt hướng xuống về phía giữa khuôn mặt. Vẽ miệng bằng một đường cong nhẹ xuống dưới và nghiêng hẳn sang một bên của khuôn mặt.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi vô cùng giận dữ:

  Đối với biểu cảm anime chibi đang rất tức giận, hãy vẽ đôi mắt thành những vòng tròn với đường viền dày nhưng với phần trên cùng bị cắt bớt một chút bởi lông mày. Vẽ lông mày thành những đường thẳng khá dày hướng xuống phía giữa khuôn mặt và vẽ phần đuôi bên trong của lông mày hướng thẳng lên trên. lông mày nên tạo thành hình dạng “dấu check “. Vẽ miệng mở rộng về phía dưới cùng của khuôn mặt và che hết phần cằm. Vẽ phần trên của miệng theo một đường cong hướng xuống. Cuối cùng để làm cho biểu cảm có phần Chibi hơn nữa, hãy vẽ một biểu tượng đường tĩnh mạch nổi trên trán.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi hài lòng:

  Đối với biểu cảm chibi hài lòng, bạn vẽ ​​đôi mắt nhắm hoàn toàn bằng đường cong hướng xuống nghiêng lên trên ở phía giữa khuôn mặt. Vẽ lông mày nhướng lên và cũng cong vào trong. Vẽ miệng với một nụ cười nhẹ. Nếu bạn làm tối, đừng làm tối bên trong miệng để thể hiện răng. Bạn cũng có thể chỉ cần vẽ miệng giống như biểu cảm thông thường.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi hạnh phúc:

  Đối với biểu cảm chibi vui vẻ hạnh phúc, hãy vẽ mắt và lông mày giống như vẽ anime đang hài lòng. Vẽ miệng gần với hình dạng nửa hình bầu dục. Vẽ phần dưới của miệng đi qua cằm và ra khỏi đầu.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi đói và ngơ ngác:

  Đối với biểu hiện đói hoặc đàn mơ về thức ăn, hãy vẽ mắt nhắm bằng đường cong nhẹ xuống dưới. Vẽ lông mày hơi nhướng lên. Vẽ miệng hơi mở và cười bằng đường cong với các góc tròn. Cuối cùng, vẽ một chút nước dãi nhỏ giọt ở một bên miệng. Vì đây là một biểu cảm chibi, hãy vẽ giọt nước dãi như thể nó được gắn liền với miệng.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi mơ mộng:

  Vẽ biểu cảm anime Chibi khóc hoặc vô cùng đau khổ:

  Đối với biểu cảm chibi đang khóc và thực sự đau buồn, bạn hãy vẽ đôi mắt thành hai vòng tròn với đường viền dày và không có chi tiết nào khác bên trong. Vẽ lông mày hướng lên trên về phía giữa đầu bằng một đường cong hướng lên. Vẽ nước mắt chảy ra từ mắt đến cuối khuôn mặt theo hình lượn sóng. Vẽ miệng với hình dạng sóng ở phía trên cùng xuống đến cuối khuôn mặt và che cả cằm.

  Vẽ biểu cảm anime Chibi tự mãn:

  Đối với một anime chibi tự mãn, vẽ đôi mắt hơi nhìn sang một bên bằng một nửa hình bầu dục với các đường viền dày và một đường ngang ở trên để biểu thị mí mắt. Kẻ đường mí mắt hơi cong lên trên và hơi chếch xuống về phía giữa khuôn mặt. Vẽ lông mày gần nhau hơn bình thường một chút theo đường cong hướng lên ở phía giữa đầu. Vẽ miệng đang cười nhưng làm tối bên trong (nếu bạn muốn làm tối cho cả bức vẽ của mình).

  Vẽ biểu cảm anime Chibi đang hả hê:

  Đối với một anime hả hê, hãy vẽ đôi mắt như hai hình dạng ” hạt đậu” (cong xuống dưới). Vẽ lông mày giống như biểu cảm anime tự mãn ở trên. Cũng như mắt, hãy vẽ miệng hình hạt đậu. Nếu bạn muốn làm tối bản vẽ, hãy để bên trong miệng có màu trắng để thể hiện răng.

  Vẽ một biểu cảm Anime sững sờ và bối rối:

  Đối với biểu hiện bàng hoàng hoặc bối rối (giống như nhân vật vừa bị đánh vào đầu), hãy vẽ mắt thành các đường xoắn ốc. Vẽ lông mày nhướng lên với những vết sưng nhẹ phía bên trong để cho biết chúng đang bị ép vào nhau. Vẽ miệng hơi mở nhẹ.

  Phần kết luận

  Vẽ biểu cảm Chibi khá dễ và là một cách hay để thực hành vẽ theo phong cách Anime. Nếu bạn muốn vẽ biểu cảm khuôn mặt theo phong cách anime hoặc manga hoàn chỉnh hơn, bạn cũng có thể xem:

  Vẽ 12 biểu cảm gương mặt anime đơn giản và đẹp Vẽ 12 biểu hiện cảm xúc gương mặt cho nhân vật anime nam thế nào?

  Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới
 • Cách Vẽ Anime Chibi Cute Đơn Giản Cực Dễ Thương
 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Anime Chibi Từng Bước
 • Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Vẽ Đầu & Khuôn Mặt 8 Bước Anime Boy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng Màu Acrylic Tạo Nên Tác Phẩm Mỹ Thuật Tuyệt Vời
 • Bài 6. Lọ Hoa Và Quả (Vẽ Hình)
 • Vẽ Hoa Hồng Bằng Bút Chì Dễ Dàng Với 3 Bước Đơn Giản.
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hoa Hồng Bằng Cọ Nét Đẹp Lung Linh
 • Chúng Tôi Vẽ Một Bông Hồng Từng Bước Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hồng Từng Bước Bằng Bút Chì Cho Trẻ Em, Trong Một Chiếc Bình, Bột Màu Cho Người Mới Bắt Đầu, Vv.: Hướng Dẫn Từng Bước Với Hình Ảnh Và Video
 • Hướng dẫn từng bước này giải thích cách vẽ đầu và mặt của một cậu bé anime. Nó chỉ ra cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt theo tỷ lệ phổ biến trong anime và cách đặt chúng trên đầu. Ngoài ra còn có một số mẹo tạo bóng và tô màu cơ bản.

  Ví dụ về cậu bé được sử dụng trong hướng dẫn này có thể khoảng 10-15 tuổi. Nhưng khi nói đến anime, các nhân vật lớn tuổi đôi khi có thể vẽ trông trẻ hơn nhiều. Vì vậy, loại ký tự này cũng có thể được sử dụng để vẽ một học sinh trung học.

  Hãy nhớ rằng không có một cách nào được thiết lập rõ ràng để vẽ các nhân vật anime. Tỷ lệ và vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt rất khác nhau tùy theo phong cách và sở thích của nghệ sĩ.

  Những gì hướng dẫn này thực hiện là cung cấp các hướng dẫn chung để vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt anime hoặc manga có thể rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng học vẽ theo phong cách này.

  Nếu bạn đang làm theo hướng dẫn sử dụng bút chì và giấy, hãy nhớ vẽ những đường thật nhẹ cho các bước ban đầu để bạn có thể dễ dàng xóa các phần khác nhau của bản vẽ nếu cần.

  Nếu bạn đang vẽ kỹ thuật số, các tùy chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phần mềm của bạn.

  Bạn cũng có thể muốn đọc:

  Bạn có nên mua một chiếc máy tính bảng để vẽ Anime và Manga?

  Bước 1 – Cấu trúc đầu của cậu bé

  Vì chúng ta đang vẽ đầu con trai, chúng ta sẽ muốn vẽ một khuôn mặt khá tròn vì khuôn mặt dài hơn làm cho nhân vật trông già hơn.

  Để vẽ đầu ở chế độ xem phía trước, trước tiên hãy vẽ một đường thẳng đứng để giúp bạn đảm bảo rằng cả hai bên đều bằng nhau. Vẽ đỉnh đầu gần với một nửa vòng tròn và từ đó vẽ hai đường hướng xuống đối với nhau. Vẽ một tập hợp các đường khác từ những đường sẽ gặp nhau để tạo thành cằm.

  Để vẽ hình chiếu bên của đầu, hãy vẽ đỉnh đầu gần với hình bầu dục rồi vẽ vùng mũi / hàm trên đó.

  Khi vẽ mặt bên của đầu cậu bé, tránh vẽ môi cho bản phác thảo ban đầu. Bạn cũng có thể chỉ cần ước lượng nơi mũi sẽ đi. Để đặt mũi chính xác, bạn có thể xem bước bốn của hướng dẫn.

  Để vẽ các loại đầu anime khác nhau, hãy xem:

  Cách vẽ các kiểu đầu & khuôn mặt khác nhau của Anime

  Bước 2 – Vẽ Tai của cậu bé

  Để đặt tai, hãy vẽ một đường ngang qua giữa đầu. Giữa đường này và cằm vẽ một đường ngang khác. Tai sẽ cao gần bằng khoảng cách giữa hai đường này.

  Xin lưu ý rằng tai thật nằm ở phía trên đầu nhưng vì chúng ta đang vẽ một cậu bé trong anime chứ không phải là thật nên chúng ta sẽ sử dụng các tỷ lệ khác nhau.

  Bước 3 – Vẽ đôi mắt của cậu bé

  Để vẽ mắt, bạn có thể một lần nữa sử dụng đường kẻ ngang qua giữa đầu. Vẽ mắt ngay bên dưới đường này.

  Một lần nữa lưu ý rằng mắt thật thường được vẽ trực tiếp trên đường này hoặc phía trên đường này. Các nhân vật anime thường có đôi mắt được vẽ thấp hơn nhiều trên khuôn mặt.

  Vì chúng tôi đang vẽ một cậu bé nên đôi mắt phải rộng (cao). Đôi mắt to hơn và rộng hơn mang đến cho nhân vật vẻ ngoài trẻ trung hơn.

  Kẻ lông mày phía trên mắt một chút. Bạn cũng có thể kẻ một chút mí mắt giữa lông mày và đuôi mắt.

  Để biết thêm về cách vẽ mắt anime, bạn có thể xem:

  Bước 4 – Vẽ mũi của cậu bé

  Để đặt mũi, vẽ một đường ngang khác giữa đường ngang nửa khuôn mặt và cằm. Vẽ mũi trên đường này.

  Tuy nhiên, một lần nữa lưu ý rằng mũi thật cao hơn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, mũi anime thậm chí có thể được kéo xuống xa hơn nếu bạn đang vẽ những nhân vật có đôi mắt thực sự to và cao.

  Để biết thêm về cách vẽ mũi anime, hãy xem:

  Làm thế nào để vẽ Anime và Manga Noses

  Bước 5 – Vẽ miệng của cậu bé

  Để vẽ miệng, hãy vẽ thêm một đường ngang khác giữa đường dùng cho mũi và cằm. Nhưng thay vì vẽ miệng trực tiếp trên đường này, bạn sẽ muốn vẽ nó ở trên một chút. Lý do là vì dòng này thực sự sẽ cung cấp cho bạn vị trí của môi dưới mà trong anime thường không được vẽ chút nào.

  Để biết thêm về cách vẽ miệng anime, hãy xem:

  Bước 6 – Vẽ tóc của cậu bé

  Mặc dù có nhiều cách để vẽ tóc anime nói chung, nó có xu hướng được vẽ thành từng chùm khá lớn. Trong trường hợp này chúng ta sẽ vẽ một kiểu tóc khá lộn xộn.

  Để biết thêm về cách vẽ tóc anime, hãy xem:

  Cách vẽ Anime & Manga Tóc nam & Nữ

  Bước 7 – Làm sạch bản vẽ

  Khi tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt đã được đặt xong và bạn hoàn thành việc vẽ tóc, hãy làm sạch tất cả các hướng dẫn và xóa những phần đầu bị che bởi tóc. Bạn cũng có thể muốn xem lại bản vẽ của mình bằng một nét dày hơn hoặc các đường đậm hơn.

  Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một bản vẽ phác thảo đẹp và rõ ràng về đầu và mặt của một cậu bé anime.

  Bước 8 – Màu & Bóng kiểu Anime

  Kỹ thuật tạo bóng được sử dụng cho anime và phim hoạt hình nói chung được gọi là “Cel Shading”. Tóm lại, đó là một dạng đổ bóng không có gradient mà là một đường cứng giữa vùng bình thường và vùng bóng mờ.

  Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ áp dụng đổ bóng rất tổng quát. Có nghĩa là chúng ta sẽ phủ bóng những khu vực mà trong hầu hết các điều kiện ánh sáng bình thường có xu hướng tối. Trong trường hợp này, nó sẽ là phần cổ và đuôi tóc cong vào trong đối với khuôn mặt.

  Bạn cũng có thể thêm một số bóng đổ tạo thành tóc, lông mi và một vùng bóng mờ ở một bên mũi (nói chung điều này sẽ đối lập với nơi ánh sáng chiếu đến).

  Những vùng sáng nhất sẽ là vùng phản chiếu trong mắt và những điểm sáng trên tóc. Bạn có thể để màu trắng hoàn toàn hoặc chỉ phủ bóng rất nhẹ.

  Để tô màu và tô bóng cho bản vẽ, đầu tiên hãy tô màu tương ứng vào từng khu vực và sau đó áp dụng các bóng đổ lên trên. Nếu bạn đang vẽ trên giấy, hãy để các vùng sáng / phản chiếu màu trắng. Nếu vẽ kỹ thuật số, hãy thêm chúng sau khi bạn đã điền mọi thứ khác.

  Để vẽ cơ thể, bạn có thể xem:

  Cách vẽ một cậu bé anime toàn thân từng bước

  Phần kết luận

  Có nhiều cách và phong cách để vẽ một nhân vật anime nhưng như đã đề cập, hướng dẫn này cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để giúp đạt được một cái nhìn anime phổ biến hơn cho một nhân vật nam trẻ tuổi.

  Để vẽ khuôn mặt của các nhân vật anime nam lớn tuổi, hãy xem:

  Để vẽ khuôn mặt theo phong cách anime nữ, hãy xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • “bí Kíp Kinh Doanh Online, Đệ Nhất Kiếm Tiền’ Của Huấn ‘hoa Hồng’ Là Sách Lậu
 • Cách Làm Quà Tặng Bằng Tay Đơn Giản Dễ Hiểu Mà Mang Tính Độc Đáo
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cơ Thể Nam Giới Cơ Bắp Từng Bước
 • Cách Vẽ Hộp Thức Ăn & Bữa Trưa Theo Phong Cách Anime
 • Cách Vẽ Nail Hoa Hồng Cực Yêu
 • Vẽ Anime Boy Và Girl Dễ Thương(Ibu Chuan)

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Game Thủ Nghi Garena ‘bơm Giá’ Kirito Và Asuna Cực Khéo Trước Khi Thương Mại Hóa
 • Cách Vẽ Lucy Heartfilia Trong Phim Hoạt Hình Fairy Tail
 • Phân Biệt Sự Khác Nhau Trong Cách Vẽ Comic Và Manga
 • Tải Hướng Dẫn Vẽ Manga Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những Tạo Hình Nhân Vật Đẹp Nhất Trong Thế Giới Truyện Tranh Comics (Phần 1)
 • Nhạc thì mk no biết nên đừng hỏi

  Nguồn..Mạng ibu chuan

  TỔNG QUAN

  vẽ anime

  phim hoạt hình tự vẽ

  vẽ conan

  vẽ màu nước

  truyện tự vẽ

  nhạc trung hay

  tik tok trung quốc

  vẽ tranh

  tin tức hot

  cách vẽ anime

  vẽ anime đơn giản,

  vẽ anime chibi,

  vẽ anime nam,

  vẽ anime đẹp,

  vẽ anime đẹp nhất,

  vẽ anime bằng bút bi,

  vẽ anime khóc,

  vẽ anime bằng bút chì màu,

  vẽ anime trên máy tính,

  vẽ anime buồn,

  vẽ anime aikatsu,

  vẽ anime art,

  vẽ anime ayato,

  vẽ anime attack on titan,

  vẽ đồ ăn anime,

  vẽ anime bts,

  vẽ anime bằng bút chì nam,

  vẽ anime bằng bút chì boy,

  vẽ anime bằng bút chì con trai,

  vẽ anime boy khóc,

  vẽ anime bằng màu sáp,

  vẽ anime công chúa,

  vẽ anime cực dễ thương,

  vẽ anime cổ trang tik tok,

  vẽ anime cho người mới học,

  vẽ anime chibi bts,

  vẽ anime chuyên nghiệp,

  vẽ anime chibi dễ thương,

  vẽ anime cầm kiếm,

  vẽ anime dễ thương,

  vẽ anime dễ thương boy,

  vẽ anime doraemon,

  vẽ anime dưới mưa,

  vẽ anime dễ thương tik tok,

  vẽ anime dororo,

  vẽ anime dễ thương nam,

  vẽ anime dễ thương bằng bút chì,

  vẽ anime dễ thương trên máy tính,

  vẽ anime dễ thương đơn giản,

  vẽ anime đang khóc,

  vẽ anime đơn giản nhất,

  vẽ anime đam mỹ,

  vẽ anime đáng yêu,

  vẽ anime đơn giản dễ thương,

  vẽ anime đội mũ,

  vẽ anime erza,

  vẽ anime emilia,

  cách vẽ anime erza,

  vẽ anime bằng excel,

  vẽ anime goku,

  vẽ anime galaxy,

  vẽ anime gin,

  vẽ anime gia toc ma ca rong,

  vẽ anime góc nghiêng,

  vẽ anime giết người,

  vẽ anime halloween,

  vẽ anime hoa,

  vẽ anime hoa hồng,

  vẽ anime hoa hướng dương,

  vẽ anime hatsune miku,

  vẽ anime hoi phap su,

  tik tok vẽ anime hài hước,

  cách vẽ anime hồ ly,

  vẽ anime inuyasha,

  vẽ anime ibispaint x,

  vẽ anime ichigo,

  vẽ anime trên ibispaint,

  vẽ mắt anime ibispaint,

  vẽ anime trên ipad,

  vẽ anime bằng illustrator,

  vẽ tranh anime inuyasha,

  vẽ anime như in,

  vẽ anime kimono,

  vẽ anime khó,

  vẽ anime kakashi,

  vẽ anime khó nhất,

  vẽ anime kaneki,

  vẽ anime khuon mat,

  cách vẽ anime kirito,

  tik tok vẽ anime kinh dị,

  cách vẽ anime kimono,

  vẽ anime lạnh lùng,

  vẽ anime lỗ béo,

  vẽ anime liên quân,

  vẽ anime lên giày,

  vẽ anime luffy,

  vẽ anime lớp học ám sát,

  vẽ anime lamdepchobe,

  cách vẽ anime lạnh lùng,

  cách vẽ anime lucy,

  tik tok vẽ anime luffy,

  vẽ anime miku,

  vẽ anime ma cà rồng,

  vẽ anime mặc đồ cổ trang,

  vẽ anime máy tính,

  vẽ anime mặt nghiêng,

  vẽ anime mùa hè,

  vẽ anime minecraft,

  vẽ anime ngầu,

  vẽ anime nam dễ thương,

  vẽ anime nam đẹp,

  vẽ anime nghiêng,

  ve anime nam lạnh lùng,

  vẽ anime ngôi sao thời trang,

  vẽ anime nghệ thuật,

  vẽ anime naruto,

  vẽ anime oc,

  lớp học vẽ anime online,

  dạy vẽ anime cơ bản,

  cách học vẽ anime cơ bản,

  vẽ cơ thể anime,

  vẽ tranh anime cơ bản,

  vẽ anime phong cảnh,

  vẽ anime pokemon,

  vẽ anime pubg,

  vẽ anime pikachu,

  vẽ anime paint,

  vẽ anime phù thủy,

  vẽ anime pc,

  cách vẽ anime pikachu,

  cách vẽ anime pokemon,

  vẽ trang phục anime,

  vẽ anime quỷ,

  vẽ anime quay lưng,

  vẽ anime quần áo,

  cách vẽ anime quay ngang,

  vẽ ác quỷ anime,

  hướng dẫn vẽ anime ác quỷ,

  cách vẽ anime trung quốc,

  cách vẽ anime ác quỷ,

  vẽ quần áo anime nam,

  vẽ anime siêu cute,

  vẽ anime siêu dễ thương,

  vẽ anime siêu đỉnh,

  vẽ anime sasuke,

  vẽ anime siêu đẹp có cả chữ ký nha mấy pé,

  vẽ anime sword art online,

  vẽ anime siêu đơn giản,

  vẽ anime suki art,

  vẽ anime shiro,

  vẽ anime siêu xấu,

  vẽ anime tóc dài,

  vẽ anime trên giấy,

  vẽ anime tóc ngắn,

  vẽ anime tai mèo,

  vẽ anime trên paint,

  vẽ anime thân,

  vẽ anime trên máy,

  vẽ anime và đồ ăn,

  vẽ anime v bts,

  vẽ nhân vật anime,

  vẽ váy anime,

  vẽ nhân vật anime nam,

  vẽ nhân vật anime nữ,

  vẽ váy anime đẹp,

  vẽ nhân vật anime cổ trang,

  vẽ nhân vật anime chibi,

  vẽ nhân vật anime đơn giản,

  vẽ v bts anime,

  vẽ anime xấu nhất,

  cách vẽ anime xinh đẹp,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Vẽ Anime Từng Bước Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bút Vẽ 3D
 • Vẽ Anime Boy Cho Android
 • Liên Quân Mobile: Tận Dụng Tốt Giấy Vẽ, Butterfly Asuna Tia Chớp Tới Tay Game Thủ Hoàn Toàn Free
 • Tải Anime Girl Vẽ Hướng Dẫn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Anime Chibi Cute Đơn Giản Cực Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới
 • 16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi
 • 4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam
 • Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết
 • Chibi là một từ lóng xuất phát từ Nhật Bản mang ý nghĩa về một nhân vật tí hon nhưng cực kỳ đáng yêu. Các nhân vật anime chibi thường có đặc điểm là phần đầu rất to nhưng phần thân lại nhỏ giúp thể hiện được đa dạng cảm xúc của nhân vật để nhân vật thêm sinh động hơn.

  Những nhân vật amine chibi này thường thích hợp với các khung truyện kiểu dễ thương hay các phân cảnh nhanh, đơn giản bởi đường nét nhân vật có thể được thực hiện nhanh hơn nhiều so với nhân vật ban đầu.

  Hướng dẫn cách vẽ anime chibi cute đơn giản nhất

  Bước 1: Xác định tỉ lệ cơ thể

  Các nhân vật anime chibi có phần trăm tỉ lệ cơ thể rất đa dạng, phong phú. Tùy theo sở thích của người vẽ mà tỉ lệ này có thể được biến hóa khác nhau và không có một con số quy chuẩn nào. Thậm chí, có khá nhiều nhân vật anime chibi có phần đầu to gần như bằng với thân hình nhưng cũng có những nhân vật lại có chiều cao các bộ phận khá cân đối gần giống với nhân vật anime tiêu chuẩn.

  Bước 2: Vẽ khuôn mặt

  Bạn có thể thực hiện vẽ như sau:

  • Trước tiên, bạn vẽ một đường ngang qua giữa đầu, vẽ mắt và tai nằm dưới đường đó, cao bằng 1/4 khuôn mặt.
  • Sau đó, vẽ một đường ngang giữa đáy mắt và cằm, vẽ miệng bên dưới đường kẻ đó.
  • Cuối cùng, bạn vẽ một đường ngang cách đỉnh mắt 1/8 khuôn mặt và vẽ lông mày bên dưới.

  Bước 3: Vẽ tóc chibi

  Vì phần đầu nhân vật chibi khá lớn nên mái tóc cũng chiếm không ít diện tích.

  Với nhân vật mà chúng tôi đang hướng dẫn, bạn có thể vẽ phần trên cùng của tóc theo hình dạng đầu rồi sau đó phân nhánh thành từng cụm nhỏ hơi hướng về khuôn mặt để tạo thành những lọn tóc tự nhiên nhất.

  Tiếp đến, bạn xóa bớt các nét vẽ thừa đã được tóc phủ lên nhưng bạn có thể để lại lông mày cùng một vài đặc điểm khác trên khuôn mặt dù có bị tóc chồng lên. Lý do là bởi điều này khá phổ biến đối với những nhân vật anime chibi.

  Bước 4: Vẽ quần áo chibi

  Giống với hầu hết các chi tiết khác, trang phục của nhân vật anime chibi cũng thường có xu hướng đơn giản hóa, ít chi tiết và không có nhiều nếp gấp phức tạp.

  Với nhân vật mà chúng tôi đang hướng dẫn, bạn có thể để nhân vật mặc đồng phục học sinh cơ bản. Bạn vẽ phần trên cùng của bộ trang phục kèm đôi giày và tất dài ôm hình dáng của cơ thể với tay áo và váy xòe ra ở phía dưới. Chỉ với những nét vẽ đơn giản như thế, bộ trang phục của nhân vật chibi đã được hoàn thành rồi đó.

  Bước 5: Đi lại nét và hoàn thành

  Ở bước này, bạn tiến hành hoàn thiện nhân vật anime chibi bằng cách thêm các chi tiết nhỏ hơn. Bạn có thể vẽ bổ sung con ngươi cho đôi mắt, tạo bóng sáng cho mắt lấp lánh hơn, đồng thời thêm lông mi và đưa vài đường để tô má hồng. Sau đó, bạn vẽ một đường để chia đôi mắt, phần trên sẽ được tô đậm hơn do khu vực này có xu hướng sẫm màu vì các bóng đổ tạo bởi lông mi.

  Còn phần quần áo, bạn chỉ cần thêm các nút làm khuy cho trang phục là được.

  Bước 6: Tô màu và tô bóng

  Ở bước này, bạn có thể chọn màu phù hợp, đúng với sở thích để tô cho từng khu vực. Nếu đang tô màu trên giấy, bạn hãy để lại các bóng trắng phản chiếu trong mắt, tóc và các nút áo trên trang phục. Còn nếu tô màu kĩ thuật số thì để các chi tiết này lại tô cuối cùng.

  Tiếp theo, bạn tô bóng theo cách sau:

  • Đầu tiên, bạn làm tối phần cổ.
  • Sau đó, bạn thêm bóng đổ trên khuôn mặt tạo thành từ tóc.
  • Rồi thêm bóng đổ trên chân tạo thành từ váy.
  • Tiếp đến, bạn thêm bóng nhỏ trên tay tạo thành từ tay áo và làm tối phần trên của tròng mắt.
  • Sau đó, bạn thêm bóng rất nhỏ vào đỉnh của vùng trắng trong mắt tạo thành từ lông mi.
  • Cuối cùng là phần cổ, bạn tô tối toàn bộ; còn tóc, váy, tay áo và lông mi thì chỉ cần tô bóng một phần nhỏ. Khu vực tối trong mắt thì tô một nửa dựa vào đường phân chia đã vẽ ở bước trên là được. Vậy là nhân vật anime chibi đã hoàn thành rồi đó.

  Cách vẽ Sakura chibi

  Cách vẽ Conna chibi

  Cách vẽ anime chibi BTS

  Nếu có nhu cầu trang bị bảng vẽ điện tử, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Anime Chibi Từng Bước
 • Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất
 • Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4
 • Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • 16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi
 • 4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam
 • Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu
 • Vẽ anime chibi từng bước một rõ ràng dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu. Hoạt hình anime chibi có nhân vật được cách điệu. Với một cái đầu lớn và cơ thể nhỏ.

  Hướng dẫn lần này sẽ cung cấp cho bạn cách vẽ chi tiết một nhân vật anime chibi cũng như các biểu cảm khuôn mặt.

  Hướng dẫn vẽ hoạt hình Anime Chibi từng bước một

  Nhân vật hoạt hình của Chibi có đầu to cách điệu với một thân hình nhỏ bé. Loại nhân vật này là nhân vật hoạt hình hoàn hảo để sáng tác các bộ manga.

  Hoặc các ảnh hoạt hình dễ thương với các đường nét vẽ nhanh và đơn giản. Hơn nữa vì nhân vật anime manga chibi có đầu to nên rất dễ thể hiện đa dạng các loại cảm xúc.

  Lưu ý rằng nếu bạn thực hiện vẽ các hướng dẫn này bằng bút chì thì khi kẻ các đường khung. Bạn nên kẽ thật nhạt vì sau khi vẽ xong sẽ xóa những đường này

  Bước 1 – Thiết lập tỷ lệ cơ thể

  Lưu ý nhỏ rằng tỷ lệ phần trăm cơ thể trong ví dụ trên chỉ là một gợi ý vì trong anime manga chibi. Số các nhân vật rất đa dạng và phong phú tùy theo họa sĩ vẽ.

  Một số nhân vật có thể có đầu rất to lớn gần như bằng cả cơ thể. Nhưng cũng có những nhân vật có chiều cao của đầu khá cân đối và giống với các nhân vật tiêu chuẩn.

  Bây giờ bạn hãy vẽ chiều cao cơ thể nhân vật bằng một đầu rưỡi. Vẽ thân nhân vật có chiều dài bằng với chiều dài của chân. Bàn tay và bàn chân của nhân vật Anime manga Chibi có thể được vẽ đơn giản mà không cần thể hiện chi tiết các ngón tay hay ngón chân.

  Đối với phong cách đặc biệt này, các ngón tay không được thể hiện chi tiết giống như nhân vật đang đeo găng tay.

  Bước 2 – Vẽ khuôn mặt

  Xin lưu ý rằng những tỷ lệ này chỉ là gợi ý.

  Để thể hiện được những cảm xúc trên khuôn mặt của nhân vật hay sử dụng tỷ lệ trong hướng dẫn này vẽ như sau:

  Vẽ một đường ngang qua giữa đầu và vẽ mắt và tai bên dưới đường đó. Vẽ chúng cao bằng 1/4 mặt hoặc hai phần trong ví dụ trên.

  Vẽ một đường ngang giữa đáy mắt và cằm và vẽ miệng bên dưới đường đó.

  Vẽ một đường ngang ngang 1/8 chiều cao (một phần trong ví dụ trên). Lên từ phía trên cùng của mắt và vẽ lông mày bên dưới.

  Thông thường ở nhân vật anime manga chibi. Bạn có thể không cần vẽ chi tiết lỗ mũi. Hơn nữa. Lỗ tai cũng bị tóc che phủ nên đa phần bạn cũng không cần vẽ lỗ tai.

  Bước 3 – Vẽ tóc

  Thường thì đầu anime manga chibi thường rất lớn nên tóc cũng lớn theo. Nhưng bạn nên vẽ tóc chi tiết và cẩn thận.

  Đối với tóc như trong ví dụ trên, hãy vẽ phần trên cùng của tóc theo hình dạng của đầu. Và sau đó phân nhánh thành từng khối nhỏ hẹp về phía đầu để tạo thành những lọng tóc.

  Xóa các phần của đầu được phủ bởi tóc sau khi bạn đã hoàn tất. Bạn có thể để lại lông mày và các đặc điểm khuôn mặt khác. Nếu bạn muốn vẽ kiểu tóc khác chồng chéo với tóc. Vì điều này khá phổ biến đối với loại nhân vật anime manga chibi.

  Bước 4 – Vẽ trang phục

  Cũng giống như chibi quần áo chibi có xu hướng được đơn giản hóa (ít chi tiết hơn và ít có nếp gấp).

  Trong trường hợp này nhân vật sẽ mặc đồng phục học sinh về cơ bản. Vẽ phần trên cùng của bộ trang phục cũng như đôi giày và tất dài. Ôm hình dáng của cơ thể với tay áo và váy quạt ra phía dưới.

  Bước 5 – Hoàn tất vẽ chibi bằng chì

  Hoàn thành bản vẽ bằng cách thêm các chi tiết nhỏ hơn.

  Trên khuôn mặt thêm con ngươi trong mắt, bóng sáng trong mắt và lông mi cũng như tô má hồng trên má. Bạn cũng có thể vẽ một cặp đường rất sáng để cho biết vùng trên cùng của mắt (sẽ được tô đậm hơn).

  Khu vực này có xu hướng sẫm màu hơn vì các bóng đổ bởi lông mi cũng như sự phản chiếu của lông mi màu tối hơn trong mắt. Trên quần áo chỉ cần thêm các nút.

  Bước 6 – Tô màu và tô bóng

  Bắt đầu tô bằng chọn màu phù hợp với từng khu vực. Nếu bạn tô màu trên giấy, hãy nhớ để lại các bóng trắng trong mắt, tóc và các nút áo màu trắng. Nếu tô màu, hãy tô chúng cuối cùng.

  Kế đó, bạn sẽ tô bóng theo cách sau:

  1. Làm tối phần cổ
  2. Thêm một số đổ bóng trên mặt (từ tóc)
  3. Thêm một bóng trên chân (tạo thành váy)
  4. Thêm một số bóng nhỏ trên tay từ tay áo
  5. Tô tối con ngươi tròng mắt
  6. Thêm một số bóng rất nhỏ vào đầu các vùng màu trắng của mắt (từ lông mi)

  Đối với cổ bạn chỉ có thể tô tối toàn bộ khu vực của cổ , với váy, tay áo, tóc và lông mi chỉ tô bóng đổ một phần lên nhân vật. Đối với những khu vực tối trong mắt, bạn có thể sử dụng đường kẻ để tách các phần tối và sáng.

  Kết luận

  Nhân vật hoạt hình Anime manga Chibi rất đa dạng về kích thước. Hướng dẫn này chỉ là một ví dụ về cách vẽ nhân vật chibi thông dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo những nhân vật chibi khác tùy theo sở thích và phong cách của riêng mình.

  Nguồn: Animeoutline

  Đừng bỏ lỡ:

  Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Anime Chibi Cute Đơn Giản Cực Dễ Thương
 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Anime Chibi Từng Bước
 • Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất
 • Cách Vẽ Anime Manga Nữ Chibi Dễ Thương Bằng Bút Chì Màu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Anime Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Vẽ Tranh Anime Chibi Đẹp Dễ Thương Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word
 • Cách Nhận Xét Và Vẽ Biểu Đồ Trong Môn Thi Địa Lý
 • Bài 2. Bản Đồ. Cách Vẽ Bản Đồ
 • Alohal.com – Hướng dẫn chi tiết cách vẽ anime manga nữ chibi dễ thương bằng bút chì màu Hướng dẫn vẽ chibi manga hoạt hình đẹp

  • chắc bút viền đen đó bạn,người ta thường dùng để tô đậm lại,còn tên bút thì mình không bít
  • Đặt tên là :Xem những kiểu vẽ mắt trong Manga ” nghe đúng hơn .Vẽ nhanh , nhìn kịp gì đâu mà dạy ???
  • gaw thế giới ? ôi đừng chọc cười người ta chứ ? HK art ? vid của bạn à ? bạn vẽ à ? đâu ra loại người mặt dày lấy vid người khác câu view kiểm tiền thế kia
  • Đúng rồi tuy đẹp nhưng còn nhiều hình vẽ hatsune miku đẹp hơn thế nửa cơ
  • thớt cho tui hỏi, ngươì ta đã cho bạn chỉnh sửa và chia sẻ vid trên này chưa? bác ấy chưa cho thì bạn là trẩu đấy, lấy vid của người ta thì cũng nên ghi nguồn vào.
  • Are you kidding? I love Vocaloid. I’ve got a bunch of songs from Miku and Luka on my phone.
  • People in my class say I’m good at drawing but YOU ARE AMAZING LIKE REAAALLYYY GOOD

  vẽ anime cách vẽ mắt anime cách vẽ anime boy, cách vẽ hướng dẫn vẽ anime, học vẽ phần mềm vẽ anime vẽ truyện tranh, dạy vẽ anime học vẽ anime, cach ve tranh cách vẽ mặt người bằng bút chì, cách vẽ manga đơn giản cách vẽ người bằng bút chì, cách vẽ bản đồ học cách vẽ tranh, cách vẽ hình người đơn giản, vẽ hoạt hình huong dan ve manga, hoc ve manga, day ve chibi, cách vẽ hình không gian, hình anime girl hoc ve tranh phong canh, download phần mềm vẽ anime, dạy vẽ truyện tranh cách vẽ tranh đơn giản, cac phuong phap day hoc xem truyện tranh online hoc ve tranh hoat hinh.

  Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

  Bình Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Anime Nam Ngầu, Lạnh Lùng, Đơn Giản Từng Bước
 • Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết
 • Tải Vẽ Anime Boy Hướng Dẫn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Anime Boy Hướng Dẫn Cho Android
 • Tải Vẽ Anime Boy Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Gặp Cậu Bạn 17 Tuổi Có Khả Năng Vẽ Tranh Bằng Bút Bi Cực Đẹp
 • Vẽ Nhân Vật Anime Trên Điện Thoại Bằng Phần Mềm Medibang Paint
 • Bài Hướng Dẫn Tô Màu Bằng Paint Tool Sai
 • Bạn đang tìm kiếm bản vẽ anime?

  Ứng dụng này cung cấp không chỉ vẽ anime mà còn cuốn sách anh hùng vẽ và anime

  Bước 1. Bắt đầu bằng cách làm cho đầu, thân và cánh tay hướng dẫn như vậy. Thêm một hướng dẫn trên khuôn mặt.

  Bước 2. Thay vì bắt đầu với khuôn mặt, bạn sẽ vẽ trong tay. Nắm tay hoặc cuộn tròn trong các ngón tay nên được góc cạnh thay vì làm tròn. Bây giờ bạn đã hoàn thành bước ba.

  cuốn sách vẽ

  cuốn sách vẽ hình ảnh được cung cấp đẹp mắt trong ứng dụng này. Mặt khác anh hùng anime và nhảy anime cũng được thu thập trong ứng dụng này.

  Bước 3. Phác thảo hình dạng của khuôn mặt như vậy, sau đó phác thảo trong những mái tóc dài cho mái tóc của mình. Khi điều đó được thực hiện, bạn có thể tiến hành bước bốn.

  Bước 4. Trong bước này, bạn sẽ phác thảo ra tay áo dài lỏng lẻo. Thêm các nếp nhăn trên tay áo, và sau đó phác thảo trong các chi tiết cho tay áo mà không có gì nhiều hơn sau đó nếp nhăn và nếp gấp.

  Bước 5. Trong bước này, bạn sẽ hoàn thành kiểu tóc và khi bạn làm điều này chắc chắn rằng nó là loại lộn xộn. Vẽ trong mắt của mình, người kia không nhìn thấy được. Thêm lớp lót dày vào mí mắt và sau đó rút mũi và miệng.

  Bước 6. Hoàn toàn rút ra toàn bộ cơ thể. Phác thảo hình dạng cổ của mình, sau đó vai sau đó cánh tay hoặc tay áo cuối cùng của mình.

  Bước 7. Ở đây bạn sẽ vẽ trong cổ áo sơ mi, nếp nhăn trên mặt trước của áo sơ mi, và sau đó bàn tay của mình. Tất cả các bạn đã hoàn thành với bản vẽ của mình. Tất cả bạn phải làm bây giờ là xóa các hướng dẫn và sai lầm.

  Bước 8. Ở đây anh ta, tất cả đã sẵn sàng để tô màu. Bây giờ bạn có cho mình một cậu bé gothic phong cách anime. Tôi hy vọng bạn thích bài học này folks.

  Bạn đã tìm thấy bộ sưu tập của các anh hùng anime và nhảy anime. Hay bạn muốn có một bộ sưu tập nghệ thuật khái niệm khác? bạn có thể thấy trong ứng dụng này miễn phí và tải về anime jump hoặc concept art miễn phí và làm việc ngoại tuyến

  Tải xuống ngay và tận hưởng ứng dụng Hướng dẫn vẽ Anime Boy của chúng tôi.

  TỪ BỎ

  Tất cả các hình ảnh được hiển thị trong ứng dụng của chúng tôi không thuộc Bản quyền của chúng tôi và thuộc về chủ sở hữu tương ứng của chúng. Tất cả các hình ảnh đã được lấy từ các nguồn khác nhau, nếu bất kỳ hình ảnh / hình ảnh / hình ảnh nào xúc phạm hoặc theo bản quyền của bạn XIN gửi cho chúng tôi một email để cho nó một khoản tín dụng hoặc xóa nó khi bạn muốn chúng tôi sẽ trả lời phản hồi của bạn càng sớm càng tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Một Cậu Bé Anime Toàn Thân Từng Bước
 • Cách Vẽ Một Cô Gái Anime Dễ Thương Từng Bước
 • Vẽ Tai Cho Anime Manga Vừa Đẹp Vừa Chuẩn
 • Cách Vẽ Nhân Vật Anime Và Manga Đang Đỏ Mặt
 • Cách Vẽ Tay Trong Anime Và Manga Từng Bước Đơn Giản
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100