Top #10 Cách Vẽ Among Us Trên Máy Tính Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Vẽ Among Us, Hướng Dẫn Vẽ Among Us

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tóc Chibi Nam, Chibi Nữ Đẹp Dễ Thương
 • Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì Mà Ai Cũng Làm Được
 • Tập Vẽ Đã Lâu Nhưng Còn Chưa Luyện Được Cách Vẽ Tóc Anime Manga – Xem Bí Quyết Này Nhé
 • Chia Sẻ Nod
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ Cột Trong Word 2022
 • Among Us đã trở thành một game nổi tiếng và gắn bó với game thủ kể từ khi Among Us xuất hiện cách đây gần 2 tháng. Hàng loạt meme, video clip, trang phục, nhiều “nhà thiết kế” đã biến hóa hình tượng của nhân vật Among Us theo phong cách riêng bên cạnh tải xuống giữa chúng tôi về và Giữa chúng ta.

  Làm thế nào để vẽ Crewmate giữa chúng ta, vẽ Kẻ mạo danh trong chúng ta

  Các bước cơ bản để bắt đầu cũng giống như với bất kỳ bản vẽ nào khác. Sử dụng bút chì khi bạn mới bắt đầu. Sau đó, khi bản phác thảo bằng bút chì hoàn thành, hãy tô điểm cho nhân vật của bạn với màu sắc bạn muốn.

  Chọn màu sẫm hoặc màu sáp, tránh sử dụng màu nước. Nếu bạn giỏi vẽ thì có thể bỏ qua bước này.

  Tiếp theo, hãy bắt đầu với nhân vật mặc định, tức là nhân vật Among Us không đeo phụ kiện như mũ, trang phục, thú cưng bên cạnh …

  Hoặc bạn có thể xem hình nhân vật trong chúng ta ở dạng đơn giản chẳng hạn Trong số chúng tôi LMHT ví dụ, hoặc xem một số mẫu đơn giản có sẵn bên dưới. Sau đó dần dần cải thiện màu sắc, độ bóng, độ sáng cho nhân vật của bạn.

  Sau đó, từ các mẫu đơn giản, bạn có thể sáng tạo hơn da trong số chúng ta và chia sẻ với bạn bè của bạn.

  Trên Youtube cũng có rất nhiều video hướng dẫn vẽ Among Us mà bạn có thể xem và vẽ theo hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân vật của mình trong Among Us có “chất” riêng thì hãy tự thiết kế trang phục và màu sắc, tương tự như trên màn hình khóa của smartphone. Trong số các khóa duy nhất hiện đang rất hot

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Các Tỉnh Việt Nam Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Việt Nam & Bản Đồ Quy Hoạch Năm 2022
 • Combo Bản Đồ Việt Nam A3 Và Bản Đồ Thế Giới A3
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất – Địa Lý 12
 • Hướng Dẫn Chèn Biểu Đồ Trong Word 2003, 2007, 2010
 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Về Công Cụ Paint Tool Sai
 • Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us
 • Game Thủ Chế Bộ Ảnh Tướng Lmht Dưới Hình Dạng Among Us Cực Hài Hước, Cđm “troll” Yasuo Chính Là Thủ Phạm?
 • Hướng Dẫn Vẽ Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Tổng Hợp Những Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Nhất 2022
 • Among Us, một tựa game khá thú vị với lối chơi lạ lẫm. Trong game, bạn sẽ vào vai thành viên của một phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ cùng với những thành viên khác.

  Trên con tàu này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi khác đóng vai những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. Kẻ mạo danh này sẽ phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi chính trực khác.

  Nhiệm vụ của bạn và những phi hành gia chính trực khác sẽ là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.

  Chọn phòng, tạo phòng chơi Among Us

  Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính bạn hãy chọn Online.

  Bước 2: Sau đó bấm Enter Name và nhập tên nhân vật của bạn vào, nếu trùng trên thì sẽ có thêm ký tự ở đằng sau. Ở dưới là Host – tạo phòng, Public – danh sách phòng đang có, Private là nhập code phòng riêng nếu bạn muốn chơi với bạn bè.

  Ở góc dưới bên phải bạn có thể thấy khu vực chơi, ad chọn Asia vì nó đỡ lag nhất.

  Bước 3: Khi chọn Public, bạn sẽ thấy danh sách phòng, kèm theo đó là:

  • Map: Bản đồ chơi
  • Impostors: Số lượng Kẻ mạo danh trong một phòng.
  • Chat: Chọn ngôn ngữ để chat trong phòng.

  Sẽ có những phòng chơi rồi, và bạn sẽ không vào được những phòng đó. Nếu muốn chơi riêng với bạn bè bạn có thể tạo phòng riêng trong Among Us.

  Hướng dẫn chơi Among Us

  Khi đã vào được phòng, bạn hãy đến gần cái laptop như ở dưới hình và bấm Use để chọn màu cho nhân vật. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mũ cho mình.

  Sau đó chờ một lúc, bạn sẽ thấy có nút Start hiển thị lên, bấm vào đó để bắt đầu game.

  Trong phòng sẽ chia làm hai phe là Kẻ Giả Mạo (Impostor) và Thuyền Viên (Crewmates). Kẻ mạo danh sẽ được chọn ngẫu nhiên, như bạn có thể thấy tên của ad đã biến thành màu đỏ. Có nghĩa ad đang là Kẻ Giả Mạo và chỉ có mình ad nhìn thấy chữ màu đỏ này.

  Nếu phòng có thêm Kẻ Mạo Danh thì ad cũng sẽ nhìn thấy tên của người đó biến thành màu đỏ, trong một phòng có tối đa 3 Kẻ mạo danh. Rồi, giờ bắt đầu đi phá hoại và giết chóc thôi.

  Khi mới vào game thì tất cả sẽ tụ họp ở cái bàn như ở dưới hình, ở đó có một nút màu đỏ, bấm vào nút đó để báo động mọi người rằng đã có người chết hoặc nghi ngờ kẻ mạo danh.

  Trong phòng bạn sẽ thấy những nắp hầm như dưới hình, bấm Vent để nhảy xuống hầm. Các hầm này sẽ thông đến khắp khu vực khác trên con tàu, bấm mũi tên để di chuyển đến nắp hầm khác. Chỉ có Kẻ Mạo Danh mới có thể sử dụng được những nắp hầm này.

  Nếu bạn là Kẻ Mạo Danh, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ để vờ làm như những người bình thường khác. Thanh thông báo nhiệm vụ sẽ hiển thị ở góc trên bên trái.

  Bấm Sabotage bạn sẽ thấy những khu vực trong bản đồ. Những chỗ nào có dấu X màu đỏ là nơi mà Kẻ Mạo Danh có thể đóng cửa lại được. Nếu có 2-3 Kẻ mạo danh thì họ vẫn dùng được Sabotage ngay cả khi đã chết.

  Nếu những Kẻ Mạo Danh phá hệ thống Oxy (O2) của tàu mà những người khác không kịp sửa thì họ cũng sẽ dành chiến thắng.

  Khi giết người, bạn chỉ có một mình và nếu có ai đó chạy vào rồi phát hiện xác chết ngay sau đó. Họ tố cáo bạn thì bạn cũng không cần phải lo vì chỉ có một mình, bạn có thể biện minh với những người còn lại.

  Nếu bạn phát hiện xác chết, bạn có thể bấm Report để thông báo cho mọi người là bạn đã phát hiện có người chết và tạo vote nhanh, bất kể bạn là Kẻ Mạo Danh hay người thường.

  Và một cuộc “bình chọn” để “kick” bạn ra khỏi phòng sẽ nhanh chóng diễn ra sau đó, ai báo động người đó sẽ có biểu tượng cái loa. Bạn có thể bấm vào bất cứ ai để vote (tích xanh) để bầu chọn cho người đó ra ngoài.

  Số lượng người vote sẽ hiển thị bằng đầu của người đó, ở đây ad bị 2 người vote đó là Jan và Benedixt. Khi số vote bằng nhau thì sẽ không có ai bị đá khỏi tàu cả.

  Nếu bạn không có dữ kiện gì để biện minh với mọi người thì có thể chọn skip vote. Ngoài ra nếu lượt skip vote nhiều hơn hoặc bằng lượt vote cho thành viên thì thành viên đó cũng sẽ không bị kích.

  Còn với trường hợp này, Benedixt đã bị đá ra khỏi tàu vì dính 2 vote.

  Và bạn sẽ nhận được thông báo rằng cái người vừa bị đá ra khỏi tàu có phải là Kẻ Mạo Danh hay không.

  Nếu bạn chết, bạn sẽ không có quyền vote để đuổi những người chơi khác. Bạn vẫn có thể bàn luận với những người chơi có cùng trạng thái là hồn ma như mình, nhưng vote thì không thể. Ngoài ra bạn vẫn có thực hiện các nhiệm vụ trong trạng thái linh hồn này được.

  Chỉ cần các Thuyền Viên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì sẽ thắng, cho nên nếu bạn không phải là Impostor thì hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cùng các Thuyền Viên khác,

  Giờ ad báo động và ad đã bị dính 2 vote, đồng nghĩa với việc ad bị bay khỏi tàu.

  Đó, bạn sẽ nhận được thông báo người vừa bị đá ra khỏi tàu là Kẻ Mạo Danh, đồng thời bạn cũng sẽ biết rằng số lượng Kẻ Mạo Danh còn ở trên tàu.

  Trên tàu sẽ có camera an ninh giúp bạn theo dõi những thành viên khác. Và một khi đã nghi ngờ kẻ mạo danh, bạn phải chứng tỏ cho mọi người rằng hắn là Kẻ Mạo Danh thực sự để mọi người bỏ phiếu đưa hắn đi du lịch vũ trụ, mà việc này không hề dễ dàng tí nào.

  Một số luật chơi Among Us:

  • Khi bị giết, không được nói kẻ đã giết mình và phải im lặng đến khi kết thúc ván đấu. Kể cả khi bạn đang ở trong trạng thái hồn ma.
  • Kể cả khi bạn soi camera và nhìn thấy Impostor thì cũng không được nói luôn danh tính của kẻ giả mạo đó mà phải đến nút meeting.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Có Cách Nào Để Luôn Luôn Làm Impostor Trong Among Us Không?
 • Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Tạo Bản Đồ, Tính Năng Mới Nhất Của Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Các Quận Tp Hà Nội Khổ Lớn 2022
 • Bản Đồ Hành Chính Hà Nội Và Các Quận Huyện
 • Bản Đồ Thành Phố Hà Nội Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Hà Nội Cập Nhật Năm 2022
 • Tạo File Làm Việc Trong Corel – Cách Tạo Bản Vẽ Trong Dw
 • Trong một cuộc phỏng vấn với Twitch, InnerSloth đã tiết lộ ý tưởng đưa vào Among Us chế độ bản đồ tùy chỉnh và ám chỉ rằng nó “đang ở trong giai đoạn đầu”.

  Không nghi ngờ gì, Among Us chính là “tấm gương vượt khó làm giàu” tiêu biểu của năm 2022 khi trở thành một trong những tựa game mobile lẫn PC ăn khách nhất đến nay. Với trung bình chỉ có trên dưới 7 người chơi vào năm đầu tiên phát hành, hiện tại không khó để bắt gặp meme, fanart và các thông tin về Among Us tràn ngập trên khắp các diễn đàn Việt Nam. Thậm chí Among Us đã đạt kỷ lục 86 triệu lượt download và khoảng 60 triệu người chơi đến hiện tại.

  Tưởng tượng nếu 100 người cùng chơi trong một trận Among Us thì sao nhỉ?

  Among Us: Chế độ bản đồ tùy chỉnh mới đang được InnerSloth phát triển

  Nỗ lực chiều lòng người hâm mộ (với số lượng tăng đột biến), InnerSloth đã hủy bỏ ý định làm phần 2 để tập trung hoàn thiện trải nghiệm của phần đầu tiên. Và có vẻ một trong những bước đi để hoàn thiện phiên bản hiện tại là ra mắt một chế độ bản đồ tùy chỉnh hoàn toàn mới, cho phép người chơi Among Us tự tạo những cấp độ của riêng mình để chơi với bạn bè. 

  Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn đầu, vài nhà phát triển đã liệt kê những khó khăn khi thực hiện ý tưởng trong cuộc phỏng vấn với TwitchGaming. Ý tưởng về bản đồ mới đã nhiều lần được bàn luận trong các buổi họp, nhưng để hiện thực điều đó, team cần phải tái thiết kế hoàn toàn cách những bản đồ Among Us được làm trong hiện tại. 

  Vì là một team indie nên mọi thứ đều phải tự làm. “Chúng tôi sẽ phải vẽ những thứ như tường, hộp, và bạn biết đấy, những phụ kiện. Về cơ bản, điều đó giống như tạo ra một bản đồ mô phỏng và tốn rất nhiều công sức”, một trong những họa sĩ của trò chơi, Amy Liu cho biết. 

  Nói về việc sẽ triển khai ý tưởng như thế nào khi phát triển, Marcus Bromander cho biết team sẽ phải “định hình lại cách chúng tôi tạo ra các bản đồ”. InnerSloth khẳng định một bản đồ mới trong tương lai chắc chắn sẽ xuất hiện, vấn đề là thời gian. Vì vậy fan trung thành của Among Us không nên quá hi vọng sẽ sớm nhìn thấy nó.  

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơ Lược Về Lịch Sử Phát Triển Bản Đồ Học Trên Thế Giới
 • Tổng Hợp Các Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Và Đơn Giản Nhất
 • Thiết Kế Áo Lớp Trên Máy Tính Đơn Giản Với Photoshop Và Corel
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Đồng Phục Với Phần Mềm Powerpoint
 • Công Thức Cắt Áo Vest Nam
 • Cách Tải Và Chơi Among Us Góc Nhìn Thứ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Vẽ Autocad Và Hướng Dẫn In Đúng Kỹ Thuật
 • Cách Xuất Bản Vẽ Layout Ra Model Trong Autocad
 • Cách In Tự Động Bằng Autolisp Các Bản Vẽ Trên Model Autocad
 • Tạo File Làm Việc Trong Corel
 • Trình Bày Bản Đồ Bằng Mapinfo
 • Chơi Among Us góc nhìn thứ nhất, chắc chắn nhiều người đã từng nghĩ đến điều này và tò mò muốn biết rằng Among Us góc nhìn thứ nhất thì mọi việc sẽ diễn ra như thế nào.

  Giờ đây, bạn có thể chơi Among Us từ góc nhìn thứ nhất nhờ phiên bản fan-made remake trên VRChat. Bản Among Us góc nhìn thứ nhất này sẽ đầy đủ toàn bộ tính năng từ phiên bản Among Us gốc, từ nhiệm vụ, vent, họp, vote, giết, sabotage…

  Cách tải Among Us góc nhìn thứ nhất, cài Among Us góc nhìn thứ nhất

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt Steam trên máy và đăng nhập tài khoản Steam vào. Hoặc tạo tài khoản Steam nếu bạn chưa có, sau đó chạy Steam và tìm VRChat.

  Tải Steam cho PC

  Kéo xuống dưới và chọn Play Game, sau đó chọn đường dẫn cài đặt VRChat.

  Đợi game cài đặt xong bạn hãy vào Library (Thư Viện) để chọn VRChat và chạy.

  Nếu bạn có kính thực tế ảo thì chọn Launch VRchat in Steam VR Mode, còn nếu bạn chỉ sử dụng bàn phím và chuột thì hãy chọn như ad.

  Sau đó, bạn sẽ khởi chạy VRChat, game sẽ yêu cầu bạn chọn ngày sinh của mình.

  Nếu bạn mới tham gia VRChat lần đầu thì game sẽ yêu cầu bạn phải làm một bài hướng dẫn cho người mới. Bấm Next để tham gia, chủ yếu chỉ là di chuyển và bấm vài nút chức năng, sau đó bạn có thể chọn đi vào VRChat Hub hoặc VRChat Home để bắt đầu.

  Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bài hướng dẫn, bạn được vào giao diện chính. Hãy bấm phím ESC và chọn Worlds.

  Chọn Search và ghi Among Us ở bảng tìm kiếm.

  Kết quả tìm kiếm hiện ra như ở dưới hình, bạn hãy chọn ‘Among Us’ Game như ở dưới hình với số lượng người đang chơi là hơn 3000 người.

  Trong bảng thông tin game, bạn sẽ được chọn sẵn một phòng và chỉ cần bấm Go để vào chơi.

  Còn nếu muốn xem danh sách phòng đang có, bạn hãy chọn New Distance, chọn Public để xem list phòng đang có. Friend+ và Friend là chỉ mời bạn bè vào chơi. Invite+ và Invite là mời người chơi vào và bạn có quyền cho phép người chơi đó vào hay không. Chọn loại phòng bạn muốn tạo và bấm Go để vào.

  Còn không bạn hãy chọn phòng ở list phòng hiện ra, số lượng người chơi sẽ được hiển thị ở trên đó (1). Bấm Go để vào chơi.

  Bước 3: Khi vào phòng, nếu phòng đó đang chơi thì bạn sẽ được chuyển sang phòng chờ, khu vực mà bạn có thể chọn màu nhân vật ý. Ở đây bạn cũng có thể xem các hoạt động của những nhân vật trong phòng.

  Hiện tại thì Among Us VRChat mới chỉ cho phép người chơi chọn màu. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng skin nhân vật trong VRChat vào đây để chơi.

  Khi mới vào, bạn sẽ biết mình là Crewmate hay Impostor bởi thông báo hiện ra trước mặt. Nếu là Impostor hãy bấm Q để mở Sabotage. Giữ V để nói qua mic.

  Vẫn đầy đủ các phòng, các nơi làm nhiệm vụ tương tự trong map The Skeld của Among Us phiên bản gốc.

  Hệ thống Vent sẽ vẫn như bản gốc, tuy nhiên có thay đổi về việc Report xác chết. Thay vì cụt một nửa thân thì các xác chết sẽ có dạng vẽ phấn đánh giấu trong những vụ án mạng. Bạn hướng vào đó và sẽ có nút Report hiện ra.

  Các điểm gợi ý fix lỗi sẽ hiển thị như ở dưới hình.

  Để tăng thêm phần kinh dị cho game thì khi các Impostor phá đèn, không gian sẽ tối đen như mực, tạo điều kiện cho các Impostor hạ sát những người chơi khác. Tuy nhiên điểm sửa đèn sẽ hiển thị rõ để các Crewmate tới sửa.

  Mọi công cụ đều sẽ có hướng dẫn làm nhiệm vụ, ở đây ad sử dụng chuột và bàn phím để chơi nên hướng dẫn sẽ hiển thị như ở dưới hình. Còn các yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ giống hêt bản gốc.

  Đến lượt vote, ở đây bạn sẽ không có dấu tích màu xanh hoặc dấu x để bỏ chọn vote các thành viên trong phòng. Bạn chỉ có hướng đến tên kẻ bị nghi ngờ là Impostor và bấm chọn, như vậy là bạn đã vote cho người đó rồi, tương tự, skip vote cũng sẽ như vậy.

  Và tương tự như trên Among Us bản gốc, những ai bị vote sẽ bị ném ra ngoài và nếu bạn tắt Confirm Ejects đi thì game sẽ tắt thông báo người vừa vị ném ra có phải là Impostor hay không.

  Đặc biệt ở bản Among Us góc nhìn thứ nhất này, khi người chơi bị giết sẽ không được chuyển sang trạng thái hồn ma như ở bản Among Us gốc mà họ sẽ được chuyển sang phòng chờ. Ở đây bạn sẽ chỉ được theo dõi các thành viên qua màn hình chính.

  Phiên bản Among Us này tuy chưa được hoàn thiện vì còn thiếu một số tính năng so với bản gốc. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ được thấy một phiên bản Among Us góc nhìn thứ nhất hoàn thiện hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Bản Đồ Là Cách Thể Hiện Quan Điểm?
 • 3 Sự Thật Thú Vị Đằng Sau Nhân Vật Quỳnh Aka Nổi Tiếng Trên Mạng
 • Smartphone Sakura Wars Đăng Tải Video Giới Thiệu Bài Hát, Cách Chơi, Câu Chuyện
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Akatsuki Team Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Kỹ Thuật Vẽ Tranh Sơn Dầu Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Nhận Mặt Nạ Jason Trong Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Đầu Và Mặt Của Một Cô Gái Trong Anime
 • Cách Vẽ Mặt Nạ Ấn Tượng Cho Đêm Halloween
 • Hướng Dẫn Làm Mặt Nạ Halloween Đơn Giản Bằng Giấy
 • Cách Vẽ Mặt Nạ Ấn Tượng Cho Đêm Halloween Mẹo Trang Trí Mặt Độc Đáo Cho Halloween
 • Cách Làm Mặt Nạ Halloween Kinh Dị Bằng Giấy Đơn Giản Và Đẹp
 • Nếu bạn tò mò muốn biết làm thế nào có thể nhận được Mặt Nạ Jason trong Among Us, trang phục ngày lễ Halloween thì đây là những gì bạn cần làm phải làm. Mọi thủ thuật đều có thể áp dụng trên điện thoại mobile và PC.

  Trở thành Jason Voorhees với Mặt Nạ Jason trong Among Us

  Cách nhận miễn phí Mặt Nạ Jason trong Among Us

  Mặt Nạ Jason trong Among Us là một phần của gói trang phục hoặc giao diện Halloween, để có được nó miễn phí, bạn cần phải thực hiện một số mẹo nhỏ. Về cơ bản bạn cần thay đổi ngày giờ đến sát với lễ hội Halloween, tắt tùy chọn tự động cập nhật thời gian theo nhà mạng và nhập 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 10 năm 2022 trên PC hoặc Mobile.

  Sau khi hoàn thành, bạn cần mở Among Us và sau đó tham gia hoặc tạo trò chơi. Trong tùy chọn Customize xuất hiện khi bạn ở gần máy tính xách tay, bạn sẽ thấy tất cả các giao diện và mũ Halloween hiện đã mở khóa, đây là nơi bạn sẽ nhận được Mặt nạ Jason trong Among Us.

  Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về toàn bộ quá trình này, Taimienphi đã đề cập đến nó trong hướng dẫn về cách nhận skin Halloween. Lưu ý rằng bạn có thể giữ các giao diện này ngay cả sau khi bạn thay đổi ngày giờ trở lại bình thường, trở về thực tại.

  Tham Khảo: Cách nhận skin nhân vật Halloween trong Among Us

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mat-na-jason-trong-among-us-60717n.aspx

  Vì vậy, hãy tiếp tục sử dụng Mặt Nạ Jason để khiến mọi người nghi ngờ bạn ngay cả khi bạn là một thành viên phi hành đoàn vô tội đang thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi có nhiều hướng dẫn mới nhất về Among Us sẽ giúp bạn mở khóa nhiều thứ khác nhau, giải quyết các lỗi và hoàn thành xuất sắc trò chơi, vì vậy hãy nhớ tham khảo chúng.

  Tham Khảo: 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất
  Tham Khảo: Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

  nhan mat na Jason trong Among Us

  , mat na Jason Halloween Among Us, cach nhan skin mien phi trong Among Us,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Giá Mặt Nạ Hacker Mặt Nạ Anonymous Hóa Trang (Trắng) Chỉ 21.000₫
 • Cách Làm Mặt Nạ Bằng Giấy Cho Bé Chơi Trung Thu
 • Mặt Nạ Mèo Mặt Nạ Hồ Ly
 • Bố Cục Cơ Bản Trong Mặt Nạ Tuồng Truyền Thống
 • 101 Cách Làm Mặt Nạ, Trang Phục Và Trang Điểm Halloween Ấn Tượng
 • Link Tải Among Us Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us
 • Giới Thiệu Về Công Cụ Paint Tool Sai
 • Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us
 • Game Thủ Chế Bộ Ảnh Tướng Lmht Dưới Hình Dạng Among Us Cực Hài Hước, Cđm “troll” Yasuo Chính Là Thủ Phạm?
 • Hướng Dẫn Vẽ Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Among Us với lối chơi thú vị đòi hỏi sự quan sát, suy luận của người chơi cũng như khả năng thấu hiểu, tương tác với các người chơi còn lại. Bên cạnh đó, với bối cảnh game sinh động cùng những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đem lại cho người chơi những giây phút đấu trí gay cấn nhưng vẫn chứa đựng nhiều điều vui vẻ và mang tính giải trí cao.

  I. Thông tin chi tiết Among Us

  II. Gameplay Among Us

  1. Among Us là game gì?

  Game có lối chơi mới lạ và đem đến cho người nhiều cảm xúc thú vị ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, tạo nên sức hút cho trò chơi. Khi chơi game sẽ có 4 đến 10 người online hoặc qua WiFi cục bộ. Người chơi sẽ được phân công ngẫu nhiên để trở thành những phi hành đoàn dũng cảm đi tìm sự thật hoặc biến thành những kẻ giả mạo xấu xa tìm cách phá hủy con tàu và giết chết tất cả mọi người.

  Nhằm giúp người chơi hiểu rõ hơn về những quy định hay nhiệm vụ, thời gian khi chơi ở sảnh chờ mỗi phòng chơi sẽ có bảng thông tin chi tiết nằm bên góc cùng bên trái giúp người chơi dễ dàng tiếp cận, hiểu và đề ra được chiến thuật hợp lí cho bản thân. Trò chơi cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều này giúp trò chơi tiếp cận được đa dạng các đối tượng cũng như giúp người chơi dễ dàng tương tác với game.

  Với việc đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trò chơi người cũng sẽ thực hiện các hành động và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng để giành chiến thắng cuối cùng.

  Để giành chiến thắng trong game người chơi phải biến hóa khôn lường khi hóa thân là bên thiện (phi hành đoàn) phải tinh mắt, chú ý quan sát và đưa ra những phán đoán nhanh chóng và chính xác. Còn khi là bên ác (kẻ giả mạo) phải thật tinh ranh đánh lừa các người chơi còn lại tìm cách trừ khử và phá hoại toàn bộ con tàu.

  Tuy rằng người chơi sẽ không được lựa chọn sẽ trở thành nhân vật nào là bên Crewmate hay là kẻ giả mạo nhưng khi vào game người chơi sẽ được lựa chọn phòng với số thành viên khác nhau và có thể lựa chọn số lượng Impostors (người giả mạo) tương ứng 1, 2, 3 hoặc any (bất kì) người đồng nghĩa với việc thử thách độ khó trong mỗi phòng chơi cũng sẽ khác nhau tùy vào lựa chọn của người chơi.

  Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật lựa chọn màu sắc mình yêu thích cũng như thêm các phụ kiện trang trí đẹp mắt đem lại sự sinh động cho nhân vật của mình.

  Bên cạnh đó, cũng sẽ có những map (bản đồ) khác nhau để người chơi lựa chọn đem lại những bối cảnh cảm xúc khác nhau không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Hiện tại trò chơi đang mang đến 3 bản đồ chính:

  Điều thú vị của trò chơi là người chơi sẽ không biết được thân phận thật sự của những người chơi khác và ngược lại các người chơi khác cũng vậy không thể biết được thân phận của bạn. Vì lẽ đó trong trò chơi sẽ xuất hiện nhiều sự nghi ngờ, suy nghĩ phán đoán khác nhau giữa các người chơi đôi khi sẽ xảy ra những bất đồng quan điểm giữa họ tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi.

  Điểm này tương tự với trò chơi đã rất thành công và quen thuộc với mọi người đó là Deceit và Ma sói nhưng được lồng ghép với bối cảnh rộng lớn, cùng các tình tiết mới đem lại một bộ mặt đặc trưng thú vị cho trò chơi.

  Khi bạn là phi hành đoàn đang truy tìm dấu vết của kẻ giả mạo nhưng không may trong lúc chủ quan, sơ sẩy bạn bị tên đó gạ gục. Lúc đó bạn vẫn có thể ở lại phòng nhưng chỉ có thể quan sát các người chơi khác hoặc người chơi có thể lựa chọn việc rời khỏi đó nhưng chắc chắn bạn sẽ tò mò xem liệu rằng tên đã giết hại mình có bị các thành viên khác phát hiện vạch trần hay tên đó lại âm thầm giết hại mọi người và phá hủy con tàu. Việc quan sát những diễn biến trong phòng sẽ khá thú vị đó và nhờ đó bạn cũng có thể học hỏi rút được nhiều điều từ các người chơi khác.

  Ngoài ra bạn có thể:

  • Tạo phòng chơi với Create Game.
  • Tìm phòng chơi với Public.
  • Nhập mã phòng để chơi cùng bạn bè với Private.

  III. Đồ họa – Âm thanh

  Among Us tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D đơn giản cùng với những bối cảnh không quá đồ xộ hay lung linh như những tự game khác nhưng với những việc xây dựng nhân vật mang hơi hướng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với những bối cảnh tàu vũ trụ được thiết kế chi tiết sống động sử dụng màu sáng bắt mắt trò vẫn vẫn tạo nên được sự đặc sắc cũng như tạo được điểm nhấn trong lòng người chơi.

  Bên cạnh đồ họa thì Among Us cũng đã sử dụng rất khéo léo phần âm thanh trong game để mang lại sự thành công cho trò chơi. Những âm thanh huyền bí mang giai điệu chậm rãi cùng những âm thanh kì quặc đem lại cảm giác có gì đó tò mò, giấu diếm hòa quyện cũng những âm thanh bất ngờ khi có ai đó bị sát hại hay tiếng hú báo đông inh ỏi tạo nên sự hấp dẫn, giúp tăng cảm xúc chơi game cho mọi người.

  IV. Cấu hình chi tiết

  Android

  Android 4.4 trở lên

  iOS

  iOS 10.0 trở lên

  Windows

  Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.

  Bộ nhớ RAM: 1 GB

  DirectX: 10

  Bộ nhớ trống: 250 MB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Có Cách Nào Để Luôn Luôn Làm Impostor Trong Among Us Không?
 • Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Cách Tạo, Vào Phòng Among Us Qua Từng Bước Đơn Giản Nhanh Chóng
 • Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Thủ Chế Bộ Ảnh Tướng Lmht Dưới Hình Dạng Among Us Cực Hài Hước, Cđm “troll” Yasuo Chính Là Thủ Phạm?
 • Hướng Dẫn Vẽ Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Tổng Hợp Những Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Nhất 2022
 • Tuyển Tập Ảnh Anime Chibi Girl Xinh Xắn, Dễ Thương Vô Cùng
 • Cách Vẽ Tóc Trên Khuôn Mặt Anime
 • Nhiệm vụ phòng Admin

  Bạn chỉ cần lấy thẻ ở ví ra và vuốt thẻ vào khe đọc thẻ là xong. Đừng vuốt quá nhanh hoặc quá chậm vì có thể việc mở khóa sẽ thất bại

  Nhiệm vụ phòng Cafeteria

  Dọn rác: Kéo cần gạt bên cạnh máng đựng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Sau đó, ban đổ rác ở nhà kho theo cách tương tự.

  Tải file về: Nhấn vào nút Download và đợi cho tới khi quá trình này kết thúc, sau đó, tới phòng Admin để upload dữ liệu.

  Nhiệm vụ phòng Communications

  Tải file về: Nhấn vào nút Download và đợi cho tới khi quá trình này kết thúc, sau đó, tới phòng Admin để upload dữ liệu.

  Chuyển nguồn liên lạc: Bạn chỉ cần truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn sang liên lạc bằng cách trượt chỉ báo của nó lên. Kế tiếp hãy đến phòng liên lạc và chuyển nguồn điện bằng cách truy cập thiết bị đầu cuối và chọn cầu chì ở giữa bảng.

  Sửa dây điện: Kéo các dây điện ở bên trái sau màu tương ứng ở bên phải để gắn chúng với nhau.

  Điểu chỉnh bộ chia điện: Bạn cần đợi cho tới khi chỉ báo của các đồng hồ xoay thẳng hàng với các đầu nối bên phải và chúng sẽ sáng lên. Khi đó, bạn hãy nhấn các nút trên bảng bên phải để khóa chúng lại. Làm như vậy 3 lần để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng nếu thất bại một bước bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

  Nhiệm vụ phòng Engines

  Chỉnh đầu ra máy móc: Bạn hãy dùng nút tam giác ở bên phải kéo làm sao cho đường giữa thẳng hàng với hình đã có trước đó. Khi tạo được đường thẳng hoàn hảo, bạn hãy thả dụng cụ đo. Bạn cần phải làm việc này trên cả hai đầu máy để hoàn thành nhiệm vụ.

  Chuyển nguồn sang động cơ trên: Truy cập thiết bị đầu cuối ở phòng điện, sau đó đảo nguồn sang động cơ trên bằng cách trượt chỉ báo của nó lên trên. Sau đó, tới phòng động cơ trên và đồng ý chuyển nguồn bằng cách truy cập thiết bị đầu cuối và chọn cầu chì ở giữa bảng.

  Chuyển nguồn sang động cơ dưới: Tương tư như trên, thay vì động cơ trên, bạn cần chuyển nguồn và tới phòng động cơ ở dưới.

  Gửi bản quét: Chỉ cần tương tác với máy quét để máy tự quét. Quá trình này diễn ra tự động và chỉ mất 10 giây.

  Nhiệm vụ phòng Navigation

  Vẽ biểu đồ: Kéo tàu vũ khí từ điểm xuất phát ban đầu theo các điểm chấm cho đến điểm cuối cùng.

  Ổn định điều khiển hướng: Kéo biểu tượng chữ thập trên bảng tới trung tâm màn hình.

  Nhiệm vụ phòng O2

  Làm sạch máng đổ rác: Nhấp và kéo cần gạt bên cạnh máng rác xuống và giữ nó vài giây. Đừng có thả nó ra quá sớm nếu không nhiệm vụ này sẽ bị thất bại và bạn sẽ phải làm lại. Sau đó, đến phòng kho để đổ rác theo cách tương tự.

  Lọc sạch O2: Bỏ toàn bộ những chiếc lá vào lỗ bên trái, không cần kéo chúng theo mọi hướng. Bạn chỉ cần ném chúng vào lỗ để kết thúc nhanh nhiệm vụ.

  Nhiệm vụ phòng Reactor

  Khởi động lò phản ứng: Lặp lại những hình vẽ hiện ở bảng bên trái bằng cách nhấn các nút ở trong bảng bên phải.

  Nhiệm vụ phòng Security

  Trong phòng Security này chỉ có một nhiệm vụ là chuyển nguồn điện sang phòng An Ninh. Bạn hãy thực hiện công việc này tương tự như cách đã làm ở các nhiệm vụ ở trên.

  Nhiệm vụ phòng Storage

  Bạn chỉ cần nạp nhiên liệu cho động cơ ở phòng này. Tới phòng lưu trữ để nạp đầy bình gas bằng cách nhấn nút bấm tương ứng, rồi di chuyển sang động cơ trên để nạp đầy nhiên liệu cho động cơ cũng theo cách tương tự. Lặp lại quá trình này cho động cơ dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Về Công Cụ Paint Tool Sai
 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us
 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Cách Nào Để Luôn Luôn Làm Impostor Trong Among Us Không?
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us
 • Innersloth LLC

  Chơi trên PC với BlueStacks – Nền tảng chơi game Android, được hơn 400 triệu game thủ tin tưởng.

  Truy tìm kẻ phá hoại trong Among Us

  Among Us do Innersloth phát triển là một tựa game hành động online có lối chơi khá độc đáo dành cho Android, iOS và cả PC. Trong game, bạn sẽ vào vai một trong những phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ chuẩn bị khởi hành. Tuy nhiên, trêm con tàu vũ trụ sẽ xuất hiện một hoặc nhiều người chơi ngẫu nhiên khác đóng vai những kẻ mạo danh phi hành đoàn, ra sức phá hoại và muốn hạ sát tất cả mọi người! Do đó, nhiệm vụ của bạn và các phi hành đoàn chính trực khác chính là tìm ra kẻ mạo danh trước khi quá muộn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để chuẩn bị cho tàu vũ trụ khởi hành cũng như kiểm tra bản đồ, quan sát camera an ninh để theo dõi các thành viên khác. Một khi nghi ngờ kẻ mạo danh, các thành viên phi hành đoàn sẽ cùng nhau bỏ phiếu để đưa hắn ra ánh sáng.

   Tính năng trò chơi

   Điều khiển trò chơi

   • Di chuyển
   • Các di chuyển khác

   Tối ưu

   • Macros
   • Đa phiên bản
   • Đồng bộ hóa đa phiên bản
   • Chế độ tiết kiệm

   • Điều khiển trò chơi
   • Tối ưu

   Trình duyệt của bạn không hỗ trợ thẻ video

   Trình duyệt của bạn không hỗ trợ thẻ video

   Làm thế nào để tải và chơi Among Us trên PC

   • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

   • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

   • Tìm Among Us trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

   • Nhấn vào để cài đặt Among Us trong danh sách kết quả tìm kiếm

   • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Among Us

   • Nhấn vào icon Among Us tại màn hình chính để bắt đầu chơi

   Xem video

   Người chơi Among Us sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn xem ai là kẻ tình nghi để tránh gây ra cái chết oan ức cho những thành viên khác. Trong khi đó, kẻ mạo danh sẽ luôn trốn tránh, ẩn nấp và sử dụng những trò phá hoại để gây hỗn loạn nhằm chia rẽ các phi hành đoàn. Đặc biệt, hắn còn tìm cách để hạ sát những người khác ở những nơi ít bị ai để ý. Với việc hỗ trợ cross-platform trên các hệ máy, bạn hãy chơi ngay Among Us trên PC bằng BlueStacks để trải nghiệm trọn vẹn game cũng như tham gia cùng những game thủ khác. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với BlueStacks, bạn sẽ được thưởng thức Among Us hệt như đang chơi phiên bản PC của game vậy. Chơi Among Us trên BlueStacks bằng PC giúp cho bạn chơi thật thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột, bàn phím hoặc gamepad. Bạn cũng có thể ghi lại những màn truy tìm kẻ mạo danh để rút kinh nghiệm trong những lần chơi Among Us sau nhờ vào BlueStacks.

   Mở khóa các khả năng tiềm tàng trên PC của bạn Và cả của bạn.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Tạo, Vào Phòng Among Us Qua Từng Bước Đơn Giản Nhanh Chóng
  • Sơ Lược Về Lịch Sử Phát Triển Của Bản Đồ Học
  • Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam
  • Xem Bản Đồ Việt Nam, Vị Trí Địa Lý Các Tỉnh Thành 3 Miền
  • Giải Bài Tập Sgk Địa Lý Lớp 12 Bài 3: Thực Hành: Vẽ Lược Đồ Việt Nam
  • Cách Vẽ Chibi Trên Máy Tính, Smartphone

   --- Bài mới hơn ---

  • Tải Cách Vẽ Những Nàng Công Chúa D Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Quang Hải, Công Phượng Siêu Dễ Thương Qua Nét Vẽ Chibi
  • Quang Hải, Công Phượng Và Các Tuyển Thủ Việt Nam Siêu Dễ Thương Qua Nét Vẽ Chibi
  • Các Cầu Thủ Đội Tuyển Việt Nam Bình Thường Trên Sân Mạnh Mẽ Là Thế, Nay Bỗng Hóa Cute Dưới Nét Vẽ Chibi Siêu Đáng Yêu
  • #1 : Những Hình Ảnh Liên Quân Chibi “đốn Tim” Các Game Thủ
  • Đa phần người dùng chuyên nghiệp sẽ sử dụng phần mềm Adobe Photoshop để vẽ Chibi. Tuy nhiên, Photoshop không dễ dùng cho người không chuyên, do đó bạn có thể lựa chọn một phần mềm khác thay thế, là PaintTool SAI. PaintTool SAI hỗ trợ nhiều công cụ hay để tạo đường nét cho nhân vật Chibi, phần mềm cũng hỗ trợ vẽ hình theo lớp (Layer), tô màu theo vùng, làm mờ góc cạnh hài hòa,…

   Vẽ Chibi trên Windows bằng PaintTool SAI

   Theo kinh nghiệm của những tay vẽ Chibi trên mạng, bạn nên dựng khung bằng một Layer, sau đó tạo Layer mới và vẽ dựa trên khung đã dựng. Các bước vẽ Chibi đơn giản là: vẽ đầu, thân và tay chân. Tiếp theo mới đến từng cho tiết cho những bộ phận trên, bao gồm mắt, mũi, miệng, tóc,… Hoàn thành phác thảo, bạn chỉ việc tô màu theo ý thích là đã có một tác phẩm Chibi đẹp mắt.

   Trên Android và iOS

   Không cung cấp nhiều công cụ vẽ vời đa dạng như PaintTool SAI trên Windows, nhưng ứng dụng Chibi Me dành cho hệ điều hành Android và iOS mang đến nhiều tùy chọn giúp người dùng thỏa sức làm đẹp nhân vật Chibi trong thư viện sẵn có. Theo đó, bạn cần phải chọn mẫu Chibi, rồi trang trí mái tóc, áo quần, màu da, đôi mắt,… Xong, ứng dụng còn cho phép chia sẻ lên Facebook nhanh chóng.

   Vẽ Chibi trên Android và iOS

   Trên nền web

   Bên cạnh đó, người dùng có thể sáng tạo một nhân vật Chibi bằng dịch vụ trực tuyến Chibi Maker, yêu cầu trình duyệt hỗ trợ Flash Player. Giao diện dịch vụ khá đơn giản, được chia làm các thẻ Body, Hair, Top, Bottom, Accessory tương ứng với từng bộ phận và phụ kiện có thể thay đổi cho nhân vật Chibi. Trong mỗi nhóm trên gồm nhiều nhóm mục nhỏ khác, mang lại hàng trăm tùy chọn rất đa dạng.

   Vẽ Chibi bằng ứng dụng web

   Vẽ Chibi là trào lưu “biến” những hình mẫu trong tranh thành người tí hon, tròn trĩnh dễ thương, được các bạn trẻ Nhật vô cùng yêu thích. Sở dĩ, trào lưu này được gắn cái tên Chibi là do theo tiếng Nhật Bản, Chibi có ý nghĩa là một người bé xíu và ngắn ngủn nhưng đáng yêu. Từ khi đổ bộ vào Việt Nam, trào lưu này được giới trẻ Việt nhiệt tình đón nhận.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tower Of God: Tượng Đài Manhwa Không
  • Cô Dâu Thủy Thần Và 4 Truyện Manhwa Vẽ Nên Những Chuyện Tình Đẹp Như Mơ
  • Cách Vẽ Nơ Đẹp. Cúi Đầu Trên Móng Tay, Hướng Dẫn Từng Bước Để Tạo
  • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Chiếc Nơ
  • Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Hình Chiếc Nơ
  • Cách Vẽ Xe Buýt Trên Máy Tính Casio

   --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Shizuka Jaian Suneo Dễ Dàng
  • Các Nhân Vật Chính Trong Truyện Và Phim Doraemon Cho Bé Yêu Tham Khảo
  • Cách Làm Bánh Rán Doremon Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Vẽ Một Người Đang Chạy
  • Tranh Vẽ Trung Thu Thuần Việt Của Phạm Hoan
  • đánh giá post làm xe buýt có thể chạy được trên máy tính fx 570es plus tag. Enjoy the videos and music you love upload original content and share it all with friends family and the world on youtube.

   Hướng Dẫn Lam Xe O To Tren May Tinh Casio Fx570vn Plus Trắng Youtube

   Làm xe buýt có thể chạy được trên máy tính fx 570es plus.

   Cách vẽ xe buýt trên máy tính casio. Các fase xe phát triển dự án kế hoạch. Chìa khóa trao tay hành khách xe thiết kế và phát triển. Cách làm xe buýt trên máy tính casio fx 570vn plus và máy tính casio fx 570es plus.

   Chìa khóa trao tay kỹ thuật phương tiện đi lại và các loại xe đặc biệt. Hình chữ nhật ngang vẽ bánh xe. Máy vi tính màn chiê u thiết kế trên phần mềm powerpoint.

   đập hộp máy tính bỏ túi casio 570 vn plus các tính năng nổi bật trên casio 570 vnplus cách tìm x làm ô tô trái tim và mặt doraemon trên máy tính fx 570es plus hướng dẫn làm xe buýt trên máy tính casio fx 570 vn plus. Bạn xai may thinh hang nhai a. Cách vẽ doraemon trên máy tính casio hà hải.

   Một xe buýt chuyển động thẳng đều trên đường thẳng với vận tốc v1 thì có một hành khách đứng cách ô tô một khoảng a và c. Bé vẽ xe buýt đề tài. Béo quang tháng chín 15 2022 at 7 51 sáng edit.

   Bé vẽ xe buýt.

   Cach Vẽ Doraemon Tren May Tinh Casio Youtube

   May Tinh Casio Jf 120bm để Ban Cỡ Trung Mặt Kim Loại 12 Số To Bh 2 Năm Muagiare

   May Tinh Muagiare

   Lam Xe Buyt Co Thể Chạy được Tren May Tinh Fx 570es Plus Youtube

   Cach Lam Game Angry Bird Va Robot Biết Cử động đoi Mắt Tren May Tinh Casio Youtube

   Cac Tro Vui Với May Tinh Bỏ Tui Casio Meta Vn

   Vẽ Xe Buyt Tren May Tinh Casio Youtube

   Cach Lam Mặt Doraemon Bằng May Tinh Casio Youtube

   May Tinh Học Sinh Casio Fx 570vn Plus Hang Chinh Hang Tiki May Tinh Philippines

   Cach Lam Xe Buyt Tren May Tinh Casio Fx 570vn Plus Va May Tinh Casio Fx 570es Plus Youtube

   Tqv Hướng Dẫn Lam O To Tren May Tinh Casio Youtube

   May Tinh Casio Mx 12b Casio Mx 12b N K Bởi Bitex B Hanh 02 Năm Muagiare

   Cach Lam Hinh Doraemon Tren May Tinh Casio 570 Vn Plus Youtube

   Cach Lam Hinh Trai Tim Tren May Tinh Casio Youtube

   May Tinh Bỏ Tui Muagiare

   Hướng Dẫn Vẽ Doraemon Va Xe Buyt Tren May Tinh Casio Youtube

   Cach Sửa Lỗi May Tinh Casio Lỗi Nao Cũng Sửa được

   Cach Vẽ Hinh Doremon Tren May Tinh Casio Fx 570vn Plus Youtube

   Bộ 8 Thước Vẽ Mỹ Thuật Trang Tri Sang Tạo Be Tập Thể Dục Muagiare

   Sebarkan ini:

   • WhatsApp

   --- Bài cũ hơn ---

  • Vẽ Tranh Minh Họa Truyện Cổ Tính Đẹp Nhất Với 11++ Truyện
  • Cách Vẽ Một Con Cá Voi
  • Cách Vẽ Một Con Mực
  • Cách Vẽ Một Con Cá Heo Theo Phong Cách Hoạt Hình
  • Giải Mã Tranh Đông Hồ Cá Chép – Ước Vọng Giàu Sang – Sung Túc !
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100