Top 20 # Cách Soạn Tin Nhắn Trên Điện Thoại Masstel / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Nhắn Tin, Soạn Thảo Nhanh Trên Điện Thoại, Máy Tính Bảng / 2023

Cách gửi tin nhắn SMS từ máy tính sang số điện thoại bằng Android Messages Lập bảng tính Excel trên iPhone Tắt gợi ý từ trên Samsung Galaxy A9 Pro, tắt tiên đoán từ Tắt gợi ý từ khi nhắn tin, soạn tin trên điện thoại Huawei Soạn thảo văn bản trên iPhone

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính bảng để nhắn tin, soạn thảo văn bản đã trở nên vô cùng quen thuộc, cũng có khá nhiều các tiện ích giúp người dùng thực hiện điều này như cách gõ tiếng Việt trên Android, gõ tiếng Việt trên iPhone còn sau đây sẽ là cách nhắn tin, soạn thảo nhanh trên điện thoại, máy tính bảng.

Soạn thảo, nhắn tin nhanh trên điện thoại, máy tính bảng. Hướng dẫn nhắn tin, soạn thảo nhanh trên điện thoại, máy tính bảng 1. Tùy chỉnh bàn phím sẽ giúp bạn nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn

Như các bạn cũng đã biết tính năng nhắn tin, soạn thảo rất quan trong trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng và để thực hiện điều này người dùng cần phải sử dụng đến tính năng bàn phím ảo trên thiết bị, vì vậy để thực hiện nhắn tin, soạn thảo văn bản nhanh hơn việc hoàn toàn cần thiết.

Các bạn nên sử dụng bộ bàn phím hỗ trợ đầy đủ các ký tự như Qwerty để giúp bạn có thể nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn trên thiết bị của mình.

Lưu ý: Hiện nay đa số các thiết bị đã được tích hợp và sử dụng sẵn bàn phím Qwerty để giúp người dùng có thể thực hiện nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn trên thiết bị của mình.

2. Những chú ý để thực hiện nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn trên thiết bị

– Khi thực hiện việc nhắn tin, soạn thảo văn bản để giúp tốc độ gõ phím của bạn được tốt hơn, hãy đặt các ngón tay thật thoải mái phù hợp với tay của mình để giúp sự hoạt động trở nên linh hoạt hơn.

– Khi thực hiện gõ bàn phím trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng điều bạn cần phải làm để cải thiện tốc độ nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn đó chính là việc sử dụng ngón tay lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng thay vì gõ nhát một và sử dụng nhiều lực, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới màn hình cảm ứng cũng như quá trình soản thảo, nhắn tin của bạn.

– Đối với việc sử dụng các loại bàn phím hỗ trợ gõ Ngoại ngữ, chúng ta nên bật chức năng từ điển (hoặc tiên đoán từ) để thiết bị có thể nhận dạng từ cũng như tự động sửa từ khi bạn gõ sai, những lỗi khi gõ. Tuy nhiên với những ai sử dụng bàn phím tiếng Việt hãy thực hiện tắt chức năng này đi để tránh những lỗi xảy ra trong quá trình gõ phím.

+ Với các thiết bị iPhone, các bạn có thể tìm hiểu cách bật tắt tính năng này qua bài viết Bật, Tắt tiên đoán trên iPhone.

+ Với các thiết bị Android, các có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Bật, Tắt tiên đoán trên Android để thực hiện điều này.

3. Sử dụng thêm các ứng dụng hỗ trợ

Đa phần các thiết bị Android người dùng thường không thích việc lựa chọn sử dụng bàn phím mặc định trên thiết bị, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ gõ, nhắn tin, soạn tin nhắn nhanh trên điện thoại như Vietnamese IME, Swype cho Android để có quá trình gõ, soạn tin nhắn tốt hơn trên thiết bị của mình.

4. Luôn giữ cho màn hình cảm ứng sạch, tránh đọng nước trên màn hình

Việc luôn giữ màn hình cảm ứng sạch, tránh đọng nước trên màn hình sẽ giúp màn hình cảm ứng của có độ nhạy hơn khi bạn thực hiện soạn tin nhắn, soạn thảo văn bản, tránh được các tình huống loạn cảm ứng khi trời mưa, hay môi trường bụi bẩn, điều này sẽ giúp bạn nhắn tin, soạn thảo nhanh trên điện thoại, máy tính bảng.

Cách Kiểm Tra Bảo Hành Masstel Trên Điện Thoại / 2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách kiểm tra bảo hành Masstel, đây là dòng điện thoại giá rẻ đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng với sự tiện lợi cũng như phù hợp với đa số người dùng phổ thông hiện nay.

Kiểm tra bảo hành Samsung j7 Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo Kiểm tra bảo hành iPhone Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ? Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành

Bên cạnh những thông tin kiểm tra bảo hành đang phổ biến hiện nay của nhiều hàng điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu như cách kiểm tra bảo hành iPhone, Samsung… thì với các thiết bị phổ thông như cách kiểm tra bảo hành Masstel chúng ta sẽ phải thực hiện như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Masstel

Để có thể nắm bắt các bước kiểm tra bảo hành Masstel chúng ta có các thông tin như sau:

1. Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Masstel

Hiện nay chúng ta chỉ có thể thực hiện kiểm tra bảo hành Masstel thông qua việc nhắn tin tới tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà phát hành này.

* Cú pháp kiểm tra bảo hành Masstel

– Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KHBHMST IMEI TENMODEL gửi 8245.

+ Mục TENMODEL: Là tên điện thoại Masstel mà bạn đang sử dụng, và được in trên vỏ hộp hoặc trên lưng máy.

+ IMEI: Là mã số xác nhận sản phẩm được tích hợp trên thiết bị bao gồm dãy 15 ký tự. Để kiểm tra imei Masstel các bạn bấm *06# và Gọi.

+ KHBHMST: Là cú pháp tin nhắn bắt buộc để kiểm tra bảo hành Masstel.

VD: KHBHMST 301014136913453 A206.

2. Cách kích hoạt bảo hành Masstel

Để có thể thực hiện kích hoạt bảo hành điện thoại Masstel mà chúng ta vừa mua chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Sau khi thiết bị của bạn được kích hoạt và sử dụng sau 3 tới 4 ngày, tổng đài Chăm sóc khách hàng của Masstel là 8245 sẽ gửi tin nhắn yêu cầu người dùng kích hoạt bảo hành thiết bị.

+ Cụ thể bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung “Điện thoại của quý khách đã được kích hoạt chế độ bảo hành điện tử của Masstel. Thân máy được bảo hành đến…; Pin,Sạc,Cáp,Tai nghe được bảo hành đến….”

Bước 2: Các bạn sẽ thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp mà hệ thống hướng dẫn, chi phí kích hoạt bảo hành Masstel là 2.000 đồng.

3. Lưu ý khi kích hoạt, kiểm tra bảo hành Masstel

– Hiện nay Masstel có 2 loại bảo hành đó chính là có thẻ bảo hành và không có thẻ bảo hành.– Thời hạn bảo hành cho thân máy là 12 tháng và phụ kiện là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.– Trong trường hợp bạn kích hoạt bảo hành Masstel bằng tin nhắn bị lỗi, các bạn cần phải kiểm tra Sim

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề thực hiện kiểm tra bảo hành Masstel mà nhiều người sử dụng điện thoại phổ đông quan tâm cũng như nắm bắt được thời gian thiết bị của mình được nhà phát hành hỗ trợ bảo hành, khắc phục sửa chữa.

Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Trên Điện Thoại Với Sms Pro / 2023

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro – Phần mềm SMS Pro là phần mềm mềm chuyên dụng gửi SMS Marketing mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ 2 phương thức gửi chính là gửi từ USB 3G và gửi qua điện thoại có đi động.

Trong khuôn khổ bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm SMS liên kết với điện thoại để gửi tin nhắn. Phần mềm SMS Pro sẽ sử dụng điện thoại của bạn làm thiết bị gửi tin thông qua app MyMobkit và gửi tin nhắn. Để tham khảo bài viết gửi qua USB 3G các bạn có thể tham khảo cách sau bài viết sau

Tóm tắt cách dùng : Trên điện thoại vào trang http://app.22h.vn/  tải app myMobkit về rồi cài đặt. Điền IP của app ở điện thoại vào SMS Pro kết nối là được.

I. TẢI APP VỀ ĐIỆN THOẠI VÀ CÀI ĐẶT

Bước 1 : Các bạn download phần mềm SMS Pro về và cài đặt vào máy tính của mình.

Bạn có thể bấm vào link để tải phần mềm SMS Pro về máy tính. Sáu đó giải nén ra chạy file cài đặt SMS Pro

Bước 2: Ở trên điện thoại bạn truy cập vào trang web “ chúng tôi ” hoặc bấm vào đây để tải app gửi SMS về điện thoại.

Ví dụ như hình ta có : https://192.168.1.5:1688 thì ta chỉ điền vào phần mềm SMS pro dãy màu đỏ là 192.168.1.5 vào SMS Pro mà thôi.

II. CÀI ĐẶT TRÊN SMS PRO VÀ GỬI TIN NHẮN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro – gửi tin nhắn sms trên điện thoại di động.

Bước 1: Vào mục cài đặt nhập vào IP trên điện thoại vào phần mềm và bấm “Lưu lại”

Bước 2: Chọn sim để kết nối là “Android Phone”, và bấm tìm kết nối, sau khi tim xong sẽ hiện thị danh sách các SIM ở trong điện thoại của mình, bạn có thể kết chọn sim gửi và bấm kết nối.Tải app MyMobkit tại website : chúng tôi

Bước 3: Nhập excel vào SMS Pro danh sách khách hàng theo mẫu hoặc chọn mẫu từ phần mềm. Trong đó cột số điện thoại là bắt buộc, các cột còn lại khi bạn cần chèn thêm thông tin vào tin nhắn thì bạn soạn thêm.

Lưu ý : Cột số điện thoại phải nằm ở cột A trong file excel.

Khi nhập excel bằng phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro sẽ tự động thêm số 0 nếu số điện thoại chưa có, loại bỏ dấu chấm, khoảng chắn, thay thế +84 thành số 0, loại bỏ dấu ( ) trong số điện thoại tạo số điện thoại thuần nên rất tiện lợi

Bước 4: Soạn tin nhắn nội dung tin nhắn chuẩn nhất bạn cần gửi :

Sau khi soạn xong bạn chỉ cần bấm “GỬI TIN” thì tin nhắn sẽ được gửi đi theo danh sách bạn vừa nhập vào.

2. Các tính năng khác của phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro

👉 Chức năng đổi đầu số mới của nhà mạng

Bạn đã có 1 file excel đầu số cũ, nhưng sau ngày 14/11/2018 sẽ không cho bạn gửi đầu số cũ nữa. Nên trên phần mềm SMS Pro có cập nhật tính năng đổi đầu số tự động mà bạn không cần sửa excel nên sẽ rất tiện lợi và không cần sửa bằng tay dẫn đến sai xót.

Cách làm :

Nhập file excel có đầu số cũ như bình thường

Chọn nút  “Chuyển danh sách theo đầu số mới” trên phần mềm, thì toàn bộ danh sách số nào đầu số cũ sẽ được chuyển đổi sang đầu số mới và bạn gửi tin nhắn được bình thường.

( Chức năng chuyển đầu số mới theo từng nhà mạng chính xác )

👉 Chức năng thời gian gửi ngẫu nhiên

Trong phần cấu hình gửi có chức năng cài đặt thời gian trong khoảng, khi gửi phần mềm sẽ lấy ngẫu nhiên trong khoản thời gian bạn đặt để gửi. Mục đích làm cho khoản thời gian gửi tin nhắn ngắn dài khác nhau làm tin nhắn khi gửi sẽ tự nhiên hơn.

👉 Chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn

Chức năng này sẽ cho phép người dùng thiết lập giờ gửi tin nhắn khi bận đi đâu đó, cần trong khoản thời gian nào đó cần gửi tin. Để sử dụng tốt tính năng này bạn cần có vài lần gửi tin nhắn bình thường trước đó để quen việc sử dụng phần mềm.

👉 Chức năng loại bỏ dấu trong tin nhắn

👉 Chức năng tự động xuất báo cáo

II. Spin nội dung tin nhắn (Trộn dung tin nhắn)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn tạo spin nội dung nhằm tạo ra những tin nhắn khác nhau để tránh nhà mạng khóa sim (nhà mạng bắt những nội dung tin nhắn giống nhau và cho rằng nó là spam) và hoặc hạn chế gửi tin nhắn của sim. Dù bạn gửi ít hay nhiều bạn vẫn nên dùng spin nội dung để tạo ra những tin nhắn khác nhau.

Soạn lại dưới dạng spin text như sau :

Ví dụ :

Tin nhắn gốc: Bán nhà quận 7, với giá 1 tỷ đã có sổ đỏ chính chủ . Vui lòng liên hệ liên hệ  số điện thoại 0986000000

Spin nội dung:

Kết quả khi spin text :

Bán nhà quận 7, với giá mềm đã có sổ đỏ. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0986000000 Cần bán nhà quận 7, với giá mềm đã có sổ chính chủ. Vui lòng liên hệ hotline 0986000000 Bán căn hộ quận 7, với giá mềm đã có sổ đỏ. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0986000000 Bán nhà quận 7, với giá mềm đã có sổ chính chủ. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0986000000

Lưu ý : Số lượng spintext nội dung ít nhất là 5 vị trí đối với tin nhắn ngắn, và 7 vị trí trở lên với tin nhắn dài.

III. Chèn thông tin tương ứng trong tin nhắn – Hướng dẫn sử dụng SMS Pro

Để chèn thông tin tương ứng như số điện thoại, tên khách hàng, hoặc thông tin tương ứng đã soạn thảo ở trước đó trong file excel để chèn vào nội dung tin nhắn như sau: hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn

Ví dụ :

Kết quả :

BẠN CŨNG CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÊN DƯỚI ĐÂY

Đây là bài hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn, ngoài ra nếu bạn chưa cài được SMS Pro thì hãy xem bài video hướng

Cách Chặn Cuộc Gọi Đến Và Tin Nhắn Sms Từ Một Số Điện Thoại / 2023

Vì rất nhiều lý do khác nhau mà bạn không muốn nhận cuộc gọi hay tin nhắn SMS từ một số điện thoại nào đó. Trong trường hợp này cách đơn giản nhất, dễ làm nhất đó là thay số điện thoại mới. Nhưng bạn lại không muốn đổi số điện thoại của mình vì nó là số điện thoại gắn liền với nhiều mối quan hệ trong công việc, gia đình, họ hàng, bạn bè…

Cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên điện thoại iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách phá mật khẩu Wifi trên điện thoại

Cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên điện thoại Android

Nên xem: Cách sao lưu, khôi phục danh bạ cho điện thoại Lumia 430, 435, 520, 525, 630, 635…

Cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mibile

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không thể sử dụng tính năng chặn cuộc gọi có sẵn trong máy thì bạn cũng có thể chặn cuộc gọi bằng các ứng dung của bên thứ 3 như ứng dụng Calls Blacklist – Call Blocker và ngoài sử dụng tính năng có sẵn trong máy và ứng dụng của bên thứ ba ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng:

Với thuê bao Viettel:

Để xem các số bị chặn bạn hãy soạn tin: DS gửi 909

Để xóa số thuê bao trong danh sách chặn. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA SĐT1 SDDT2… gửi 909 (trong đó SDDT1, SĐT2 là những số điện thoại đã bị chặn)

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi, tin nhắn Viettel là 7.000đ/tháng, bạn sẽ được chặn miễn phí 5 số. Còn muốn thêm số điện thoại chặn thì bạn phải mất 500đ/ 1 số.

Đối với thuê bao Mobifone:

Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone bạn soạn tin nhắn: DK CB30 gửi 999

Để tắt tính năng Black list bạn soạn tin nhắn: TAT BL gửi 999

Để xem danh sách Black list hiện tại bạn soạn tin nhắn: XEM BL gửi 999

Để xóa tất cả số điện thoại trong danh sách Black list bạn soạn tin nhắn: XOA BL ALL gửi 999

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của mạng Mobifone là 9000đ/ 30 ngày.

Và đối với thuê bao Vinaphone:

Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone bạn soạn tin nhắn: DK gửi 9336

Để xóa tất cả số điện thoại trong danh sách chặn bạn soạn tin nhắn: CHAN XOA TATCA gửi 9336

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của mạng Vinaphone là 10.000 vnđ/ tin nhắn/ 30 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 .