Top #10 Cách Khấn Bùa Omamori Học Tập Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Omamori Là Gì? Cách Sử Dụng, Các Làm, Các Loại, Mua Bùa Omamori

--- Bài mới hơn ---

 • Bài 11: Thần Chú Và Bùa Phép
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới (2021)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Từ A Đến Z Dành Cho Người Mới
 • 10 Cách Học Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Omamori là gì? Cách sử dụng, các làm, các loại, mua bùa omamori

  Omamori là gì là bùa hộ mệnh của Nhật, đây là loại bùa được xem là rất may mắn tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, may mắn cho người giữ bùa.

  Khi nhắc đến bùa chú, nhiều người sẽ cảm thấy sợ vì bùa thường mang lại những điều không tốt, chỉ có những ai có ý định hại người khác mới sử dụng đến nó.

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bùa Omamori may mắn của Nhật Bản.

  Omamori là gì?

  Omamori là gì là bùa hộ mệnh của Nhật, đây là loại bùa được xem là rất may mắn tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, may mắn cho người giữ bùa.

  Cách làm bùa omamori

  Người ta sẽ viết vào các mảnh giấy hoặc mảnh gỗ nhỏ những dòng chữ may mắn và có sức mạnh. Sau đó bọc một lớp vải thêu ở bên ngoài thành hình dạng chiếc túi nhỏ. Không được mở túi này ra vì sẽ là hành động thiếu tôn trọng và phép thuật sẽ bay ra mất.

  Người dân đến các chùa để xin bùa. Bùa hộ mệnh thường là một chiếc túi nhỏ được làm bằng vải, bên trong đựng những mảnh giấy hoặc miếng gỗ đã được viết những lời cầu nguyện để mang lại may mắn cho những người mang chúng

  Các Omamori thường được thiết kế đặc trưng riêng ở từng địa phương. Mỗi loại bùa hộ mệnh sẽ mang lại may mắn và sự bình an trong từng phương diện, vấn đề khác nhau như học hành, thi cử, tình cảm, sức khỏe… và cả điều đó được vẽ lên một mặt của chiếc bùa hộ mệnh để phân biệt. Mặt còn lại là tên của ngôi chùa hay đền bán chiếc bùa đó.

  Cách sử dụng bùa Omamori

  Để nhận được sự may mắn, người Nhật thường bỏ Omamori vào cặp hay ví tiền và mang theo bên mình. Còn nếu muốn để ở nhà, bạn hãy đặt chúng ở những nơi dễ nhìn thấy nhất, ở vị trí càng cao càng tốt.

  Omamori cầu về tình yêu

  Hãy cất Omamori vào những vật thường mang theo bên mình. Nếu muốn tìm kiếm những cơ hội gặp gỡ, bạn có thể gắn vào chìa khóa, hay kẹp vào sổ tay.

  Omamori cầu về học hành:

  Trước khi thi, bạn hãy cầm lấy Omamori bằng hai tay, hãy thả lỏng và hãy tận dụng những kiến thức mình đã học để làm bài thi.

  Omamori cầu về an toàn giao thông:

  Thường được treo trong xe ô tô, treo vào gương chiếu hậu hoặc gắn vào chìa khóa xe.

  Các loại bùa Omamori

  Đây là loại bùa Omamori phổ biến nhất. Mọi người ai cũng đều mong muốn tránh xa khỏi tà ma, cái ác.

  Loại bùa Omamori này là một món quà tuyệt vời để dành tặng cho những người thân yêu của bạn và ngay cả cho bản thân của bạn.

  Trong tiếng Nhật gọi là Kento (健康), được cho là để bảo vệ sức khoẻ của bạn, ngăn ngừa bệnh tật, và giúp bạn sống lâu.

  Loại bùa này được cho là mang lại may mắn trong công việc kinh doanh cho dù bạn là một cá nhân hay công ty.

  Tiếng Nhật gọi là gakugyo-joju (学業 成就), đây là loại bùa mang lại may mắn trong việc học hành của học sinh, sinh viên. Đặc biệt nó là vật không thể thiếu dành cho các sĩ tử khi mùa thi đến.

  Mang lại cho bạn sự lãng mạn, tình yêu, và cuối cùng hôn nhân. Loại bùa này được cho là để giúp những người độc thân tìm được “nửa kia” của họ.

  Bùa an toàn giao thông (交通安全)

  Trong tiếng Nhật gọi là kotsu-anzen (交通安全). Loại bùa này giúp bảo vệ an toàn cho người lái xe.

  Ngoài ra đối với những khách thường đi du lịch, thì loại bùa này có ý nghĩa mang lại cho họ một chuyến đi an toàn.

  Mua bùa Omamori

  Các bạn có thể mua bùa Omamori trên các trang thương mại điện tử ở Hà Nội, TPHCM đều có thể đặt hàng.

  Các trang web bạn có thể đặt mua bùa Omamori là: https://mirachan.kitchen/ hoặc Shopee

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bùa May Mắn Trong Đi Thi Cử 100% Hiệu Quả
 • Cách Làm Bùa May Mắn Trong Thi Cử
 • Kẻ Học Bùa Ngãi, Thần Quyền Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Học Bằng Lái Xe B2 Hiệu Quả, Tiết Kiệm Thời Gian
 • Hướng Dẫn Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2
 • Học Người Nhật Cách Sử Dụng Omamori – “Bùa Hộ Mệnh” Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Khi Đeo Bùa Hộ Hộ Mệnh Omamori Nhật Bản
 • “lò” Luyện Bùa Ngải Đầu Năm
 • Điểm Mặt 4 Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Nhất Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Họ Tên
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Mà Thật
 • Hiểu đúng về Omamori – bùa may mắn của người Nhật

  Từ Omamori – お守り, trong tiếng Nhật có nghĩa là bảo vệ. Bùa Omamori, vì thế, mang ý nghĩa là sự bảo vệ, đem đến may mắn và bình an cho người sở hữu chúng. Omamori được làm nhỏ bằng lòng bàn tay, bên trong có chữa gỗ hoặc giấy, được cho là có yểm linh khí của các vị thần và được giữa trong một chiếc túi vải gấm.

  Có nhiều loại bùa Omamori khác nhau, đem đến những ý nghĩa khác nhau như cầu may mắn, tránh điều xui xẻo hay cầu những điều tốt đẹp trong tình duyên hoặc học tập.

  Omamori có từ bao giờ? Có những loại bùa may mắn nào?

  Nguồn gốc của bùa Nhật Bản

  Omamori được sử dụng khá phổ biến tại “xứ Phù Tang”, tuy nhiên, lại có rất ít tài liệu nhắc đến nguồn gốc của loại bùa này. Trong đó, có tư liệu cho rằng bùa Nhật Bản xuất phát từ tín ngưỡng Thần đạo. Đây là một tín ngưỡng bản địa được hình thành từ thuở hồng hoang.

  Còn theo học giả Yanagita Kunio (1969), ông  cho rằng: “Người Nhật luôn tin vào các loại bùa. Việc bùa được bán rộng rãi ở chùa và các đền thờ có thể xuất phát từ thời Tokugawa hoặc là sau đó”.

  Tại Nhật, hai hình thức tín ngưỡng tôn giáo chính là Thần đạo và Phật giáo. Và dù bạn theo hình thức tôn giáo nào, thì bạn cũng có thể sử dụng lá bùa may mắn này.

  Có những loại Omamori nào?

  Bùa may mắn thường được người Nhật trao tặng nhau vào những dịp lễ lớn hay ngày đầu năm, với hi vọng đem đến những điều tốt đẹp cho người được tặng. Tùy vào từng loại mà Omamori sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Vì thế, khi có ý định tặng bùa cho ai đó, bạn cần tìm hiểu các loại Omamori để có sự chọn lựa phù hợp nhất.

  Cụ thể, bùa Omamori gồm những loại cơ bản sau:

  Bùa sức khỏe

  Những chiếc bùa Omamori hình tre trúc được xem là biểu tượng của sức khỏe. Lá bùa được thêu rất tinh tế, ngụ ý bảo vệ cũng như cấu chúc sức khỏe của người sở hữu, đồng thời, giúp họ tránh xa bệnh tật.

  Bùa học tập

  Bùa tình duyên

  Chiếc bùa tình duyên được thỉnh tại chùa Sengen, thành phố Shizuoka. Bùa được chế tác hoàn toàn thủ công và được thêu bằng tay, gắn liền với mong ước đem đến may mắn về đường tình duyên, hay cầu chúc thêm sự hạnh phúc và vui vẻ cho những cặp đôi.

  Bùa may mắn

  Bà Omamori có thêu hình hoa anh đào vàng mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, hạnh phúc và vui vẻ. Bùa được thỉnh ở chùa Sengen, tỉnh Shizuoka.

  Bên cạnh đó, còn có nhiều loại Omamori khác như bùa tránh tà ma, bùa cầu sinh nở an toàn hay bùa thể thao, bùa nghệ thuật…

  Người Nhật sử dụng bùa Omamori như thế nào?

  Cách sử dụng Omamori khá đơn giản. Bạn có thể để bùa trong túi xách, dùng làm móc treo điện thoại hay treo trên ô tô. Có nhiều bạn thắc mắc về cách làm bùa Omamori tại nhà, tuy nhiên, nếu muốn đeo bùa, bạn nên thỉnh tại chùa hay mua tại các đền thờ chứ không nên tự làm.

  Thông thường, người Nhật sẽ không mở Omamori vì họ cho rằng điều này làm mất đi sự linh nghiệm của câu bùa chú. Thời gian linh nghiệm của Omamori không có tiêu chuẩn nào, tuy nhiên, thường người sử dụng sẽ thay bùa mỗi năm để xua đi những điều không tốt lành của năm trước.

  Trường hợp muốn thay bùa Omamori, bạn cần phải đến ngôi đền hay chùa đã mua để đốt chiếc bùa cũ. Việc này cũng thể hiện sự tôn kính vị thần trong chiếc bùa đã đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho bạn trong suốt một năm trước đó. Và bạn sẽ được nhận lại chiếc bùa ngay sau dịp năm mới.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, nếu bạn không thể quay lại ngôi đền hay chùa đã mua để đổi bùa mới thì có thể chọn nơi khác. Tuy vậy, không phải đền chùa nào cũng nhận Omamori từ nơi khác, vì thế, hãy hỏi chính xác thông tin trước khi đến gửi bùa.

  Ngoài ra, khi đến một ngôi chùa của Nhật Bản, nếu bạn không thể tìm thấy một chiếc Omamori như mong muốn, bạn có thể nhờ một vị sư làm bùa theo yêu cầu.

  Mua bùa Omamori Nhật Bảo ở đâu mới linh thiêng?

  Thực tế, tại Nhật Bản, bùa Omamori được bán khá phổ biến. Bạn có thể mua bùa tại quầy lưu niệm. Tuy nhiên, một chiếc bùa Omamori thật sự có ý nghĩa cầu chúc linh thiêng cần được mua tại một ngôi chùa của Nhật. đặc điểm của những chiếc bùa Omamori được mua ở chùa là đồ handmade, được thêu may thủ công bởi các nhà sư.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi chùa linh thiêng để mua Omamori, bạn có thể tham khảo một vài địa điểm sau;

  Meiji Jingu

  Đây là ngôi đền nổi tiếng tại thủ đô Tokyo. Không giống với những ngôi đền thờ các vị thần ở Nhật Bản, đền Meiji Jingu thờ Thiên hoàng Minh Trị Meiji và Hoàng thái hậu Shoken Kotaigo.

  Meiji Jingu cũng là ngôi đền chứa nhiều yếu tố tâm linh, là địa điểm tổ chức lễ hội hay tiệc cưới hàng năm.

  Shizuoka Sengen-jinja Shrine

  Đền Shizuoka Sengen-jinja Shrine là ngôi đền quan trọng của thành phố Shizuoka. Đây cũng là địa điểm rất đáng để tham quan, giúp bạn thưởng trọn bầu không khí yên bình.

  Shizuoka Sengen-jinja Shrine là tên gọi chung của một nhóm gồm 3 ngôi đền là Kanbe, Asama và Otoshimono. Vị thần hộ mệnh Shizuoka được gọi với cái tên trìu mến là “Osengensan”.

  Minobusan Kuonji Temple

  Đây là ngôi chùa đứng đầu của Phật giáo Tông phái Nichiren nằm ở tỉnh Yamanashi. Đến với ngôi chùa 700 tuổi Minobusan Kuonji Temple, bạn cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều thắng cảnh đẹp. Nếu đến chùa vào mùa xuân, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm hoa anh đào. Đây là 1 trong top 100 điểm ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Và Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe B2 Bao Gồm Những Gì?
 • Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe A1 Bao Gồm Những Giấy Tờ Gì?
 • Cách Chuẩn Bị Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Hạng C Đúng Nhất
 • Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài – Seri 1
 • 4 Cách Xào Bài Tarot Thông Dụng Nhất
 • Bùa Omamori Nhật Là Gì, Mua Ở Đâu? Cách Dùng Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cư Dân Mạng Rần Rần Chia Sẻ Bí Kíp Làm Bùa Yêu Của Người Dân Tộc Khiến Crush Phải Chết Mê Chết Mệt, Dứt Không Nổi!
 • Cách Ếm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Năm 2022
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi 100% Hiệu Quả
 • Chọn Đúng Cổ Đời Bớt Khổ ? Học Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu A
 • Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu Qua 3 Khóa Học
 • Bùa Omamori Nhật với chất liệu bằng vải, đây là biểu tượng văn hóa, tín ngưỡng của người Nhật. Bùa Omamori Nhật có tác dụng cầu ai mắn, tài lộc, tình duyên, học tập. Bùa Omamori Nhật thích hợp làm quà tặng. Meiji-jingū Shrine, Shizuoka Sengen-jinja Shrine, Minobusan Kuonji Temple là những nơi thỉnh bùa Omamori linh thiêng và được nhiều người biết đến…

  Bùa Omamori Nhật với chất liệu bằng vải, đây là biểu tượng văn hóa, tín ngưỡng của người Nhật. Bùa Omamori Nhật có tác dụng cầu ai mắn, tài lộc, tình duyên, học tập. Bùa Omamori Nhật thích hợp làm quà tặng. Meiji-jingū Shrine, Shizuoka Sengen-jinja Shrine, Minobusan Kuonji Temple là những nơi thỉnh bùa Omamori linh thiêng và được nhiều người biết đến nhất.

  Mèo Maneki Neko – Bùa cầu may ở Nhật Bản

  Bùa Omamori có ý nghĩa tâm linh, bùa Omamori là một biểu tượng đặc trưng cho các vị thần Shinto và các kiểu hình thái của Phật giáo. Từ mamori (守り) có nghĩa là sự bảo vệ, Omamori có ý nghĩa trân trọng sự bảo vệ.

  Bùa Omamori thường được làm với chất liệu vải, may thủ công và tỉ mỉ theo hình dạng chiếc túi nhỏ, trên bề mặt có thêu hình hoa văn hay hình ảnh đặc trưng của nơi làm ra chiếc bùa. Nhưng điều bí ẩn lại nằm ở bên trong: Nó thường chứa một mảnh giấy hoặc miếng gỗ viết lời cầu nguyện, những chữ này là tên một ngôi đền hoặc một lời cầu chúc may mắn. Bùa may mắn là chỉ dùng để ngắm, làm kỉ niệm, người ta kiêng mở túi vải ra, bởi hành động đó là thiếu tôn trọng và làm mất sức mạnh của chiếc bùa.

  Bùa Omamori Nhật có mấy loại?

  Bùa Omamori với hình dạng và màu sắc khác nhau cũng có ý nghĩa rất khác nhau. Phần đầu mình vừa giải đáp câu hỏi Bùa Omamori là gì thì sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại Omamori phổ biến:

  Bùa Omamori Nhật cầu tình duyên

  Bùa Omamori Nhật bùa học tập

  Bùa Omamori Nhật cầu chúc sức khỏe

  Bùa Omamori Nhật cầu may mắn

  Mua bùa omamori ở đâu tốt nhất?

  Ngoài câu hỏi Bùa Omamori là gì thì các bạn cũng thường đặt câu hỏi Bùa Omamori mua ở đâu ở Nhật mới linh thiêng? Thật ra ở Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy những chiếc bùa Omamori ở khắp nơi, ở những quầy lưu niệm hay tự tay mình cũng có thể làm bùa Omamori tặng bạn. Tuy nhiên một cái bùa Omamori thật sự có ý nghĩa cầu chúc linh thiêng thì phải được mua ở một ngôi chùa trên nước Nhật. Đặc điểm của những chiếc bùa Omamori được mua từ chùa thì đó là đồ handmade, được thêu tay thủ công rất công phu bởi các các nhà sư.

  Mua bùa omamori ở Meiji-jingū Shrine

  Meiji Jingu được coi là ngôi đền nổi tiếng nhất tại thủ đô Tokyo. Khác với những ngôi đền thờ các vị thần ở Nhật Bản, đền Meiji Jingu thờ Thiên Hoàng Minh Trị Meiji Tenno và Hoàng Thái Hậu Shoken Kotaigo, được xây vào năm 1920 ở ngay Shibuya. Do mang nhiều yếu tố tâm linh cho nên ngôi đền này luôn luôn có các lễ hội cũng như các tiệc cưới hàng năm được tổ chức trong bầu không khí thanh tịnh, bất chấp lượng khách tham quan khá đông. Cổng Torii dẫn vào đền được làm từ thân 2 cây gỗ nguyên khối có tuổi đời khoảng 1.700 năm trông rất uy nghi.

  Mua bùa omamori ở Shizuoka Sengen-jinja Shrine

  Sengen-jinja là đền thờ lớn nhất và quan trọng nhất của thành phố Shizuoka. Đây là một nơi rất đáng tham quan và thưởng thức bầu không khí yên bình. Đền thờ Seng Sengen là tên gọi chung của một nhóm gồm ba ngôi đền: Kanbe, Asama và Otoshimioya. Đứng trong các khu vực rộng lớn là các tòa nhà đền thờ tráng lệ cổng Toji, hội trường Ohaiden và các đền thờ chính của Đền thờ Kanbe và Asama. Vị thần hộ mệnh Shizouka được gọi trìu mến là “Osengensan” được thờ cúng trong ngôi đền này.

  Mua bùa omamori ở Minobusan Kuonji Temple

  Minobu-san Kuon-ji là một ngôi chùa đứng đầu của phật giáo của Tông phái Nichiren nằm ở tỉnh Yamanashi. Ngôi chùa có nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp và đến nay đã 700 tuổi. Để vào được đến điện thờ chính bạn phải đi qua một con đường tên là Bodaitei với 287 bậc thang cao được bao bọc bởi cây tuyết tùng. Khi leo hết bậc thang này thì bạn sẽ được thấy Chùa 5 Lầu được làm bằng 100% gỗ tự nhiên và cây Hoa Anh Đào Shidare đã 400 trăm năm tuổi. Đây là địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp thứ 2 trong tỉnh Yamanashi và là một trong “Top 100 điểm ngắm Sakura hàng đầu Nhật Bản”.

  Đặc biệt tròng chùa Minobu-san Kuon-ji có những loại Bùa Omamori rất linh thiêng vì chúng được thêu thủ công bởi những nhà sư trong chùa. Trên mỗi chiếc bùa đều có thêu tên chùa ở một mặt bùa là 身延山久遠寺 – Minobusan Kuonji. Còn mặt còn lại sẽ thêu lời cầu chúc ý và ý nghĩa của chiếc bùa.

  Cách sử dụng bùa omamori của người Nhật như thế nào?

  Khi đã biết Bùa Omamori là gì, bạn cũng sẽ hiểu tại sao Bùa Omamori được người Nhật trao tặng nhau vào những dịp lễ lớn hay những ngày đầu năm với hy vọng điều tốt đẹp sẽ đến với người được tặng. Ngoài ra, đây món quà lưu niệm xinh xắn, cho vào ví hay đeo vào vật dụng quen thuộc của mình (điện thoại, túi xách, phương tiện di chuyển, thú cưng.

  Theo tương truyền thì bùa Omamori được người Nhật giữ bên mình trong vòng 1 năm và gửi về chùa nơi họ đã mua để chiếc bùa được mang đi đốt. Người ta sẽ thay một chiếc bùa khác như là cách chào đón sự may mắn cho một năm mới. Ngày nay bùa may mắn được sáng tạo hơn với nhiều hình ảnh xinh xắn và bắt mắt; bạn cũng có thể giữ Omamori bên mình như một vật kỉ niệm lâu dài mà không cần phải trả lại chùa hay thay một cái mới.

  chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Người Nhật Cách Sử Dụng Omamori
 • 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Họ Tên Tại Nhà 100%
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Nghiệm Nhất
 • Tìm Hiểu Về Những Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bùa May Mắn Omamori Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Thầy Làm Bùa Ngải Yêu Nổi Tiếng Giỏi Nhất Việt Nam
 • Bùa Yêu Là Gì? Làm Bùa Yêu Có Khó Không?
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi 100% Hiệu Quả
 • 100% Cách Làm Bùa May Mắn Trong Thi Cử
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bùa May Mắn, Bình An Nhật Bản
 • Omamori là tên gọi những chiếc bùa may mắn thường được thỉnh tại các ngôi đền trên khắp nước Nhật. Omamori tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, may mắn cho người giữ bùa.

  Bùa may mắn Omamori được nhiều người dân Nhật Bản sử dụng

  Người dân đến các chùa để xin bùa. Bùa hộ mệnh thường là một chiếc túi nhỏ được làm bằng vải, bên trong đựng những mảnh giấy hoặc miếng gỗ đã được viết những lời cầu nguyện để mang lại may mắn cho những người mang chúng

  Các bùa may mắn Omamori thường được thiết kế đặc trưng riêng ở từng địa phương. Mỗi loại bùa hộ mệnh sẽ mang lại may mắn và sự bình an trong từng phương diện, vấn đề khác nhau như học hành, thi cử, tình cảm, sức khỏe… và cả điều đó được vẽ lên một mặt của chiếc bùa hộ mệnh để phân biệt. Mặt còn lại là tên của ngôi chùa hay đền bán chiếc bùa đó.

  Có rất nhiều loại Omamori với đủ hình dáng và màu sắc. Trong đó có 6 loại bùa Omamori phổ biến được sử dụng ở Nhật Bản, đó là:

  Bùa Omamori xua đuổi tà ma

  Đây là loại bùa Omamori phổ biến nhất. Mọi người ai cũng đều mong muốn tránh xa khỏi tà ma, cái ác.

  Loại bùa Omamori này là một món quà tuyệt vời để dành tặng cho những người thân yêu của bạn và ngay cả cho bản thân của bạn.

  Trong tiếng Nhật gọi là Kento (健康), được cho là để bảo vệ sức khoẻ của bạn, ngăn ngừa bệnh tật, và giúp bạn sống lâu.

  Loại bùa này được cho là mang lại may mắn trong công việc kinh doanh cho dù bạn là một cá nhân hay công ty.

  Tiếng Nhật gọi là gakugyo-joju (学業 成就), đây là loại bùa mang lại may mắn trong việc học hành của học sinh, sinh viên. Đặc biệt nó là vật không thể thiếu dành cho các sĩ tử khi mùa thi đến.

  Mang lại cho bạn sự lãng mạn, tình yêu, và cuối cùng hôn nhân. Loại bùa này được cho là để giúp những người độc thân tìm được “nửa kia” của họ.

  Trong tiếng Nhật gọi là kotsu-anzen (交通安全). Loại bùa này giúp bảo vệ an toàn cho người lái xe.

  Ngoài ra đối với những khách thường đi du lịch, thì loại bùa này có ý nghĩa mang lại cho họ một chuyến đi an toàn.

  Gần đây các loại bùa omamori an toàn giao thông đã trở nên phổ biến hơn. Đây là một món quà tuyệt vời cho bất cứ ai hay đi lại nhiều hoặc là một người mới tập làm quen với việc lái xe.

  Bùa Omamori thường được mang theo bên mình

  Bùa Omamori cầu an toàn giao thông

  Người ta nói rằng không được mở Omamori ra nếu không chúng sẽ mất đi sự linh thiêng. Bùa hộ mệnh không bao giờ hết linh, tuy nhiên chúng thường được thay thế mỗi năm đễ xua đi hết những vận xấu của năm cũ.

  Những chiếc bùa cũ sẽ được trả về những ngồi đền, chùa nơi chúng đã được mua để xử lýchứ không bao giờ được ném vào thùng rác, vì điều đó được coi là thiếu tôn trọng.

  TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

  Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

  Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

  Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Uy Tín Giá Rẻ Tại Tphcm Chỉ 8,9 Triệu
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Số Tự Động
 • Học Phí Học Lái Xe Ô Tô B2 Giá Rẻ, Trọn Gói Tại Hcm
 • Sở Gtvt: Học Phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô 2022 Đúng Chuẩn Là Bao Nhiêu?
 • Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 7 Trọn Gói
 • Lưu Ý Khi Đeo Bùa Hộ Hộ Mệnh Omamori Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • “lò” Luyện Bùa Ngải Đầu Năm
 • Điểm Mặt 4 Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Nhất Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Họ Tên
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Mà Thật
 • 2+ Cách Chơi Chứng Khoán Ảo “Tậu” Tiền Thật (Chi Tiết) – Cophieux
 •  Người Nhật Bản luôn quan niệm việc đem những tấm bùa omamori sẽ mang đến sự may mắn và thần linh sẽ che chở họ. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn rõ hơn về thói quen đeo bùa hộ mệnh cũng như những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng tấm bùa omamori đặc biệt này.

  Tên gọi omamori

  Omamori là tên gọi của một loại bùa hộ mệnh tại Nhật Bản, đối với những người tin vào thần linh thì loại bùa này sẽ giúp cho họ có được sức khỏe, công việc và sự may mắn trong tình duyên.

  Người Nhật bản thường đem theo bài omamori bên mình để cầu mong sự may mắn cho họ.

  Nguồn gốc bùa Omamori

  Một số thông tin cho rằng bùa omamori có nguồn gốc từ tín ngưỡng Thần Đạo có r=từ rất lâu đời tại Nhật Bản.

  Ngày nay bất cứ ai dù đi theo tín ngưỡng nào cũng có thể sử dụng loại bùa omamori mang theo bên mình để mang đến sự may mắn và bình an cho bản thân.

  Kiểu dáng

  Bùa hộ mệnh omamori trước khia thường được làm bằng tấm lụa hoặc mảnh gỗ có khắc những điều ước mong muốn của người đeo lên đó. Ngày nay loại bùa này được phổ biến và làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như decal, thẻ tín dụng, gương phản chiếu của xe đạp,…

  Bùa được làm với kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp với việc mang theo bên mình.

  Màu sắc

  Những tấm bùa omamori trước kia thường được làm từ chất liệu gỗ nên có màu của gỗ, tuy nhiên ngày nay chúng được phổ biến hơn nên được làm bởi nhiều chất liệu và với nhiều màu sắc khác nhau vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa là quà tặng vô cùng thú vị mà khách du lịch dành cho những người thân và bạn bè của mình.

  Ý nghĩa chung

  Người dân Nhật Bản thường đến những ngôi chùa, đền để xin những tấm bùa omamori cầu bình an này cho những người thân của mình. Hiện nay bùa omamori được thiết kế một cách đẹp mắt có thể làm móc treo điện thoại, để trong túi xách,… để có thể lúc nào cũng được bên cạnh người cần chúng.

  Ý nghĩa của các loại bùa

  Tại Nhật Bản bùa omamori được chia thành 6 loại chính là bàu cầu bình an, bùa cầu học hành, bùa xua đuổi tà ma, bùa cầu tài lộc, bùa cầu sức khỏe.

  Với mỗi tên gọi cũng đã nói lên được công dụng chính của chúng nếu bạn muốn xin gì cho bản thân thì sẽ lựa chọn cho mình loại bùa phù hợp nhất.

  Nơi cất giữ bùa

  Người Nhật thời xưa và nay sẽ có những cách dùng bùa omamori khác nhau, tuy nhiên họ vẫn giữ cho mình những nguyên tắc nhất định khi sử dụng bùa để có thể phát huy hết công dụng của lá bùa đến với họ.

  Mỗi loại bùa omamori sẽ có một nơi cất giữ đặc trưng khác nhau điển hình như:

  – Đối với những loại bùa omamori cầu tình duyên thì người xin bùa phải mang theo chúng bên mình mọi lúc mọi nơi để có thể dễ dàng gặp được đối tượng trăm năm của mình một cách dễ dàng nhất.

  – Đối với bùa omamori cầu học hành thì khi cần sử dụng bùa hãy cầm bằng cả 2 tay và thả lỏng, họ quan niệm điều này có thể khiến cho họ có thể vận dụng được tối đa lượng kiến thức mà mình học tập vào bài thi của mình hiệu quả.

  – Đối với những loại bùa cầu an toàn thì người dùng thường đặt chúng bên cạnh những phương tiện di chuyển của mình hoặc làm móc treo chìa khóa giúp mang đến sự an toàn cho họ trong quá trình di chuyển.

  – Những tấm bùa đặt ở nhà để cầu bình an và may mắn người Nhật thường đặt chúng ở những nơi cao và sạch sẽ như bản thờ và lót bên dưới chung một tấm khăn trắng để thể hiện sự kính trọng đối với lá bùa của mình.

  Không mở bùa

  Người Nhật quan niệm những tấm bùa omamori nếu mở ra thì sẽ không còn linh nữa nên việc mở bùa là điều tuyệt đối không nên làm tại Nhật Bản.

  Bùa không có hạn sử dụng và hết linh

  Người Nhật xem lá bùa omamori là một loại thần linh không giống như hàng hóa nên chúng sẽ không có hạn sử dụng. Họ chỉ đổi lá bùa của mình để xua tan những cái xấu của năm cũ và đón nhận những điều tốt đẹp trong năm mới mà thôi.

  Điều cấm kỵ khi sử dụng bùa omamori là không được vứt chúng vào thùng rác điều này được cho là hành động thể hiện sự bất kính với thần linh. Khi bạn đã có cho mình một tấm bùa mới hãy đem trả tấm bùa cũ vào tại nơi mà bạn đã xinh chúng để thể hiện sự tôn trong của mình dành cho các đấng thần linh đã che chở bạn trong suốt thời gian xin bùa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Người Nhật Cách Sử Dụng Omamori – “Bùa Hộ Mệnh” Đúng Cách
 • Thủ Tục Và Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe B2 Bao Gồm Những Gì?
 • Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe A1 Bao Gồm Những Giấy Tờ Gì?
 • Cách Chuẩn Bị Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Hạng C Đúng Nhất
 • Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài – Seri 1
 • Học Người Nhật Cách Sử Dụng Omamori

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Omamori Nhật Là Gì, Mua Ở Đâu? Cách Dùng Thế Nào?
 • Cư Dân Mạng Rần Rần Chia Sẻ Bí Kíp Làm Bùa Yêu Của Người Dân Tộc Khiến Crush Phải Chết Mê Chết Mệt, Dứt Không Nổi!
 • Cách Ếm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Năm 2022
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi 100% Hiệu Quả
 • Chọn Đúng Cổ Đời Bớt Khổ ? Học Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu A
 • Có nhiều loại bùa Omamori khác nhau, đem đến những ý nghĩa khác nhau như cầu may mắn, tránh điều xui xẻo hay cầu những điều tốt đẹp trong tình duyên hoặc học tập.

  Omamori có từ bao giờ? Có những loại bùa may mắn nào?

  Nguồn gốc của bùa Nhật Bản

  Omamori được sử dụng khá phổ biến tại “xứ Phù Tang”, tuy nhiên, lại có rất ít tài liệu nhắc đến nguồn gốc của loại bùa này. Trong đó, có tư liệu cho rằng bùa Nhật Bản xuất phát từ tín ngưỡng Thần đạo. Đây là một tín ngưỡng bản địa được hình thành từ thuở hồng hoang.

  Còn theo học giả Yanagita Kunio (1969), ông cho rằng: “Người Nhật luôn tin vào các loại bùa. Việc bùa được bán rộng rãi ở chùa và các đền thờ có thể xuất phát từ thời Tokugawa hoặc là sau đó”.

  Tại Nhật, hai hình thức tín ngưỡng tôn giáo chính là Thần đạo và Phật giáo. Và dù bạn theo hình thức tôn giáo nào, thì bạn cũng có thể sử dụng lá bùa may mắn này.

  Có những loại Omamori nào?

  Bùa may mắn thường được người Nhật trao tặng nhau vào những dịp lễ lớn hay ngày đầu năm, với hi vọng đem đến những điều tốt đẹp cho người được tặng. Tùy vào từng loại mà Omamori sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Vì thế, khi có ý định tặng bùa cho ai đó, bạn cần tìm hiểu các loại Omamori để có sự chọn lựa phù hợp nhất.

  Cụ thể, bùa Omamori gồm những loại cơ bản sau:

  Bùa sức khỏe

  Những chiếc bùa Omamori hình tre trúc được xem là biểu tượng của sức khỏe. Lá bùa được thêu rất tinh tế, ngụ ý bảo vệ cũng như cấu chúc sức khỏe của người sở hữu, đồng thời, giúp họ tránh xa bệnh tật.

  Bùa tình duyên

  Chiếc bùa tình duyên được thỉnh tại chùa Sengen, thành phố Shizuoka. Bùa được chế tác hoàn toàn thủ công và được thêu bằng tay, gắn liền với mong ước đem đến may mắn về đường tình duyên, hay cầu chúc thêm sự hạnh phúc và vui vẻ cho những cặp đôi.

  Bùa may mắn

  Bà Omamori có thêu hình hoa anh đào vàng mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, hạnh phúc và vui vẻ. Bùa được thỉnh ở chùa Sengen, tỉnh Shizuoka.

  Bên cạnh đó, còn có nhiều loại Omamori khác như bùa tránh tà ma, bùa cầu sinh nở an toàn hay bùa thể thao, bùa nghệ thuật…

  Người Nhật sử dụng bùa Omamori như thế nào?

  Cách sử dụng Omamori khá đơn giản. Bạn có thể để bùa trong túi xách, dùng làm móc treo điện thoại hay treo trên ô tô. Có nhiều bạn thắc mắc về cách làm bùa Omamori tại nhà, tuy nhiên, nếu muốn đeo bùa, bạn nên thỉnh tại chùa hay mua tại các đền thờ chứ không nên tự làm.

  Thông thường, người Nhật sẽ không mở Omamori vì họ cho rằng điều này làm mất đi sự linh nghiệm của câu bùa chú. Thời gian linh nghiệm của Omamori không có tiêu chuẩn nào, tuy nhiên, thường người sử dụng sẽ thay bùa mỗi năm để xua đi những điều không tốt lành của năm trước.

  Trường hợp muốn thay bùa Omamori, bạn cần phải đến ngôi đền hay chùa đã mua để đốt chiếc bùa cũ. Việc này cũng thể hiện sự tôn kính vị thần trong chiếc bùa đã đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho bạn trong suốt một năm trước đó. Và bạn sẽ được nhận lại chiếc bùa ngay sau dịp năm mới.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, nếu bạn không thể quay lại ngôi đền hay chùa đã mua để đổi bùa mới thì có thể chọn nơi khác. Tuy vậy, không phải đền chùa nào cũng nhận Omamori từ nơi khác, vì thế, hãy hỏi chính xác thông tin trước khi đến gửi bùa.

  Ngoài ra, khi đến một ngôi chùa của Nhật Bản, nếu bạn không thể tìm thấy một chiếc Omamori như mong muốn, bạn có thể nhờ một vị sư làm bùa theo yêu cầu.

  Mua bùa Omamori Nhật Bảo ở đâu mới linh thiêng?

  Thực tế, tại Nhật Bản, bùa Omamori được bán khá phổ biến. Bạn có thể mua bùa tại quầy lưu niệm. Tuy nhiên, một chiếc bùa Omamori thật sự có ý nghĩa cầu chúc linh thiêng cần được mua tại một ngôi chùa của Nhật. đặc điểm của những chiếc bùa Omamori được mua ở chùa là đồ handmade, được thêu may thủ công bởi các nhà sư.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi chùa linh thiêng để mua Omamori, bạn có thể tham khảo một vài địa điểm sau;

  Đây là ngôi đền nổi tiếng tại thủ đô Tokyo. Không giống với những ngôi đền thờ các vị thần ở Nhật Bản, đền Meiji Jingu thờ Thiên hoàng Minh Trị Meiji và Hoàng thái hậu Shoken Kotaigo.

  Meiji Jingu cũng là ngôi đền chứa nhiều yếu tố tâm linh, là địa điểm tổ chức lễ hội hay tiệc cưới hàng năm.

  Shizuoka Sengen-jinja Shrine

  Đền Shizuoka Sengen-jinja Shrine là ngôi đền quan trọng của thành phố Shizuoka. Đây cũng là địa điểm rất đáng để tham quan, giúp bạn thưởng trọn bầu không khí yên bình.

  Shizuoka Sengen-jinja Shrine là tên gọi chung của một nhóm gồm 3 ngôi đền là Kanbe, Asama và Otoshimono. Vị thần hộ mệnh Shizuoka được gọi với cái tên trìu mến là “Osengensan”.

  Minobusan Kuonji Temple

  Đây là ngôi chùa đứng đầu của Phật giáo Tông phái Nichiren nằm ở tỉnh Yamanashi. Đến với ngôi chùa 700 tuổi Minobusan Kuonji Temple, bạn cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều thắng cảnh đẹp. Nếu đến chùa vào mùa xuân, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm hoa anh đào. Đây là 1 trong top 100 điểm ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Họ Tên Tại Nhà 100%
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Nghiệm Nhất
 • Tìm Hiểu Về Những Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà
 • Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% Hiệu Quả
 • Bùa Năm Ông Phật Xiêm: Cách Luyện Bùa

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Bùa Ngải Ghê Rợn Của Thế Giới Tà Thuật
 • Cách Cắm Hoa Đơn Giản Ngày 20 11 Cho Các Bạn Học Sinh, Sinh Viên
 • Có Thể Tự Học Piano Được Không
 • Hướng Dẫn Dạy Học Đàn Piano Cơ Bản Ở Nhà Chi Tiết Nhất
 • 11 Bí Mật Giúp Bạn Tự Học Đàn Piano Ở Nhà Hiệu Quả
 • Môn phái 5 ông phật xiêm, gồm thờ 5 hình vị phật, 4 vị mặc áo vàng hở vai phải, vị trên cùng có hình dáng 1 chư thiên, không mặc cà sa vàng, đó là A Súc Phật.

  Trong 5 vị thì mỗi vị có 1 tư thế thủ ấn khác nhau, dưới chân mổi vị có 1 linh thú tượng trưng để hầu là sư tử, voi, cọp, gà trắng và rắn ….

  5 vị hợp lại thành thủ ấn Tam Sơn Quyết (ngón cái và ngón út chạm đầu nhau, ba ngón còn lại duổi thẳng ra).

  Tất cả cùng ngồi trong 1 vầng hào quang có hình như cái lá 3 chạc nhọn, nền hào quang nầy màu đỏ, cho nên phái Lục Dây của xiêm làm khăn săc màu đỏ là vậy.

  Phía bên trên và ngoài hào quang nầy có 6 vị chư thiên thần ôm đàn và rải hoa cúng dường ca ngợi, phía dưới vầng hào quang có 2 chiếc quạt dựng thẳng nằm 2 bên.

  Bùa Năm Ông là gì

  Trên chỗ 3 vị ngồi tỏa ra một ánh hào quang và có 6 vị chư thần ôm đàn, rải hoa ca ngợi. Đây là môn phái “đội lốt” Phật giáo khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là một tông phái trong Phật giáo. Bởi vì họ thiên về thần học hơn là giảng dạy các giáo lý đạo đức và trí tuệ.

  Những người theo môn phái này thường có cho mình một loại bùa gọi là Bùa Năm Ông. Bùa này giữ bên mình để mang lại sự may mắn, hộ mệnh như các vị thần che chở và bảo vệ. Đó chính là lời giải đáp cơ bản cho Bùa Năm Ông là gì.

  Bùa may mắn tiền bạc, đem lại sự thịnh vượng – Money Amulet

 • Bắt đầu sự phát triển nghề nghiệp, đường công danh lên nhu diều gặp gió
 • Thu nhập tăng lên, vốn tích trữ gia tăng
 • Thu lại được tiền cho vạy nợ trong một thời gian ngắn.
 • Các vấn đề tài chính, may mắn đi cùng.
 • Kinh doanh suôn sẻ và thành công.
 • Nếu bạn đang thất nghiệp, bạn sẽ sớm tìm được một công việc như ý.
 • Môn phái nầy ít lưu hành tại Việt Nam vì 2 lẽ …..

  Một là nhập môn thì nhiều, mà số người thọ điển thật sự lại ít, nên sau vài tháng hay năm thì đa số bỏ cuộc ,vì tháng nào củng phải đến thầy để vô cơm và trầu tiếp… không tiện cho việc ăn ở đi lại, sinh hoạt.

  Hai là sự lên cấp đai, vô thêm cốt Phật trong dây kà tha cũng rất chậm chạp. Có người tu tập theo 10 năm cũng không nhiều tiến bộ.

  Có lẽ vì môn nầy không nhiều chú trọng về luyện bùa, đa số là bùa không chú, đa số luyện tiếng âm mỗi hàng ngày 2 lần lúc chiều tối và 12 giờ đêm…

  Cao cấp thì luyện thêm mặt trời… không luyện mặt trăng… khi vẽ làm phép thì đủ thứ bùa mà vẫn dùng tiếng âm thôi .Tức là vẽ bùa sắc mà chú bằng tiếng âm do mỗi người tự luyện hàng ngày.

  Năm ông Phật được tôn thờ trong môn phái võ Phật này là những vị nào ?

  1. Cúc kú săn đá (nhiên đăng cổ phật).
  2. Gô ga na ma ná (câu na phật).
  3. Ka sa pa (ca diếp phật).
  4. Gô ta ma (thích ca phật).
  5. Mê tri ya (di lạc đương sanh phật).

  Nhưng theo Phật giáo Đại thừa lại có lí giải khác theo hệ thông Mật tông Kim Cang thừa.

  1. Tỳ lô giá na phật.
  2. Bảo sanh phật.
  3. A súc bệ phật.
  4. A di đà phật.
  5. Bất không thành tựu phật

  Có thể còn có những lí giải khác nữa. Tuy nhiên ta phải trở lại với năm ông Phật của hệ thống nguyên thuỷ Theravada (Vệ Đà). Vì những chú pháp của môn võ Phật này xuất phát từ kinh văn của hệ thống Pali nam tông.

  Vẫn có đôi khi pha lẫn những câu chú thuật trong kinh Avartha (quyển vệ đà ấn giáo thứ tư chuyên về bùa phép và thần chú)… những chú pháp trong môn phái năm ông Phật này không hề xuất hiện trong kinh mật tông đại thừa, cho dù là Liên hoa hay Kim cang bộ

  Cách luyện bùa Năm Ông

  Lúc nhập môn, vẽ bùa têm vào 2 lá trầu và 3 nắm cơm trắng bằng ngón chân cái, cúng lên bàn thờ tổ với 1 ly nước trắng. Đệ tử ngồi chấp bằng, thầy đọc kinh và ấn vào các huyệt để khai huyệt cơ thể.

  Yểm bùa vào 3 nắm cơm trắng khai thần: Học trò sẽ đọc theo thầy. Nếu không được thì sẽ chọn 1 trong 5 câu mà thầy hướng dẫn để xem hợp với vị thần nào trong 5 ông rồi từ đó mà đọc to theo.

  Yểm bùa vào lá trầu cho ăn. Đây là giai đoạn tiếp theo để luyện Bùa Năm Ông. Mất tầm 10 phút. Các đệ tử sẽ đọc tiếng âm (là thứ tiếng 12 loại để nói khi trị bệnh, đuổi ma, vô quyền v.v). Sau 10 phút thì thầy sẽ phun nước lấy trên bàn thờ tổ vào thân thể của đệ tử. Đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ nuốt 2 lá trầu và 3 năm cơm đã làm phép lúc ban đầu. Đặc biệt trong cách luyện bùa chú này là không nhai, không đụng răng, không nói, chỉ được nuốt 1 lần thật mạnh và nhanh.

  Đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ nuốt 2 lá trầu và 3 năm cơm đã làm phép lúc ban đầu. Đặc biệt trong cách luyện bùa Năm Ông là không được nhai, không đụng răng, không nói, chỉ được nuốt 1 lần thật mạnh và nhanh.

  Yểm bùa vào lá trầu khai khẩu: Nhập môn phái Năm Ông và muốn làm bùa Năm Ông thì phải coi trọng việc xăm mình. Xăm màu xanh tràm đại diện cho sức mạnh của thần linh. Kèm theo đó là dây cà tha gồm 12 cọng chỉ đỏ lớn se lại.

  Đeo từ vai trái qua hông phải như cách mặc áo cà sa. Trên dây cà tha thường có thêm cốt tượng bằng răng lợn rừng hoặc chì, vàng. Cứ 7 mắc lại có 1 cốt tượng. Mỗi năm đính thêm 1 cốt do thầy ban cho. Nhiều nhất là 12 cốt.

  Môn phái Năm Ông thường chú trọng bùa chứ không phải chú. Bùa được in khắc mộc đặt trên bàn thờ. Khi cần thì đọc tên tuổi người cần xin rồi thổi vào đó đem cho.

  Bài kinh đạo chú Bùa Năm Ông

  • Ê bê tê sô pắc a qua ra a ra hăng sam ma sam
  • bích thố qui chia cha ra.
  • Nam sam bo to soc ca tolục ca qui tua mắc thò ro.
  • Khô rit sa thơn na tha ra thê sách sa thơn.
  • Na ra thê sách tha thê qua qui ma nức
  • Xà nặng binh nhakhe thăng buốt chia gia.

  Cách luyện kinh Bùa 5 Ông

  Niệm 7 lần buổi sáng bình an trong ngày, 7 lần vô nuớc xối trừ bịnh ma, 7 lần niệm thở ra…

  Đi xa có chổ nương nhờ tấm thân, ngậm nước trong miệng niệm 7 lần rồi nuốt vô…

  Nhớ đến cái bình bát của phật đi 1 ngày không có ăn cũng không bị đói lã.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Điểm Của Phật Giáo Về Các Bùa Chú, Bùa Ngải Đặc Biệt Về Bùa Chú Lỗ Ban Và Năm Ông
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100%
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Họ Tên 100% Hiệu Quả
 • ‘ăn Chực Nằm Chờ’ Học Bùa Chú
 • Bùa Yêu, Bùa Đòi Nợ, Bán Đất, Kinh Doanh
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả
 • Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?
 • 15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng
 • 5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay
 • Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Tại Nhà, Hiệu Quả An Toàn
 • Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

  Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

  Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

  Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

  + Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

  + Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

  Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

  Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

  + Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

  + Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

  + Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

  + Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

  + Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

  + Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

  + Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

  Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

  Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

  Tham khảo :

  Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

  Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

  Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%
 • Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022
 • Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Phật Giáo
 • Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Dơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Chú Kumanthong Đáng Sợ Như Thế Nào Và Cách Giải Kuman Thong
 • Những Bí Ẩn Về Kumanthong Bạn Đã Biết?
 • Bùa Kumanthong Là Gì Và Những Bí Ẩn Rợn Người Bạn Có Thể Chưa Biết
 • Sự Thật Về Bùa Ngải Thái Lan Không Phải Ai Cũng Biết
 • Kumanthong: Giải Mã Hiện Tượng Bí Ẩn Bùa Chú Rùng Rợn Nhất Thái Lan
 • Bùa dơ hay phân tích dễ hiểu là bùa được làm từ đồ dơ bẩn. Đây thường là tên gọi cho loại bùa mà phụ nữ thường sử dụng để bỏ bùa đàn ông, giữ chân họ ở bên mình. Bùa dơ vì thế là một phần của bùa yêu như nhiều người vẫn biết. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh cách giải bùa dơ, cách làm bùa dơ mà đến nay vẫn là những ẩn số, đa đáp án.

  Như đã nói, bùa dơ là bùa được làm từ đồ dơ bẩn, thường là phụ nữ sử dụng. Có lẽ nhiều người đã nghe đến bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Đây chính là nguồn gốc của bùa dơ.

  Cách làm bùa dơ

  Tuy nhiên, để nói đến bùa dơ hay bùa yêu từ kinh nguyệt thì phải nói đến thời xa xưa, khi người ra sử dụng Húng Lìn là cách làm bùa dơ chứ không phải kinh nguyệt như bây giờ. Hùng Lìn là máu của con khỉ khi vừa xong. Trộn với lá cây chó đẻ ngâm với rượu hạ thổ 100 ngày. Sau đó lấy rượu này vẽ lên bùa, trên bùa ghi tên tuổi của người bị yểm bùa, vậy sẽ khiến người ta say đám người yểm bùa đến suốt đời.

  Đến thời phong kiến, bùa dơ được sử dụng khi các cung tần, cung nữ sử dụng hành kinh trộn vào thức ăn của nhà vua để mong vua sủng ái. Đến ngày nay, cách làm bùa dơ bằng việc sử dụng kinh nguyệt là nhiều nhất. Lấy máu kinh hoặc một ít băng vệ sinh có chứa máu kinh đem đốt và hòa vào café cho đàn ông uống, họ sẽ say đắm không rời.

  Cách nhận biết bị trúng bùa dơ

  Những người bị bỏ bùa dơ để lâu không giải có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

  Triệu chứng thường gặp của những người bị bỏ bùa dơ:

  – Tâm tính thất thường: nóng nảy, giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, một số trường hợp lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.

  – Sắc mặt của người bị bỏ bùa tà: mặt xám tro, không được hồng hào như thường.

  – Luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh người đó. Nếu vì lý do gì đó không được gặp nhau thì sẽ có cảm giác không thể sống được.

  – Làm việc sẽ bị ảnh hưởng lớn do tính cách thay đổi bất thường trong ngày.

  Cách giải bùa dơ

  Bùa dơ xét về nhiều mặt đều là việc làm không tốt. Thứ nhất, việc sử dụng đồ dơ bẩn để làm bùa là một việc làm mất vệ sinh. Nếu lấy điều ấy để chứng minh tình yêu hoặc giữ lấy tình yêu thì là một hành động mù quáng. Và cách giải bùa dơ ra đời cũng để ngăn cho điều này không xảy ra.

  Thứ nữa, việc tình cảm của mỗi người dành cho nhau là một việc tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện chứ không phải sử ép buộc, yểm bùa chú để giữ chân họ bên mình. Do đó, sử dụng bùa dơ để có được tình cảm là hành động không nên có.

  Để biết người nào đó có bị yểm bùa dơ hay không có thể sử dụng cách giải bùa như sau

  – Lăn trứng gà đã luộc lên lưng và lên người của người bị cho là bị yểm bùa yêu. Nếu lòng đỏ đổi màu nghĩa là người đó đã bị yểm bùa, thường là bùa ngải.

  – Dùng bùa hộ mệnh đeo trên người để tránh tà ma có thể xâm nhập làm hại bất cứ lúc nào.

  – Nhiều người cũng sử dụng cách giải bùa là lấy liễu đập nhẹ từ trên xuống dưới 61 cái. Vừa đập vừa niệm thần chú. Sau đó, dùng cành liễu đó đập từ trong ra ngoài nhà. Liễu héo thì lấy cành khác, đến khi thấy người thanh thản, nhẹ nhàng thì thôi.

  Các cách giải bùa dơ rất nhiều và cũng tùy từng trường hợp thấy có thể khỏi được hay không. Và cách tốt nhất để tránh mọi bùa chú là tình tâm tích đức, làm nhiều việc thiện, tâm sáng lòng an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bùa Máu Kinh, Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Máu Kinh Nguyệt
 • Tiết Lộ Cách Giải Bùa Kinh Nguyệt Nhanh Chóng Và Đơn Giản
 • Bùa Ngải Là Gì? Đối Phó Bùa Ngải Như Thế Nào?
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Đạo Phật 99,99%
 • Cách Yểm Bùa Bằng Hình Nhân 100% Hiệu Quả
 • Cách Cúng Vong (Thai Nhi) Trong Nhà: Lễ Vật, Văn Khấn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Và Những Điều Bạn Cần Biết!
 • Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Có ‘người Âm’, Vong Hồn Theo
 • Vong Thần Trong Tứ Trụ, Là Hung Hay Cát
 • Duyên Âm Theo Phải Làm Sao? Cách Hóa Giải Duyên Âm Linh Nghiệm
 • Bộ Đề Thi Violympic Toán Lớp 6 Năm Học 2022
 • Vong thai nhi là gì?

  Vong thai nhi hay còn gọi là vong bé đỏ. Đây vốn dĩ là linh hồn của những đứa trẻ không được hưởng cuộc sống trọn vẹn của một con người. Tức là không được sinh ra cũng không được lớn lên, vừa hình thành đã bị từ bỏ. Nói cách khác đây là những vong hồn của đứa trẻ bị cha mẹ từ bỏ do nạo phá thai hoặc do sảy thai.

  Theo t âm linh thì những vong hồn thai nhi là những bóng mờ trong cõi âm, bởi chúng chưa thực sự hình thành một hồn ma thực sự. Vong hồn thai nhi được hình thành theo 3 trường hợp: mượn cửa, tới số và bị oan.

  1. Vong hồn thai nhi mượn cửa

  Tức là tâm nguyện kiếp trước của đứa bé này là đi hầu cận sớm. Linh hồn đi mượn cửa này để bé được tu tiền kiếp tạo phúc đức kiếp người sau. Trường hợp này là do mẹ vô tình sảy thai, thậm chí sảy thai mà mẹ chẳng hề hay biết.

  2. Vong hồn thai nhi tới số

  Trường hợp này là do số kiếp của bé bị tội, không được tiếp tục sự sống, được ở bên cạnh cha mẹ. Thường trường hợp này đứa bé vừa hình thành đã bị cha mẹ từ bỏ bằng cách nạo phá thai. Nếu không vừa hình thành bị yếu hoặc sảy thai. Nói chung là đứa trẻ không thể tiếp tục sự sống của một kiếp người.

  3. Vong hồn thai nhi bị oan

  Tức là đứa trẻ hình thành rất khỏe mạnh nhưng vì một lý do nào đó cha mẹ từ bỏ bằng cách phá thai, triệt đi sự sống của đứa trẻ. Trong khi đó sự sống trong tâm hồn của đứa bé rất mãnh liệt. Chính vì điều này khiến linh hồn của đứa trẻ không siêu thoát, sau khi phá bỏ linh hồn thai nhi tìm về cội nguồn, tìm đến cha mẹ mình để báo thù, oán hận.

  Lễ vật cúng vong thai nhi

  Vì một lý do nào đó mà cha mẹ từ bỏ đi giọt máu của mình. Để cầu nguyện linh hồn đứa trẻ sớm siêu thoát và đầu thai kiếp người mới. Bố mẹ nên sống hướng thiện, cầu nguyện và cúng vong thai nhi.

  Để cúng vong thai nhi tại nhà, các ông bố bà mẹ cần chuẩn bị mâm lễ vật sau đây:

  + Mâm trái cây tươi (gồm 5 loại quả khác nhau). Tuyệt đối không chọn quả giả

  + Bình hoa tươi (tốt nhất chọn hoa cúc vàng)

  + 1 hộp sữa tươi

  + 1 bao thuốc lá

  + 1 chai rượu nhỏ

  + 2 cây nến

  + 1 đĩa bánh ngọt, tốt nhất là bánh kẹo socola

  + Từ theo số thai nhi bỏ đi mà số quần áo cúng khác nhau. Cứ 1 thai nhi là 2 bộ quần áo nam, nữ (nếu bạn chưa biết giới tính). Nếu đã biết thì cúng 1 bộ quần áo nam hoặc nữ, đi kèm là giấy tiền vàng mã.

  Lưu ý: Lễ vật cúng thai nhi đều là những thứ trẻ con yêu thích. Có thể chọn thêm những thứ đồ chơi như gấu bông,… để gửi đến vong hồn thai nhi đã mất.

  Văn khấn cúng vong thai nhi tại nhà

  Sau khi chuẩn bị lễ vật cúng vong thai nhi xong, ba mẹ hãy đặt mâm lễ vật trước thềm nhà (nửa trong nửa ngoài). Tiếp đến là đọc bài văn khấn cầu siêu cho linh hồn của đứa trẻ đã mất. Bài văn khấn này sẽ giúp vong hồn thai nhi ra đi thanh thản, sớm siêu thoát và đầu thai kiếp người mới. Mặc khác, bài cúng này giúp tâm hồn của ba mẹ cảm thấy thanh thản với sự ra đi của con trẻ. An ủi phần nào sự mất mát từ việc phá thai hoặc sảy thai.

  “OM AH HUNG Xin nhờ lửa làm tan chảy không còn sót những món diệu dục đơn giản nhưng quí giá này hóa một đám mây vô tận trong không gian thành một tiệc cúng dường không chấp trước, xin cho con dâng cúng lên chín phương Trời mười Phương Phật chư Phật mười phương. Hôm nay là ngày… tháng… năm… Tín chủ con là… ở tại số nhà… thành kính dâng lên cúng dường Chư Phật mong Chư Phật ban phước cho toàn thể chúng sinh không chừa sót một ai những điều an lành nhất. Con cũng xin nhờ vào tiệc cúng dường này, ánh sáng từ bi và trí tuệ của Chư phật sẽ hiện hữu trong tâm con và tất cả mọi người đồng thời chiếu sáng tất thảy các cõi khác để tất thảy hướng về Phật Pháp. Con nguyện với lòng thành tâm của mình trước Chư Phật xin được sám hối mọi lỗi lầm do thân khẩu ý con đã phạm phải từ trước tới nay.

  (Bỏ đồ cúng cho vong nhi vào đốt… rồi khấn tiếp): “Đặc biệt con xin được thành tâm sám hối cho nghiệp sát con phạm phải đối với các hài nhi đã từng kết duyên cùng con mà con chối bỏ. Cầu mong các hài nhi tha thứ và xóa bỏ mọi tâm tư oán hờn gây chướng ngại tới con, cầu mong các vong nhi buông bỏ và sớm chuyển đầu thai vào các cõi an lành mới. Cầu mong tất cả các vong nhi khác cũng đều hoan hỉ và siêu thoát như vậy.

  Con xin cúng dường tới các chư thiên, thiện thần, hộ pháp mong các ngài che chở cho con cùng gia đình luôn an lành, thoát khỏi mọi thế lực xấu và ác của cõi dương và cõi âm. Con cũng xin được nhờ vào lễ hỏa cúng này, hồi hướng cầu siêu cho tất cả các chúng sinh không chừa sót một ai đang lang thang trong cõi thân trung ấm hay cõi âm để họ bớt sợ hãi, đau khổ và nhanh chóng được chuyển nghiệp. Con cầu xin được cầu siêu cho cửu huyền thất tổ gia tiên gia tộc họ… cho cha…, mẹ… hay…. được hoan hỉ và sớm siêu thoát về nơi cực lạc hay cõi an lành khác”.

  Cần lưu ý khi cúng vong thai nhi

  Con nguyện sẽ gắng làm những điều thiện để hồi hướng, trợ duyên cho các vong nhi sớm được siêu thoát (nguyện thêm gì tùy tâm khấn ra…). Cầu mong cho lời nguyện lành của con được thành sự thật.

  – Mâm lễ vật cúng vong thai nhi đều là những món ăn dành cho trẻ nhỏ như bánh kẹo, sữa,…

  – Không nên thờ cúng vong hồn thai nhi thường xuyên, điều này khiến linh hồn bé đeo bám cha mẹ suốt, trở thành hồn ma lang thang.

  – Hãy đặt mâm cúng vong thai nhi ở trước nhà trên một chiếc bàn nhỏ. Lưu ý vị trí đặt chiếc bàn này cần nửa trong nửa ngoài.

  – Hãy thắp hương và cầu nguyện thành tâm.

  Bên trên là cách cúng vong thai nhi trong nhà. Cầu mong linh hồn của bé sớm siêu thoát và đầu thai kiếp người. Bên cạnh đó bài cúng vong này giúp các bậc cha mẹ giảm bớt tội nghiệp của mình. Cầu nguyện cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Dấu Hiệu Nhận Biết Trong Nhà Có Ma?
 • Có Nên Lập Bàn Thờ, Đốt Vàng Mã, Cúng Áo Quần Cho Vong Nhi Không?
 • Cách Cúng Cầu Siêu Cho Các Vong Và Hài Nhi
 • Vong Nhi Có Theo Mẹ Hay Không? Làm Gì Để Vong Siêu Thoát?
 • Bài Cúng Cầu Siêu Cho Các Vong Và Hài Nhi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100