Top 8 # Cách Học Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Mẹo Bỏ Giới Hạn 40 Phút Trên Zoom. Cách Dùng Zoom Không Giới Hạn Thời Gian

Việc này dẫn đến gián đoạn quá trình học của học sinh, mất thời gian của cả thầy và trò mỗi lần ra/vào lại ứng dụng, ảnh hưởng đến hiệu quả dạy và học. Trước nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, Zoom đã có chính sách hỗ trợ các thầy cô bằng cách gỡ giới hạn 40 phút khi các thầy cô đăng nhập Zoom bằng email có miền @edu.vn.

Hãy theo dõi hết bài viết này các bạn sẽ có thể loại bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để có thể dạy học không giới hạn trên Zoom.

Cách 1: Thủ thuật miễn phí

Bước 1: Các bạn vui lòng vào địa chỉ zoom.us/signup, nhập email do trường hoặc sở giáo dục cấp vào ô email đăng ký: Your work email address, thầy cô cũng có thể sử dụng email có đuôi @msedu.edu.vn để đăng ký.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản Zoom xong bạn bạn truy cập đường dẫn xác nhận trường học này, nhập thông tin về trường học nơi thầy cô công tác để ứng dụng xác nhận.

School Email Address: Địa chỉ email của trường

School Name: Tên trường

First Name: Tên

Last Name: Họ

School Size: Số lượng học sinh của trường

School website: Trang web của trường

Phone number: Số điện thoại của trường

Country/Region: Quốc gia

Khi nhập xong hãy nhấn Submit.

Bước 3: Các bạn sẽ phải chờ 72 tiếng (khoản 3 ngày) để được loại bỏ giới hạn 40 phút nếu Zoom xác minh trường học của mình đủ điều kiện là trường học chính thức của hệ thống giáo dục.

Khi xác nhận thành công, các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Zoom sẽ nhận được thông báo giới hạn 40 phút đã bị gỡ bỏ trên tài khoản của mình.

Ngoài cách trên, nếu không có email giáo dục, các thầy cô có thể mua gói Pro của Zoom với giá 15$/tháng (khoảng 360.000VNĐ) để tăng giới hạn mỗi lần truy cập lên 24 giờ.

Tạo Tài Khoản Zoom Không Giới Hạn Thời Gian – Reg Account Zoom

Trong mùa dịch như thế này thì dạy học qua zoom là một cách tuyệt vời nhưng nó lại bị giới hạn 40 phút nghĩ mà chán. Cũng nhiều trang chia sẻ cách tạo tài khoản zoom không giới hạn thời gian, nhưng mỗi trang một cách làm. Và mình thấy những cách làm ý đã bị zoom fix và không được cập nhật lại. Bài này mình hướng đẫn các bạn một cách mới nhất và mình sẽ thường xuyên check để cập nhật cho mọi người.

Thật ra để tạo tài khoản zoom không giới hạn thời gian không phải là khó, chỉ là mình chưa mò ra được cách thôi ^ _ ^. Trước khi làm khuyên bạn nên fake ip được là tốt.

Tạo Tài Khoản Zoom Không Giới Hạn Thời Gian

Bước 3: Tại phần cấu hình sản phẩm chúng ta không cần chỉnh sửa gì, cứ ấn Lưu và tiếp tục

Tài khoản Zoom không giới hạn

Bước 4: Sau đó mình sẽ tạo một tài khoản mới, nhập đầy đủ thông tin ngày sinh.

4.8

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách Bỏ Giới Hạn 40 Phút Trên Zoom Để Dùng Không Giới Hạn

Các thầy cô có thể sử dụng phần mềm Zoom để dạy học trực tuyến cho học sinh, tuy nhiên có một vấn đề nhỏ là khi dùng Zoom bản miễn phí sẽ bị giới hạn 40 phút/lần truy cập. Việc này dẫn đến gián đoạn quá trình học của học sinh, mất thời gian của cả thầy và trò mỗi lần ra/vào lại ứng dụng, ảnh hưởng đến hiệu quả dạy và học.

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, Zoom đã có chính sách hỗ trợ các thầy cô bằng cách gỡ giới hạn 40 phút khi các thầy cô đăng nhập Zoom bằng email có miền @edu.vn. Bài viết này sẽ hướng dẫn thầy cô loại bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để có thể dạy học không giới hạn trên Zoom.

Tải Zoom cho PC Tải Zoom cho iOS Tải Zoom cho Android

Cách sử dụng Zoom không bị giới hạn thời gian

Bước 1:

Thầy cô vào địa chỉ zoom.us/signup, nhập email do trường hoặc sở giáo dục cấp vào ô email đăng ký: Your work email address, thầy cô cũng có thể sử dụng email có đuôi @msedu.edu.vn để đăng ký.

Nhập email có đuôi @edu.vn vào khung đăng ký

Bước 2:

Sau khi đăng ký tài khoản Zoom xong bạn bạn truy cập đường dẫn xác nhận trường học này, nhập thông tin về trường học nơi thầy cô công tác để ứng dụng xác nhận.

Link xác nhận trường học

School Email Address: Địa chỉ email của trường

School Name: Tên trường

First Name: Tên

Last Name: Họ

School Size: Số lượng học sinh của trường

School website: Trang web của trường

Phone number: Số điện thoại của trường

Country/Region: Quốc gia

Khi nhập xong hãy nhấn Submit.

Nhập thông tin về trường học để xác minh tài khoản giáo dục với Zoom

Bước 3:

Thầy cô sẽ phải chờ 72 tiếng (khoản 3 ngày) để được loại bỏ giới hạn 40 phút nếu Zoom xác minh trường học của thầy cô đủ điều kiện là trường học chính thức của hệ thống giáo dục.

Khi xác nhận thành công, thầy cô đăng nhập vào ứng dụng Zoom sẽ nhận được thông báo giới hạn 40 phút đã bị gỡ bỏ trên tài khoản của mình.

Ngoài cách trên, nếu không có email giáo dục, các thầy cô có thể mua gói Pro của Zoom với giá 15$/tháng (khoảng 360.000VNĐ) để tăng giới hạn mỗi lần truy cập lên 24 giờ.

Cách Học 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Nhanh Nhất, Không Mất Nhiều Thời Gian

Để có thể giao tiếp cơ bản tiếng Anh, bạn cần có khoảng 3000 từ vựng. Với khối lượng từ như vậy bạn mất bao lâu? thì chỉ cần 50 ngày để học 1500 từ. Bạn có tin không?

Hy vọng trong tương lai gần, ANKI sẽ được đầu tư nhiều hơn về nội dung và hình thức, giúp người dùng ghi nhớ được 3000 từ vựng tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đây có lẽ là mục tiêu của tất cả các bạn đang muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mất gốc tiếng Anh. Nhưng làm sao để làm chủ số lượng từ vựng khổng lồ như vậy trong một thời gian ngắn thì lại là một bài toán cực kỳ khó. Thứ nhất, các bạn không có phương pháp. Thứ hai, các bạn không có tài liệu.

Người Do thái thường được biết đến là một trong những dân tộc giỏi ngoại ngữ nhất trên thế giới. Nhưng có lẽ thông minh chưa đủ để họ có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Chính phương pháp học là nền móng khiến một người Do thái có thể biết đến 4-5 ngoại ngữ.

Rất dễ dàng bắt gặp các bà mẹ Do thái nói chuyện với con mình bằng tiếng Đức nhưng đứa trẻ lại đáp lại bằng tiếng Do thái. Điều kỳ lạ là cuộc hội thoại diễn ra xuyên suốt, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Học liên tục như vậy tạo ra một cuộc chạy đua giữa hai ngôn ngữ trong não bộ của đứa trẻ, kích thích nó phải ghi nhớ được nhiều từ vựng hơn. Việc trộn lẫn giữa tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ đứa trẻ Do Thái có thể học rất nhanh, tự nhiên và thú vị như một trò chơi giàu thách thức đối với trí nhớ.

Phương pháp này đã được Step Up nghiên cứu và áp dụng vào cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh thông qua hình thức Truyện chêm. Đây là phương pháp nạp từ vựng tự nhiên qua câu truyện và tình huống, không cần cố gắng ghi nhớ. Giống như khi học từ vựng tiếng Việt vậy. Vậy là chúng ta đã có cách học 50 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày và học một lần nhớ ngay mà thực tế thì không quá vất vả ghi ghi chép chép.