Top 7 # Cách Học Trực Tuyến Viettelstudy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Mạng Xã Hội Học Tập Trực Tuyến Viettelstudy

Đăng ký sản phẩm

Khóa học

Cho phép người dùng thêm, xem, sửa, xóa Khóa học, Chuyên đề, Tài liệu, Bài học

Kỳ thi

Cho phép người dùng thêm, xem, sửa, xóa Kỳ thi, Đề thi

Ngân hàng câu hỏi

Cho phép người dùng thêm, xem, sửa, xóa Ngân hàng câu hỏi

Quản trị

Giúp người dùng phân quyền, quản trị hệ thống

Giải trí

Cho phép người dùng tham gia game tri thức trong quá trình sử dụng

Tra cứu

Cho phép người dùng tra cứu toàn bộ các thông tin cần thiết như: Khóa học, chuyên để, bài học, kỳ thi, đề thi, Sở, phòng, trường, giáo viên.

Thanh toán

Cho phép người dùng thêm, sửa, xóa Chương trình khuyến mãi, Phiếu giảm giá; Thanh toán các nội dung cần trả phí.

Mạng xã hội

Cho phép người dùng theo dõi, kết bạn, nhắn tin với người dùng khác; đăng bài, chia sẻ, lưu trữ học liệu trong quá trình sử dụng

Với Cơ quan quản lý giáo dục

Là công cụ truyền thông về các định hướng chuyên môn của Sở giáo dục đến cấp phòng giáo dục, giáo viên, học sinh, phụ huynh.

Giúp sở Giáo dục quản lý chuyên môn của phòng giáo dục, trường học.

Tương tác và thường xuyên có các thông tin từ cộng đồng giáo dục trong Tỉnh.

Giúp cho ngành giáo dục đưa ra các kết quả minh bạch hơn về chất lượng giáo viên, học sinh.

Với Giáo viên

Giúp giảm bớt công việc như: chấm, chữa bài.

Nâng cao chuyên môn cho giáo viên (chia sẻ bài giảng, học hỏi kinh nghiệm từ các giáo viên giỏi khác).

Có công cụ để hiểu rõ tình hình học tập của học sinh trong lớp và có kế hoạch bổ trợ hoặc nâng cao cho học sinh.

Có môi trường tương tác với học sinh và phụ huynh trong lớp, tương tác với các cấp lãnh đạo.

Truyền thông nhanh tới học sinh và phụ huynh về các hoạt động học tập và ngoại khóa của lớp, trường.

Với Học sinh

Chống hổng kiến thức do ôn luyện hàng ngày.

Tạo thói quen tự học, không phụ thuộc vào nhắc nhở của bố mẹ.

Có môi trường tương tác với giáo viên, các bạn khác khi cần sự trợ giúp.

Biết cách khai thác kiến thức trên mạng.

Với Phụ huynh

Có môi trường thân thiện để tương tác với giáo viên khi cần sự trợ giúp.

Hiểu và đồng cảm với ngành giáo dục.

Hiểu được lực học của con, và có kế hoạch học tập cùng con

Tự kiểm tra được quá trình học và kết quả học các bài học của con hàng ngày mà không cần phải hỏi hoặc kiểm tra con (có niềm tin vào con)

Cách Tạo Tài Khoản Viettelstudy, Học Trực Tuyến Trên Máy Tính, Điện Th

Người dùng có thể tạo tài khoản ViettelStudy – mạng xã học tập do Viettel phát triển bằng 2 cách, thông quan trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại, cách làm cụ thể ra sao, Taimienphi sẽ trình bày chi tiết trong nội dung bài viết bên dưới.

Việc học tập và rèn luyện cần được thực hiện thường xuyên để đạt kết quả cao. Tuy nhiên trong tình trạng kỳ nghỉ lễ dài ngày do dịch bệnh Corona như hiện nay thì các học sinh không thể đến trường, việc học tập ngắt quãng.

Hướng dẫn Cách tạo tài khoản ViettelStudy

Giải pháp học trực tuyến thông qua các phần mềm, ứng dụng học tập như ViettelStudy do Viettel phát triển đang được nhiều học sinh, phụ huynh quan tâm. Bài viết này, chún ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký tài khoản ViettelStudy giúp học sinh Tiểu học, THCS, THPT ôn luyện kiến thức ngay tại nhà.

1. Đăng ký tài khoản ViettelStudy trên máy tínhBước 1: Truy cập vào địa chỉ wesbite ViettelStudyt theo liên kết .Bước 2: Trong màn hình Trang chủ, bạn nhấn vào nút Đăng ký ở góc trên, bên phải.

Bước 3: Mà hình Đăng ký thông tin hiện ra, bạn có thẻ lựa chọn tạo 2 dạng tài khoản:– Tài khoản học sinh– Tài khoản giáo viênTrong ví dụ này, Taimienphi lựa chọn tạo Tài khoản học sinh.

Bước 4: Nhập thông tin vào các mục sau:– Thông tin tạo tài khoản : gồm Tên tài khoản, Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu.– Thông tin cá nhân : Họ tên, sinh nhật , giới tính, số điện thoại, địa chỉ,…Sau khi nhập xong thông tin, đánh dấu vào dòng Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng rồi nhấn Đăng ký .

Bước 5: Một thông báo hiện Cảm ơn hiện ra. Nhấn Đồng ý để đăng nhập và sử dụng ngay hoặc Không đồng ý để bỏ qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-viettelstudy-tren-may-tinh-56272n.aspx Vừa rồi Taimienphi đã lần lượt giới thiệu lần lượt 2 cách để đăng ký, tạo tài khoản ViettelStudy trên giao diện máy tính và điện thoại. Hy vọng thông qua phần mềm, ứng dụng này sẽ giúp các bạn học sinh tiểu học, THCS, THPT dễ dàng ôn luyện, nâng cao kiến thức bất cứ lúc nào mà mình mong muốn.

Cách Học Trực Tuyến Với Bài Giảng E

Trong thời đại 4.0, học sinh không chỉ học ở trường mà còn tiếp thu kiến thức qua kho bài giảng eLearning. Trong bài viết này, Hachium sẽ hướng dẫn phụ huynh và các em học sinh cách học trực tuyến bài giảng e-Learning, tạo cơ hội tiếp cận với những bài giảng hay, chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả học tập của các em.

1. Giới thiệu kho bài giảng e-Learning của Bộ Giáo dục

Kho bài giảng e-Learning của Bộ Giáo dục là nơi lưu trữ rất nhiều bài giảng e-Learning của nhiều môn học thuộc các cấp học khác nhau, với mục đích chính là hỗ trợ việc dạy và học ở trong và ngoài nhà trường.

Đây cũng là nơi tập hợp các bài giảng chất lượng nhất do giáo viên trên khắp cả nước biên soạn, được tuyển chọn qua cuộc thi Thiết kế bài giảng e-Learning Quốc Gia được tổ chức định kỳ hàng năm.

2. Hướng dẫn cách học trực tuyến bài giảng online

Bước 1: Để tiếp cận với các bài giảng online ở kho bài giảng e-Learning, hãy truy cập vào địa chỉ: https://elearning.moet.edu.vn/elearning/.

Trong giao diện chính, bạn nhấn vào mục ” Bài giảng e-Learning ” ở góc trái, sẽ thấy hiển thị bài giảng của các cấp học từ nhà trẻ, tiểu học, THCS đến THPT. Muốn xem bài giảng của cấp học nào, nhấn chọn vào đó.

Bước 2: Giao diện mới mở ra với danh sách tất cả môn học để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn chọn vào cây thư mục ở ngay phía bên cạnh, để chọn các môn học. Sau đó nhấn vào chữ “Học trực tuyến”.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị nội dung của bài giảng để người dùng học tập. Trong trường hợp bạn muốn tải bài giảng eLearning về máy của mình, thì cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng.

3. Phần mềm soạn bài giảng e-Learning

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, việc ứng dụng phần mềm vào việc dạy học ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là tìm được phần mềm soạn bài giảng e-Learning phù hợp nhất với kỹ năng và công việc của từng người, khiến việc thiết kế bài giảng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Tham khảo “phần mềm soạn giáo án điện tử e-Learning ” để tìm được phần mềm phù hợp nhất.

Học Tiếng Đức Trực Tuyến Miễn Phí, Học Tiếng Đức, Khóa Học Tiếng Đức Trực Tuyến

học tiếng Đức

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức tại nhà lãnh đạo thị trường cho các bài học tiếng Đức. Dù ở Đức, ở nước bạn hay trực tuyến – trường ngoại ngữ DKH là đối tác đủ điều kiện của bạn. Chúng tôi đảm bảo thành công học tập nhanh chóng nhờ các giáo viên có trình độ cao, phương pháp giảng dạy mới nhất, hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu cũng như hệ thống cấp độ khóa học có giá trị toàn cầu.

Phạm vi các khóa học tại trường ngôn ngữ của chúng tôi chắc chắn là lớn nhất ở Hanover. Với hơn 20 khóa học được cung cấp, DKH là một trong những nơi tốt nhất, nếu không phải là nơi tốt nhất để học tiếng Đức ở Hanover. Bạn có thể học ngôn ngữ từ chúng tôi trực tiếp từ người bản ngữ.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Học tiếng Đức trực tuyến miễn phí

Trong trường ngôn ngữ tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học: tất cả các khóa học tiếng Đức từ mức  A1  đến  C1 , cũng như thông tin liên lạc các khóa học và  . Khóa học tiếng Đức cho các bác sĩ tham gia của chúng tôi được lý tưởng  chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế công nhận cho công việc và đào tạo, chẳng hạn như  B2, TestDaF và DSH. Các khóa học chuyên sâu của chúng tôi cung cấp cho bạn một hệ thống khóa học tuyệt vời ở tất cả các cấp. Chúng tôi cung cấp các khóa học dự bị cho kỳ thi DSH và bài kiểm tra DaF. Trong trường ngôn ngữ của chúng tôi, bạn sẽ được chuẩn bị hoàn hảo cho việc học tập tại Đức. Các  ngày  và  chi phí  Bạn có thể nhìn thấy trên trang web của chúng tôi hoặc gửi một  cuộc điều tra  để biết.