Top 7 # Cách Học Tốt Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Mất Căn Bản Tiếng Anh? Lý Do Và Cách Học Cho Người Mất Căn Bản

1. Lý do bạn mất căn bản tiếng Anh?

Từ trước đến giờ bạn nghĩ mình học nhưng mà mất căn bản tiếng Anh nhưng thật sự cách học của chúng ta từ trước tới giờ không có căn bản, chứ không phải học mà mất căn bản. Vì học không có căn bản lấy đâu mà mất?

Điều đó có nghĩa là xưa nay, chương trình học của bạn là học để hiểu khái niệm, chứ không phải học để vận dụng. Học để lấy khái niệm, học để phục vụ thi cử nên khi đi thi, bạn hiểu hết đề thi, thậm chí lấy điểm cao nhưng không thể ứng dụng được. Bài học của bạn dạy các kiến thức hàn lâm, thậm chí là các kiến thức khó và cao siêu. Thậm chí các ví dụ được dạy cũng phức tạp và cũng không thực tiễn với hàng tá các tính từ, trạng từ, động từ.. trong cùng một câu, nhằm giúp bạn nắm các kiến thức hàn lâm lý thuyết nhưng không mang tính ứng dụng.

2. Cách học căn bản tiếng Anh.

Người mất căn bản muốn học tiếng Anh sao cho có căn bản, trước hết cần xác định mình đang ở mức độ tiếng Anh như thế nào. Thông thường là phải học lại từ đầu. Dù là căn bản tiếng Anh lớp 6, căn bản tiếng Anh lớp 7, căn bản tiếng Anh lớp 8, căn bản tiếng Anh lớp 9… hay căn bản cho người cần học để thi Toeic hoặc tiếng Anh cho người đi làm… đều có thể có được sau khoảng 1-2 tháng khi học nghiêm túc.

Sau khi xác định xong level của mình, bạn cần tìm động lực để học tiếng Anh bằng cách trả lời câu hỏi: “Học tiếng Anh để làm gì?” “Học tiếng Anh có khó không?“. Thật ra, tiết lộ với các bạn một bí mật là tiếng Anh không khó, bạn thấy khó vì xưa nay bạn được dạy theo cách hàn lâm – không mang tính ứng dụng, và dạy rất khó! Chứ tiếng Anh khá đơn giản và gãy gọn. Ngôn ngữ toàn cầu, khó sao công dân toàn cầu học nổi!

Để biết thêm thông tin hay cần bất kì sự hỗ trợ nào từ trung tâm gia sư Tiên Phong trong việc lấy lại căn bản tiếng Anh, quý PHHS hãy liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Tìm gia sư tiếng Anh: https://giasutienphong.com.vn/day-kem-tieng-anh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh lấy căn bản hoặc học tiếng Anh cấp tốc khá hiệu quả. Tập thể gia sư tiếng Anh căn bản rất tâm đắt muốn giới thiệu các bạn phương pháp học theo trình tự như sau:

2.1 NGHE ĐỂ QUEN VỚI CÁCH PHÁT ÂM = NGHE ĐỂ NÓI

Từ trước đến nay việc học tiếng Anh của bạn luôn bắt đầu bằng việc học từ vựng và ngữ pháp. Điều đó hoàn toàn trái với tự nhiên. Một đứa trẻ khi ra đời, nó dần dần biết nói vì nó nghe những người xung quanh nói rất nhiều. Những câu đầu tiên em bập bẹ là những từ rất quen thuộc mà em nghe được mỗi ngày. Từ nói ngọng, nói không rõ, nói vấp,.. câu cú của em ngày càng hoàn thiện, dài hơn, khó hơn .

Việc học bất kì một ngoại ngữ nào cũng như vậy. Trước hết chúng ta cần đầu tư thời gian để nghe, sau đó là nói nhưng từ đơn giản, sau đó nữa mới tính tới các kĩ năng khác.

Có nghĩa là bạn nên nghe những mẫu câu đơn giản trước, nghe hiểu, ghi nhớ phát âm và lặp lại những gì bạn nghe được. Lặp lại lâu dần sẽ hình thành thói quen. Hãy ghi âm lại giọng nói của chính mình. Chắc chắn sẽ nhiều điều thú vị khi nghe giọng của chính bạn đấy!

Please do not hesitate to contact us if you have any further questions.

Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản

Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản: Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản của chúng tôi chính là khoá học dành cho bạn.

Chương trình tiếng anh dành cho người mất căn bản phù hợp với:

Học sinh – sinh viên cần ôn tập & nắm vững kiến thức căn bản cũng như các “mẹo” làm bài thi trắc nghiệm trước các kỳ thi. Thí sinh cần ôn & luyện thi đại học hoặc luyện thi chứng chỉ tiếng anh.

Nhân viên văn phòng, người lớn tuổi muốn nắm chắc kiến thức căn bản nhưng không có thời gian tới các trung tâm tiếng anh hoặc bạn ngại phải tham gia các lớp học với các học sinh nhỏ tuổi.

Và những bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như học phí khi tham gia các lớp học tiếng anh vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh. Bạn cần phải theo học từ 3 đến 6 tháng để vượt qua bài thi xếp lớp tại các trung tâm ngoại ngữ. Với khoá học này, bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức căn bản về tiếng anh trong khoảng 1 đến 2 tháng mà vẫn không phải đến học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo tiếng anh.

Kết thúc khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản tại chúng tôi bạn sẽ nhận được: Sự tự tin và chủ động trong việc học tiếng anh cũng như các tình huống trong giao tiếp tiếng anh. Trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp tiếng anh hiệu quả. Biết cách học và các mẹo ghi nhớ từ vựng tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tìm ra được phương pháp thích hợp để giải quyết những khó khăn, trở ngại khi học tiếng anh.

Phương pháp học: Tiếng anh dành cho người mất căn bản là khoá học được xây dựng theo phương pháp học trực tuyến, 100% bài giảng được thể hiện qua video, do đó, để tham gia, bạn cần:

01 Máy tính có kết nối mạng Internet ( Máy tính phải có loa ngoài – hoặc bạn cũng có thể dùng tai nghe để thay thế )

Thu xếp được thời gian học tập ít nhất 30 phút mỗi ngày trong việc theo dõi Video bài giảng. Tham gia làm bài tập kiểm tra trình độ, kiến thức cuối mỗi phần học.

Đây là khoá học trực tuyến, do đó, bạn không cần phải chờ tới lịch khai giảng, bạn chỉ cần đăng ký thành viên & thanh toán học phí là học được ngay.

Cách Học Tiếng Anh Nào Dành Cho Người Mất Căn Bản

TÓM TẮT NỘI DUNG VIDEO

Lộ trình được chia ra làm 3 phần, nội dung cụ thể như sau:

1. THỜI GIAN HỌC

BBC đã tính thời gian trung bình cho một người chưa biết tiếng Anh, để đạt tới trình độ tiếng Anh căn bản sẽ mất khoảng 120 giờ học liên tục. Giả sử bạn học mỗi ngày 1 giờ, 1 tuần học 6 buổi (nghỉ 1 ngày cuối tuần). thì 1 tháng bạn sẽ học khoảng 24 giờ. Vậy để đạt được trình độ căn bản thì bạn sẽ mất khoảng từ 5 đến 6 tháng.

2. NỘI DUNG HỌC

1.1. HỌC PHÁT ÂM CHUẨN

Yêu cầu của giai đoạn này: nhận diện được 44 âm tiếng Anh, có thể đọc chuẩn từng âm đơn lẻ, nghe chuẩn được từng âm đơn lẻ và biết cách sử dụng từ điển để tra cứu phiên âm

1.2. HỌC TỪ VỰNG

Yêu cầu của giai đoạn này: Nắm được nghĩa, cách dùng và cách đọc của 400 đến 500 từ vựng căn bản trong tiếng Anh.

Các nhóm từ quan trọng nhóm cần học bao gồm:

Bảng chữ cái

Thứ, ngày, tháng

Bạn bè

Gia đình

Nơi làm việc

Sở thích

Các từ chỉ hoạt động thường ngày (ăn, ngủ, nghỉ…)

Các tính từ miêu tả người (xinh đẹp, tốt bụng)

Đồ ăn, đồ uống

1.3. HỌC NGỮ PHÁP

Yêu cầu của giai đoạn này: nắm được các cấu trúc căn bản nhất của tiếng Anh để nghe, bao gồm:

Học 5 thì cơ bản:

Hiện tại đơn

Hiện tại tiếp diễn

Hiện tại hoàn thành

Quá khứ đơn

Tương lai đơn

Học 7 từ loại cơ bản: Học 4 loại câu cơ bản:

Câu điều kiện (loại 0,1,2,3)

Câu bị động

Câu so sánh

Mệnh đề quan hệ (who và which)

3. TÀI LIỆU HỌC

Sách ngữ pháp của Mai Lan Hương (sách này có thể tìm được các hiệu sách lớn trên toàn quốc nha bạn)

Ứng dụng học từ vựng và ngữ pháp căn bản của đăng kí

Series bài giảng ngữ pháp của Elight trên Youtube

Tên tôi là: *

Độ tuổi của bạn:*

Tôi chọn khóa học:*

Khu vực bạn sinh sống:*

VỀ GIẢNG VIÊN KIỀU TRANG

Sáng lập và hiện đang là CEO Elight Education

Học bổng toàn phần Endeavour của chính phủ Úc

Theo học ngành marketing và nghiên cứu ngôn ngữ tiếng anh tại trường đại học Victoria

Tốt nghiệp – top 5%, ĐH Hà Nội khoa quản trị kinh doanh và du lịch

Đại diện Việt Nam tham dự “Women Trafficking” tại Singapore

Khóa học Ms Kiều Trang đứng lớp giảng dạy:

Cách Chọn Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản

Mất căn bản tiếng Anh là gì?

Ngoài ra, tuy có một vốn từ vựng phong phú nhưng khi sử dụng để trao đổi với người nước ngoài, bạn lại không thể diễn tả được cho đối phương hiểu, đó cũng coi là một hình thức của việc mất căn bản tiếng Anh.

Cách chọn khóa học tiếng Anh dành cho người mất căn bản

Để sắp xếp chương trình học giúp mình phát triển và tránh không lặp lại những sai lầm lúc trước thì bạn phải xác định:

Bước 1: Xác định được đích đến mong muốn

Nhiều nghiên cứu đã xác nhận việc đưa ra cho mình một mục tiêu sẽ giúp bạn phấn đấu trong hành trình rèn luyện của mình. Bạn muốn đi du học? bạn muốn thăng tiến trong công việc,? bạn muốn kết bạn giao tiếp bằng tiếng Anh? hay học tiếng anh bắt đầu từ con số 0 Hãy tìm cho mình một lý do.

Bước 2: Chọn cho mình khóa học phù hợp

Phát triển giao tiếp: Chọn chương trình ESL, đây là chương trình tập trung vào giao tiếp. Giúp bạn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Phát triển trong sự nghiệp: Chương trình TOEIC hoặc BUSINESS ENGLISH, nhiều công ty Việt Nam thườn lấy tiêu chuẩn điểm TOEIC để đánh giá đầu vào của ứng viên cũng như mức độ thăng tiến trong công việc. Còn với khóa Bussiness, chương trình giúp phát triển chuyên sâu hơn khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống xử lý công việc.

Du học hoặc định cư: Khóa học IELTS chính là đích đến của bạn, đây là bằng cấp tiếng Anh giá trị nhất hiện tại và được công nhận chính thức khi bạn muốn đi du học hoặc định cư.

Bước 3: Kiểm tra trình độ hiện tại, xác định lộ trình học

Ví dụ mục tiêu bạn là IELTS 6.5, bạn đang mất căn bản thì phải đi học lớp Pre-IELTS khoảng 2 tháng, sau đó mới bắt đầu chương trình học và mỗi giai đoạn lên dần số điểm như 4.5 – 5.5 – 6.0 – 6.5.

Hoặc câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp bắt đầu tư đâu thì trả lời cho nó cũng chính là lộ trình học tiếng Anh lớp ESL đi lên.

Bước 4: Chọn nơi học tiếng Anh tốt

Với mục tiêu học giao tiếp, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện tại nhà thông qua các website hoặc ứng dụng học tiếng nước ngoài, điển hình như duolingo hoặc học phát âm qua elsa

Để học đạt được điểm tốt trong các kì thi TOEIC hoặc IELTS, bạn có thể học tập tại các trung tâm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam tùy theo ngân sách học tập của bản thân.

Gần đây, còn thêm một hình thức khác là du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Đây cũng là cách hiệu quả giúp bạn học tốt hơn. Ưu điểm của chương trình này là bạn học tiếng Anh từ 6-8 lớp mỗi ngày và sử dụng tiếng Anh gần như 24/7, việc này giúp bạn phát triển tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn hơn so với khi học tại Việt Nam.

Bước 5: Quan trọng vẫn là bản thân bạn

Thông qua 5 bước trên, tiếng Anh hiệu quả mong muốn rằng từ đó bạn sẽ chọn cho mình được lộ trình học tập sao cho tốt, không chỉ lấy được căn bản mà còn phát triển hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong mọi khía cạnh của cuộc sống.