Top 15 # Cách Học Skill Dk Trong Mu Away / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Chơi Chiến Binh Dark Knight Dk Trong Mu Từ A / 2023

Dark Knight (DK) là một trong những tộc có sức mạnh kinh khủng nhất trong các phiên bản MU hiện nay, class này được mệnh danh là chiến binh của lục địa MU và là nỗi khiếp sợ của những kẻ cướp bóc trên lục địa này.

1/ Chiến binh DK – Dark Knight

Ngay từ thời hoàng kim, từng thế hệ của chiến binh DK luôn chiến đấu kiên cường để bảo vệ cư dân yếu đuối trong lục địa MU, họ chiến đấu không ngại sức mình, ngay cả khi bị thương rất nặng vẫn không từ bỏ nhiệm vụ, chính vì vậy kỹ năng chiến trường của DK luôn là nỗi khiếp sợ của các tộc khác.

Khi mang vào mình bộ áo giáp rồng thì sức mạnh của chiến binh DK càng được vượt trội, kết hợp bộ cánh dơi vi diệu và cặp kiếm rồng cho thấy sức mạnh của DK được tích tụ bởi nhiều loài động vật có lịch sử chiến đấu anh hùng. Một điều mà chỉ có DK mới làm được là khả năng cưỡi quái điêu và chiến đấu ngay trên thân quái điêu giúp sức mạnh ra chiêu và né đòn của chiến binh DK tăng lên đáng sợ.

2. Thông tin điểm Point của DK

3. Cách tính Point cho DK tối ưu nhất

Nói về DK thì có rất nhiều cách chơi, đây là tộc khá đa dạng vì khả năng phòng thủ, tấn công, phản đòn của nó đều rất tuyệt vời.

Súc sát thương cao nhất

(AGI / 4) + Max Dame vũ khí

Sức sát thương nhỏ nhất

(AGI / 8) + Min Dame vũ khí

Khả năng tấn công

(Level * 5) + (AGI * 1.5) + (STR ÷ 4)

Sức chống đỡ

(AGI / 3) + Sức chống đỡ của giáp và khiên

Khả năng tránh đòn

(AGI / 3) + Khả năng tránh đòn của giáp và khiên

Sức mạnh kỹ năng

Buff tăng lượng máu: (12 + (Nội Lực / 100) + (ENE ÷ 20))% + (Số người party – 1)%

Với bảng thông số này thì cho thấy DK có khả năng sát thương rất tốt, sức chống đỡ và phản đòn cũng được xếp vào bậc hạng nhất.

Tùy vào cách chơi của bạn mà có hướng tăng point khác nhau. Nếu để cày reset (train) thì bạn tăng khác hoàn toàn với lúc muốn chiến đấu với các game thủ khác.

4. Danh sách Skills của DK

Tùy vào phiên bản và tùy vào vũ khí mà có những kỹ năng bổ sung khác nhau. Tuy nhiên về mặt chung thì tộc DK sẽ có những kỹ năng sau đây.

Phòng Thủ (Defensive Skill)

Chém xuống (Falling Slash)

Chém Xoay Ngang (Cyclone Slash)

Đâm (Lunge)

Chém Xoáy Lên (Uppercut)

Chém Ánh Sáng (Slash)

Đâm Xoáy (Impale)

Chém Xoáy (Twisting Slash)

Đâm Gió (Death Stab)

Tăng Lượng Máu (Greater Fortitude)

Địa Chấn (Rageful Blow)

Chém Băng (Strike of Destruction)

Tuyệt Chiêu Liên Hoàn (Combo)

Tuyệt chiêu liên hoàn (combo) chỉ xuất hiện khi bạn đánh một lúc 3 chiêu theo thứ tự liên tiếp 1 – 2 – 3, nó sẽ sinh ra ngẫu nhiên và combo đối thủ. Chiêu này có công lực rất mạnh nên dễ dàng phá giáp của đối thủ.

5. Cách tăng điểm DK khi train level

Tăng sức mạnh: Tăng sức mạnh nhiều point nhất bởi nó sẽ tăng khả năng đả thông giáp của đối thủ.

Tăng nhanh nhẹn: Tăng vừa đủ, thường chỉ bằng 1/2 của sức mạnh.

Tăng máu: Chỉ nên tăng vừa đủ để quái không giết được bạn

Tăng mana: Mana giúp tạo ra vết thương sâu hơn, làm quái mất nhiều máu hơn nên bạn có thể tăng với số điểm = 1/3 so với điểm của sức mạnh.

5. Một vài cách tăng điểm khác với DK

DK có tổng cộng khoảng 3 cách tăng điểm chủ yếu mà các game thủ hiện nay hay chọn, thứ nhất là DK máu, thứ hai là DK AGI, thứ 3 là DK chiến.

DK máu là gì?

DK máu là loại DK tăng điểm chủ yếu vào máu, chỗ khác chỉ tăng vừa đủ mặc đồ với mục đích tạo ra sự chậm chạp và né đòn không kịp khiến máu mất càng nhiều càng tốt.

Tại sao máu mất nhiều là tốt? Như bạn biết, tộc DK có một skill buff tăng lượng máu rất tuyệt vời, với max điểm bạn có thể buff lên đến hàng trăm ngìn điểm máu, gấp hàng chục lần so với các class đối thủ khác.

Cách giết đối thủ: Khi chơi cách này bạn sẽ phải mặc đồ có phản dame càng nhiều càng tốt, mang quần áo, khiêng đầy đủ vì nó sẽ giúp đói thủ bị phản dame và mất máu cho đến chết.

DK AGI là gì?

Loại DK này rất nhanh nhẹn nên khá năng né đòn của nó thuộc dạng bậc thầy. Khi chơi thể loại này bạn sẽ phải tăng điểm vào nhanh nhẹn (AGI) và một phần vào máu (ENE) để làm sao khi đối thủ tấn công bạn có đủ thời gian để bơm máu.

DK AGI tuy nhanh nhẹn nhưng vì không point không đủ để tăng vào sức mạnh (STR) nên khả năng tấn công của nó là rất kém, nói chung là chơi kiểu này là vô hại vì bạn sẽ không giết được ai và cũng không ai giết được bạn.

DK Chiến là gì?

Đây là loại DK được mọi game thủ hướng tới, cách tăng điểm theo cách chơi này thuộc dạng khó nhất bởi bạn sẽ phải tính toán dựa vào công thức ở phần 2 làm sao cho thật chuẩn xác. DK Chiến thường có điểm sức mạnh là nhiều nhất, sau đó là nhanh nhẹn, tiếp là mana và máu.

Mình sẽ không đưa rõ số điểm cụ thể bởi mỗi người có một cách chơi khác nhau, và mỗi server sẽ có cách tính hơi khác nhau, bạn sẽ phải thử nhiều lần tại server đang chơi để rút ra được bài học.

DK chiến đúng với tên giọ của nó, sức mạnh không ai bằng, phòng thủ cũng tốt, phản damne cũng tốt nên nó trở thành nỗi khiếp sợ của các bộ tộc khác như DW, ELF.

Trên là những thông tin chia sẻ về tộc chiến binh Dark Knight trên lục địa MU, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ am hiểu và chọn DK làm hướng chơi của mình.

Hướng Dẫn Chơi Game Mu Away / 2023

Mu AwaY là gì?

3 Phút Gameplay của Mu AwaY

Mu AwaY Mobile là dự án game MU Online đa nền tảng có thể chơi được trên Android, iOs và PC được một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha mang tên Mist Games phát triển dựa trên cốt truyện và mã nguồn của Webzen MU Online phiên bản Season 2.0.

Trang chủ của Mu AwaY: https://www.muaway.net

Hướng dẫn chơi game Mu AwaY

Điểm đặc trưng của game Mu AwaY

Mu AwaY là một tựa game Mu Online hiếm hoi có thể chạy song song trên 2 nền tảng di động Mobile và PC. Về giao diện, Mu AwaY trên mobile giống đến 99% phiên bản Mu Online trên PC, bên cạnh đó nhà phát hành còn bổ sung thêm những trang bị mới, set đồ mới và thậm chí kể cả những set đồ của Mu Online Season 15 nhằm tăng sự mới mẻ cho game.

Hình ảnh Mu AwaY chơi tren Mobile

Hình ảnh Mu AwaY chơi trên PC

Lối chơi của game Mu AwaY

Mu AwaY là thể loại Mu Reset, train level và reset rất nhanh, khi 4 chỉ số sức mạnh, nhanh nhẹn, thể lực, năng lượng đạt tới mốc 32767 thì nhân vật của bạn có thể reset master tại NPC Xạ thủ vàng ở map Noria, sau khi reset nhân vật sẽ trở về như lúc mới tạo, bên cạnh đó bạn còn được nhận được 1 hộp quà, có thể vứt ra những món đồ full +15 giá trị, hoặc đi trao đổi với người chơi khác.

Nhân vật mới khởi tạo được hỗ trợ 1 tỷ zen, nếu hết zen có thể dùng lệnh /zen để nhận thêm 1 tỷ zen. Trong shop bar loren bán sẵn đồ thường +7, các loại vũ khí như kiếm rồng, gậy rồng… Box 1, 2, vé bood, devil, vật phẩm nhiệm vụ 1,2 bằng zen.

PK sướng tay trong game Mu AwaY

Các chủng tộc trong game Mu AwaY

Game Mu AwaY chỉ có 4 chủng tộc là Chiến Binh (Dark Knight – DK), Phù Thủy (Dark Wizard – DW), Tiên Nữ (Fairy Elf – Elf) và Đấu Sĩ (Magic Gladiator – MG) trong khi Mu Online PC hiện tại có đến 10 chủng tộc (tính đến phiên bản Season 15).

Chiến Binh (Dark Knight) thiên về sức mạnh và sự dẻo dai.

Phù Thủy (Dark Wizard) linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất.

Tiên Nữ (Fairy Elf) uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn cung tấn công từ xa hoàn hảo.

Đấu Sĩ (Magic Gladiator) là sự kết hợp hoàn hào sức mạnh và pháp thuật của 2 chủng tộc Chiến Binh và Phù Thủy.

Giao diện chọn Nhân Vật trong Mu AwaY

Cách cài đặt game Mu AwaY

Để cài đặt Mu AwaY các bạn truy cập vào trang web: https://www.muaway.net hoặc truy cập theo đường link sau: 

Bản cài đặt Mu AwaY trên PC: https://www.away.mu/download/client/windows/full

Bản cài đặt Mu AwaY trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=br.com.mistgames.muaway.game

Bản cài đặt Mu AwaY trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/muaway/id1477110944

Download và cài đặt Mu AwaY

Những khuyết điểm của game Mu AwaY

MU AwaY phiên bản dành cho máy tính còn nhiều hạn chế và khó chơi: cụ thể nếu bạn đã chơi MU PC lên đến các phiên bản SS6 hay mới nhất là SS15 thì khi chơi Mu AwaY trên PC bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì nó không hỗ trợ nhiều tính năng. Ví dụ: để di chuyển sang map khác bạn sẽ không thể ấn phím M để chọn map mà sẽ phải mở khung chat và gõ lệnh (ví dụ: /move noria). Không có tính năng cài đặt auto đánh quái và nhặt đồ. Muốn mở hòm đồ hoặc trade bạn sẽ phải sang server trade.

Về cân bằng giữa các chủng tộc trong game Mu AwaY thì không có. Ở Mu AwaY thì Chiến Binh (Dark Knight – DK) là nhân vật mạnh nhất, không có chủng tộc nào có thể chống lại được.

Tuy nhiều khiếm khuyết nhưng Mu AwaY vẫn có một sức thu hút rất lớn với các game thủ hiện nay, đủ sức cạnh tranh với game Mu Online trên thị trường, đó là tính giải trí cao, PK không giới hạn, chi phí đầu tư thấp, chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Dark Knight (DK) khắp mọi nơi trong Mu AwaY

Cửa hàng Lorencia trong Mu AwaY

Tiên Nữ (Elf) Trong Game Mu Online / 2023

Những khả năng của Tiên Nữ là một phần không thể thiếu trong một nhóm. Năng lượng của Tiên Nữ có thể hỗ trợ phép thuật như tăng sức chống đỡ, tăng sức mạnh hay phục hồi sức khỏe và họ có thể triệu hồi các quái thú trong các trận chiến. Sức mạnh Tiên Nữ làm sửng sốt các chiến binh tầm xa, họ tấn công rất nhanh và khả năng tránh đòn cao là các Tiên nữ dòng này trở nên những tay đánh “giáp lá cà” tuyệt vời.

Sức sát thương cao nhất

Được trang bị Gươm/Búa Các vũ khí/Giáo/Rìu : (Nhanh nhẹn + Sức mạnh) ÷ 4

Được trang bị Cung, Nõ: (Nhanh nhẹn ÷ 4)

Sức sát thương nhỏ nhất

Được trang bị Gươm/Búa Các vũ khí/Giáo/Rìu : (Nhanh nhẹn + Sức mạnh) ÷ 8

Được trang bị Cung, Nỏ : (Nhanh nhẹn ÷ 8)

Khả năng tấn công

(Cấp độ * 5) + (Nhanh nhẹn * 1.5) + (Sức mạnh ÷ 4)

Sức chống đỡ

(Nhanh nhẹn ÷ 5) + Toàn bộ sức chống đỡ của bộ giáp và khiên

Khả năng tránh đòn

(Nhanh nhẹn ÷ 10) + Toàn bộ sức chống đỡ của bộ giáp và khiên

Sức sát thương khi dùng kỹ năng bắn phối hợp

Giống như sức sát thương bình thường

Sức mạnh kỹ năng

Buff phục hồi máu : (Năng lượng ÷ 5) + 5 Buff tăng sức chống đỡ: (Năng lượng ÷ 8) + 2 Buff tăng sức sát thương: (Năng lượng ÷ 7) + 3

♦ Kỹ Năng (Skills) của Tiên Nữ

TênHìnhSkillsYêu CầuManaSức sát thươngLoại Tiên Nữ có thể sử dụng năng lượng của cô ấy để cứu thương cho bản thân cô ta hoặc thành viên trong nhóm. Tiên Nữ có thể tăng sức chống đỡ cho mục tiêu mà cô ta muốn. Sức chống đỡ được tăng thêm tuỳ thuộc vào mức năng lượng của cô ta. Tiên Nữ có thể tăng sức chống đỡ cho mục tiêu mà cô ta muốn. Sức chống đỡ được tăng thêm tuỳ thuộc vào mức năng lượng của cô ta. Yêu tinh sẽ được triệu hồi và chiến đấu bên bạn. Người Đá sẽ được triệu hồi và chiến đấu bên bạn. Sát thủ sẽ được triệu hồi và chiến đấu bên bạn. Dã Nhân Vương sẽ được triệu hồi và chiến đấu bên bạn. Quái vật 1 sừng sẽ được triệu hồi và chiến đấu bên bạn. Chiến binh sẽ được triệu hồi và chiến đấu bên bạn. Kiếm Sĩ Ma sẽ được triệu hồi và chiến đấu bên bạn. Bắn ra cùng lúc 3 mũi tên mang lửa địa ngục gây sát thương cho tất cả mục tiêu nằm trong tầm bắn. Kỹ năng này cho phép Tiên Nữ bắn mũi tên với lực cực mạnh đến nỗi xuyên qua cả mục tiêu. Kỹ năng này bắn ra một mũi tên bằng băng, nó có thể làm cho đối phương bị đông cứng vài giây.

Liên hoàn tiễn (Multi-Shot)

Với 5 mũi tên bắn ra có thể xuyên qua đối thủ gây thiệt hại nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Hồi phục SD (Recovery)

Hồi phục SD của nhân vật.

♦ Kỹ Năng Công Thành

Heal: (Năng lượng ÷ 5) + 5

Greater Defense: (Năng lượng ÷ 8) + 2

Greater Damage: (Năng lượng ÷ 7) + 3

Season 12 Eps 2: Tốc độ tấn công tối đa của Fairy Elf bị hạn chế

Thí dụ: Giới hạn tốc độ tấn công trước = 0 Giới hạn tốc độ tấn công hiện tại = 275

♦ Những loại cánh được sử dụng bởi Elf

Elven Wings

Wing of Spirit

Wing of Life Muse ElfMuse ElfMuse Elf

Yêu cầu cấp độ 180

Yêu cầu cấp độ 215

Yêu cầu cấp độ 290

Hướng dẫn ép Elven Wings

Hướng dẫn ép Wing of Spirit

Hướng dẫn ép Wing of Life

Wing of Illusion

Wing of Celestial Body High ElfEl Noble Elf

Yêu cầu cấp độ Master

Yêu cầu cấp độ 800

Hướng dẫn ép Wing of Illusion

Hướng dẫn ép Wing of Celestial Body

Unit 9. At Home And Away / 2023

Lesson 2: A holiday in Nha TrangA.2 ( P.87 – 88 )**Period 56**UNIT 9 :AT HOME AND AWAYGiáo Viên Trình bày : Hồ Chí Thuận

Pre-readingUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**

VocabularyUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**

– Shark (n) :cá mậpUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**I) Vocabulary:– dolphin (n) :cá heoUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**I) Vocabulary:– turtle (n) :con rùaUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**I) Vocabulary:– crab (n) : con cuaUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**I) Vocabulary:– cap (n) :mũ lưỡi traiUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**I) Vocabulary:– poster (n) : áp phích / tranh khổ lớnUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**I) Vocabulary:– shark (n) :– turtle (n) :– dolphin (n) :– cap (n) :– poster (n) :I) Vocabulary: áp phích / tranh khổ lớncon rùamũ lưỡi traicá heocá mập– crab (n) : con cuaUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88**Period 56**

saw near the exit of the aquarium.**Period 56**UNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88

While- reading**Period 56**UNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88

III) Ask and answer: A2/ P.88Who went to the aquarium with Liz ?What did the Robinsons see there ?What did they buy in the souvenir shop ?Did Liz like the cap ? Which sentence tell you this ?Do Mr and Mrs Robinson like to eat seafood ? How do you know? 6. Why did Liz eat noodles for lunch ?While reading**Period 56**76543218Lucky NumbersWho went to the aquarium with Liz ?Question? Her parents went to the aquarium with her.2.What did the Robinsons see there ?Question? They saw sharks, dolphins, turtles and many types of fish.3.What did they buy in the souvenir shop ?Question? They bought a cap and a poster.4. Did Liz like the cap ? Which sentence tell you this ?Question? Yes, she did. She wore the cap all day.5.Do Mr and Mrs Robinson like to eat seafood ? How do you know? Question? Yes, they do. They ate fish and crab.6. Why did Liz eat noodles for lunch ?Question? Because he remembered the beautiful fish in the aquarium.lucky NumberUNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88

III) Ask and answer: A2/P.88While readingHer parents went to the aquarium with her.2.They saw sharks, dolphins, turtles and many types of fish.3. They bought a cap and a poster.4. Yes, she did. She wore the cap all day.5. Yes, they do. They ate fish and crab.6. Because she remembered the beautiful fish in the aquarium.**Period 56****Answer keys:UNIT 9 – LESSON 2 : A.2 – P. 87-88

**Period 56**Post-reading3.Tell the story of Liz’s trip to Tri Nguyen AquariumThe Robinson family went to the aquarium.They saw sharks, dolphins, turtles and many different types of fish.Mr. Robinson bought Liz a cap.The cap had a picture of a dolphin on it.Mr. and Mrs. Robinson ate seafood but Liz ate noodles.Period 56UNIT 9 : LESSON 2(A2)e) After their visit to the aquarium, The Robinson went to a food stall. Mr and Mrs Robinson ate fish and crab and Liz ate noodles.d) Mr Robinson bought Liz a cap with a picture of a dolphin on it. Mrs Robinson bought a poster.c) There was a souvenir shop near the exit of the aquarium.b) They saw sharks, dolphins, turtles and many colorful fish.a) The Robinson family went to the aquarium.Answer keys:IV) Speaking :Learn by heart vocabulary ( Part I)Rewrite the answers ( Part III- A2/P88) and the story ( Part IV- A2/P.88 Write 5 sentences about your last holiday.Prepare A3-4 ( P89-90 )THANK YOU VERY MUCHGoodbye.See you again!