Top 6 # Cách Học Nguyên Lý Kế Toán Hiệu Quả Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Cách Học Môn Nguyên Lý Kế Toán Hiệu Quả

Cách học môn nguyên lý kế toán đạt hiệu quả cao là một trong những điều mà các bạn đang bắt đầu làm quen với chuyên ngành kế toán rất quan tâm. Nguyên lý kế toán là môn học “vỡ lòng” đối với chuyên ngành kinh tế nói chung và chuyên ngành kế toán nói riêng. Môn học này là nền tảng, căn bản nhất của kế toán. Do đó thật sự là một sai lầm nếu các bạn để mất căn bản hoặc học không tốt môn này.

Mặc dù là môn học với những kiến thức căn bản không phải là quá khó. Tuy nhiên đây lại là lần đầu tiên tiếp cận với chuyên ngành kế toán. Vì vậy đã không ít bạn bị bỡ ngỡ và chưa biết phải học như thế nào cho tốt. Nhằm giúp các bạn giải quyết vấn đề này, Kế Toán Việt Hưng xin chia sẻ phương pháp học môn nguyên lý kế toán qua các mẹo, bí quyết đã được nghiên cứu và áp dụng thành công.

Cách học môn nguyên lý kế toán trong việc ghi nhớ hệ thống tài khoản kế toán.

– Vậy điều các bạn cần làm là nắm rõ bản chất của từng loại tài khoản.

Hệ thống tài khoản bao gồm các loại tài khoản chính như sau:

Tài khoản tài sản. Bao gồm các tài khoản loại 1, loại 2 (hay còn gọi là tài khoản đầu 1, tài khoản đầu 2).

Loại tài khoản nợ phải trả. Bao gồm các tài khoản loại 3 (tài khoản đầu 3).

Loại tài khoản vốn chủ sở hữu: tài khoản đầu 4.

Loại tài khoản doanh thu: tài khoản đầu 5.

Loại tài khoản chi phí, sản xuất kinh doanh: tài khoản đầu 6.

Loại tài khoản thu nhập khác, chi phí khác: tương ứng với Tài khoản 711; Tài khoản 811 và 821.

Tài khoản xác định kết quả kinh doanh: tài khoản 911.

Cách học môn nguyên lý kế toán hiệu quả đối với định khoản nghiệp vụ.

Định khoản kế toán là việc phản ánh, ghi chép lại các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào bên Nợ và bên Có của các tài khoản kế toán.

Vậy khi có một nghiệp vụ kinh tế phát sinh chúng ta dựa vào đâu để phản ánh nội dung của nghiệp vụ đó? Đó là các bạn cần nắm rõ ” Kết cấu tài khoản kế toán”. Kết cấu tài khoản kế toán đưa ra các nguyên tắc để định khoản. Nội dung gì thì hạch toán vào bên Nợ? Nội dung gì hạch toán vào bên Có. Chúng ta cần nắm rõ kết cấu, bản chất, đặc điểm đối với từng nhóm tài khoản để ghi nhớ được lâu nhất.

Và một trong những c ách bạn có thể áp dụng cho cách học môn nguyên lý kế toán là học theo Sơ đồ chữ T (hay còn gọi là sơ đồ tài khoản)

Cách định khoản đối với các nhóm tài khoản cụ thể như sau.

* Đối với nhóm tài khoản tài sản: Tăng ghi Nợ, giảm ghi Có, số dư bên nợ (trừ một số tài khoản lưỡng tính 131, hoặc tài khoản khấu hao TSCĐ 214).

Một số tài khoản sẽ không có số dư cuối kỳ. Ví dụ như các tài tài khoản thuộc nhóm tài khoản doanh thu, chi phí (đầu 5, đầu 6, đầu 7, đầu 8, đầu 9). Bởi chúng sẽ được kết chuyển số dư vào cuối kỳ sang tài khoản xác định chi phí sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó cũng có một số tài khoản “lưỡng tính” mang số dư hai bên, ví dụ tài khoản 131, 331, 421…

Các bạn cùng đến với các mẹo tiếp theo để có cách học môn nguyên lý kế toán hiệu quả cao.

Các cách học môn nguyên lý kế toán hiệu quả tiếp theo mà Kế toán Việt Hưng muốn chia sẻ.

“Học đi đôi với hành” các bạn ghi nhớ được lý thuyết đó là một tín hiệu tốt. Tuy nhiên để kiểm tra mức độ hiểu và ứng dụng vào các tình huống. Thì các bạn cần phải làm thật nhiều các bài tập định khoản kế toán. Thông qua việc thực hành định khoản các nghiệp vụ kế toán sẽ giúp các bạn ghi nhớ được tài khoản cũng như kết cấu tài khoản lâu hơn rất nhiều so với chỉ đọc lý thuyết suông.

Học cách thiết lập các loại sổ sách, báo cáo tài chính.

Học cách lập các loại báo cáo tình hình tài chính (bảng cân đối kế toán), báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh… Nhằm ghi nhớ các nhóm tài khoản, tính đối ứng của các nhóm tài khoản. Ngoài ra các bạn cần làm quen với các loại sổ sách kế toán. Nnhư: sổ nhật ký chung, các loại sổ chi tiết, sổ tổng hợp, bảng cân đối tài khoản…..

Nắm vững các nguyên tắc và yêu cầu kế toán là điều căn bản cần phải có.

7 nguyên tắc kế toán cơ bản được quy định tại Chuẩn mực kế toán số 01. Bao gồm: Cơ sở dồn tích, nguyên tắc hoạt động liên tục, nguyên tắc giá gốc, nguyên tắc phù hợp, nhất quán, thận trọng và trọng yếu.

Đồng thời các yêu cầu cơ bản đối việc phản ánh các số liệu kế toán. Như: Trung thực, khách quan, đầy đủ, kịp thời, dễ hiểu và có thể so sánh được.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn phương pháp học theo nhóm.

Mẹo Hay Học Nguyên Lý Kế Toán Online Hiệu Quả

1. Tầm quan trọng của nguyên lý kế toán?

Như chúng ta đã biết, không chỉ đối với sinh viên mà tất cả những người đi làm thì môn nguyên lý kế toán là môn không thể thiếu, được ví như “bảng cửu chương” và phải hiểu rõ được bản chất của kế toán. Có rất nhiều loại hình doanh nghiệp với rất nhiều mảng kế toán khác nhau, nhưng tất cả kế toán đều bắt đầu bằng nguyên lý kế toán. Đó cũng là lý do tại sao, có rất nhiều học viên đăng ký tham gia khóa nguyên lý kế toán online tại Kế Toán Việt Hưng. Đây chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa với nghề kế toán.

2. Bỏ túi những mẹo nhỏ khi học nguyên lý kế toán Online hiệu quả

Mẹo nhỏ thứ nhất: Xác định kế hoạch, phương pháp, lộ trình học nguyên lý kế toán online phù hợp.

Tiếp đó, bạn cần xác định được phương pháp cũng như lộ trình học nguyên lý sao cho hiệu quả nhất. Như các bạn biết, môn nguyên lý kế toán đa số là những kiến thức về lý thuyết, các con số gắn với tên tài khoản, rất dễ cho người học cảm thấy nhàm chán, khó hiểu và dễ dàng bỏ cuộc khi chưa kịp bắt đầu. Lời khuyên cho các bạn là nên đăng ký một khóa học nguyên lý kế toán Online tại Kế Toán Việt Hưng, với những giáo trình được biên soạn một cách bài bản, rút gọn và tóm tắt những nội dung chính; giúp bạn dễ dàng hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và có một lộ trình học tập khoa học nhất.

Mẹo nhỏ thứ hai: Định khoản kế toán nhanh và chính xác nhất

Để định khoản được các nghiệp vụ kinh tế phát sinh một cách nhanh và chính xác nhất thì phải cần đến tài khoản kế toán. Do đó việc ghi nhớ tài khoản là hết sức cần thiết và có vai trò quan trọng.

Tài khoản tài sản. Bao gồm các tài khoản đầu 1, đầu 2

Loại tài khoản nợ phải trả. Bao gồm các tài khoản đầu 3.

Loại tài khoản vốn chủ sở hữu: tài khoản đầu 4.

Loại tài khoản doanh thu: tài khoản đầu 5.

Loại tài khoản chi phí, sản xuất kinh doanh: tài khoản đầu 6.

Loại tài khoản thu nhập khác, chi phí khác: tương ứng với Tài khoản 711; Tài khoản 811 và 821.

Tài khoản xác định kết quả kinh doanh: tài khoản 911.

Lưu ý: Đặc biệt, bạn cần ghi chú tài khoản đầu (5 và 7) mang tính chất Nguồn Vốn; tài khoản đầu (6 và 8) mang tính chất Tài Sản Kết luận: -Tài khoản tài sản gồm: Tài khoản đầu 1+2+6+8 -Tài khoản nguồn vốn gồm: Tài khoản đầu 3+4+5+7

Sau đó, học những tài khoản chính của từng loại tài khoản. Ví dụ loại tài sản thường bao gồm các tài khoản chính như : TK 111 ( Tiền mặt), TK 112 ( Tiền gửi ngân hàng), TK 131 ( phải thu khách hàng )… Xem nội dung từng tài khoản đang muốn nói về nghiệp vụ nào của kế toán. Mẹo nhỏ cho các bạn nhớ nhanh là học tài khoản kế toán theo từng cặp nội dung tương đương với nhau, như phải thu 131, 136, 138; phải trả 331, 336, 338. Đặc biệt, bạn nên so sánh sự khác nhau giữa tài khoản thông tư 200 và thông tư 133, để có thể hạch toán bất kỳ nghiệp vụ nào theo thông tư nào được áp dụng. Như vậy, bạn có thể nhanh chóng làm quen với tất cả tài khoản trong hệ thống kế toán một cách nhanh chóng.

Cách hạch toán các tài khoản cần nhớ:

– Tài khoản đầu 1, đầu 2 tăng ghi bên Nợ, giảm ghi bên Có, và luôn có số dư bên Nợ. Chỉ trừ một số tài khoản đặc biệt như TK 214 có số dư bên Có, TK 131 có số dư 2 bên…

– Tài khoản đầu 3, đầu 4 tăng ghi bên Có, giảm ghi bên Nợ, và luôn có số dư bên Có. Chỉ trừ một số tài khoản đặc biệt như TK 331- TK có tính chất dư 2 bên,…

– Tài khoản đầu 5, đầu 7 ghi nhận doanh thu, thu nhập khác và cách ghi nhận là tăng ghi bên Có, giảm ghi bên Nợ và cuối cùng không có số dư.

– Tài khoản đầu 6,8,9 ghi nhận chi phí và có kết cấu ngược với tài khoản doanh thu và cuối cùng không bao giờ có số dư.

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho tài sản này tăng lên; đồng thời sẽ làm cho tài sản khác giảm đi thì tính chất cân đối kế toán không thay đổi; nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho nguồn vốn này tăng lên; đồng thời sẽ làm cho nguồn vốn khác giảm đi tính chất cân đối kế toán không thay đổi; nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho nguồn vốn này tăng lên; đồng thời sẽ làm cho tài sản khác tăng lên thì tính chất cân đối kế toán không thay đổi; nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho nguồn vốn này giảm đi; đồng thời sẽ làm cho nguồn vốn khác giảm đi thì tính chất cân đối kế toán không thay đổi nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

Mẹo nhỏ thứ tư: Làm thật nhiều bài tập để nhớ cách định khoản

“Học phải đi đôi với hành” – Vì thế thực hành sẽ giúp bạn nhớ rất nhanh và hiểu được bản chất của các nghiệp vụ kế toán nhất. Bạn cần làm thật nhiều bài tập để nhớ cách định khoản cũng như quen với các nghiệp vụ phát sinh. Kế toán Việt Hưng có rất nhiều video hướng dẫn với hệ thống bài tập nguyên lý kế toán đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tự học nguyên lý kế toán online một cách nhanh nhất. Hơn nữa, với những bài kiểm tra chấm điểm tự động kèm những đáp án, lời giải chi tiết, hoàn toàn giúp học viên kiểm tra lại kiến thức mình học một cách chắc chắn nhất.

Mẹo nhỏ thứ năm: Tự vẽ sơ đồ chữ T và hạch toán

Khi bắt đầu làm quen với định khoản, bạn nên vẽ sơ đồ chữ T cho từng loại tài khoản. Phương pháp này mang lại cho các bạn hiểu được bản chất của nghiệp vụ kế toán của từng tài khoản, tránh sai sót khi lên báo cáo tài chính. Cách này có thể hơi khó và mất nhiều thời gian nhưng chỉ cần các bạn cố gắng thì Kế Toán Việt Hưng tin bất kỳ ai cũng có thể tạo ra được những điều kỳ diệu.

Cách Học Tốt Môn Nguyên Lý Kế Toán 2022

Như chúng ta đã biết, đối với sinh viên kinh tế nói chung và sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán nói riêng thì môn nguyên lý kế toán được ví như môn vỡ lòng và mang tính chất bắt buộc trong chương trình đào tạo. Hoặc nếu các bạn muốn tham gia các khóa học để trở thành kế toán tổng hợp thì bắt buộc bạn phải học qua hai môn là nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

Do đó, nếu bạn nào bị mất căn bản ngay từ môn này thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học những môn tiếp theo vì nguyên lý kế toán là nền tảng khi đi sâu vào học chuyên ngành. Thông thường, chúng ta hay cảm thấy bỡ ngỡ khi tiếp xúc một vấn đề mới, vì vậy có rất nhiều bạn gặp khó khăn khi học môn nguyên lý kế toán. Hiểu được nhu cầu đó, HL xin tổng hợp lại những cách học tốt môn nguyên lý kế toán để các bạn tham khảo.

1. Hệ thống tài khoản kế toán phải thuộc lòng

Nhiều bạn cho rằng không nhất thiết phải thuộc lòng hệ thống tài khoản kế toán vì khi cần có thể lấy ra xem, nhưng như thế sẽ lấy rất nhiều thời gian của bạn khiến bạn cảm thấy bối rối và mất tập trung. Nếu không thuộc lòng bạn sẽ không thể làm được bài tập của mình một cách hiệu quả nhất, hơn nữa bạn sẽ cảm thấy bất lợi khi đi làm. Để thuận lợi hơn khi học, bạn nên viết ra giấy các số hiệu rồi tên các tài khoản kèm theo, viết nhiều lần và làm nhiều bài tập, như thế bạn có thể nhớ rất lâu và áp dụng rất nhanh vào bài tập. HL có mẹo ghi nhớ sương sương cho TÀI KHOẢN KẾ TOÁN như sau:

a- Khái niệm Hệ thống tài khoản kế toán ví dụ như: 111, 112, 152, 156,…. TK tổng hợp (hay còn gọi là tài khoản cha): 111 (tiền mặt),…. TK chi tiết (hay còn gọi là tài khoản con): 1111 (tiền mặt bằng VNĐ), 1112 (tiền mặt bằng ngoại tệ)

b- Mẹo nhớ hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 200/2014/TT-BTC – Danh sách các tài khoản phản ánh tài sản trong DN theo TT 200: 111, 112, 1 31, 1 33, 141, 152, 153, 155, 156, 211, 222, 2 42, 229,…Điểm chung là: đều bắt đầu số 1 và số 2 – là TK phản ánh TÀI SẢN, trong đó số hiệu bắt đầu số 1 – là TK phản ánh TÀI SẢN NGẮN HẠN, số hiệu bắt đầu số 2 – là TK phản ánh TÀI SẢN DÀI HẠN.

– Danh sách các tài khoản phản ánh nguồn vốn trong DN theo TT 200: 331, 3331, 3334, 333, 334, 335, 341, 411, 441, Điểm chung là: đều bắt đầu số 3 và số 4 – là TK phản ánh NGUỒN VỐN, trong đó 414, số hiệu bắt đầu số 3 là 421,….TK Phản ánh NỢ PHẢI TRẢ, số hiệu bắt đầu số 4 – là TK phản ánh VỐN CHỦ SỞ HỮU.

Hệ thống tài khoản kế toán đầu 1, 2, 3 Hệ thống tài khoản kế toán đầu 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

2. Tự vẽ các mẫu sổ, mẫu bảng kế toán

3. Nhớ cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh bằng cách làm thật nhiều bài tập

Để nhớ cách định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh, bạn phải chịu khó làm bài tập nguyên lý kế toán mà thầy cô cho trên lớp cũng như tìm thêm những tài liệu bên ngoài. Ngoài ra, các bạn có thể tự nghĩ ra các nghiệp vụ và định khoản chúng.

4. Nên học nhóm với nhau (cùng học Nguyên lý kế toán)

5. Tính cẩn thận trong kế toán

Nguyên lý kế toán mới chỉ là môn học khởi đầu, còn nhiều khâu quan trọng và khó hơn nữa. Do vậy, nếu bạn không thể tự học được cho mình ngay từ những kiến thức cơ bản này thì nên theo học tại 1 trung tâm ôn thi hiệu quả và toàn diện cho sinh viên, vừa được học lại được làm bài kiểm tra thử, bạn sẽ thấy nhớ lâu hơn và hiểu sâu hơn.

Phương Pháp Học Nguyên Lý Kế Toán Cùng Kế Toán Đức Minh

Như chúng ta đã biết, không chỉ đối với sinh viên mà tất cả những người đi làm thì môn nguyên lý kế toán mang tính chất bắt buộc mọi người phải thuộc như “bảng cửu chương” và phải hiểu rõ, hiểu sâu.

Do đó, có thể lí giải được vì sao, có rất nhiều người đăng kí tham gia người đã học qua về kế toán (không học lý thuyết), đều phải kiểm tra lại kiến thức về môn nguyên lý kế toán. Hiểu được môn này thì bạn mới có thể thực sự “dấn thân” vào các nghiệp vụ kế toán trên nhiều mảng khác nhau: khóa học kế toán tổng hợp các loại hình doanh nghiệp của kế toán sản xuất, kế toán doanh nghiệp, kế toán thương mại và dịch vụ, kế toán thuế, kế toán quản trị, kế toán máy, … Kế toán Đức Minh, kh óa học ững

Vậy có cách nào để học nguyên lý kế toán tốt hơn?

Thuộc lòng Hệ thống tài khoản có thể nói là 1 “cực hình” với rất nhiều người, bởi vậy mà m ọi người thường có xu hướng là “không học thuộc, bỏ qua, khi cần thì lấy ra xem”. Tuy nhiên các bạn có thấy việc làm đó vừa mất thời gian, lại mất tập trung, thiếu đi tính chuyên nghiệp và nhất là khi đi làm thì việc đó sẽ chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt các nhà quản lý hay đồng nghiệp.

Để thuận lợi dễ dàng hơn trong quá trình học và làm việc, các bạn nên:

– Thứ nhất: học cấu trúc tài khoản

Ví dụ: Có mấy loại tài khoản, loại 1 là gì?, loại 2… và ngoại bảng là gì?

ứ hai: học những tài khoản chính trong từng loại….

ứ ba: Xem nội dung từng tài khoản, nếu có thể thì tham chiếu luôn những trường hợp nào thì hạch toán vào tài khoản này, tài khoản kia…

Hoặc Đức Minh xin gợi ý cho bạn cách nhớ nhanh tài khoản cũng khá hay, đó là “Học các tài khoản theo “từng đôi” như phải thu 131, 136, 138; phải trả 331, 336, 338. Hay là các khoản dự phòng đều kết thúc bởi số 9 : 129, 139, 159, 229… Mỗi ngày như vậy bạn sẽ nhớ được nhiều hơn như mưa dầm thấm lâu. Bên cạnh đó sơ đồ chữ T cũng rất quan trọng, bạn phải nắm rõ bản chất, cách hạch toán Nợ và Có.

Tuy nhiên nếu kết hợp với thực hành thì bạn sẽ nhớ rất nhanh, và hiểu cũng rất nhanh.

Để nhớ cách định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh, thay vì ngồi xem đi xem lại các bài tập trên lớp, trên mạng, các bạn phải chịu khó làm bài tập nguyên lý kế toán từ các nguồn khác nhau. Thực hành luôn là cách tốt nhất để học những điều mới. Ngoài ra, các bạn có thể tự nghĩ ra các nghiệp vụ và định khoản chúng. Ví du: ngày x tháng y năm z mua một cái macbook về dùng cho bộ phận văn phòng của công ty, trị giá 100 triệu, giá đã bao gồm thuế VAT, đã thanh toán bằng tiền mặt chẳng hạn.

Những ngày đầu mới tiếp xúc với bộ môn kế toán, mọi người thường có thói quen ghi chép lại các mẫu sổ, mẫu bảng kế toán. Rồi đến khi làm bài tập các bạn lại lôi ra rồi chỉ có việc điền số liệu vào như vậy rất máy móc, thụ động và luôn phụ thuộc vào chúng. Các bạn không nên quá phụ thuộc vào các mẫu có sẵn mà nên cố gắng tự vẽ, thiết kế ra các mẫu sổ, mẫu bảng kế toán đơn giản, hay ít ra là tự vẽ lại theo trí nhớ. Phương pháp này mang lại cho các bạn hai lợi ích, một là các bạn sẽ hiểu được bản chất của nghiệp vụ kế toán, hai là các bạn sẽ nhớ luôn các biểu mẫu, thậm chí tự tạo ra cho mình các biểu mẫu phù hợp rất có lợi cho công việc về sau. Cách này có thể hơi khó nhưng chỉ cần các bạn cố gắng thì chúng tôi tin bất kỳ ai cũng có thể tạo ra được những điều kỳ diệu.

Các cụ có câu: “Học thầy không tày học bạn”, xưa nay chúng ta vẫn luôn truyền tai nhau câu nói đó và nó chưa bao giờ là lỗi thời. Học nhóm cũng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất và không bao giờ là thừa thãi để học tốt môn nguyên lý kế toán. Có rất nhiều cách để học nhóm, tốt nhất là các bạn nên thành lập nhóm với những người chăm chỉ và có đam mê với môn kế toán thì càng tốt. Chú ý một điều là khi học nhóm các bạn nên chịu khó trao đổi và phản biện chứ đừng ngồi thụ động một chỗ đợi các bạn nêu ý kiến hoặc giải pháp. Trong khi mình chỉ ngồi gật gù, gió chiều nào xoay chiều nấy, các bạn sẽ chẳng học được điều gì cả nếu cứ thụ động như vậy!

Với môn học Nguyên lý kế toán này, chỉ yêu cầu bạn cần cù, cẩn thận và kiên nhẫn, chịu khó học hỏi chứ chưa đòi hỏi đến tính sáng tạo, tư duy cao siêu như các môn khoa học khác. Do vậy, các bạn cần phải chịu khó trau dồi, học hỏi, rèn luyện từ những yếu tố nền tảng, cơ bản nhất là học nguyên lý kế toán để có cơ sở vững chắc khi bước vào nghiệp vụ khác, khó hơn và nhiều phát sinh hơn. Trong kế toán với toàn những con số, nếu chỉ nhầm lẫn một số 0, số 1, … trong các tài khoản hay số tiền thôi cũng đã để lại hậu quả nghiêm trọng rồi. Các bạn có thể liên tưởng đến câu “sai một ly, đi một dặm” trong trường hợp này.

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng – B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) – 0339.418.980Cơ Sở Cầu Giấy: Tầng 2 – Tòa nhà B6A Nam Trung Yên – đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN – 0339.156.806Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) – 0342.254.883Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) – Trần Phú – Hà Đông – 0339.421.606