Top #10 Cách Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hiệu Quả Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Kinh Nghiệm Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Thi Lý Thuyết Lái Xe
 • Mẹo Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Ô Tô
 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Số Sàn An Toàn Và Nhanh Nhất
 • Học Lái Xe Số Sàn Nhanh Nhất Với 3 Lưu Ý Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Lái Xe Ô Tô Số Sàn Dễ Học Nhất 2022!
 • Học lý thuyết lái xe ô tô trong thời gian ngắn vẫn đạt điểm 30/30. Cài phần mềm về máy tính cùng với mẹo học lý thuyết lái xe ô tô là ok .

  Giữa cuộc sống bận rộn bạn không có quá nhiều thời gian cho việc học lái xe ô tô mà ngày thi sắp đến. Phải làm sao đây? Chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm đảm bảo rằng người điều khiển phương tiện giao thông có đủ kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam. Phải nắm rõ luật giao thông Với mục đích cuối cùng là đảm bảo sự an toàn cho người tham gia giao thông. Đặc biệt giúp bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết lái xe ô tô sắp tới một cách dễ dàng.

  Học lý thuyết lái xe ô tô bao gồm những kiến thức ở trên đúc kết lại và tổng hợp thành 450 câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm. Trong đó có 30 trong số 450 câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên để đưa vào bài thi luật lái xe ô tô hạng B2. Công việc còn lại của bạn là phải trả lời đúng 26/30 số câu hỏi trên để có thể vượt qua bài thi lý thuyết.

  Học kinh nghiệm lái xe ô tô như thế nào để hiệu quả nhất?

  Chắc hẳn nhiều học viên đã phải thở dài vì phải tưởng tượng ra việc đọc thuộc hết quyển sách 450 câu hỏi. Thật ra trên thực tế việc học luật lái xe ô tô lại vô cùng đơn giản so với thi thực hành lái xe ô tô. Việc học lý thuyết lái xe ô tô hay còn gọi là học luật lái xe ngày nay dễ dàng hơn nhiều do có sự giúp sức của máy tính. Việc của bạn là tải phần mềm học lý thuyết lái xe b2 hoặc bạn có thể mua đĩa CD về luật giao thồn đường bộ tại các trung tâm dạy lái xe gồm 450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô và make a test. Máy tính sẽ đưa ra đáp án và sửa lỗi những câu hỏi sai.

  Học lý thuyết lái xe ô tô trên phần mền giúp học viên luyện cách làm bài trong khi thi và chấm điểm luôn giúp học viên nắm được lực học đến đâu để bổ sung thêm kiến thức.

  Ban đầu với người bình thường sẽ mất khoảng vài ngày luyện tập với phần mềm học lý thuyết là có thể tự tin đi thi sát hạch với số điểm 30/30.

  Bên cạnh đó còn có các mẹo làm bài thi lý thuyết lái xe ô tô dành cho những người eo hẹp về mặt thời gian, phương pháp mà các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn cho các học viên của mình. Những tiểu xảo này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn cho việc học luật lái xe ô tô và tránh những lỗi hay mắc phải. Nên nhớ rằng đó chỉ là thủ thuật để làm bài thi, còn tốt hơn vẫn là việc học để nắm rõ luật giao thông để lái xe một cách tự tin và an toàn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Cơ Bản
 • Học Lái Ôtô Bằng C Tại Tphcm Thủ Tục Đơn Giản 4 Tháng Có Bằng
 • Học Lái Ôtô Bằng C Tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 1 Hcm
 • Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Nhanh Nhất
 • Kinh Nghiệm Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Thi Lý Thuyết Lái Xe
 • Mẹo Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Ô Tô
 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Số Sàn An Toàn Và Nhanh Nhất
 • Học Lái Xe Số Sàn Nhanh Nhất Với 3 Lưu Ý Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các bạn học viên trong việc học tập cũng như vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm học lý thuyết lái xe ô tô hiệu quả, hi vọng có thể cùng bạn tháo gỡ những vướng mắc đang gặp phải, để việc học lý thuyết trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

  1. Sử dụng phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô

  Hiện nay, phần mềm luyện thi lý thuyết lái xe ô tô là công cụ vô cùng đắc lực cho các bạn học viên luyện tập nhanh chóng và hiệu quả hơn. Được mô phỏng giống như phần mềm sử dụng trong bài thi của Bộ GTVT, tích hợp đầy đủ 450 câu hỏi lý thuyết và chọn đề ngẫu nhiên.

  Phần mềm này giúp học viên làm quen với bài thi để tránh sự bỡ ngỡ và nâng cao khả năng tự tin hơn khi làm bài. Đặc biệt, chức năng chấm điểm tự động khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, giúp bạn nhanh chóng phát hiện những lỗi sai, ghi nhớ đáp án đúng và nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân.

  Đây thực sự là một tài liệu vô cùng hữu ích bạn không thể bỏ qua.

  2. Tham khảo các cách học lý thuyết lái xe ô tô nhanh và hiệu quả

  Việc học tập có khoa học sẽ có kết quả tốt hơn rất nhiều so với việc bạn mày mò tự học từng câu một, ghi nhớ đáp án một cách máy móc và liên tục nhầm lẫn trong các tình huống giống nhau. Vậy hãy thử sử dụng những phương thức thông minh này và áp dụng khi làm bài thi thực hành, bạn sẽ thấy khả năng ghi nhớ của mình tăng gấp nhiều lần.

  3. Áp dụng các bài học lý thuyết lái xe ô tô ngay trong quá trình thực hành

  Thông thường, các học viên thường học nhầm lẫn rằng việc học lý thuyết và thực hành riêng biệt với nhau. Nhưng thử thay đổi một chút, kết hợp học lý thuyết trong quá trình thực hành bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Trong quá trình thực hành, hãy ghi nhớ các tình huống bạn đang gặp phải và đáp án bạn lựa chọn là gì? Việc này giúp cho hiệu quả học thực hành và lý thuyết đồng hành tăng lên gấp bội

  Có rất nhiều cách để bạn tiếp thu kiến thức nhanh và dễ dàng hơn khi học lý thuyết lái xe ô tô. Nhưng hãy nhớ rằng cần phải thực sự nắm vững nền tảng kiến thức, không học vẹt, học tủ, vì nó sẽ quyết định đến sự an toàn của bạn và toàn thể xã hội.

  Học đối phó sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi nhanh chóng, nhưng chỉ có học thật mới có thể vượt qua kỳ thi mãi mãi, không phạm luật, không gây thiệt hại đến sức khỏe, tiền bạc cho bản thân, gia đình và toàn thể mọi người.

  Thay cho lời kết chính là lời chúc may mắn và an toàn đến các đối tượng hiện đang và sẽ có nhu cầu học lý thuyết lái xe ô tô và cũng như thuận lợi đem về cho bản thân tấm bằng lái có chất lượng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Cơ Bản
 • Học Lái Ôtô Bằng C Tại Tphcm Thủ Tục Đơn Giản 4 Tháng Có Bằng
 • Học Lái Ôtô Bằng C Tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Số 1 Hcm
 • Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Nhanh Nhất
 • Giá Học Phí Học Lái Xe B2
 • Lý Thuyết Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Tphcm Cấp Tốc
 • Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô Hạng B2
 • Hướng Dẫn Học Thực Hành Lái Xe Bài 8
 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Bài 3
 • Học Lái Xe Hà Thành
 • Phần học lí thuyết và thực hành là hai phần quan trọng trong chương trình học lái xe ô tô bằng B2. Để có tấm bằng lái xe ai cũng phải trải qua 2 bài thi đó, một số người rất chú trọng phần thực hành mà quên mất học lí thuyết cũng khá quan trọng.

  Nội dung lí thuyết học lái xe ô tô bằng B2

  Theo Bộ giao thông vận tải ngày 01/07/2013, nội dung học lí thuyết bao gồm 450 câu hỏi. Để học lí thuyết đơn giản các bạn phải biết và tìm hiểu các phần cơ bản về kĩ thuật lái xe ô tô nhờ đó giúp bạn tiết kiệm trong thời gian học. Cụ thể phần lí thuyết gồm những nội dung chính sau: quy định chung và quy định đối với phương tiện, nghiệp vụ vận tải, kĩ thuật lái xe, qui tắc giao thông, điều kiện kĩ thuật của xe, biển báo và sa hình. Mỗi một nội dung sẽ được đào tạo bằng giáo trình bài bản của trung tâm của Bộ giao thông ban hành. Học lái xe ô tô bằng b2 giá rẻ tại Hà Nội trong thời gian tối thiểu là 3 tháng bao gồm cả lí thuyết và thực hành.

  Thi lí thuyết học lái xe ô tô bao nhiêu tiền và thi như thế nào?

  Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều thắc mắc của nhều học viên. Học lái xe B2 khoảng 3,2 trệu đồng đến 6 trệu đồng. Học viên sẽ được trung tâm thông báo thời gian dự thi gồm 2 phần thi là lí thuyết và thực hành. Hình thức thi lí thuyết toàn bộ là trắc nghiệm thi trực tiếp trên máy tính với số câu hỏi bắt buộc phải trải qua là 30 câu. Thời gian làm bài trong 20 phút.

  Một số kĩ năng cần biết khi học lái xe ô tô

  Việc nắm vững luật giao thông khiến bạn tự tin hơn khi tham gia giao thông.nhưng học luật đúng và đơn giản thì không phải ai cũng biết cách. Không nên học vẹt bởi những bài khó nhớ sẽ làm bạn dễ quên nhanh chóng vì đa số người học lái xe đều là những bạn có công việc bận rộn. Với công nghệ phát triển như hiện nay việc học cũng trở nên dễ dàng hơn cả. Bạn có thể học lái xe ôtô b2 hcm với các phần mềm hỗ trợ việc học lí thuyết vào những lúc thời gian rảnh. Phần mềm có các bài kiểm tra để dễ dàng thống kê, kiểm soát được cách học hiệu quả hơn. Bạn nên tìm một người tranh luận khi học để những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình học được giải đáp và điều đó sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Hiện nay trên các trang mạng có các bài mẹo học lí thuyết đơn giản, giúp bạn dễ nhớ, dễ học hơn so với cách học truyền thống. Một số gợi ý chỉ giúp bạn tạo thêm hứng thú khi học lí thuyết có tính ” nhàm chán”, việc học lí thuyết này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

  Nơi đào tạo học lái xe ô tô giá rẻ uy tín

  Trung tâm có thâm niên trong việc đào tạo hoc lai xe B1 , là đơn vị trực thuộc của Sở giao thông vận tải. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm năng động, vui vẻ nhiệt tình, tận tâm với học viên. Song môi trường đào tạo đạt chuẩn với hệ thống phòng học, phòng kĩ thuật, phòng điều hành hiện đại, tiện nghi. Sân bãi luyện tập cho học viên là điều không thể thiếu trong mỗi trung tâm đào tạo, rộng 1000m2 sân tập bãi sa hình được thiết kế chuẩn theo Sở giao thông vận tải. Là một trong những trung tâm có mức học phí rẻ nhất trên địa bàn, chỉ với chi phí ở mức 3.000.000 đồng bạn dã có thể tham gia khóa học lái xe b2. Quyền lợi của học viên luôn được đặt hàng đầu, khi nộp hồ sơ học viên sẽ được kí bản cam kết với các điều khoản về chi phí, thời gian, giáo viên hướng dẫn,.. đều được niêm yết trong bản cam kết đó. Thời gian học chủ động, linh hoạt cho các học viên bận rộn với công việc của mình. Học viên có thể đến lớp học vào những ngày cuối tuần hoặc có thể học tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có 10 cơ sở thuận thiện cho việc đi lại của các học viên.

  Mẹo trả lời đúng 30/30 câu hỏi lí thuyết học lái xe ô tô

  Đối với một số kì thi thì việc thi lí thuyết lái xe là một trong những kì thi áp lực và là nỗi lo của rất nhiều người. Vậy học lái xe ô tô giá rẻ như thế nào để khi thi sát hạch lái xe trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Chúng tôi xin tổng hợp lại một mẹo vặt cần nắm vững khi học lái xe.

  Những mẹo học lý thuyết lái xe B2

  • Thực tế cho thấy, yếu tố tình thần cũng một phần ảnh hưởng đến kết quả thi. Khi vào phòng thi thay vì hồi hộp lo lắng, bạn hãy bình tình, đọc lướt câu hỏi và làm những câu hỏi dễ trước.
  • Với các câu hỏi có từ ” không được” tất cả đáp án đều đúng,câu trả lời có từ ” chấp hành” tất cả các câu có từ này đều là kết quả cần chọn.
  • Đối với câu hỏi có yêu cầu kính chắn gió, chọn câu có ” loại kính an toàn”, phần đường xe chạy, làn đường chọn câu có “an toàn giao thông”, còn đối với phương tiện giao thông chọn câu có ” kể cả xe máy và xe đạp”.
  • Đối với các bài thực hành cần lưu ý một số bài thi sau như xuất phát, dừng xe và khởi hành ngang dốc, lùi xe vào chỗ đỗ, thay đổi số trên đường thẳng.Trước khi ngồi vào học hay thi không được uống rượu bia, cần thắt dây an toàn khi thi và khi học.
  • Trước khi bước vào thi thực hành, bạn cần kiểm tra xe được mà bạn nhận có bất kì vướng mắc, hay xảy ra trục trặc cần báo với hội đồng thi để nhận xe khác.
  • Ngoài ra bạn không nên bám theo xe phía trước, việc chạy gần xe phí trước sẽ làm bạn ảnh hưởng đến bạn. Vừa học vừa ôn nắm vững kiến thức chắc chắn bạn sẽ có một kết quả thật như ý.Bạn thường xuyên luyện tập, tập trung cố gắng ghi nhớ những hướng dẫn, lưu ý của giáo viên hướng dẫn.

  Nơi dao tao lai xe tai ha noi tốt nhất hiện nay

  Do nhu cầu học lái xe ô tô bằng b2 ngày càng cào nên hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe tại hà nội mở ra. Việc lựa chọn trung tâm uy tin cũng là một điều không hề dễ dàng gì. Với 18 năm trong nghề đào tạo sát hạch lái xe, hàng ngàn học viên đã có bằng trong tay mỗi năm. Cơ sở vật chất của chúng tôi được trang bị hiện đại. Hệ thống phòng học rộng 60 m2 được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy và học. Hệ thống sân bãi tập lái xe sa hình cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm. Học viên có thể luyện tập thoải mái với sân rộng khoảng 1000m2. Tạo sự thoải mái nhất khi học tập lái xe , chúng tôi đầu tư các dòng xe uy tín, tiện nghi, hiện đại cho học viên học. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình với học viên, hằng năm đội ngũ giáo viên của trung tâm được tập huấn về sư phạm đào tạo, kĩ thuật, chuyên môn. Thời gian học linh động,học viên có thể đến lớp học vào các ngày nghỉ trong tuần hoặc có thể học tại nhà nếu không thể đến trung tâm dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đối với học thực hành, học viên có thể thỏa thuận thời gian học phù hợp với lịch công việc, sinh hoạt của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Uy Tín
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng Bằng B2 Uy Tín Tphcm Ở Đâu Tốt?
 • Kiến Thức Học Lái Xe Ô Tô Cơ Bản Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Chi Tiết Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Con Gái Có Nên Học Lái Xe Ô Tô Không? Trường Nào Tỉ Lệ Đậu Cao?
 • Học Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  --- Bài mới hơn ---

 • 450 Câu Hỏi Lý Thuyết, Đáp Án Thi Lái Xe Ôtô
 • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 2022
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Online 2022
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lái Xe Số Sàng Chi Tiết Nhất Năm 2022
 • Học Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu: Bí Quyết Bắt Đầu Học Viết Code
 • 1. Mục đích của việc học luật lái xe ô tô , học lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 gồm những gì :

  – Bộ GTVT đưa luật lái xe ô tô vào bài thi sát hạch bằng lái xe ô tô để đảm bảo rằng người điều khiển phương tiện giao thông có đủ kiến thức về luật giao thông đường bộ , tất cả mọi người khi được cấp giấy phép lái xe ô tô và điều khiển xe tham gia giao thông phải nắm rõ luật giao thông đường bộ , nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông .

  – Việc học luật lái xe ô tô là vô cùng quan trọng , đặc biệt là đối với những người thường xuyên lái xe hay những người hành nghề lái xe , vì thường mức phạt cho các hành vi vi phạm luật giao thông với người lái xe ô tô là không nhẹ .

  – Để đảm bảo an toàn cho bản thân , gia đình và những người xung quanh khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông bạn nên học luật lái xe ô tô thật tốt , việc này cũng giúp bạn hạn chế được việc vi phạm luật giao thông đường bộ , việc đóng phạt thường xuyên sẽ ngốn của bạn một số tiền không nhỏ .

  – Học luật lái xe ô tô – học lý thuyết lái xe ô tô B2 gồm những gì :

  • Những quy định chung về luật giao thông đường bộ .

  • Quy tắc giao thông đường bộ .

  • Kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ .

  • Phương tiện tham gia giao thông đường bộ .

  • Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ .

  • Vận tải đường bộ .

  • Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ .

  • Điều khoản thi hành luật giao thông đường bộ .

  2. Mẹo học luật lái xe ô tô – Thi lý thuyết lái xe ô tô B2 , C , D v.v…

  – Toàn bộ những kiến thức bạn học luật lái xe ô tô sẽ được tổng hợp lại thành 450 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe ô tô . Sẽ có 30 trong tổng số 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ được chọn ngẫu nhiên vào bài thi luật lái xe ô tô hạng B2 , C , D v.v.. Nhiệm vụ của bạn là phải trả lời đúng 26/30 số câu hỏi đó để vượt qua được kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô đối với hạng B2 ( 28/30 câu đối với bằng C , D , F ).

  • Những hành vi cấm thì chọn đáp án tất cả .

  • Kinh doanh vận tải thì chọn đáp án tất cả .

  • Đạo đức thì chọn tất cả .

  • Câu hỏi về tốc độ trên đường cao tốc thì lấy tốc độ cao nhất trong câu hỏi trừ cho 30 thì ra được câu trả lời đúng .

  • Ngoài khu dân cư tốc độ trên đường là 80km/h < 3,5 tấn .

  • Ngoài khu dân cư tốc độ 60km/h là motô . Ngoài khu dân cư tốc độ 50km/h là xe gắn máy .

  • Trong khu dân cư tốc độ 50km/h < 3,5 tấn .

  • Trong khu dân cư tốc độ 40km/h là xe mô tô , xe gắn máy .

  • Trong khu dân cư tốc độ 30km/h là xe công nông .

  • Cảnh sát đưa tay thẳng lên thì tất cả phương tiện phải dừng lại .

  • Cảnh sát đưa 2 tay hoặc 1 tay giang ngang thì những xe trước và sau phải dừng lại .

  • 16 tuổi được phép điều khiển xe gắn máy 50 phân khối .

  • 18 tuổi hạng A1 , A2 , B2 .

  • 21 tuổi – hạng C 

  • 24 tuổi – hạng D

  • 27 tuổi – hạng E ( lưu ý với giấy phép lái xe ô tô từ hạng B2 đến hạng E cách nhau 3 tuổi , đó là mẹo học luật lái xe ô tô dễ nhớ nhất ) .

  • Giấy phép hạng FE được điều khiển xe có kéo rơ móoc , ô tô đầu kéo sơ mi rơ móoc  và không được điều khiển ô tô chở khách hàng nối toa , mô tô 2 bánh ( nếu gặp câu hỏi này FC thì chọn câu 2)

  • Quá tải quá khổ vận chuyển hàng nguy hiểm thì cơ quan có thẩm quyền cấp phép .

  • Cấm đi , cấm đỗ , cấm dừng , đường ngược chiều…..thì UBND cấp Tỉnh quản lý .

  • Xe chở người và hàng nguy hiểm thì chính phủ quy định .

  • Khái niệm xe tải trọng là xe có tải trọng trục xe vượt quá năng lực chịu tải của mặt đường .

  • Khái niệm ” phương tiện giao thông cơ giới đường bộ ” chọn ( kể cả xe máy điện )

  • Khái niệm ” phương tiện giao thông thô sơ đường bộ ” chọn ( kể cả xe đạp máy )

  • Khái niệm ” làn đường ” , ” phần đường xe chạy ”  chọn câu có chữ ” an toàn giao thông “

  • Hãy nêu yêu cầu của kính chắn gió chọn câu có chữ ” loại kính an toàn “ 

  • Niên hạn sử dụng của ô tô tải là 25 năm .

  • Niên hạn sử dụng của ô tô trên 9 chỗ là 20 năm .

  • Những câu hỏi về ” mét ” thì chọn câu 1

  • Những câu hỏi về “tuổi” thì chọn câu 2 ( lưu ý không áp dụng cho những câu trả lời có từ “tuổi” )

  • Những câu hỏi về ” gương , còi , khoảng cách ” thì chọn câu 1 

  • Giao nhau có biển báo vòng xuyến thì nhường cho xe đi bên phải

  • Nồng độ cồn trong máu 50 , nồng độ cồn trong khí thở 0,25 

  • Công dụng của hệ thống lái thì chọn không có chữ ” mô men “

  • Độ rơ vành tay lái của vô lăng cho phép đối với xe con là 10°

  • Độ rơ vành tay lái của vô lăng đối với xe khách là 20°

  • Độ rơ vành tay lái của vô lăng đối với xe tải là 25°

  • Biển báo hiệu lệnh đặt trước ngã 3 , ngã 4 nếu câu hỏi 1 dòng thì chọn câu 1 và nếu câu hỏi 2 dòng thì chọn câu 3 

  • Biển báo cấm máy kéo thì không cấm ô tô tải và cấm ô tô tải thì cấm máy kéo

  • Biển báo cấm rẽ trái thì cấm quay đầu và cấm quay đầu thì không cấm rẽ trái .

  • Trong sa hình nếu thấy xuất hiện công an thì chọn đáp án là câu 3 .

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề 150 Câu Hỏi, Đáp Án Thi Bằng Lái Xe A1 Và Bộ 200 Câu 2022
 • Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe Máy A1
 • 100% Đề Thi Chính Thức Của Bộ Gtvt
 • Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100%
 • Mẹo Thực Hiện Bài Thi Ghép Xe Ngang Đạt Điểm Tuyệt Đối 100%.
 • Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe B2
 • Hướng Dẫn Học Lý Thuyết Lái Xe Bằng B2
 • Hướng Dẫn 11 Bài Thi Thực Hành Sa Hình Lái Xe Bằng B2
 • Hồ Sơ Đăng Ký Học Bằng Lái Xe B2 Bao Gồm Những Gì? Đào Tạo Lái Xe Số 3
 • Học Sửa Máy Tính Cơ Bản: Cách Thay Bàn Phím Laptop Hiệu Quả Tại Nhà
 • Bộ đề 600 câu lý thuyết B2 mới 2022

  Từ tháng 08/2020, học viên tham dự kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2 sẽ được học lý thuyết dựa trên bộ 600 câu hỏi thay vì bộ 450 câu hỏi trước đây.

  Bộ đề 600 câu lý thuyết được bổ sung thêm các nội dung mới về các tình huống giao thông thực tế, tốc độ lái xe, nồng độ cồn, biển báo. Không giống như bộ đề 450 câu có nhiều câu có 2 đáp án đúng, bộ đề 600 câu chỉ có 1 đáp án đúng cho mỗi câu hỏi.

  Ngoài ra, trong 600 câu hỏi sẽ có 60 câu hỏi ở dạng điểm liệt (học viên trả lời sai câu điểm liệt sẽ bị đánh rớt bài thi ngay lập tức). Mỗi đề thi có từ 2-4 câu hỏi điểm liệt.

  Cấu trúc bộ đề 600 câu hỏi:

  • Chương 1: Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ: câu 1 – câu 166
  • Chương 2: Nghiệp vụ vận tải: câu 167 – câu 192
  • Chương 3: Văn hóa, đạo đức người lái xe: câu 193 – câu 213
  • Chương 4: Kỹ thuật lái xe: câu 214 – câu 269
  • Chương 5: Cấu tạo và sửa chữa xe: câu 270 – câu 304
  • Chương 6: Biển báo hiệu đường bộ: câu 305 – câu 486
  • Chương 7: Sa hình và tình huống giao thông: câu 487 – câu 600
  • Chương 8: Câu hỏi điểm liệt

  Cách học lý thuyết B2

  Để học bằng lái xe B2, sau khi đăng ký thi tại trung tâm, học viên sẽ được phát tài liệu là Sách “600 câu hỏi sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ”. Trong sách này có 600 câu hỏi kèm đáp án.

  Học viên cần tham gia các buổi học lý thuyết ở trung tâm đào tạo để được giáo viên hướng dẫn cách học nhanh chóng và dễ hiểu.

  Ngoài những câu hỏi đơn giản, bộ 600 câu hỏi đã được cải tiến, bao gồm nhiều yêu cầu học viên nắm kiến thức kỹ và sâu. Do đó học viên cần đọc kỹ và phân tích những câu hỏi trong bộ 600 câu hỏi này để nắm chắc các câu trả lời đúng.

  Mẹo học lý thuyết bằng lái B2

  Đào Tạo Lái Xe PN sẽ đưa ra các mẹo học thi bằng lái xe B2 để giúp bạn có thể ôn luyện tốt nhất phần thi lý thuyết. Những mẹo học lý thuyết này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người bận rộn tự học ở nhà.

  Mẹo 1: Nhận diện biển báo giao thông

  Biển báo giao thông đường bộ Việt Nam bao gồm những loại sau:

  • Biển báo chỉ dẫn: hình chữ nhật hoặc hình vuông có màu xanh
  • Biển báo hiệu lệnh: hình tròn màu xanh
  • Biển báo nguy hiểm: hình tam giác màu vàng viền đỏ
  • Biển báo cấm: hình tròn viền đỏ, nền trắng
  • Biển báo phụ: hình chữ nhật hoặc hình vuông màu trắng hoặc đen

  Khi trả lời câu hỏi về biển báo, cần nhớ các mẹo sau:

  • Chọn đáp án “Không được phép” đối với câu hỏi có đáp án này
  • Dừng xe: có giới hạn thời gian
  • Đổ xe: không giới hạn thời gian
  • Biển màu xanh cho phép quay đầu: không cấm rẽ trái
  • Biển cấm xe nhỏ: cấm luôn xe lớn
  • Biển cấm xe lớn: không cấm xe nhỏ
  • Biển cấm rẽ trái: cấm luôn quay đầu
  • Biển cấm quay đầu: không cấm rẽ trái…

  Mẹo 2: Nhìn ý câu trả lời

  Nếu câu trả lời có chứa các từ sau thì hãy chọn đáp án đó:

  • Bắt buộc
  • Không được
  • Nghiêm cấm hoặc bị nghiêm cấm
  • Giảm tốc độ
  • Phải có phép của cơ quan có thẩm quyền
  • Chấp hành
  • Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ
  • Báo hiệu tạm thời
  • Phương tiện giao thông đường sắt…

  Mẹo 3: Các câu hỏi về tốc độ xe

  • 40km/h: chọn đáp án 1
  • 80km/h: chọn đáp án 1
  • 70km/h: chọn đáp án 2
  • 50km/h: chọn đáp án 3
  • 60km/h: chọn đáp án 4

  Nguyên tắc là 8 x 7 = 5 6, tương tự các tốc độ 80, 70, 50, 60 thì có các đáp án đúng là 1, 2, 3, 4.

  Mẹo 4: Các câu hỏi về độ tuổi tham gia giao thông

  Quy tắc là từ hạng B2 đến hạng E cách nhau 3 tuổi.

  Mẹo 4: Sa hình

  • Có cảnh sát giao thông: chọn đáp án 3
  • Có xe quân sự hoặc xe phòng cháy chữa cháy: chọn đáp án 2
  • Có xe công an: phân vân 2 đáp án 1 và 4, đáp án nào có xe công an đi trước thì chọn

  Các lỗi thường gặp khi học lý thuyết

  Trong khi làm bài thi lý thuyết, học viên thường làm sai những câu hỏi khó, mang tính chất hỏi kỹ và sâu.

  Trong phần này này, chúng tôi sẽ chỉ ra những câu hỏi có tỷ lệ làm sai cao. Từ đó giúp bạn có thể học kỹ hơn những câu hỏi này.

  Các câu hỏi có tỷ lệ trả lời sai câu là: 013, 120, 138, 328, 373…

  Câu 13: đáp án không phải là “Cả 2 ý nên trên” mà là đáp án 1, không có chữ “xe máy chuyên dùng”.

  Câu 120: lại không phải là “Tất cả các loại xe nêu trên” mà đáp án là 1, cần để ý giữa 2 câu có đáp án là “có kéo rơ moóc” và “đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc”

  Câu 138: câu trả lời không phải là “cả 2 ý 1 và 2”. Cần chú ý vào cụm từ “hàng hóa dễ gây cháy, nổ…

  Câu 328: cần phân tích xe công an thuộc diện ưu tiên, đáp án đúng là câu D.

  Câu 373: câu này phải nhớ thứ tự ưu tiên của các xe. Đáp án là A

  Thông tin liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN

  • Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
  • Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
  • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
  • Website: https://daotaolaixe.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Học Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2 Gồm Những Gì Chưa?
 • Tải Phần Mềm Học Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2
 • Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Dễ Nhớ Nhất 2022
 • Cách Học Mẹo Thi Lí Thuyết Bằng Lái Xe B2
 • Mẹo Học Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2 Chính Xác 100%
 • Học Lý Thuyết Lái Xe Ô…

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô Cho Người Mới Bắt Đầu (Học Lái Xe Bài 1)
 • Quy Trình Thi Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe Ô Tô
 • Học Lái Xe Theo Thông Tư Mới
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Giá Rẻ Ở Tại Hà Nội
 • 5 Đối Tượng Phù Hợp Nhất Nên Đăng Ký Học Bằng Lái Xe B2
 • 1. Học lý thuyết lái xe qua các video – đơn giản, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian

  Cách đầu tiên để học lý thyết lái xe oto B2 online đó là học qua các video. Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được các video hướng dẫn lý thuyết học lái xe trên youtube hay đơn giản chỉ cần vô google tìm từ khóa “video lý thuyết lái xe ô tô B2”.

  Clip sẽ hướng dẫn lý thuyết lái xe song song với thực hành. Bạn chỉ cần lắng nghe và quan sát kĩ các hoạt động của người hướng dẫn, bạn đã có thể nắm vững đến 70% lý thuyết học lái xe rồi đấy!

  2. Sử dụng các phần mềm học lý thuyết lái xe online – Học song song với hành

  Phương pháp tiếp theo cũng được nhiều người áp dụng đó là sử dụng các trang wed học lý thuyết online cũng như các phần mền offline.

  Những trang web phần mền này đã tích hợp đầy đủ 450 câu hỏi và được sắp xếp thành các bộ đề ngẫu nhiên. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người học lái xe đang gặp khó khăn trong việc học lý thuyết.

  Bạn có thể lên Google tìm từ khóa ” học lý thuyết lái xe oto B2 online “, bạn có thể có được nhiều sự lựa chọn từ nhiều trang web khác nhau.

  3. Một số phần mềm offline nhiều người sử dụng

  – Phần mềm trắc nghiệm của Học Viên An Ninh nhân dân (Bộ 450 câu hỏi)

  – Phần mềm thi lý thuyết, trắc nghiệm về luật GTĐB do trường trung cấp Kỹ thuật công nghiệp Hùng Vương tại TP. HCM cung cấp

  – Phần mềm của tác giả Nguyễn Thành Sơn (Phần mềm 405 câu hỏi trách nghiệm thi sát hạch)

  – Phần mềm học luật giao thông cơ giới đường bộ (Trường trung cấp nghề Á-Châu cung cấp)

  – Ngoài ra còn nhiều phân mềm khác hỗ trợ trên điện thoại mà người dùng IOS hay Android có thể tìm kiếm và sử dụng.

  Nếu bạn có bất cứ vấn đề và thắc mắc về việc học lái xe ô tô B2. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: để được giải đáp một cách tận tình nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Nhà Ở Tphcm
 • Tự Học Lái Xe Ô To Tại Nhà
 • Phần Mềm Học Lái Xe Ô…
 • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2
 • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2
 • Mẹo Học Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Số Sàn An Toàn Và Nhanh Nhất
 • Học Lái Xe Số Sàn Nhanh Nhất Với 3 Lưu Ý Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Lái Xe Ô Tô Số Sàn Dễ Học Nhất 2022!
 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Số Sàn Đúng Cách Nhất
 • Dạy Học Lái Xe Số Sàn B2 Qua Video Đơn Giản Nhất
 • Có cách nào mà không cần phải cứ làm thật nhiều đề thi, hay cố cày hết 450 câu mà vẫn đỗ? Mặt khác bộ giao thông vận tải mới cập nhật bộ đề thi gần đây, nên sẽ có rất nhiều những điều bạn cần lưu ý. Chúng tôi đã nghiên cứu hết sức tỉ mỉ, kỹ càng và tìm được mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe ô tô mới nhất.

  1, Cách học lý thuyết thi bằng lái xe ô tô hiệu quả

  Có không ít người học thi bằng lái xe ô tô chủ quan cho rằng, việc thi lý thuyết lái xe ô tô dễ nên không cần phải học nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng, tỷ lệ thi trượt lý thuyết lái xe ô tô lần đầu tiên lên đến 20%.

  Có nhiều trường hợp phải thi tới lần thứ hai thậm chí là lần thứ ba mới có thể thi đỗ được phần lý thuyết. Bạn cần biết rằng, mình chỉ có 20 phút làm bài thi lý thuyết, vì vậy bạn cần phải có mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe ô tô hiệu quả nhất.

  Để có thể học lý thuyết được hiệu quả, trước tiên bạn cần phải học thực sự chú tâm trong quá trình học tập. Như vậy mới có thể giúp bạn hiểu rõ được bản chất của vấn đề và học tập được hiệu quả hơn.

  Trong quá trình học, bạn hãy nhớ cần phải học thật kỹ càng những câu hỏi và những đáp án của nó. Như vậy bạn sẽ nhớ lâu hơn đáp án của câu hỏi đó, và có thể là chìa khóa giúp bạn làm bài được hiệu quả nhất.

  2, Những mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô

  Bên cạnh những mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe ô tô, bạn cũng cần phải có mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô. Như vậy mới có thể giúp cho bạn thi lý thuyết bằng xe ô tô được hiệu quả nhất.

  Những câu hỏi trong bài thi sẽ thuộc những nhóm câu hỏi nhất định như: câu hỏi khái niệm, câu hỏi về độ tuổi thi bằng lái xe… Vì vậy, tương ứng với mỗi nhóm câu hỏi, thì bạn cần có những mẹo khác nhau để tránh bị đánh lừa.

  – Mẹo học đối với những mẫu câu hỏi khái niệm

  Những câu hỏi kiểu khái niệm “sách vở” là những câu hỏi khiến cho không ít người thi đau đầu. Những bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng, vì “quá sách vở” thì cũng sẽ dễ bị “bắt bài” với những mẹo hết sức đơn giản.

  + Đối với những câu hỏi về cầu kính chắn gió, bạn cần chọn câu trả lời có loại kính an toàn.

  + Với những câu hỏi về phần đường xe chạy, bạn nên chọn câu trả lời nào không có cụm từ an toàn giao thông.

  + Đối với những câu hỏi về làn đường thì bạn nên chọn câu có cụm từ an toàn giao thông.

  + Với câu hỏi về phương tiện giao thông bạn nên lựa chọn cả xe đạp và xe máy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Thi Lý Thuyết Lái Xe
 • Kinh Nghiệm Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô
 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Cơ Bản
 • Học Lái Ôtô Bằng C Tại Tphcm Thủ Tục Đơn Giản 4 Tháng Có Bằng
 • Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Trực Tuyến Dễ Nhớ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2
 • Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2
 • Phần Mềm Học Lái Xe Ô…
 • Tự Học Lái Xe Ô To Tại Nhà
 • Nhận Dạy Học Lái Xe Ô Tô Tại Nhà Ở Tphcm
 • HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN – DỄ NHỚ – HỌC LÀ ĐẬU 100% – HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHẦN MỀM HỌC LÝ THUYẾN ONLINE MIỄN PHÍ – HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 ONLINE ĐẬU 100%.

  Học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến sẽ không có khó khăn gì và rất dễ nhớ với phần mềm thi thử lý thuyết trên máy tính được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc câu hỏi đúng theo chuẩn của Bộ GTVT. Bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe ô tô và đang tìm kiếm cho mình một phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện cho nhuần nhuyễn và bước vào kỳ thi với tâm lý tự tin nhất? Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô tự viết với sự đầu tư không kĩ càng, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin các câu hỏi không chính xác và bị sai đáp án.

  Phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc câu hỏi đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

  450 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2

  Kể từ ngày 01/07/2013, nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chuyển sang dùng bộ 450 câu hỏi và đáp luật giao thông đường bộ thay vì 405 câu như trước kia.

  Cụ thể: đề thi lý thuyết sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2, C, D, E và các hạng F gồm 30 câu, trong đó bao gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông; 1 câu về nghiệp vụ vận tải; 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ôtô cơ bản, 9 câu về hệ thống biển báo, 9 câu về giải các thế sa hình.

  Nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và thi sát hạch cấp giấp phép lái xe ôtô, Trung Tâm Dạy Lái Xe Tiến Thành xin giới thiệu với các bạn phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến 450 câu luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính.

  Học lái xe ô tô B2 mất bao lâu có bằng?

  Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại trường dạy lái xe có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

  • Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
  • Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30- 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
  • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.
  • Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)
  • Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)
  • Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.
  • Trường Tiến Thành cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo
  • Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.
  • Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.
  • Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.
  • Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.
  • Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.

  Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Trực Tuyến Dễ Nhớ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô
 • Hồ Sơ Học Lái Xe Ô Tô Cần Những Gì?
 • Cách Làm Hồ Sơ Học Lái Xe Ô Tô Tại Đồng Nai
 • Cách Làm Hồ Sơ Học Lái Xe Ô Tô Tại Kiên Giang
 • Cách Làm Hồ Sơ Học Lái Xe Ô Tô 3T Đồng Nai
 • Mẹo Thi Lý Thuyết Học Bằng Lái Xe Ô Tô (Phần 4)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Thi Lý Thuyết Học Bằng Lái Xe Ô Tô (Phần 5)
 • Cách Học Lái Xe Ô Tô
 • Mẹo Thi Lý Thuyết Bằng Lái Ô Tô
 • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 Ô Tô 2022. Cập Nhật Bộ Đề 600 Câu Lý Thuyết
 • Mẹo Thi Lý Thuyết B2 Và Mẹo Thi Sa Hình B2
 • Học bằng lái xe ô tô không khó, nếu như phần thi sát hạch thực hành yêu cầu học viên phải bình tĩnh xử lý tình huống thì đối với phần lý thuyết học bằng lái xe ô tô, học viên cần bình tĩnh đọc kỹ câu hỏi. Tránh tình trạng nhìn qua rồi chọn đáp án một cách vội vàng. Bởi vì có những câu hỏi mang tính chất “đánh lừa” thì các đáp án tương đối giống nhau. Chỉ khác 1 hoặc vài chữ.

  Xe tăng số: Chọn Ý 1 – Xe giảm số: Chọn Ý 2( vù ga)

  + Điều khiển xe, nếu → Xe rẽ TRÁI, bám trái cách chỗ rẽ 30m, giảm tốc độ…Chọn Ý 1

  + Xe rẽ PHẢI, bám phải cách chỗ rẽ 30m, giảm tốc độ…chọn Ý 2

  + Khi quay đầu xe chọn đầu xe về phía nguy hiểm, đuôi xe về phía an toàn.

  + Điều khiển xe trên đường vòng phải giảm tốc độ, về số thấp.

  + Xe xuống dốc phải giảm tốc độ, về số thấp.

  → Chọn Ý 2:

  + Khi Xe lên dốc cao…. phải giảm tốc độ, về số thấp.

  + Xe xuống dốc cao…. phải giảm tốc độ, về số thấp.

  + Xe xuống dốc dài…. phải giảm tốc độ, về số thấp.

  + Xe qua vũng nước…. phải giảm tốc độ, chạy chậm.

  → Chọn Ý 3:

  + Khi Xe vượt qua rãnh lớn ….về số 1, giữ đều ga.

  + Xe qua đường ngập nước….. về số 1, giữ vững tay lái.

  Lưu ý: Những câu sau đây phải nhớ:→ Chọn Ý 1:

  + Khi vào số Tiến- lùi xe ôtô có số tự động ( đạp phanh chân hết hành trình)

  + Khi điều khiển xe ngược chiều ban đêm ( sử dụng đèn chiếu xa sang gần )

  → Chọn Ý 2:- Khi nhã phanh tay (phải bóp khóa hãm )

  + Khi khởi hành ôtô trên đường bằng ( đạp ly hợp hết hành trình, về số 1.)

  + Điều khiển xe qua đường trơn ( Không đánh lái, không phanh gấp )

  → Chọn ý đúng:

  + Khi xe tránh nhau qua đường hẹp phải giảm tốc độ, nhường đường.

  + Điều khiển xe qua đường sắt…chọn ý 3

  + Điều khiển xe ôtô tự đỗ… chọn cả ý 1 và 3

  Hocbanglaixeotovn.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Hà Thành
 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Bài 3
 • Hướng Dẫn Học Thực Hành Lái Xe Bài 8
 • Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô Hạng B2
 • Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Tphcm Cấp Tốc
 • Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng B2

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Hồ Sơ Học Thi Bằng Lái Xe B2 Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Khóa Học Đào Tạo Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Đỗ 100%
 • Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 2022
 • Hỏi Thi Bằng Lái Xe 2 Bánh Khó Hay Dễ?
 • Hướng Dẫn Học Thi Lấy Bằng Lái Xe Tại Thụy Điển (Phần 1)
 • Thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 trực tuyến mới nhất 2022

  Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềmthi thử lý thuyết bằng lái ô tô hạng B2 chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe ô tô hạng B2 đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 trực tuyến theo chuẩn 600 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng B2 của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

  • Sẽ có tổng số 35 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu
  • Thời gian làm bài: 22 phút.
  • Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất.
  • Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch. (Xem 60 câu hỏi điểm liệt)
  • Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm.
  • Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 32/35 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.

  Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề Thi lý thuyết lái xe ô tô B2 online này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng B2. Hướng dẫn cách ôn luyện thi theo bộ đề :

  Lần lượt làm từng đề một, chắc đề số 01 thì mới qua đề số 02,…đến đề 18

  Với mỗi đề thi, bạn làm đi làm lại nhiều lần. Lần thứ nhất không đạt thì làm tiếp lần 2, lần 3,… cho đến khi ĐẠT thì thôi.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến khi sử dụng trên máy tính:

  – Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn

  – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi

  – Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm

  – Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến khi sử dụng trên điện thoại:

  – Dùng ngón tay để chọn đáp án hoặc bỏ chọn (đáp án 1,2,3,4)

  – Dùng ngón tay để chuyển câu hỏi từ 1, 2,3,4…35

  – Dùng ngón tay nhấn vào kết thúc thi để kết thúc , chọn OK và kiểm tra câu đúng hay sai

  Hướng dẫn xem lại kết quả thi :

  – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời.

  – Từ việc xem lại câu sai và đúng bạn có thể rẽ ràng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

  từ khóa :

  • Thi thử bằng lái xe B2 trực tuyến
  • Đề thi bằng lái xe B2
  • 17 bộ đề thi B2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng C
 • Việt Kiều Có Thể Sử Dụng Bằng Lái Xe Mỹ Ở Việt Nam?
 • Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Nhanh Trọn Gói
 • Cách Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Việt Nam Sang Mỹ
 • Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Thi Bằng Lái Xe Ở Mỹ Cho Người Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100