Top 9 # Cách Học Lệnh Cho Remote Mytv Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Remote Cửa Cuốn Học Lệnh Là Gì Có Nên Mua Sử Dụng Remote Học Lệnh

Remote cửa cuốn học lệnh là loại remote cửa cuốn bán tràn lan trên mạng với giá thanh rất rẻ. Bạn cần tìm hiểu về chức năng của remote cửa cuốn học lệnh? Remote cửa cuốn học lệnh là gì? có nên sử dụng hay không?

Bài viết này Sửa Khóa Như Ý giới thiệu về remote cửa cuốn học lệnh, remote cửa cuốn học mã, hy vọng qua đây bạn sẽ giúp ích cho bạn.

Remote cửa cuốn học lệnh là gì?

Thợ làm remote cửa cuốn, sao chép remote cửa cuốn cần rất nhiều máy móc hỗ trợ, máy đo sóng, máy tạo sóng, máy hiển thị sóng, máy nhân bản, sao chép điều khiển cửa cuốn, ngoài ra cần máy đọc mã sóng radio , giải mã RF và máy đổ mã remote cửa cuốn.

Remote cửa cuốn học lệnh là loại remote cửa cuốn có thể tự sao chép remote khác để trở thành remote cùng tần sóng và sử dụng được. Người sử dụng thao tác trên các phím bấm để tự nó tự dò tín hiệu, lưu vào bên trong và biến nó trở thành một remote dùng được.

Remote học lệnh có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách xóa đi và học lệnh lại. Remote cửa cuốn học lệnh là remote cửa cuốn thông minh có khả năng tự học các lệnh từ bên ngoài. Do đó nó có tên gọi là remote cửa cuốn học lệnh hay điều khiển cửa cuốn học lệnh.

Ưu điểm và nhược điểm của remote học lệnh

Ưu điểm của remote học lệnh là giá thành rẻ, dễ sử dụng, có thể tái sử dụng nhiều lần, reset rồi học lại. Remote học lệnh có nhiều mẫu mã khác nhau, có loại chống được nước mưa, hoặc có thể chống nước khi ngâm lâu, sâu. Remote học lệnh có nhiều kích thước, màu sắc và chủng loại tùy theo nhu cầu.

Nhược điểm của remote cửa cuốn học lệnh là dễ bị mất mã, dễ bị xóa mã và không thể mở cửa vào nhà. Nếu vô tình hoặc táy máy bấm lệnh xóa mã thì remote này mất dữ liệu không thể hoạt động, không thể mở cửa được. Remote học lệnh không thể sao chép được các loại remote cửa cuốn khác, mà chỉ chuyên dụng cho 1 loại mã đơn giản. Remote học lệnh không sao chép được remote cửa cuốn mã nhảy.

Có nên mua sử dụng remote cửa cuốn học lệnh không

Remote cửa cuốn học lệnh được bán ra mà không được bảo hành trách nhiệm khi remote học lệnh mất mã, đồng nghĩa với việc bạn không được bảo hiểm khi tự dưng remote cửa cuốn học lệnh mất mã, bạn không thể vào nhà.

Mặc khác remote cửa cuốn học lệnh rất kén cửa, không phải cửa nào cũng có thể sử dụng remote cửa cuốn học lệnh, do đó có nhiều khả năng bạn phải ngồi ngoài vì remote cửa cuốn học lệnh bị lỗi.

Do vậy nếu nhà có nhiều người mang remote ra ngoài thì có thể dùng, còn lại thì không nên. Đối với các chức năng dùng để bấm điều khiển công tắc từ xa, điều khiển máy bơm, điều khiển rèm che, điều khiển cửa sổ trời và các chức năng điều khiển không cần sự chính xác, an toàn thì bạn có thể sử dụng remote cửa cuốn học lệnh để tiết kiệm chi tiêu.

Remote Điều Khiển Học Lệnh Nút Kim Loại R1Lm

Giới thiệu sản phẩm Remote điều khiển học lệnh nút kim loại R1LM-433Mhz

Remote điều khiển từ xa RF 433Mhz có thể học lệnh

Đây là chiếc remote điều khiển từ xa RF rất nhỏ gọn, có móc chìa khóa rất tiện để bạn mang theo người. Đặc biệt là chiếc remote điều khiển từ xa R1LM433 này có tính năng học lệnh từ các remote 433Mhz khác như các remote điều khiển cửa cuốn, ô tô, các remote của các thiết bị báo động, an ninh. Với 4 nút có thể học độc lập 4 nút của nhiều điều khiển khác, đây là chếc remote điều khiển từ xa lý tưởng để bạn có thể copy những chiếc remote của mình và chỉ cần cầm theo người 1 remote để điều khiển được tất cả thiết bị.

Chiếc remote điều khiển từ xa RF này cho khoảng cách tới 40m trong điều kiện không có vật cản. Đây là chiếc remote tương thích với công tắc điều khiển từ xa hoặc ổ cắm điều khiển từ xa RF 433Mhz

Bước 1: Nhấn giữ đồng thời cả hai nút mũi tên lên và xuống 5s, đèn LED sẽ nhấp nháy liên tục. Sau khi bỏ tay ra, bạn nhấn giữ nút bất kỳ trên remote đèn nháy sáng rồi tắt luôn có nghĩa là bạn đã xóa code thành công.Bước 2: Để sát remote cần học cạnh remote R1LM-433. Ấn giữ đồng thời 1 nút trên cả 2 remote 3s để học lệnh, đèn sẽ nháy sáng liên tục. Bạn test lại bằng cách ấn giữ nút vừa học lệnh, đèn led sáng liên tục tức là nút đó đã được học lệnh. Nếu chỉ nháy sáng rồi tắt tức là chưa được và làm lại từ đầu bước 2. Tương tự ta cho học lệnh các nút còn lại.

Chú ý: trường hợp không học được hoặc học không chính xác, phần lớn do vị trí ăng ten của remote cần học chưa để sát với remote R1LM (hoặc ăng ten là 1 dạng đường mạch trên bo mạch), trường hợp này bạn chỉ việc ốp lưng của 2 remote vào nhau để học được một cách chính xác nhất.

Lưu ý với những khách muốn mua điều khiển học lệnh cho remote cửa cuốn:

Trên thị trường hiện nay cửa cuốn thường có 2 tần số 315Mhz và 433Mhz. Phải đúng tần số thì remote mới học lệnh được (quý khách có thể kiểm tra tần số bằng cách mở điều khiển ra và xem tần số ghi trên chip). Ngoài ra dù có cùng tần số, khi mua về quý khách cũng sẽ ko sử dụng được nếu cửa cuốn của quý khách sử dụng mã nhảy, phải là mã cố định mới học lệnh và sử dụng được. Quý khách cân nhắc trước khi đặt hàng.

Remote Điều Khiển Cửa Cuốn Tự Học Lệnh Tần Số 433Mhz

Mô tả sản phẩmĐây là chiếc remote điều khiển từ xa RF rất nhỏ gọn, có móc chìa khóa rất tiện để bạn mang theo người. Đặc biệt là chiếc remote điều khiển từ xa này có tính năng học lệnh từ các remote khác có cùng tần số như các remote điều khiển cửa cuốn, ô tô, các remote của các thiết bị báo động, an ninh. Với 4 nút có thể học độc lập 4 nút của nhiều điều khiển khác, đây là chếc remote điều khiển từ xa lý tưởng để bạn có thể copy những chiếc remote của mình và chỉ cần cầm theo người 1 remote để điều khiển được tất cả thiết bị.Chiếc remote điều khiển từ xa RF này cho khoảng cách tới 40m trong điều kiện không có vật cản. Đây là chiếc remote tương thích với công tắc điều khiển từ xa hoặc ổ cắm điều khiển từ xa RF 433Mhz.Thông số kỹ thuật- Vỏ nhựa- Nắp trượt bảo vệ nút bấm- Đèn led báo điều khiển- Tự học lệnhLưu ý: Chỉ có thể học lệnh từ điều khiển có cùng tần số 433Mhz. KHÔNG HỌC LỆNH ĐƯỢC VỚI MÃ NHẢYCách sao chép remote cửa cuốnBước 1 : Bấm và giữ đồng thời 2 nút Lên và Xuống trên Remote sao chép. Sau khoảng 5s, đèn LED nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh chóng sau đó. Lúc này, các mã khóa được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.Bước 2 : Đặt gần Remote gốc và Remote sao chép gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép. Giữ cả hai nút xuống cho đến khi bạn nhìn thấy đèn LED nhấp nháy. Điều này chỉ mất một vài giây.Lặp lại quy trình cho các nút khác nếu bạn có nhu cầu.Sau khi sao chép thành công. Đèn LED trên remote sao chép sẽ sáng nếu có bất kì nút nào được nhấn. Đến lúc này Remote sao chép sẽ hoạt động giống như Remote gốc. Như vậy, quá trình sao chép đã hoàn tất.

Remote Điều Khiển Từ Xa Học Lệnh Rf 433Mhz R1L Abcd

Giới thiệu Remote điều khiển từ xa học lệnh RF 433Mhz R1L ABCD

Remote điều khiển từ xa R1LABCD có khả năng học lệnh từ các remote 433Mhz khác Nhỏ gọn và có móc chìa khóa rất tiện dụng để mang theo người Khung kim loại và vỏ bọc chống trơn trượt có độ bền cao

Remote điều khiển từ xa học lệnh RF 433Mhz R1L-ABCD

R1L-ACBDlàremote điều khiển từ xa học lệnh RF 433Mhzcó khung vỏ kim loại chắc chắn, có móc chìa khóa tiện lợi cho bạn mang theo người. Đặc biệt là chiếc remote điều khiển từ xa này có tính năng học lệnh từ các remote 433Mhz khác như các remote điều khiển cửa cuốn, ô tô, các remote của các thiết bị báo động, an ninh.

Remote gồm 4 nút có thể học độc lập 4 nút của nhiều điều khiển khác, đây là chiếc remote điều khiển từ xa lý tưởng để bạn có thể copy những chiếc remote của mình và chỉ cần cầm theo người 1 remote để điều khiển được tất cả thiết bị.

Cách học lệnh của remote

Bước 1: Nhấn đồng thời cả hai nút A và B, đèn LED sẽ nháy 3 lần rồi tắt. Sau đó vẫn giữ tay ở nút A, nhả nút B, rồi bấm nút B 3 lần, đèn led sẽ lại nhấp nháy. Lúc này bỏ tay ra và bạn đã xóa code thành công. Bạn thử ấn lại bất kì nút nào, đèn không sáng tức là đã xóa hết lệnh.

Bước 2: Để sát remote cần học cạnh remote. Ấn và giữ cùng lúc nút cần học ở remote cũ và remote mới. Đèn led trên remote sẽ nháy 3 lần, rồi nháy chậm, rồi chuyển sang nháy nhanh. Bỏ tay ra và bạn đã học lệnh thành công.

Bạn test lại bằng cách ấn nút vừa học, đèn led sẽ nháy sáng nhanh liên tục cho đến khi bỏ tay ra tức là nút đó đã ghi nhớ lệnh

Làm tương tự với các nút còn lại

: Trường hợp không học được hoặc học không chính xác, phần lớn do vị trí ăng ten của remote cần học chưa để sát với remote (hoặc ăng ten là 1 dạng đường mạch trên bo mạch), trường hợp này bạn chỉ việc ốp lưng của 2 remote vào nhau để học được một cách chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật:

Weight: 100 g

Điện áp hoạt động: DC12V

Tần số hoạt động: 433Mhz

Nhiệt độ hoạt động: – 20 độ C đến 50 độ C

Khoảng cách: 10m

Kích thước: 59*32*14 mm

Lưu ý với những khách muốn mua điều khiển học lệnh cho remote cửa cuốn:

Trên thị trường hiện nay cửa cuốn thường có 2 tần số 315Mhz và 433Mhz. Phải đúng tần số thì remote mới học lệnh được (quý khách có thể kiểm tra tần số bằng cách mở điều khiển ra và xem tần số ghi trên chip). Ngoài ra dù có cùng tần số, khi mua về quý khách cũng sẽ không sử dụng được nếu cửa cuốn của quý khách sử dụng mã nhảy, phải là mã cố định mới học lệnh và sử dụng được. Quý khách cân nhắc trước khi đặt hàng.

Sản phẩm vỏ kim loại nên ảnh hưởng đến tầm hoạt động của remote, cộng thêm không có ăng ten kéo dài nên tầm hoạt động ngắn, khoảng 5m. Vì vậy sản phẩm này phù hợp sử dụng cho cửa, cổng, ô tô đời cũ, với tầm xa hơn thì không phù hợp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …