Top 19 # Cách Học Lái Xe B1 Nhanh Nhất / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Maiphuongus.net

Hướng Dẫn Cách Học Bằng Lái Xe B1 Nhanh Nhất Đạt Điểm Cao / 2023

Trang chủ

»

Blog Học Lái Xe

»

Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 nhanh nhất đạt điểm cao

Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 nhanh nhất đạt điểm cao

Lê Phụng

0 Views

Có thể thấy học các hạng bằng lái xe ô tô ngày càng khó hơn, đòi hỏi học viên phải thực sự nghiêm túc để đậu được kì thi sát hạch. Các công tác dạy và học của Trung tâm chúng tôi đã kịp điều chỉnh để đảm bảo đầu ra cho các học viên khi đăng ký thi bằng lái xe B1.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 nhanh nhất cả phần lý thuyết và thực hành để các thí sinh có được những mẹo hữu ích cũng như nắm được trọng tâm trong từng phần thi.

Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 phần lý thuyết

Vì vậy học viên nên chuẩn bị tâm lý là học hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 để tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích và áp dụng khi đang lái xe trên đường, chứ không phải là học để qua được kỳ thi. Có như vậy, việc học lý thuyết sẽ dễ nhớ hơn rất nhiều.

Nhớ lý thuyết về các điều chỉnh trên xe

Đây là lý thuyết đầu tiên và cơ bản mà học viên nào cũng phải nằm lòng ngay từ khi cầm vô lăng. Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 là hãy ghi nhớ tất cả các nút điều chỉnh trên xe, chức năng của chúng, cách sử dụng chúng… Tất cả những lý thuyết này sẽ giúp bạn thực hành một cách tốt nhất.

Nhớ luật lái xe ô tô

Nhớ cách xử lý các trường hợp khẩn cấp

Trong khi lái xe sẽ có muôn vàn trường hợp xảy ra mà chúng ta không thể biết trước. Chính vì vậy, bạn cần học kỹ các phần lý thuyết trong xử lý tình huống là một hướng dẫn cách học bằng lái xe B1.

Sau đó vận dụng những lý thuyết đó trong việc học thực hành để biết cách xử lý. Thực hành nhiều lần để học được tính phản xạ tốt trong khi lái xe.

Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 khác là bạn cũng có thể áp dụng mẹo học bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết bằng lái B1 của chúng tôi để học phần này tốt hơn.

Nhớ những cách di chuyển trên đường đặc biệt

Chú ý những câu điểm liệt

Cấu trúc bài thi thực hành bằng lái xe B1 cũng gần tương tự như bằng lái xe ô tô hạng B2. Trong đó, cấu trúc 1 bài thi lý thuyết sẽ bao gồm:

Các đặc điểm Quy định với từng đặc điểm

Tổng số câu hỏi trong đề

35 câu

Số câu trả lời đúng

32/35 câu (01 câu hỏi điểm)

Hình thức thi

Trắc nghiệm

Thời gian thi

22 phút

Trong bộ đề 600 câu ôn thi mới, sẽ có tổng cộng 60 câu hỏi điểm liệt về những tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng. Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 là thí sinh thi phải trả lời đúng những câu hỏi trong điểm liệt, nếu không cũng bị đánh rớt bài dù cho trả lời đúng 29/30 câu.

Những câu hỏi điểm liệt này là những tình huống giao thông rất cơ bản. Tuy nhiên nhiều người điều khiển xe ô tô đã vi phạm dẫn đến nhiều tai nạn thương tâm xảy ra.

Đây là những tình huống học viên bắt buộc phải nhớ để bảo vệ bản thân và những người xung chúng tôi gồm các hành vi không an toàn trên đường sắt, đường cao tốc, tác hại của rượu bia khi điều khiển phương tiện…

Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 phần thực hành

Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 sẽ có phần dễ dàng hơn so với lái xe số sàn. Tuy nhiên học viên vẫn phải điều khiển thành thạo các nút điều khiển trên xe.

Đặc biệt là cách di chuyển cần số và sự kết hợp nhuần nhuyễn của 2 chân lên các bàn đạp. 

Làm chủ tốc độ lái xe

Đây là lỗi cơ bản mà đa số học viên đều mắc phải.  Có thể do bạn luống cuống khi những ngày đầu cầm lái.

Hướng dẫn cách học bằng lái xe B1 là hãy bình tĩnh và tập cách giữ lái ổn định và cân bằng, chạy từ vận tốc chậm. Sau đó quen thì nhanh dần. Khi bạn làm chủ được tốc độ, bạn mới tự tin để xử lý các tình huống phức tạp hơn.

Làm chủ tuyến đường

Xử lý tình huống nguy cấp

Mọi tình huống xấu trên đường đều có thể xảy ra, hãy rèn luyện choa mình những kỹ năng xử lý các trường hợp nguy cấp để giảm thiểu tối đa tác hại của tai nạn giao thông gây ra. Đây cũng là phần nằm trong 60 câu hỏi điểm liệt mà bạn đã học, phần thực hành là bạn chỉ lôi nó ra áp dụng mà thôi.

Thông Tin Liên Hệ:

Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại: 0938.345.386 (Zalo)

Email: 

[email protected]

Địa chỉ: 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng Dẫn Học Lái Xe B1 Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất / 2023

ĐỊA ĐIỂM HỌC THỰC HÀNH LÁI XE THÀNH CÔNG HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 10 1. Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10 ( TRỤ SỞ CHÍNH ) 2. Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ ) 3. Chùa Việt Nam Quốc Tự, Bãi Xe Lê Hồng Phong, Quận 10 4. Số 1 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10 HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 11 1. Khu Du Lịch Đầm Sen, Đường Hòa Bình, Quận 11 HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 6 1. Siêu Thị CoopMart Phú Lâm, Vòng Xoay Phú Lâm, Quận 6 2. Bến Xe Miền Tây, Quận 6 HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN BÌNH TÂN 1. Siêu Thị Bình Tân, Đường số 19, Khu tên lửa, Q. Bình Tân. 2. Số 1 Đường Số 1, P. An Lạc A, Q. Bình Tân. ( Gần Công Viên Phú Lâm) HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH 1. Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã Tư Hàng Xanh – Q. Bình Thạnh. 2. Nhà Thờ Thanh Đa – Chung Cư Thanh Đa – Q. Bình Thạnh. 3. Chợ Bà Chiểu – Q. Bình Thạnh. HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN TÂN BÌNH 1. Công viên Lê Thị Riêng – CMT8 – Phường 7 – Quận Tân Bình 2. 20D Cộng Hòa, Phường13, Q.Tân Bình (Garden Cộng Hòa). 3. Siêu Thị MaxiMark Cộng Hòa, Quận Tân Bình HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN GÒ VẤP 1. Siêu Thị Big C – Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp ( Ngã 5 chuồng chó ) HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 7 1. TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7. 2. Khu Dự Án Thái Sơn, Nguyễn Văn Tạo , Phường Long Thới, Nhà Bè. HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 12 1. Bến xe An Sương – Cầu Vượt An Sương – Quận 12 2. Bến xe Ngã 4 Ga – Cầu vượt Ngã 4 Ga – Quận 12 3. Chợ Tân Chánh Hiệp – Trung Đoàn Gia Định – Quận 12 HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC 1. CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức – Quận Thủ Đức 2. Cầu Vượt Bình Phước – Quận Thủ Đức HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN TÂN PHÚ 1. Siêu Thị CoopMart Tân Phú – Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa , Quận Tân Phú 2. Số 71A Chế Lan Viên,P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú 3. 26. Siêu Thị AEON Mall – Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 2 1. Siêu Thị MerTro An Phú – Quận 2 HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN 1. Coop-Mart Rạch Miễu – Phan Xích Long – Quận Phú Nhuận HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 8 1. Siêu Thị Satra, Đường Phạm Hùng, Quận 8

Hướng Dẫn Cách Học Và Thi Lý Thuyết Lái Xe B1 Online Hiệu Quả Nhất / 2023

Trang chủ

»

Blog Học Lái Xe

»

Hướng dẫn cách học và thi lý thuyết lái xe B1 online hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách học và thi lý thuyết lái xe B1 online hiệu quả nhất

Lê Phụng

38 Views

Với kinh nghiệm giúp cho học viên đỗ kỳ thi lý thuyết lái xe ô tô, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách học và thi lý thuyết lái xe B1 online để các thí sinh tự tin, đạt điểm cao nhất.

Phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online

Phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô B1 và các hạng bằng khác như B2, C, D , E là một ứng dụng có nhiều bộ đề thi thử được tạo nên dựa vào bộ đề 600 câu hỏi học và thi lý thuyết lái xe B1 online mới nhất của Bộ giao thông vận tải. Khi tải phần mềm này, học viên sẽ được ôn luyện nhiều nội dung bao gồm:

Làm thử bộ đề học và thi lý thuyết lái xe B1 online: Sẽ có ít nhất 15 bộ đề trở lên trong tổng số 600 câu theo đúng cấu trúc của bài thi lý thuyết thật;

Mỗi đề thi có 35 câu hỏi. Với hình thức bài thi giống hệt hình thức bài thi thật.

Đặc điểm Quy định của Bộ GTVT

Số câu hỏi

35 câu

Số câu cần đúng để đậu

32/35 câu (bao gồm cả 01 câu điểm liệt)

Thời gian thi

22 phút

Hình thức thi

Trắc nghiệm

Phần mềm này sẽ tự động lựa chọn bộ đề ngẫu nhiên cho các thí sinh, sau khi hoàn thành cũng sẽ tự chấm điểm dựa trên đáp án đúng của bộ 600 câu hỏi thi bằng lái B1. 

Tải phần mềm

Link tải bộ đề học và thi lý thuyết lái xe B1 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B1 cho máy tính từ chúng tôi . Đây là phần mềm thi thử và cũng chính là phần mềm thi bằng lái xe B1 online chính thức. Các bạn tải về, giải nén File và cài đặt như các phần mềm bình thường khác để sử dụng: https://drive.google.com/file/d/1F1MJw4iDrjJlSLFLTm9wYSF1X6Beveb3/view?usp=sharing 

Link tải phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B1 online cho điện thoại:

Cách sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 online

Phần giao diện làm bài  sẽ có hai phần chính: 1 phần là nội dung câu hỏi. Trong đó, nội dung sẽ về các biển báo giao thông đường bộ, hệ thống luật giao thông đường bộ hiện hành, cấu tạo và sửa chữa xe, tốc độ lái xe,…

Có thể bấm các mũi tên lên xuống để phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online tiến hoặc lùi các câu hỏi. Để hủy đáp án, bạn có thể bấm vào phím số của đáp án đó thêm một lần nữa. Vì các ô trả lời khá nhỏ, vì vậy bạn nên sử dụng bàn phím để trả lời thay vì dùng chuột, đã có rất nhiều trường hợp bấm nhầm đáp án trong thời gian gấp rút.

Kiểm tra đáp án thi sát hạch lái xe B1 trực tuyến

Sau khi nộp bài, chúng ta sẽ nhận ngay kết quả được hiển thị trên màn hình, bao gồm các nội dung:

Số câu trả lời đúng

Số câu trả lời sai

Số câu chưa trả lời

Kết quả làm bài thi :

Đạt

hay

Không đạt

. Nếu bạn không đạt vì trả lời sai câu hỏi điểm liệt, màn hình cũng sẽ hiển thị câu trả lời điểm liệt bạn đã sai.

Phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B1 online còn có chức năng in đề thi và in phiếu thi, bạn có thể in ra để kiểm tra những câu trả lời đã đúng hoặc sai của mình. 

Thông Tin Liên Hệ:

Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại: 0938.345.386 (Zalo)

Email: 

[email protected]

Địa chỉ: 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng Dẫn Học Lái Xe B1 Số Tự Động Mới Nhất Năm 2022 / 2023

Đứng trước ngưỡng cửa hội nhập, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo những nhu cầu dần trở nên thiết yếu. Rất nhiều bạn trẻ quan tâm hơn đến vấn đề học lái xe B1 nhằm điều khiển chiếc oto gia đình, thậm chí là để thuê oto lái đi chơi,…

Bằng lái xe B1 là gì?

Như vừa nói ở trên, để hội nhập và bắt kịp với nền kinh tế thế giới nên chính phủ dần đưa ra các điều luật, quyết định để nhằm mục đích thay thế dần các phương tiện 2 bánh thành 4 bánh như là đặt ra thời hạn sử dụng xe máy, khắt khe hơn trong việc cấp bằng, giới hạn lượng xe biển nội thành,… Điều này rõ ràng là đang vận động nhân dân nên học bằng lái xe oto cũng như sở hữu những chiếc xế hộp làm phương tiện di chuyển chính.

Vấn đề mọi người quan tâm ở đây sẽ là bằng lái xe B1 là gì? Có mấy loại bằng lái xe B1 thông dụng và nên chọn lựa loại nào phù hợp nhất?

Bằng lái xe hạng B11 (Bằng lái xe số tự động hạng B1)

Bằng lái ô tô hạng B11 được cấp cho người không hành nghề lái xe nhằm điều khiển các loại xe:

Xe số tự động từ 4 cho đến 9 chỗ ngồi ( đã bao gồm vị trí lái xe )

Ô tô tải ( bao gồm cả các loại xe tải số tự động có trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3500 kg )

Ô tô được thiết kế dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe hạng B12

Giống với hạng B11, thì hạng B12 cũng được cấp cho người không hành nghề lái xe nhằm điều khiển các loại xe: ô tô số tự động và số sàn.

Ô tô số tự động từ 4 đến 9 chỗ ngồi tính cả vị trí tài xế

Ô tô tải bao gồm cả xe oto tải số tự động có trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3500 kg

Đầu máy kéo có rơ móc trọng tải thiết kế thấp hơn 3500 kg

Lưu ý: Khi người lái xe nữ đến 55 tuổi và lái xe nam đến 60 tuổi đối giấy phép lái xe hạng B1 sẽ hết hạn sử dụng.

Trường hợp lái xe trên 45 tuổi (nữ) và trên 50 tuổi là nam thì giấy phép lái xe có thời hạn sử dụng là 10 năm (tính từ ngày cấp)

Điều kiện học và thi bằng lái xe hạng B1:

Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự thi sát hạch bằng lái xe), là công dân Việt Nam

Đảm bảo đủ sức khỏe, trình độ văn hóa

Thời gian đào tạo hạng B11: lý thuyết là 138 giờ, thực hành lái xe là 339 giờ (tổng cộng: 477 giờ), đào tạo hạng B12 (số tự động và số sàn) lý thuyết: 138 giờ, thực hành lái xe: 430 giờ, tổng cộng là 568 giờ.

Tại sao nên học bằng lái xe B1

Sự an toàn cho bản thân và gia đình

Trên thị trường hiện nay hầu hết đều chuyên bán các loại xe số tự động, thay vì phải tốn khoản tiền kha khá để thuê lái xe thì bạn có thể tự mình điều khiển và đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân trong những chuyến đi xa.

Tính tiện lợi, quy trình đơn giản:

Với khối lượng lý thuyết, câu hỏi tương đối cơ bản và dễ hiểu thì việc học và thi bằng lái xe B1 không hề khó khăn như bạn tưởng tượng. Giấy phép lái xe mà bạn chỉ cần học một lần nhưng lại có giá trị cả đời thì còn điều gì phải băn khoăn khi việc chọn lựa học lái xe B1 là hoàn toàn đúng đắn..

Có nên tự học lái xe B1?

Phần lý thuyết: Ngoài việc đến trường tham gia học lý thuyết, đối với hạng B1 học viên có thể tự ôn thi ở nhà (không bắt buộc phải đến lớp học điểm danh đủ số buổi như đối với hạng B2 trở lên). Các bạn có thể tự học lý thuyết trước tại nhà, nhờ đó, khi đến trung tâm, khi được giảng dạy bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và nắm vững trong thời gian ngắn nhất.

Đối với phần thực hành bạn không nên tự học trước bởi vì xe bình thường không có gắn phanh phụ, người hướng dẫn chưa chuẩn, tập không đúng nơi qui định.. nên khi tự học rất nguy hiểm và các thao tác kỹ thuật nhiều khi thực hiện không đúng cách..tốt nhất phần thực hành bạn chỉ nên bắt đầu học tại trung tâm theo chương trình dạy bài bản để có kỹ thuật và kỹ năng lái xe chuẩn nhất.

Mẹo học lý thuyết lái xe B1 tốt nhất

Nhiều người thường coi nhẹ vấn đề học lý thuyết bằng lái xe B1 và sẽ thật là nguy hiểm nếu bạn không có kiến thức khi tham gia giao thông. Có lẽ đó cũng chính là lý do mà thống kê ở đa số các trung tâm sát hạch lái xe hạng B1 tỷ lệ trượt lên đến 30~50%.

Đây là một con số khá cao, phần lớn lý do trượt tại các trung tâm dạy lái xe đều là do các học viên không trang bị đầy đủ kinh nghiệm thi lý thuyết cũng như ôn tập đầy đủ. Vì vậy, điều đầu tiên: Hãy bắt tay vào học lý thuyết trước khi bạn muốn sở hữu chiếc bằng lái xe mơ ước.

Hiện nay có rất nhiều app thuận tiện cho viêc ôn tập và học lý thuyết thi sát hạch bằng lái xe B1. Để có thể thuận lợi vượt qua phần thi lý thuyết bạn không nên nản trí, lười biếng luyện tập.

Bí quyết học lái xe số tự động nhanh

Nếu muốn học lái xe số tự động nhanh bạn phải làm quen với ô tô để có thể dễ dàng điều khiển hơn:

Thắt dây an toàn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc học lái xe B1

Điều chỉnh đai: điều chỉnh đai đúng cách để đảm bảo cảm giác thư thái trong suốt quá trình học lái xe

Kiểm tra chỗ ngồi có thoải mái hay không trước khi cho xe chạy.

Hộp số – bộ phận quan trọng đối với xe ô tô, việc tìm hiểu bộ phận này hoạt động như thế nào là rất cần thiết. Vì về nguyên tắc khi bạn lái xe sai số lâu ngày sẽ dẫn đến việc hư hỏng động cơ dễ phát sinh những tai nạn nghiêm trọng.

Khởi động: lúc nào khởi động xe bao giờ cần số cũng phải ở vị trí N (vị trí số 0) và kèm theo thắng tay.

Dừng xe ít nhất 30 giây (VD: dừng đèn đỏ)

Khi xe xuống dốc, không nên chuyển về số N kết hợp với thắng chân – cách lái xe này rất nguy hiểm. Trong trường hợp như vậy, bạn hãy cài số 2 hoặc 3, có khi là số 1 tùy theo tốc độ dốc.

Để có thể học lái xe số tự động nhanh bạn không chỉ phải cần một kiến thức nền tảng tốt và còn cần phải được rèn luyện các kỹ năng thực hành thành thạo, sẵn sàng tự tin điều khiển chiếc xế hộp của mình.

Học bằng lái xe B1 giá bao nhiêu và ở đâu tốt?

Liệu rằng học bằng lái xe b1 giá bao nhiêu là ổn? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn phân vân trước khi đến tìm các trung tâm dạy nghề lái xe. Có rất nhiều mức giá khác nhau đối với bằng lái xe B1. Tuy nhiên bạn nên chọn một địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý để đảm bảo việc học diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

Học lái xe b1 Hà Nội giá tốt nhất

Đối với học phí giấy phép lái xe hạng B1 tại trung tâm đào tạo lái xe ĐH PCCC có mức giá giao động từ 10.000.000 đến 10.500.000 với mỗi học viên. Học phí đã bao gồm: Toàn bộ tiền hồ sơ tài liệu học tập, học lý thuyết, học thực hành lái xe, giáo viên, xăng xe, sân tập. Đây là một mức giá trọn gói khá rẻ so với các trung tâm khác.

Học bằng lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy (ĐH PCCC) bộ Công An là một trong cơ sở học lái xe có quy mô trang thiết bị đầy đủ và lớn nhất tại Hà Nội, một địa chỉ tin cậy với số lượng giáo viên hướng dẫn cũng như học viên theo học đông đảo, cơ sở vật chất hiện đại khang trang.

Hơn hết tại trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe ĐH PCCC tỷ lệ trượt bằng B1 thấp chỉ ở mức 10-15%/kỳ thi bởi mỗi học viên ở trung tâm đều sẽ được các thầy cô hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình cũng như được thực hành nhuần nhuyễn nhất, cung cấp đầy đủ kiến thức, trình độ để tự tin vượt qua kỳ thi sát hạch cũng như tham gia lưu thông trên xa lộ.