Top 14 # Cách Học Get Ready For Ielts Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Trọn Bộ Get Ready For Ielts

Bất kì ai khi luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS và Collins for IELTS thì cũng không thể thiết Get Ready for IELTS. Nó giúp bạn chuẩn bị được một hành trang IELTS giá trị đấy.

Get Ready for IELTS là một bộ tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả, nội dung sách được cập nhập mới nên rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS và luyện thêm ở nhà.

Trọn bộ Get Ready for IELTS phù hợp với ai?

Trọn bộ Get Ready for IELTS là một bộ tài liệu bao gồm 4 kỹ năng dành cho các bạn mới bắt đầu với IELTS, giúp bạn biết được bài thi IELTS như thế nào, dạng câu hỏi, dạng đề ra sao,…

Sách này phù hợp với các bạn từ trình độ khoảng 2.0-3.0. Lưu ý toàn bộ sách đều sử dụng Tiếng Anh nên những bạn đã học Tiếng Anh trong một thời gian thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên sử dụng thêm từ điển hoặc tra từ online để phục vụ cho việc học hiệu quả hơn.

Get Ready for IELTS có gì?

4 cuốn sách trong bộ Get Ready for IELTS đều có một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

Mỗi cuốn gồm 12 bài học được phân loại kỹ lượng và cẩn thận cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất bởi nhiều ví dụ minh họa chi tiết rõ ràng. Kiến thức được cung cấp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học dần dần quen với IELTS.

Những phần ngữ pháp và từ vựng quan trọng được cung cấp trong từng bài học. Ở mỗi cuốn bạn sẽ được cung cấp những kiến thức căn bản và bám sát và các kỹ năng giúp bạn ôn luyện các kỹ năng hiệu quả hơn.

Với mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý, những mẹo làm bài với các dạng đề thi IELTS đã được ra phổ biến trước đó. Cộng thêm là từng phần ở từng bài học sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những điểm sai mà bạn có thể gặp phải khi thi IELTS.

Cuối mỗi bài học đều có bài tập áp dụng để bạn thực hành theo kiến thức đã được cung cấp. Và có những bài test để bạn tự ôn lại toàn bộ kiến thức của các bài học trước đó giúp bạn nắm vững và nhớ lâu hơn.

Có 4 bài Review cuối sách, đây là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ kiến thức mà bạn được cung cấp ở mỗi cuốn. Nó sẽ giúp bạn nắm lại kiến thức, những kĩ năng cũng như cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS.

Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập ở mỗi phần học.

Đặc biệt, sách cung cấp vô vàng từ vựng cho từng bài tập sẽ được cung cấp ở cuối sách.

Cuốn sách Get Ready for IELTS thực sự rất hữu ích, IELTS Vietop rất mong nó có thể giúp bạn ôn luyện IELTS một cách dễ dàng và hữu ích để chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới.

Tải Trọn Bộ Get Ready For Ielts By Collins Miễn Phí

Bộ ebook trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins tập trung vào 4 kĩ năng của IELT, với 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho người học ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài, giúp người học dễ dàng nắm vững kiến thức.

GET READY FOR IELTS CÓ GÌ?

4 cuốn sách trong bộ sách được viết theo một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

➤ Mỗi cuốn có 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được cung cấp mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS dần dần.

➤ Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết.

➤ Mỗi cuốn cung cấp các gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật.

➤ 4 bài Review cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

➤ Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân.

➤ Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách

Link Driver – Bạn có thể tải trọn bộ 4 cuốn Get Ready for IELTS by Collins: TẠI ĐÂY

1- Get ready for IELTS listening

Tài liệu Get ready for IELTS listening: Regular exam tips and information in each unit. Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Listening test. Complete IELTS Listening practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

2- Get ready for IELTS reading

Tài liệu Get ready for IELTS reading: Twelve units of carefully graded material for lower level students, all supported with clear examples. Key IELTS grammar and vocabulary for the IELTS Reading test provided in each unit. Regular exam tips and information in each unit.

3- Get ready for IELTS speaking

Tài liệu Get ready for IELTS speaking: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Speaking test. Complete IELTS Speaking practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

4- Get ready for IELTS writing

Tài liệu Get ready for IELTS writing: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Writing test. Complete IELTS Writing practice test and answer key provided. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins miễn phí này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn có khả năng tự học để đạt điểm số cao hơn.

Cách Học Từ Vựng Ielts

Việc học từ vựng IELTS quan trọng như thế nào?

Vốn từ vựng thực sự quan trọng đối với ai học và thi IELTS. Là nền tảng gốc rễ, là tiền đề cho sự phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Ngoài ra người ra đề và ban giám khảo sẽ thường tìm, sử dụng từ vựng cũng như cấu trúc phức tạp trong các bài thi đọc và viết của các thí sinh.

Vốn từ vựng bao nhiêu là đủ thi IELTS?

Bộ tài liệu 2000 từ vựng thông dụng trong tiếng Anh chỉ ra rằng khi bạn sử dụng tốt những từ này thì bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Vậy thực tế cần bao nhiêu từ vựng để đạt được số điểm IELTS cao.

Câu trả lời chính là không có bất kì một giới hạn nào cả. Việc bạn sở hữu vốn từ vựng phong phú sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học và thi. Nhưng điều quan trọng tối thiểu là bạn phải áp dụng vốn từ đó vào những tình huống thực tế, phải sử dụng chính xác.

Chốt lại vấn đề sẽ không phải là học bao nhiêu mà nó sẽ là học như thế nào. Không thể phủ nhận việc mở rộng vốn từ rất quan trọng nhưng chất lượng vốn từ cũng là điều đáng được quan tâm.

Học chất lượng và đều đặn mỗi ngày

Một sai lầm của các bạn học viên hiện nay chính là học thuộc rất nhiều từ vựng một ngày nhưng chưa hiểu được rõ, hiểu không kỹ. Từ đó dẫn đến việc học không hiệu quả, lúc cần lại không biết sử dụng.

Hàng ngày bạn thường xuyên gặp lại nó rất nhiều lần sẽ giúp cho những từ vựng đó đi dần vào trong trí nhớ một cách rõ ràng, khó quên nhất.

Hãy phát âm thật to để tự sửa lỗi phát âm

Một công đôi việc. Bên cạnh việc học từ mới bạn cũng có thể tự sửa lỗi phát âm khi nói của mình. Từ đó khả năng nhớ từ vựng cũng lâu hơn. Phát âm đúng để khi giao tiếp sẽ không làm cho người đối phương ngỡ ngàng vì chẳng hiểu gì.

Cần sự kiên trì, kiên trì và kiên trì

Điều quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì, có kiên trì sẽ làm được tất cả. Hãy kiên trì học, khi thấy nản thì hãy nghĩ đến lý do tại sao lại bắt đầu. Không có gì khó khăn khi học mà chúng ta không thể giải quyết được nếu có tính kiên trì.

Xin trân trọng cảm ơn! KOS ENGLISH CENTER

Cách Học Tốt Reading Ielts

Trong 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS, Reading được xem là kỹ năng “không quá khó” bởi lẽ đây là kỹ năng có dạng bài thi rõ ràng, chỉ cần bạn có vốn từ vựng và kỹ năng làm bài tốt sẽ có thể dễ dàng vượt qua. Thế nhưng đối với một số bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở những bước ban đầu vì không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết hôm nay gia sư ielts sẽ chia sẻ tất tần tật những cách giúp bạn có thể học tốt Reading IELTS cũng như có một kế hoạch ôn thi hiệu quả nhất.

Khi đã tìm hiểu về các dạng bài cùng cấu trúc bài thi, các bạn cần phân bổ thời gian làm bài sao cho hợp lý theo từng phần. Ví dụ như bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để đọc đề bài, bao nhiêu thời gian để trả lời và thời gian còn lại để kiểm tra và chỉnh sửa những phần chưa hoàn chỉnh. Tất nhiên sẽ không có bất kỳ sự phân chưa thời gian chuẩn xác nào, bạn phải thường xuyên thực hành làm bài tập và canh chỉnh thời gian để tìm được công thức chung cho mình từ đó có thể hoàn thành tất cả phần IELTS Reading theo thời gian quy định.

Ngoài ra, việc đọc thật nhiều những bài báo bằng tiếng Anh còn giúp các bạn làm quen cách sử dụng từ, các cấu trúc ngữ pháp. Nếu mới bắt đầu, bạn hãy chọn những mẫu tin ngắn sau đó tự tăng dần mức độ khó phù hợp với năng lực của mình. Để làm quen và có cách học tốt IELTS Reading đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy, nắm bắt lối viết và cách sử dụng văn viết từ những người bản xứ.

Một trong những cách giúp bạn học từ vựng hiệu quả chính là highlight và gạch chân ngay những từ/cụm từ không hiểu ngay trong bài đọc, việc đánh dấu ngay từ vựng trong đoạn văn vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa đoán được ngay nghĩa của từ trong ngữ cảnh ấy cũng như cách sử dụng chúng.

Thêm vào đó, khi thường xuyên luyện tập và giải đề bạn sẽ nhìn nhận những khuyết điểm cũng như những phần mà bản thân thường hay gặp khó khăn, từ đó có cách ôn luyện và cải thiện phù hợp hơn. Để tránh nhàm chán và tạo động lực cho bản thân trong quá trình ôn luyện, bạn có thể kết bạn và tạo thành nhóm để cùng nhau giải bài tập, đây cũng là một trong những cách hiệu quả giúp bạn có thêm năng lượng và cơ hội được trao đổi cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm từ người bạn của mình.

Võ Thị Ngọc Linh