Cách Chơi Đàn Piano Trên Máy Tính

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lý Thuyết Hoá Hữu Cơ Phần Hiđrocacbon Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Hàn Điện Đúng Kỹ Thuật An Toàn, Hiệu Quả
 • Cách Hàn Điện Tại Nhà Đơn Giản Và Dễ Dàng Đúng Kĩ Thuật 100%
 • Cách Hàn Hồ Quang Điện, Kỹ Thuật Hàn Đính
 • Trở Thành Bố Mẹ Thông Thái Với 9 Phương Pháp Dạy Con Chăm Chỉ Học Hành
 • Học chơi đàn Piano trên máy tính là một trong những sự lựa chọn để bạn thỏa niềm yêu thích với cây đàn piano nếu bạn chưa có điều kiện học đàn. Mong muốn học chơi piano đang trở nên phổ biến hơn; không chỉ người lớn, mà cả người già và trẻ nhỏ.

  Người học có thể chơi đánh đàn piano trên máy tính bên cạnh việc tự học tại nhà qua các video hướng dẫn và đăng ký học tại trung tâm. Một số người sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi học cách đánh piano trên máy tính. Nếu bạn chưa biết đến hình thức chơi này, hãy dành ít phút đọc bài chia sẻ của Việt Nhạc Center sau đây.

  Cấu tạo của đàn piano trên máy tính

  Cấu tạo phím của đàn piano thật

  Đàn piano thông thường có 88 phím được đặt theo thứ tự tăng dần từ trái sang phải, bắt đầu từ la 0 và kết thúc ở tứ 8. Đồ – rê – mi – fa – son – la –si được ký hiệu là C – D – E – F – G – A – B, trong khi đồ – rê – mi – fa – son – la -si được ký hiệu là C – D – E – F – G – A – B. Do đó, một cây đàn piano thực sự sẽ bắt đầu ở A0 và kết thúc ở C8.

  Đàn piano được chia thành hai màu đen và trắng riêng biệt về màu sắc của các nút bấm. Phím trắng gồm bảy nốt nhạc: re – mi – pha – son – la – si. Các phím màu đen sẽ cao hơn khoảng nửa bước so với các phím màu trắng.

  Cấu tạo phím đàn Piano trên máy tính

  Nếu bạn quan sát kỹ hình ảnh trên, bạn sẽ thấy các phím đàn piano trên màn hình rất giống với các phím trên một cây đàn piano thực. Phím đàn trên máy sẽ bắt đầu ở C2 và kết thúc ở B6.

  Sau đó, ký hiệu C trên màn hình sẽ tương đương với C2 trên một cây đàn piano thực và B4 trên phím máy tính sẽ tương ứng với B6 trên một cây đàn piano thực.

  Hơn nữa, các phím cao hơn nửa bước được đặt ngay phía trên. Sự khác biệt đáng kể nhất, như được thấy trong sơ đồ, là ở quãng thứ sáu.

  Tại sao bạn nên học cách chơi đàn piano trên máy tính?

  Để hỗ trợ bạn chơi đàn, ứng dụng học đàn piano bàn phím máy tính có các tính năng sau:

  – Tính năng bàn phím ảo mô phỏng các phím đàn piano.

  – Sử dụng tốt các nút của bàn phím máy.

  – Đặt vị trí của các nốt nhạc nếu muốn.

  – Cung cấp một loạt các bản nhạc cụ thể cũng như hướng phát.

  – Tạo bản ghi âm nhạc.

  – Nghe nhạc trước khi tải về thiết bị của bạn.

  Với cách đánh piano trên máy tính, việc chơi piano sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể luyện tập đàn piano chỉ bằng một thiết bị duy nhất mà không cần đến đàn piano.

  Ngày nay, có rất nhiều phần mềm để học chơi piano bằng bàn phím máy tính. Bạn có thể lên mạng và làm theo hướng dẫn để tải phần mềm dễ dàng và hiệu quả nhất cho mình.

  Khởi động phần mềm sau khi cập nhật xong và bạn sẽ thấy các phím tính năng sau trên bàn phím, cùng với các phím nốt nhạc, để giúp bạn luyện tập.

  Một số ứng dụng học đàn piano trên máy tính miễn phí

  Piano ảo HS và PrestoKeys là 2 ứng dụng học đàn piano miễn phí bạn có thể tham khảo.

  Piano ảo HS

  Đối với những người thích chơi đàn piano trên máy tính, HS Virtual Piano là một chương trình tự học piano trực tuyến miễn phí. Phần mềm này mô phỏng một cây đàn piano ngoài đời thực cho âm thanh chất lượng cao và nó không chỉ khuyến khích người dùng sử dụng thành thạo cây đàn piano mà còn cho phép họ ghi lại các buổi biểu diễn của mình. Để luyện tập piano hiệu quả, bạn có thể tải HS Virtual Piano về máy tính của mình.

  • Công cụ hỗ trợ người dùng chơi thành công piano trên máy tính.
  • Bàn phím đàn piano 36 phím, 12 hiệu ứng bộ gõ và 3 dạng nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh.
  • Cung cấp tài liệu nghiên cứu ở các giai đoạn khác nhau, đảm bảo rằng sau khi học, người tiêu dùng có thể chơi đánh piano trên máy tính thành thạo hơn.
  • Cho phép người dùng chơi trong khi thư giãn trong khi vẫn củng cố kỹ năng chơi của mình bằng cách luyện tập rộng rãi.
  • Chỉ với một vài cú nhấp chuột, ứng dụng ngắn gọn và thuận tiện để sử dụng cho tất cả người dùng.

  PrestoKeys

  PrestoKeys là chương trình hỗ trợ người dùng chơi piano hiệu quả hơn. Công cụ được tạo ra với tất cả các loại người dùng. Đặc biệt, PrestoKeys giúp bạn tự chọn cấp độ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  • Nhạc cụ giúp bạn chơi piano hiệu quả hơn.
  • Cung cấp số lượng buổi luyện tập khác nhau để đảm bảo rằng bạn tiến bộ như một người chơi sau khi luyện tập.
  • Cho phép bạn chơi trong khi thư giãn trong khi vẫn khuyến khích bạn học hỏi và phát triển các kỹ năng của mình.
  • Cho phép bạn điều chỉnh mức độ phù hợp với khả năng của mình, chẳng hạn như trộn nhạc (chọn một trong sáu âm), điều chỉnh nhịp độ phát nhạc, v.v.
  • Chơi đàn Piano trên máy tính c

   hỉ với một vài cú nhấp chuột, ứng dụng ngắn gọn và thuận tiện để sử dụng cho tất cả người dùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Học Piano Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Bùa Lỗ Ban Và Phù Chú
 • Hướng Dẫn Cách Học Và Thi Lý Thuyết Lái Xe B1 Online Hiệu Quả Nhất
 • Định Cư Mỹ, Thi Bằng Lái Xe Có Dễ Hay Không
 • Mẹo Học Lý Thuyết Lái Xe B2 Chính Xác 100%
 • Hướng Dẫn Cách Học Đàn Piano Trên Máy Tính Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Mẹo Nhỏ Để Làm Việc Trên Máy Tính Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Trên Máy Tính Với Ejoy
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Máy Tính Bạn Cần Biết
 • Các Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Tất nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể học đàn piano trên máy tính. Tuy nhiên chơi trên piano thật đã khó, chơi piano “ảo” càng khó hơn. Thế nhưng, chúng tôi tin rằng nếu bạn không có điều kiện để mua 1cây đàn piano thật để luyện tập, nhưng có đam mê, nỗ lực và quyết tâm, bạn sẽ học tập thành công.

  Cấu tạo bàn phím trên đàn piano

  Đàn piano bao gồm 88 phím sắp xếp theo thứ tự tăng dần từ trái sang phải, bắt đầu từ la 0 cho đến đô quãng 8. Mỗi phím nhạc tượng trưng cho nốt nhạc, bao gồm đồ – rê – mi – fa – son – la -si được lần lượt ký hiệu là C – D – E- F – G – A – B. Như vậy một đàn piano thật sẽ bắt đầu từ A0 cho đến C8.

  Đàn piano được chia làm 2 phần: phần bên trái từ A0 đến B3, phần bên phải bắt đầu từ C4 đến C8 .

  Bàn phím đàn piano có 2 loại phím, đen và trắng: phím trắng là 7 nốt nhạc từ đồ cho đến si. Phím đen là nốt cao hơn nửa cung hoặc nốt phía sau thấp hơn nửa cung.

  Bất cứ 2 nốt nào liền nhau cũng sẽ cách nhau nửa cung. Như vậy 2 nốt trắng có một nốt đen ở giữa sẽ cách nhau một cung, 2 nốt trắng liền nhau cách nhau nửa cung. Ký hiệu cho phím đen thường là # hoặc b . ( C# hay Db cũng là 1) .

  7 nốt trắng và 5 nốt đen sẽ tạo thành một quãng ( từ C cho đến B ). Có tất cả là 7 quãng đủ và 1 quãng thiếu.

  Cấu tạo phím đàn trên bàn phím máy tính

  Cách sắp xếp trên bàn phím được bắt đầu từ C2 trên đàn thật và kết thúc ở B6. Đó cũng là độ dài của một organ/piano bình thường.

  Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy thứ tự sắp xếp của bàn phím không khác quy luật so với đàn thật là bao. Bắt đầu từ bên phía trái và từ dưới lên trên, ký hiệu C trên bàn phím máy tính sẽ tương đương với C2 trên đàn thật, B4 trên bàn phím máy tính sẽ tương đương với B6 trên đàn thật.

  Các nốt nhạc cao hơn nửa cung cũng sẽ được xếp ở ngay phía trên và lệch qua trái. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở quãng 6 của đàn thật, khi toàn bộ phím đặc biệt trên bàn phím thường sẽ được sắp xếp là phím trắng, phím mũi tên và phía dưới bàn phím số sẽ được sắp thành nốt đen, sự sắp xếp này thuận tiện cho việc bấm nhanh có nốt luyến láy.

  Tự học đàn piano trên máy tính với Synthesia

  Synthesia là phần mềm kết nối với máy vi tính, hay thiết bị công nghệ có hệ điều hành như Windows XP SP2, Vista and Window 7,Mac OS X 10.4, giúp bạn tự học piano dễ dàng hơn.

  Synthesia có một giao diện đơn giản, bắt mắt và cũng rất dễ dàng sử dụng. Nó còn có một thư viện sẵn có với 100 bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp. Và bạn có thể tìm thấy thêm bài hát ngoài bằng cách tìm kiếm các bài hát có định dạng Midi, Synthesia sẽ giúp bạn chạy bất kì tập tin Midi nào trên phím đàn ảo. Các tùy chỉnh của Synthesia giúp bạn tự do lựa chọn tốc độ nhanh hay chậm cho các bản nhạc. Điều này thực sự rất hữu ích cho những ai mới học chơi đàn. Synthesia cũng giúp bạn đọc nốt nhạc nếu bạn chưa thành thạo việc này.

  Bạn cũng có thể chọn luyện tập nốt dành cho tay trái riêng và tay phải riêng cho đến khi bạn làm tốt ở cả 2 tay và bắt đầu ghép chúng hoàn chỉnh. Synthesia hỗ trợ bảng điểm trực tuyến để bạn có thể thi thố giao lưu với bạn bè mình ở khắp nơi về khả năng chơi piano trên phím ảo. Synthesia còn giúp bạn đánh số ngón tay để tập dễ hơn hay chức năng thắp sáng phím đàn Midi để giảm bớt khó khăn trong việc tìm một hợp âm phức tạp. Nếu có một cây đàn thật, Synthesia là một chương trình hữu ích giúp bạn học đàn bằng cách thể hiện nốt nhạc ở tốc độ nhanh chậm tùy ý. Và bạn có thể nhìn vào đó rồi chơi theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Lắp Ráp Pc Đơn Giản Và Chi Tiết
 • Giáo Án Lớp 3 Tin Học Full Đã Chỉnh Sửa
 • Sử Dụng Excel Làm Máy Tính Tay Của Bạn
 • Remote Điều Khiển Từ Xa Học Lệnh Rf 433Mhz R1L Abcd
 • Remote Điều Khiển Học Lệnh Nút Kim Loại R1Lm
 • Làm Thế Nào Để Học Đàn Piano Trên Máy Tính?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Đánh Đàn Piano Cơ Bản Trên Máy Tính Laptop Qua Mạng
 • Hướng Dẫn Tập Chơi Piano Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính Bằng Bàn Phím
 • 15 Phần Mềm Hữu Ích Giúp Sinh Viên Học Tập Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Lập Và Hoàn Thành Thời Gian Biểu Học Tập
 • Học đàn piano trên máy tính là một trong những giải pháp giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê piano, muốn chơi piano nhưng không có đàn.

  Nhu cầu học đàn piano ngày càng được lan rộng, không chỉ là những người lớn mà ngay cả người già và trẻ em cũng có nhu cầu học chơi nhạc cụ này. Ngoài hình thức tự học ở nhà qua các video hướng dẫn, đăng ký học tại trung tâm thì người học còn có thể tự học đàn piano trên máy tính. Một số người có tỏ ra ngạc nhiên khi có thể học chơi piano trên máy tính, nếu bạn chưa biết đến phương pháp học này thì hãy dành thời gian một vài phút cho bài viết chia sẻ sau đây.

  Phương pháp học chơi piano trên máy tính là thay vì tập luyện trên một cây đàn piano thực sự thì người học sẽ tập chơi trên piano ảo. Đây thực sự không phải là điều dễ dàng với những người mới học chơi, bởi tập chơi trên một cây đàn thật đã khó, huống gì là tập trên cây đàn ảo, song nếu thực sự có quyết tâm và sự kiên trì thì bạn vẫn đạt được hiệu quả khi học chơi, đây cũng là một giải pháp hợp lý cho những người có đam mê với piano nhưng không có điều kiện để mua đàn.

  Trước tiên để có thể tập đánh đàn piano trên máy tính, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cấu tạo bàn phím của cây đàn piano.

  Đàn piano thông thường có 88 phóm được sắp xếp theo chiều tăng dần từ trái sang phải, từ la 0 cho đến đô quãng 8. Mỗi phím tương ứng với một nốt nhạc: đồ, rê, mi, fa, son, la, si và được kí hiệu lần lượt là C, D, E, F, A, B, theo đó đàn piano sẽ bắt đầu từ A0 đến C8.

  Các phím đàn được chia làm 2 phần: phần 1 từ A0 đến B3, phần 2 từ C4 đến C8. Các phím của đàn cũng được thiết kế 2 màu đen và trắng, 7 phím trắng tương ứng với 7 nốt nhạc đồ đến si, phím đen sẽ cao hơn phím trắng nửa cung, các nốt nhạc gần nhay sẽ cách nhau nửa cung, như vậy thì 2 phím trắng sẽ bằng 1 phím đen. 2 phím trắng đứng kề nhau thì sẽ cách nhau nửa cung. Một quãng sẽ gồm 7 phím trắng và 5 phím đen, tổng cây đàn piano sẽ có 7 quãng đủ và 1 quãng thiếu.

  Còn riêng đối với cấu tạo của phím đàn trên bàn phím máy tính, phím đàn piano sẽ bắt đầu từ C2 đến B6. Sự sắp xếp thứ tự bàn phím trên máy tính cũng không khác gì với đàn thật, phím C trên bàn phím máy tính sẽ phím C2 của đàn thật, phím B sẽ tương ứng với B6.

  Synthesia là phần mềm cho phép kết nối giữa máy tính hoặc thiết bị công nghệ sử dung hệ điều hành: windows XP SP2, window 7, Mac OS X 10.4

  Giao diện của phần mềm này khá bắt mắt và rất dễ sử dụng, phần mềm có thư viện lưu trữ khoảng 100 bài hát từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, phần mềm còn cho bạn tìm kiếm bài hát khác khác nhờ công cụ tìm kiếm có sẵn. Tất cả các bài hát được lưu ở dạng Midi phần mềm đều có thể chạy được.

  Khả năng tùy chỉnh chức năng của phần mềm Synthesia sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tốc tốc độ của bản nhạc . Điều này sẽ giúp ích khá nhiều cho người mới học chơi piano, mặt khác, phần mềm còn giúp người chơi đọc và ghi nhớ nốt nhạc tốt hơn.

  Khi mới bắt đầu học, bạn nên tập chơi đàn piano theo từng tay một, khi cả 2 tay chơi riêng lẻ tốt thì có thể kết hợp chơi 2 tay cùng lúc. Đặc biệt Synthesia còn có bảng điểm trực tuyến để giao lưu với bạn bè. Ngoài ra, phần mềm còn giúp người chơi đáng số ngón để dễ học chơi piano trên máy tính.

  Để dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình học chơi đàn piano trên máy tính , bạn có thể theo dõi các video hướng dẫn cụ thể, với hình ảnh trực quan bạn sẽ dễ dàng hơn trong tập luyện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Bàn Phím Của Máy Tính
 • Cách Học Tự Tập Chơi Đánh Đàn Piano Bằng Bàn Phím Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Học Trực Tuyến (Online) Cho Học Viên Trên Toàn Hệ Thống
 • Những Trang Bị Cho Máy Tính Để Học Trực Tuyến
 • Cách Tạo Tài Khoản Webex Meet, Dùng Webex Meet Trên Pc Học Online
 • Học Đàn Piano Qua Mạng Trên Máy Tính Laptop Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cài Đặt, Sử Dụng Everyone Piano, Chơi Đàn Piano Trên Máy Tính
 • Học Đàn Piano Mà Không Có Đàn Thì Phải Làm Sao
 • Cách Luyện Tập Đàn Piano Mà Không Cần Có Đàn
 • Học Piano Thành Thạo Cơ Bản Mà Không Cần Mua Đàn
 • Tự Học Đàn Piano Tại Nhà: Mọi Điều Bạn Cần Biết
 • Học đàn Piano qua mạng trên máy tính laptop là một trong những phương pháp đang được rất nhiều người áp dụng, để thỏa mãn niềm đam mê về nhạc cụ này. Nhu cầu mong muốn học đánh đàn piano ngày càng nhiều, để đáp ứng được nhu cầu đó và giúp những người muốn học không có thời gian đến trung tâm thì có thể học đàn piano trên máy tính. Vậy học đánh piano trên máy tính liệu có tốt không?

  Cấu tạo bàn phím trên đàn piano

  Với sự phát triển về công nghệ hiện nay, bạn có thể học đàn piano trên máy tính.

  Chơi đàn piano trên máy tính piano gồm có 88 bàn phím và được sắp xếp theo các thứ tự tăng dần từ trái sáng phải, được bắt đầu từ số 0 đến quãng 8. Mỗi phím nhạc được tượng trưng cho nốt nhạc và được ký hiệu là C-D-E-F-G-A-B.

  Bàn phím đàn piano có 2 loại phím đó là: đen và trắng: phím trắng là 7 nốt nhạc tính từ Đồ cho đến Si. Phím đen là nốt nhạc được cao hơn một nửa cung hoặc nốt phía sau thấp hơn nửa cung.

  Cho dù bất cứ 2 nốt nào liền nhau cũng sẽ được cách nhau nửa cung. Chính vì thế 2 nốt trắng có một nốt đen ở giữa sẽ được cách nhau một cung. 2 nốt trắng liền nhau sẽ cách nhau nửa cung và được ký hiệu là # hoặc b. 7 nốt trắng và 5 nốt đen được tạo thành một quãng.

  Cấu tạo phím đàn trên bàn phím máy tính

  Tất cả các bàn phím được sắp xếp bắt đầu từ C2 trên đàn thật và được kết thúc ở B6. Đó cũng chính là độ dài của một đàn piano bình thường. Nếu như bạn để ý sẽ thấy các thứ tự sắp xếp của các bàn phím không khác quy luật so với đàn thật là bao nhiêu. Từ phía bên trái và từ dưới lên, ký hiệu C ở trên bàn phím tương đương với C2 trên đàn thật và B4 trên bàn phím máy tính cũng sẽ tương đương với B6 trên đàn thật.

  Các nốt nhạc sẽ được cao hơn nửa cung và được sắp xếp ở ngay phía trên và lệch sang trái. Đây chính là sự khác biệt nằm ở quảng 6 của đàn thật, khi mà toàn bộ bàn phím đặc biệt trên bàn phím thường sẽ được sắp xếp là phím trắng, phím mũi tên và phía bên dưới bàn phím số sẽ được xếp thành nốt đen, cách sắp xếp này được thuận tiện cho việc bấm nhanh có nốt luyến láy.

  Học đàn PIANO qua mạng trên máy tính laptop

  Cách học đàn piano trên máy tính là công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, có chứa rất nhiều phần mềm giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

  Giao diện phần mềm học đàn piano YAM trên máy tính khá bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Trong phần mềm có lưu trữ khoảng 100 bài hát từ đơn giản đến nâng cao. Ngoài ra, phần mềm học đánh piano trên máy tính cho bạn tìm các bài khác nhờ công cụ tìm kiếm có sẵn. Điều này, giúp ích khá nhiều cho người bắt đầu chơi piano trên máy tính online dễ dàng. Mặt khác, phần mềm học đánh piano trên máy tính còn giúp người chơi đọc và ghi nhớ nốt nhạc tốt hơn.

  Khi mới bắt đầu chơi đàn piano trên máy tính , bạn nên chơi đàn piano tùy theo từng tay một, khi quen rồi thì chơi kết hợp 2 tay cùng lúc.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh đàn piano

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho cách học đàn piano trên máy tính. Tuy nhiên, các phần mềm này đều sử dụng danh dan tren may tinh giống nhau.

  Bước 1: bạn cài đặt phần mềm chơi piano trên máy tính online:

  Bạn vào website chứa phần mềm danh dan tren may tinh tải về rồi sau đó cài đặt chương trình.

  Bước 2: sau khi cài đặt xong hướng dẫn chơi piano trên máy tính bạn chọn video setting. C

  Bước 3: Bắt đầu với phần mềm danh dan tren may tinh

  Trước khi sử dụng phần mềm hướng dẫn chơi piano trên máy tính thì bạn phải thiết lập bàn phím MIDI của bạn. Kết nối với bàn phím MIDI vào máy tính, sau đó bất nó lên và bắt đầu chọn Keyboard Setup. Có 2 nút chọn đó là:Input Devices và Output Devices.nếu như bàn phím của bạn không xuất hiện trong danh sách thì bạn nên đóng phần mềm rồi quay trở lại bàn phím một lần nữa để khởi động phần mềm máy tính.

  Ở mỗi phiên bản miễn phí phần mềm đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính, hầu hết các bài hát MIDI cho phép có hai chế độ tập luyện đó là: Practice Song Rhythm và Online Song Recital. Tính năng Practice Song Rhythm chờ bạn bấm phím chính xác trước khi tiếp tục hát và chỉ mở khóa khi bạn mua nó. Tính năng Online Song Recital cho bạn thử tính năng trên sáu bài hát khác nhau. Ngoài ra, có nhiều cách để cấu hình làm tính năng này dễ đọc hơn.

  Bước 4: Play bài hát

  Bạn nên để màn hình máy tính của mình có khoảng cách và góc nhìn thoải mái từ bàn phím MIDI của bạn. Bàn phím spacebar trên máy tính của bạn hoặc bấm phím bất kỳ trên bàn phím để bắt đầu chơi bài hát. Bạn nên chơi các notes màu xanh với bàn tay trái của bạn và các notes màu xanh lá cây với bàn tay phải của bạn làm sao có thể khớp với các notes trên màn hình là bạn có thể đạt yêu cầu.

  Học đánh đàn piano trên máy tính laptop có khác gì không?

  Học piano trên máy tính là bạn học mọi thứ dựa vào tài liệu có sẵn trên đó. Điều này khác hoàn toàn khi bạn học ở trên lớp. Có rất nhiều ý kiến cho rằng chơi piano trên máy tính bằng bàn phím thì có nhiều lợi ích như:

  – Tiết kiệm được chi phí: đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền.

  – Linh hoạt trong thời gian: chơi piano trên máy tính bằng bàn phím cho phép bạn học bất cứ nơi nào, phù hợp với nhiều cá nhân, điều này rất tốt nếu bạn không có thời gian để học trên lớp.

  Hãy xem khóa học đàn guitar

  – Khả năng tương tác tốt: bạn có thể tương tác với giáo viên khi đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính hay trao đổi, tham khảo ý kiến đánh giá của độc giả về video mà giáo viên dạy piano chia sẻ.

  Hướng dẫn chơi piano trên máy tính qua mạng trên máy tính laptop cũng không hề khó như nhiều người nghĩ. Ngoài ra, chơi piano trên máy tính bằng bàn phím còn giúp những người bận rộn không có thời gian để học, tiết kiệm chi phí cho mọi người mà vẫn thỏa mãn niềm đam mê về âm nhạc. Qua bài viết trên của chúng tôi, hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu một cách tổng thể hơn và cụ thể về cách học đánh đàn piano trên máy tính và chơi piano trên máy tính bằng bàn phím một cách chi tiết nhất.

  YAM biên soạn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản Đàn Guitar
 • Nhạc Lý Cơ Bản: Mách Bạn Cách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản Hiệu Quả
 • Những Kiến Thức Nhạc Lý Piano Cơ Bản Cần Thiết Cho Người Mới Học
 • Hướng Dẫn Cách Học Nhạc Lý Piano Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Nhạc Lý, Nốt Nhạc Hợp Âm Cơ Bản Piano
 • Cài Đặt, Sử Dụng Everyone Piano, Chơi Đàn Piano Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Đàn Piano Mà Không Có Đàn Thì Phải Làm Sao
 • Cách Luyện Tập Đàn Piano Mà Không Cần Có Đàn
 • Học Piano Thành Thạo Cơ Bản Mà Không Cần Mua Đàn
 • Tự Học Đàn Piano Tại Nhà: Mọi Điều Bạn Cần Biết
 • Cách Học Đàn Piano Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiến hành download Everyone Piano và cài đặt giúp bạn sở hữu một công cụ mô phỏng đàn Piano trên máy tính của mình. Với âm thanh chân thực cùng với nhiều tính năng hữu ích, Everyone Piano là phần mềm đáng cài đặt với những bạn yêu đàn Piano nhưng không có điều kiện để mua đàn thật.

  Hướng dẫn cài đặt Everyone piano trên máy tính Yêu cầu hệ thống:

  – Bạn nên cài đặt phần mềm trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XPVista7810

  Tải và cài đặt phần mềm Everyone Pinao: Download Everyone Piano

  Bước 2: Chạy chương trình, chọn ngôn ngữ rồi chọn OK.

  Bước 4: Chọn Browse… để thay đổi đường dẫn chứa thư mục cài đặt (bạn có thể để đường dẫn mặc đinh) rồi chọn Next

  Bước 7: Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

  Bước 8: Sau khi chương trình cài đặt xong chọn Finish để kết thúc cài đặt.

  Hướng dẫn sử dụng Everyone Piano chơi đàn Piano trên máy tính

  Ngay khi khởi động chương trình, bạn sẽ thấy trên mục bàn phím có các phím ẩn màu xám là các phím không sử dụng được, còn lại các phím màu trắng là các phím nốt nhạc và các phím chức năng.

  – Để nghe demo và học theo các bản nhạc bạn vào File chọn Open

  – Chọn một bản nhạc bất kỳ để học theo mà bạn muốn, rồi chọn Open.

  Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Everyone piano đúng nhất, nhờ đó bạn có thể sử dụng tiện ích để chơi đàn Piano hiệu quả trên máy tính, thoải mái sáng tác những bản nhạc độc đáo của riêng mình mà không cần phải có đàn thật mới chơi được.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-everyone-piano-1223n.aspx

  Nếu là tin đồ của đàn Guitar, các bạn cũng có thể tham khảo cách lên dây đàn Guitar bằng Ap tuner trên máy tính một cách dễ dàng, Ap Tuner là một trong những công cụ hỗ trợ lên dây đàn Guitar tốt hiện nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Đàn Piano Qua Mạng Trên Máy Tính Laptop Dễ Dàng
 • Cách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản Đàn Guitar
 • Nhạc Lý Cơ Bản: Mách Bạn Cách Tự Học Nhạc Lý Cơ Bản Hiệu Quả
 • Những Kiến Thức Nhạc Lý Piano Cơ Bản Cần Thiết Cho Người Mới Học
 • Hướng Dẫn Cách Học Nhạc Lý Piano Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Học Đánh Đàn Piano Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop (Máy Tính Xách Tay)
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Laptop Dell Chuẩn Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Laptop Hp Đúng Cách Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop
 • Piano luôn là nhạc cụ thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người chính vì thế nhu cầu học chơi nhạc cụ này luôn rất cao. Ngoài việc học chơi Piano ở các trung tâm dạy nhạc, ngày nay với sự phát triển của công nghệ rất nhiều người đã tự học Piano ở nhà thông qua máy tính. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách học đánh đàn Piano trên máy tính bằng phần mềm đơn giản.

  Cấu tạo phím đàn Piano

  Dù là học trực tuyến qua máy tính hay trực tiếp tại các trung tâm dạy nhạc để chơi được Piano bạn cần phải nắm được cấu tạo bàn phím của nó. Chính vì thế, trước khi đi vào hướng dẫn các bạn học Piano cơ bản trên máy tính chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cấu tạo của phím đàn Piano.

  Đàn Piano có 88 phím nó được sắp xếp tăng dần từ trái qua phải và bắt đầu từ la 0 cho đến đô quãng 8. Các phím này sẽ tương ứng với một nốt nhạc gồm đồ – rê – mi – fa – son – la -si và được ký hiệu lần lượt là C – D – E- F – G – A – B.

  Về màu sắc phím đàn Piano được chia thành hai màu đen trắng rõ rệt. Phím trắng là 7 nốt nhạc đó là đồ – rê – mi – pha – son – la – si. Phím đen sẽ là những nốt cao hơn khoảng nửa cung.

  Như vậy các bạn đã nắm được cấu tạo phím đàn trên những cây đàn Piano thật, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn học Piano trên máy tính.

  Hướng dẫn học đánh đàn Piano trên máy tính bằng phần mềm

  Để có thể dễ dàng tự học đàn Piano trên máy tính các bạn cần phải nắm được cấu tạo phím đàn Piano ảo trên phần mềm.

  Cấu tạo phím đàn Piano trên máy tính

  Cấu tạo phím đàn Piano trên máy tính

  Nếu như bạn quan sát kỹ ở hình trên bạn sẽ thấy cách sắp xếp phím đàn Piano trên máy tính không khác là mấy so với trên cây đàn thật. Ở máy tính phím đàn sẽ được bắt đầu từ C2 đến B6.

  Khi đó ký hiệu C trên máy tính sẽ tương dương với C2 trên chiếc đàn Piano thật, còn B4 trên phím máy tính sẽ tương đương với B6 trên đàn thật.

  Bên cạnh đó những phím cao hơn nửa cung được sắp xếp ngay phía trên. Như quát sát trên hình bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt lớn nhất nằm ở quãng 6.

  Tự học Piano trên máy tính với phần mềm Synthesia

  Có rất nhiều phần mềm để các bạn có thể tự học đàn Piano bằng máy tính. Tuy nhiên có rất nhiều nhận xét việc học Piano bằng máy tính bằng phẩn mềm Synthesia đơn giản và dễ hiểu hơn cả.

  +/ Giới thiệu phần mềm Synthesia

  Synthesia là một phần mềm có thể dễ dàng cài đặt trên những chiếc máy vi hoặc các thiết bị công nghệ sử dụng hệ điều hành Windows, XP, Vista and Window 7, SP2, hay Mac OS X 10.4.

  Ưu điểm của phần mềm Synthesia khi học Piano trên laptop đó chính là nó có giao diện khá đơn giản, bắt mắt và rất dễ sử dụng. Đặc biệt phần mềm này còn có sẵn hơn 100 bản nhạc giúp người học học đàn Piano trên laptop bằng phần mềm này có thể thực hành luôn.

  Không những vậy khi học đánh đàn Piano trên máy tính bằng Synthesia bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài hát bên ngoài với định dạng Midi.

  +/Hướng dẫn sử dụng phần mềm Synthesia để học Piano

  Để bắt đầu học bạn hãy tải phần mềm Synthesia về máy tính của mình.

  Tải phần mềm Synthesia về máy tính

  Sau khi tải phần mềm học đánh đàn Piano Synthesia về máy, các bạn hãy mở phần mềm ra và chọn mục  play a song như hình bên dưới:

  Chọn mục play a song

  Tiếp đó các bạn sẽ chọn vào bài hát mà mình muốn chơi:

  Chọn bài hát bạn muốn chơi

  Vậy là xong, giờ bạn có thể chơi bất cứ bản nhạc Piano nào mình thích bằng máy tính rồi đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Bàn Phím Laptop Có Thể Bạn Chưa Biết???
 • Khám Phá Cách Lập Trình Phần Mềm Đơn Giản Nhất Mà Bạn Dễ Dàng Thực Hiện Được Trong 1 Phút 30 Giây!
 • Điều Kiện Và Chính Sách
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Lập Trình Viên Giỏi?
 • Hướng Dẫn Học Lệnh Trên Điều Khiển Của Kiwibox
 • Tự Học Đánh Đàn Piano Cơ Bản Trên Máy Tính Laptop Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tập Chơi Piano Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm
 • Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính Bằng Bàn Phím
 • 15 Phần Mềm Hữu Ích Giúp Sinh Viên Học Tập Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Lập Và Hoàn Thành Thời Gian Biểu Học Tập
 • Cách Sử Dụng Máy Vi Tính
 • Học đàn piano qua mạng nên hay không? Học đàn piano trên máy tính có tiện lợi không? Người lớn có phù hợp học đàn piano trên mạng. Những câu hỏi này đều được nhiều người học piano quan tâm bởi họ muốn tìm cho mình phương pháp học hiện đại, hiệu quả hơn. Bạn nghĩ sao về điều này.

  Tự học đánh đàn Piano cơ bản trên Máy Tính Laptop

  Tiện lợi là thế nhưng học đàn piano trên máy tính không hề khó. Bởi thông thường bạn có thể xem các video hướng dẫn trên mạng xem đi, xem lại nhiều lần và có thể chơi bắt chước. Hay cũng có người tải những phần mềm miễn phí, trả phí khác nhau về máy tính. Dựa theo tính năng của phần mềm bạn hoàn toàn có thể tập luyện giống như một cây đàn thật.

  Học đánh đàn Piano trên Laptop có gì khác?

  Học piano qua mạng nghĩa là bạn phải tự học mọi thứ dựa trên những tài nguyên có sẵn trên internet. Điều này khác hẳn với việc bạn phải đến lớp học ngồi một chỗ học như truyền thống. Nhiều người cũng cho rằng học đàn piano qua mạng có nhiều lợi ích và hiệu quả rất thật như:

  Chí phí học không hề đắt: Theo anh Bình ở Hà Nội cho biết: “Tôi rất thích đàn piano mà ở Hà Nam thì không có giáo viên chuyên cũng như lớp học. Nếu như trước đây để được học đàn tôi phải lên Hà Nội mới có thể học. Chi phí bỏ ra không hề nhỏ như tiền nhà trọ, học phí, mua sách giấy, in ấn tài liệu. Khi được bạn bè bày cách học đàn piano qua mạng tôi thấy tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Và theo tôi thấy học trực tuyến về danh nghĩa chi phí đắt hơn nhưng trên thực tế lại rẻ hơn rất rất nhiều so với học truyền thống. Từng chi phí thành phần cao hay thấp chỉ mang tính chất tương đối nhưng bên kinh tế người ta nhìn nhận bài toán ở tổng chi phí thì mới là chi phí tuyệt đối”.

  Linh hoạt hơn: Học đàn piano qua mạng hay máy tính cho phép bạn học trong thời gian giải lao khi làm việc, phù hợp với lịch cá nhân của bạn. Điều này thật sự rất tốt nếu bạn đang đi làm thêm, hay bận bịu công việc gia đình hoặc những công việc khác.

  Phương pháp tự học đàn Piano trên Máy Tính, trên Mạng, trên Laptop

  Học theo video trên mạng: Mạng youtube có rất nhiều video hướng dẫn học đàn piano có cả của Việt Nam và nước ngoài. Vì thế, nguồn tài nguyên để bạn có thể học hỏi thực sự rất nhiều và hữu ích.

  Học piano qua các phần mềm: Có nhiều phần mềm hỗ trợ từng phím đàn, chức năng đầy đủ như chiếc đàn piano thật. Bạn có thể tập luyện cách chơi tay phải, giai điệu khác nhau, hay bấm hợp âm. Đồng thời, cách học đàn piano qua phần mềm giúp bạn nắm chắc nhạc lý hơn, có thể chơi và tập bất kỳ nơi đâu. Một số gợi ý phần mềm học đàn piano như mypiano, pianoforall, everyone piano…

  Đăng ký Tự Học đánh đàn Piano cơ bản trên Máy tính tại Việt Thương

  Liên hệ NGAY nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin khóa học cần được giải đáp!!!.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Đàn Piano Trên Máy Tính?
 • Cách Sử Dụng Bàn Phím Của Máy Tính
 • Cách Học Tự Tập Chơi Đánh Đàn Piano Bằng Bàn Phím Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Học Trực Tuyến (Online) Cho Học Viên Trên Toàn Hệ Thống
 • Những Trang Bị Cho Máy Tính Để Học Trực Tuyến
 • Học Đàn Organ Trên Máy Tính, Phần Mềm Chơi Đàn Organ Trên Máy Tính Miễ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Đàn Organ Trên Máy Tính, Phần Mềm Chơi Đàn Organ Trên Pc
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Everyone Piano Học Đàn Organ
 • Cánh Buồm Xa Xưa (La Paloma) Sheet
 • Tự Học Đàn Organ Yamaha. Nơi Đào Tạo Âm Nhạc
 • Tài Liệu Tự Học Đàn Organ Yamaha. Nơi Đào Tạo Âm Nhạc
 • Bạn có kiến thức về Organ nhưng không có điều kiện để mua được nó. Tại sao bạn không thử chơi đàn bằng các phần mềm hỗ trợ học Organ trên máy tính. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp bạn đánh đàn Organ trên máy tính.

  Những phần mềm, ứng dụng học đàn Organ trên máy tính hay nhất

  1. Everyone piano: Ưu điểm: Miễn phí, dung lượng nhẹ, học đàn Organ trên máy tính hiệu quả cùng những chức năng cơ bản như một chiếc đàn thật.

  2. A73 Piano Station: Ưu điểm: Miễn phí, giao diện đơn giản, hữu ích với những ai muốn học chơi đàn Piano bắt đầu từ những thử nghiệm đơn giản nhất. Tải A73 Piano Station về máy tính.

  3. Keyboard Music: Chơi đàn organ trên máy tính, khả năng đệm thêm nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: piano, sáo, violin, saxxo,…. Tuy nhiên để sử dụng Keyboard Music lâu dài bạn cần trả phí sau 30 lần dùng thử phần mềm.

  4. PrestoKeys: Chơi đàn trên máy tính hiệu quả, cung cấp cho bạn rất nhiều bài thực hành giúp bạn sử dụng tốt hơn. Đặc biệt PrestoKeys có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng nhiều thiết lập cho bạn lựa chọn.

  5. Music Theory Basis: Cho phép bạn chơi được 16 loại nhạc cụ khác nhau như: organ, piano, flute, violon,… phần mềm được thiết kế trực quan dễ sử dụng. Music Theory Basis cho phép bạn học những lý thuyết căn bản, cách đọc các nốt nhạc, khoảng lặng, hòa âm….

  – Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

  Bước 2: Ngay khi khởi động chương trình, bạn sẽ thấy trên mục bàn phím có các phím ẩn màu xám là các phím không sử dụng được, còn lại các phím màu trắng là các phím nốt nhạc và các phím chức năng.

  – Để nghe demo và học theo các bản nhạc bạn vào File chọn Open

  – Chọn một bản nhạc bất kỳ để học theo mà bạn muốn, rồi chọn Open.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-dan-organ-tren-may-tinh-1127n.aspx

  Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm hỗ trợ học đàn organ trên máy tính hay nhất, nhờ đó bạn có thể thoải mãi chơi những bản nhạc yêu thích của mình trên PC kể cả khi không có điều kiện để mua đàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Đàn Organ Trên Mạng. Nơi Đào Tạo Âm Nhạc
 • Khóa Học Đánh Đàn Organ Online Cơ Bản
 • Tự Học Đàn Organ Trên Mạng. Nơi Đào Tạo Âm Nhạc
 • Cách Tự Học Đàn Organ Tại Nhà Hiệu Quả
 • Những Bí Quyết Giúp Bạn Học Đàn Organ Online Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Học Đàn Piano Trên Máy Tính Hiệu Quả ⋆ Nhạc Cụ Thành Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Phần Mềm Chơi Đàn Organ Trên Máy Tính Hay Nhất, Download Keyboard Music 2
 • Có Nên Mua Đàn Piano Phím Cuộn Để Học Piano Không?
 • Đăng Ký Vnedu Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đăng Nhập Vnedu.vn
 • Thầy Quách Văn Lượm: Lập Trình Pascal Nâng Cao Trên Ngôn Ngữ Pascal
 • Bài Giảng Môn Tin Học 11
 • Tất nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể học đàn piano trên máy tính.  Tuy nhiên  chơi trên piano thật đã khó, chơi piano “ảo” càng khó hơn. Thế nhưng, chúng tôi tin rằng nếu bạn không có điều kiện để mua 1cây đàn piano thật để luyện tập, nhưng có đam mê, nỗ lực và quyết tâm, bạn sẽ học tập thành công.

  Cấu tạo bàn phím trên đàn piano

  Đàn piano bao gồm 88 phím sắp xếp theo thứ tự tăng dần từ trái sang phải, bắt đầu từ la 0 cho đến đô quãng 8. Mỗi phím nhạc tượng trưng cho nốt nhạc, bao gồm đồ – rê – mi – fa – son – la -si được lần lượt ký hiệu là C – D – E- F – G – A – B. Như vậy một đàn piano thật sẽ bắt đầu từ A0 cho đến C8.

  Đàn piano được chia làm 2 phần: phần bên trái từ A0 đến B3, phần bên phải bắt đầu từ C4 đến C8 .

  Bàn phím đàn piano có 2 loại phím, đen và trắng: phím trắng là 7 nốt nhạc từ đồ cho đến si. Phím đen là nốt cao hơn nửa cung hoặc nốt phía sau thấp hơn nửa cung.

  Bất cứ 2 nốt nào liền nhau cũng sẽ cách nhau nửa cung. Như vậy 2 nốt trắng có một nốt đen ở giữa sẽ cách nhau một cung, 2 nốt trắng liền nhau cách nhau nửa cung.  Ký hiệu cho phím đen thường là # hoặc b . ( C# hay Db cũng là 1) .

  7 nốt trắng và 5 nốt đen sẽ tạo thành một quãng ( từ C cho đến B ). Có tất cả là 7 quãng đủ và 1 quãng thiếu.

  Cấu tạo phím đàn trên bàn phím máy tính

  Cách sắp xếp trên bàn phím được bắt đầu từ C2 trên đàn thật và kết thúc ở B6. Đó cũng là độ dài của một organ/piano bình thường.

  Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy thứ tự sắp xếp của bàn phím không khác quy luật so với đàn thật là bao. Bắt đầu từ bên phía trái và từ dưới lên trên, ký hiệu C trên bàn phím máy tính sẽ tương đương với C2 trên đàn thật, B4 trên bàn phím máy tính sẽ tương đương với B6 trên đàn thật.

  Các nốt nhạc cao hơn nửa cung cũng sẽ được xếp ở ngay phía trên và lệch qua trái. Sự khác biệt lớn nhất nằm ở quãng 6 của đàn thật, khi toàn bộ phím đặc biệt trên bàn phím thường sẽ được sắp xếp là phím trắng, phím mũi tên và phía dưới bàn phím số sẽ được sắp thành nốt đen, sự sắp xếp này thuận tiện cho việc bấm nhanh có nốt luyến láy.

  Tự học đàn piano trên máy tính với Synthesia

  Synthesia  là phần mềm kết nối với máy vi tính, hay thiết bị công nghệ có hệ điều hành như Windows XP SP2, Vista and Window 7,Mac OS X 10.4, giúp bạn tự học piano dễ dàng hơn.

  Synthesia có một giao diện đơn giản, bắt mắt và cũng rất dễ dàng sử dụng. Nó còn có một thư viện sẵn có với 100 bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp. Và bạn có thể tìm thấy thêm bài hát ngoài bằng cách tìm kiếm các bài hát có định dạng Midi, Synthesia sẽ giúp bạn chạy bất kì tập tin Midi nào trên phím đàn ảo. Các tùy chỉnh của Synthesia giúp bạn tự do lựa chọn tốc độ nhanh hay chậm cho các bản nhạc. Điều này thực sự rất hữu ích cho những ai mới học chơi đàn. Synthesia cũng giúp bạn đọc nốt nhạc nếu bạn chưa thành thạo việc này.

  Bạn cũng có thể chọn luyện tập nốt dành cho tay trái riêng và tay phải riêng cho đến khi bạn làm tốt ở cả 2 tay và bắt đầu ghép chúng hoàn chỉnh. Synthesia hỗ trợ bảng điểm trực tuyến để bạn có thể thi thố giao lưu với bạn bè mình ở khắp nơi về khả năng chơi piano trên phím ảo. Synthesia còn giúp bạn đánh số ngón tay để tập dễ hơn hay chức năng thắp sáng phím đàn Midi để giảm bớt khó khăn trong việc tìm một hợp âm phức tạp. Nếu có một cây đàn thật, Synthesia là một chương trình hữu ích giúp bạn học đàn bằng cách thể hiện nốt nhạc ở tốc độ nhanh chậm tùy ý. Và bạn có thể nhìn vào đó rồi chơi theo.

  CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THÀNH NAM

  TRUNG TÂM ÂM NHẠC THÀNH NAM MUSIC

  Cơ sở 1: Số 44 – TT4A Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 6 – Ngõ 4 Hà Trì 5, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

            Hotline: 0939 911 116 – 0967 087 662

            Website: http://thanhnammusic.com/giao-duc/

            Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Đánh Đàn Organ Trên Máy Tính
 • Học Đàn Organ Miễn Phí
 • Phương Pháp Học Đàn Organ Keyboard 2 (Tái Bản 2022)
 • Hướng Dẫn Học Đàn Organ
 • Vai Trò Và Lợi Ích Về Tính Năng 3 Bước Tự Học Trên Đàn Organ Casio
 • Học Cách Đánh Đàn Piano Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Vô Cùng Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Tự Học Piano Tại Nhà Cho Người Mới
 • Cách Tự Học Piano Ở Nhà Cho Các Học Viên
 • Cách Tự Học Piano Tại Nhà
 • Học Piano Cơ Bản Như Thế Nào?
 • Tôi Đã Học & Chơi Piano Như Thế Nào? (Các Giai Đoạn Và Thời Gian Cho Từng Giai Đoạn)
 • Bạn yêu thích dan piano gia re, thích chơi và tìm hiểu nhiều hơn về loại nhạc cụ này. Thế nhưng bạn không có điều kiện cũng như kinh tế để mua đàn.

  Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể học cách đánh đàn piano trên máy tính chỉ bằng một phần mềm vô cùng đơn giản – phần mềm Piano Online cực kỳ thú vị.

  Với ứng dụng này các bạn có thể đánh đàn trên máy tính và có những phút giây thư giãn thoải mái cùng những bản nhạc du dương. Hơn nữa, nếu bạn học cách đánh đàn piano trên máy tính một cách thuần thục thì sau này có điều kiện bạn dễ dàng đánh được. Bởi đánh trên máy tính cũng giống như bạn tập đánh đàn trên 1 chiếc đàn thật vậy.

  Nếu như đi học qua trường lớp cơ bản để học chơi đàn theo 1 bản nhạc nào đó bạn sẽ phải học cách đọc các nốt nhạc trên đàn piano. Thế nhưng khi học cách đánh đàn piano trên máy tính bạn sẽ chẳng cần phải học những lý thuyết rắc rối và đau đầu này.

  Tuy nhiên, các bạn cần biết rằng phần mềm này chỉ dành cho ai muốn chơi piano trên máy tính để giải trí hoặc cho vui mà thôi. Nhưng nếu bạn muốn học nốt nhạc hay luyện tập để trở nên chuyên nghiệp thì phần mềm này không thích hợp với bạn.

  Một khi giao diện hiện ra đúng như hình ở trên các bạn tiếp tục nhấn vào nút “enter” để phần mềm hiện ra bàn phím đàn piano.

  Khác với loại đàn piano ở ngoài, các bản nhạc không phải là các nốt nhạc nữa mà là dựa theo danh sách các chữ cái trên bàn phím máy tính. Khi gõ vào các chữ cái thì nhịp điệu quy định sẵn sẽ phát ra tương ứng.

  Muốn luyện tập thêm nhiều bài hát các bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm các website hướng dẫn học cách đánh đàn piano trên máy tính là xong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Piano Online Hay Học Piano Trực Tiếp?
 • Học Piano Bao Lâu Thì Đánh Được Tốt Cho Người Mới?
 • Học Đàn Piano Mất Khoảng Bao Lâu Thì Đánh Được?
 • Học Đàn Piano Mất Bao Lâu
 • Tự Học Đàn Piano Căn Bản Mất Bao Lâu Cho Người Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100