Hạn Ngũ Mộ Tốt Hay Xấu? Cách Hóa Giải Hạn

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Canh Thìn 2000: Bình Sao, Cách Giải Hạn
 • Năm Tuổi Là Gì, Hiểu Đúng Về Hạn Năm Tuổi
 • Những Tuổi Gặp Hạn Thiên La Năm 2022 Và Cách Hóa Giải Hạn Tuổi Này
 • Năm Tuổi 2022: Tuổi Tý Gặp Hạn Gì, Cần Kiêng Kỵ Điều Gì?
 • Sao Thái Bạch Năm 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Hóa Giải Hạn Ra Sao?
 • Hạn Ngũ Mộ là gì? Hạn tốt hay xấu?

  Khi nhắc đến hạn Ngũ Mộ, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

  “Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

  Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

  Tức là hạn này chủ về mất mát tiền của, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần. Sự mất mát hao tài tốn của này khiến tinh thần gia chủ đau sót, mất ăn mất ngủ khiến t âm lý vô cùng bất an, buồn rầu.

  Hạn Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ tiền của, cụ thể như sau:

  + Tiền của bị kẻ xấu đánh mất, mua hàng dễ nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tài chính ngày càng giảm bớt, tiền bạc vơ đi. Nặng nhất có thể làm ăn thua lỗ trắng tay, không còn 1 đồng dính túi.

  +Trường hợp mua hàng không hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng dễ vướng vào vòng lao lý. Chẳng may bị chính quyền bắt giữ bởi một số nguồn hàng kinh doanh không rõ xuất xứ.

  + Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác chẳng hạn như cho người khác mượn tiền thì đòi không được. Việc cho người khác ngủ nhờ trong nhà khiến hao tiền tốn của khi gặp phải kẻ xấu, lòng tham đánh cắp. Điều này dẫn tới thiệt hài tài chính tiền bạc của chính bản thân gia chủ.

  Tuổi nào gặp hạn Ngũ Mộ?

  Lưu ý: Để xác định tuổi nào gặp hạn Ngũ Mộ, bạn cần dựa vào tuổi âm lịch và giới tính.

  • Nam mạng: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92
  • Nữ mạng: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92

  Dựa vào tiểu hạn này mà gia chủ dự đoán phần nào về vận mệnh cuộc sống ở tương lai. Hãy nhớ rằng đây là hạn chủ về tiền bạc, cố gắng giữ tiền của trong tay. Đừng vội tin lời người khác, không may tổn hao tài chính, tiền bạc vơ đi trong thấy.

  Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

  Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về tiền của. Để hóa giải niên hạn này, giả chủ cần chú ý những việc sau:

  + Trong làm ăn kinh doanh, cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng. Hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì lợi nhuận cao mà nhập hàng kém chất lượng. Không may bị chính quyền tịch thu hàng hóa, mất cả chì lẫn chài. Nặng thì vướng vào vòng lao lý, tai bay vạ gió.

  + Về tài sản, tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.

  + Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.

  + Đặc biệt nếu gia chủ có nhiều tài sản như tiền, vàng,… thì không nên cất giữ ở nhà. Thay vào đó hãy giữ tiết kiệm vừa an toàn vừa có lãi. Đặc biệt tránh được tình trạng trộm cắp, cướp giật.

  + Đứng dưới góc độ Phong thủy thì việc tiêu hao tiền của chịu ảnh hưởng một phần. Hãy cân nhắc lại các vị trí không đắc vượng ảnh hưởng đến tiền bạc khó tụ. Để giữ tiền bạc, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm mang tính phong thủy nhằm trấn an tài sản. Không cho tiền của vơ đi ra ngoài.

  + Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giật Mình Cách Giải Hạn Của Thầy Bói: Mất Tiền Triệu Mới Xong
 • Sao Thổ Tú 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Chuẩn Nhất
 • Cách Cúng Sao Giải Hạn Đầu Năm Canh Tý (2020) Tại Nhà
 • Cách Khắc Phục Các Sao Xấu Mà Không Phải Cúng Sao Giải Hạn
 • Giáo Hội Sẽ Có Văn Bản Về ‘dâng Sao Giải Hạn’
 • Hạn Địa Võng Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạn Địa Võng Là Gì Và Cách Giải Hạn Địa Võng Năm 2022 Canh Tý
 • Hạn Địa Võng Là Gì, Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn Địa Võng Như Thế Nào?
 • Hạn Địa Võng Năm 2022 Từng Tuổi, Cúng Sao Giải Hạn Năm Tân Sửu
 • Hạn Địa Võng Là Gì? Hạn Địa Võng Tốt Hay Xấu?
 • Giải Đoán Đại Hạn Và Tiểu Hạn Trong Tử Vi
 • Hạn Địa Võng là gì? Tốt hay xấu?

  Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

  “Địa Võng nhiều nỗi buồn than

  Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

  Có nghĩa là người nào gặp phải hạn này gặp nhiều nỗi buồn trong cuộc sống. Gặp nhiều rắc rối, thị phi, dù làm đúng hay sai vẫn bị người khác hiểu nhầm, muôn đời mang tiếng xấu. Điều này khiến t âm trạng người gặp hạn trở nên đau buồn, phiền lòng.

  Địa Võng là hạn xấu chủ về:

  + Tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.

  + Kinh tế: Việc nhập hàng hóa sản xuất buôn bán kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Việc nhập hàng giả hàng nhái kém chất lượng bị chính quyền tịch thu, vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.

  + Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.

  Tuổi nào gặp hạn Địa Võng?

  Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Địa Võng là hạn nhẹ nhất, không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống tương lai. Nếu gia chủ biết cách giải hạn thì mọi việc diễn ra khá tốt đẹp và hanh thông.

  • Nam mạng: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96
  • Nữ mạng: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96

  Dựa vào tuổi hạn ở mỗi người mà dự đoán phần nào vận mệnh, cuộc sống ở tương lai. Việc hóa giải hạn xấu nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo xảy ra. Hóa dữ thành lành, đem lại may mắn tài lộc trong cuộc sống tương lai.

  Cách hóa giải hạn Địa Võng?

  + Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.

  + Đời sống: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.

  + Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Nhẹ thì hoảng sợ, tiền của mất mát khi gặp kẻ xấu, nặng thì tai nạn đe dọa đến tính mạng, cái chết.

  + Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

  Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

  Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết phần nào về hạn Địa Võng. Đây là hạn xấu chủ về tâm lý tình cảm, tiêu hao tiền của. Người nào gặp phải hạn này tâm lý bất an, hay lo lắng buồn phiền. Đặc biệt tránh đi ngoài vào lúc trời tối hoặc cho người lạ mặt vào nhà ngủ nhờ. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, tai họa bất ngờ ập đến nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Vận Hạn Để Gặp Hung Hóa Cát
 • Cách Hóa Giải Vận Hạn
 • Những Phương Pháp Hóa Giải Vận Đen Trong Năm
 • Cách Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Để Hóa Giải Sao Hạn Hằng Năm
 • Sao Kế Đô Là Sao Gì? Hóa Giải Hạn Sao Kế Đô Năm 2022
 • Hạn Tam Kheo Là Gì? Cách Cúng Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạn Tam Kheo Là Hạn Gì? Cách Giải Hạn Tam Kheo Như Thế Nào?
 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Chủ Về Các Bệnh Liên Quan Đến Chân Tay
 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Từng Tuổi, Cách Cúng Sao Giải Hạn Năm Tân Sửu
 • Hạn Tam Kheo Là Gì, Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn Tam Kheo Như Thế Nào?
 • Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam/nữ Mạng Cùng Cách Giải Hạn
 • Hạn Tam Kheo là gì? Tốt hay xấu

  Niên hạn chiếu mệnh vốn luân chuyển qua từng năm. Dựa vào niên hạn này mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh ở tương lai. Song đó tìm cách hóa giải vận hạn, nhằm giảm bớt tai ương xui xẻo xảy ra ở tương lai mỗi người.

  Nhắc đến niên hạn Tam Kheo chiếu mệnh này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

  “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

  Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

  Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tam Kheo là hạn xấu chủ về:

  + Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều mắc bệnh về xương khớp tay chân. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia lưu thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

  + Cuộc sống đời thường: Chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, ch âm biếm, coi thường. Đặc biệt người gặp hạn này chịu nhiều áp lực về tâm lý, bất an, lo lắng.

  Tuổi nào gặp hạn Tam Kheo?

  • Nam mạng: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91
  • Nữ mạng: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93

  Dựa vào năm tuổi hạn này mà bạn biết tai ương xui xẻo ở tương lai như thế nào. Việc xem niên hạn chiếu mệnh giúp bạn đề phòng và giảm bớt xui xẻo nguy hiểm trong năm. Đem lại may mắn, tài lộc giúp cuộc sống lẫn sự nghiệp trở nên thuận lợi và hanh thông hơn.

  Cách hóa giải hạn Tam Kheo?

  + Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Hãy làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân.

  + Đời sống: Gia chủ nên nhẫn nhịn trong mọi tình huống, tìm cách giải quyết an toàn và thích hợp. Không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định sai lầm. Nhất là làm việc lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

  + Người nào hạn này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

  + Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tu tâm dưỡng khí tạo phúc đức về sau.

  Qua bài viết bên trên, chắc hẳn quý bạn đã biết hạn Tam Kheo là hạn tốt hay xấu rồi phải không. Người nào gặp phải hạn này cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, nhất là những căn bệnh về xương khớp. Đề phòng các chấn thương ở tay chân. Mọi việc trong cuộc sống cần nhẫn nhịn, tránh rước họa vào thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Chủ Về Sức Khỏe, Cãi Vã, Thị Phi,…của Gia Chủ
 • Tuổi Dần Sinh Năm Nào, Hợp Tuổi Gì? Cách Hóa Giải Vận Hạn
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Mệnh Xung Khắc, Giảm Bớt Phần Hung Hiểm
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1984 Giáp Tý Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 2022
 • Hạn Diêm Vương Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạn Diêm Vương Là Gì, Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn Diêm Vương Thế Nào?
 • Hạn Diêm Vương Là Gì? Cách Giải Hạn Diêm Vương
 • Hạn Diêm Vương Là Gì Và Tuổi Nào Gặp Hạn Diêm Vương Năm 2022?
 • Hạn Diêm Vương Là Gì? Hạn Diêm Vương Kỵ Nhất Phụ Nữ, Đặc Biệt Là…
 • Sao Thủy Diệu 2022 Tốt Hay Xấu
 • Hạn Diêm Vương là gì? Tốt hay xấu

  Theo dân gian có câu thơ sau:

  “Diêm Vương rất kỵ đàn bà

  Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

  Qua câu thơ lục bát này cho thấy, hạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi. Chẳng may gặp phải hạn này dễ nguy hại đến tính mạng, chết chóc.

  Mặc khác, nhiều người vẫn nghĩ Diêm Vương đại diện cho vị cai quản cõi âm, người chết. Nhắc đến niên hạn này luôn khiến mọi người lo lắng và bất an. Trong năm gặp phải hạn này, gia chủ cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc. Nhất là sức khỏe của nữ mạng.

  Những hạn thường gặp khi gặp phải hạn Diêm Vương:

  – Với phụ nữ mang thai: trong quá trình mang thai 9 tháng 10 dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm tính mạng cả mẹ lẫn con. Hoặc sinh non ảnh hưởng đến cái chết.

  – Với người đau ốm, bệnh tật: bệnh càng nặng thêm, dù đã điều trị, tốn tiền tốn của nhưng vẫn không khỏi. Gặp phải hạn này, sức khỏe người bệnh càng lao dốc, chết chóc kề cạnh.

  – Với người khỏe mạnh bình thường: Thì hạn này chẳng ảnh hưởng gì, đôi khi còn mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Thậm chí công việc ăn nên làm ra, tiền của vật chất đong đầy. Cuộc sống trong năm trở nên sung túc, ấm no hạnh phúc.

  Tuổi nào gặp hạn Diêm Vương?

  • Độ tuổi nam mạng gặp hạn Diêm Vương: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97
  • Độ tuổi nữ mạng gặp hạn Diêm Vương: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95

  Vận khí may rủi mỗi người vốn thay đổi qua từng năm, có năm tốt có năm xấu. Với năm gặp hạn Diêm Vương, gia chủ hãy cẩn thận đến sức khỏe bản thân mình nhiều hơn. Nhất là phụ nữ mang thai và người bị đau ốm, bệnh tật.

  Cách hóa giải hạn Diêm Vương?

  Nhìn chung, hạn Diêm Vương là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải niên hạn xấu, hai đối tượng này cẩn quan t âm và chăm sóc đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

  – Với phụ nữ mang thai: Trong suốt hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, hãy cẩn thận và chú ý đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.

  Song đó thăm khám thai kỳ thường xuyên và thực hiện đúng theo yêu cầu của bác sĩ phụ sản. Đặc biệt là nên đi đứng cẩn thận, không được tùy tiện ăn uống kém chất lượng. Vào thời gian cuối thai kỳ cần nghỉ ngơi tại gia, tránh kg viếng tang hoặc đến gần người mắc bệnh hoặc người chết.

  – Với người đau ốm, bệnh tật. Khi gặp hạn Diêm Vương, gia chủ nên chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may dẫn đến cái chết.

  Song đó cần lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Để tăng cường sức đề kháng chống bệnh tật, người bệnh cần nâng cao ý thức rèn luyện thân thể bằng những bài tập thể dục.

  – Riêng những người sức khỏe bình thường gặp phải hạn Diêm Vương thì cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích như ma túy,…

  Song đó hãy trau đôi nhân phẩm và kiến thức nhằm phát triển đường công danh sự nghiệp của bản thân. Làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

  Qua bài viết bên trên cho thấy, sao Diêm Vương là một hạn vừa xấu vừa tốt. Tuy nhiên phần lớn mọi người vẫn nghĩa là hạn xấu. Bởi Diêm Vương đại diện cho vị thần cai quản âm giới. Gặp phải hạn này đa phần mọi người phải cẩn thận, nhất là nữ mạng. Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân hơn. Đề phòng tai ương nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, cái chết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cúng Giải Hạn Tam Tai Năm Trong Năm 2022 Ất Mùi
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Giải Hạn Tháng 7 Âm Lịch Cô Hồn
 • Cách Làm Lễ Dâng Sao Giải Hạn 2022 Ở Đâu?
 • Cách Gia Hạn Giấy Phép Xe Máy
 • Cách Cúng Giải Hạn Tam Tai Năm 2012
 • Cách Giải Hạn Tận Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạn Tam Tai Là Gì? Cách Tính Tam Tai Và Giải Hạn Năm Tam Tai
 • Tam Tai Là Gì? 3 Cách Giải Hạn Tam Tai 2022
 • Mách Bạn Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Bằng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Toán 11 – Phần Hàm Số Lượng Giác
 • Phương Trình Và Hệ Phương Trình Bậc Nhất Ba Ẩn – Bài Tập Vận Dụng
 • (Quang Tử)

  Nếu như cuộc sống của bạn đang gặp nhiều trắc trở, xui xẻo , hay thậm chí là đầy những tai ương, đau thương hay cùng cực, thống khổ. Có thể là bệnh tật, là sinh ly tử biệt, là sự nghiệp tiêu tán, là gia đình đổ vỡ, là oan gia đối đầu…v.v… và v.v… hoặc là bạn mới gặp thầy bói, và bị phán rằng sắp có một đại họa đổ xuống cuộc đời bạn.

  Và bạn đang tìm kiếm một lối thóat cho mình?

  Thế thì, đầu tiên bạn phải biết được đâu là nguyên nhân của đau khổ . Vì sao bạn phải chịu những đau khổ đó, gặp những tai ương đó ?

  Cụ thể hơn, đó là hậu quả của những sai lầm trong quá khứ của bạn. Quá khứ ấy có thể gần trong kiếp này, có thể xa xôi từ nhiều kiếp trước.

  Điều này nghe có vẻ rất xưa cũ… Bạn có thể không tin, tùy bạn, nhưng sự thật vẫn cứ là như vậy. Từ ngàn xưa cho đến ngàn sau, sự thật này không hề thay đổi. Luật Nhân quả tồn tại, sự Báo ứng luôn tồn tại.

  Luật Nhân quả chi phối tất cả muôn lòai trong vũ trụ một cách thầm lặng, một sự thầm lặng đáng sợ. Không hề có một thông báo nào gửi cho bạn khi bạn vừa tạo một việc phúc thiện hay một việc bất thiện, rằng bạn sẽ thọ lãnh quả báo thế này ,thế kia….

  Chỉ đến khi nhân duyên chín muồi ( có thể sau một thời gian rất lâu sau đó, nhiều năm, hay thậm chí nhiều kiếp sau ) quả báo bất chợt xảy ra với bạn, và cũng chẳng có giấy thông báo nào cho bạn biết rằng đây là kết quả của những việc bạn đã làm khi xưa.

  Điều đó khiến chúng ta cảm thấy hồ nghi về sự tồn tại của nhân quả báo ứng. Thế nhưng , mặc kệ chúng ta có tin hay không tin, quả báo vẫn cứ xẩy ra một cách công bằng, không thiên vị dù là một chút bằng hạt bụi : việc thiện đem lại quả báo tốt lành – việc bất thiện đem lại quả báo khổ đau . Đó là công thức bất di bất dịch.

  Nếu như bạn đã hiểu được rằng số phận là do Nhân quả Nghiệp báo chi phối, rằng đau khổ hay hạnh phúc, may mắn hay xui xẻo đều do bạn tự tạo ra.

  Thế thì, câu hỏi quan trọng được đặt ra, làm sao, làm thế nào chấm dứt được những nỗi khổ đang dày vò cuộc sống của bạn ?

  Nếu như bạn đã thử hết mọi cách, giải pháp tâm lí, giải pháp khoa học hay cúng vái thần linh, mời thầy phong thủy hay thầy bùa… mà vẫn bế tắc, thậm chí “tiền mất tật mang” và hoang mang không biết làm như thế nào. Đúng thôi, vì những cách đó không thuận theo quy luật tối cao của vũ trụ – luật Nhân quả, nên sẽ không mang lại kết quả, hoặc nếu có thì cũng kéo theo những phản ứng phụ tai hại.

  Thế thì, đây sẽ là lối thóat cuối cùng và duy nhất cho bạn, hay cho bất kì ai đã vào đường cùng.

  Cột ở đâu thì phải cởi ở đó. Vì những khổ đau, xui xẻo của bạn có nguyên nhân từ Nghiệp  quá khứ, nên bạn phải dùng Nghiệp, dùng Nhân quả phước báo để hóa giải. Đây, đây là chìa khóa giải thoát cho bạn. Hãy đọc và thực hiện chúng !

  PHƯƠNG PHÁP GIẢI HẠN

  1. SÁM HỐI – TỤNG KINH – NIỆM PHẬT

  Nếu bạn biết được bạn đã phạm những lỗi lầm gì trong quá khứ, hãy thành tâm quỳ lạy trước Đấng mà bạn tôn thờ, Đức Phật , các vị Bồ Tát hay bàn thờ gia tiên trong nhà bạn…. và thành thực hối lỗi, chi tiết, cụ thể từng lỗi, từng lỗi bạn đã phạm phải.

  Nhưng thường thì bạn sẽ không biết bạn sai ở đâu, vì điều này thường chỉ những người có trí tuệ rất cao mới làm được. Vậy thì, dù bạn biết hay không biết, hãy thực hiện điều sau :

  Thành tâm đọc tụng Lương Hòang Sám và Từ Bi Thủy Sám.

  Đó là những bộ kinh thư có công năng sám hối mạnh mẽ vô biên. Hoặc nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể sám hối theo Nghi thức sau ( bấm vào link bên dưới):

  Song song với sám hối, bạn nên thành tâm niệm Phật, lạy Phật, đọc tụng những kinh điển của Phật để cầu tiêu trừ nghiệp chướng, như tụng kinh Địa Tạng, kinh Phổ Môn, chú Đại Bi v.v…

  Rất, rất nhiều người đã khỏi bệnh, thóat nạn chỉ với việc kiên trì niệm Phật, hay đọc tụng những bộ kinh thư trên ngày này qua ngày khác.

  Bạn cần lưu ý là luôn tâm niệm lấy việc tụng kinh, niệm Phật này để sám hối những lầm lỗi quá khứ. Nghiệp chướng của bạn sẽ theo lời tụng niệm đó mà tan biến dần dần.

  Câu chuyện sau là một ví dụ:

  Phùng Lập Khiêm (người Đài Loan ) là một nam nhân tài ba có tiếng tăm, đã tốt nghiệp đại học. Hồi còn đi học, anh rất ưa nghiên cứu kinh Dịch, bói toán, ….và thường dùng những kiến thức này tự xem số mệnh cho mình. Mỗi lần áp dụng thấy hết sức linh nghiệm, vì vậy mà anh tin: “Số mệnh con người đã được định sẵn!”

  Có lần, anh đến bái kiến một vị thầy Kinh Dịch nổi danh. Ông ta tiên đoán nhiều điều về tương lai của anh, quả quyết rằng sau này cuộc hôn nhân của anh chỉ kéo dài tới 15 năm, rồi sẽ ly tan, nguyên nhân phát xuất từ cô vợ.

  Nghe vị thầy tiên đoán mà Phùng cảm thấy bất an, hi vọng tìm cách hóa giải…

  Quả nhiên, tất cả mọi việc đều đúng như vị thầy kia tiên đoán, Phùng thi vào Viện Nghiên Cứu dễ dàng, rồi tốt nghiệp, làm việc…Sau đó, liên tục được cất nhắc, cuối cùng thì treo bảng lập công ty, đạt được thành công vẻ vang.

  Ba năm sau, anh kết hôn với một cô gái hiền thục xinh đẹp. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi…khiến Phùng dần dần quên hẳn lời tiên tri năm nào từng khiến anh lo lắng bất an…

  Vợ chồng chung sống đầm ấm chớp mắt đã đến đoạn cuối của …14 năm.

  Ngày nọ, vợ của Phùng đột nhiên phát hiện dưới nhũ hoa phải của nàng có một khối u nhỏ, cứng, to cỡ trứng gà, sung đau khó chịu….Nàng liền đến bệnh viện kiểm tra, mới hay mình bị “ung bướu tuyến sữa” thời kỳ cuối.

  Bác sĩ phán: “ Vợ Phùng tối đa chỉ có thể sống một năm nữa thôi!”.

  Đối diện với chứng bệnh quái ác này, cả nhà rơi vào sầu thảm khôn nguôi. Lúc này, Phùng mới sực nhớ đến lời tiên tri ngày xưa, thầm than: “Đúng là định số đã an bài!”

  Trong lúc đang ở bên bờ tuyệt vọng, Phùng tình cờ đọc được quyển “Báo ứng hiện đời” của Cư sĩ Quả Khanh.

  Trong đó, mỗi câu chuyện đều sinh động chân thật, khiến anh cảm thấy được giáo dục sâu sắc và dần dần hiểu rõ: “Chỉ có tin sâu nhân quả, dứt ác hành thiện, tu theo Phật pháp” mới có thể chuyển đổi số mệnh!

  Vợ chồng Phùng từ đó bắt đầu nhen nhúm hi vọng về cuộc sống mới. Nhờ bạn bè trợ giúp, anh gặp cư sĩ Quả Khanh. Thoạt nhìn sắc diện xanh nhợt của vợ Phùng, Quả Khanh nhẹ nhàng chỉ ra những nhân ác, các tội nghiệp chất chồng trước đây nàng đã tạo…

  Ông khuyên nàng nên ăn chay, thành tâm sám hối các ác nghiệp, đúng thời tụng kinh Địa Tạng, hồi hướng cho tất cả chúng sanh từng bị nàng làm tổn hại…

  Vợ Phùng nghe xong, về nhà liền bắt đầu thực hành. Do ước muốn được sống bừng lên mãnh liệt, khiến nàng chẳng dám có chút ý cao ngạo, hàng ngày kiên trì tụng kinh Địa tạng, niệm Phật, lễ Phật sám hối, phóng sinh, in ấn kinh sách…..

  Nửa năm sau, kỳ tích xảy ra, ác bệnh kia đã lành hẳn.

  Hiện giờ, Phùng và vợ đã nắm tay nhau bước vào năm thứ mười lăm của cuộc hôn nhân – vốn là gia đình sắp đối diện với sinh ly tử biệt, nhờ tu học theo Phật pháp mà chuyển đổi, sống hạnh phúc, yên ấm bên nhau trong niềm an vui của Phật Pháp.

  Kinh nghiệm thực tiễn này đích thân hai vợ chồng cùng nếm trải, khiến họ càng tin chắc “số mệnh đều nằm trong tay mình!”.

  Nếu mọi người có thể tin sâu Nhân quả, dứt ác hành thiện, y theo lời Phật dạy: nghiêm trì giới luật, ăn chay phóng sinh, đúng lý đúng pháp mà tu. Thì đời này không những có thể cải đổi số mệnh mà tương lai còn có thể liễu thoát sinh tử, lìa khổ được vui, khai mở trí huệ, sống thong dong tự tại.

  ( Trích từ sách Báo ứng hiện đời_ Quả Khanh )

  2_BÙ ĐẮP BẰNG NHỮNG VIỆC PHÚC THIỆN

  Sự sám hối của bạn sẽ thực tế hơn rất nhiều, nghiệp chướng của sẽ tan biến nhanh hơn rất nhiều nếu được đền chuộc bằng những việc làm từ thiện, những công đức lành. Càng làm nhiều , bạn sẽ càng thấy hiệu quả rõ rệt.

  Sau đây, tôi xin giới thiệu với bạn một số việc từ thiện không khó làm, nhưng phước báo cực kì to lớn. Hãy làm, bạn sẽ thấy !

  CỨU NGƯỜI – HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

  “ Dầu xây chín đợt Phù Đồ

  Không bằng làm phước cứu cho một người ”

  Cứu người thoát nạn luôn là công đức hàng đầu , đựợc người người ca ngợi, được Thánh thần tán thán bất kể là nền Văn hóa nào hay Tôn giáo nào. Và không có cách cứu người nào dễ dàng hơn là hiến máu nhân đạo.

  “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại ”, chỉ cần bạn đủ cân nặng 45kg và không mắc các bệnh đường máu, chỉ cần thế là bạn đã có thể bắt đầu hiến máu để cứu giúp những con người đang vật lộn với lưỡi hái tử thần, giành lại sự sống. Và cứ sau ba tháng, bạn lại có thể lặp lại nghĩa cử cao đẹp này khi cơ thể hòan tòan hồi phục.

  Tất nhiên, nếu bạn có những cơ hội khác, những cách khác thì đều không nên bỏ qua. Rất, rất nhiều người đã hòan tòan thay đổi số mạng sau khi cứu giúp người khác qua cơn họan nạn. Câu truyện sau đây trích từ sách “An Sĩ tòan thư ” là một minh chứng:

  Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc triều Thanh có vị Giải Nguyên họ Phan. Lúc trước, khi lên tỉnh dự kỳ thi Hương, Phan sinh cùng đi với hai người bạn.

  Đến chỗ trọ lại, có một thầy tướng rất giỏi nói riêng với hai người bạn rằng: “Tôi xem tướng Phan sinh sắp gặp đại nạn mất mạng, tốt nhất hai người nên khuyên anh ấy lánh đi nơi khác, tránh bị vạ lây.”

  Hai người bạn nghe vậy liền lấy cớ chỗ trọ chật chội quá, mỗi người tặng cho Phan sinh hai đỉnh bạc rồi bảo anh đi tìm chỗ trọ khác.

  Phan sinh nghe lời, đi tìm được một chỗ trọ khác. Đến đêm lại đi dạo ven bờ sông thì bỗng nhìn thấy một người phụ nữ sắp nhảy xuống sông tự vẫn. Phan sinh liền ngăn lại, gạn hỏi nguyên nhân, người phụ nữ ấy kể rằng:

  “Chồng tôi buôn bán vải lụa, thu gom được một số khá nhiều. Gặp lúc anh ấy vừa đi vắng, có người vào mua tôi bán hết được bốn đỉnh bạc, chẳng ngờ sơ ý không xem kỹ, đều là bạc giả. Chồng tôi trở về nhất định thế nào cũng trách mắng, nên tôi chỉ còn cách tìm đến cái chết mà thôi.”

  Phan sinh liền lấy trong tay áo ra bốn đỉnh bạc đưa cho cô ấy để bù vào chỗ bạc bị lừa mất. Sau đó trở về nhà trọ, thiếu tiền chi trả liền bị chủ quán trọ nhiếc mắng nhiều lời khó nghe, đành phải dọn đi, tìm đến xin trú ngụ trong một ngôi chùa.

  Sau khi dự thi xong, Phan sinh tìm đến chỗ hai người bạn để cảm ơn. Người thầy tướng hôm trước vừa nhìn thấy Phan sinh đã kinh ngạc kêu lên:

  – Ông làm được công đức gì mà tướng mạo đổi khác thế này? Không những bình an vô sự, mà chắc chắn sẽ đỗ cao khoa thi Hương này.

  Khi công bố kết quả kỳ thi, quả nhiên Phan sinh đậu Giải nguyên.

  ________________

  Như bạn đã thấy, việc cứu người không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp, mà còn giúp chúng ta hóa giải những vận hạn xấu, thậm chí còn khiến ta gặp những may mắn bất ngờ như trong câu truyện . Những câu truyện tương tự như thế, xưa nay thật nhiều không kể hết.

  PHÓNG SINH

  Dù không bằng so với việc cứu người, nhưng cứu sống những con vật tội nghiệp khỏi lưỡi dao đồ tể, khỏi cái chết đau đớn cũng sẽ đem lại cho bạn phước báo lớn lao. Có hàng trăm câu chuyện kì diệu về công đức phóng sinh đã đăng, bạn có thể tìm đọc lại những bài đó qua đường link sau :

  https://nhanqua.com.vn/category/linh-ung-phong-sinh/

  Nếu bạn có một khoản tiền, hãy mạnh dạn mở lòng từ bi. Hãy mua thật nhiều những con vật sắp bị giết thịt, rồi thả chúng vào một chốn an tòan. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi nhanh chóng  vì điều đó.

  Một điều cần lưu ý, bạn nên ưu tiên những lòai vật sau để phóng sinh nếu bạn không đủ sức để phóng sinh tất cả :

  * Chó , trâu, bò, ngựa. Đây là những con vật mang đậm tình nghĩa với con người . Dù là động vật, nhưng chúng có tâm tư tình cảm gần giống người nhất. Phóng sinh chúng là một việc làm thực sự ý nghĩa, tất nhiên khi phóng sinh những con vật này, bạn cần tìm cho chúng một chỗ sống an toàn và thích hợp, nghĩa là phải tìm ai nhận muôi chúng mà không giết. Nếu không thể làm được, bạn còn nhiều lựa chọn khác…

  * Rùa, ba ba ,lươn… Mặc dù là động vật máu lạnh, nhưng tâm linh của chúng rất cao. Những người phóng sinh chúng thường gặp những may mắn kì lạ.

  Sau khi mua chúng, bạn có thể tìm một dòng sông, dòng suối, hay một cái hồ để thả ( tất nhiên là đừng bị ô nhiễm, không thì thả con gì sẽ chết con đó)

  Một lựa chọn đáng lưu ý khác, là chọn thả những động vật có sống dai như lươn, cá trê, cá lóc, ốc… vì thật đáng buồn nếu như sau khi bạn thả vật về tự nhiên, chúng lại lăn ra chết.

  Và công đức của người phóng sinh sẽ còn tăng lên rất – rất nhiều lần nếu như trước khi thả, chúng ta đọc Nghi thức phóng sinh cho chúng nghe. Nghi thức này giúp làm tiêu nghiệp & tăng trưởng phước lành, tăng trưởng Bồ Đề Tâm cho những con vật được thả, giúp chúng mau thoát được kiếp súc sinh mà sinh vào những cõi lành. Đây là một trong nhiều Nghi thức phóng sinh để bạn tham khảo ( xin bấm vào link):

  ẤN TỐNG

  Đem ánh sáng chân lí đến cho cuộc đời, đem đạo đức, lẽ phải đến cho mọi người. Đó là điều thiện vĩ đại nhất trong các điều thiện. Đức Phật nói “Pháp thí là vua trong tất cả các pháp bố thí”

  Vì sao? Vì đó là khởi nguồn cho mọi điều thiện khác được phát sinh, vì chỉ khi mở được cánh cửa của chân lí, của lẽ phải, con người ta mới có thể biết phải làm gì để tìm được hạnh phúc, phải làm gì để chấm dứt khổ đau .

  Chính vì thế , một lựa chọn cực kì sáng suốt nếu bạn muốn thay đổi vận mạng của mình. Đó là, bạn hãy tìm mua, in ấn những kinh điển hay những sách có nội dung khuyến thiện, có tác dụng khiến người đọc bỏ ác làm lành, tăng trưởng đạo đức. Sau đó đem phát tán cho nhiều người đọc, bạn sẽ bất ngờ vì phước đức ghê gớm mà việc ấn tống này đem lại.

  Ngòai những việc trên, bạn có thể chọn một nghìn lẻ một cách khác để làm từ thiện, miễn là việc đó đem lại an vui cho mọi người , cho muôn lòai như : xây cầu đắp đường, xây chùa đúc tượng, chữa bệnh phát thuốc, trồng cây gây rừng, dẹp trừ tội phạm .v.v và v.v …

  Cuối cùng, nếu như bạn không thể chọn được một việc nào đã nêu trên vì một lí do nào đó. Thế thì, có một việc rất đơn giản nhưng đem lại phước đức không hề nhỏ cho bạn . Đó là phát tán rộng rãi chính bài viết “Giải hạn tận gốc” này đến nhiều người khác.

  Bạn có thể làm điều này ngay lập tức.

  Chỉ cần bấm vào nút “chia sẻ” – share lên facebook , hoặc đăng trên các trang mạng khác, hoặc in ra phát cho nhiều người đọc, bạn đang giúp cho rất nhiều người mở lối thoát ra khỏi bế tắc cuộc đời.

  Càng có nhiều người đọc, là càng có nhiều nghiệp chướng được hóa giải, càng có nhiều nỗi đau được tan biến và nhiều hạnh phúc được hé mở. Như thế, cũng chính là bạn đang hóa giải nghiệp chướng của chính mình, xua tan nỗi đau của chính mình.

  Hãy làm điều đó, vì lợi ich của chính bạn, vì lợi ich của tất cả mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Thế Và Bài Tập Vận Dụng
 • Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Cộng Đại Số Và Bài Tập Vận Dụng
 • Thuốc Giải Độc Gan, Mát Gan Được Tin Dùng
 • Top 10 Thuốc Mát Gan Trị Mụn Được Nhiều Người Việt Tin Dùng
 • Giải Độc Gan Ngừa Mụn Bằng Cách Nào Mới Hiệu Quả
 • Cách Hóa Giải Vận Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hóa Giải Vận Hạn Để Gặp Hung Hóa Cát
 • Hạn Địa Võng Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn
 • Hạn Địa Võng Là Gì Và Cách Giải Hạn Địa Võng Năm 2022 Canh Tý
 • Hạn Địa Võng Là Gì, Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn Địa Võng Như Thế Nào?
 • Hạn Địa Võng Năm 2022 Từng Tuổi, Cúng Sao Giải Hạn Năm Tân Sửu
 • Vận hạn của mỗi người trong mỗi năm lại có sự khác nhau.Chính vì điều này hôm nay Phong Thủy Tam Nguyên sẽ mang đến cho quý độc giả những cách hóa giải vận hạn tốt nhất trong năm Canh Tý 2022.

  Vận Hạn Và Ý Nghĩa Của Việc Hóa Giải

  Tuy nhiên theo chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên, Thầy cho rằng “vận hạn” của con người xảy ra khi có sự tác động từ vận khí của mỗi con giáp trong năm,

  Ý Nghĩa Của Việc Hóa Giải Vận Hạn

  Chính vì lẽ đó để hiểu và tìm ra được phương pháp khắc phục những vận hạn trong năm nay là điều hết sức cần thiết. Việc đó giúp chúng ta có sự đề phòng những điều không may ập đến. Biết cách xử lý và có cái nhìn chắc chắn hơn về tương lai của mình.

  Từ đó sẽ rút ra được những điều kiêng kỵ cần tránh.Chẳng hạn như công danh sự nghiệp và sức khỏe.

  Những Cách Hóa Giải Vận Hạn

  Hành Thiện – Tích Đức

  Người xưa vẫn thường hay có câu “Đức năng thắng số” vậy nên nếu bạn là người lương thiện, có trái tim vị tha luôn đi từ thiện giúp đỡ mọi người thì ắt vận mệnh sẽ thay đổi. Đây cũng là một cách vô cùng hiệu quả và thực tế để hoá giải vận hạn của chính mình.

  Hóa Giải Vận Hạn Bằng Những Mẹo Phong Thủy

  • Người mệnh Kim nên mặc đồ hoặc đeo trang sức màu trắng, màu vàng kim. Nên thường xuyên đeo đồng hồ màu vàng, mua xe nên mua xe màu trắng.
  • Mệnh Mộc nên mặc đồ màu xanh lá hoặc màu đen. Trang sức hoặc đồ vật cũng nên để màu này làm tông chủ đạo. Người mệnh này có thể đeo dây tràng hạt bằng gỗ đào.
  • Người mệnh Thủy nên sử dụng đồ dùng và đeo trang sức có màu đen hoặc trắng, cũng nên sử dụng và đeo trang sức có màu đen hoặc trắng.
  • Người mệnh Hỏa hợp hơn với đồ màu đỏ, tím và xanh lá. Kỵ cất giữ đồ trang sức bằng vàng và đi xe màu đen. Có thể dùng xe màu đỏ hoặc xanh lá cây.
  • Người mệnh Thổ sẽ tốt hơn khi diện đồ màu đỏ, hồng, cam và tím. Nên mua xe màu đỏ.

  Ngoài ra, đi chùa cầu phúc cũng là cách hóa giải vận mệnh tốt nhất. Đi đến những nơi cầu bình an, thành tâm để cầu nguyện cho chính mình không chỉ giúp bạn hóa giải được những điều chẳng lành mà còn đẩy lùi vận hạn.

  Hóa Giải Vận Hạn Bằng Vật Phẩm Phong Thủy

  Và để đáp ứng được nhu cầu của quý anh chị, Phong Thủy Tam Nguyên đã nghiên cứu thành công Vật Phẩm Phong Thủy hóa giải vận hạn trong năm Canh Tý 2022 – sản phẩm được đánh giá mang lại may mắn không ít tới nhiều khách hàng trong thời gian qua tại Phong Thủy Tam Nguyên.

  Khai Dương Phú Quý là Vật Phẩm trang sức dùng cho cả nam và nữ, được thiết kế tinh tế theo tiêu chí ” Trợ vượng Phúc chủ”.

  Đặc biết năm nay là năm 2022 Thái Tuế đối với tuổi Tý, Ngọ, Mão Dậu, Mùi nên Khai Dương Phú Quý vừa là trang sức vừa là lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bình an, hóa giải những điều không may mắn đặc biệt là hóa giải tiểu nhân hãm hại.

  Phúc Hòa Trợ Mệnh là một vật phẩm cát tường không chỉ đem đến cho cho gia chủ phúc khí, kích hòa hợp mà còn cân bằng âm dương.

  Được tạo nên từ gỗ Đàn – một trong những loại gỗ quý nhất thế giới có tác dụng trừ tà, kỵ ma quỷ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phương Pháp Hóa Giải Vận Đen Trong Năm
 • Cách Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Để Hóa Giải Sao Hạn Hằng Năm
 • Sao Kế Đô Là Sao Gì? Hóa Giải Hạn Sao Kế Đô Năm 2022
 • Cách Giải Hạn Sao Kế Đô Năm Canh Tý 2022
 • Sao Kế Đô Có Phải Là Sao Xấu? Cúng Giải Hạn Sao Kế Đô Thế Nào?
 • Cách Giải Hạn Ngũ Mộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạn Ngũ Mộ Là Gì, Tốt Hay Xấu? Năm 2022 Chiếu Mệnh Nam Nữ Tuổi Nào?
 • Vận Tam Tai Là Gì? Nên Làm Những Gì Để Giải Hạn
 • Tam Hợp Là Gì? Khi Nào Tam Hợp Hóa Tam Tai
 • Tìm Hiểu Về Hạn Hán: Nguyên Nhân, Cách Phân Loại Và Các Biện Pháp Chống Hạn Hán
 • Hướng Dẫn Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch
 • Mỗi một đời người luôn trải qua 8 hạn khác nhau, chúng đến với chúng ta tuân theo một chu kỳ nhất định. Mỗi hạn khác nhau sẽ ứng với một tuổi khác nhau. Trong bài viết này, Cần Biết xin được phân tích về

  Hạn Ngũ Mộ

  , hạn này chủ về tiền bạc, của cải.

  1 – Hạn Ngũ Mộ là gì?

  Nguyên Văn:

  Hạn Ngũ Mộ mất của, hao tài, bất an.Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

  Dịch Nghĩa:

  Trong năm 2022 Canh Tý, người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của.

  Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

  Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

  Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

  2 – Tuổi có hạn Ngũ Mộ năm 2022 Canh Tý

  Hạn Ngũ Mộ được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Cụ thể các tuổi có hạn Ngũ Mộ như sau:

  • Nam mạng: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83 và 92 tuổi
  • Nữ mạng: Hạn Ngũ Mộ của nữ cũng tính giống như của nam

  Như vậy: bước sang năm 2022 Canh Tý, những người sinh các năm sau đây sẽ gặp hạn Ngũ Mộ:

  • Nam mạng: Bính Thân 1956, Ất Tỵ 1965, Giáp Dần 1974, Quý Hợi 1983, Tân Mùi 1991, Nhâm Thân 1992, Canh Thìn 2000, Kỷ Sửu 2009
  • Nữ mạng: Bính Thân 1956, Ất Tỵ 1965, Giáp Dần 1974, Quý Hợi 1983, Tân Mùi 1991, Nhâm Thân 1992, Canh Thìn 2000, Kỷ Sửu 2009.

  3 – Phương pháp giải hạn Hạn Ngũ Mộ

  Theo các nhà Phong Thủy, Tử Vi Tướng Số thì Hạn Ngũ Mộ không thể hóa giải hoàn toàn. Những chủ sự có tuổi bị hạn này chỉ có thể dùng nhiều phương pháp khác nhau giảm bớt tai họa, để hậu quả đến với mình ít nhất có thể mà thôi.

  Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ năm 2022 hoặc bất kỳ năm nào khác thì nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai họa quá lớn xảy đến với mình.

  • Thứ Nhất – Khi kinh doanh hay mua sắm đồ dùng trong gia đình, mua xe, hay bất cứ đồ gì, thì phải mua hàng chính hãng, có hóa đơn chứng từ đàng hoàng. Không nên ham đồ rẻ, rồi mua đồ lậu, đồ giả kẻo bị mất trắng hoàn toàn. Khi mua cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng, để tránh những vướng bận về sau.
  • Thứ Hai – Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

  Nguồn: Canbiet.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh Trong Năm 2022 Cho Nam Kỷ Tỵ 1989
 • Xem Sao Chiếu Mệnh Trong Năm 2022 Cho Nam Kỷ Tỵ 1989
 • Hạn Tam Kheo Là Hạn Gì, Tốt Hay Xấu? Nam Nữ Ở Độ Tuổi Nào Thì Gặp
 • Vợ Chồng Không Hợp Tuổi Phải Làm Sao
 • Hạn Làm Nhà Mấy Năm Thì Hết? Hướng Dẫn Cách Hóa Giải
 • Hạn Diêm Vương Là Gì? Cách Giải Hạn Diêm Vương

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạn Diêm Vương Là Gì Và Tuổi Nào Gặp Hạn Diêm Vương Năm 2022?
 • Hạn Diêm Vương Là Gì? Hạn Diêm Vương Kỵ Nhất Phụ Nữ, Đặc Biệt Là…
 • Sao Thủy Diệu 2022 Tốt Hay Xấu
 • Hướng Dẫn Tìm Hiểu Cách Hóa Giải Hạn Sao Thủy Diệu
 • Bài Văn Cúng Lễ Sao Giải Hạn Sao Thủy Diệu
 • Hạn Diêm Vương là gì? Cách giải hạn Diêm Vương

  Trong 8 niên hạn thì hạn Diêm Vương vừa là hạn tốt vừa là hạn xấu. Hạn này chủ về sức khỏe và ảnh hưởng nhiều nhất với nữ mạng. Vậy hạn Diêm Vương là gì? Cách hóa giải hạn này như thê nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

  Hạn Diêm Vương là hạn chủ về sức khỏe nó tốt đối với những người có sức khỏe tốt và xấu trong trường hợp đương số có sức khỏe không ổn định, đau ốm bệnh tật triền miên. Nếu như không may gặp phải hạn này sẽ gặp nhiều nguy hiểm về tính mạng.

  Trong quan niệm của người xưa thì Diêm Vương là người đại diện cai quản cõi âm, những linh hồn và dã quỷ. Nên khi nhắc đến niên hạn này hầu như mọi người đều cảm thấy lo lắng và bất an. Nếu như trong năm gặp phải hạn này đương số phải chú ý hơn đến sức khỏe đặc biệt với nữ mạng.

  Những hạn thường gặp khi gặp phải hạn Diêm Vương như sau:

  – Với phụ nữ mang thai: trong quá trình mang thai gặp nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Hoặc sinh non sẽ ảnh hưởng đến sau này khá nhiều.

  – Với người đau ốm, bệnh tật: bệnh chuyển biến nặng, dù có cố gắng điều trị nhưng vẫn không thuyên giảm. Gặp phải hạn này, sức khỏe người bệnh ngày một trở nặng khó qua khỏi.

  – Với người khỏe mạnh bình thường: hạn này không ảnh hưởng gì nhiều đôi khi nó còn giúp đem lại điều tốt lành cho mệnh tạo. Thậm chí công việc ăn nên làm ra, tài lộc vào như nước. Cuộc sống trong năm tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.

  Tuổi nào gặp hạn Diêm Vương?

  Dựa vào tuổi mụ và giới tính sẽ xác định được tuổi gặp hạn Diêm Vương.

  • Nam mạng gặp hạn Diêm Vương: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97
  • Nữ mạng gặp hạn Diêm Vương: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95

  Vận khí may rủi của một người có sự thay đổi trong từng năm. Với năm gặp hạn Diêm Vương, gia chủ hãy cẩn trọng hơn với tình trạng sức khỏe của mình đặc biệt là với phụ nữ mang thai và người bị đau ốm, bệnh tật.

  Cách hóa giải hạn Diêm Vương?

  Nhìn chung, hạn Diêm Vương chỉ xấu đối với phụ nữ, người ốm đau. Để hóa giải niên hạn xấu, hai đối tượng này cần chú ý đến sức khỏe của bản thân mình.

  – Với phụ nữ mang thai: Trong thai kỳ nên thăm khám theo chỉ định của bác sĩ và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quá tập trung vào công việc, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể.

  – Với người đau ốm, bệnh tật. Khi gặp hạn Diêm Vương, đương số nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân tránh để tình nó đi theo chiều hướng quá xấu. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác sử dụng thuốc không có tác dụng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm hơn.

  Song đó cần kết hợp một chế độ ăn uống hợp lý và an toàn. Để tăng cường sức đề kháng chống bệnh tật, người bệnh cần nâng cao ý thức rèn luyện thân thể bằng những bài tập thể dục.

  – Riêng những người sức khỏe bình thường gặp phải hạn Diêm Vương nên chú ý bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích như ma túy,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hạn Diêm Vương Là Gì, Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn Diêm Vương Thế Nào?
 • Hạn Diêm Vương Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Giải Hạn Tam Tai Năm Trong Năm 2022 Ất Mùi
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Giải Hạn Tháng 7 Âm Lịch Cô Hồn
 • Cách Làm Lễ Dâng Sao Giải Hạn 2022 Ở Đâu?
 • Hạn Tam Kheo Là Hạn Gì? Cách Giải Hạn Tam Kheo Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Chủ Về Các Bệnh Liên Quan Đến Chân Tay
 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Từng Tuổi, Cách Cúng Sao Giải Hạn Năm Tân Sửu
 • Hạn Tam Kheo Là Gì, Tốt Hay Xấu? Cách Giải Hạn Tam Kheo Như Thế Nào?
 • Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam/nữ Mạng Cùng Cách Giải Hạn
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Bình Sao Và Cách Giải Hạn
 • Hạn Tam Kheo là hạn gì? Cách giải hạn Tam Kheo như thế nào?

  Niên hạn chiếu mệnh luôn có sự thay đổi chiếu mệnh theo từng năm. Dựa vào niên hạn này mà các thầy lý số có thể phần nào đoán được cuộc sống và vận mệnh trong tương lai của đương số. Sau đó tìm cách hóa giải vận hạn nhằm giảm bớt tai ương có thể xảy ra trong tương lai của mỗi người.

  + Sức khỏe: Bất kể là ai gặp hạn này đều có nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp,m tay chân. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi chân tay nhưng nặng có thể dẫn đến các chấn thương nguy hiểm. Tham gia giao thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm.

  + Cuộc sống đời thường: thường vướng phải nhiều thị phi, các mối quan hệ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Bị người xung quanh hiểu nhầm châm biếm, coi thường. Đặc biệt người gặp hạn này thường chịu nhiều cản trở về mặt tâm lý.

  Tuổi nào gặp hạn Tam Kheo

  • Nam mạng gặp hạn Tam Kheo các năm tuổi: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91
  • Nữ mạng gặp hạn Tam Kheo các năm tuổi: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93

  Dựa vào năm tuổi hạn này các thầy lý số có thể cho đương số biết được những tai ương, xui xẻo có thể diễn ra trong tương lai như thế nào. Việc xem niên hạn chiếu mệnh giúp cho bạn có thể đề phòng giảm bớt tai ương bất ngờ ập đến. Đồng thời giúp đem đến những may mắn và tài lộc hơn cho tương lai sau này.

  + Sức khỏe: Gặp phải hạn này đương số nên cẩn thận trong việc tham gia giao thông. Ngoài ra nên có một cuộc sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Không nên làm việc lao lực, hãy chú ý đến nghỉ ngơi nhiều hơn.

  + Đời sống: trong các mối quan hệ nên hết sức bình tĩnh. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ trước sau. Nhất là làm việc lành mạnh, không nên toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên đảm bảo các quy tắc bảo hộ một cách rõ ràng.

  + Người nào hạn này cần chú ý đến giao tiếp lời ăn tiếng nói với người khác. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân…

  + Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. Tu tâm dưỡng khí tạo phúc đức về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hạn Tam Kheo Là Gì? Cách Cúng Giải Hạn
 • Hạn Tam Kheo Năm 2022 Chủ Về Sức Khỏe, Cãi Vã, Thị Phi,…của Gia Chủ
 • Tuổi Dần Sinh Năm Nào, Hợp Tuổi Gì? Cách Hóa Giải Vận Hạn
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Mệnh Xung Khắc, Giảm Bớt Phần Hung Hiểm
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1984 Giáp Tý Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Giải Hạn Tam Tai 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Họa Tam Tai Và Cách Hóa Giải
 • Tam Tai Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Năm Mới 2022 Tân Sửu
 • Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Năm Quý Tỵ (2013)
 • Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Năm Nhâm Thìn (2012)
 • Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Năm 2022
 • Lễ cúng hóa giải hạn Tam Tai

  Cách cúng giải hạn Tam tai 2022

  Tam là ba, Tai là tai họa. Tam Tai có nghĩa là 3 năm liên tiếp xảy ra tai họa với mỗi người. Trong 3 năm tam tai, thường năm ở giữa là năm gặp hạn nặng nề nhất. Đây là quy luật khó có thể tránh khỏi được.

  Người gặp hạn Tam Tai sẽ chịu nhiều muôn vàn khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên những gian khó đó sẽ lại mang cho bạn những bài học vô giá. Đó cũng là hành trang quan trọng giúp ta thành công hơn trong cuộc đời về sau. Vì vậy, nếu gặp phải năm Tam Tai, các bạn cũng đừng nản chí. Hãy vượt qua và tạo bản lĩnh cho mình vững tin bước vào đời. Các cụ vẫn thường bảo rằng, tốt nhất là ta nên kiêng tất cả mọi việc quan trọng để qua được kiếp nạn.

  2. Các tuổi gặp hạn Tam Tai 2022

  Trong năm Tân Sửu, 3 con giáp gặp hạn Tam Tai 2022 gồm: Sửu, Tị và Dậu. Cụ thể như sau:

  • Các tuổi Sửu gồm: Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009…
  • Các tuổi Tị gồm: Tân Tị 1941, Quý Tị 1953, Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001, Quý Tị 2013…
  • Các tuổi Dậu gồm: Ất Dậu 1945, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005…

  3. Mức độ ảnh hưởng hạn Tam Tai

  Theo Lịch vạn niên, đây là năm cuối cùng của hạn Tam Tai rồi, sang năm tới các tuổi Sửu, Tị và Dậu sẽ hoàn toàn thoát khỏi hạn này.

  Tuy nhiên, riêng năm Tân Sửu, 3 tuổi nêu trên gặp Thổ Hình Tinh Quân, điều cần lưu tâm nhất là không nên kết thúc việc quan trọng đúng vào thời điểm này.

  Ngoài ra, trong năm vẫn cần đề phòng chuyện không hay xảy ra như:

  • Tính tình nóng nảy bất thường.
  • Có chuyện buồn khóc trong gia đình.
  • Xảy ra tai nạn xe cộ.
  • Bị thương tích, gặp họa huyết quang.
  • Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.
  • Thất thoát tiền bạc.
  • Mang tiếng thị phi.

  4. Năm gặp hạn Tam Tai cần kiêng kỵ gì?

  Những kiêng kỵ bất thành văn

  Theo quan niệm dân gian, năm gặp hạn Tam Tai, tốt nhất nên kiêng kỵ những việc sau:

  • Cưới gả.
  • Hùn vốn lớn để làm ăn, đầu tư mạo hiểm.
  • Mua nhà, xây dựng nhà cửa.
  • Đi sông nước.
  • Năm 2022 là năm cuối Tam Tai, không nên kết thúc đại sự, việc quan trọng.

  Kiêng kỵ riêng cho 3 tuổi phạm Tam Tai 2022

  Tuổi Sửu:

  • Tránh lao lực kẻo kiệt sức, ngã bệnh.
  • Hạn chế xuất hành đi xa, nhất là với những người có tuổi Tý, Tị, Tuất, nếu không sẽ gặp nhiều trở ngại.
  • Tránh xa khu vực sông nước, nếu không dễ gặp nạn đuối nước hoặc tai ương bất ngờ.

  Tuổi Tị:

  • Kỵ ăn nói hàm hồ kẻo vướng thị phi, kiện cáo pháp luật.
  • Đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn bất ngờ.
  • Hạn chế đi xa, tránh đồng hành cũng với những người tuổi Sửu, Dậu, Tý để tránh những rắc rối phát sinh
  • Tránh nhảy việc, tránh thay đổi chỗ ở hoặc nơi công tác, rất dễ gặp bất lợi.

  Tuổi Dậu:

  • Kỵ làm việc nửa vời, dễ gặp thất bại.
  • Phụ nữ có thai cẩn thận việc đi lại kẻo gặp bất trắc.
  • Hết sức cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa khôn lường.

  5. Cách cúng giải hạn Tam Tai 2022

  Chọn ngày và hướng cúng Tam Tai

  Ngày cúng: Năm Tân Sửu, các tuổi Tị, Dậu, Sửu ứng hạn Tam Tai rơi vào Thổ Hình Tinh Quân. Cúng vào ngày 14 âm lịch hàng tháng.

  Hướng cúng: Khi cúng, vái lạy về hướng Đông Bắc.

  Lễ vật cúng Tam Tai 2022

  + Sử dụng bài vị theo mẫu của năm Tân Sửu (In trên bìa giấy đỏ, chữ màu đen, hoặc có thể nhờ thầy viết). Bài vị này dán trên một chiếc que, cắm vào ly gạo, mặt có chữ để đối diện với người đứng cúng, đặt ở giữa hay phía trong cùng bàn lễ.

  + Đặt trên bàn lễ 1 gói gồm: ít tóc rối hoặc chút tóc, chút móng tay, móng chân của người mắc hạn Tam tai 2022, gói lại với ít bạc lẻ.

  + Chuẩn bị 1 bộ tam sên bao gồm có: miếng thịt luộc, con tôm luộc (hoặc tôm khô), trứng vịt luộc. Cúng lúc chiều tối (18h – 19h), cúng tại trước sân (hay ngã ba đường thì tốt hơn).

  + 3 nén hương, 3 ly rượu nhỏ, 3 đèn cầy nhỏ, 3 điếu thuốc, 3 miếng trầu cau, 3 xấp giấy tiền vàng bạc, 1 đĩa quả tươi, 1 bình hoa, 1 đĩa gạo muối, 2 bộ đồ thế (nam hoặc nữ).

  + Bình hoa tươi để bên phải, đĩa quả tươi bên trái, phía trước là lư hương, kế tiếp là 3 cây đèn, rồi đến 3 ly rượu (ly trà), trong nữa là bài vị (cắm vào ly gạo, bề mặt có chữ quay về phía người cúng).

  + Người cúng sắp đặt bàn sao cho mặt mình nhìn về hướng Bắc, tức bài vị ở phía Bắc, người cúng ở phía Nam.

  + Kế tiếp là một mâm sắp bộ tam sên ở giữa, trầu cau, gạo muối, thuốc hút, giấy tiền vàng bạc để xung quanh.

  6. Bài văn khấn giải hạn Tam tai 2022

  Trong quá trình làm lễ cúng, không thể thiếu đó chính là bài văn khấn khi cúng giải hạn Tam Tai. Đặc biệt đây cũng được xem là giây phút thể hiện nỗi lòng, tâm tư nguyện vọng của mình với các Thần. Vì thế khi đọc người cúng phải thật thành tâm thì mới linh nghiệm.

  Bài văn khấn giải hạn Tam Tai 2022 – Mẫu 1

  Hôm nay là ngày mồng 14 tháng …. , năm Tân Sửu. Con tên là …………………………. tuổi: ……………..

  Hiện cư ngụ tại…………………………………………

  Nay con thành tâm thiết bày phẩm vật, cầu xin “MÔNG LONG ĐẠI TƯỚNG THỔ HÌNH TAM TAI THỔ ÁCH THẦN QUAN” phù hộ độ trì cho con và toàn thể gia đình được bình an mạnh khỏe, tai qua nạn khỏi, phiền não đoạn diệt, nghiệp chướng tiêu trừ, thường hoạch kiết tường, vĩnh ly khổ ách.

  Thứ nguyện: Âm siêu dương thới, hải yến hà thanh, pháp giới chúng sanh, tề thành Phật Đạo.

  Phục duy cẩn cáo!”

  Bài văn khấn giải hạn Tam Tai 2022 – Mẫu 2

  Nam mô a di đà phật!(3 lần)

  Nam mô hữu thiên chí tôn kim quyết Ngọc Hoàng thượng đế!

  Kính thỉnh: Mông long đại tướng…. (A) tam tai….(B) Ách Thần Quang”

  Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ….

  Họ tên con là …….

  Hiện nay đang cư ngụ tại ………

  Hôm nay con sắm sửa biện hương lễ vật, hương hoa dâng lên giải hạn tam tai. Kính thỉnh Mông Long Đại Tướng…..(A) tam Tai…..(B) Ách Thần Quang giá đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Cầu xin cho con được tai qua nạn khỏi, nguyên niên Phước Thọ. Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống tam tai, Đông nghinh bá phước!

  Thượng hưởng!

  Sau đó vái 3 lần, lạy 12 lạy (tựa lời cầu nguyện cho 12 tháng bình yên). Rồi chờ đến tàn hết nhang đèn, âm thầm lặng thinh, không nói chuyện với bất cứ ai.

  Tiếp đó đem gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ) ra ngã ba đường mà bỏ, không nên ngoái lại xem. Hoặc có thể đốt chung gói nhỏ đó với 3 xấp giấy tiền, vừa đốt vừa van vái cho tiêu trừ hết tai nạn. Gạo muối vãi ra đường, chỉ mang bàn và đồ dùng (mâm, ly, tách…) về nhà.

  Lưu ý: Cách cúng giải hạn Tam tai không có trong giáo lý nhà Phật mà là tín ngưỡng lưu truyền trong dân gian từ xưa tới nay. Tùy thuận theo cái tập tục có sẵn ở từng địa phương và theo từng hoàn cảnh có thể có những cách cúng hạn Tam tai khác nhau, không cần quá tốn kém và quan trọng hóa việc làm những lễ này, điều quan trọng là thành tâm cầu khấn.

  7. Phương pháp hóa giải bằng phong thủy

  Hành thiện giúp người, tích phúc đức

  Tích đức hành thiện chính là yếu tố phong thủy mạnh nhất để thay đổi vận mệnh!. Ngoài việc tiến hành nghi lễ cúng giải hạn Tam tai như trên, làm việc thiện, thường xuyên phóng sinh cá, ốc… còn sống xuống sông, ao, hồ… càng giúp việc hóa giải hạn Tam tai 2022 càng hiệu quả nhanh và lại được hưởng âm phước vô lượng, có thể hóa hung thành cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  – Đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh

  Ngoài thường xuyên làm việc thiện giúp người, ba tuổi Tị, Dậu, Sửu có thể đeo bản mệnh Phật bên mình để được độ mạng, hóa giải hung khí từ hạn Tam tai.

  Cụ thể:

  • Người tuổi Tị đeo bản mệnh Phật là Phổ Hiền Bồ tát, vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện.
  • Người tuổi Dậu có thể đeo vật phẩm phong thủy có hình Phật A di đà. Vị Phật này tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.
  • Người tuổi Sửu nên đeo Phật Hư Không Tạng Bồ tát còn gọi là Khố tàng Kim Cương, vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cúng Sao Giải Hạn Tại Nhà Hàng Tháng
 • Hướng Dẫn Làm Lễ Cúng Sao Giải Hạn Đầy Đủ Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Xây Dựng Nhà
 • Cách Tự Hóa Giải Vận Hạn Hiệu Quả Chẳng Cần Đến Dâng Sao Giải Hạn
 • 6 Mẹo Phong Thủy Để Giải Mọi Vận Hạn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100