Top #10 ❤️ Cách Giải Bùa Ngải Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Maiphuongus.net

Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?

15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng

5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay

Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Tại Nhà, Hiệu Quả An Toàn

Hướng Dẫn Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất

Bài Toán Mã Đi Tuần

Phongthuycanbiet.net – Người ta thường nói nhiều về bùa ngải, nhưng trên thực tế không nhiều người hiểu bùa ngải là gì? Bùa ngải từ đâu mà có. Cách hóa giải bùa ngải như thế nào?

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó. Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy ngải, pháp sư phải nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

Có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũng giống như là các vong linh (linh hồn) rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối (bởi vậy mà trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).

Bùa, ngải dùng đủ thứ chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng, tùy phép yểm và mục đích. Ở miền Nam, huyền thuật chủ yếu thịnh hành dòng Nam Tông, đặc biệt là bùa chú của Thái hoặc Miên (Campuchia). Huyền thuật tôn chỉ là điều chỉnh quan hệ giữa con người với cõi siêu nhiên. Vì vậy, xuất phát điểm của bùa ngải đơn thuần là vì mục đích tốt.

Trong đó bùa và ngải là khác nhau. Bùa thường được thầy pháp sư, phù thủy niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống (trực tiếp hoặc đốt), cũng có loại vô hình vô trạng…

Đã nói đến Bùa chú thì dù là bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Ở đây ta hiểu đối với một số người dùng Bùa Ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thì một đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc thất nhân thất đức. Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

Đối phó với các loại Bùa Ngải thì có hai cách

1. Cách thứ nhất:

Dùng một quả Trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.

Cách giải:

– Dùng Bùa hộ thân đeo trên người 24/24 giờ (để chống Ma Quỷ tiếp tục đánh vào người)

– Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài.

Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, sau khi lăn trứng xong sẽ bẻ đôi trứng ra để kiểm tra. Nếu thấy vẫn còn màu đen là chưa khỏi, phải tiếp tục làm tiếp. Làm cho đến khi nào bẻ trứng ra không còn màu đen nữa thì thôi. Tức là bệnh đã khỏi.

Chú ý là không được bẻ trứng ra để xem thường xuyên, làm như vậy thì việc chữa trị sẽ phải lâu dài.

Trứng đã lăn xong sau khi điều trị thì phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn. Ai ăn phải thì sẽ bị Bùa Ngải xâm nhập mà thành bệnh.

Sau khi đã khỏi bệnh thì người bị hại vẫn phải đeo Bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.

2. Cách thứ hai:

Có thể dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị Bùa Ngải. Pháp này dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Thần Chú “Án Ma Ni Bát Di Hồng” để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm. Cũng làm vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành”.

Sau khi đập xong 61 cái thì người bị Bùa Ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào. Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy. Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới. Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi. Trong thời gian này, người bị Bùa Ngải cũng nên đi lễ Chùa thường xuyên.

Trong trường hợp người bị Bùa Ngải biết được rõ ràng Thầy Bùa làm hại minh (Biết họ tên, tuổi, nơi ở) thì có thể nhờ đến Pháp sư chánh đạo để phá hủy Bùa Ngải của ông Thầy Bùa Ngải kia, khiến cho Ma Quỷ quay lại đánh ngay Thầy Bùa, ông Thầy này sẽ phải lãnh đủ tai họa thảm khốc. Mới hay “Vỏ Quýt dày có móng tay nhọn” và thế nào là “Gậy ông đập lưng ông”.

Chỉ cần dùng yếu tố dương cân bằng lại là được. Mà đặc tính của dương là thành công, may mắn, khỏe mạnh… Hiểu biết nguyên lý âm dương và cơ chế tác động của trường năng lượng, sẽ giúp ta miễn nhiễm với mọi loại Bùa, Ngải, chẳng cần phải lo sợ bởi thế giới tâm linh huyền bí của Bùa Ngải.

Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%

Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả

Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?

15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng

5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay

Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Tại Nhà, Hiệu Quả An Toàn

Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

+ Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

+ Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

+ Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

+ Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

+ Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

+ Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

+ Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

+ Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

+ Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

Tham khảo :

Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%

Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022

Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh

Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Phật Giáo

Giải Trừ Bùa Yêu Ngải Yêu

Làm Bùa Yêu Ở Đâu Hiệu Quả 100%?

5+ Cách Nhận Biết Người Chơi Ngải 100% Chuẩn Xác

Đáp Án Brain Out, Giải Brain Out Tất Cả Level (Cập Nhật Liên Tục)

Đáp Án Game Brain Out Từ Level 101 Đến Level 200

Brain Out Cấp 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 Đáp Án

Giải trừ bùa yêu, ngãi yêu

pháp sư:võ thiên Phúc :0967396549

voluongthophatbn@gmail.com

Bùa yêu, ngãi yêu đã có từ rất xa xưa. Tùy theo mục đích, phương pháp của người tạo ra bùa, ngãi và người muốn dùng mà tạm phân ra thiện pháp và ác pháp.

Dùng trong việc giúp cho vợ chồng hòa hợp, giúp đôi nam nữ cùng đồng ý muốn chung sống mà gặp sự trở ngại….. đây gọi là thiện pháp.

Dùng trong các việc thỏa mãn ý riêng của một người muốn người còn lại phải phục tùng dù người này không muốn như vậy. Dùng cưỡng ép vợ, chồng của người khác…. đây gọi là ác pháp.

Bùa yêu, ngãi yêu trong việc làm bất thiện gây ra rất nhiều đau khổ không thể tính đếm được đã xảy ra và gây nên sự kinh hoàng cho cho những nạn nhân. Trong thế giới huyền bí thời bây giờ bùa yêu, ngãi yêu là loại rất khó để giải trừ hoàn toàn. Đặc biệt là loại có dùng tinh, huyết của nam và nữ để tạo bùa, ngãi mê. Tuy nhiên trong Hoa Tạng Huyền Môn thì không phải là khó để làm việc giải trừ này. Có rất nhiều phương pháp để giải trừ các loại bùa yêu, ngãi yêu.Trong bài này chỉ giới thiệu phương pháp giải trừ bùa yêu, ngãi yêu của Mật Tông Phật Giáo.

Lưu ý là phương pháp có được thực hiện thành công hay không thì yếu tố quyết định là khả năng người thực hiện bao gồm nhiều phần trong đó:

Công đức tu tập, hiểu biết, lực dụng….của người tu tập.

Nhân phẩm, Phước đức, nhân duyên…… của người bị bùa ngãi.

Dùng Đà ra ni để thực hiện giải trừ bùa ngãi. Phổ biến nhất là :

ĐẠI BI THẦN CHÚ, CHUẨN ĐỀ THẦN CHÚ, LỤC TỰ ĐẠI MINH THẦN CHÚ, QUÂN ĐỒ LỢI MINH VƯƠNG THẦN CHÚ, THỦ LĂNG NGHIÊM THẦN CHÚ…..

* Lập đàn pháp để thực hiện việc giải trừ bùa chú. Thường dùng hai loại đàn pháp như sau:

Tức Tai đàn pháp :

Hay dùng Phật Bộ để giải trừ tai ách.

Sau đó dùng Liên Hoa Bộ để tăng trưởng phước đức.

Hàng phục đàn pháp:

Dùng Kim Cang Bộ để hàng phục ác pháp, giải trừ bùa chú.

Sau đó có thể dùng các pháp hàng phục để trị phạt nếu kẻ ác tiếp tục dùng bùa yêu, ngãi yêu gây hại cho người. Mức độ hàng phục trị phạt tùy vào từng sự việc cụ thể.

Ngòai việc lập đàn pháp giải trừ bùa chú, người bị bùa yêu, ngãi yêu muốn hoàn toàn thoát khỏi các hậu quả xấu của bùa chú thì phải thường xuyên làm các việc phước thiện và tránh các việc bất thiện trong khoảng thời gian dài. ( tốt nhất là trọn đời )

* Các việc phước thiện:

3.Cúng Dường Phật, Pháp , Tăng ( người tu học Phật Pháp bao gồm cả người xuất gia và tại gia )

liênhệ_phapsư:võ thiên đức :0967396549

voluongthophatbn@yahoo.com.vn

hoặc nhanquanglieudieuminhcusi@yahoo.com.vn

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Vận động xây dựng chùa mới thờ phật mẫu hoàng thiên , thờ ngọc hoàng thượng đế và thủy tổ nước nam kinh dương vương

Ngưỡng bạch chư tôn đức tăng ni

Các phật tử gần xa các nhà hảo tâm trong và ngoài nước

Các Tiểu Thương tại các khu thương mại, giao dịch, các chợ trong và ngoài nước

xưa có đức tôn giả cấp cô độc cúng dường kỳ viên tịnh xá để hoàng dương đạo pháp công đức vô lượng , và còn nhiều các vị đế vương côn nông thương sĩ khác nhiều vô kể ,Tinh than đạo pháp đó còn tồn tại mãi trong lòng chúng ta đến ngày hôm nay .

Là người con nước việt nam chúng ta không ai là không tự hào về cội nguồn dân tộc ,đất nước ta nay phật pháp rất thịnh hành chính đạo đang soi sáng ,nhằm cho chính đạo soi khắp mọi miền tổ quốc ánh sáng đạo pháp ,ánh sáng của niềm tin và sức mạnh của cả một dân tộc việt , người sinh ra năm châu bốn biển sinh ra toàn loài người là phật mẫu hoàng thiên ( hoàng thiên thánh mẫu ) người tạo lập kỷ cương thiên luật là ngọc hoàng thượng đế tối linh tối thượng ,người mang những hạnh từ bi tiến tu giải thoát là đức phật thích ca ,người thủy tổ của dân tộc việt nam ta la kinh dương vương cha của lạc long quân và âu cơ .

Nay thầy kêu gọi tất cả mọi người con nước việt hãy chung tay xây dựng một ngôi chùa mới thờ mẫu mẹ hoàng thiên (phật mẫu hoàng thiên ) ,người mẹ củacác cõi trời cùng ngọc hoàng đại đế Và thủy tổ nước việt nam .

Kính mong tất cả mọi chư tôn đức tăng ni cùng các phật tử trong và ngoài nước ,các tin đồ các nơi các thương gia công ty xí nghiệp hoan hỷ cúng dường chút tiền tài tịnh vật đất đai để xây dựng ngôi chùa thờ phụng cầu an cho toàn nhân loại .

Vì dân tộc, vì đạo pháp những người con Phật ngày đêm thao thức bằng tất cả tài sức, mồ hôi nước mắt, tâm đức và chí nguyện để hoàn thành sở nguyện .

Sở nguyện có một ngôi chùa trong vĩnh lộc b _bình chánh _tphcm và một ngôi ở xã mão điền _thuận thành _bắc ninh để thờ hoàng thiên thánh mấu ( phật mẫu hoàng thiên ) cũng ngọc hoàng đại đế và thủy tổ việt nam

Thầy :pháp sư võ thiên phúc

ĐT: 0972433018 .02413783363

HOÀNG THIÊN THÁNH MẪU LINH TỪ

( pháp sư võ thiên đúc )

huyện thuận thành_tỉnh bắc ninh

Tài khoản :2607205057496 agribank (vũ đăng hùng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện thuận thành _tỉnh bắc ninh )

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT TÁT ĐẠI CHỨNG MINH

NAM MÔ PHẬT MẪU HOÀNG THIÊN CHỨNG MINH

NAM MÔ NAM BANG THÁNH TỔ THỦY TỔ KINH DƯƠNG VƯƠNG CHỨNG MINH .

Phân Biệt Ngải, Bùa Chú Và Nuôi Vong Và Cách Để Hóa Giải Tối Ưu

Hòn Đá Lạ Ở Đền Hùng: Thủ Tục Giải Trừ Bùa Chú (7)

Đức Phật Dạy Cách Hóa Giải ‘bùa Ngải’ Hữu Hiệu Nhất

Tìm Hiểu Về Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt Đơn Giản Hiệu Quả Ngay

Bùa Ngải Nghe Lời Và Cách Hoá Giải

Cách Làm Bùa Nghe Lời Và Hoá Giài Bùa Nghe Lời Từ Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi

Cách Giải Độc Ma Túy Đá

Cỏ Mỹ Đáng Sợ Như Thế Nào?

Ma Dược Giết Người Mang Tên Cỏ Mỹ: Hồi Sinh Những Bộ Não “hỏng”

“cỏ Mỹ” Gây Chứng Hoang Tưởng Mạnh

Ngãi nghe là gì? Bùa nghe lời cũng được gọi là ngải nghe lời, được sử dụng với mục đích là khiến người khác nghe lời mình một cách tự nhiên mà không cần bắt buộc hay gượng ép. Một số loại bùa nghe lời thường được thầy Pá vi sử dụng hiệu quả đó là: bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ, bùa đạp bóng,…

Trong tất cả những loại bùa nghe lời dân tộc mà thầy vừa mới kể trên thì bùa vỗ vai là khó sử dụng rất. Còn những loại bùa còn lại thì sử dụng dễ hơn. Loại bùa được sử dụng thông dụng nhất là bùa đạp bóng, còn ngải quan hệ thường sử dụng cho các cặp vợ chồng giúp chồng nghe lời vợ.

Ngoài những loại bùa nghe lời lành tính mà thầy vừa mới chia sẻ trên thì còn có một dạng khác đó là bùa tà hại người. Loại bùa này còn được gọi là bùa yêu bằng kinh nguyệt. Ngoài tác dụng là khiến người khác nghe lời mình thì bùa máu kinh còn gây ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm cho cả người làm bùa và sử dụng bùa. Thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe, đe dọa đến tính mạng, có thể là gây tử vong.

Những trường hợp sau nên làm bùa yêu nghe lời:

Người chồng chồng nghe lời vợ mà thường đi nghe lời của người khác như cha mẹ, bạn bè, anh chị em….

Bạn trai hoặc bạn gái muốn người yêu mình phải nghe lời mình.

Cha mẹ muốn con cái nghe lời mình tránh xa những điều xấu, làm việc tốt.

Những người muốn người khác yêu mến, được lòng khách hàng.

4 Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình

1. Cách làm bùa nghe lời tại nhà

Có nhiều anh chị đã liên hệ với thầy Pá Vi và hỏi về cách làm bùa nghe tại nhà. Tuy nhiên, anh chị không thể tự làm được bùa nghe lời tại nhà. Tại sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân khiến anh chị không thể tự mình làm bùa nghe lời ngay tại nhà.

4 lý do khiến không thể tự làm bùa nghe lời tại nhà:

1.1. Lời thiêng – thần chú

Anh chị không biết được lời thiêng hay còn gọi là thần chú phù hợp với từng trường hợp như thế nào mà chỉ có thầy bùa mới biết được.

Thần chú hay lời thiêng nó không giống hoàn toàn với tiếng Thái nên đến người Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi.

1.2. Vật dẫn làm bùa nghe

Anh chị không biết được vật dẫn dùng để làm bùa nghe lời như thế nào là từng hợp nhất. Ví dụ như bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ,.. mỗi loại sẽ có vật dẫn riêng, nếu sử dụng không đúng sẽ không có kết quả.

1.3. Có căn cơ

Không phải ai cũng có căn cơ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao nhiều loại bùa nói gì cũng nghe bị thất truyền. Trước khi chọn một đệ tử để truyền thụ thầy bùa cao thay sẽ phải lựa chọn lấy một trong số rất nhiều người trong họ hàng gần của mình. Nếu không chọn được ai, thì sẽ phải truyền thụ trong giấc mơ cho đời khác dù đã mất.

1.4. Có ma theo

Để làm được bùa ngãi nghe thì phải có “ma theo”, mà chỉ có những thầy bùa cao tay mới có ma theo. Hồn ma theo thầy bùa trước khi chết đi sẽ theo học trò của thầy.

2. Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Thực chất cách làm bùa nghe lời này gồm tổng hợp thông tin và hình ảnh người làm bùa. Nếu chỉ dùng ảnh để luyện bùa nghe sẽ không thể mang lại kết quả tốt nhất. Sẽ cần thêm các thông tin chi tiết người dùng bùa để bùa có thể nhắm đúng đối tượng, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngải nghe lời. Đây là cách làm bùa nghe đơn giản song lại hiệu quả cao, thường được thầy pá vi dùng nhiều năm nay. Nó hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm sử dụng.

3. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Có mộtvài bạn liên hệ thầy hỏi cách làm bùa để người khác nghe lời mình này. Những bạn này thắc mắc này dùng cách làm bùa ngải nghe lời này liệu hiệu quả tốt không, sao thầy lại không dùng?

Thầy cũng trả lời lại với các bạn rằng: cách làm bùa nói nghe bằng tóc mang lại hiệu quả rất thấp và rất tốn thời gian so với cách trên, nên thầy không dùng bao giờ. Sao dễ mà hiệu quả cao lại không dùng, lại phải làm cách hiệu quả thấp lại phức tạp nưa?

4. Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Cách làm bùa để chồng nghe lời thông thường như: quan tâm chồng hơn, sửa sai, lắng nghe, vun vén chăm lo hơn cho chồng… Thường không có tác dụng gì nếu chồng bạn nghe lời người ngoài như mẹ, bạn bè, đồng nghiệp… Đặc biệt nếu chồng có bồ nhí thì sẽ không bao giờ nghe lời bạn nói đâu. Bởi vậy, cách làm cho chồng nghe lời truyền thống chỉ tác động một phía và hoàn toàn vô hiệu.

Kinh nghiệm nhiều năm làm bùa cho chồng nghe lời vợ, nên thầy có thể khẳng định rằng: Người chồng khi đã nghe và tin một ai đó, thì rất khó để bạn nói mà chàng nghe theo. Bởi vì, tính bảo thủ của chồng rất cao, đã nghĩ cái gì đúng thì khó mà thay đổi ngược lại. Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình của thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe.

“Cách bỏ bùa chồng nghe lời thầy Pá vi khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ, mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài”

Thật tuyệt về cách bỏ bùa chồng nghe lời phải không chị em?

Cách hóa giải bùa ngải nghe lời

Cách giải bùa ngải nghe lời lời một cách triệt để, thì phải cần một khoảng thời gian tương đối dài. Thời gian hoá giải bùa nghe có thể là vài ba tháng, thậm chí là cả năm mới có thể giải hết hoàn toàn nếu đó là bùa tà.

Bùa nghe lời dân tộc của thầy Pá vi thì liệu có ai giải được không?

Đây là thắc mắc của nhiều bạn muốn nhờ thầy làm bùa cho chồng nghe lời, có lẽ những bạn này sợ người khác sẽ giải bùa khi đã làm xong. Thầy khẳng định lại rằng: Bùa nghe lời của thầy Pá vi làm ra sẽ không ai phát hiện được nếu bạn không nói ra và không ai khác có cách gỡ bùa nghe này được, trừ chính thầy.

Thầy làm bùa nghe lời ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, còn rất ít người biết được cách làm bùa nghe hiệu quả, cũng như bùa cho chồng nghe lời, đồng thời đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả người làm và người dùng. Thầy làm bùa nghe lời Pá Vi là một trong số ít những thầy bùa cao tay còn sống và đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này. Vậy nên nếu bạn vẫn có thắc mắc: “Làm bùa nghe lời ở đâu?”, thì chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có lựa chọn đúng cho mình rồi.

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp làm “Cháu muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ, vì chúng cháu từ ngày lấy nhau không hạnh phúc. Đã có hai con lớn, nhưng cháu vẫn bị coi là người ngoài, dù tận tâm với gia đình nhà chồng nhưng không được coi trọng. Chồng nhất cử nhất động chỉ nghe lời mẹ dù việc có sai đến đâu. Không coi cháu là thành viên gia đình, bà mẹ chồng cháu biết chồng cháu nghe lời bà, nên bà luôn tìm cách chia rẽ vợ chồng cháu. Gia đình luôn lục đục, bố chồng thì mất sớm nên bà càng ghét cháu vì sợ chiếm mất con của bà. Cháu còn có con riêng nữa, nên bà luôn tiêm nhiễm vào đầu chồng cháu là phải giữ kinh tế cho cháu đích tôn riêng của bà. Kinh tế bà nắm hết của chồng cháu và bắt cháu đóng tiền riêng cho bà, coi như chỉ góp gạo thổi cơm chung. Trong gia đình chỉ hai mẹ con bàn với nhau, không coi cháu ra gì hết. Có con lớn rồi, cháu muốn bàn quy tụ cuộc sống để lo cho con cái nhưng luôn bị phá ngang. Cháu thấy thật sự bế tắc, chồng thì nghe mẹ, còn mẹ chồng thì khắc nghiệt với con dâu. Thầy Pá vi có thể giúp cháu cách làm bùa cho chồng nghe lời không?”

bùa để chồng nghe lời:

Kết luận: Bùa nghe lời có nhiều cách làm song rất ít người có thể làm được bùa nghe hiệu quả và lành tính như thầy Pá vi. Để có thể làm và giải bùa nghe lời hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Cách Hóa Giải Bùa Nghe Lời 100%

Cách Làm Bùa Ngải Nghe Lời Hiệu Quả 100% (Đã Kiểm Chứng)

Cách Hoá Giải Bùa Nghe Lời

Cách Làm Bùa Nghe Lời & Giải Bùa Ngải Nghe Lời 2022

Tất Cả Đáp Án Của Trò Chơi Brain Out Từ Cấp 1 Đến Cấp 200 2022

🌟 Home
🌟 Top