Chia Sẻ Cách Giải Bùa Ngải Bằng Trứng Gà Hiệu Quả Ngay Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Trứng Gà
 • Hướng Dẫn Cách Giải Bùa Dơ Của Phụ Nữ 1000% Hiệu Quả
 • Bùa Yêu Là Gì? Dấu Hiệu Của Người Bị Bỏ Bùa Yêu? Cách Giải Bùa Yêu!
 • 3 Cách Hóa Giải Nhà Bị Yểm Bùa 99,99%
 • Cách Giải Bùa Ghét 100% Hiệu Quả
 • Kinh nghiệm cho thấy rằng những người bị trúng bùa thường mình mẩy đau nhức. Hay mệt mỏi bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…mất tập trung làm việc không hiệu quả. Để kiểm chứng điều này chúng ta hãy thử một trong những cách sau:

  Khi bạn nhai một nắm đậu đen, hoặc đậu nành. Nếu có mùi tang xộc lên trong miệng, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bị trúng bùa ngải.

  Việc trúng độc bùa ngải cũng khiến cho bạn bị nôn ra nước am thảo khi ngậm loại thảo dược này.

  Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả

  Nếu như trứng gà là cách để kiểm tra việc bạn có bị trúng bùa ngải hay không. Thì trứng gà cũng là phương pháp giúp bạn có thể hóa giải bùa ngải thành công.

  Cách làm như sau:

  Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại lên toàn bộ cơ thể hoặc lăn tập trung vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liền để cho trứng gà hút toàn bộ những độc của ngải đã ngấm sâu vào trong cơ thể ra ngoài.

  Sau mỗi lần lăn và kiểm tra trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt đi. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng hiện rõ hơn thì chứng tỏ độc ngải đã dần được hóa giải. Đến khi nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu ban đầu thì chứng tỏ bạn đã giải ngải thành công

  Làm thế nào để tránh trúng độc bùa ngải

  Trúng bùa ngải là một điều không mong muốn với tất cả mọi người. Chính vì thế để tránh nhưng điều không may xảy ra với mình thì các bạn cần đề cao cảnh giác. Với những biện pháp phòng ngừa được khuyến cáo như sau:

  Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… Nơi có nhiều nguy cơ bị trúng bùa ngải của những người dân tộc nơi đây khi không may bạn làm phật ý họ. Thì bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình.

  Mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Những vật này được cho là giàu tính âm vì thế sẽ chống lại được tính dương của bùa ngải.

  Trước khi uống trà hoặc nước do người khác mời. Hãy liếc nhìn xuống lý nước. Nếu như không nhìn thấy đáy hoặc không nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình. Thì cũng tuyệt đối không uống, ly nước đó đã bị bỏ bùa.

  Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình. Bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

  Hãy cảnh giác cao độ với những người lạ đến bắt chuyện với bạn. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình. Họ có thể lợi dụng cơ hội này để bỏ bùa ngải cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bùa Thiên Linh Cái Là Gì? Mọi Người Chết Khiếp Khi Đọc Và Nghe Tên
 • Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thiên Linh Cái
 • Bùa Lỗ Ban Là Gì? Các Loại Bùa Lỗ Ban Có Tác Dụng Gì?
 • Cách Yểm Bùa Lỗ Ban 100% Hiệu Quả
 • Cách Luyện Bùa Lỗ Ban Trấn Yểm 100% Thành Công
 • Cách Giải Bùa Ngải Bằng Trứng Gà 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Bùa Ngải
 • Lý Giải Hiện Tượng Đau Nửa Đầu Khi Uống Rượu Bia
 • Cách Giải Rượu Bia Bằng Gừng Hiệu Quả Ngay Tức Thì
 • Cách Giải Rượu Bia Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Ngay Tại Nhà
 • Uống Rượu Bia Bị Đau Đầu Do Đâu? Hiểu Nguyên Nhân & Cách Chữa Trị
 • Ngày xưa, bùa ngải được dùng với các ý nghĩa tốt đẹp cho con người. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng nhiều bon chen, đố kỵ và đầy sự ghen ghét khiến ý nghĩa của bùa ngải bị biến chất. Giờ đây chỉ cần nhắc đến bùa ngải người ta sẽ nghĩ ngay đến thứ gì đó rất kinh khủng, đáng sợ và cảm thấy bấn loạn. Hiện nay, nhiều người truyền tai nhau cách giải bùa ngải bằng trứng gà rất hiệu quả. Vậy cần làm như thế nào?

  1. Bùa ngải là gì?

  Bùa, ngải là một trong các hình thức khai triển huyền thuật, trước đây được dùng để chữa bệnh, diệt trừ ma quỷ. Ngày nay, bùa ngải mang một ý nghĩa rất đáng sợ, con người thường sử dụng để hại nhau. Loại bùa chú này được làm từ các loại ngải lâu năm, kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo ý muốn của người tạo ra nó.

  Theo như tương truyền, để luyện được ngải rất khó, các thầy ngải phải chăm hơn con so, nuôi ngải bằng máu của mình hoặc máu gà, tắm cho ngải, cho ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho nghe, … Trên thế giới có hơn 100 loại ngải nằm rải rác khắp nơi rừng sâu, núi thẳm. Chính vì ngải tồn tại ở những nơi có nhiều chướng khí, nơi các loại yêu ma quỷ quái cư ngụ nên có tính Linh (ma tính).

  Tất cả các loại bùa ngải đều có lực lượng âm binh giúp sức mới thành công. Đối với người dùng bùa ngải với các mục đích xấu xa thì lực lượng âm bình này chính là yêu ma quỷ quái. Đặc tính của yêu ma là giết được càng nhiều người chúng sẽ càng tăng thêm sức mạnh. Do đó, khi được người kêu gọi, nhờ vả làm việc xấu thì chúng rất thích.

  2. Cách đề phòng bị trúng bùa ngải

  Bùa ngải là thứ mà không ai mong muốn mình sẽ bị dính phải, vì thế trong mọi trường hợp đều phải đề cao cảnh giác và có các biện pháp phòng ngừa bảo vệ mình. Lòng người khó đoán, có thể bạn không làm hại người khác nhưng người khác vẫn muốn làm hại bạn.

  Đề phòng mọi lúc mọi nơi để bảo vệ tốt cho bản thân khỏi bùa ngải

  Nhất là khi đi vào những nơi nhạy cảm như vùng sâu vùng xa, miền núi, nơi các dân tộc thiểu số thường dùng bùa ngải bạn nên đem theo bên mình một vật mang tính âm như: tỏi khô, phân ngỗng phơi khô. Đồng thời, cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, nếu được mời uống trà trong tách sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh ngắt thì tuyệt đối không được uống.

  Đến nhà một người lạ mà được mời uống trà thì bạn nên để ý cái ly, nếu nhìn không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của bạn thì có thể tách trà đó đã bị bỏ ngải. Bạn tuyệt đối cũng không được để cho người lạ biết quá nhiều về mình như ngày, tháng, năm sinh bởi những thông tin đó là yếu tố chính để chuốc ngải. Khi đi đường ở những nơi vắng, nơi lạ hoặc đi một mình thì không nên trả lời người lạ và không được cho hộ chạm vào người.

  3. Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

  Thông thường, người ta hay dùng bùa ngải để hại nhau khi có sự ghen ghét trong cuộc sống và công việc. Người bị chơi ngải thường không biết là mình đã bị trúng, vậy những triệu chứng gì để bạn có thể nhận biết?

  Dấu hiệu nhận biết bị chơi ngải là gì

  Nếu bạn đang bị người khác chơi bùa ngải thì sẽ thấy mệt mỏi, đau nhức dữ dội, người bần thần, sợ hãi, tinh thần bấn loạn, hốt hoảng, … Bạn có thể dùng một số cách sau để biết mình có bị dính ngải hay không.

  • Dùng trứng gà đã luộc chín lăn lên trên người, sau đó tách quả trứng ra xem. Nếu lòng đỏ có màu đen có nghĩa là bạn đã bị trúng ngải, nếu lòng đỏ có màu đỏ tươi thì bạn bị trúng ngải rất nặng.
  • Lấy đậu đen hoặc đậu nành để nhai, nếu thấy mùi tanh thì bạn đã bị dính ngải.
  • Ngậm cam thảo trong mồm, nếu bị nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị dính độc bùa ngải.

  Sau khi dùng trứng gà để kiểm tra và chắc chắn mình bị dính bùa ngải thì bạn cũng có thể dùng trứng gà để giải bùa ngải. Bạn có thể thực hiện theo cách giải bùa ngải bằng trứng gà sau để đem lại hiệu quả tốt và nhanh nhất.

  Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả

  Trứng gà sau khi luộc xong bạn dùng lăn đi lăn lại trên cơ thể, sau đó tập trung vào vùng bị đau nhức. Làm liên tục trong thời gian dài để trứng gà hút hết độc ngải đã ngấm sâu vào cơ thể của bạn ra ngoài. Mỗi ngày sau khi lăn, bạn bổ đôi quả trứng gà ra để kiểm tra lòng đỏ, nếu lòng đỏ còn màu đen thì vẫn chưa hết ngải.

  Tiếp tục lăn trứng gà cho đến khi màu đen ở lòng đỏ nhạt dần, thay vào đó là màu vàng và trắng hiện ra là ngải đang dần được giải. Khi nào kiểm tra lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu là bạn đã giải được hết ngải trong người. Giải bùa ngải bằng trứng gàlà cách làm hiệu quả thấp, đồng thời sẽ mất rất nhiều thời gian, nếu bạn không kiên trì thì không thể làm được.

  Ngoài ra, nếu bạn làm theo cách hóa giải bùa ngải ở trên không mang lại hiệu quả, thì bạn nên tìm đến thầy bùa Pá Vi để được giúp đỡ cách giải bùa ngải hiệu quả nhất. Thầy Pá Vi là người chuyên hóa giải các loại bùa ngải từ dễ cho đến khó nhất, những ngải tà ác nhiều thầy bùa khác không hóa giải được khi tìm đến thầy Pá Vi đều có thể giải quyết nhanh chóng.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa: “Con chào thầy Pá vi. Con mới tìm hiểu thì biết thầy giải bùa ngải của người dân tộc mường ạ. Bố con ngày xưa làm cho một cô người mường phú thọ bị chửa, khi người ta đến bắt vạ thì bố con không chịu trách nhiệm, vì sợ mẹ con và gia đình nên bố con đã trốn trách nhiệm này. Sau đó được biết cô kia đã nhờ vua bùa xứ mường yểm bùa ngải lại gia đình con. Nên hiện tại bố con mất cách đây 3 năm rồi và nhà cháu có 4 anh chị e, hai trai hai gái. Vậy mà chỉ được trông chờ vào hai con gái thôi, còn hai con trai bây giờ như ma sống cùng trong nhà. Anh trai cả thì câm điếc nhưng lại nghiện rượu và phá nhà cửa. Còn em trai con thì lấy vợ ở riêng rồi, nhưng phá gia tri tử không có tình cảm với mọi người trong gia đình. Sự việc càng dẫn tới nghiêm trọng, nên con nghĩ mẹ con là người hiền lành, bố con ngoài việc đó ra cũng chưa thấy có gì thất đức. Mà bây giờ con cái phải chịu cái nghiệp bùa ngải này. Mong pá vi xem xét tình hình cho con làm sao để giải bùa ngải này.”

  Kết luận:

  Cách giải bùa ngải bằng trứng gà được nhiều bạn quan tâm, nhưng hiệu quả lại thấp. Để có cách giải bùa ngải yêu hiệu quả nhất hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Hại Bằng “bùa Ngải”
 • Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 (Có Đáp Án)
 • Unit 13 Lớp 8: Language Focus
 • Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Unit 13: Festivals
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 8 Unit 13: Festivals
 • 4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu
 • Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả
 • Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?
 • 15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng
 • 5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay
 • Có rất nhiều cách để nhận biết bùa ngải như có các biểu hiện như đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi,… Các bạn chỉ cần thông qua những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải hay không. Ngoài ra có thể tham khảo nhận biết thông qua những cách sau:

  1.1. Sử dụng trứng gà

  Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen nghĩa là bạn bị nhiễm còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ là hiện tại bạn đang nhiễm rất nặng.

  Trường hợp này các bạn nên đi kiếm thầy giải bùa cao tay để giải bùa nếu không sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tinh thần. Càng để lâu sẽ khiến cho cơ thể bạn ngày càng yếu đi.

  Cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có đơn giản hay không?

  1.2. Sử dụng đậu nành/ đậu đen

  những cách nhận biết bị bùa ngải tại nhà này đều chỉ mang tính chất minh hoạ, không thể khẳng định chắc chắn. Muốn biết chắc chắn nên liên hệ các thầy bùa cao tay như thầy pá vi để được giúp.

  2. Cách đề phòng bị dính bùa ngải

  Mặc dù các bạn có thể tham khảo những cách giải bùa ngải tại nhà ở dưới, nhưng thà phòng còn hơn tránh, nên bạn nên tham khảo những cách để đề phòng bùa ngải như sau:

  Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban,… Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở bên cạnh mình.

  Những vật cực âm sẽ có thể chống lại được các vật có tính âm mạnh mẽ như bùa ngải. Phân ngỗng, tỏi chính là những vật cực âm như vậy.

  Bên cạnh đó, các bạn có thể hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Việc tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải. Thêm nữa, các bạn cũng không nên uống trà nếu nhưng thấy cốc bằng sứ nghi ngút khói mà cầm vào thì lạnh toát.

  Hoặc nếu bạn thấy ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phải ánh hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho.

  Hãy tự mình để phòng để tránh bị yểm

  Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

  3. Cách giải bùa ngải tại nhà

  Nếu chẳng may bị trúng ngải chúng ta có thể giải được bùa ngải tại nhà không? Cách giải bùa tại nhà như thế nào, có đơn giản không? Thầy gửi tới bạn tham khảo qua một số cách cụ thể cho các bạn nên chẳng may bị dính bùa ngải như sau:

  3.1. Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh

  Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, giúp cho bộ não tỉnh táo.

  Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại bỏ trùng độc

  Các bạn có thể ngồi thiền mỗi ngày khoảng 30 phút để có được giờ phút thư giãn thoải mái. Bật một ít nhạc không lời, tĩnh tâm và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngải có thể thử.

  3.2. Sử dụng trứng gà luộc

  Một trong những cách giải bùa yêu tại nhà đơn giản nhất chính là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí. Tiếp tục, các bạn sẽ bẻ đôi trứng gà để xem lòng đỏ trứng có đổi màu hay không. Nếu không có nghĩa là bạn đã hóa giải bùa ngải thành công.

  Các bạn nên ghi nhớ, trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi. Tuyệt đối không được cho người hay động vật ăn.

  Sử dụng trứng gà để hóa giải bùa yêu là cách đơn giản nhất

  3.3. Sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ

  Hùng Hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ khi kết hợp với nhau có thể loại bỏ trùng độc và bùa ngải. Bạn có thể cho ba vị thuốc vào nước sau đó sử dụng làm cho đi cầu ra trùng độc. Đây có thể là cách giải bùa ngải yêu cũng nên thử qua.

  Hơn nữa, 3 vị thuốc này lại rất dễ mua tai những tiệm thuốc nam, thuốc Đông Y. Giá thành cũng khá rẻ.

  3.4. Nhờ thầy pá vi giúp

  Nếu bạn dùng cả ba cách hóa giải bùa ngải ở trên mà không hiệu quả, thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người giải trừ được bùa ngải trong nhiều năm qua. Đồng thời an toàn cho người bị bỏ bùa, nên bạn yên tâm nhờ thầy gỉai bùa giúp.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: Chào thầy pá vi! Tôi có một cậu con trai năm nay 49 tuổi, bấy lâu nay bị một cô gái người huyện đà bắc tỉnh hoà bình dùng bùa ngải, về bỏ bê vợ con theo phục vụ cô ta. Bất kỳ lúc nào khi nghe điện thoại là bỏ đi ngay, cô này đã có chồng và hai con trai. Cô ta lâm vào cảnh nợ nần trai gái bị gia đình nhà chồng đuổi đi lang thang vật vờ công viên. Khi được một người giúp đỡ, cô ta đã lợi dụng phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta và bị người ta đánh cho. Cô ấy đã mở quán nước, con trai tôi và bạn vào uống nước, rồi từ đó hàng ngày cứ ra quán cô ta. Cho đến giờ dứt không ra và gia đình tôi xin cháu ngoan ngoãn, con dâu thảo hiền cứ bị chồng ghét bỏ khổ thân con cháu tôi. Tôi xin nhờ thầy pá vi làm phúc hóa giải bùa chú Kết luận: giúp cho vợ chồng cháu đoàn tụ, rời xa cô gái kia ra. Kính cảm ơn thầy!Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2021
 • Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Phật Giáo
 • Phương Pháp Giải Một Số Dạng Bài Tập Về Amino Axit
 • Phân Biệt Ngải, Bùa Chú Và Nuôi Vong Và Cách Để Hóa Giải Tối Ưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Trừ Bùa Yêu Ngải Yêu
 • Làm Bùa Yêu Ở Đâu Hiệu Quả 100%?
 • 5+ Cách Nhận Biết Người Chơi Ngải 100% Chuẩn Xác
 • Đáp Án Brain Out, Giải Brain Out Tất Cả Level (Cập Nhật Liên Tục)
 • Đáp Án Game Brain Out Từ Level 101 Đến Level 200
 • (Lichngaytot.com) Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong giúp ta mở ra kiến thức, tìm hiểu thêm về thế giới tâm linh bí ẩn này.

  Có những đối thủ cạnh tranh, người có mâu thuẫn tình cảm đã dùng ngải, bùa chú để làm hại đối phương bằng mọi giá bất kể tác hại của việc này đến đâu. Tuy nhiên, thế giới tâm linh này vẫn còn nhiều điều chúng ta không biết rõ thực hư. Đơn giản như để phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong không phải ai cũng hiểu.

  Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong

  Ngải:

  Phải làm gì nếu bị trúng “bùa ngải”? Ngải là thuộc họ thực vật, thân thảo, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài. Một số loài đã có tên khoa học và đã được công nhận tính năng chữa bệnh hay giúp ích cho cơ thể con người. Ngược lại với những loài ngải có tính dược liệu thì cũng có những loại ngải có tính độc, nhẹ thì gây mẩn ngứa ngoài da, nặng hơn thì có thể ngộ độc, dẫn đến bệnh tật hoặc mất mạng.

  Ngải cũng chỉ là một dược chất, một loại thảo mộc mà các nhà chuyên môn đặc biệt tinh luyện gieo trồng, nuôi nấng trong phạm vi thần quyền, nói một cách dễ hiểu hơn là họ dùng quyền phép bí thuật của họ để truyền vào cây ngải hoặc củ ngải và cũng tuỳ theo quyền phép và giá trị của loại cây hoặc củ để đánh giá trị của từng loại ngải khác nhau.

  Bùa chú:

  Bùa chú đã xuất hiện trong những sách kinh sách của nhiều tôn giáo khác nhau. Hầu hết, các bùa chú ban đầu được tạo ra với mục đích tốt đẹp là cầu an, giúp an tâm, gia đình yên ổn, ngoài ra nhiều người còn sử dụng bùa chú để trừ tà, chữa bệnh phá bùa yếm đổi.

  Các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để kêu gọi sự gia hộ của thần thánh).

  Nuôi vong:

  Để đạt được hiệu quả và mục đích nhanh nhất dễ dàng tạo được oai lực, uy tín, các Pháp Sư dùng các vong linh vất vưởng nuôi nấng họ, cúng cho họ ăn mỗi ngày, kiết ấn trì chú ếm bùa buộc họ phải tuân thủ theo những điều lệnh mà các vị Pháp Sư yêu cầu.

  Pháp sư sẽ sử dụng ngải, bùa chú và vong linh như thế nào?

  Thông thường những vị Pháp Sư sẽ dùng bùa ngải để ếm nạn nhân hoặc sai khiến những vong linh mà họ nuôi để trực tiếp tác động lên “thần thức” của người bị hại, dần dần sẽ chiếm lĩnh phần hồn của họ làm cho họ mất đi nhận thức, làm những việc không mong muốn hoặc làm bị phân tâm không hoàn thành được công việc có khi còn tổn hại nặng nề đến sức khỏe dẫn đến kiệt quệ mà chết.

  Hoặc nếu như người bị hại có căn cơ mạnh, phước đức dày, bùa ngải hoặc vong linh khó xâm nhập tác động trực tiếp lên họ thì những thứ này sẽ đi theo bạn tác động lên những người xung quanh, làm hỏng mọi mối quan hệ mà bạn có, làm cho cuộc sống của bạn gặp bế tắc.

  Chẳng hạn vị Pháp Sư ra lệnh làm cho người bị hại thân bại danh liệt thì việc làm như thế nào, thực hiện ra sao bùa ngải hoặc vong linh sẽ tự ý hành động, do đó ngoài những cách thức sai khiến bên trên ra còn muôn vàn cách mà bùa ngải, vong linh gây ra cho bạn.

  Cách nhận biết có bị thư ếm bằng bùa ngải, hoặc vong linh theo ám

  Sau khi phân biệt ngải, bùa chủ và nuôi vong bạn đều hiểu rằng nếu là nạn nhân của các loại hình tâm linh này mọi thứ trong đời bạn sẽ bị đảo lộn và một trong những dấu hiệu:

  Thường xuyên bồn chồn, buồn bã nhưng chẳng có lý do gì để mình phải buồn. Công việc không còn trôi chảy, thường xuyên làm hỏng việc, hay buồn ngủ khó tập trung làm việc, gặp gỡ đối tác bất thành hay bị hủy hợp đồng.

  Sức khỏe suy kém trầm trọng làm cho không còn sức lực để làm bất kỳ việc gì, dù đi khám cũng không ra bệnh, thường xuyên bị đau dạ dày, đau nhức xương khớp vào ban đêm (khoảng từ 6h chiều trở đi đến 3 – 4h sáng).

  Gia đình xáo trộn và vợ/chồng thường hay cáu gắt với nhau mà không hiểu nguyên nhân lý do vì sao.

  Gia đình liên tục có người thân bị mất, trùng tang hoặc hết người này đến người khác thay phiên nhau bị bệnh, bạo bệnh khó chữa.

  Hóa giải dính bùa ngải theo quan điểm của nhà Phật

  Theo Phật giáo thì không có bùa ngải, không tin vào bùa ngải. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường vẫn diễn ra rất nhiều sự việc không tìm được lời giải đáp

  Cách giải ngải, bùa chú và xua đuổi những vong linh theo ám

  Bước 1: bạn hãy đến và khấn trước bàn thờ ông bà tổ tiên hay còn gọi là “Cửu Huyền Thất Tổ” đó là ông bà đã khuất, tổ tiên của mình 9 đời. Những người luôn bên cạnh, dõi theo gia hộ và phù trợ cho con cháu trong gia phả hãy xua đuổi những gì đen tối xung quanh bạn, hãy xua đuổi tà ma và cho bạn một tinh thần phấn chấn, có một cuộc sống bình yên hạnh phúc.

  Bước 2: Hãy biết tu thân tích đức, chăm làm việc thiện, giúp đỡ những người xung quanh, báo hiếu hoặc sống hiếu thảo với cha mẹ để tạo “phước dày, nghiệp mỏng”. Người xưa có câu “Đức trọng, quỷ thần kinh” khi bạn đạt đến cảnh giới này, bạn sẽ có hào quang hộ thể không có bất kỳ yêu mà nào có thể xâm hại được bạn.

  Bước 3: hãy chọn một trong những bài chú mật tông của nhà Phật, tốt nhất nên chọn Chú Đại Bi mà kiên trì tụng, đều đặn được thì tốt không thì hãy duy trì vài ngày một lần, mỗi lần tụng xong hãy hồi hướng cho các oan gia trái chủ bao đời có mối liên kết với mình, hồi hướng siêu thoát cho các vong linh theo ám mình để họ giác ngộ không theo phá bạn nữa, còn bùa ngải thì bị đánh bật ra bởi khi bạn trì tụng những loại chú này bạn sẽ được các vị Chư Thiên Long Thần hộ thể phóng thích hào quang vào bạn trong lúc bạn tụng.

  Nên nhớ ngay chính người hại bạn, họ cũng không thể ếm bạn một lần là được mà họ phải thực hiện việc ếm nhiều lần, dài hạn mới có thể xâm hại vào thần thức của bạn được.

  Vì vậy việc giải trừ bùa ngải là phải kiên trì, lâu dài. Hãy tin tưởng thực hiện đều đặn ba việc bên trên rồi bạn sẽ hoàn toàn được như xưa hoặc thấm chí còn tốt hơn mà ngay cả bạn cũng không thể biết được là lúc nào, việc nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào sự bền bỉ và kiên trì của bạn.

  Hãy làm theo những cách bên trên, chớ dại mà đi thầy bà để giải hạn sẽ bị tiền mất, tật mang mà không mang lại hiệu quả, không khéo bạn sẽ tiếp tục trở thành con mồi của họ. Cứ kiên trì và bạn sẽ đạt kết quả tốt, vừa giải được bùa ngải, vong linh theo ám, vừa tạo được hành vi tốt và có được suy nghĩ tốt hơn.

  Từ việc chùa Ba Vàng thỉnh vong kiếm trăm tỷ, hiểu thêm về Vong linh, Tiền kiếp, Luật nhân quả theo giáo lý nhà Phật

  Qua việc Chùa Ba Vàng thỉnh vong, hiểu thêm các vấn đề: Giáo lý nhà Phật, vong linh ma quỷ có tồn tại không? Ai có năng lực soi thấu tiền kiếp? Luật nhân quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hòn Đá Lạ Ở Đền Hùng: Thủ Tục Giải Trừ Bùa Chú (7)
 • Đức Phật Dạy Cách Hóa Giải ‘bùa Ngải’ Hữu Hiệu Nhất
 • Tìm Hiểu Về Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt Đơn Giản Hiệu Quả Ngay
 • 5+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản 2021
 • Đức Phật Dạy Cách Hóa Giải ‘bùa Ngải’ Hữu Hiệu Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hòn Đá Lạ Ở Đền Hùng: Thủ Tục Giải Trừ Bùa Chú (7)
 • Phân Biệt Ngải, Bùa Chú Và Nuôi Vong Và Cách Để Hóa Giải Tối Ưu
 • Giải Trừ Bùa Yêu Ngải Yêu
 • Làm Bùa Yêu Ở Đâu Hiệu Quả 100%?
 • 5+ Cách Nhận Biết Người Chơi Ngải 100% Chuẩn Xác
 • Xưa kia bùa ngải chủ yếu được dùng để thể hiện khát khao đạt được những điều tốt lành: bùa cầu bình an, ngải chữa bệnh…nhưng giờ đây cứ nhắc tới bùa ngải, thứ hiện lên trong đầu mọi người chỉ là những gì rất kinh khủng, rất đáng sợ như những cơn đau dữ dội, điên khùng, mất trí…

  Trong Phật giáo không có bùa ngải, người Phật tử không tin bùa ngải, bùa ngải không xâm hại làm tổn thương đến người tin Phật. Nói đến bùa ngải, người Phật tử cần tìm hiểu bùa ngải là gì, bùa ngải được sử dụng như thế nào, tác dụng của bùa ngải ra sao, rồi mới nói đến việc bùa ngải có tác dụng làm cho người sở cầu như ý, hay một người muốn dùng bùa ngải làm hại người khác, hoặc bùa ngải làm tổn hại đến con người, tại sao không làm tổn hại chúng sanh khác và đối với những người không tin bùa ngải thì ra sao…?

  “Bùa ngải” là phép thuật thần thông, gọi tắt là huyền thuật có lịch sử ít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo nào, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Ở nước ta, có rất nhiều loại huyền thuật tự sinh hoặc du nhập. Cơ bản nhất vẫn có thể kể đến các dòng Nam Tông (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…), dòng Tiên Đạo (Trung Quốc, Tây Tạng…) hay huyền thuật của các dân tộc (như người Mường)… Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu nhưng trước đây dùng để chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ chứ không dùng hại nhau như bây giờ. Huyền thuật không phân biệt chánh tà, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích tốt hay xấu mà thôi.

  Theo Phật giáo, ở hiền thì gặp lành, gieo gió thì gặt bão, mọi sự tuân theo luật nhân quả cứ không có bất kỳ bùa ngải phù phép nào.

  Tác dụng của bùa ngải là gì?

  Trong thế giới thời xa xưa, với chúng ta, thường hay tồn tại những bí mật lạ, bùa ngải là một trong số kỳ lạ đó. Ngày nay khoa học đã từng làm phai mờ những bí mật kỳ lạ đó rồi, và con người tiến bộ cho rằng những bí mật kỳ lạ đó là những điều hoang tưởng. Tuy nhiên dù hoang tưởng nhưng thích suy nghĩ đến, dù bí mật nhưng thích thấy, dù sợ nhưng thích nghe kể…đó là những đặc tính làm cho con người luôn suy nghĩ thế giới này có bùa ngải…!

  Người thầy thuốc Trung Hoa, Ấn Độ hay Triều Tiên, các nước khu vực Đông Nam Á trị bệnh nan y cho một người, thường là hay đi vào rừng sâu tìm thuốc, những loại thuốc hiếm đem về cứu bệnh nan y cho bệnh nhân, hết bệnh, cải tạo được số mệnh từ sắp chết trở thành lành bệnh… đó là người thầy thuốc có lương tâm. Ngược lại, đối với thầy thuốc không lương tâm gọi đó là “vào rừng luyện ngải” và họ tin rằng ngải giúp con người chế ngự bởi sức mạnh huyền bí. Người “thầy thuốc lương tâm” trở thành “thầy pháp mê tín” luyện bùa ngải trị bệnh thiên hạ.

  Ngoài ra còn có những pháp sư cao thủ dành cả cuộc đời mình để luyện “công lực”, họ có thể biểu diễn những kỹ năng kinh dị như nhúng tay vào vạc dầu sôi, hay dùng đinh đâm xuyên qua người…Sau khi đã luyện thành cao thủ, họ sẽ tìm và chăm sóc một số loài thực vật mà theo họ có khả năng đặc biệt để truyền các “công lực” sang, gọi là “ngải”. Các thầy pháp thuộc diện cao thủ bao giờ cũng là những tay chuyên luyện bùa ngải hay độc trùng. Thông qua việc nuôi ngải, luyện độc trùng, các pháp sư khẳng định quyền năng của họ. Huyền thoại về ngải xưa nay có rất nhiều. Ai không hiểu quy tắc siêu hình nghe những chuyện đó thì thấy nó ly kỳ rùng rợn, hãi hùng và lầm tưởng ngải là cái gì ghê gớm lắm.

  Bùa

  Bùa được hiểu nôm na là một vật để con người truyền thông tin vào đó. Thông tin trong đó có thể bằng chữ viết, chủ yếu là các ký tự tùy theo những trường phái mà người pháp sư đó tu luyện. Hoặc cũng có thể là những vật chứa thông tin về người bị yểm bùa như tóc, móng tay, cúc áo, ảnh…hoặc những vật dụng mà người đó hay sử dụng…được các pháp sư hay những người tu luyện truyền năng lượng của họ vào đó.

  Ngải

  Ngải: là một loại cây cụ thể, là một cây thảo dược, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài; lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng…vv..nó là một loại cây tâm linh, được cho là có phần “hồn thức” được các Pháp Sư nuôi trồng và cho ăn động vật sống để cúng tế thông thường là sử dụng gà lông trắng còn sống để cúng tế cho cây ăn.

  Bùa chú

  Bùa chú: một loại huyền thuật được các Pháp Sư thường sử dụng nhất, dùng để ấn định một khẩu lệnh buộc đối phương phải nghe theo về phần tâm linh, thần thức. Sử dụng bùa chú thường đi kèm với kiết ấn (dùng để kêu gọi sự gia hộ của thần thánh).

  Lời kết của Phật Tử

  Theo Phật giáo thì tin vào “luật nhân quả”, làm thiện thì gặp thiện, làm ác thì gặp ác, không có phù phép “bùa ngải” nào qua “luật nhân quả”.

  Nhắc đến “luật nhân quả”, để muốn trừ khử những “bùa ngải” hại đời, hại người, không phải dùng “tỏi” để trừ “ngải”, quan niệm đó là sai lầm lớn. Bạn có thể trao cho người gọi là bị mắc ngải, chạy theo ngải bằng một vật lạ mắt khác, như một món quà sinh nhật, một cây bút máy đẹp, một thức ăn thơm, ngon, một vật lạ như búp bê, sẽ khử được “bùa ngải”. Phép cao hơn nữa là một ảnh Phật, một bài thần chú Đại Bi, chú Chuẩn Đề, phẩm kinh Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa, giải bày những thuyết giải thoát hướng về tâm trí đại thừa, chắc chắn vị đó không còn bị vướng “bùa ngải” nữa! Vì tâm linh người kia hướng về vật thể mới lạ, không còn hướng đến “bùa ngải”, nên gọi là trị khử được “bùa ngải”.

  Chơn thật tu hành nghiệp mới qua

  Mãi theo bùa ngải có chi mà

  Mê tín muôn đời là mê tín

  Nên tin Phật pháp vượt ái hà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt Đơn Giản Hiệu Quả Ngay
 • 5+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản 2021
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Hiệu Quả 100% (Đã Kiểm Nghiệm)
 • Cách Làm Bùa Nghe Lời Yêu Bằng Ảnh, Tóc Tại Nhà
 • Bùa Ngải Là Gì? Những Cách Để Giải Trừ Bùa Ngải Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Yêu Là Gì? Làm Cách Nào Hóa Giải Bùa Yêu Hiệu Quả?
 • Tổng Hợp Đáp Án Brain Out Màn 101 Đến 150 (Có Video Hướng Dẫn)
 • Tải Và Chơi Game Brain Out Trên Điện Thoại, Game Hack Não
 • Đáp Án Brain Out 2021 Cập Nhật Câu 225 2021
 • Cách Chơi Brain Out Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Giả Lập Bluestack
 • 1.Bùa ngải là gì?

  Ngải thuộc họ thực vật, thân thảo, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài; lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng,… Một số loài đã có tên khoa học và đã được công nhận tính năng chữa bệnh hay giúp ích cho cơ thể con người, bởi các nhà nghiên cứu khoa học công bố. Chẳng hạn có những loại củ cây ngải có thể giúp tăng cường sinh lực, tăng sự dẻo dai mà dân phu trầm thường hay dùng trong những chuyến luồn rừng dài ngày. Nhưng đa phần cây ngải vẫn còn mang nhiều bí ẩn mà tên gọi chỉ được truyền miệng qua kinh nghiệm dân gian.

  Ngược lại với những loài ngải có tính dược liệu thì cũng có những loại ngải có tính độc, nhẹ thì gây mẩn ngứa ngoài da, nặng hơn thì có thể ngộ độc, dẫn đến bệnh tật hoặc mất mạng.

  Bùa ngải chính là các loại bùa chú được làm từ các loại ngải. Mục đích nuôi ngải là để dùng kêu gọi các thế lực có siêu nhiên hắc ám. Làm theo lời của những người đã tạo ra cách chơi bùa ngải nhằm để hại người. Bên cạnh đó khi sử dụng bùa cần làm phép và chọn những giờ xung khắc với tuổi của người bị hại để kêu gọi ma quỷ.

  2.Sử dụng bùa ngải như thế nào?

  Người sử dụng bùa ngải muốn thư yếm làm hại một ai đó thì nhất định phải có những thông tin như:

  1. Họ tên và tuổi

  2. Địa chỉ nơi ở

  Nếu có ảnh chụp của người đó nữa thì càng tốt. Không có thì Thầy Bùa sẽ cắt giấy thành hình người, rồi ghi họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở của người đó lên.

  Tiếp theo Thầy Bùa đăng đàn, đọc Thần Chú, làm pháp, kêu gọi Ma Quỷ dùng năng lực thần thức siêu nhiên của chúng để đi đánh người vào những giờ nhất định trong ngày. Thường thì phải dùng Chính giờ thì linh lực phá hoại mới mạnh. Giờ xung, hình, hại với tuổi của người bị hại hay được sử dụng.

  Thầy Bùa khi đó sẽ đốt Ngải khô hun khói xông vào hình nhân (hình người giả) hoặc là vào ảnh của nạn nhân. Mồm đọc Thần Chú để kêu gọi Ma Quỷ hành hạ nạn nhân. Bọn Ma Quỷ đó sẽ dùng các đồ vật, vũ khí đánh vào người bị hại thành thương (không thành vết thương mà thành nội thương, tà khí xâm nhập vào trong cơ thể). Lâu dần bệnh trạng nặng lên, nếu không biết thì có thể chết.

  Cách khác nữa là Thầy Bùa dùng 1 lư hương, bên trong có bài vị ghi tên, tuổi, nơi ở của người cần hại. Nam thì dùng 7 nén hương, Nữ thì dùng 9 nén hương cắm vào lư hương đó, phía trên treo hình nhân người muốn yếm để khói hương xông, ám vào hình và đọc Thần Chú kêu gọi Ma Quỷ đi đánh phá hại người.

  Những người bị Bùa Ngải thư yếm như thế, thường trong ngày vào những giờ nhất định sẽ bị đau yếu, mỏi mệt vô cùng, tinh thần bất định hoảng hốt, lòng áy náy lo lắng không yên, sợ hãi vô cớ… Sau giờ đó lại hết triệu chứng trên hoặc nhẹ đi hẳn. Ngày qua ngày nếu không biết bệnh sẽ nặng dần lên mà không biết do nguyên nhân gì, đi khám cũng chẳng ra bệnh.

  3.Cách nhận biết khi bị trúng bùa ngải

  Để nhận biết được mình có bị yểm bùa hay không, nên thử các cách sau:

  -Nhai thử một nắm đậu đen hoặc đậu nành nếu như có mùi lạ, danh nghĩa là bạn đã bị dính ngải.

  -Lấy một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người. Lúc sau tách quả trứng ra nếu như lòng trứng có màu đen hoặc màu đỏ chứng tỏ bạn đã bị nhiễm ngải.

  -Dùng một ít cam thảo trong thuốc bắc ta thường nấu rồi ngậm. Nếu một lúc sau nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị trúng độc của bùa.

  4.Cách đề phòng khi bị trúng bùa ngải

  -Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu…nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

  -Cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, khi uống trà nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.

  -Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

  -Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

  -Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

  5.Cách hóa giải bùa ngải

  Dùng trứng gà

  Cách đơn giản và thông dụng nhất là dùng trứng gà luộc bóc vỏ ra đem lăn lên khắp người. Lấy 3 quả trứng và làm vào đúng giờ nhất định, nhằm hút hết các tà khí ma quỷ ra ngoài. Làm như vậy đến 1 tuần và bẻ trứng ra xem nếu thấy lòng trắng bình thường nghĩa là bệnh đã khỏi. Ngược lại lòng trứng bẻ ra vẫn màu đen cần làm tiếp đến khi hết. Sau khi dùng xong cần bỏ trứng vào thùng rác, không được bất cứ ai ăn.

  Dùng cành liễu

  Cành liễu đã được khai quang có thể dùng khai quang cho người bị dính bùa. Lấy cành liễu đập nhẹ vào người bị yểm 61 cái khắp người. Thực hiện vào giờ nhất định, khi làm cần đọc thần chú ” Án Ma Ni Bát Di Hồng”.

  Cây ngải làm bùa như mọi người biết và với tác dụng của bùa ngải rất nguy hiểm. Nên cần tìm cách tránh và hóa giải ngay khi bị trúng bùa. Nếu không muốn rơi vào trạng thái hoảng hốt, dần dần mất hết sinh lực khi mắc bùa.

  Bùa ngải là một trong những bùa có hại nhất đối với con người, các thầy phong thủy sẽ dùng những cách khác nhau để giải bùa ngải khi bạn bị yểm bùa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bùa Ngải Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Dính Bùa Và Cách Giải Trừ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết, Cách Phòng Tránh Và Giải Trừ Bùa Ngải
 • Bùa Yêu Dân Tộc Thái Cho Tình Duyên Viên Mãn, Vẹn Tròn 100%
 • Bùa Yêu (Mằn Yêu ) Của Dân Tộc Thái: Cách Yểm Và Hoá Giải Nhanh Nhất
 • Tìm Hiểu Bùa Lỗ Ban, Tác Dụng Và Cách Hóa Giải
 • Bùa Ngải Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Dính Bùa Và Cách Giải Trừ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Ngải Là Gì? Những Cách Để Giải Trừ Bùa Ngải Hiệu Quả
 • Bùa Yêu Là Gì? Làm Cách Nào Hóa Giải Bùa Yêu Hiệu Quả?
 • Tổng Hợp Đáp Án Brain Out Màn 101 Đến 150 (Có Video Hướng Dẫn)
 • Tải Và Chơi Game Brain Out Trên Điện Thoại, Game Hack Não
 • Đáp Án Brain Out 2021 Cập Nhật Câu 225 2021
 • Dấu hiệu nhận biết trúng bùa ngải

  Những người trúng bùa ngải thường xuất hiện dấu hiệu rõ ràng. Thông thường, những người này sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu thường gặp như: đau nhức cơ thể, mệt mỏi dẫn đến chậm chạp, lúc nào cũng trong trạng thái bất thần, sợ hãi, tinh thần không ổn định. Loại bùa này có thể khiến người bị hại mất ngủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần uể oải, điên loạn. Ngoài ra người bị trúng bùa thường bị hút hết sinh lực mà không có loại thuốc nào chữa được.

  Có nhiều cách để nhận biết bản thân có trúng bùa không như:

  • Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát. Bạn đã dính bùa nếu như lòng đỏ trứng gà chuyển sang màu đen. Nếu như đã chuyển sang màu đỏ có nghĩa bạn đã bị nhiễm rất nặng.
  • Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai. Nếu xuất hiện mùi tanh có nghĩa đã dính ngải.
  • Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải.

  Phương pháp đề phòng dính bùa ngải

  Dính bùa ngải là điều không ai mong muốn cả. Do vậy, bạn cần hiểu biết về cách phòng để kịp thời tránh những điều không may xảy ra với mình. Xã hội phức tạp, lòng người khó đoán.

  Nếu như có dịp phải đi lên những vùng núi sâu, những nơi có thể dính bùa ngải, bạn nên chọn một vật cực âm mang theo bên mình. Bạn có thể mang theo tỏi hoặc phân ngỗng phơi khô. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

  Đặc biệt, bạn cần phải cảnh giác khi nói chuyện với những người lạ. Nếu như được mời uống trà, nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.

  Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

  Tuyệt đối không để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình. Bởi ngày sinh tháng đẻ là yếu tố quan trọng để người khác chơi ngải mình.

  Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, tuyệt đối không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của họ. Bạn nên cảnh giác không để người lạ chạm vào mình.

  Cách hóa giải khi dính bùa ngải

  Nếu như bạn bị dính bùa, bạn chỉ có thể tìm đến những thầy cao tay hơn người tạo bùa mới có thể giải được. Còn nếu chỉ dính ngải, tác dụng sẽ ngắn hơn nên sẽ nhanh chóng hết nhiễm. Nhưng có loài độc tính mạnh nếu không có ngải giải kịp thời thì ta sẽ vĩnh viễn không còn có thể bình phục hoặc mất mạng.

  Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

  Bạn có thể dùng trứng gà luộc đã lột vỏ để lăn lên khắp cơ thể. Liên tục như vậy trong nhiều ngày sẽ có thể giải trừ hết ngải, hút tà khí. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết, Cách Phòng Tránh Và Giải Trừ Bùa Ngải
 • Bùa Yêu Dân Tộc Thái Cho Tình Duyên Viên Mãn, Vẹn Tròn 100%
 • Bùa Yêu (Mằn Yêu ) Của Dân Tộc Thái: Cách Yểm Và Hoá Giải Nhanh Nhất
 • Tìm Hiểu Bùa Lỗ Ban, Tác Dụng Và Cách Hóa Giải
 • 10+ Bùa Lỗ Ban Tình Yêu, Đòi Nợ, Cầu Tài, Trị Bệnh
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Đạo Phật 99,99%

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Ngải Là Gì? Đối Phó Bùa Ngải Như Thế Nào?
 • Tiết Lộ Cách Giải Bùa Kinh Nguyệt Nhanh Chóng Và Đơn Giản
 • Bùa Máu Kinh, Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Máu Kinh Nguyệt
 • Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Dơ
 • Bùa Chú Kumanthong Đáng Sợ Như Thế Nào Và Cách Giải Kuman Thong
 • Trong thế giới tâm linh luôn luôn tồn tại những điều kỳ bí mà chúng ta không thể biết trước được và ngay cả khoa học đôi khi cũng không có cách giải thích hợp lý. Có thể nói rằng bùa ngải là một loại huyền thuật đã có lịch sử tồn tại lên đến 8000 năm. Ở mỗi nước theo văn hóa tâm linh thì lại có những loại huyền thuật khác nhau như các dòng Nam Tông của: Thái Lan, Ấn Độ, Myanmar, Campuchia,….hoặc các dòng Tiên Đạo như của Trung Quốc hay Tây Tạng,….

  Theo quan niệm của nhiều người thì người bị mắc phải thứ gọi là bùa ngải thường sẽ bị u mê, chế ngự và ị điều khiển bởi một thế lực nào đó. Có một số loại cây rừng hoang dại, có mùi thơm nơi rừng sâu, núi hiểm cũng được sử dụng để làm “ngải”. Điều đó thể hiện sự huyền bí và bí hiểm của mẹ thiên nhiên, của vũ trụ là thế giới tâm linh luôn đặt ra cho con người những thắc mắc không lời giải đáp. Còn “bùa” là vật hay mảnh giấy có ghi chữ để làm cho người khác nghe theo, điều khiển tâm trí của người bị dính bùa.

  Bùa ngải là một loại huyền thuật

  2. Những bí thuật của bùa ngải

  Có nhiều câu chuyện kỳ bí kể về những tác dụng của bùa ngải tại các nước ở khu vực Đông Nam Á hay Trung Quốc, Ấn Độ. Người xưa cho rằng, có những thầy thường đi vào nơi rừng sâu tìm những cây thuốc quý để chữa bệnh cho bệnh nhân khỏi cơn thập tử nhất sinh, thậm chí là cải tử hoàn sinh thì đây là những hiền lương. Tuy nhiên lại có những thầy thuốc không có lương tâm, vào rừng sâu để luyện ngải, dùng bùa ngải để lấy sức mạnh của thế lực siêu hình chế ngự con người. Đối với những người không phải phật tử thì có thể bị nao núng, sợ sệt và tin vào bùa ngải hay bị bùa ngải dẫn dắt, ngự trị và tự huyễn hoặc bản thân.

  Bí thuật của bùa ngải.

  3. Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật

  Trong Phật giáo có luật nhân quả, gieo nhân nào thì sẽ gặp quả nấy, ác giả thì ắt gặp ác báo. Do vậy dù có huyền thuật, phù phép cao siêu đến mấy thì lưới trời lồng lộng, khó thoát được luật nhân quả. Những cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật thì sẽ hoàn toàn sai lầm nếu dùng tỏi để mang đi trừ bùa ngải. Để khử được những huyền thuật của bùa ngải bạn có thể chọn cách trao cho người bị mắc phải bùa ngải những món quà giống như quà sinh nhật như: Cây bút, đồng hồ, cuốn sổ, búp bê, hay những món đồ ăn ngon điều này sẽ giúp ích khá nhiều để khử được bùa ngải. Nhưng nếu là một Phật tử chân chính thì cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo chính là một bức ảnh của Phật, hay những bài thần chú Đại Bi, những bài phẩm kinh Phổ Môn hay Kinh Pháp Hoa để hướng tâm hồn về Phật pháp về Đại Thừa. Một khi tâm hồn được khai sáng và hướng thiện không vướng vào u mê thì sẽ không thể dính vào bùa ngải được nữa.

  Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật

  Đức Phật có từng truyền dạy rằng : “Tâm bất động, quỷ thần kinh” chỉ cần có một tâm hồn an tịnh không chứa tâm cơ một lòng hướng thiện thì đã là cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo tốt nhất. Theo kinh Phật chỉ cần tâm bất biến, từ bi, khoan lạc thì không một huyền thuật hay quỷ thần nào có thể chạm tới, gặp điều xấu cũng hóa thành lành, quỷ thần cũng phải thất kinh.

  4. Giải bùa nhờ thầy Pá vi

  Khi bạn áp dụng các cách trên mà hiệu quả không có thì tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy pá vi giúp. Đây là nơi đã kiểm nghiệm thực tế việc giải bùa ngải thành công. Đồng thời sẽ rất an toàn cho bạn nên cứ yên tâm.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Con chào thầy Pá vi! Con có chuyện này mong được thầy giúp đỡ: con và người yêu con quen nhau đc 6 tháng và chính thức yêu nhau đc 4 tháng. Con là người đã từng có vợ bị vợ phản bội nên con đã ly hôn đc 2 năm, cô ấy cũng là mẹ đơn thân và cũng đã ly hôn 3 năm. Chúng con rất yêu nhau nhưng thời gian gần đây con cảm nhận được cô ấy khác xưa. Tình cảm có phần nhạt hơn, cách đây một tuần tình cờ con thấy đt của cô ấy khả nghi nên con mới để ý thì con biết có người thứ ba đang xem vào.

  Cô ấy cũng kể với con vì người này đã biết con và cô ấy yêu nhau nhưng vẫn cố tình nhảy vào. Tối hôm kia cô ấy nói với con là bận việc không gặp được con, nhưng sau đó lại đi với người kia. Sau đó con gọi điện thì biết được sự việc. Con đã không giữ được bình tĩnh và đã nói ra những lời khiếm nhã. Sau đó cô ấy giải thích là đi với người kia để nói rõ để người kia không hy vọng nữa. Nhưng chính cuộc điện thoại của con đã phá vỡ mọi thứ, giờ cô ấy nói cô ấy không còn yêu con nữa, cô ấy muốn chia tay. Con còn biết cô ấy bị người kia bỏ bùa nên nhất quyết chia tay và cưới người kia sớm. Con rất yêu cô ấy, con mong thầy giúp giải bùa giúp vì con níu giữ cô ấy. Con cảm ơn thầy pá vi!”

  Kết luận:

  Cách hoá giải bùa ngải theo đạo phật được nhiều người áp dụng vì dân ta theo phật giáo là nhiều. Nhưng hiệu quả thì rất hạn chế, bí quyết tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giải:

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Yểm Bùa Bằng Hình Nhân 100% Hiệu Quả
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Nhân Hiệu Quả 100%(Đã Kiểm Chứng)
 • Ý Nghĩa Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?
 • {Giải Đáp} Bùa Thái Lan Có Hiệu Nghiệm Không?
 • Cách Làm Bùa Cho Chồng Quay Về 100% Nghe Lời Vợ
 • Nhận Biết Người Bị Yểm Bùa Yêu “ngãi Tình” Và Cách Hóa Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Khi Bị Trúng Bùa Yêu Là Gì?
 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt 100% Hiệu Quả
 • Cách Giải Bùa Yêu Cho Chồng Đơn Giản 100% Hiệu Quả
 • 4+ Dấu Hiệu Đàn Ông Bị Bỏ Bùa Yêu 100% Chính Xác
 • Giải Bùa Yêu Cho Chồng 100% Hiệu Quả?
 • Xã hội dù có hiện đại đến đâu thì ta vẫn hay nghe về chuyện bùa ngãi. Đặc biệt là với người Cao Miên thì chuyện bùa ngãi vẫn tồn tại trong cuộc sống hằng ngày. Bùa ngãi vốn không xấu và đáng sợ như mọi người vẫn biết. Nó chỉ bị tha hóa là do 1 số người vì hám lợi danh mà đem bùa ngãi ra để làm chuyện xấu .

  Sau chuyến du lịch về miền cực Tây của đất nước, tôi được gặp 1 cao nhân và chia sẻ về cách giải bùa yêu hay còn gọi là ngãi tình. Ông là 1 người rất cao tay về bùa ngãi nhưng chỉ dùng để làm việc thiện cứu người mà không muốn nhiều người biết mình vì ông cho rằng vạn sự tùy duyên.

  Tôi chia sẻ ở đây về cách giải bùa tình mà tôi nghe được để mọi người biết mà hóa giải:

  Người bị bỏ ngãi yêu hay bùa mê thì nhìn vào dáng điệu như họ quên một cái gì, nét mặt nghĩ ngợi suy tư. Mắt thường nhìn lên hay xuống chứ ko nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Họ không còn quan tâm tới những sự việc trước kia họ từng thích mà tở ra hững hờ.

  Hái đọt non của cây khế chua đem nấu nước cho người bị bùa ngãi uống.(Đới với đàn ông thì hái 7 đọt khế non, còn đàn bà thì 9 đọt khế non).

  Sau khi uống xong, thì chờ đến tối khi họ đi ngủ thì bắt 1 còn gà lông trắng cắt cổ. Lấy huyết gà vẽ chữ thập vào lòng bàn tay và bàn chân họ. Thịt gà đem nấu cháo với đậu xanh , cho nhiều hành và tỏi vào ( nhớ không được bỏ tiêu).

  Sáng khi người bị bỏ bùa ngãi thức dạy thì cho họ ăn cháo gà nấu đã nấu. Ăn xong họ sẽ được giải bùa ngãi.

  Lưu ý: Khi cứu được người thì tuyệt đối không được kể lại cho ai nghe mà phải giữ im lặng.

  Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Bùa Ghét 100% Hiệu Quả
 • 3 Cách Hóa Giải Nhà Bị Yểm Bùa 99,99%
 • Bùa Yêu Là Gì? Dấu Hiệu Của Người Bị Bỏ Bùa Yêu? Cách Giải Bùa Yêu!
 • Hướng Dẫn Cách Giải Bùa Dơ Của Phụ Nữ 1000% Hiệu Quả
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Trứng Gà
 • Bùa Ngải Nghe Lời Và Cách Hoá Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bùa Nghe Lời Và Hoá Giài Bùa Nghe Lời Từ Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi
 • Cách Giải Độc Ma Túy Đá
 • Cỏ Mỹ Đáng Sợ Như Thế Nào?
 • Ma Dược Giết Người Mang Tên Cỏ Mỹ: Hồi Sinh Những Bộ Não “hỏng”
 • “cỏ Mỹ” Gây Chứng Hoang Tưởng Mạnh
 • Ngãi nghe là gì? Bùa nghe lời cũng được gọi là ngải nghe lời, được sử dụng với mục đích là khiến người khác nghe lời mình một cách tự nhiên mà không cần bắt buộc hay gượng ép. Một số loại bùa nghe lời thường được thầy Pá vi sử dụng hiệu quả đó là: bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ, bùa đạp bóng,…

  Trong tất cả những loại bùa nghe lời dân tộc mà thầy vừa mới kể trên thì bùa vỗ vai là khó sử dụng rất. Còn những loại bùa còn lại thì sử dụng dễ hơn. Loại bùa được sử dụng thông dụng nhất là bùa đạp bóng, còn ngải quan hệ thường sử dụng cho các cặp vợ chồng giúp chồng nghe lời vợ.

  Ngoài những loại bùa nghe lời lành tính mà thầy vừa mới chia sẻ trên thì còn có một dạng khác đó là bùa tà hại người. Loại bùa này còn được gọi là bùa yêu bằng kinh nguyệt. Ngoài tác dụng là khiến người khác nghe lời mình thì bùa máu kinh còn gây ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm cho cả người làm bùa và sử dụng bùa. Thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe, đe dọa đến tính mạng, có thể là gây tử vong.

  Những trường hợp sau nên làm bùa yêu nghe lời:

  • Người chồng chồng nghe lời vợ mà thường đi nghe lời của người khác như cha mẹ, bạn bè, anh chị em….
  • Bạn trai hoặc bạn gái muốn người yêu mình phải nghe lời mình.
  • Cha mẹ muốn con cái nghe lời mình tránh xa những điều xấu, làm việc tốt.
  • Những người muốn người khác yêu mến, được lòng khách hàng.

  4 Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình

  1. Cách làm bùa nghe lời tại nhà

  Có nhiều anh chị đã liên hệ với thầy Pá Vi và hỏi về cách làm bùa nghe tại nhà. Tuy nhiên, anh chị không thể tự làm được bùa nghe lời tại nhà. Tại sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân khiến anh chị không thể tự mình làm bùa nghe lời ngay tại nhà.

  4 lý do khiến không thể tự làm bùa nghe lời tại nhà:

  1.1. Lời thiêng – thần chú

  Anh chị không biết được lời thiêng hay còn gọi là thần chú phù hợp với từng trường hợp như thế nào mà chỉ có thầy bùa mới biết được.

  Thần chú hay lời thiêng nó không giống hoàn toàn với tiếng Thái nên đến người Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi.

  1.2. Vật dẫn làm bùa nghe

  Anh chị không biết được vật dẫn dùng để làm bùa nghe lời như thế nào là từng hợp nhất. Ví dụ như bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ,.. mỗi loại sẽ có vật dẫn riêng, nếu sử dụng không đúng sẽ không có kết quả.

  1.3. Có căn cơ

  Không phải ai cũng có căn cơ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao nhiều loại bùa nói gì cũng nghe bị thất truyền. Trước khi chọn một đệ tử để truyền thụ thầy bùa cao thay sẽ phải lựa chọn lấy một trong số rất nhiều người trong họ hàng gần của mình. Nếu không chọn được ai, thì sẽ phải truyền thụ trong giấc mơ cho đời khác dù đã mất.

  1.4. Có ma theo

  Để làm được bùa ngãi nghe thì phải có “ma theo”, mà chỉ có những thầy bùa cao tay mới có ma theo. Hồn ma theo thầy bùa trước khi chết đi sẽ theo học trò của thầy.

  2. Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

  Thực chất cách làm bùa nghe lời này gồm tổng hợp thông tin và hình ảnh người làm bùa. Nếu chỉ dùng ảnh để luyện bùa nghe sẽ không thể mang lại kết quả tốt nhất. Sẽ cần thêm các thông tin chi tiết người dùng bùa để bùa có thể nhắm đúng đối tượng, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngải nghe lời. Đây là cách làm bùa nghe đơn giản song lại hiệu quả cao, thường được thầy pá vi dùng nhiều năm nay. Nó hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm sử dụng.

  3. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

  Có mộtvài bạn liên hệ thầy hỏi cách làm bùa để người khác nghe lời mình này. Những bạn này thắc mắc này dùng cách làm bùa ngải nghe lời này liệu hiệu quả tốt không, sao thầy lại không dùng?

  Thầy cũng trả lời lại với các bạn rằng: cách làm bùa nói nghe bằng tóc mang lại hiệu quả rất thấp và rất tốn thời gian so với cách trên, nên thầy không dùng bao giờ. Sao dễ mà hiệu quả cao lại không dùng, lại phải làm cách hiệu quả thấp lại phức tạp nưa?

  4. Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

  Cách làm bùa để chồng nghe lời thông thường như: quan tâm chồng hơn, sửa sai, lắng nghe, vun vén chăm lo hơn cho chồng… Thường không có tác dụng gì nếu chồng bạn nghe lời người ngoài như mẹ, bạn bè, đồng nghiệp… Đặc biệt nếu chồng có bồ nhí thì sẽ không bao giờ nghe lời bạn nói đâu. Bởi vậy, cách làm cho chồng nghe lời truyền thống chỉ tác động một phía và hoàn toàn vô hiệu.

  Kinh nghiệm nhiều năm làm bùa cho chồng nghe lời vợ, nên thầy có thể khẳng định rằng: Người chồng khi đã nghe và tin một ai đó, thì rất khó để bạn nói mà chàng nghe theo. Bởi vì, tính bảo thủ của chồng rất cao, đã nghĩ cái gì đúng thì khó mà thay đổi ngược lại. Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình của thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe.

  “Cách bỏ bùa chồng nghe lời thầy Pá vi khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ, mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài”

  Thật tuyệt về cách bỏ bùa chồng nghe lời phải không chị em?

  Cách hóa giải bùa ngải nghe lời

  Cách giải bùa ngải nghe lời lời một cách triệt để, thì phải cần một khoảng thời gian tương đối dài. Thời gian hoá giải bùa nghe có thể là vài ba tháng, thậm chí là cả năm mới có thể giải hết hoàn toàn nếu đó là bùa tà.

  Bùa nghe lời dân tộc của thầy Pá vi thì liệu có ai giải được không?

  Đây là thắc mắc của nhiều bạn muốn nhờ thầy làm bùa cho chồng nghe lời, có lẽ những bạn này sợ người khác sẽ giải bùa khi đã làm xong. Thầy khẳng định lại rằng: Bùa nghe lời của thầy Pá vi làm ra sẽ không ai phát hiện được nếu bạn không nói ra và không ai khác có cách gỡ bùa nghe này được, trừ chính thầy.

  Thầy làm bùa nghe lời ở đâu hiệu quả?

  Hiện nay, còn rất ít người biết được cách làm bùa nghe hiệu quả, cũng như bùa cho chồng nghe lời, đồng thời đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả người làm và người dùng. Thầy làm bùa nghe lời Pá Vi là một trong số ít những thầy bùa cao tay còn sống và đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này. Vậy nên nếu bạn vẫn có thắc mắc: “Làm bùa nghe lời ở đâu?”, thì chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có lựa chọn đúng cho mình rồi.

  Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp làm “Cháu muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ, vì chúng cháu từ ngày lấy nhau không hạnh phúc. Đã có hai con lớn, nhưng cháu vẫn bị coi là người ngoài, dù tận tâm với gia đình nhà chồng nhưng không được coi trọng. Chồng nhất cử nhất động chỉ nghe lời mẹ dù việc có sai đến đâu. Không coi cháu là thành viên gia đình, bà mẹ chồng cháu biết chồng cháu nghe lời bà, nên bà luôn tìm cách chia rẽ vợ chồng cháu. Gia đình luôn lục đục, bố chồng thì mất sớm nên bà càng ghét cháu vì sợ chiếm mất con của bà. Cháu còn có con riêng nữa, nên bà luôn tiêm nhiễm vào đầu chồng cháu là phải giữ kinh tế cho cháu đích tôn riêng của bà. Kinh tế bà nắm hết của chồng cháu và bắt cháu đóng tiền riêng cho bà, coi như chỉ góp gạo thổi cơm chung. Trong gia đình chỉ hai mẹ con bàn với nhau, không coi cháu ra gì hết. Có con lớn rồi, cháu muốn bàn quy tụ cuộc sống để lo cho con cái nhưng luôn bị phá ngang. Cháu thấy thật sự bế tắc, chồng thì nghe mẹ, còn mẹ chồng thì khắc nghiệt với con dâu. Thầy Pá vi có thể giúp cháu cách làm bùa cho chồng nghe lời không?”

  bùa để chồng nghe lời:

  Kết luận: Bùa nghe lời có nhiều cách làm song rất ít người có thể làm được bùa nghe hiệu quả và lành tính như thầy Pá vi. Để có thể làm và giải bùa nghe lời hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Bùa Nghe Lời 100%
 • Cách Làm Bùa Ngải Nghe Lời Hiệu Quả 100% (Đã Kiểm Chứng)
 • Cách Hoá Giải Bùa Nghe Lời
 • Cách Làm Bùa Nghe Lời & Giải Bùa Ngải Nghe Lời 2021
 • Tất Cả Đáp Án Của Trò Chơi Brain Out Từ Cấp 1 Đến Cấp 200 2021
 • Tin tức online tv