Top 4 # Các App Tự Học Tiếng Đức Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Maiphuongus.net

Top 5 Apps Học Tiếng Đức Miễn Phí

Top 5 apps học tiếng Đức miễn phí

Học tiếng Đức vừa miễn phí vừa có thể sử dụng online, đây là xu hướng học ngoại ngữ rất được các bạn trẻ ưa dùng. Bởi vì các bạn bây giờ đến học ngoại ngữ thì yêu cầu phải vui và phải có chương trình giảng dạy thú vị. Các bạn đã không thích học theo cách truyền thống nữa rồi. Nên các bạn thường hay tìm đến những app học tiếng Đức miễn phí để khỏi cần phải tốn tiền học tại các trung tâm.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin 4.0 thì bây giờ việc học đã không còn giới hạn trong phạm vi trường lớp nữa rồi. Các bạn học sinh bây giờ thích đi theo xu hướng tự học, tự mình khám phá hơn. Có thể tự mình nghiên cứu, học hỏi cũng là một chuyện tốt đối với sự phát triển của bản thân. Vì vậy sau đây Phương Nam Education xin giới thiệu đến các bạn những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí hiệu quả nhất.

1. Duolingo

Chắc bây giờ các bạn học ngoại ngữ đã không còn thấy xa lạ khi nghe tới ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo. Chú cú dễ thương này đã giúp đỡ rất nhiều bạn trong quá trình tự học ngoại ngữ. Với nhiều lượt đánh giá tích cực và được thiết lập có hơn 20 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Duolingo đã được biết đến là một trong những app tự học tiếng Đức miễn phí được nhiều người lựa chọn nhất.

Duolingo là bao gồm của website và phần mềm ứng dụng chạy trên máy tính, điện thoại. Ứng dụng có cả khóa học tiếng Đức cho người biết tiếng Anh để các bạn có thể áp dụng học song ngữ Anh – Đức. Ứng dụng học tiếng Đức Duolingo sẽ tập trung rèn luyện các bạn với 4 kỹ năng chính đó là nghe, nói đọc, viết. Các bài tập được thiết kế theo định dạng trò chơi giải đố. Mỗi ngày ứng dụng sẽ cấp cho 5 bài học miễn phí, bài học luôn bắt đầu từ mức cơ bản rồi mới tới mức nâng cao. Duolingo đóng vai trò như là một người quan sát, thông qua các bài học ứng dụng có thể đánh giá trình độ tiếng Đức của bạn. Bạn sẽ được điểm thưởng khi làm đúng bài, nếu sai thì bị điểm trừ điểm. Trường hợp bạn sai nhiều tới mức bị trừ hết số điểm tích trữ thì phải học lại từ đầu.

2. Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Đức được thiết kế dành cho những bạn ghét học theo sách giáo khoa. Được thành lập vào năm 2010 với châm ngôn học vui và hiệu quả, ứng dụng đã thu hút hơn 40 triệu lượt người dùng trên 189 quốc gia trên thế giới.

Nội dung bài học được định hướng theo từng trình độ và các chủ được thiết kế dựa trên cuộc sống đời thực. Memrise rất phù hợp cho việc học từ vựng tiếng Đức bởi vì các khóa học chuyên cung cấp các ngôn ngữ đời thực. Bài học là chú tâm trong việc học từ mới và ôn lại những cụm từ, làm bài tập ngữ pháp có ích cho việc đi thi lấy bằng tiếng Đức. Memrise còn là phần mềm học phát âm tiếng Đức hiệu quả.

Ứng dụng còn có liên kết đến cộng đồng Memrise, đây là cộng đồng được thành lập bởi những người có đam mê, sở thích học tiếng Đức để đi du học. Trên cộng đồng sẽ có chia sẻ các bài viết về kinh nghiệm học tiếng Đức và các tài liệu tự học có tải xuống miễn phí. Memrise là thành quả của sự kết hợp giữa khoa học và công nghệ để tạo một môi trường học vui vẻ.

3. Tunein Radio

Tunein – Radio là ứng dụng chuyên dụng dành cho các bạn thích luyện nghe . Ứng dụng được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, radio tổng hợp các bài hát, các thể loại tin tức thể thao, tài chính, … Bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn rảnh. Một trong những vấn đề đau đầu nhất khi học tiếng Đức đó là luyện học phần nghe giao tiếp. Nhất là khi đi thi chứng chỉ tiếng B1 thường hay có những bài đối thoại có chất giọng rất khó nghe. Theo ý kiến của những người từng thi thì giọng của vùng Bayern và Osterreich là khó nghe nhất. Để giúp đỡ cho việc đối phó với việc này, Tunein Radio có chức năng chọn bài nghe theo chất giọng địa phương của từng vùng miền để luyện tập.

4. Bravolol

Học từ vựng tiếng Đức luôn là vấn đề khó khăn với nhiều bạn. Các lý do biện minh cho việc học khó là do nhiều khi từ điển dịch không chính xác, và do làm biếng đọc sách. Trong các kỳ chi chứng chỉ B1 phần ngữ pháp là phần thường hay ăn điểm nhiều nhất, nếu như bạn không có vốn từ vựng tốt thì đâu thể nào thi đậu chứng chỉ.

5. ITALKI

Ai cũng thường nói rằng nếu bạn muốn học giỏi tiếng Đức thì hãy học giao tiếp với người Đức. Nếu như bạn không có điều kiện đi đến học tại các trung tâm, thì điều đó là không thể, nhưng với ứng dụng Italki thì lại là một chuyện khác. Học với ứng dụng này giống như học tiếng Đức thông qua Facebook vậy. Thì đúng là như vậy, Italki là mạng xã hội uy tín dùng để giao lưu tiếng Đức. Ứng dụng được tạo ra với mục đích giúp bạn có được sự tự tin cần thiết trong việc tiếp xúc giao lưu với người Đức.

Ngoài luyện giao tiếp ra, Italki còn có thể dùng để luyện tập ngữ pháp. Với chức năng notebook (sổ ghi chép điện tử) bạn có ghi chép các câu từ mà bạn không hiểu để cho những người trên mạng đánh giá và chỉ bạn cách sửa sai. Trong số những người đánh giá bạn sẽ có cả giảng viên dạy tiếng Đức có bằng cấp đưa ra những lời chỉ dẫn chi tiết hoặc cho những lời khuyên giúp bạn học tốt hơn.

Trên đó là 5 app học tiếng Đức miễn phí hiệu quả mà Phương Nam Education muốn giới thiệu đến cho các bạn. Nhưng vẫn khuyến khích các bạn nên đến trung tâm học sẽ tốt hơn. Tại trung tâm sẽ có những giáo viên nhiệt tình hướng dẫn cộng thêm khóa học được phân chia theo từng độ sẽ giúp các bạn đạt được mục đích khi học tiếng Đức.

Tags: học tiếng đức, app học tiếng Đức miễn phí, ứng dụng học tiếng đức tốt nhất, phần mềm phát âm tiếng đức chuẩn, app từ điển tiếng đức, app dịch tiếng đức, bảng chữ cái tiếng đức, phần mềm nghe tiếng đức

TIN LIÊN QUAN

Các App Học Tiếng Anh Tốt Nhất

Các app học tiếng Anh tốt nhất phải được xác định dựa trên các yếu tố nào? Làm sao để đánh giá các app học tiếng Anh nào là phù hợp với bạn? Mời bạn xem thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Sẽ không có cách nào khác để hiểu một nền văn hóa, một đất nước xa lạ hơn là học ngôn ngữ và tiếng nói của họ. Với sự tiến bộ của công nghệ, thời đại mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội thuận lợi để học tập. Với các giải pháp học tiếng Anh thời đại 4.0, chúng ta có thể dễ dàng học tiếng Anh một cách đầy thú vị trong quán cà phê, trong công viên, hoặc thậm chí trên xe bus…

Các app học tiếng Anh đem tới cho bạn cảm giác vừa học vừa chơi, học mà không phải gánh chịu áp lực từ kiến thức ngữ pháp, từ các bài tập nhàm chán.

Học tiếng Anh bằng các app trên các thiết bị di động thú vị đến thế thì tại sao bạn không thử cài đặt một ứng dụng nào đó để nâng cao trình độ và kỹ năng tiếng Anh của mình.

Vài lưu ý khi chọn các app học tiếng Anh

Trước khi giới thiệu về các app học tiếng Anh, chúng tôi muốn biết rằng: bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo chưa?

Nếu bạn cũng đang đi tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi: “làm thế nào để nói tiếng Anh thành thạo?” thì có lẽ bạn nên soi xét lại. Rất có thể cách hiểu về các phương pháp học tiếng Anh của bạn đã sai lầm?

Một thống kê về giáo dục tại Trung Quốc cho thấy rằng, chỉ có hơn 2% sinh viên người Hoa sau khi ra trường có thể nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh, mặc dù trong suốt thời gian học đại học họ đã được học ngoại ngữ.

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh trong suốt thời kỳ phổ thông và đại học nhưng vẫn chưa nói tiếng Anh thành thạo thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên từ bỏ các phương pháp học tiếng Anh cũ kỹ. Thay vào đó hãy sử dụng các phương pháp tiến bộ để có thể làm chủ tiếng Anh chỉ trong vòng một năm.

Một trong các app học tiếng Anh nổi tiếng nhất mà chúng ta đều biết rõ là Duolingo. Phương pháp giáo dục của app học tiếng Anh này chỉ gói gọn trong vài dòng miêu tả: học tiếng Anh bằng tiếng mẹ đẻ; học tiếng Anh như mọi môn học khác, đó là cố gắng ghi nhớ thật nhiều kiến thức.

Trong khi đó, rất nhiều chuyên gia ngoại ngữ đã chỉ ra rằng:

(1) Học tiếng Anh bằng tiếng mẹ đẻ sẽ làm giảm khả năng nói tiếng Anh lưu loát;

(2) Thói quen dịch chéo giữa tiếng Anh và tiếng Việt sẽ làm bạn luôn rơi vào tình cảnh ấp úng;

(3) Học tiếng Anh theo phương pháp ghi nhớ thì cho dụ bạn có hiểu hết các cấu trúc ngữ pháp và thuộc hàng ngàn từ vựng cũng không thể nào nói tiếng Anh tự nhiên và lưu loát.

Thay vào đó, để học tiếng Anh thành công chỉ trong một năm các bạn cần thay đổi hướng học tập theo phương cách như sau:

(1) Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh; (2) Ngừng học tiếng Anh bằng tiếng Việt; (3) Sử dụng các phương pháp học phản xạ tiếng anh, luyện nghe phản xạ tiếng anh. (4) Tiếng Anh là một môn học thuộc về kỹ năng. Do đó, bạn chỉ có thể học tiếng Anh thành công khi thực thành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người bản ngữ, hoặc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ;

✦ Các bài viết khác chắc chắn hữu ích với bạn: – Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới – Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất mà tôi từng học – Trình tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu

3 loại app học tiếng Anh phổ biến

Các app học tiếng Anh, các ứng dụng dạy tiếng anh, các ứng dụng nghe tiếng anh thường được thiết kế và tổ chức thường có 3 cách thức: app học tiếng Anh sử dụng thuật toán 100%, app học tiếng Anh online có sự lai tạp giữa thuật toán và sử dụng giáo viên người thật, app học tiếng Anh chỉ là phương tiện kết nối giữa giáo viên thật và học viên.

Ví dụ, các app học tiếng Anh sử dụng thuật toán 100% điển hình là như Elsa. Ứng dụng này giúp bạn phát âm tiếng Anh với thuật toán AI.

Một số các app học tiếng Anh của các tổ chức giáo dục danh tiếng dùng để bổ sung cho học viên của họ như là một công cụ thực hành tiếng Anh mở rộng.

Các ứng dụng voice chat như Skype còn là một kênh để giáo viên và học sinh kết nối để dạy tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp 1 kèm 1.

Vậy trong các app học tiếng Anh được thiết kế theo, ứng dụng nào sẽ mang lại hiệu quả cho bạn nhiều nhất?

Để có được câu trả lời chính xác cho lời nghi vấn trên, trước hết, chúng ta cần xác định mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì?

Nếu mục đích học tiếng Anh của chúng ta là để giao tiếp giữa những con người với nhau. Hơn nữa, tiếng Anh lại là một môn học thực hành, mọi sự tiến bộ của bạn sẽ đến từ việc bạn nhận thức ra sai lầm của mình và sửa chữa nó.

Ví dụ, khi luyện phát âm với các ứng dụng robot bạn chẳng thể nào nhận ra sai lầm của mình đến từ đâu và cần cải thiện điều gì. Bạn sẽ loay hoay và mất nhiều thời gian để tiến bộ với các ứng dụng robot.

Bạn muốn mình phát âm chính xác và có giọng chuẩn sẽ không có cách nào tốt đẹp hơn là học tiếng Anh cùng với người bản ngữ.

Tại E-talk chúng tôi có các khóa học phát âm do giáo viên người bản ngữ giảng dạy, đặc biệt, chúng tôi có chương trình cho học viên học thử miễn phí.

Cuối cùng, các app học tiếng Anh chỉ nên là một công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn hơn là lấy nó làm phương tiện học tập chính yếu.

✦ Rất nhiều thông tin khác về cách học tiếng Anh sẽ rất hữu ích dành cho bạn: – Các trang web học tiếng anh online tốt nhất; – Cách học tiếng anh hiệu quả nhất;

Các app học tiếng Anh tốt nhất

Tự Học Tiếng Đức Ở Nhà Hay Tại Các Trung Tâm?

Học tiếng Đức tại nhà, liệu chúng ta có thể làm được điều đó không?

Đó là câu hỏi đã có rất nhiều học viên liên lạc với các trung tâm để được các chuyên gia tư vấn. Do hạn chế về điều kiện về địa lý cũng như kinh tế eo hẹp, nên các bạn học viên không thể đến lớp tham gia học tập tiếng Đức cùng các bạn khác được.

Để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này cũng là một vấn đề vô cùng khó khăn đối với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi có thể đưa ra một số điểm mạnh, điểm yếu cũng như những mặt tốt và mặt xấu của việc học tiếng Đức ở nhà cho các bạn tham khảo và từ đó các bạn sẽ biết được câu trả lời mà các bạn đã thắc mắc. Qua đó, các bạn sẽ quyết định cho mình phương pháp học tiếng Đức nào là thích hợp nhất.

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng các bạn có thể tự học tiếng Đức tại nhà, nhưng hiệu quả cao hay thấp đa phần là do chính bản thân các bạn quyết định, vì mỗi người sẽ có cách học và quyết tâm học tập khác nhau, có bạn thì xiêng năng, chăm chỉ, cũng có bạn muốn sở hữu ngôn ngữ này nhưng lại lười biếng. Như các bạn biết đó, nếu các bạn cần cù, siêng năng thì tức nhiên các bạn sẽ có nhiều cơ hội gặt hái thành công nhiều hơn các bạn lười biếng, không cố gắng trong việc học.

Ngày nay cùng với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ hiện đại, nên việc học tiếng Đức cũng như sự tiếp cận với các từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe, kể cả việc kết bạn, giao tiếp với các bạn người bản xứ sử dụng tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ hoàn toàn có thể, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bài nói về tiếng Đức qua google, báo chí, hay các trang mạng xã hội, nhờ đó góp phần giúp cho việc học tiếng Đức ở nhà có thể trở nên dễ dàng với chúng ta hơn.

Lợi ích đầu tiên mà các bạn có thể có được đó là khi các bạn học tại nhà, các bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian và không gian nên các bạn sẽ không bị gò bó mà cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần. Các bạn sẽ không bị giới bạn bởi thời gian giống như khi đến học tại trung tâm. Chính vì thế tổng thời gian mà các bạn dành cho việc học tiếng ở nhà chắc chắn sẽ nhiều hơn khi các bạn học ở trung tâm, do đó kiến thức mà các bạn tích luỹ được cũng sẽ theo đó mà tăng lên, giúp cho việc học tiếng đức hiệu quả tốt hơn.

Tải Ngay 5 App Học Tiếng Đức Trên Điện Thoại Miễn Phí

Hiện nay, học tiếng Đức tại Hải Phòng ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi, kéo theo đó là việc xuất hiện hàng loạt của các hình thức hỗ trợ bạn trong quá trình học. Sự phát triển của các trung tâm tiếng Đức ở Hải Phòng, các ứng dụng học tiếng Đức, những website học tiếng Đức online…đã tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tiếp cận với “thứ tiếng khó nhất thế giới” này.

Top 5 app học tiếng Đức miễn phí trên điện thoại tốt nhất

1. Ứng dụng Learn German Vocabulary Free

App học tiếng Đức trên điện thoại Learn German Vocabulary Free

2. Ứng dụng học tiếng Đức Fun Easy Learn

App hoc tieng duc tai hai phong trên điện thoại Fun Easy Learn

3. Ứng dụng học tiếng Đức Doulingo

Doulingo có lẽ là app học ngoại ngữ bạn không thể nào bỏ qua nếu có ý định học tiếng Đức. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Đức tốt nhất mà bạn nên thử trải nghiệm. Doulingo tiếp xúc với người dùng thông qua các trò chơi và các câu hỏi đố. Nhiệm vụ của bạn là dựa vào những gợi ý hoặc lắng nghe các câu hỏi mà ứng dụng đọc để trả lời. Nếu bạn vượt qua, bạn sẽ vinh dự được ghi danh vào bảng thành tích và được tặng một số điểm nhất định.

App học tiếng Đức trên điện thoại Duolingo

Theo khảo sát cho thấy, nếu bạn dành ra 34 giờ để sử dụng Doulingo thì lượng kiến thức bạn được tiếp thu sẽ tương đương với khi tham gia vào một khóa học nhất định tại trung tâm. Khác với những ứng dụng khác, Doulingo chia nội dung bài học tương ứng với từng cấp nhất định, nếu bạn đã từng học qua tiếng Đức thì lượng kiến thức mà ứng dụng truyền đại cho bạn sẽ khác so với những ai chưa tiếp xúc với tiếng Đức bao giờ. Mỗi ngày, Doulingo sẽ thiết lập mục tiêu riêng và bạn sẽ được nhắc nhở qua thông báo trên email, bằng cách này bạn sẽ dễ dàng theo dõi được tiến độ học hiện tại của mình và điều chỉnh sao cho hợp lý.

4. Ứng dụng học tiếng Đức Plus – Bravolol

Học tiếng Đức qua app Bravolol luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn khi đang tìm một ứng dụng phù hợp để tiếp cận tiếng Đức. Với hình chú vẹt nổi bật giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết khi tìm kiếm trên app store hay google play. Các mẫu câu hoặc từ vựng đều sẽ được dịch song ngữ Đức – Anh và nội dung bài học sẽ phù hợp với những bạn đang có ý định học tiếng Đức A2 hơn. Chính vì thế, nếu khả năng tiếng Anh của bạn hạn chế hoặc bạn chưa biết gì về tiếng Đức thì có thể tham khảo những app mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Apphọc tiếng đức ở hải phòng trên điện thoại Bravolol

Một điểm cộng của Bravolol đó chính là tập trung vào phát triển kỹ năng nghe – nói của người dùng, do đó nếu bạn có ý định học tiếng Đức để giao tiếp thì ứng dụng này rất phù hợp. Bravolol sử dụng phát âm chuẩn người bản xứ nên bạn có thể ghi âm và so sánh giọng nói của mình với những câu hoặc từ có sẵn trong ứng dụng.

5. Ứng dụng Memrise

Ngoài việc giảng dạy cho người dùng trên website trực tuyến, Memrise còn phát triển với nền tảng ứng dụng trên điện thoại. Nội dung bài học chủ yếu đề cập đến các vấn đề về từ vựng, ngữ pháp thường gặp khi học tiếng Đức và phù hợp với những ai đang có nhu cầu học giao tiếp cấp tốc. Ưu điểm của Memrise là hỗ trợ những video về phát âm để bạn dễ dàng tham khảo và có thể dựa vào đó luyện tập. Bên cạnh đó, bạn có thể luyện tập với các cấp độ khác nhau như ôn luyện siêu tốc, ôn với tốc độ thường, luyện các bài nghe khác nhau,…

App học tiếng Đức trên điện thoại Memrise