Xem Nhiều 2/2023 #️ Tổng Hợp Các App Học Ielts Hay # Top 2 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Tổng Hợp Các App Học Ielts Hay # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các App Học Ielts Hay mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Smart Phone dần trở thành một phương tiện mà ai ai cũng sở hữu ít nhất một cái. Vậy tại sao chúng ta không biến nó trở thành một trợ thủ đắc lực cho việc Luyện thi IELTS nhỉ? Hôm nay trung tâm luyện thi IELTS, Học IELTS tại Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp Các App học IELTS hay.

I. Các app học IELTS – cải thiện từ vựng:

Đây là ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho việc học từ vựng IELTS. Nó có phân chia các mức độ khác nhau từ từ dễ đến khó. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học, phân tích và ôn tập từ vựng. Ngoài ra, nó lưu lại lịch sử học tập của bạn để bạn có thể kiểm tra những gì bạn đã học được.

Quizlet là một ứng dụng học từ vựng. Bạn có thể tìm kiếm các danh sách từ hoặc tạo ra bộ từ của riêng bạn dựa trên nhu cầu của mình. Flashcards, các bài kiểm tra và những trò chơi được cung cấp bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng.

Đây là ứng dụng cực hay không chỉ giúp bạn học tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác nữa. Điểm đặc biệt của app này đó là biến việc học từ mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng việc thiết kế giúp người học vừa học vừa chơi với ngôn ngữ. Với những hình ảnh sinh động bắt mắt, kho ngôn ngữ, từ vựng phong phú.

So với việc sử dụng từ điển giấy, từ điển trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn nhiều vì sự gọn nhẹ với nhiều tính năng hữu ích. chúng tôi là một app từ điển khá hay và phổ biến. Điểm hay của app này đó là số lượng từ vựng nhiều, giải nghĩa kĩ càng, dưới mỗi nghĩa từ cần tra sẽ có thêm cả list các từ đồng nghĩa giúp người học biết thêm nhiều từ mới phục vụ cho việc paraphrase câu. Không chỉ vậy, app còn có mục Word of the day giúp các bạn học tiếng Anh mỗi ngày, blog chia sẻ về các thuật ngữ các hot trend và rất nhiều các tính năng hữu ích khác.

Đây là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời để học ngữ pháp. Mặc dù thi IELTS không có phần ngữ pháp nhưng đây lại là một trong những kiến thức nền tảng cơ bản để chinh phục một ngôn ngữ. Ứng dụng Magoosh English lessons có 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp bao gồm một loạt các điểm ngữ pháp mà có thể được bao gồm trong các kỳ thi IELTS!

Phần mềm học IELTS này cung cấp cho các bạn những bài học ngữ pháp chất lượng, thực hành ngay trên máy, thuận tiện nâng cao kiến thức của mình.

Ứng dụng được phát triển bởi British Council, giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS củng cố nền tảng ngữ pháp thật chắc.

Learn English Great Videos có video ngắn 5 phút giới thiệu các khía cạnh khác nhau của nước Anh có cả script đi kèm. Bạn có thể thực hành nghe và học từ mới thông qua những video này.

Đây là một ứng dụng miễn phí rất tuyệt vời để thực hành những bài nghe chuẩn theo mô hình bài thi IELTS Listening thật. Với 4 Section, mỗi section chứa 10 bài nghe. Bạn sẽ được cung cấp những bài khóa chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Giúp bạn mường tượng rõ hơn mô típ ra đề một bài thi IELTS để có cách ôn luyện phù hợp với trình độ cá nhân.

Bạn có thể nghe tất cả các bài Radios của người Anh trong ứng dụng này. Khi bạn rảnh, bạn chỉ cần chọn một kênh và lắng nghe nó. Ứng dụng này giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy được kiến thức về tất cả các Topic khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

4. TEDlang – Learn English

Đây là app đọc sách cực hay với hơn 3 triệu đầu sách. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cuốn sách mình yêu thích để nâng cao kĩ năng Reading. Điểm trừ của ứng dụng này là có khá nhiều cuốn sách hay phải trả phí mới có thể tải về.

Ứng dụng rất hay để đọc truyện, sách kèm từ điển.

Đây là ứng dụng cực kì hay học IELTS giúp bạn luyện tập cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với mỗi kĩ năng IELTS Skills sẽ cung cấp cho các bạn các tips làm bài hiệu quả. Kèm theo bài tập, đề thi mẫu để bạn luyện tập. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu tham khảo. Được tổng hợp từ các đầu sách về IELTS của Sam McCarter.

Đây là ứng dụng cực kì hữu ích cho việc ôn tập cũng như chuẩn bị cho bài thi IELTS. IELTS Essential (IELTS Tips) giúp các bạn nhớ các từ ngữ quan trọng. Và cách phát âm chúng một các chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đưa ra thang điểm để bạn có thể đánh giá được khả năng của mình cùng những lời khuyên vô cùng hữu ích cho các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm trong đó trình bày cụ thể với bạn. Về những điểm mạnh và điểm yếu của bạn sau khi thi thử. Ngoài ra, bạn có thể nghe các bản ghi âm của bạn để tìm ra các vấn đề của bản thân và tìm cách khắc phục.

Hy vọng các app học IELTS hay này sẽ hỗ trợ các bạn phần nào trong việc chinh phục bài thi IELTS.

Tổng Hợp Các Sách Học Ielts Writing Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

I. SÁCH WRITING IELTS FIGHTER BIÊN SOẠN

1. Cuốn sách IELTS Writing từ A-Z band 7.0+

➨ Sách dành cho các bạn mới bắt đầu ôn luyện, tìm hiểu sâu về IELTS cũng như thực hiện luyện tập các dạng bài theo bài mẫu.

➨ Nội dung sách bao gồm:

➨ Sách này tương tự với hai cuốn dành riêng cho từng phần Writing. Sách dành cho người mới bắt đầu đều có thể tham khảo và học được theo chỉ dẫn tiếng Việt được thiết kế.

➨ Nội dung sách bao gồm:

Mỗi cuốn chia theo từng Task trong bài thi IELTS, giới thiệu những dạng bài hay gặp, câu hỏi và phân tích chi tiết

Bài mẫu kèm theo những đề sát đề thi thật giúp các bạn tự ôn Writing, biết cách phân tích đề bài và áp dụng ý tưởng tốt.

II. SÁCH IELTS WRITING NƯỚC NGOÀI

1) Sách Write Right

➨ Tài liệu cung cấp:

Giới thiệu các phần thi IELTS Writing và hướng dẫn cách viết theo sườn, bố cục chuấn và rõ ràng. Mỗi phần Task 1 hay 2 đều được hướng dẫn cách viết sao cho hay nhất

Đặc biệt, những bài mẫu được đưa ra để so sánh giữa cách viết band 5.0 và band 7+ giúp các bạn hình dung được các cách nâng cấp từ, sử dụng câu…hay hơn.

2. Improve your IELTS Writing Skills

➨ Sách này dành cho bạn band 5.0-6.0 trở lên để học tập vì có độ khó khá cao. Như tên gọi, sách sẽ giúp bạn improve – cải thiện kỹ năng của mình. Sách này thuộc bộ Improve IELTS, được dùng nâng cao kiến thức.

➨ Sách cung cấp:

3) Writing task 1 (new oriental)

➨ Sách dành cho các bạn trình độ 4.0-5.0 trở lên tham khảo học tập với những hướng dẫn chi tiết hay.

➨ Sách cung cấp:

4) Writing task 2 – Mat clark

➨Tương tự cuốn 1, cuốn 2 cũng dành cho các bạn band trung bình tham khảo để học tập.

➨ Sách cung cấp:

Hướng dẫn cách viết câu và đoạn văn hay rồi lên ý tưởng dành cho bài viết Task 2 của bạn. Những phân tích và luyện tập từ đơn giản tới nâng cao giúp bạn từng bước trau dồi kỹ năng.

Những chia sẻ tips hữu ích để triển khai ý tưởng, phát triển nội dung đúng theo định hướng tiêu chí của đề thi Writing là nguồn tư liệu nâng tầm kỹ năng viết.

5. Barron’s Writing for IELTS

➨ Sách này không phân band và dành cho mọi đối tượng ôn thi IELTS, tập trung vào phát triển cho người học một số kĩ năng chính, cũng là các tiêu chí chấm bài:

➨ Sách cung cấp cho bạn:

Những thông tin chi tiết xung quanh hai phần thi Writing

Hướng dẫn cách phân tích và làm từng phần thi Writing

Cung cấp thêm những từ vựng và cấu trúc câu hay giúp bạn viết tốt hơn

Bài mẫu tham khảo phân tích ý tưởng.

6) HIGH-SCORING IELTS WRITING – MODEL ANSWERS (BASED ON PAST PAPERS)

➨ Sách dành cho bạn trình độ từ 3.5-4.0 trở lên với những hướng dẫn hay giúp bạn cải thiện khả năng viết của mình từng ngày một cách rõ rệt khi học theo phân tích chi tiết của sách.

➨ Sách cung cấp cho bạn:

7) Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

➨ Cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của Sam Mc Carter. Nghiêng về học thuật, cuốn sách giúp các bạn nâng cao tay viết về học thuật, phù hợp band 4.0-5.0 trở lên.

➨ Sách cung cấp:

➨ Sách dành cho các bạn band 4.0 trở lên, nếu dưới band này các bạn cũng có thể tham khảo rồi bởi hướng dẫn chi tiết kỹ thuật viết bài cực hay sẽ là nguồn giúp bạn luyện chắc tay hơn.

Trước mỗi dạng, có phân tích kỹ 4 tiêu chí chấm điểm. Đây là một điểm mà mình đánh giá là hay hơn so với mấy sách khác.

Kỹ thuật viết hay và hấp dẫn hơn, đạt band cao hơn.

9) IELTS Ryan – How to write at a band 9.0 level

➨ Sách dành cho bạn nào đã có kiến thức IELTS writing đạt khoảng 7.0+ đang đặt cho mình mục tiêu cao hơn nữa. Vì cuốn này khá khó và tập trung cao độ hướng đến band 8-9.

➨ Sách có nội dung thế nào?

10. IELTS Advantage Writing skills

➨ Sách này thuộc bộ sách Advantage nâng cao, phù hợp band 5.0-6.0 trở lên theo học. Những chia sẻ trong sách sẽ giúp bạn đạt band điểm cao hơn.

Cung cấp những kiến thức căn bản về Writing sơ bộ.

Mỗi bài học sẽ gồm dàn ý, từ vựng và model essay để các bạn tham khảo.

Sách cũng có các bài tập về ngữ pháp, từ vựng và collocations cho band 7-8, các em sẽ không còn gặp tình trạng “bí từ” khi thi và tự tin hơn trong lúc làm bài.

Hướng dẫn cách viết nâng cao band điểm

Phân tích thêm những từ vựng và cấu trúc hay để ghi điểm cao, áp dụng tốt hơn cho bài thi của mình.

12) 15 Days’ Practice for IELTS Writing

➨ Sách này thuộc bộ sách 15 day, các bạn dùng luyện thêm khi chuẩn bị đi thi. Sách không quá khó nhưng dành cho bạn band 5.0 trở lên thì dễ học hơn.

Tổng Hợp Các Mẹo Hay Cho Samsung Galaxy J5 Prime

Chế độ tiết kiệm pin là tính năng được Samsung trang bị dành hầu hết những thiết bị di động của mình. Cách thức hoạt động là giảm hiệu suất máy và hạn chế dữ liệu chạy nền. Vì hạn chế dữ liệu nền, nên những ứng dụng sử dụng Wifi hay dữ liệu di động ngầm như Facebook, Zalo… sẽ bị chặn thông báo. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin và vẫn nhận được thông báo thì hãy nhìn xuống dưới tab hạn chế tất cả dữ liệu nền sang Off.

Ngoài ra, một mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime khi còn dưới 10% pin là hãy sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin. Khi đó máy sẽ chuyển về màn hình màu tối giản nhất với nền đen, chỉ cho phép những ứng dụng cần thiết hoạt động và tắt các kết nối. Khi chế độ này được bật lên máy sẽ trụ được gần một ngày nếu chỉ để nghe gọi nhắn tin.

Samsung Galaxy J5 Prime được trang bị cảm biến vân tay một chạm. Nên bạn hãy tận dụng tính năng mới này như một mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime để khóa máy khi chỉ cần đặt ngón tay lên phím home mà không cần thao tác bật sáng màn hình. Đồng thời, bạn có thể khởi động nhanh camera bằng cách nhấn liên tiếp hai lần vào nút Home

3. Quản lý thông minh

Với trình quản lý này, đây sẽ là một mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime. Menu quản lý gồm pin, bộ nhớ, Ram và bảo mật. Bạn có thể giải phóng Ram để máy hoạt động mượt mà hơn, xóa đi nhưng dữ liệu không cần thiết, kiểm tra lượng pin tiêu thụ và bảo mật chiếc Samsung Galaxy J5 Prime hơn.

Khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy J5 Prime ngoài trời cho dù bạn đã tăng hết mức thì khi ra ngoài môi trường nắng gắt hay sáng mạnh bạn khó mà theo dõi được nội dung trên máy. Lúc đó bạn hãy tận dụng mẹo sử dụng này trên chiếc Samsung Galaxy J5 Prime là hãy bật ‘Chế độ ngoài trời’ trên thanh tăng sáng màn ở thanh thông báo trên màn hình hoặc vào Cài đặt để kích hoạt. Khi đó màn hình máy sẽ sáng hơn rất nhiều đủ dùng khi ra ngoài trời nắng gắt.

Nếu bạn đã chán nhìn những icon mặt định của Samsung, sao không tùy biến lại màn hình hiển thị của máy theo ý thích của bạn. Thay vì phải tải một phần mềm bên phía thứ ba, bạn hãy sử dụng mẹo hay trên Samsung Galaxy J5 Prime này là dùng phần mềm thay đổi Themes mặc định của máy. Bạn có thể lựa chọn và tải xuống bất kì Themes nào bạn yêu thích mà không lo quá tốn dung lượng, tương thích tốt và không làm chậm hay giật lag máy.

TamTD Nguồn: chúng tôi

Tổng Hợp Các Cách Giải Rubik .!

1.Cách giải Rubik đơn giản: Đây là cách giải rubik khá đơn giản và căn bản, hầu như cuber nào mới làm wen với rubik đều biết cách này. Ưu điểm của cách giải này là ít công thức, dễ học, dễ nhớ dzà được lưu truyền rộng rãi trong ….nhân dân. Khuyết điểm là làm tốn nhiều thời gian và….chán.! Tài liệu: http://rubikvn.com/forum/showthread.php?tid=180 PDF file: http://www.zshare.net/download/566692750b68a1fa/

2. Giải theo Fridrich: Đây là cách giải cũng khá thông dụng. mình thấy hầu như các cuber trong forum đều dùng cách này. Ưu điểm của cách này là có thể speed . Còn kđiểm là có khá nhiều CT để giải các trường hợp khác nhau. Cách giải theo Fridrich gồm 4 bước: [b]Bước 1: CROSS[/b] đây là bước làm hình chữ thập ở mặt đầu tiên (mặt màu trắng) Bước 2: F2L (First 2 Layers) Đây là bước hoàn thành hai tầng đầu tiên, bước này là làm lâu nhất, hơn nhau chính là ở bước này. TL: http://rubikvn.com/forum/showthread.php?tid=421 Bước 3: OLL (Orientation of the Last Layer) Đây là bước hoàn thành mặt trên cùng (mặt màu vàng). Có 57 thế Orientation, đây chính là bước quan trọng để từ beginner trở thành expert. TL: http://www.cubezone.be/oll.html Bước 4: PLL (Permutation of the Last Layer) Đây là bước xoay chuyển vị trí các viên để hoàn thành tầng cuối sao cho mặt vàng ko bị xáo trộn và là bước cuối,có 21 thế Permutation. TL: http://www.cubezone.be/pll.html Ngoài ra còn có COLL(Corners and Orientation Last Layer) Gồm 40 trường hơp. Cái này thì mình hok biết là cái ji2 hết. ban nào bit thì chỉ mình với nhe ^^ TL: http://www.cubewhiz.com/coll.htmlhttp://www.cubezone.be/coll.html

B1:Làm 1 block 2x2x2 B2: Tiếp tục tạo thành block 2x2x3 B3: Lật cạnh B4:Kết thúc 2 tầng và hoàn thành cross B5: Đưa góc về đúng vị trí 3. Cách giải theo LARS PETRUS: Đây là cách giải còn khá mời, hình như có ít bạn dùng cách này nhưng đây là cách có thể speed rất tốt. Gồm 7 bước: B6: Lật góc B7: Hoán vị góc và kết thúc TL: http://lar5.com/

4. Cách giải theo Roux : Cũng giồng như LARS, đây là cách giải khá mời nhưng khá hay. Gồm 4 bước: B1: Làm 1 block 1x2x3 B2:Làm 1 block 1x2x3 hướng đối diện B3: Giải 4 góc ở mặt U (48TH) B4: Giải nốt 6 viên cạnh và 4 tâm TL: http://grrroux.free.fr/method/Intro.html

5: Extended cross : http://www.speedcubing.com/chris/ec-examples.html

http://www.emsee.110mb.com/Speedcubing/Z…ystem.html

( OH) http://rubikvn.com/forum/showthread.php?tid=30

8.Giải bịt mắt [Blindfolded Cubing] http://www.zshare.net/download/50886676aa9af228/

PS: tư liệu trong bài viết này mình gom góp từ các thread trong 4rum. Các bạn xem nếu thấy có ích thì thanks mình với nhe ^^!

(nguồn rubikvn.com)

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các App Học Ielts Hay trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!