Thông Tin 09/2021 # Tất Tần Tật Lộ Trình Tự Học Ielts Cho Người Mất Gốc [Ielts

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật Lộ Trình Tự Học Ielts Cho Người Mất Gốc [Ielts mới nhất ngày 24/09/2021 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Lộ Trình Tự Học Ielts 5.0 Toàn Diện Cho Người Mất Gốc
 • 9 Bộ Sách Tự Học Ielts Speaking Hay Nhất
 • Trọn Bộ Sách Tự Học Ielts Speaking Full Pdf + Audio
 • 10 Tips Tự Học Ielts Speaking
 • Lộ Trình Tự Học Ielts Speaking Từ Thầy Ngọc Bách!
 • ELTSTHƯ ĐẶNG- TRUNG TÂMLUYỆN THI IELTSUY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

  “Cho Em hỏi lộ trình học IELTS cho người mất gốc?”

  “EM mới học anh văn nên không biết bắt đầu từ đâu?”

  “Xin Cô Thư Đặng cho vài tài liệu để học tốt anh văn?”

  Nếu không biết trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn như thế nào, thì bạn sẽ không thể nào biết chính xác được bạn đang cách mục tiêu IELTS của bạn bao xa. để xem 2 kỹ năng reading/listening của mình đang ở band nào (lấy trung bình khoảng 10 bài test bất kỳ). Bước 1: Nắm rõ trình độ hiện tại của bạn

  Sau khi nắm được trình độ IELTS hiện tại, bạn khoan hãy vội bắt tay vào học IELTS ngay, mà hãy dành ra 1 ngày để lên kế hoạch cho việc học IELTS thật phù hợp.

  Đầu tiên, bạn phải tính toán xem tổng thời gian bạn cần phải sử dụng cho việc học IELTS là bao nhiêu lâu để có thể đạt được điểm số mong muốn.

  Rất khó để xác định lộ trình chính xác mà bạn cần phải theo học nếu không biết khả năng của bạn ở đâu. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra chính xác trình độ hiện tại của bạn.

  Để kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của mình, bạn hãy đến trung tâm tiếng Anh gần nhà và đăng ký xin kiểm tra trình độ IELTS. Nếu bạn không có thời gian, hoặc nơi ban cư trú không có trung tâm tiếng Anh nào thì bạn có thể test vài bài test online tại trang sau:

  Xin lưu ý, đây là số giờ ước tính trung bình. Tùy vào năng lực, điều kiện và độ tập trung của mỗi người mà số giờ học này sẽ thay đổi dần theo.

  Việc ước tính tổng thời gian dành cho việc hoc IELTS rất quan trọng bởi vì nó sẽ giúp bạn lập ra một lộ trình phù hợp nhất không dành cho ai khác mà là cho chính bạn. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh thời gian biểu, lịch học và phương pháp học hợp lý nhất đối với điều kiện hiện tại của bạn.

  (bằng cách chọn 1 bài nghe và nghe nó ít nhất 3 lần/ngày). Bên cạnh đó, hãy cố gắng tăng tối đa việc nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Ngoài giờ học tập và làm việc sử dụng tiếng Việt, bạn hãy tập nghe nhạc, xem phim và các chương trình tiếng Anh (có phụ đề bằng tiếng Anh càng tốt). Lưu ý, mặc dù sẽ có nhiều từ bạn không hiểu trong khi luyện nghe, nhưng việc này sẽ giúp bạn hình thành dần thói quen ngôn ngữ trong não bộ của bạn.

  (Hãy dành 30 phút mỗi buổi sáng để đọc báo tiếng Anh hay báo song ngữ nếu được. Việc này không những giúp bạn tạo thói quen đọc chữ tiếng Anh, mà còn giúp bạn rất nhiều trong việc hình thành tư duy lập luận và cách đưa ra các quan điểm khác nhau trong bài thi viết IELTS)

  Đâylà giai đoạn ” TĂNG TỐC – VỀ ĐÍCH” với 80% thời gian tập trung vào giải đề 20% thời gian để nâng cao kỹ thuật làm bài IELTS . Ở giai đoạn này, bạn vẫn giữ nhịp độ học và trau dồi khả năng tiếng Anh như trước, nhưng phần lớn thời gian bạn sẽ phải dành cho việc ôn luyện các đề thi IELTS.

  Ở giai đoạn này, thời gian học IELTS sẽ ưu tiên chính cho việc giải đề IELTS (đề nào cũng được, có thể ưu tiên giải các đề nhấ Recent actual test t là phần listening vì theo tin đồn là các đề này có thể cho lại) để tích luỹ thêm kinh nghiệm thực tế khi đi thi.

  Lưu ý: Chỉ làm bài test 1 tuần 1 lần, thời gian còn lại hãy dành để chuẩn bị. Ví dụ: với Writing thay vì ngày nào cũng viết 2,3 bài: hãy dành thời gian tìm ideas, các vocab tốt, cách bố cục bài viết sao cho mạch lạc, rõ ràng. Speaking: dành thời gian viết câu trả lời mẫu. Chú ý rằng: làm test thường chỉ giúp bạn biết được trình độ hiện tại của bạn ở đâu. Nếu muốn trình lên, hãy dành thời gian luyện tập, chuẩn bị.

  Cách sử dụng trang web chúng tôi (một trong những trang web tự luyện IELTS online hàng đầu hiện nay) để tự luyện IELTS online ở nhà.

  – Trong version mới này, trang IOT có mục Print/Download để các bạn có thể download file PDF bài test. Mục Listening From Here để các bạn có thể nghe ngay block câu hỏi mà không cần phải nghe phần giới thiệu để đỡ mất thời gian. Và đặc biệt là thanh Question Pallete để học viên biết là mình đã làm được mấy câu rồi.

  – Bạn cũng có thể kiểm tra lại đáp án một lần nữa, nếu phát hiện câu nào sai hay đáp án không chính xác, bạn có thể report mistake ở nút bên cạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Mất Gốc Không Nên Tự Học Ielts
 • Tài Liệu Học Ielts Cho Người Mất Gốc
 • Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Học Phát Âm
 • Quá Trình 3 Tháng Luyện Ielts Tăng Điểm Reading Từ 6.0 Lên 8.5
 • Luyện Ielts Reading Trong Vòng 3 Tháng Từ A Đến Z
 • Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật Lộ Trình Tự Học Ielts Cho Người Mất Gốc [Ielts trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv