★ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Điện Tử

Cập nhật thông tin chi tiết về ★ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Điện Tử mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 26,334 lượt xem.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đồ điện tử đóng vai trò mật thiết trong đời sống sinh hoạt của con người. Điều đó dẫn đến tình trạng hàng loạt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tuồn ra thị trường.

Trước tình huống hiện nay, đăng ký nhãn hiệu là cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm điện tử. Sau đây là quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử cho quý khách.

Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đồ điện tử

Tra cứu nhãn hiệu là bước cần thiết để doanh nghiệp đánh giá khả năng thành công khi đăng ký nhãn hiệu hiệu điện tử. Thông thường có hai cách tra cứu gồm: tra cứu trực tuyến tại trang web chính thức của cục Sở hữu trí tuệ và tra cứu thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng tra cứu thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để được tra cứu với tỉ lệ chính xác tới hơn 90%.

Sau khi tiến hành tra cứu nhãn hiệu và thấy nhãn hiệu có khả năng được bảo hộ thì chủ sở hữu sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ và nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ. Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của công ty có thể liên hệ Maiphuongus.net để được tư vấn về tài liệu cần thiết để làm thành hồ sơ đăng ký.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử trải qua các giai đoạn sau:

Thẩm định hình thức (1-2 tháng),

Công bố Đơn trên Công báo (2 tháng);

Thẩm định nội dung (9-12 tháng);

Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

Thời gian đăng ký nhãn hiệu có thể kéo dài trường hợp cần sửa chữa bổ sung tài liệu hoặc một số trường hợp khác.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu điện tử

Chi phí đăng ký nhãn hiệu điện tử

Phí đăng ký nhãn hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong Đơn. Số lượng nhóm đăng ký hoặc số sản phẩm trong mỗi nhóm nhiều thì chi phí sẽ cao hơn. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ,quý khách sẽ có thể tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời giảm thiểu khả năng bị từ chối đơn đăng ký.

Trong quá trình đăng ký, quý khách có thể gặp khó trong việc nắm bắt quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử. PHAN LAW VIETNAM là một tổ chức đại diện được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận tổ chức đại diện.

Chúng tôi tự hào có đầy đủ chức năng và quyền hạn trong việc hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ cho các đối tượng Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của công ty trong lĩnh vực điện tử xin vui lòng liên hệ với Phan Law Vietnam để được hướng dẫn chi tiết.

~~~

Phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

Hàng hóa điện tử ngày càng chiếm vị thế to lớn trong lòng người tiêu dùng. Có thể nói ngày càng có nhiều thiết bị điện tử với chất lượng cao được ra mắt. Điều này làm gia tăng tính cạnh tranh vốn có của lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Song song với sự phát triển đó, một vấn đề pháp lý nảy sinh ra cho doanh nghiệp là đăng ký nhãn hiệu. Một câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký nhãn hiệu là phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử. Sau đây Maiphuongus.net sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Cách thanh toán phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Quý khách thanh toán phí đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ tại cục Sở hữu trí tuệ theo đúng quy định pháp luật. Lệ phí đăng ký nhãn hiệu có thể được nộp bằng tiền mặt, séc chuyển khoản hoặc uỷ nhiệm chi cho cơ quan đại diện sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu.

Quý khách cần thanh toán lệ phí đăng ký bảo hộ đúng hạn nhằm tránh trường hợp đơn bị từ chối chấp nhận do chưa đóng lệ phí. Để được theo dõi và thực hiện đóng lệ phí tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, Phan Law Vietnam cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu điện tử.

Phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp bảo gồm các khoản phí sau

–         Lệ phí nộp đơn (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

–         Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên cho mỗi đơn (nếu có yêu cầu)

–         Phí thẩm định nội dung (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

–         Phí tra cứu thông tin (cho mỗi nhóm đến 6 sản phẩm, dịch vụ)

Nếu đơn đăng ký có trên 6 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 7 trở đi

–         Lệ phí công bố đơn

Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng đăng ký nhãn hiệu

Lệ phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử có thể thay đổi trong một số trường hợp trường hợp. Để được theo dõi và thanh toán các chi phí đăng ký bảo hộ kịp thời, quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng ký của Maiphuongus.net Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng để được tư vấn thêm.

Bạn đang xem bài viết ★ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Điện Tử trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!