Xem Nhiều 1/2023 #️ Phương Pháp Nào Giúp Người Lười Giỏi Tiếng Anh? # Top 6 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Phương Pháp Nào Giúp Người Lười Giỏi Tiếng Anh? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp Nào Giúp Người Lười Giỏi Tiếng Anh? mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang muốn học tiếng Anh? Bạn rất muốn học tiếng Anh? Nhưng lười là căn bệnh đã ăn sâu vào bạn. Vậy có phương pháp học tiếng Anh cho người lười hay không? Phương pháp nào giúp người lười giỏi tiếng Anh?

NGƯỜI LƯỜI CẦN BIẾT 1 BÍ MẬT LỚN

” Hãy học khi người khác ngủ; lao động khi người khác lười nhác; chuẩn bị khi người khác chơi bời ” rồi bạn sẽ có được những cơ hội, thành công mà người khác thèm muốn.

Hỡi các bạn lười nhác! Thành công nó không “dễ dàng” dâng hiến cho người lười đâu. Cần phải trả giá bằng mồ hôi, bằng nỗ lực thực sự. Ròng rã cả 10 năm qua, các bạn học tiếng Anh như “nước đổ lá khoai”, hoặc nhồi sai phương pháp. Nhưng quá khứ bỏ qua, giờ không phải là lúc đổ lỗi, kêu ca hay “há miệng chờ sung” nữa! Bạn cần làm khác đi.

KHÔNG CÓ MỘT ĐIỀU KỲ DIỆU NÀO GIÚP CHO KẺ LƯỜI THÀNH CÔNG

(Trừ khi bạn sống trong môi trường nước ngoài, hay cuộc sống xung quanh toàn Tây, thì việc nói tiếng Anh là điều bắt buộc để hòa nhập được.)

Cái đích cuối cùng của việc học: Học là phải để giao tiếp được tiếng Anh.

Không phải là học gấp, học vội vàng một thời gian được chút vốn liếng là xong.

NHƯNG CHĂM CHỈ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CẮM ĐẦU CẮM CỔ VÀO HỌC

là ngập đầu trong sách vở, bài tập. Chăm chỉ nhưng cần thông minh.

1. Học đều đặn, kiên trì hàng ngày như một thói quen không ngừng nghỉ

Mỗi ngày 30 phút hiệu quả hơn rất nhiều so với kiểu: học cả ngày, cứ được vài ngày thế rồi lại bỏ bê. Chờ đến khi có hứng mới lại học tiếp. Chờ đến khi “nước đến chân mới nhảy”. Nhưng những cơ hội tốt dành cho người giỏi tiếng Anh thì không chờ đợi ai cả ! Vì thế việc tiên quyết bạn phải làm, đó là tạo dựng thói quen học hàng ngày.

2. Tận dụng những khoảng thời gian trống để “ăn nằm” với tiếng Anh

Lên các cách học phù hợp nhất với mình và thời gian biểu cho nó.

Để biến tiếng Anh gần gũi với bạn, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Bạn sẽ dần yêu thích, coi tiếng Anh như một người tình hấp dẫn của mình. “Xếp hình” với nó những khi bạn rảnh rỗi như một công cụ giải trí, tiêu khiển :p

Đây là cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, giúp bạn nhanh tự tin giao tiếp tiếng Anh nhất. Hãy ném mình vào môi trường thực tế nói tiếng Anh, hoặc giao tiếp với người nước ngoài. Như chủ động làm quen, kết bạn với Tây, làm bồi bàn ở cửa hàng nhiều Tây, bán hàng cho Tây ở hồ Tây, hồ Gươm, phố Cổ, bia Tạ Hiện,… hướng dẫn Tây đi tham quan Hà Nội,… Hãy bắt đầu bằng việc tự luyện để có thể giao tiếp được căn bản, chủ động nói chuyện với Tây và mạnh dạn tìm kiếm các trải nghiệm khác cho mình.

Học tiếng Anh qua bài hát, âm nhạc

Học tiếng Anh qua phim

Vào bếp với người nước ngoài

Thử thách Truy tìm kho báu

Phỏng vấn người nước ngoài

Làm phóng sự bằng tiếng Anh

Thử thách làm diễn viên với người nước ngoài

Thử thách bán hàng cho người nước ngoài

Thử thách làm bồi bàn cho người nước ngoài

Talkshow với người nước ngoài

Hướng dẫn viên du lịch ẩm thực cho khách nước ngoài

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh

Trải nghiệm mô phỏng kì thì Ielts Speaking theo chuẩn

Và còn nhiều những hoạt động thú vị khác trong kho hoạt động Trải Nghiệm của Evergreen.

“Ném” bạn vào trong những tình huống cụ thể, mới biết thực tế tiếng Anh của bạn có dùng được hay không 🙂

MỘT LẦN NỮA, HÃY NHỚ RẰNG

Không có phương pháp nào “dung túng” cho người lười học. “Hãy học khi người khác ngủ; lao động khi người khác lười nhác; chuẩn bị khi người khác chơi bời” rồi bạn sẽ có được những cơ hội, thành công mà người khác thèm muốn!

Đừng quên luôn bước cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm. Hãy luôn theo dõi Evergreen để có thêm nhiều kiến thức hay nha!

Phương Pháp Của Người “Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh”

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh”

Như chính tên gọi, cuốn sách được viết ra chủ yếu dành cho những người vừa “lười”, vừa “bận” nên phương pháp học được giới thiệu cũng khác biệt hơn so với những sách khác. Đó là cách học rút ngắn thời gian, mở rộng không gian học, học đến đâu ứng dụng ngay đến đó qua review chi tiết sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Hiệp.

Phương pháp có 1-0-2 dành riêng cho người vừa lười vừa bận

Điểm độc đáo đầu tiên phải kể đến là ứng dụng học bằng âm thanh. Sau khi mua sách, bạn sẽ có một mã số duy nhất cho phép tải các bài học về trên ứng dụng di động MCBooks ở mặt sau của cuốn sách. Bây giờ bạn đã nắm trong tay 150 bài luyện nghe có nội dung gắn bó với các tình huống thực tế.

Theo hướng dẫn, bạn cần luyện nghe sâu ít nhất 45 phút mỗi ngày để có thể thành thạo giao tiếp Tiếng Anh trong vòng 4 tháng. Nghe sâu nghĩa là nghe toàn bài, lặp đi lặp lại, nghe từng câu một cho đến khi hiểu từng từ một. Ứng dụng cho phép bạn nghe từng câu một thay vì đọc liền cả bài, và có phụ đề audio để bạn nhanh chóng bắt kịp các từ vựng mới.

Đặc biệt hơn, ứng dụng này rất biết “đối phó” với những người lười thường muốn “đốt cháy” quá trình học bằng cách khóa các bài tiếp theo nếu bạn chưa học xong bài trước. Để mở được khóa, bạn cần học từng bài theo thứ tự được sắp xếp từ dễ đến khó.

Giải pháp hay cho người bận rộn

Dưới sự dẫn dắt của hai cô gái Hoài Thương và Linh, bạn được làm quen từ các khái niệm căn bản đến các tình huống giao tiếp hàng ngày để ứng dụng vào công việc và cuộc sống.

Vì vừa bận vừa lười nên nội dung phải chi tiết dễ hiểu cho người mới bắt đầu học

Phần giảng giải không mang tính học thuật mà chú trọng vào sự gần gũi, dễ hiểu. Với những người bận rộn thì chỉ cần lướt qua một lần cũng có thể nắm bắt được các ý chính và ghi nhớ chúng dễ dàng.

Cùng lúc ứng dụng cả hai phương thức học đọc và nghe, người bận rộn có thể học linh hoạt và tiết kiệm công sức hơn. Khi có thời gian, bạn có thể đọc trước nội dung trong sách rồi sau đó tranh thủ luyện nghe trên đường đi làm, lúc tập thể dục hoặc nấu ăn…

Độc giả Nguyễn Thị Tuyết nhận xét: “Cuốn sách viết rất dễ hiểu, bố cục hợp lý từ cơ bản đến nâng cao, thiết kế bài giảng thú vị, ko gây cảm giác nhàm chán khi học”.

Có thể nói tác giả Nguyễn Hiệp – thầy giáo, giám đốc một Trung tâm Tiếng Anh – một người luôn bị bủa vây bởi công việc và cũng từng rất sợ ngồi vào bàn học, đã dẫn dắt con đường đến với thành công trong Tiếng Anh theo cách một người bận rộn cần.

Hi vọng sau phần review sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh”, các độc giả sẽ có thêm động lực và cảm hứng chinh phục Tiếng Anh bởi có thể cuốn sách chính là chiếc chìa khóa vàng mà bạn vẫn đi tìm kiếm bấy lâu nay.

Tạo Động Lực Và Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Lười

Có bao giờ bạn tự hỏi, bản thân học Tiếng Anh vì điều gì chưa? Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời thì tôi xin lỗi vì sẽ không giúp được gì cho bạn. Để bản thân học tốt Tiếng Anh đó là cả một quá trình dài đầy gian nan, vì thế bạn cần phải có một mục tiêu rõ ràng và một phương pháp hiệu quả cho việc học.

1. Xác định mục tiêu học tiếng Anh

Xác định mục tiêu là bước quan trọng đầu tiên ai cũng phải thực hiện trước khi làm bất kì việc gì chứ không riêng học tiếng Anh. Trong quá trình học chắc chắn ai cũng nản, lười biếng thôi nhưng nếu có mục tiêu rõ ràng ngay từ ban đầu, bạn sẽ có động lực để vượt qua cảm xúc tiêu cực và cố gắng học tới cùng.

2. Chia nhỏ thời gian học

3. Chơi game

Hiện nay, hầu hết các bạn trẻ đều thích chơi game phải không? Tại sao không tận dụng phương pháp chơi game để học tiếng Anh? Với những trò chơi thiết kế dành riêng cho việc học tiếng Anh, muốn chơi được bạn phải đọc – hiểu được và chơi game yêu cầu tốc độ giúp bạn luyện khả năng phản xạ nhanh. Vừa thư giãn lại vừa học được ngoại ngữ thì còn gì tuyệt vời hơn mà không thử phương pháp này. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp bổ trợ cho những phương pháp học khác.

4. Nghe các bài hát yêu thích

5. Xem những bộ phim tiếng Anh

Học tiếng Anh qua phim là phương pháp học rất hiệu quả lại mang tới những phút giây thư giãn thú vị cho các bạn, bạn không những học được từ vựng, ngữ pháp mà còn học các kỹ năng phát âm, nghe, nói, đọc, viết qua các bộ phim. Hơn nữa trong phim có cả hình ảnh, cách biểu đạt cảm xúc và ngôn ngữ hình thể của diễn viên giúp bạn tiếp thu tốt nhất và ghi nhớ lâu rất tự nhiên.

6. Truyền tải những suy nghĩ sang tiếng Anh

Hãy tập suy nghĩ câu nói của mình bằng tiếng Anh bạn sẽ tăng khả năng ghi nhớ, vận dụng và phản xạ nhanh trong giao tiếp. Chẳng hạn thay vì nghĩ “tôi muốn đi chơi” thì hãy nghĩ : “I want to go out”, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh thông thạo hơn.

Nên học tiếng Anh trường nào uy tín, chất lượng?

Winning English là trường dạy tiếng Anh chất lượng tại Philippines. Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, chúng tôi đã thành công khi mang đến một trường học tiếng Anh chuyên nghiệp nhất.

04 Phương Pháp Cực Dễ Giúp Bạn Học Giỏi Tiếng Anh Trong 1 Tháng

Bí quyết giúp bạn học giỏi tiếng Anh

Học tiếng Anh qua những câu nói thông dụng

Một cách học giỏi tiếng Anh đó là việc áp dụng vào đời sống hàng ngày. Hãy sử dụng tiếng Anh khi có thể để nhuần nhuyễn và quen thuộc. Càng áp dụng, bạn càng cải thiện kỹ năng phát âm và nói của bản thân.

Học tiếng Anh qua phim

Học tiếng Anh bằng cách nói nhiều

Cho dù bạn có vốn từ vựng tốt, nắm vững cấu trúc câu nhưng sẽ không được đánh giá là giỏi tiếng Anh nếu không biết nói tốt. Và từ vựng, ngữ pháp sẽ luôn thuộc về bạn nếu bạn áp dụng được trong giao tiếp của mình. Bí quyết giúp bạn học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng là hãy trò chuyện thường xuyên, có như thế tiếng Anh của bạn mới phát triển được.

Học giỏi tiếng Anh trong 1 tháng với khóa học tiếng Anh tại Philippines

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines đều đến từ các trường Anh ngữ hàng đầu của quốc gia vạn đảo. Các giáo viên được lựa chọn kỹ càng với chuyên môn tiếng Anh tuyệt vời. Hơn nữa với kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, các thầy cô sẽ có phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp với năng lực của các học viên.

Các lớp học tiếng Anh theo mô hình 1:1 giúp bạn tập trung học với thầy cô. Mô hình này tạo thuận tiện mỗi khi có vấn đề cần hỏi, giáo viên sẽ giải đáp ngay cho bạn. Thời gian học nghiêm túc giúp bạn chinh phục tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn.

Kết quả đạt được khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines

1 tháng học chỉ tốn của bạn 660$ và mang về cho bạn nhiều lợi ích rõ rệt:

– Học giỏi tiếng Anh chỉ sau thời gian ngắn

– Phát âm chuẩn Anh Mỹ, trò chuyện tự tin và thoải mái với người bản xứ

– Kỹ năng nghe tốt, hiểu rõ toàn bộ câu chuyện

– Đọc hiểu các bản tin, bài báo bằng tiếng Anh rành mạch

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Nào Giúp Người Lười Giỏi Tiếng Anh? trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!