Phí đăng ký bảo hộ logo được tính như thế nào?

Logo giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu của một doanh nghiệp trên thị trường. Logo mang lại những giá trị kinh tế lớn cho chủ sở hữu, vì thế nó rất dễ bị chủ thể khác xâm phạm.

Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình đối với logo, bạn nên tiến hành đăng ký bảo hộ logo sớm nhất có thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về phí đăng ký bảo hộ logo.

★ Cách thức đăng ký thương hiệu thời trang hiệu quả 100%

★ Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

Phí đăng ký bảo hộ logo gồm những khoản nào?

Phí đăng ký bảo hộ logo gồm hai loại: Lệ phí nhà nước, đây là các khoản phí, lệ phí bắt buộc phải nộp cho Cục sở hữu trí tuệ để tiến hành thủ tục đăng ký logo; Phí dịch vụ đăng ký logo, khoản phí này bạn sẽ phải trả công ty cung cấp dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp, mức phí sẽ tùy thuộc vào từng công ty.

Sau đây là phí, lệ phí nhà nước khi đăng ký bảo hộ logo:

Lệ phí nộp đơn yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký logo: 180,000 VND. Đối với logo cho mỗi nhóm có trên 6 sản phẩm, nộp thêm 30,000 VND cho mỗi sản phẩm thứ 7 trở đi;

Nếu chủ thể nộp đơn yêu cầu hưởng quyền ưu tiên thì phải nộp lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên cho mỗi đơn yêu cầu: 600,000 VND/1 đơn/1 yêu cầu;

Đối với nhóm đến 6 sản phẩm thì chi phí cho giai đoạn thẩm định hình thức đơn đăng ký là 300,000 VND; Nếu nhóm có trên 6 sản phẩm thì nộp thêm 60,000 VND cho mỗi sản phẩm từ thứ 7 trở đi;

Nhóm từ 6 sản phẩm trở xuống, phí tra cứu thông tin là 60,000 VND; Đối với nhóm trên 6 sản phẩm thì nộp thêm 24,000 VND cho mỗi sản phẩm, dịch vụ từ thứ 7 trở đi;

Lệ phí công bố đơn đăng ký là 120,000 VND;

Lệ phí đăng bạ Giấy chứng nhận là 120,000 VND;

Lệ phí cấp Giấy chứng nhận: 120,000 VND;

Lệ phí cho việc công bố Giấy chứng nhận: 120,000 VND;

Lệ phí gia hạn Giấy chứng nhận cho mỗi nhóm sản phẩm: 540,000 VND.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ đăng ký logo của Phan Law Vietnam?

Với kinh nghiệm dày dặn và có những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Phan Law Vietnam tự tin trao đổi với khách hàng những giải pháp hữu hiệu về pháp lý khi doanh nghiệp gặp khó khăn về Logo, Nhãn hiệu, Đăng ký bản quyền….

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mức chi phí hợp lý cho mọi tư vấn của khách hàng. Với phương châm “HIỆU QUẢ MÀ TIẾT KIỆM” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng theo quy định của pháp luật chúng tôi luôn mong muốn và tạo điều kiện cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Luật Pháp Việt Nam.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về phí đăng ký bảo hộ logo.

Bạn đang xem bài viết Phí đăng ký bảo hộ logo được tính như thế nào? trên website Maiphuongus.net. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!