Xem Nhiều 2/2023 #️ Phần Mềm Học Tiếng Đức Tangram German # Top 5 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Đức Tangram German # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Học Tiếng Đức Tangram German mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có nhiều phần mền học ngoại ngữ đối với việc học tiếng đức thì sau đây mình xin giới thiệu một phần mềm khá hữu hiệu giúp việc học ngoại ngữ của bạn đặc biệt là tiếng đức một cách hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Đức nào tốt nhất hiện nay?

Phần mềm học tiếng Đức TANGRAM GERMAN phần mềm này có phiên âm, phát âm và từ điển phần mềm học rất tiện lợi và hữu hiệu. GERMAN TANGRAM là một bộ giáo trình điện tử học tiếng đức rất nổi tiếng của LANGMaster Group – Cộng Hoà Czech – được Công ty Edusoft mua bản quyển và phát hành tại Việt Nam . Nội dung được thực hiện trên sách học tiếng Đức TANGRAM  của Max Hueber Velrag GmbH  gồm có 3 cấp độ: Sơ cấp , trung cấp , cao cấp . Giáo trình điện tử này có thể được sử dụng trên máy tính cá  nhân .  

Phần mềm học tiếng Đức thông dụng  

Những điểm mạnh của phần mềm học tiếng Đức này

1.Giáo trình

Nội dung giáo trình khá hiện đại

Đi sâu vào luyện ngữ pháp

Luyện tập phát âm bằng Điện Thoại, máy tính

Hệ thống bài tập đa dạng

Toàn bộ giáo trình có khoảng 2000 bài tập với 1.200 đoạn ghi âm được người bản ngữ thực hiện. Giáo trình tương đương với nhiều năm học tích cực theo phương pháp truyền thống khoảng 3 năm.  

Học tiếng đức với phần mềm TANGRAM GERMAN  

2.Từ Điển

3.Các Đặc điểm cơ bản của giáo trình

Đây là giáo trình tiếng Đức giao tiếp đa phương tiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực giáo dục điện tử. Các giáo trình được đưa ra một phương pháp học tiếng Đức rất sống động và luôn luôn được cập nhật,nội dung được viết theo một cách lý tưởng với nhiều kiến thức giúp vận dụng ngay vào công việc.

Học tiếng đức với phần mềm TANGRAM GERMAN  

Các thông tin thống kê về giáo trình.

Gồm 400 giờ học và có hơn 1000 trang

Có khoảng 12.000 từ mới và thành ngữ

Có 225 đoạn hội thoại và 23 bài test trình độ.

1.850 bài tập  

Đọc sách nhiều để thành thạo việc học tiếng Đức  

 4. Công nghệ dùng trong giáo trình

Hệ thống nhận dạng tiếng nói của mình (IBM ViaVoice)

Dựa trên những phát minh mới nhất của IBM tiếng nói đưa vào được dùng để phát âm và còn dùng để làm bài tập cũng như điều khiển các ứng dụng.

Các bài tập  về luyện phát âm: Điểm đặc chung của việc học ngoại ngữ hiện đại là việc học phát âm dựa trên sự so sanh và phát âm của người bản xứ với người học.Giọng nói của người học và người bản ngữ sẽ được so sánh bằng công nghê của IBM.

Phương pháp học thông minh

Dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp học và cách giảng dạy những đặc trưng được thiết lập trong các trang giáo viên, học viên được hương dẫn một cách tự đông.

Phương pháp học từ vựng tiên tiến :RE-WISE

Bí quyết để học thành công là biết cách ôn tập đúng thời điển, không ôn lại quá muộn khi đã quên hoặc quá sớm.Phương pháp RE-WISE được ứng dụng trong Giáo trình German Tangram giúp học từ vựng và thành ngữ sao cho với ít lần ôn và nhớ được nhiều nhất.

Các dữ liệu RE-WISE sẽ được kiểm tra và được đánh giá đúng sai theo tỉ lệ %. Phương pháp này cũng tính toán quy trình học tối ưu nhất để người học chủ động trong việc chọn một chương trình học hợp lý.

Tags: học tiếng đức miễn phí, học tiếng đức cho người mới bắt đầu, từ vựng tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức online, tiếng đức online, du học đức, ngữ pháp tiếng đức

Học Tiếng Đức Hiệu Quả Với Phần Mềm Tangram German

Phần mềm học tiếng Đức TANGRAM GERMAN phần mềm này có phiên âm, phát âm và từ điển phần mềm học rất tiện lợi và hữu hiệu. GERMAN TANGRAM là một bộ giáo trình điện tử học tiếng đức rất nổi tiếng của LANGMaster Group – Cộng Hoà Czech – được Công ty Edusoft mua bản quyển và phát hành tại Việt Nam . Nội dung được thực hiện trên sách học tiếng Đức TANGRAM  của Max Hueber Velrag GmbH  gồm có 3 cấp độ: Sơ cấp , trung cấp , cao cấp . Giáo trình điện tử này có thể được sử dụng trên máy tính cá  nhân. Một công cụ mạnh giúp việc học tiếng đức nhanh hơn và hiệu quả hơn.  

Học tiếng Đức nhanh  

1. Giáo trình

Sơ lược về giáo trình của phần mềm:  – Nội dung giáo trình khá hiện đại  – Đi sâu vào luyện ngữ pháp – Luyện tập phát âm bằng Điện Thoại, máy tính – Hệ thống bài tập đa dạng – Toàn bộ giáo trình có khoảng 2000 bài tập với 1.200 đoạn ghi âm được người bản ngữ thực hiện. Giáo trình tương đương với nhiều năm học tích cực theo phương pháp truyền thống khoảng 3 năm.

2. Từ Điển

3. Các Đặc điểm cơ bản của giáo trình:

 - Đây là giáo trình tiếng Đức giao tiếp đa phương tiện và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực giáo dục điện tử. Các giáo trình được đưa ra một phương pháp học tiếng Đức rất sống động và luôn luôn được cập nhật,nội dung được viết theo một cách lý tưởng với nhiều kiến thức giúp vận dụng ngay vào công việc. Và nó còn chứa rất nhiều ebook học tiếng đức giá trị cho bạn luyện tập.

 

Các cách học tiếng Đức hiệu quả 

 Các thông tin thống kê về giáo trình:

– Gồm 400 giờ học và có hơn 1000 trang – Có khoảng 12.000 từ mới và thành ngữ – Có 225 đoạn hội thoại và 23 bài test trình độ. – 1.850 bài tập – Được minh họa sinh động với 3000 tranh và ảnh – Phương pháp RE-WISE để học từ và thành ngữ – Làm bài tập và điều khiển phần mềm bằng cách nói.

– Phân tích và tông hợp tất cả ngữ pháp tiếng đức theo bài. – Sau 4 bài học sẽ có 1 bài để ôn  – Tất cả phân từ vựng đều có giải nghĩa và phiên âm. – Đánh giá kết quả theo tỉ lệ % đúng sai. – Có thể luyện phát âm với từng từ ở mọi lúc,từng câu và so sánh với phát âm của người bản xứ khác như thế nào. – Nhờ tính tương tác giữa người học và phần mềm cho phép thực hành nói một cách hiệu quả. – Dữ liệu bài tập được bảo mật cho từng người học cụ thể.

Học tiếng đức hiệu quả  

4. Công nghệ dùng trong giáo trình. Hệ thống nhận dạng tiếng nói của mình (IBM ViaVoice):  

– Dựa trên những phát minh mới nhất của IBM tiếng nói đưa vào được dùng để phát âm và còn dùng để làm bài tập cũng như điều khiển các ứng dụng. – Liên kết với từ điển dùng để học tập

Các bài tập  về luyện phát âm:

– Điểm đặc chung của việc học ngoại ngữ hiện đại là việc học phát âm dựa trên sự so sánh và phát âm của người bản xứ với người học.Giọng nói của người học và người bản ngữ sẽ được so sánh bằng công     nghê của IBM. – Phương pháp học thông minh: – Dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp học và cách giảng dạy những đặc trưng được thiết lập trong các trang giáo viên, học viên được hương dẫn một cách tự đông.

Phương pháp học từ vựng tiên tiến :RE-WISE:

– Bí quyết để học thành công là biết cách ôn tập đúng thời điển, không ôn lại quá muộn khi đã quên hoặc quá sớm.Phương pháo RE-WISE được ứng dụng trong Giáo trình German Tangram giúp học từ vựng và thành ngữ sao cho với ít lần ôn và nhớ được nhiều nhất. – Các dữ liệu RE-WISE sẽ được kiểm tra và được đánh giá đúng sai theo tỉ lệ %. Phương pháp này cũng tính toán quy trình học tối ưu nhất để người học chủ động trong việc chon một chương trình học hợp lý

Chọn Phần Mềm Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả Nhất

Có nhiều lý do để chúng ta buộc phải chọn cách học tiếng Đức trực tuyến thay vì đến học tập trung tại trung tâm. Tất cả những người đi học đều hiểu rằng học trực tuyến sẽ không mang lại hiệu quả như học ngoại tuyến (offline), tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, chúng ta phải chọn cách học online thay vì đến trung tâm để học trực tiếp.

Nhiều bạn đã sang tới Đức nhưng chưa đủ một yêu cầu về tiếng nào đó và không chọn được một địa điểm học tiếng phù hợp tại Đức. Lúc này các bạn chọn cách học trực tuyến với một gia sư ở Việt Nam. Việc này vừa tiết kiệm chi phí, gia sư lại truyền đạt các kinh nghiệm và các cách học bằng tiếng Việt sẽ dễ hơn cho các bạn.

Nhiều bạn đang học cấp 3 và muốn học tiếng Đức. Tuy nhiên, tại nơi bạn sống lại không có một trung tâm tiếng Đức nào. Các trung tâm tiếng Đức đặc biệt trung tâm tiếng Đức tốt thường chỉ có ở những thành phố lớn. Ngay cả Đà Nẵng hay Hải Phòng cũng khó tìm được một trung tâm tiếng Đức đào tạo tốt trình độ B1/B2. Lúc này, học trực tuyến là phương án tất yếu mà các bạn phải chọn lựa.

Một tình huống khác là khi dịch bệnh xảy ra như những tháng đầu năm 2020. Các trung tâm buộc phải đóng cửa hình thức học tại trung tâm và quay sang cung cấp các khóa học online. Lúc này, chúng ta buộc phải học online trong lúc chờ các yêu cầu giãn cách xã hội được gỡ bỏ.

Những phần mềm học tiếng Đức online tốt nhất

Hiện nay, các bạn có thể lựa chọn một số ứng dụng sau đây cho việc học tiếng Đức của mình.

Ứng dụng Skype là một ứng dụng của Microsoft, hãng phần mềm lớn nhất thế giới. Skype cho phép bạn gọi giữa các máy tính với nhau hoặc máy tính với app trên điện thoại chỉ với tài khoản miễn phí. Không có các giới hạn về thời gian hoặc tính năng khi sử dụng miễn phí Skype. Chất lượng truyền dẫn dữ liệu và cách sử dụng Skype tương đối đơn giản. Những người dùng Skype có thể nói cùng một lúc như trong một phòng học.

Ứng dụng Zoom là ứng dụng mới nổi lên trong thời gian gần đây. Zoom được thiết kế tối ưu cho việc học trực tuyến với các chức năng nâng cao như bảng viết, trò chơi, chia sẻ màn hình…Zoom đang cung cấp cho các tài khoản miễn phí các buổi học với thời lượng dưới 40 phút. Nếu muốn sử dụng thời lượng dài hơn, bạn cần mua tài khoản chuyên nghiệp với giá 15$/ tháng.

Sử dụng facebook video call hoặc Zalo video call để học trực tuyến cũng là một cách làm tốt. Tuy nhiên, hai ứng dụng này không được thiết kế tối ưu cho việc học trực tuyến. Ưu điểm của nó là dễ sử dụng và đa số mọi người đều đã có sẵn trên máy tính.

Cần quan tâm những yếu tố nào khi lựa chọn phần mềm học tiếng Đức trực tuyến

Có một số yếu tố quan trọng mà những người học tiếng Đức trực tuyến cần quan tâm. Thứ đầu tiên cần ưu tiên nhất là chất lượng cuộc gọi. Những ứng dụng tốt hơn thường có cách nén file tốt và truyền dẫn được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt ngay cả với dung lượng đường truyền hạn chế.

Sau chất lượng truyền dẫn là các chức năng bổ trợ cho việc học. Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ không đòi hỏi những tính năng quá nâng cao nên một ứng dụng cho chất lượng truyền dẫn tốt là đã đủ để bạn lựa chọn.

Một thứ cần quan tâm khác là tính dễ sử dụng. Nhiều giáo viên hoặc học viên lớn tuổi không thể sử dụng những ứng dụng quá phức tạp. Do vậy, tùy theo đối tượng mà chúng ta cần lựa chọn những phần mềm đủ đơn giản để mọi người dùng có thể tương tác được.

Một số lời khuyên để học trực tuyến hiệu quả

Bên cạnh việc lựa chọn ứng dụng học online thì để học online hiệu quả, chúng ta cần lưu tâm một số điểm sau:

Mặc trang phục nghiêm túc trong quá trình học

Chuẩn bị sẵn sàng máy tính, tai nghe và mic trước mỗi buổi học

Chuẩn bị trước bài giảng/ bài học thật tốt để tránh những giải thích những vấn đề quá khó trong quá trình học

Chọn một góc riêng để học, tránh bị xao nhãng bởi môi trường và bị làm ồn bởi những người xung quanh.

Những Phần Mềm Phát Âm Tiếng Đức Chuẩn Hiện Nay

Vì sao nên dùng phần mềm phát âm tiếng Đức chuẩn ?

Khi học tiếng Đức hay các loại ngôn ngữ khác, giới trẻ Việt Nam khá giỏi về từ vựng và ngữ pháp nhưng cách phát âm và giao tiếp lại quá kém. Nguyên nhân là do các bạn chỉ chăm chăm vào việc học và luyện tập ngữ pháp, từ vựng mà quên đi mục tiêu chính của việc học ngôn ngữ là để giao tiếp.

Giai đoạn mới bắt đầu học tiếng Đức thì các bạn ngại nói vì nói chưa được chuẩn, không đủ vốn từ để nói. Và dần dần hình thành thói quen ngại giao tiếp bằng ngôn ngữ khác, dù cho bạn đã học được tiếng Đức một thời gian dài rồi nhưng vẫn ngại nói vì sợ nói sai, nói không đúng ngữ pháp, phát âm sai. Do sự sợ hãi đó mà khiến cho nhiều bạn từ bỏ và không tiếp tục theo học tiếng Đức. Vì để khắc phục điều này và giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình thì bạn nên sử dụng và luyện tập theo những phần mềm phát âm tiếng Đức chuẩn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm phát âm tiếng Đức chuẩn

Một số phần mềm phát âm tiếng Đức chuẩn hiện nay

Đây là những phần mềm phát âm tiếng Đức tốt nhất hiện nay. Có thể cải thiện khả năng phát âm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả những phần mềm này vừa có thể sử dụng trên điện thoại và máy tính. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và luyện tập cách phát âm tiếng Đức của mình ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào bạn có thời gian rảnh. Tuy nhiên thì bạn nên lập kế hoạch học tập hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt theo kế hoạch học tập. Luôn luôn tập trung và kiên trì trong việc học tiếng Đức để bạn có thể học thành thạo tiếng Đức. Nếu bạn không cố gắng thì dù cho phần mềm phát âm tiếng Đức chuẩn có tốt đến đâu cũng sẽ không thể giúp bạn biến sỏi đá thành vàng.

Tags: phần mềm học tiếng đức cho iphone, phần mềm học tiếng đức a1, phần mềm học tiếng đức cho người mới bắt đầu, ứng dụng học tiếng đức cho người mới bắt đầu, app học tiếng đức, cách phát âm chữ r trong tiếng đức, ứng dụng học tiếng đức miễn phí, các app từ điển tiếng đức

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Học Tiếng Đức Tangram German trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!