Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Bài Thuốc Giải Rượu Bia Từ Dân Gian Dễ Làm Nhất ! # Top 9 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Những Bài Thuốc Giải Rượu Bia Từ Dân Gian Dễ Làm Nhất ! # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Bài Thuốc Giải Rượu Bia Từ Dân Gian Dễ Làm Nhất ! mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giúp giải độc rượu bia nhanh chóng, nguyên liệu dễ kiếm, chế biến dễ dàng. Giúp chàng nhanh chóng tỉnh táo và hồi phục sức khỏe

Bài thuốc : Cháo đậu xanh, lá sen giải để giải rượu nhanh

Công dụng: Trong đậu xanh chứa nhiều kali ít natri, có vị ngọt, tính mát giúp giải nhiệt và giải độc rất tốt. Đậu xanh chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn 3 lần so với gạo, chứa hàm lượng protein và lượng chất béo cần thiết cho cơ thể. Đậu xanh chứa các chất kháng viêm và mức cao vitamin B phức hợp, có công dụng tăng thêm sức khỏe các mạch máu

Cách chế biến cháo đậu xanh: Chuẩn bị đậu xanh, lá sen tươi và gạo tẻ. Rửa sạch đậu xanh cho vào nấu trước, khi chín tiếp tục cho gạo tẻ và lé sen vào nấu nhừ ( chú ý cần phải vo gạo sạch và rửa sạch lá sen). Cho thêm gia vị vào cho dễ ăn.

Cháo đậu xanh, lá sen tươi giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể rất nhanh. Khi bị say rượu hay ngộ độc rượu bạn hãy nhớ đến bài thuốc giải rượu hiệu quả này, nó sẽ giúp cơ thể bạn thanh nhiệt, nhanh chóng giải độc rượu ra bên ngoài

Bài thuốc: Lá dong giã ra lấy nước uống

Công dụng : Đông y cho rằng thuốc có vị ngọt, nhạt, tính hơi hàn; có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lương huyết, chỉ huyết, lợi niệu.

Cách chế biến: Lấy lá dong rửa sạch, cho vào cối giã, sau đó lọc lấy nước để uống ( Lưu ý đây là lá dong thường dùng để gói bánh trưng, nên chọn những lá xanh, tươi, rửa sạch để dùng)

Nước lá dong sẽ giúp cơ thể thanh nhiệt giải độc rất tốt., vì vậy khi bị say rượu hay ngộ độc rượu bạn chỉ cần uống 1 ly nước lá dong sẽ giúp bạn giải rượu cực kì nhanh

Bài thuốc: Dùng cau tươi, cam thảo hãm với nước sôi

Công dụng: Hạt Cau có vị cay, đắng, chát, tính ấm, có tác dụng tiêu tích, hành thuỷ sát trùng. Vỏ quả Cau có vị ngọt, hơi the, tính ấm, có tác dụng thông khí, hành thuỷ, thông đại tiểu trường.

Cách chế biến: Chuẩn bị 1 quả cau tươu, và 1 chút cam thảo ( khoảng 12g ) Quả cau tươi bỏ vỏ xanh và hạt, cam thảo (nửa để sống, nửa sao muối). Tất cả đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì lấy ra uống, chia làm 3 lần uống khác nhau, mỗi lần uống 1 chút.

Các Cách Giải Rượu Bia Dân Gian Đơn Giản

– Uống dấm ăn: Khi vừa phát hiện bị say phải lập tức cho uống một ít dấm ăn. Hoặc đùng 50g dấm ăn, 25g đường đỏ, ba lát gưng sống đun qua một tí rồi đem cho uống, công hiệu đều rất tốt. Gừng luôn được xem là cách giải rượu bia dân gian hiệu quả nhất

– Uống Càphê có tác dụng khá mạnh trong việc giải rượu và lợi tiểu. Sau khi say nếu thấy hiện tượng ngủ mê mệt, có thể dùng nước sôi pha lấy một ít càphê đặc cho uống liên tiếp. một lúc sau sẽ tỉnh lại.

– Uống chè đặc Mọi người đã biết rằng trong chè có chất Axít tanníc có khả năng giải trừ được ngộ độc do cồn. Ngoài ra, trong chè còn có chứa một số lượng đáng kể kiềm càphê (Caphêin) và kiềm chè (Têin]. chúng đầu có tác dụng trị liệu với các hiện tượng hôn mê và ức chế hô hấp. Vì thế có thể dùng chè đặc để giải rượu rất tốt.

– Húp chảo loãng: Khi gặp phải cháo gạo loãng chất cồn trong rượu sẽ bị ngưng tụ lại do đó mà giảm mạnh khả năng hấp thụ cồn của cơ thể người.

– Uống lòng trắng trứng gà sống: Chất cồn trong rượu nếu gặp phải chất prôtêin trong trứng gà sẽ ngưng tụ mà lắng xuống. Do đó nếu say rượu ăn ngay một ít lòng trắng trứng gà sống sẽ “giải vây” cho dạ dày khỏi sự tấn công của cồn, tránh cho niêm mạc của dạ dày khỏi bị cồn làm cho “bỏng”.

– Uống nước chè đậu xanh: Hãy lấy 50g đậu xanh săn và khô sạch, một nắm chè. Đem đậu xanh vào rang chín sau đem ra trộn lẫn vào với chè, dùng nước sôi sùng sục pha trong ấm, đợi ngấm, đổ ra chén cho uống, sau hơn chục phút sẽ giải rượu ngay. Cũng có thể đem nghiền nhỏ đậu. Lấy nước sôi pha ra để uống, hiệu quả cũng không kém.

– Uống nước rễ sắn dây: Hãy chuẩn bị cho 20-50g rễ sắn dây, hoặc 10-25g hoa sắn dây. cho vào nấu với nước, cho uống, cũng có công hiện giải rượu rất tốt.

– Uống nước vỏ long não: Lấy 100g vỏ cây long não đun với nước, cho uống, cũng sẽ có tác dụng giải rượu.

– Ăn củ cải – đường – dấm: Ðem củ cải thái ra thành sợi nhỏ, cho thêm đường và dấm, trộn đến và ăn, vừa mát ngọt, ngon miệng lại vừa có tác dụng giải rượu. Có thể uống nước củ cải bằng cách giá nát củ cải sống và vắt lấy nước, cho thêm một ít nước đường đỏ. Cũng có thể dùng hạt cải nấu với nước cho uống. Ngoài ra, ăn sống một lượng thích hợp củ cải trắng cũng có hiệu quả nhất định.

– Ăn khoai lang đỏ: đem khoai lang đỏ cắt nhỏ hay băm vụn ra thêm vào một ít đường trắng cho ăn.

– Ăn ngó sen tươi: đem ngó sen tươi thái thành miếng hoặc sợi nhỏ, trộn với đường và dấm, cho ăn. Cũng có thể cho ngó sen vào cối giã nát vắt lấy nước, cho uống.

– Uống nước rau cần: Lấy một ít rau cần, vắt ra nước cho uống ngay khi vừa say.

– Ăn đậu phụ: Nếu như tự cảm thấy uống đã hơi quá chén. bạn hãy lập tức ăn một ít đậu phụ.

– Uống nước quýt tươi: Chọn 5 quả quýt tươi chanh tươi cũng được ép lấy nước cho uống. Hoặc ăn ngay một vài quả quýt tươi. Cũng có thể nấu vỏ quýt tươi với nước cho uống.

– Uống nước mía: Dùng dao tước vỏ ngoài, lại rửa sạch bằng nước nóng, cho vào ép lấy nước cho uống. Nếu có thể nhai được thì khỏi phải ép.

– Ăn hồng: Lấy hồng tươi giã nát. lấy nước cho uống, cũng có thể đem gọt vỏ rồi ăn.

– Ăn trứng muối: Lấy một quả trứng muối chấm với dấm và ăn từ từ.

– Ăn các loại hoa quả có nhiều Axít: như lê, táo Tàu, cam.

– Ăn dâu tươi: Có thể giải rượu bằng cách ăn dâu tuơi. Nếu không có hàng tươi có thể dùng dâu khô nấu với nước, thêm đường cho uống.

– Phương pháp “móc họng” cho nôn: Dùng ngón tay hoặc một cái đũa ấn vào gốc lưỡi, kích thích phần cuống họng để gây nôn. Nếu nôn được ra ngoài, lượng cồn trong dạ dày sẽ thoát ra được sẽ rất chóng tỉnh, cánh này rất hiệu quả mà nhiều người thường hay dùng.

Các cách giải rượu bia thật là nhiều bạn hãy căn cứ vào tình hình cụ thể để xử lí cho tốt, tất nhiên hiệu quả sẽ khác nhau với từng người, có người uống vào là nôn liền, có người uống không bao giờ nôn, có người uống say 1, 2 ngày, có người vài giờ đã tỉnh, ở đây xin bạn chú ý cho một vấn đề nữa khi đã say rượu không được uống nước ngọt có gas. Rất nhiều người cư lầm tưởng rằng rượu trắng thì cay mà nước ngọt lại mát, uống rượu xong lại uống nước ngọt, vừa giải rượu vừa giải nhiệt. Thật ra làm như thế thì có khác nào đổ thêm dầu vào lữa. Bởi vì nước có gas uống lẫn với rượu sẽ rất nhanh làm cho độ cồn chạy khắp cơ thể sẽ sinh ra lượng Anhydrit Cácbônic lớn hơn, sẽ rất nguy hại đến dạ dày, gan thận tim và huyết quản, có thể làm cho huyết áp tăng lên quá cao, thâm chí dẫn tới tử vong. Cho nên phải cấm kỵ uống nước ngọt có gas với rượu.

Thuốc Giải Rượu Tốt Nhất Giành Cho Người Hay Uống Rượu Bia

Để trả lời câu hỏi : Thuốc giải rượu nào tốt này, chúng ta cần phải tìm hiểu về quá trình rượu được hấp thụ vào cơ thể như thế nào ? Bộ phận nào trong cơ thể có chức năng giải rượu.

Bình thường cơ thể sẽ bắt đầu hoạt động đào thải rượu ra bên ngoài ngay khi được hấp thụ vào máu. Một phần nhỏ được thải qua các đường như : tuyến mồ hôi, nước tiểu, hơi thở, phần lớn số lượng rượu còn lại sẽ được gan chuyển hóa để thành những chất không độc.

Tuy nhiên nếu người uống rượu với số lượng quá nhiều thì gan không kịp sản xuất đủ số lượng men để chuyển hóa giải độc rượu nữa rượu sẽ bị ứ lại trong cơ thể và lâu dần gây độc cho nhiều cơ quan quan trọng. Đặc biệt dẫn đến tình trạng gan bị viêm, sơ gan.

Tóm lại, thuốc giải rượu tốt nhất, bản chất là cần phải giải độc gan, hỗ trợ chức năng gan tốt nhất, chứ không chỉ có tác dụng cầm nôn khi say rượu hay giảm đau đầu tức thời.

Vì vậy để tìm được loại thuốc giải rượu tốt nhất, tức là bạn phải tìm được những sản phẩm hỗ trợ chức năng cho gan, đảm bảo những yếu tố sau:

Nguồn gốc xuất xứ rõ dàng

Thành phần từ tự nhiên ( Các chuyên gia khuyến cáo các sản phẩm có thành phần như: Diệp hạ châu, bồ bồ, actiso…có tác dụng rất tốt cho gan và giải rượu hiệu quả)

Giải rượu nhanh nhưng phải tốt cho gan, đồng thời giải độc gan.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm giải rượu khác nhau, nhưng Dược Phẩm bổ gan chỉ chọn sản phẩm tiêu biểu nhất, dựa trên bình trọn, phản hồi của khách hàng, cùng với uy tín nguồn gốc của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo :

Thông tin thêm về sản phẩm giải rượu Oraliver Extra này:

Thành phần từ tự nhiên: Diệp Hạ châu, bồ bồ…

Sản phẩm của Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây ( Thành lập 1965 – Công ty Ngôi sao thuốc Việt )

Sản phẩm giải rượu này có dạng ống uống tiện sử dụng , rất dễ mang theo người và dễ hấp thu, tác dụng nhanh

Giúp giải rượu nhanh ( Sau khoảng 30 phút )

Sản phẩm có thể dùng để uống trước hoặc sau khi uống rượu

100% Hết đau đầu, đây là trải nghiệm của người dùng thực tế phản hồi lại.

Thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan hiệu quả ( Khoa học đã chứng minh )

Cách sử dụng thuốc giải rượu này: Nếu bạn uống 2 ống trước khi uống rượu, và dùng 2 ống sau khi uống. Đảm bảo cơ thể sẽ vô cùng tỉnh táo, không hề có cảm giác mệt mỏi hay đau đầu.

Nếu quan tâm bạn có thể gọi vào số Hotline của công ty này. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và giao hàng cũng nhanh.

Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu và đáng tham khảo nếu như bạn đang tìm mua thuốc giải rượu tốt nhất cho mình, hay cho người thân bạn bè, những người thường xuyên uống rượu bia.

5 Cách Giải Rượu Dân Gian Hiệu Quả Nhất

Cảm giác say rượu rất khó chịu, nó khiến cho bạn nôn nao, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn không dứt, không thể làm chủ được bản thân, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Chính vì vậy mà việc áp dụng các phương pháp giải rượu sẽ giúp hạn chế bớt phần nào tác hại của rượu bia tới sức khỏe người uống. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số cách giải rượu dân gian thường dùng.

Say rượu bia là trạng thái sinh lý được gây ra bởi việc tiêu thụ đồ uống có cồn như rượu, bia. Cụ thể hơn, nguyên nhân của say rượu là do chất cồn được tiêu thụ đi vào máu tăng nhanh chóng, vượt quá khả năng chuyển hóa của gan và có thể dẫn tới ngộ độc.

Nhìn chung các biểu hiện say rượu rất rõ ràng và có thể nhận thấy bằng mắt thường. Cụ thể như sau:

Đôi mắt của người say rượu thường đờ đẫn, không có tiêu cự điểm nhìn rõ ràng. Cùng với đó là mí mắt cụp xuống, khó mở to, tròng mắt xuất hiện nhiều tia máu và các vết vằn đỏ.

Những người say rượu thường gặp phải một số rối loạn vận động như không đi lại được trên đường thẳng, chân nam đá chân chiêu, gặp khó khăn khi cầm nắm đồ vật…

Người say rượu thường không kiểm soát được hành động và lời nói trong lúc giao tiếp. Nhiều người có lời nói và hành động mạnh bạo hơn bình thường.

Khi say rượu, nhận thức của người đó sẽ suy giảm, khiến cho họ có những hành động bất thường, thậm chí làm những việc mà bình thường không bao giờ làm cả. Đó có thể là những câu đùa giỡn thô lỗ, tục tằn, trêu đùa quá mức, đánh nhau, chửi nhau…

Ethanol có trong rượu là chất hóa học có khả năng hòa tan trong nước tốt nên dễ dàng xâm nhập vào đường tiêu hóa của bạn, đi từ khoang miệng, xuống cổ họng, dạ dày và ruột non. Tại ruột non, ethanol dễ dàng thẩm thấu qua thành ruột vào trong máu, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến các cơ quan khác nhau.

Say rượu khiến người bệnh khó kiểm soát được tâm lý và hành vi, không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người uống mà còn là tác nhân hàng đầu gây ra tai nạn giao thông, các vấn đề xã hội.

Việc uống nhiều rượu còn có thể gây ra những ức chế trên hệ thống thần kinh, gây rối loạn giấc ngủ, viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, xơ gan, viêm gan, ung thư gan, ung thư tụy….

Do đó chúng ta có thể khẳng định việc say rượu và uống nhiều rượu rất nguy hiểm và gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe người uống.

Như chúng ta đã thấy việc say rượu và uống nhiều rượu bia rất nguy hiểm. Để giảm bớt những tác động này, dân gian lưu truyền nhiều cách giải rượu như:

Chanh là loại quả thường có sẵn ở trong bếp nhà bạn. Đây là loại quả chứa hàm lượng vitamin C cao giúp giảm cơn say và làm cơ thể tỉnh táo trở lại. Vì vậy mà mỗi khi say thì sử dụng nước chanh ấm là cách giải rượu bằng dân gian khá quen thuộc.

Nước chanh không đường có thêm vài lát gừng vào cốc nước ấm, có thể thêm một chút muối hoặc mật ong để dễ uống. Đây là một cách giải rượu dân gian rất tốt và hiệu quả. Nước chanh ấm này sẽ giúp người say ấm bụng và cải thiện rõ rệt triệu chứng đau đầu sau khi uống rượu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước chanh muối để bù điện giải do khi say rượu thường kéo theo khát nước.

Gừng là gia vị quá quen thuộc được dùng rất nhiều trong các món ăn. Không những thế gừng còn được sử dụng như một vị thuốc có rất nhiều công dụng trong các bài thuốc giảm đau bụng, chống say xe, giúp tinh thần thoải mái. Uống nước gừng cũng được coi là một cách giải rượu dân gian khá hiệu quả, bởi gừng có tính ấm nóng giúp mạch máu lưu thông dễ dàng hơn từ đó giúp chuyển hóa nhanh chất cồn trong cơ thể.

Việc bạn cần làm là chuẩn bị một củ gừng tươi sau đó thái lát mỏng và đun sôi khoảng 10 phút là có thể uống.

Bên cạnh đó, bạn có thể cho thêm vào nước gừng nóng một muỗng mật ong để dễ uống và giúp giải rượu nhanh hơn.

Cháo là một món giải rượu rất hiệu quả, dễ ăn, dễ chế biến. Khi cơ thể tỉnh lại sau say thường sẽ rất mệt mỏi, việc ăn cháo trắng nóng giúp toát mồ hôi cũng là cách giải rượu hiệu quả.

Cháo trắng dễ chế biến, có thể ăn kèm với lá tía tô, hành tươi để dễ ăn hơn. Sau khi ăn cháo, người say sẽ thấy tỉnh táo và phục hồi được sức khỏe nhanh chóng.

Trong mật ong có chứa đường fructose. Đây là chất có khả năng giải rượu. Ngoài ra, uống nước chanh mật ong vào mỗi buổi sáng sẽ rất tốt cho cơ thể, giúp bạn khởi đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

Có thể pha nước uống này theo tỷ lệ như sau: lấy 1/2 quả chanh sau đó vắt lấy nước bỏ hạt; tiếp đó lấy 2 muỗng mật ong, khuấy đều và sử dụng.

Phần lớn người say rượu sẽ có cảm giác khát nước, khô họng vào sáng hôm sau. Nước dừa là một trong những thứ nước giải khát tuyệt vời, giúp làm dịu cơn khát đồng thời cung cấp các chất điện giải cho cơ thể.

Thậm chí nước dừa còn giúp làm giảm nồng độ cồn trong rượu nên nhiều nơi còn trộn rượu với nước dừa để dễ uống hơn.

Các cách giải rượu dân gian này đều sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên nên an toàn, không lo tác dụng phụ.

Việc chế biến và sử dụng các cách giải rượu này cũng đơn giản và thuận tiện.

Đây chỉ là một số phương pháp được sử dụng sau khi đã uống rượu, giúp giảm bớt một vài triệu chứng khó chịu do say rượu gây ra nhưng không có tác dụng vào nguyên nhân chính gây ra say xỉn (sự tích tụ chất acetaldehyde được chuyển hóa từ cồn trong rượu bia). Vì vậy biện pháp này không giúp chống say trong quá trình uống rượu, cũng như không thể làm giảm bớt các tác hại của việc uống nhiều rượu bia tới sức khỏe đặc biệt là tới gan, thận, đường tiêu hóa.

Theo các nhà khoa học, thủ phạm gây say xỉn và gây độc cho cơ thể là chất acetaldehyde – sản phẩm chuyển hóa của chất cồn (etylic) có trong bia rượu.

Các nhà khoa học cho biết, sau khi uống rượu 1 vài phút, lượng cồn sẽ đi xuống dạ dày, hấp thu dần vào mạch máu và lan tỏa khắp não bộ, cơ bắp. 15 phút sau, dạ dày bắt đầu quá trình phân giải và đào thải cồn. Lúc này, cơ thể sẽ sản sinh enzyme “khử hydro trong cồn” ADH (enzyme alcohol dehydrogenase), giúp chuyển hóa cồn thành acetaldehyde.

Acetaldehyde là nguyên nhân gây ra tình trạng say sỉn như chếnh choáng, nói líu lưỡi, phối hợp cơ thể kém, mất thăng bằng, buồn nôn, nôn… Hoạt chất này còn được coi là một chất độc. Chất này sẽ gắn vào màng tế bào gây tổn thương tế bào thông qua các cơ chế gây độc, gây viêm và suy giảm miễn dịch với hậu quả là kích thích quá trình tạo xơ tế bào, làm rối loạn chức năng tế bào, hình thành các tế bào ác tính, gây xơ gan và ung thư.

Chính vì vậy ngăn chặn được sự hình thành acetaldehyde trong cơ thể chính là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa say xỉn và độc hại do bia rượu.

Nắm được cơ chế gây ra tình trạng say rượu và gây độc của rượu bia, các nhà khoa học của Canada đã nghiên cứu ra sản phẩm giải rượu BoniAncol.

BoniAncol – Phương pháp chống say, giải rượu hiệu quả đến từ Mỹ và Canada

BoniAncol có thành phần chính là N-Acetyl cystein. N-Acetylcystein tham gia vào quá trình chuyển hóa rượu, ức chế hình thành chất độc acetaldehyde, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa rượu thành acid acetic (giấm) là một chất rất an toàn, không độc và được cơ thể đào thải ra ngoài.

Bên cạnh đó, công thức của BoniAncol rất toàn diện giúp phái mày râu tỉnh táo, khỏe mạnh sau khi uống rượu như:

+ L-Glutamine: Giúp kích thích tăng tiết serotonin trong não, giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, giúp cơ thể nhanh phục hồi về trạng thái bình thường.

+ Kava root: Giúp giải tỏa lo âu, giảm ức chế, tăng cường sự tỉnh táo và tập trung.

+ Magie và vitamin B6: Giảm nguy cơ tăng huyết áp và đột quỵ sau khi uống rượu.

Nhờ vậy mà bạn chỉ cần uống 2-4 viên BoniAncol trước khi vào bữa nhậu khoảng 30 phút. BoniAncol sẽ giúp chống say rượu hiệu quả, bạn sẽ không còn lo đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, choáng váng nữa. Nếu hôm đó bạn uống quá nhiều, sau bữa rượu bạn nên uống thêm 2-4 viên nữa để giải nốt phần rượu còn lại trong cơ thể, bạn sẽ nhanh chóng tỉnh táo chỉ sau 1 giờ.

Các thành phần của BoniAncol đã được chứng nhận an toàn, không tác dụng phụ. Không chỉ vậy, BoniAncol còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của rượu , bia.

Anh Trần Trung Hùng,33 tuổi. Địa chỉ: D12, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

“Anh chỉ cần uống 2 viên BoniAncol trước bữa rượu 30 phút và nếu uống lâu quá thì trong bữa rượu uống thêm 2 viên nữa, BoniAncol sẽ giúp tửu lượng của anh tăng lên gấp đôi, anh uống được nhiều hơn, không say sỉn hay mệt mỏi gì hết. Đặc biệt sáng hôm sau dậy, anh thấy người thoải mái, đầu óc nhẹ nhàng, khỏe khoắn. Và còn một điều cực kỳ đặc biệt là dùng BoniAncol, anh uống rượu không bị nổi mẩn đỏ và không bị ngứa ngáy như trước nữa. Anh rất hài lòng vì BoniAncol!”

“Trước mỗi lần tiếp khách khoảng 30 phút anh uống 4 viên BoniAncol. Kỳ lạ thật cứ hôm nào uống BoniAncol là anh không cảm thấy nôn nao gì cả, người rất tỉnh, thậm chí tửu lượng còn tăng nữa. Từ ngày có BoniAncol anh đã không còn sợ rượu bia, vợ anh cũng thích vì về nhà không còn thấy chồng say sỉn nữa. Thích nhất là sau mỗi cuộc nhậu anh cũng không còn bị dị ứng nổi mẩn sần sùi trên da như trước.”

Mời các bạn xem giấy phép của Bộ y tế TẠI ĐÂY

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đang xem bài viết Những Bài Thuốc Giải Rượu Bia Từ Dân Gian Dễ Làm Nhất ! trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!