Mua Bình Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Ở Đâu ? – Câu Hỏi Lớn Của Mọi Bậc Sinh Thành

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Bình Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Ở Đâu ? – Câu Hỏi Lớn Của Mọi Bậc Sinh Thành mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 36,927 lượt xem.

Nuôi dạy con trẻ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn của hầu hết mọi bậc cha mẹ, nuôi trẻ yêu cầu rất nhiều sự cố gắng và đầu tư của người lớn, nhất là giai đoạn sơ sinh. Giai đoạn này nhu cầu chủ yếu của trẻ tập trung vào ăn uống và ngủ sâu, sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên, có những lúc người mẹ gặp vấn đề về thời gian hoặc sức khỏe không thể cho trẻ bú sữa mẹ và bắt buộc phải sử dụng sữa ngoài thì vấn đề tiếp theo mọi người thường gặp phải đó là chọn bình sữa như thế nào và mua bình sữa cho trẻ sơ sinh ở đâu. Vấn đề đó sẽ được tổng hợp tham khảo qua những thông tin sau đây.

Nên chọn lựa như thế nào trước khi xác định nên mua bình sữa cho trẻ sơ sinh ở đâu

Chọn bình sữa là bước đầu tiên trước khi có thể xác định mua bình sữa cho trẻ sơ sinh ở đâu bởi vì tùy vào đặc điểm của bình sữa mà sự phân bố chủng loại bình sữa khác nhau cho từng cửa hàng. Vì thế để tìm được địa diểm mua bình hợp lý cần xác định trước bạn sẽ mua bình sữa như thế nào, cho đối tượng trẻ nào.

Để xem xét nên chọn loại bình sữa nào, bạn nên xem xét đầu tiên đến các thương hiệu bình sữa được các bà mẹ tin dùng và uy tín như Comotomo, Pigeon, Medela,… Những thương hiệu này đều đã vượt qua những tiêu chuẩn cực kì khắt khe của quốc gia đó ( Mĩ, Nhật, Anh Quốc,…). Điều quan trọng tiếp đến, chúng ta phải xét đến độ tuổi của trẻ và chất liệu làm nên bình sữa cho trẻ bú. Loại bình có 2 loại: bình nhựa và bình thủy tinh.

Bình nhựa có ưu điểm về giá thành (rẻ hơn so với bình thủy tinh) và trọng lượng nhẹ, rất dễ cầm khi bú nhưng một số loại nhựa rất độc khó có thể chọn lọc được loại an toàn nhất vì khi sữa nóng một số loại nhựa có thê nóng chảy và hòa vào sữa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ. Bình thủy tinh thì an toàn hơn cho sức khỏe của trẻ nhưng giá thành khá cao, nặng và đôi khi dễ vỡ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Comotomo là một thương hiệu bình sữa nổi tiếng và chất lượng với nhiều kích thước cho nhiều lứa tuổi

Đối với độ tuổi thì phụ huynh nên chọn bình nhựa 110ml cho trẻ sơ sinh, 225-255ml cho trẻ trên 4 tháng; 50 – 120ml bình thủy tinh cho trẻ sơ sinh, 120-180ml cho trẻ dưới 1 tuổi và 180-250ml cho trẻ trên 1 tuổi.

Vậy nên mua bình sữa cho trẻ sơ sinh ở đâu

Ngoài ra, mua bình sữa cho trẻ sơ sinh ở đâu không có nghĩa là cha mẹ phải ra trực tiếp cửa hàng để mua, cha mẹ cũng có thể mua hàng online miễn sao đó là một cửa hàng online tin cậy và cha mẹ chọn được loại sữa thích hợp cho con mình.

Bạn đang xem bài viết Mua Bình Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Ở Đâu ? – Câu Hỏi Lớn Của Mọi Bậc Sinh Thành trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!