Xem Nhiều 2/2023 #️ Mắt Xinh Chất Ngất Cùng Top 4 Sản Phẩm Kẻ Mắt Nước # Top 4 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Mắt Xinh Chất Ngất Cùng Top 4 Sản Phẩm Kẻ Mắt Nước # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mắt Xinh Chất Ngất Cùng Top 4 Sản Phẩm Kẻ Mắt Nước mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

” Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn ” bởi vậy bạn phải biết cách biến đôi mắt của mình trở nên cuốn hút nhất có thể. Một sản phẩm kẻ mắt nước sẽ rất hữu ích trong việc make up cho đôi mắt. Nhưng liệu bạn có biết cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp khi có vô số những thương hiệu khác nhau trên thị trường. Đừng lo, hãy để monngondathanh giúp bạn giải quyết vấn đề đó….

1. Gel Mắt Tonymoly – Kẻ Mắt Nước Tốt Nhất

Kẻ mắt nước này sẽ giúp trang hoàn cho đôi mắt của bạn. Những đường nét và sự tiện dụng mà sản phẩm mang lại đã trở thành điểm thu hút đặc trưng đối với khách hàng.

Công dụng sản phẩm – Kẻ mắt nước tốt nhất

Sản phẩm dạng gel, kẻ mắt có kết cấu dạng kem kèm cây cọ vẽ chuyên dụng phía trên phần nắp của sản phẩm. Vô cùng thuận lợi khi kẻ viền mắt. Những đường nét trên đôi mắt sẽ trở nên sắc sảo hơn. Với chất liệu lâu trôi, sản phẩm còn có thể chống lại nước. Đảm bảo viền kẻ mắt được giữ lâu dài. Sản phẩm ở dạng kẻ mắt nước nên rất dễ dàng để bạn sử dụng. Bám nhanh và lâu trôi, hơn nữa còn có chổi kèm theo rất tiện lợi cho việc trang điểm mắt. Đặc biệt sản phẩm không bao giờ bị vốn cục, bết dính nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sử dụng.

Hướng dẫn sản phẩm – Kẻ mắt nước tốt nhất

Dùng chổi tạo nét vẽ theo đường viền sát mí mắt

Thông tin sản phẩm – Kẻ mắt nước tốt nhất

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Tonymoly

Dung tích: 4g

Giá: 180.000 VNĐ

Đặt Bút Kẻ Mắt Nước the face shop Tại chúng tôi GIẢM NGAY 30%

Đặt Gel Mắt Tonymoly Tại chúng tôi GIẢM NGAY 34%

Đặt Gel Mắt Tonymoly Tại chúng tôi GIẢM NGAY 31%

Đặt Gel Mắt Tonymoly Tại chúng tôi GIẢM NGAY 30%

2. Kẻ Mắt Karadium Movie Star One Stroke Brush Liner – Kẻ Mắt Nước Hàn Quốc

Sản phẩm này đã chinh phục rất nhiều khách hàng bởi sự tiện dụng vượt trội. Bạn có thể dễ dàng làm đẹp cho đôi mắt của mình bởi những thao tác đơn giản. Người bạn đồng hành tin cậy của nhiều chị em phụ nữ.

Công dụng sản phẩm – Kẻ mắt nước Hàn Quốc

Sản phẩm mang những ưu điểm vượt trội với đầu bút được thiết kế nhọn, nhỏ bằng dạ mềm. Dễ dàng cho bạn kẻ viền mắt và không gây khó chịu cho mắt. Bởi là sản phẩm kẻ mắt ở dạng nước nên nó có thể bám rất nhanh. Đường nét mắt trở nên sắc nét, đường kẻ thanh mảnh, màu sắc đậm nét và không cộm cực kỳ an toàn cho mắt. Kẻ mắt nước này sẽ là một lựa chọn ưu việt cho những người mới tập trang điểm. Bởi cách sử dụng vô cùng dễ dàng, không lem màu, không phải quá công phu. Tạo điều kiện cho bạn kẻ viền mắt như ý. Hơn nữa sản phẩm còn chống nước, giữ viền mắt lâu hơn.

Hướng dẫn sản phẩm – Kẻ mắt nước Hàn Quốc

Dùng bút kẻ theo đường mi mắt tùy theo phong cách của bạn.

Thông tin sản phẩm – Kẻ mắt Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Karadium

Giá: 150.000 VNĐ

Đặt Bút dạ kẻ mắt nước Karadium Hàn Quốc Tại chúng tôi GIẢM NGAY 30%

Đặt Kẻ Mắt Karadium Movie Star One Stroke Brush Liner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 34%

Đặt Kẻ Mắt Karadium Movie Star One Stroke Brush Liner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 31%

Đặt Kẻ Mắt Karadium Movie Star One Stroke Brush Liner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 30%

3. Kẻ Mắt Nước Không Trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner – Sản Phẩm Kẻ Mắt

Những công dụng mà sản phẩm mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Không quá bất ngờ khi sản phẩm rất được ưa chuộng bởi nhiều người. Từ mới biết trang điểm hay đã thành thạo đều có thể lựa chọn sản phẩm làm người bạn đồng hành tin cậy.

Công dụng sản phẩm – Sản phẩm kẻ mắt

Công dụng của sản phẩm vô cùng vượt trội. Khi sử dụng sản phẩm bạn có thể dễ dàng tạo nét cho đôi mắt của mình. Với đầu bút bằng da, thanh mảnh giúp bạn có thể tạo điểm nhấn của đôi mắt theo ý muốn. Dù là kẻ mắt dạng nước nhưng sản phẩm rất nhanh khô và khó lem màu. Nên bạn không cần quá lo lắng nếu như vừa mới tập tành trang điểm. Không chỉ dừng lại ở việc kẻ mắt, sản phẩm có thể che đi những khuyết điểm trên đôi mắt. Giúp đôi mắt đã đẹp nay càng sắc sảo hơn.

Hướng dẫn sản phẩm – Sản phẩm kẻ mắt

Bắt đầu vẽ từ điểm giữa kéo ra sau của viền mi trên.

Cố gắng kẻ thật sát gốc mi, tô đậm đường viền để dường viền đậm dần về phía sau.

Thông tin sản phẩm – Sản phẩm kẻ mắt

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Vacosi

Giá: 150.000 VNĐ

Đặt  Kẻ Mắt Nước Không Trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 34%

Đặt Kẻ Mắt Nước Không Trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 40%

Đặt  Kẻ Mắt Nước Không Trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 30%

Đặt Kẻ Mắt Nước Không Trôi Vacosi Waterproof Pen Eyeliner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 29%

4. Kẻ Mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner – Kẻ Mắt Kiss Me

Một sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản. Suốt bao nhiêu năm kể từ khi ra mắt sản phẩm luôn nằm trong top được ưa chuộng trong thị trường kẻ mắt nước. Đến với thị trường Việt Nam sản phẩm này lại tiếp tục gây nên một cơn sốt.

Công dụng sản phẩm – Kẻ mắt kiss me

Kẻ mắt ở dạng nước nên rất dễ dàng để bạn sử dụng. Kẻ mắt kem dạng lỏng đầu lông mảnh giúp bạn thoải mái tạo hình viền mắt theo ý thích. Màu sắc có thể điều chỉnh đậm nhạt tùy theo ý thích của bạn. Và đảm bảo không lem, không trôi, giữ viền mắt trong  một khoảng thời gian dài. Sản phẩm có thêm đầu bút tán giúp bạn tạo hiệu ứng mắt khói theo ý thích. Người ta lựa chọn kẻ mắt nước vì sự tiện dụng và bám nhanh của nó. Đến với sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn cả mong đợi. Đó là khả năng dưỡng ẩm cho mi mắt. Giúp m mắt luôn mềm mại và khỏe mạnh.

Hướng dẫn sản phẩm – Kẻ mắt kiss me

Kẻ dọc theo viền mắt.

Bạn có thể kẻ đậm nhạt tùy theo sở thích của mình.

Thông tin sản phẩm – Kẻ mắt kiss me

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Kiss Me

Dung tích: 6ml

Thành phần: chiết xuất từ hoa cúc,…

Giá: 250.000 VNĐ

Đặt  Kẻ Mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 34%

Đặt Kẻ Mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 35%

Đặt Kẻ Mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Tại chúng tôi GIẢM NGAY 30%

Kẻ Mắt_Chọn Chì Kẻ Mắt Hay Kẻ Mắt Nước ???

Nàng là một cô gái mới tập tành makeup và loay hoay mất khá nhiều thời gian với ”cửa sổ tâm hồn” của mình? Nàng có biết chỉ với một đường eyeline ”xịn” và phù hợp, thì nàng đã có thể tạo điểm nhấn cho mắt, làm sáng khuôn mặt lên rất nhiều rồi không?

Kẻ mắt làm đôi mắt đẹp và sáng hơn

1/ Chì kẻ mắt

Ưu điểm:

Đây là sản phẩm cho đường eye-liner nhẹ nhàng, không sắc nét. Chì kẻ mắt rất dễ sử dụng, dễ điều chỉnh độ đậm nhạt. Chì kẻ mắt phù hợp với những nàng mới tập vẽ mắt, bởi nếu lỡ lem thì chỉ cần dùng tay chỉnh lại là được. Nàng cũng sẽ dễ dàng tạo đuôi nhọn ở cuối mắt bằng cách dùng móng tay, nhấn nhẹ vào da và vuốt lên tạo góc nhọn cho đường liner. Chì kẻ viền mắt cũng là sản phẩm mà mọi người tin dùng khi kẻ mí trong bởi sự mềm mại và dễ lên màu của nó.

Nhược điểm:

Kẻ mắt dạng chì rất dễ lem. Với những nàng da mắt dầu hoặc là do ngáp hoặc dính mưa thì dưới mắt sẽ đen như mắt gấu trúc vậy. Bình thường với các loại chì kẻ mắt tốt không waterproof thì chỉ 2-3 tiếng sau sẽ trôi hết và để lại màu đen ở bọng mắt. Mặc dù vậy, vẫn nhiều người muốn trang điểm tự nhiên nên vẫn yêu thích chì kẻ mắt. Hiện nay trên thị trường có nhiều chỉ kẻ mắt waterproof như eye pencil.

Kẻ mắt bằng chì phù hợp với những cô nàng mới tập tành make-up

Lưu ý: Khi sử dụng chì kẻ mắt, nàng cần chú ý:

Gọt đầu chì trước khi sử dụng, việc này sẽ loại bỏ các vi khuẩn bám trên đầu bút.

Tránh gọt chì quá nhọn, khi vẽ lên mắt sẽ làm tổn thương vùng da quanh mí mắt.

Nếu vẽ ở phần bầu mắt nàng nên chọn loại chì mềm, để vẽ nét mảnh về cuối đuôi mắt hãy sử dụng loại bút cứng hơn, hãy cẩn thận khi sử dụng vì dễ xước da mắt.

Chỉ kẻ viền mắt sau khi hoàn thành xong bước đánh màu mắt.

Sử dụng tay để kéo mí mắt lên sẽ dễ vẽ viền mắt hơn.

Kẻ mắt bằng một nét liền sẽ khó hơn với việc kẻ những nét đứt liền nhau.

Vẽ càng sát mí càng tốt, vì khi vẽ ra ngoài nhìn sẽ như lấm lem phấn mắt.

Ngoài ra, nàng cũng co thể sử dụng màu chì kẻ giống với màu phấn mắt, để đường viền mắt nổi bật hơn.

Nàng nên chuốt chì kẻ mắt thường xuyên để dễ dàng thao tác hơn

2/ Kẻ mắt nước

Ưu điểm:

Kẻ mắt nước cho đường kẻ siêu mảnh. Tất cả những chì kẻ mắt nước đều luôn đảm bảo mực ra đều đặn bởi nàng sẽ chấm mực trong hũ rồi vẽ lên mắt. Kẻ mắt nước thường được dùng để tạo nên phong cách tự nhiên như không trang điểm, đây là kiểu make-up mà các cô nàng theo Korean style rất thích. Độ lưu màu của kẻ mắt nước cũng khá là đáng nể, nó có thể ”yên vị” trên mắt nàng suốt ngày, thường chỉ bị trôi phần khóe mắt đối với các nàng hay bị tiết nước mắt, nhưng không nhiều.

Nhược điểm:

Kẻ mắt nước tăng độ khó của việc vẽ mắt lên một nấc mới cao hơn chì kẻ mắt khá nhiều. Bởi vì đầu bút lông của kẻ mắt nước thường rất mảnh và mềm, khi vẽ lên mắt sẽ lung lay, dễ bị chệch hướng làm hỏng đường liner của nàng. Vì thế các cô gái cần có sẵn kỹ thuật kẻ mắt rồi hãy dùng loại mắt nước này.

Kẻ mắt nước cho đường kẻ sinh động hơn

Lưu ý: Trước khi kẻ mắt nước, hay chọn một điểm tì khuỷu tay thật vững chắc sau đó bắt đầu vẽ nhẹ nhàng. Chấm nước vẽ nhạt, nhẹ, tạo thành hình cung tròn, sau đó nối các chấm lại với nhau, nàng sẽ có một đường viền mắt đẹp hơn đấy.

3/ Hướng dẫn kẻ mắt cho người mới bắt đầu.

Mới bắt đầu học kẻ mắt, ai cũng sẽ vẽ không được đẹp. Các bạn đừng buồn hay nản chí, cứ tập từ từ lâu ngày quen tay quen mắt thì vẽ sẽ đẹp và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cùng theo dõi video hướng dẫn kẻ mắt cơ bản dành cho người mới biết trang điểm, cùng bắt tay thực hành ngay nào…!!!

Kẻ Mắt Nước Như Sao Hàn

Bạn thường xuýt xoa ngưỡng mộ những đôi mắt to tròn như búp bê của những cô nàng K-pop và ao ước được như vậy? Cũng không khó khăn như bạn tưởng đâu, chỉ cần chút phấn mắt, tý khéo tay là chúng ta có thể hô biến đôi mắt của mình cho thật long lanh và hoàn hảo rồi.

Bước 1: Phủ lớp phấn mắt màu trắng nhũ lên bầu mắt. Bước 2: Phủ phấn mắt màu hồng nhạt phần cuối bầu mắt. Bước 3: Phủ phấn hồng lên đoạn đuôi mắt dưới. Bước 4: Đánh phấn mắt màu trắng phần còn lại viền mắt dưới. Bước 5: Dùng bút nước đen kẻ đường mí trên, kẻ đậm, vểnh và dầy ở đuôi mắt. Bước 6: Kẹp mi và chải mascara mi trên và hoàn thành.

Style mắt to tròn giống Park Bom – 2NE1

Bước 1: Làm đậm lông mày bằng phấn nâu. Bước 2: Dùng phấn nền cho bầu mắt màu xanh bạc. Bước 3: Phủ phấn mắt nhũ trắng lên mí mắt và dưới chân mày. Bước 4: Dùng bút nước đen kẻ viền mắt, đuôi mắt vểnh. Bước 5: Highlight phần khóe lệ bằng phấn trắng. Bước 6: Kẹp mi và chuốt mascara, và hoàn thành.

Đôi mắt lấp lánh kiểu Sandara Park – 2NE1

Để đôi mắt giống hệt Sandara Park bạn cần chì kẻ mắt, eye liner, phấn mắt đen, mascara và mi giả.

Bước 1: Dùng eye liner kẻ 1 đường viền đậm mí trên, kéo dài và kẻ đoạn đuôi mắt vểnh lên như hình. Bước 2: Dùng phấn mắt màu đen tô lên trên đường viền mắt đã kẻ. Bước 3: Kẻ viền dưới của mắt, cả phần khóe lệ như hình. Bước 4: Dùng tay lan đường viền dưới mắt . Bước 5: Gắn mi giả. Bước 6: Chuốt mi là xong rùi đó.

‘Nguyên liệu’ bạn cần chỉ là một cây chì kẻ mắt có đầu mút để tán chì.

Eyeliner và phấn mắt là 2 thứ mỹ phẩm không thể thiếu trong việc trang điểm mắt, tuy nhiên theo trào lưu makeup tự nhiên đang chiếm lĩnh, màu mắt thường chỉ xoay quanh các gam màu như: nâu, đồng, xám, tro… Khi ấy, nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, cây chì/gel kẻ mắt sẽ là công cụ hiệu quả số một đấy. Nó có thể biến mắt nhỏ thành to, mắt xếch thành bớt xếch, mắt hiền lành thành sắc sảo, mắt bồ câu hóa sắc lẹm, bí ẩn… Chẳng thế mà eyeliner được coi là “vũ khí” làm đẹp sống chết không thể thiếu của xì ta Kpop.

Chỉ cần một cây chì đi cùng đầu tán bằng mút là bạn đã có thể biến hóa đôi mắt đầy sức sống với nhiều phong cách khác nhau.

3. Viền mắt “có cánh”

Winged eyes (viền mắt có cánh) là kiểu viền mang đến ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ cho bạn. Chính vì thế, đây là kiểu viền mắt lí tưởng cho các cô nàng cá tính. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai, tùy vào sở thích bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” hoàn hảo cho mắt.

4. Viền mắt đậm

Vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng đường chì viền đậm sẽ tạo độ sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với kiểu kẻ này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

6. Viền mắt Twiggy

Đây sẽ là kiểu kẻ mắt thích hợp với các cô nàng theo đuổi phong cách cổ điển hay retro. Mang tên gọi của người mẫu Twiggy nổi tiếng vào thập niên 60s của thế kỉ trước, kiểu viền mắt này rất thích hợp với những cô nàng mắt 1 mí để tạo nên hiệu ứng về một đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn. Kẻ viền mắt mảnh sát mi mắt, sau đó, bạn kẻ một đường viền cong theo mi ở vị trí giữa mắt và chân mày.

Viền mắt mỏng manh nằm giữa mi mắt và chân mày mang đến nét cổ điển và giúp các cô nàng 1 mí tạo nên hiệu ứng thị giác cực tốt.

9. Viền giữa mi mắt dưới

Chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mi mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng cho bạn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân.

4 tips kẻ mắt sắc kiểu Hàn Quốc

Nên kẻ dầy hay mảnh, dùng màu phấn mắt nào?

Đường kẻ mắt dầy thường che phủ mí mắt và tạo hiệu ứng ấn tượng, giúp mắt to ra và hợp với những người mắt một mí. Tuy nhiên, cách kẻ này chỉ phù hợp với những mục đích đặc biệt như biểu diễn, chụp hình. Các đường kẻ mỏng, vừa phải là xu hướng phổ biến hơn cả.

Một điều cần chú ý khi kẻ mắt sắc là bạn nên dùng mắt nước, bút kẻ mắt dạng sáp (những chất liệu lâu trôi, không thấm nước), vì chì đường viền sẽ dễ phai và có thể lem khi bạn chớp mắt.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy ít sao Hàn nào make up mắt đen sắc cùng với phấn mắt colorful. Đa phần, các sao đều chọn màu phấn mắt tự nhiên gần với màu da hoặc những màu trầm như xám, đen…

Việc chọn màu son đậm hay nhạt tùy thuộc vào cách bạn kẻ mắt dầy hay mỏng. Nếu kẻ dầy, tất nhiên bạn chỉ nên dùng những màu son nhạt như son nude, còn khi kẻ mỏng và tán màu mắt nhạt, việc chọn màu son nào chỉ còn phụ thuộc vào sở thích của bạn mà thôi.

Sắc độ đậm của màu mắt và màu môi cần tỉ lệ nghịch với nhau để gương mặt được hài hòa khi trang điểm.

Niềm tự hào của Hàn Quốc – nữ hoàng trượt băng Kim Yuna

Nữ hoàng gợi cảm Kim Hye Soo

Ngôi sao của 49 days Nam Gyuri

Để tạo hình hình ảnh cô gái dễ thương, bạn kẻ đường viền mí mảnh và vẽ viền mí đuôi cá hoặc mắt mèo nếu muốn phá cách hơn.

Để thực hiện kiểu trang điểm này, bạn cần chuẩn bị những loại mỹ phẩm sau:

– Bút chì kẻ mí màu nude nhũ

– Sáp mắt màu da để lớp nền, giúp phấn bám chắc hơn.

– Sau khi phủ sáp mắt màu da lên toàn bộ bầu mắt trên, bạn tán phấn màu nâu nhạt lên mí mắt.

– Dùng cọ đầu nhỏ chấm sáp mắt đen để vẽ phác đường mí nhỏ, mảnh và hơi cong về phía đuôi.

– Dặm lại màu cho đường vẽ mí

– Tô đường viền mí dưới bằng chì màu nude nhũ.

Kiểu vẽ mắt mèo theo phong cách những năm 60 vẫn được các cô gái Hàn yêu thích. Bạn cần chuẩn bị nhưng mỹ phẩm sau để thực hiện kiểu vẽ này:

– Phấn mắt có gam màu chủ đạo là màu da, nude

– Sáp mắt màu đen hoặc bút kẻ mắt nước

– Sau khi tạo lớp nền cho bầu mắt trên bằng phấn màu da, bạn dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ phác đường viền mí mắt trên và dưới.

– Tiếp đến, dùng sáp hoặc bút kẻ mắt nước để tô đậm đường viền mí, tạo khối chữ V to, đậm, kéo dài về phía đuôi.

– Cuối cùng, đừng quên bước chuốt mascara

Là biến tấu của kiểu mắt mèo cổ điển, vẽ mắt đuôi cá được các cô gái yêu thích bởi sự tinh nghịch và ấn tượng mà nó đem lại. Những mỹ phẩm cần dùng để thực hiện kiểu vẽ này bao gồm:

– Phủ một lớp phấn mắt màu đen nhũ mỏng lên bầu mí trên, tạo cảm giác như làn khói mong manh.

– Dùng sáp hoặc bút nước vẽ đường viền mí nhỏ, nằm ngang và kéo dài về phía đuôi mắt

– Với mí mắt dưới, bạn dùng chì kẻ một đường mảnh, song song với đường viền mí đã vẽ ở trên.

Chì kẻ mắt là một trong những loại bút kẻ mắt phổ biến nhất, bởi nó rất dễ sử dụng. Khi chọn chì kẻ mắt, bạn cần lưu ý:

– Luôn gọt đầu bút chì trước khi sử dụng, điều này giúp bạn loại bỏ vi khuẩn bám trên đầu bút.

– Không nên gọt bút chì quá nhọn vì khi vẽ sẽ tổn thương vùng da mắt.

– Chọn loại chì thật mềm để vẽ ở phần bầu mắt, và bút chì cứng hơn, để nét mảnh ở đuôi mắt, nhớ sử dụng cẩn thận vì bút chì cứng dễ làm xước da mắt bạn.

– Kẻ viền mắt sau khi bạn đã đánh màu bầu mắt xong xuôi.

– Dùng ngón tay kéo mí mắt lên nhẹ nhàng sẽ dễ vẽ viền mắt hơn.

– Vẽ viền mắt bằng những đường đứt nét liền nhau sẽ dễ hơn vẽ một đường liền.

– Cố gắng vẽ càng sát mí mắt càng tốt, vì nếu vẽ hẳn ra ngoài trông sẽ như bị lấm lem phần mắt vậy.

– Bạn cũng có thể dùng màu bút chì giống với màu phấn mắt để tạo đường viền mắt nổi bật hơn.

Bút kẻ mắt dạng nước thường có một chổi lông và cũng rất dễ sử dụng, cho màu vẽ sắc nét và đậm hơn. Những loại bút này dễ bị lem, khi kẻ nên cẩn thận; nếu bạn có đôi mắt ướt, nên chọn loại bút không thấm nước.

– Thông thường bút kẻ mắt nước cũng như bút chì sẽ dùng màu cơ bản là đen, tuy nhiên điều này có thể thay đổi theo cá tính và cách phối màu của bạn. Bạn có thể chọn bút cùng màu với phấn mắt. Màu của bút mắt nước không phong phú như bút chì.

– Để kẻ bút mắt nước, bạn hãy tìm một điểm tựa khuỷu tay thật vững vàng và bắt đầu vẽ nhẹ nhàng.

– Chấm từng chấm nhẹ, không quá đậm để tạo thành hình vòng cung như mong muốn rồi tô nối các dấu chấm lại với nhau sẽ giúp bạn có đường viền đẹp.

Gel kẻ mắt giống như là phấn mắt, bạn sẽ dùng một chiếc bút có lông, nhúng vào gel và kẻ lên mắt. Cách kẻ mắt bằng gel cũng giống như bút mắt nước nhưng dễ hơn nhiều vì nó không quá ướt.

Phấn kẻ mắt là dụng cụ chuyên nghiệp với nhiều màu sắc, được các chuyên gia sử dụng để tạo phong cách khác nhau khi trang điểm. Dùng một chiếc bút đi kèm sản phẩm có đầu mềm và kẻ mắt như bình thường; với loại phấn này, bạn phải thật sự khéo léo và tinh tế mới vẽ được đường kẻ mắt đẹp.

Cách kẻ mắt bằng bút nước chuẩn Trang điểm mắt một míCách trang điểm cho mắt to tròn tự nhiênCách gắn mi giả tự nhiênKẻ mắt nước ấn tượng thật đơn giảnKẻ mắt nước như thế nào cho đẹp, sắc

Khám Phá Cách Kẻ Mắt Nước Không Bị Lem

Các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ: Nhiều bạn gái rất thích sử dụng sản phẩm kẻ mắt nước nhưng không dám dùng vì mỗi lần vẽ lại “như đánh vật” với cây cọ mắt; tay run lẩy bẩy khiến đường kẻ không chính xác. Hơn nữa, khi đường kẻ mắt nước lem thì rất khó chỉnh sửa. Từ đó, cách khắc phục cũng được các chuyên gia đưa đến: bạn nên chống khuỷu tay vào thành bàn tạo điểm tựa cho tay đỡ run; tay còn lại kia ấn nhẹ vào vùng da gần đuôi mắt; kéo nhẹ cho mi mắt căng ra để việc kẻ mắt được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Thực hiện thường xuyên vài lần như thế khi trang điểm, bạn sẽ quen dần với cách kẻ mắt và sau đó không cần điểm tựa nữa mà vẫn có thể thực hiện những đường kẻ đều tắp và đẹp đẽ.

Những cô nàng cần giữ lớp trang điểm lâu trong cả ngày hoặc vận động nhiều tại các hồ bơi nên chọn sản phẩm kẻ mắt nước lâu trôi Long Lasting Liquid Liner – ARTDECO. Việc kẻ mắt sẽ trở nên thật dễ dàng nhờ đầu bút bằng nilong mảnh của sản phẩm này. Không chỉ có vậy, Long Lasting Liquid Liner còn có được độ chính xác cao khi kẻ và đều màu khi sử dụng. Sản phẩm không chứa hương liệu nên tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bạn sẽ trở nên ấn tượng trong suốt cả ngày nhờ kết cấu màu sắc đậm đặc và không phai màu của sản phẩm. Tuy nhiên, Long Lasting Liqiud Liner không phù hợp đối với những người đeo lens.

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá thành phải chăng.

Các chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm cũng luôn khuyến cáo để thực hiện cách kẻ mắt nước không lem, bạn nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO – đây là một sản phẩm uy tín và rất đáng để chọn lựa trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết Mắt Xinh Chất Ngất Cùng Top 4 Sản Phẩm Kẻ Mắt Nước trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!