Liệu Có Thật Rằng Sữa Similac Cho Trẻ Sinh Non Bị Nhiễm Độc?

Cập nhật thông tin chi tiết về Liệu Có Thật Rằng Sữa Similac Cho Trẻ Sinh Non Bị Nhiễm Độc? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 37,422 lượt xem.

Việc trẻ sinh non là một việc không ai mong muốn bởi khi sinh non sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này. Các ông bố bà mẹ hiểu điều này nên luôn muốn bù đắp, đem lại cho con những thứ tốt nhất, đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho con. Nắm bắt được tâm lý chung, Abbott đã cho ra sản phẩm sữa Similac Neosure IQ đặc chế dành riêng cho trẻ sinh non và thiếu cân.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện một số thông tin rằng sữa similac cho trẻ sinh non bị nhiễm độc gây hoang mang cho các bậc phụ huynh. Vì vậy chúng ta hãy đi tìm câu trả lời.

Vì sao sữa similac cho trẻ sinh non bị nhiễm độc?

Similac là một hãng sữa đến từ thương hiệu sản xuất sữa nổi tiếng với quy mô trải dài hơn 130 nước trên thế giới – Abbott. Với công nghệ tiên tiến cùng những trang thiết bị hiện đại, Abbott đang ngày càng chiếm trọn cảm tình của các mẹ cùng những sản phẩm đa dạng cho mọi lứa tuổi và mọi trẻ em. Tuy nhiên khi xuất hiện thông tin sữa similac cho trẻ sinh non bị nhiễm độc đã khiến rất nhiều phụ huynh hoang mang và lo lắng rằng liệu sữa con mình đang sử dụng có khả năng bị nhiễm độc hay không.

Ngay lập tức Abbott đã đi tìm lời giải để có một đáp án yên tâm nhất cho người tiêu dùng. Việc sữa similac cho trẻ sinh non bị nhiễm độc là một điều hết sức vô lí. Bởi Abbott có những hệ thống khử trùng, bảo quản tốt nhất trên thế giới, hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn, nhiễm độc vào sản phẩm. Nếu có trường hợp sữa bị nhiễm độc, có thể là do những cơ sở sản xuất kém chất lượng đã cố tình làm giả đem ra thị trường bán nhằm chuộc lợi cho bản thân, cố tình hạ thấp uy tín, chất lượng sản phẩm của Similac nói riêng và Abbott nói chung.

Nếu thật sự sữa similac cho trẻ sinh non bị nhiễm độc thì sao?

Như đã giải thích bên trên, việc sữa similac cho trẻ sinh non bị nhiễm độc là một điều hoàn toàn vô lí. Nếu có phát hiện ra trường hợp sữa nhiễm độc thì là do đó là sản phẩm sữa bị làm giả, tuồn ra thị trường nhằm trục lợi về bản thân. Về phần Abbott cũng đã có những đợt kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Từ đó đảm bảo với người tiêu dùng không hề có vấn đề trong loại sữa similac dùng cho trẻ sinh non.

Với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, có tâm huyết và luôn đặt sự an toàn của trẻ em lên hàng đầu, Abbott hi vọng sẽ được đồng hành với các bé trong suốt quá trình những năm tháng đầu đời.

Bạn đang xem bài viết Liệu Có Thật Rằng Sữa Similac Cho Trẻ Sinh Non Bị Nhiễm Độc? trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!