Xem Nhiều 8/2022 # Lập Trình Ứng Dụng Windows Form C#.net # Top Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 8/2022 # Lập Trình Ứng Dụng Windows Form C#.net # Top Trend

Xem 14,850

Cập nhật thông tin chi tiết về Lập Trình Ứng Dụng Windows Form C#.net mới nhất ngày 07/08/2022 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,850 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Bộ Video Học Lập Trình Điều Khiển Robot Dễ Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Lập Trình React Native Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Cga React Native
 • React Native Là Gì? 5 Lý Do Khiến Bạn Học Nó Ngay Bây Giờ
 • Top 3 Cuốn Sách Học React Native Hay Nhất Cho Bạn
 • KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG WINDOWS FORM C#.NET

  PHIÊN BẢN HỌC ONLINE QUA VIDEO

  KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU VÀO NGÀY

  01/12/2016

  ĐỂ CÓ THỂ RA ĐƯỢC KHÓA HỌC NÀY TÔI ĐÃ MẤT 4 NĂM TÍCH LŨY KIẾN THỨC – 2 NĂM LÀM THỰC TẾ – GẦN 1 NĂM XÂY DỰNG KHÓA HỌC

  Hãy nhìn xung quanh Bạn mà xem, hầu hết mọi người đều sử dụng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows của Microsoft bởi vì nó đã quá phổ biến và dễ dàng sử dụng, đa số đều tương thích với các phần mềm và chi phí bản quyền không quá mắc nếu không muốn nói thường là xài Free (Crack), chính vì sự phổ biến đó cộng thêm nhu cầu phát triển mà Microsoft đã cho ra đời công nghệ lập trình .NET vào năm 2002 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình phát triển.

  Nếu Bạn có đi ăn nhà hàng, uống coffee hoặc đến các khu trung tâm mua sắm khi Bạn vào bãi gửi xe Bạn sẽ thấy một camera trước chụp hình mặt Bạn và một camera sau chụp hình bảng xe của Bạn đồng thời nhân viên sẽ lấy 1 cái thẻ nhựa cứng (thẻ từ) quét qua và đưa cho Bạn, vậy là toàn bộ thông tin của Bạn đã được lưu vào thẻ bao gồm ngày giờ gửi xe, gương mặt, bảng số xe và hiệu xe. Nhờ sự chặt chẽ và quản lý mọi thứ tự động như thế đã làm tốt hơn rất nhiều so với thời xưa là ghi vé xe giấy thường xảy ra tình trạng làm giả vé xe hoặc đổi biển số xe để ăn trộm xe, chưa kể đến hiệu suất chậm hơn (10 xe cùng lúc là luống cuống ghi vé/soát vé).

  Bạn đã từng đi khám bệnh tại các bệnh viện lớn rồi chứ? Bạn sẽ làm thủ tục hồ sơ dưới tầng trệt rồi sẽ chạy lăng xăng khắp các phòng trên lầu dưới đất để xét nghiệm, khám, đóng tiền, làm thủ tục nhận thuốc … tại sao đi phòng nào thì chỉ cần đưa hồ sơ vào máy tính lập tức mọi thông tin về Bạn đều có trên ấy hết và đều được cập nhật ở các phòng ban trước đó nhờ thế mà các bác sĩ có thể xử lý nhanh chóng cho Bạn mà không cần hỏi thông tin trùng lặp so với trước đó. Đó là nhờ phần mềm quản lý bệnh viện. Chỉ cần 1 người ngồi tiếp nhận hồ sơ, gõ máy tính đã có thể giải quyết hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. Nếu không có hệ thống quản lý thì Bạn nghĩ có thể giải quyết nổi với ngần ấy người bệnh mỗi ngày không? Chưa kể một năm sau Bạn đi khám bệnh lại thì tiền sử bệnh án của Bạn vẫn được lưu trữ lại để các bác sĩ dễ chuẩn đoán bệnh tình hơn.

  Trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như ngày nay, nếu nói về lợi ích/tính năng của sản phẩm thì khá nhiều đơn vị giống nhau (có thể nhập chung 1 nguồn hoặc làm nhái), nếu nói về giá cả thì khá cạnh tranh nhau hoặc xêm xêm, vậy thì thứ tạo ra sự khác biệt đó chính là sự Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH), có khi nào Bạn mua 1 món đồ hoặc sử dụng 1 dịch vụ của đơn vị nào, Bạn nhận được qua Sms – qua Email những tin nhắn chúc mừng dịp lễ tết, những tin nhắn thông báo ưu đãi giảm giá tuần lễ vàng hoặc chúc mừng sinh nhật. Thậm chí đặc biệt thay những tin nhắn đó nhắn đúng tên cá nhân của Bạn và khiến Bạn cảm thấy được quan tâm. Bạn tưởng tượng ra rằng có một cô nhân viên xinh đẹp ngồi nhắn cho Bạn ư? Thực ra không phải đâu, cũng nhờ hệ thống quản lý khách hàng – chăm sóc khách hàng đấy mà có thể gửi tin nhắn Sms và Email đến hàng triệu khách hàng cùng lúc.

  Bật mí: Cũng nhờ những hệ thống này mà đôi khi bị lợi dụng vào việc SPAM gây ra không ít khó chịu cho một số người trong đó có Tôi.

  Bạn có hiểu được cụm từ Công Nghệ Thông Tin chứ? Nó chính là Công Nghệ & Thông Tin. Thông Tin là gì? Ví dụ như thông tin của khách hàng đã mua hàng (Database), Công Nghệ là gì? Là áp dụng vào để sử dụng triệt để Thông Tin ấy.

  Cũng như ví dụ trên Tôi kể, nếu có 2 đơn vị bán hàng như nhau, tính năng như nhau, giá cả như nhau nhưng chắc chắn Tôi sẽ ấn tượng và luôn trung thành với bên nào chăm sóc khách hàng tốt hơn dù chỉ là lời chúc dịp lễ hoặc những thông báo giảm giá.

  Cũng trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như ngày nay kéo theo nhu cầu ứng dụng Công Nghệ vào công việc để tăng năng suất hơn dẫn đến có rất nhiều hình thức dịch vụ ra đời. Chỉ cần có kiến thức về Lập Trình C#.NET Windows Form và có một team đồng hành thì đã ra đời các công ty dịch vụ kể đến như:

  Cho thuê phần mềm quản lý bán hàng/quản lý công ty:

  https://www.kiotviet.vn/

  https://suno.vn/

  http://www.misa.com.vn/

  Dịch vụ Marketing bán hàng trên các kênh Online như Facebook/Zalo/Google: Chỉ cần biết kiến thức Lập Trình C#.NET Windows Form kết hợp các API do Facebook cung cấp cho các Developer đã có thể viết ra các Tool tự động và đem đi kinh doanh.

  http://marketing68.com/facebookpost.aspx

  http://giaiphapzalo.com/ (Tôi trực tiếp phát triển công cụ Marketing Zalo bên này).

  Cuối cùng là câu chuyện của bản thân Tôi. Cách đây 1 năm Tôi đào tạo lập trình theo hình thức dạy offline tại nhà, trong suốt buổi học Tôi luôn quay video màn hình lại để sau buổi học Tôi upload lên Youtube và để chế độ riêng tư chỉ kích hoạt Email cho các học viên của Tôi. Một số học viên đã tải video về từ Youtube và cho các bạn bè của mình học chung không phải tốn tiền, sự việc tệ hơn khi nó bị đem đi thương mại hóa với giá rẻ làm ảnh hưởng đến Tôi và các Bạn học viên chân chính khác. Sau này khi Tôi chuyển qua hình thức dạy online qua những video quay sẵn, để không phải gặp lại tình trạng như ngày xưa Tôi đã lập trình ra hệ thống chứa danh sách các video bài học và chống download. Đã chạy gần 1 năm với 1000 học viên và suốt thời gian đó chưa hề xảy ra tình trạng tương tự như hồi xưa. Không những thế hệ thống còn tích hợp chức năng thi online, chấm bài, xem lại kết quả, xếp hạng đua tóp giữa các học viên với nhau và cả chăm sóc học viên (chăm sóc trên phần mềm + Sms + Email). Tất nhiên cũng là một ứng dụng trên máy tính được lập trình bởi ngôn ngữ C#.NET Windows Form do Tôi và đội ngũ làm ra trong suốt nửa năm trời.

  Một tin vui là trong tháng 7/2016 vừa qua Microsoft đã khiến cộng đồng Open Source dậy sóng bằng việc ra mắt .NET Core 1.0 và chúng tôi Core 1.0. Giờ đây, .NET không chỉ chạy trên mỗi Windows mà còn chạy được trên Linux và MacOS. Đây là một nước cờ khá cao tay của Microsoft và hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai sắp tới. Ngay từ bây giờ Bạn học là quá chuẩn.

  Giải thích để cho Bạn hiểu rõ thêm: Tức là kể từ bây giờ Bạn đã có thể lập trình ứng dụng trên máy tính không chỉ hệ điều hành Windows mà các hệ điều hành khác như MacOS, Linux vẫn được và chỉ cần code 1 lần duy nhất ban đầu và tự hệ thống sẽ biên dịch chạy được trên các nền tảng khác. Lập trình các ứng dụng trên điện thoại di động không chỉ hệ điều hành Windows Phone mà còn có thể chạy được trên các dòng Android & iOS và chỉ cần code 1 lần duy nhất ban đầu và tự hệ thống sẽ biên dịch chạy được trên các nền tảng khác.

  C#.NET Windows Form được thiết kế để rất dễ dàng lập trình với những người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần kéo thả các control vào là đã có thể tạo ra 1 ứng dụng.

  Nếu Bạn đã từng học qua một ngôn ngữ lập trình nào đó thì Bạn sẽ thấy ngôn ngữ C# rất dễ dàng học và sử dụng bởi nó là ngôn ngữ cấp cao gần gũi với người lập trình hơn.

  Nếu Bạn là sinh viên đã học qua ngôn ngữ lập trình C/C++ và cảm thấy đau đầu nổ não với các vấn đề về con trỏ (Pointer) do phải chủ động quản lý thủ công vùng nhớ thì nay Bạn sẽ khóc thét lên vì sung sướng do C# đã loại bỏ đi con trỏ và cơ chế quản lý bộ nhớ tự động.

  Nếu Bạn muốn đi theo hướng lập trình ứng dụng Web/Game/Mobile thì việc Bạn khởi đầu với Lập Trình Ứng Dụng C#.NET Windows Form sẽ khiến Bạn bước qua các mảng kia dễ dàng hơn vì chúng có cơ chế xử lý giống nhau. Luôn tuân thủ 3 bước thần thánh: Kéo Thả – Ánh Xạ – Viết Code.

  Đối với sinh viên thì môn Lập Trình Ứng Dụng C#.NET Windows Form hay còn gọi là Lập Trình Trực Quan hoặc Lập Trình Trên Môi Trường Windows luôn là môn sẽ phải trải qua trước khi bước vào con đường Lập Trình Ứng Dụng. Và cũng là môn được sinh viên chọn làm đồ án tốt nghiệp nhiều nhất. Đa phần giáo trình trường học sẽ được thiết kế để muốn học khóa C#.NET Windows Form Bạn phải trải qua ti tỉ các môn lập trình căn bản trước đó. Thử nghĩ xem Bạn học 4 – 5 năm đại học và sau cùng sẽ làm được một đồ án tốt nghiệp ứng dụng như thế này? Với khóa C#.NET Windows Form này Tôi tự tin người chưa biết gì về lập trình theo học sẽ hoàn thành tốt khóa và tự tay xây dựng được ứng dụng. Bạn sẽ rút ngắn được thời gian và sớm thành công trên con đường lập trình viên.

  Nếu nắm được trong tay công nghệ lập trình C#.NET Windows Form này Bạn không chỉ có thể áp dụng hỗ trợ cho công việc của cá nhân Bạn giúp tiết kiệm chi phí so với việc đi thuê bên ngoài chưa kể đến việc những dữ liệu cá nhân riêng tư của Bạn không muốn đưa vào tay người khác (trong tình huống của Tôi thì đó chính là các video bài học) mà Bạn còn mang lại được giá trị cho nhiều người khác nữa bằng việc giúp họ áp dụng công nghệ vào công việc/cuộc sống của họ. Bạn có thể tự nhận dự án về làm cá nhân (Freelancer) hoặc ứng tuyển vào các công ty phần mềm tuyển nhân lực C#.NET Windows Form. Bạn có thể lên google search từ khóa “tuyển dụng lập trình viên C#.NET Windows Form 2022” để biết được nhu cầu tuyển dụng về nhân lực của ngành nghề này. Chỉ cần nắm được công nghệ C#.NET Windows Form trong tay là Bạn đã có một công việc tốt với mức lương tối thiểu 500$/tháng .

  Xuất thân từ một lập trình viên phần mềm nên tôi yêu thích phần mềm và tự động hóa, trong những buổi gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp khác, tôi thấy nhiều doanh nghiệp vẫn tương tác với nhau bằng văn bản, bằng miệng, ghi ghi, chép chép, nhắc nhở…

  ➨ Như vậy, có phải CON NGƯỜI điều khiển CON NGƯỜI không? Mà phàm đã là con người thì có cảm tính, có sai sót, có nhớ nhớ, quên quên rồi khả năng lao động lại còn có hạn… nhiều cái phức tạp lắm. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi PHẦN MỀM điều khiển CON NGƯỜI

  Hệ thống học lập trình Online Study Sondeptrai được chạy chính thức từ ngày 13/1/2016 tới nay phục vụ nhu cầu học online cho 1000 học viên. Mất 3 tháng để xong bản beta và nửa năm để update liên tục.

  Giới thiệu hệ thống phần mềm học lập trình online study

  Link bài viết chi tiết giới thiệu hệ thống phần mềm học lập trình online study: http://www.sondeptrai.com/2016/04/gioi-thieu-he-thong-hoc-lap-trinh-online-study-sondeptrai.html

  Hệ thống quản lý bán hàng thời trang Nam của công ty cổ phần Babiday của Tôi (Tôi sở hữu % cổ phần) ( www.Babiday.com ) đang chạy quản lý 10 chi nhánh trên khắp toàn quốc. Mỗi chi nhánh là 1 đại lý có chủ khác nhau theo mô hình nhượng quyền (Franchise). Hệ thống tích hợp quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng, phân công công việc, lập lịch kế hoạch và xây dựng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán mặt hàng sẽ bán chạy trong các tháng sắp tới dựa trên hành vi mua hàng của khách hàng. Mất 1 năm để làm ra và 1 năm liên tục update. Hiện tại đang đóng gói để cho các đơn vị thời trang khác thuê lại với giá trọn đời 100 triệu. Hệ thống này cũng đã góp phần vào sự thành công của Babiday trong giới thương mại điện tử Việt Nam.

  Nhiều Công Nghệ Hiện Đại, Tân Tiến Hỗ Trợ Vận Hành

  ✔ Công nghệ điện toán đám mây bảo toàn dữ liệu an toàn tối đa

  ✔ Các quy trình được chuyển hóa thành các chương trình máy tính, vận hành khép kín, đồng bộ giữa các bộ phận

  Trí thông minh nhân tạo (AI) cảnh báo, đưa ra lời khuyên cho từng bộ phận dựa vào các dữ liệu thu thập được

  ✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động bằng trí thông minh nhân tạo

  Robot đóng gói hàng tự động 500-1000 đơn hàng/ngày

  ✔ Hệ thống kiểm soát hành trình đơn hàng tự động cập nhật 2 giờ/lần.

  ✔ Babiday tương tác với khách hàng qua giao tiếp HTTPS đảm bảo an toàn, bảo mật tối đa mọi thông tin của khách hàng. Chứng nhận bởi tổ chức bảo mật Quốc Tế GeoTrust

  Hợp tác triển khai phần mềm Marketing Zalo cho công ty TNHH Phần Mềm NIIC (www.giaiphapzalo.com ) của người Anh Sơn Đoàn (tác giả bài viết ” nói thẳng với sinh viên năm 1 ” gây sốt sau kỳ thi đại học năm 2012). Phần mềm hiện đang được gần 1000 khách hàng sử dụng phục vụ công việc bán hàng.

  • FOUNDER & CEO tại Trung Tâm Đào Tạo Tin Học – Thiết Kế Phần Mềm – Sơn Đẹp Trai
  • Hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Lập Trình từ căn bản đến nâng cao và chuyên sâu.
  • Đã tổ chức đào tạo cho hơn 1000 học viên nên hiểu rất rõ những khó khăn của các học viên khi học lập trình.
  • Là người sáng lập ra cộng đồng Lập Trình C/C++ và điều hành cho tới ngày nay với số lượng thành viên hiện tại lên đến hơn 34.000 thành viên.
  • Tạo lập ra Fanpage cá nhân Học Lập Trình Không Khó – luôn truyền tải thật nhiều kiến thức đến cho cộng đồng lập trình viên.
  • Kênh youtube Nguyễn Việt Nam Sơn với hơn 700 videos chuyên đề về lập trình đưa kiến thức đến với cộng đồng lập trình viên.
  • Là cầu nối với các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước trong quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Là cầu nối với các trung tâm tin học trong quy trình đào tạo nguồn nhân lực.
  • Là đối tác với các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước trong quy trình Thi Công Thiết Kế Phần Mềm – Giải Pháp Phần Mềm – Internet Marketing.

  Hoàn toàn đủ khả năng để ứng tuyển vào các vị trí Lập Trình C#.NET Windows Form tại các công ty trong & ngoài nước.

  Nếu chăm chỉ rèn luyện, bạn sẽ đủ khả năng tự thành lập công ty, hoặc nhóm chuyên nhận dự án Lập Trình C#.NET Windows Form từ khách hàng.

  Môi trường học

  1. 100% thời gian học qua video training với lượng kiến thức truyền tải được sắp xếp theo trình tự hợp lý (step by step) để cho người học dễ dàng tiếp cận từng bước từ căn bản đến nâng cao và chuyên sâu.
  2. Mọi thắc mắc trong quá trình học Online qua video clip sẽ có riêng một group tập hợp các bạn đã từng tham gia các khóa học của “Sơn đẹp trai” tận tình giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc, hoặc là tôi sẽ trực tiếp trả lời cho bạn.
  1. Trong quá trình xem video có những đoạn tôi đặt ra một vấn đề, một tình huống đang gặp phải và kêu gọi giải pháp. Ngay lúc đó bạn nên dừng video lại và suy nghĩ giải pháp cùng tôi (có thể có nhiều giải pháp, cứ liệt kê ra hết). Sau đó rồi mới tiếp tục xem tiếp xem giải pháp của tôi và của bạn có giống nhau không ? Cái nào tốt hơn ? Việc này sẽ luyện cho bạn tư duy tích cực không lệ thuộc người khác, đây là điều rất cần thiết đối với mỗi lập trình viên.
  2. Tất cả những ví dụ tôi làm trong video thì bạn không chỉ nhìn thôi mà bạn cũng phải làm lại tất cả các ví dụ đó ít nhất là 1 lần.
  3. Luôn nghiên cứu và mở rộng, đừng nên chỉ giới hạn kiến thức trong những thứ tôi dạy.
  4. Liên tục tìm tòi và đặt ra thật nhiều câu hỏi với tôi. Bởi vì thắc mắc của bạn cũng sẽ là thắc mắc của người khác, và nói theo cách tích cực thì có thể nhờ những câu hỏi của bạn mà tôi lại được tiếp cận thêm một điều mới mẻ thì sẽ thật là tuyệt vời.
  5. Khi học các bạn không cần phải học thuộc lòng các hàm của ngôn ngữ lập trình C#.NET, chỉ cần các bạn hiểu và biết ngôn ngữ lập trình C#.NET cung cấp cho chúng ta những hàm để xử lý các vấn đề gì, cách sử dụng chúng ra sao ? Từ đó bạn phải biết ráp nối chúng lại với nhau tạo thành một trình tự giúp giải quyết vấn đề, đó mới gọi là TƯ DUY LẬP TRÌNH . TƯ DUY LẬP TRÌNH chỉ đơn giản là cho bạn một vấn đề và bạn biết cách giải quyết.
  6. Trong quá trình tiếp cận với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, đôi lúc tôi gặp phải tình huống đó là khi chuyển từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác, vấn đề là hàm tôi cần sử dụng ở ngôn ngữ kia có nhưng ngôn ngữ này thì không. Lúc này tôi sẽ học cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google (bạn sẽ học được điều này trong các video clip), và đôi khi search Google không ra lúc này tôi chọn giải pháp cuối cùng là tự xây dựng ra những hàm để thỏa mãn nhu cầu của tôi và sau này đóng gói nó lại thành 1 thư viện riêng của mình (bạn sẽ học được điều này trong các video clip).

  Bạn cần sự tư vấn hoặc muốn chia sẻ thì đừng ngần ngại gì cả, hãy liên hệ trực tiếp với tôi qua các thông tin sau đây:

  1. Không phụ thuộc vào điều kiện địa lý, thời gian.
  2. Có thể sắp xếp linh hoạt thời gian để tự học.
  3. Tạo điều kiện cho các lập trình viên muốn nâng cao kiến thức chuyên môn để có cơ hội thăng tiến trong công việc.
  4. Tạo điều kiện cho mọi người có niềm đam mê lập trình mà không có thời gian và điều kiện đến các Trung Tâm Tin Học.
  5. Có thể dễ dàng bổ xung các kiến thức mới cho người học.
  6. . Bạn và Tôi sẽ được bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất. Tuy nhiên có một số nguyên tắc kèm theo và Bạn nên tham khảo kỹ ở mục ( Hệ thống khóa học do chính Tôi xây dựng ra Vấn Đề Bản Quyền ).
  1. Các bạn sẽ học thông qua hệ thống phần mềm do chính Tôi xây dựng ra và để đảm bảo quyền lợi cho cả Tôi và Bạn về vấn đề bản quyền/pháp lý cho nên Tôi cần lưu ý trước với Bạn những thông tin sau đây:
   1. Các bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống phần mềm thông qua tài khoản được Tôi kích hoạt sẵn (Bạn có thể thay đổi lại thông tin cá nhân, mật khẩu, ID thì giữ nguyên).
   2. Chỉ hỗ trợ xem video trên máy tính, không hỗ trợ xem trên điện thoại cho nên bạn cần phải có một máy tính.
   3. Một tài khoản chỉ có thể đăng nhập xem video được trên 1 máy tính duy nhất (chính là máy đầu tiên đăng nhập tài khoản).
   4. Mỗi lần Bạn xem 1 video bài học bất kỳ trong danh sách phát thì hệ thống sẽ tự động trừ số lần xem của Bạn xuống 1 lần. Đến khi nào số lần xem của Bạn về 0 thì Bạn sẽ không thể xem được nữa. Bạn sẽ phải đăng ký, đóng tiền học lại để kích hoạt lại tài khoản. Tuy nhiên Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này vì Tôi sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho những Bạn thực sự mục đích là học.
   5. Tài khoản sẽ không bị giới hạn về thời gian truy cập. Bạn đăng ký xong rồi cứ để đó 1 năm sau Bạn đăng nhập học thì nó vẫn y nguyên 1000 lần xem, quan trọng ở đây là số lần xem.
   6. Tôi xây dựng ra hệ thống này đã tắt hết chức năng download video về máy để đảm bảo bản quyền cho nên cũng mong các Bạn hiểu. Nếu như Bạn nào chẳng hay phát hiện ra lỗ hổng có thể download video về được thì Bạn gọi điện thoại báo ngay cho Tôi, Tôi sẽ mời Bạn đi coffee giao lưu và Tôi sẽ trả tiền công phát hiện lỗi cho Bạn và thiết lập mối quan hệ giao lưu tốt đẹp giữa chúng ta.
   7. Thông tin ID của chủ tài khoản sẽ được in chìm nằm rải rác 10 vị trí trên video để có bất kỳ vấn đề pháp lý gì về bản quyền Tôi sẽ xác minh được chính xác là ai gây ra và Tôi sẽ truy cứu ra pháp luật nếu như hành động của cá nhân đó làm ảnh hưởng tới quyền lợi của Tôi (mục này sẽ được ghi rõ ràng trong bản hợp đồng thuê dịch vụ giữa Bạn và Tôi và chúng ta cần phải nghiêm túc trong chuyện này).

  1. Tất cả những vấn đề mà Tôi nêu ra ở trên Bạn phải chấp nhận hoàn toàn tuân thủ thông qua bản hợp đồng có chữ ký của Bạn và Tôi đồng thời có đại diện là Pháp Luật chứng thực. Chúng ta phải có sự hợp tác của đôi bên. Nếu Bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào thì có thể không đăng ký học, Tôi không bắt ép Bạn và Tôi tôn trọng quyết định của Bạn.

  Học viên khuyết tật có giấy bệnh án giảm: 80% của học phí chính thức (4.000.000 VNĐ) chỉ cần đóng 800.000 VNĐ

  Lưu ý: Học viên thuộc 2 trường hợp này không áp dụng các hình thức ưu đãi kể trên.

  HẾT KHUYẾN MÃI NÀY HỌC PHÍ CAM KẾT SẼ TĂNG LÊN ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÝ SỚM

  ĐẰNG NÀO CŨNG HỌC THÌ HỌC SỚM SẼ TỐT HƠN

  MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ NHỎ CHO SỰ THÀNH CÔNG LÂU DÀI CỦA BẠN

  *Vui lòng ghi rõ: Phần nội dung chuyển khoản như sau:

  Họ Tên + Số điện thoại + Mail + Tên Khoá Học

  vd: Bạn đăng ký khoá học LẬP TRÌNH C# WINFORM Online thì điền thông tin như sau:

  Tên của bạn + Số điện thoại của bạn + Mail của bạn + Lập Trình C# Winform Online

  Ngân hàng TMCP Á Châu ACB Chủ tài khoản : NGUYỄN VIỆT NAM SƠN

  Chi nhánh: PGD Quận Gò Vấp – TPHCM

  CẢM NHẬN – ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN CŨ VỀ CÁC KHÓA HỌC LẬP TRÌNH CỦA TÔI

  Bạn đừng nên tin hoàn toàn vào những gì Tôi viết trên web này cho đến khi nghe chính từ những học viên cũ họ cảm nhận – đánh giá về khóa học. Vì đây là loạt video quay chân thật và không chuẩn bị trước nên chất lượng sẽ hơi kém.

  Xem các bài viết cảm nhận đánh giá của các Bạn học viên về các khóa học lập trình của Tôi trên Fanpage :

  Chuyên đề lập trình các ứng dụng thực tế (liên tục Update):

  Các phần mềm/ứng dụng kết nối cơ sở dữ liệu quản lý chuỗi các nhà hàng/quán ăn/cửa hàng tạp hóa/khách sạn/bệnh viện/bãi giữ xe/quán coffee … (ví dụ như hệ thống phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thời trang nam Babiday của Tôi quản lý chuỗi 10 cửa hàng)

  Các hệ thống phần mềm triển khai dịch vụ cho số đông người dùng (ví dụ như hệ thống học lập trình Online Study của Tôi phục vụ cho 1000 học viên, phần mềm Marketing Zalo đang được 1000 khách hàng sử dụng).

  Sử dụng dotnetbar & devexpss

  Chuyên đề bảo mật phần mềm/ứng dụng:

  Bảo mật dữ liệu truyền gửi bằng cơ chế https tự xây dựng.

  Bảo mật cơ sở dữ liệu.

  Bảo mật server.

  Bảo mật mã nguồn source code tránh bị dịch ngược.

  Lưu ý 1: Khóa học trọng tâm không dạy các Bạn cách sử dụng các công nghệ như 1 cỗ máy mà hướng đến dạy cho các Bạn biết TƯ DUY LẬP TRÌNH. Bạn phải thừa nhận rằng mọi công nghệ bây giờ đều đã có rất nhiều, việc lập trình ra các ứng dụng hay các game chẳng qua chỉ là ghép nối các công nghệ lại với nhau, tuy nhiên việc ghép nối ra sao để tạo thành một ứng dụng/game hoàn chỉnh thì đòi hỏi phải có TƯ DUY LẬP TRÌNH để có thể ráp nối thành công theo một trình tự và khóa học này sẽ dạy Bạn điều đó.

  Lưu ý 2: Nội dung khóa học chủ yếu hướng đến lập trình ứng dụng chứ không phải game, tuy nhiên vẫn sẽ có những chuyên đề làm game để cho các Bạn hiểu những kiến thức nền tảng căn bản của lập trình game và cho Bạn biết cách áp dụng TƯ DUY LẬP TRÌNH vào giải quyết đa dạng vấn đề từ ứng dụng cho đến game.

  VỚI NHỮNG KIẾN THỨC NÀY, CÙNG VỚI CHUYÊN ĐỀ LẬP TRÌNH CÁC ỨNG DỤNG THỰC TẾ, BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC TẤT CẢ MỌI ỨNG DỤNG BẠN MONG MUỐN

  TÔI CAM KẾT ĐÀO TẠO ĐÚNG & ĐẦY ĐỦ NHỮNG NỘI DUNG TRÊN MỘT CÁCH CHẤT LƯỢNG NHẤT

  Lưu ý: Khóa học chính thức chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều do được quay cách âm và sản phẩm được hoàn thiện trước rồi mới tiến hành quay video hướng dẫn quy trình. Các Bạn hoàn toàn yên tâm.

  Profile của Tôi – Sơn đẹp trai

  • FOUNDER & CEO tại Trung Tâm Đào Tạo Tin Học – Thiết Kế Phần Mềm – Sơn Đẹp Trai
  • Hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Lập Trình từ căn bản đến nâng cao và chuyên sâu.
  • Đã tổ chức đào tạo cho hơn 1000 học viên nên hiểu rất rõ những khó khăn của các học viên khi học lập trình.
  • Là người sáng lập ra cộng đồng Lập Trình C/C++ và điều hành cho tới ngày nay với số lượng thành viên hiện tại lên đến hơn 34.000 thành viên.
  • Tạo lập ra Fanpage cá nhân Học Lập Trình Không Khó – luôn truyền tải thật nhiều kiến thức đến cho cộng đồng lập trình viên.
  • Kênh youtube Nguyễn Việt Nam Sơn với hơn 700 videos chuyên đề về lập trình đưa kiến thức đến với cộng đồng lập trình viên.
  • Là cầu nối với các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước trong quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Là cầu nối với các trung tâm tin học trong quy trình đào tạo nguồn nhân lực.
  • Là đối tác với các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước trong quy trình Thi Công Thiết Kế Phần Mềm – Giải Pháp Phần Mềm – Internet Marketing.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Giải Pháp Dễ Học Cho Lập Trình Winform Giúp Bạn Làm Đề Tài
 • Tự Học Lập Trình Winform C# Qua Các Ví Dụ Bài 5
 • Tự Học Lập Trình Winform C# Qua Các Ví Dụ Bài 3
 • Tự Học Lập Trình Winform C# Qua Các Ví Dụ Bài 4
 • Phương Pháp Tự Học Lập Trình Php Cơ Bản Online Miễn Phí
 • Bạn đang xem bài viết Lập Trình Ứng Dụng Windows Form C#.net trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100