Xem Nhiều 6/2023 #️ Làm Thế Nào Để Tự Học Ielts Từ Con Số 0? # Top 11 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Làm Thế Nào Để Tự Học Ielts Từ Con Số 0? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Tự Học Ielts Từ Con Số 0? mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi bước vào tự học IELTS từ con số 0 đó là kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Mặc dù từ con số 0 nhưng có thể bạn đã biết những kiến thức cơ bản. Bạn đang ở một trình độ nào đó, có thế mạnh về kỹ năng Listening hay Speaking hay Reading? Việc kiểm tra trình độ tiếng Anh giúp bạn hiểu được trình độ mình đang ở đâu, nên thiết lập lộ trình tự học IELTS như thế nào.

Bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình bằng cách làm các bài test IELTS. Hoặc bạn có thể lựa chọn kiểm tra thử trình độ tiếng Anh và tư vấn lộ trình học hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

Sau khi biết được trình độ tiếng Anh của mình, bạn sẽ bước vào học ngữ pháp. Đây là những kiến thức về cấu trúc ngữ pháp, các thì, cách chia động từ… cơ bản. Bạn nên lựa chọn những cuốn sách ngữ pháp của nước ngoài hoặc sách ngữ pháp của những tác giả uy tín để học. Trong quá trình học ngữ pháp, bạn nên kết hợp với thực hành đặt câu và ứng dụng vào ngữ cảnh để học hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo cuốn sách Grammar in Use (4 th edition). Đây là cuốn sách rất hay để tự học IELTS.

Để tự học IELTS, bạn không chỉ cần nắm chắc ngữ pháp như tiếng Anh phổ thông hay đi thi đại học. IELTS yêu cầu cả bốn kỹ năng: Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), và Viết (Writing). Trong đó kỹ năng Listening là kỹ năng quan trọng, dễ kiếm điểm nhưng đa số những bạn học IELTS từ số 0 đều yếu ở mảng này. Để có thể học tốt kỹ năng Listening, trước tiên, bạn cần “tắm” trong môi trường tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn “tắm” trong môi trường tiếng Anh theo một số cách sau:

Giao lưu, nói chuyện thường xuyên với người nước ngoài

Xem phim nói tiếng Anh chuẩn Anh-Anh không có phụ đề

Nghe nhạc tiếng Anh, hát theo lời bài hát

Xem thời sự tiếng Anh

Việc “tắm” trong môi trường tiếng Anh sẽ giúp bạn làm quen với việc nghe tiếng Anh. Thời gian đầu, bạn có thể chưa quen và không hiểu gì hết. Bạn nên nghe đi nghe lại, ghi ra những từ, cụm từ, câu mình nghe được và không nghe được. Học kỹ những từ, cụm từ, câu mình không nghe được và nghe lại. Dần dần, bạn sẽ quen với việc nghe tiếng Anh. Đó là nền tảng để bạn học Listening và Speaking sau này.

Bạn có thể tham khảo phương pháp tự học IELTS Listening tại nhà TẠI ĐÂY

Tương tự như Listening, Speaking cũng là kỹ năng quan trọng. Nhiều người tự học IELTS gặp khó khăn trong Speaking do không được giáo viên sửa lỗi phát âm. Bởi vậy, với người tự học IELTS từ con số 0 thì quan trọng nhất vẫn là học phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Bạn nên học cách phát âm theo bảng phiên âm, với đầy đủ kiến thức, kỹ thuật… Sau đó, bạn mới học sang phát âm chuẩn từng từ. Bạn có thể tra từ trên từ điển chúng tôi để nghe phát âm chuẩn Anh-Anh và học phát âm theo. Bạn nên chú ý cách nhấn vào trọng âm. Đây là cách để bạn nói đúng tiếng Anh, tương tự như dấu câu trong tiếng Việt. Nhiều người tự học IELTS từ con số 0 hay nói sai trọng âm do thói quen phát âm sai từ thời học sinh.

Sau khi học phát âm chuẩn từ, bạn sẽ học tiếp đến phát âm chuẩn câu và đoạn văn. Bạn có thể nghe audio người bản ngữ nói rồi bắt chước theo để phát âm đúng và nói đúng theo ngữ điệu người bản xứ. Bằng cách học bài bản như vậy, bạn sẽ có nền tảng tốt để luyện Speaking sau này.

Bạn có thể sử dụng một vài phương pháp học từ vựng hiệu quả như học từ vựng qua flashcard, học 10 từ mới mỗi ngày, học qua những sách về từ vựng cho IELTS… Dù học theo hình thức nào thì bạn cũng nên học đầy đủ tất cả các chức năng của từ mới, đó là:

Loại từ

Nghĩa đen, nghĩa bóng

Phát âm, trọng âm

Cách sử dụng, đặt câu, lấy ví dụ

Cụm từ

Từ đồng nghĩa, trái nghĩa

Các từ loại khác cùng gốc

Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS ngay tại nhà: TẠI ĐÂY

Phương pháp luyện thi IELTS tại nhà dành cho người mất gốc: TẠI ĐÂY

8 bước tự học IELTS tại nhà hiệu quả nhất: TẠI ĐÂY

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Từ Con Số 0?

Bạn không có thời gian tới các lớp học, bạn không có điều kiện tài chính, và quan trọng hơn trình độ hiện tại của bạn gần như đang là con số 0… nhưng bạn có một mong muốn là biết sử dụng tiếng Anh ít nhất là trong giao tiếp hàng ngày, hay tham vọng hơn bạn mong muốn có thể sử dụng ngôn ngữ này trôi chảy như người bản xứ… Bạn có thể làm được điều này và nó phụ thuộc hoàn toàn vào chính bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chinh phục tiếng Anh từ cơ bản cho người mới bắt đầu và người mất gốc.

I. Xác định mục tiêu và kiên trì theo đuổi

Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp, chúng tôi nghĩ phương pháp học theo trình tự nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp bạn nhiều hơn phương pháp học ở trường học – đọc, viết, nghe, nói. Đồng thời bạn nên để ý hơn đến kiểm tra ngữ Pháp đã đúng cấu trúc chưa như thế bạn sẽ tiến bộ rất nhanh trong việc học. Nhưng bạn vẫn cần phải học cả 4 kỹ năng kia vì chúng đều rất quan trọng. Chỉ là với cách học tiếp cận như thế nào để học “vào” nhất và hiệu quả nhất.

1. Học đúng ngay từ đâu, hãy tập trung vào việc phát âm

Cẩn thận hơn, bạn hãy ghi âm lại tiếng phát âm của bạn và so sánh với âm chuẩn. Với người mới bắt đầu, hãy dành thời gian cho việc học phát âm. Một trong những trang web tra từ tốt nhất là chúng tôi , trang này có đủ cả phát âm tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ cùng ví dụ cho các từ bạn tra.

2. Hãy tiếp tục bằng cách luyện nghe

Bí quyết là học từ nghe, cách tốt nhất khi mới bắt đầu là thông qua việc học phát âm, sau đó, đối với những bài hội thoại mới, bạn hãy vừa nghe vừa ghi lại đoạn hội thoại đó. Hoặc bạn xem đoạn hội thoại đáp án trước, rồi nghe và ghi lại. Chăm chỉ luyện như thế từ trình độ thấp lên cao, bạn sẽ rất ngạc nhiên với khả năng của mình. Bởi vì học qua nghe phù hợp với bản năng của con người. Những đứa trẻ con học ngôn ngữ cũng bắt đầu với việc nghe đó, thế nên bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Hãy nghe ngay cả lúc rửa bát, làm việc nhà, tập thể dục… hãy nghe các bài hát tiếng anh yêu thích để bạn quen với phát âm. Tóm lại, hãy đặt tâm vào việc luyện nghe, và cách hiệu quả nhất là ghi ra những điều bạn nghe thấy. Nghe mọi lúc mọi nơi.

3. Bạn cần phải có môi trường giao tiếp

Bạn có thể tự tạo môi trường giao tiếp bằng cách kết bạn online với những người bản xứ, hoặc tìm một trung tâm học tiếng Anh để có môi trường giao tiếp. Học phải đi đôi với hành, hoặc đơn giản bạn hãy tự đàm thoại với chính mình, nghe hơi kỳ lạ nhưng điều này thực sự hiệu quả trong việc giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp đó. Hãy nói nhiều vào, nói mọi lúc mọi nơi, từ đơn giản tới phức tạp, nói với bản thân mình, nói với bạn online, nói với khách du lịch, nói với bạn bè…

Bạn cũng cần trang bị cho mình các từ vựng và mẫu câu giao tiếp trong các tình huống thông thường, từ cách diễn tả điều gì đấy, đến các mẫu câu trong các tình huống cụ thể, bạn có thể xem ở mục Kiến thức thông dụng.

Việc học từ vựng rất quan trọng, với một vốn từ khoảng 1.500 từ là bạn đủ dùng để giao tiếp thông thường rồi, hãy tập trung vào học những từ phổ biến nhất. Bạn nên có một cuốn sổ tay để ghi lại từ vựng, học cách phát âm, nghĩa và các dạng từ của các từ mới. Đừng sốt ruột là phải học được thật nhiều trong một lúc. Hãy chậm và chắc, mỗi ngày có thể bạn chỉ cần học 5 từ thôi. Nhưng để ghi nhớ được nó bạn phải dùng nó thường xuyên. Khi học từ vựng nhớ là hãy đặt câu với từ để hiểu được nghĩa của nó. Và tốt nhất là hãy học các cách nói thông thường hay được dùng của từ đó sẽ rất hiệu quả.

Mục Ngữ pháp tiếng Anh gồm các bài học ngữ pháp cơ bản, gồm bài tập và đáp án giúp bạn có thể học phần nào, chắc phần đấy.

Tham khảo tài liệu nước ngoài để học nghe-nói tiếng Anh

Hiện với nguồn tài nguyên từ internet, có rất nhiều chương trình hay đủ mọi loại trình độ cho bạn. Hãy khai thác các kênh từ Youtube, đặc biệt là các kênh nước ngoài. Chúng tôi giới thiệu với bạn các chương trình miễn phí, dễ hiểu và rất được ưa chuộng cho bạn. Việc của bạn là hãy xem qua và lựa chọn 1 trong các chương trình nào bạn yêu thích, một cuốn vở và một cây bút để ghi chép lại những điều bạn cần nhớ, quan trọng nhất là bạn phải kiên trì theo đuổi từ đầu tới cuối:

Mister Duncan in England.

https://www.youtube.com/user/duncaninchina

Learning English with Jennifer

https://www.youtube.com/JenniferESL

Chương trình này cũng rất phổ biến cho các cấp độ từ mới bắt đầu, cung cấp các chuỗi bài học cơ bản từ phát âm, ngữ pháp… được trình bày dễ hiểu, rõ ràng cho bạn nắm bắt.

EFPodEnglish

https://www.youtube.com/podEnglish

chúng tôi

https://www.youtube.com/engvidenglish

Chương trình này cũng chia ra thành ba cấp độ. Có bài kiểm tra sau khi bạn học để bạn tiếp thu bài học tốt hơn.

Học Ielts Từ Con Số 0

Học tiếng anh Ielts không có đường tắt

Nhiều người lầm tưởng rằng học Ielts cho người không biết gì sẽ có đường tắt hay mẹo nào đấy để có thể đạt được điểm cao. Nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Luyện thi Ielts không phải có thể đạt được trong ngày một ngày hai và cũng chẳng có cái mẹo nào để bạn có thể về đích thành công.

Học tiếng anh Ielts là cả một quá trình dài vì vậy bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng cũng như lên kế hoạch học tập tỉ mỉ và bát sát theo lộ trình đó thì mới có thể thành công.

Học Ielts cho người mới bắt đầu không phải cứ đến trung tâm là thành công

Những người mới bắt đầu học Ielts có suy nghĩ rằng chỉ cần đến các trung tâm luyện thi Ielts là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi với số điểm cao.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy. Ý thức tự học và rèn luyện của bản thân là quan trọng nhất và là yếu tố quyết định mức điểm mà bạn có thể đạt được.

Các trung tâm đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn lên lộ trình đào tạo, hướng dẫn để bạn có thể tiếp cận kiến thức, gợi ý các tài liệu ôn thi…Nhưng trên hết đừng quên nỗ lực ở bản thân là điểm quyết định.

Học Ielts bắt đầu từ đâu?

Học Ielts bắt đầu từ đâu? Là điều mà nhiều bạn băn khoăn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn theo các giai đoạn

Giai đoạn 1: tìm hiểu, bổ sung kiến thức nền tảng

Giai đoạn 2: Rèn luyện từng phần kỹ năng

Giai đoạn 3: Luyện đề và cải thiện trình độ qua từng bài thi

Luyện thi ielts từ con số 0 tại KOS

Với kinh nghiệm đào tạo học và thi tiếng anh nhiều năm. KOS luôn khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường đào tạo ngoại ngữ nói chung. Và luyện thi IELTS từ con số 0 cho nhiều người nói riêng. Chúng tôi xây dựng quá trình đào tạo học viên đi lên từ con số 0 cho đến các mốc điểm Ielts cao như sau.

BASIC ENGLISH – 70% giáo viên người Việt, 30% giáo viên người nước ngoài.

Chương trình học thiết kế dành cho những học viên mất gốc, rỗng kiến thức căn bản. Lâu không sử dụng tiếng Anh nên quên hết.

Khóa học IELTS này là sự kết hợp 2 in 1 giúp học viên vừa lấy lại kiến thức căn bản vững. Đồng thời nâng cao phản xạ nghe nói, luyện âm cơ bản. Là khóa học luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu giai đoạn một.

GENERAL ENGLISH – 100% giáo viên người nước ngoài

Chương trình ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng NGHE- NÓI – ĐỌC – VIẾT dạng cơ bản cho học viên. Đây là lớp học tiền đề cho học viên trước khi bước vào ôn luyện IELTS. Giúp học viên nâng cao thành thạo giao tiếp. Nắm được kỹ năng làm bài đọc hiểu. Và viết bài luận từ cơ bản đến nâng cao.

IELTS FOUNDATION (MỤC TIÊU: 4.0-5.0)

Dành cho học viên từ trình độ Pre – Intermediate trở lên. Giới thiệu & hướng dẫn toàn bộ các dạng bài dạng đề trong phần thi IELTS ở cả 4 kĩ năng. Lớp học đảm bảo đầu ra 4.5-5.0 cho tất cả các học viên tham gia học đầy đủ & nghiêm túc.

PRE IELTS (MỤC TIÊU : 5.0-6.0)

Dành cho các học viên đã kết thúc khóa IELTS FOUNDATION. Hoặc trình độ Intermediate trở lên. Khóa học dạy cho học viên kĩ năng làm bài ở dạng nâng cao vốn từ vựng học thuật. Cải thiện tối đa cùng những ngữ pháp dạng nâng cao.

Lớp học đảm bảo đầu ra ielts 5.5 – 6.0 cho tất cả các học viên tham gia đủ 50 giờ học/1 khóa.

IELTS INTENSIVE (MỤC TIÊU: 6.5 – 7.0+)

Lớp học này tập trung dạy cho học viên các tips dạng nâng cao, kỹ năng kiểm soát thời gian khi làm bài. Chiến thuật làm bài thi ở nhiều dạng đề khác nhau. Đảm bảo điểm đầu ra tối thiểu 6.5 cho học viên khi tham gia đủ 50 giờ học/1 khóa.

Giảng viên dạy lớp học IELTS chuyên sâu là 100% giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm luyện thi tại Việt Nam trên 10 năm.

KOS – Trung tâm luyện thi IELTS đáng ghi danh tại Hà Nội

Học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội? Trung tâm KOS uy tín bởi khẳng định qua hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm. Tỷ lệ học viên học sau đó giới thiệu bạn bè, người thân hoặc quay lại học để nâng cao trình độ rất lớn.

KOS khẳng định chất lượng qua kết quả thi của học viên. Con số học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ tại KOS luôn được nâng cao.

Đến với KOS là đến với trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Hiểu được trăn trở khó khăn của từng học viên, lấy sự tận tâm làm triết lý số 1 trong giảng dạy.

Cam kết lớp học nhóm nhỏ, chỉ tuyển sinh 6- 8 học viên /1 lớp để đảm bảo chất lượng lớp học.

Cam kết đầu ra bằng văn bản đối với chương trình combo luyện thi IELTS

Hỗ trợ không giới hạn lớp nhóm khi đăng ký chương trình đào tạo 1 thầy 1 trò luyện thi IELTS tại KOS

Học cùng những giảng viên xuất sắc và tâm huyết, những giảng viên người nước ngoài có kinh nghiệm luyện IELTS trên 10 năm tại Việt Nam, có chứng chỉ TESOL, CELTA,..

Giáo trình hệ thống, chiến lược, bài bản; chắt lọc những phương pháp, tài liệu tinh túy nhất; được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc của KOS giúp rút ngắn thời gian ôn luyện.

Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn về khóa học Ielts cho người mới bắt đầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ:

Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090

Cơ sở 1:

Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270

Cơ sở 2:

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911

Website: https://kos.edu.vn

Hotline tư vấn: 0933.280.990

Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Từ Con Số 0

Hiện nay, thông thạo ngoại ngữ là kĩ năng cần phải có do sự phát triển của xã hội, song việc không được đầu tư đúng cách trong môn tiếng anh khi còn học trung học phổ thông, khiến nhiều bạn đang, đã, và sẽ gặp nhiều khó khăn trong tương lai.

Cách học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài là như thế nào?

Từ xưa các cụ đã nói “Không thầy đố mày làm nên” đối với việc học tập, làm việc,… và việc học tiếng Anh cũng vậy, bạn không thể học tốt bộ môn này nếu như bạn không có một người thầy chỉ đường, dẫn lối, hướng dẫn bạn.

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài là bạn được học tập trực tiếp với giáo viên nước ngoài, phát âm của bạn sẽ rất chuẩn, bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn so với việc bạn tự học ở nhà không có giáo viên hoặc bạn học giáo viên trong nước.

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Để học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài có hiệu quả thì bạn phải học tập dựa trên những phương pháp cụ thể mà giáo viên nước ngoài đưa ra cho bạn:

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài để rút ngắn thời gian học tiếng Anh

Để đạt được hiệu quả cho cách học tiếng anh giao tiếp từ con số 0, trước tiên, bạn cần xác định rõ trình độ ngoại ngữ của mình.

Học tiếng anh giao tiếp từ đầu đối với những ai mất kiến thức sẽ phải chọn được thời điểm bắt đầu học tập sao cho phù hợp với bản thân, cần có động lực học tập cũng như xây dựng nền tảng vững chắc là bước đầu tiên để học lại tiếng anh.

Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài sẽ mang đến cho bạn cách phát âm đúng giúp bạn sau quá trình học có thể nghe, nói tốt và truyền đạt câu nói của bạn tới người nghe một cách hiệu quả nhất.

Nhưng đa số người Việt khi học tiếng anh giao tiếp từ đầu đều mắc lỗi phát âm không tốt. Việc này dẫn tới không thể nghe và nói chuẩn được. Chúng tôi khuyên bạn, cách học tiếng anh giao tiếp từ đầu là bạn nên học từ vựng kỹ càng bởi nắm vững vốn từ vựng, không bị bí từ khi giao tiếp thì chắc chắn khả năng nói của bạn sẽ tốt hơn.

Khả năng nghe và nói tiếng anh kém là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới mất gốc tiếng anh ở nhiều người.

Nghe nhạc bằng tiếng Anh – Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Do đó, muốn có cách học tiếng anh giao tiếp tốt, bạn nên nghe nhạc bằng tiếng anh thường xuyên sau đó hãy cố gắng học thuộc lời bài hát, hành động nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ giúp bạn có phản xạ nhanh hơn đối với bộ môn tiếng anh.

Học từ vựng mỗi ngày là cách học tiếng anh giao tiếp từ đầu ưu việt nhất. Trên thực tế, có rất nhiều cách giúp bạn học từ vựng hằng ngày như: viết nhiều lần từ mới, nhẩm đọc từ mới ở mọi lúc, mọi nơi.

Để nhớ được từ vựng cho người muốn có cách học tiếng anh giao tiếp từ con số 0, tiếng anh giao tiếp tốt thì cách tốt nhất và hiệu quả nhất đó chính là bạn thường xuyên sử dụng từ vựng. Bạn nên đặt mục tiêu cho bản thân mỗi ngày phải học thuộc bao nhiêu từ mới, sau đó cần ôn tập từ mới, từ cũ theo lộ trình học tập bạn đặt ra.

Điều quan trọng hơn cả để có được cách học tiếng anh giao tiếp tốt thì bạn nên luyện nói thường xuyên, mỗi ngày, mỗi giờ. Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh, nên tập trung cho môn học này 3 tiếng trong ngày bởi học tiếng Anh là sự trau dồi ngôn ngữ, bạn chỉ cần sao nhãng thì sẽ quên từ vựng ngay.

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Tự Học Ielts Từ Con Số 0? trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!