Xem Nhiều 6/2023 #️ Khóa Học Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle # Top 8 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Khóa Học Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Oracle là tên của một hãng phần mềm, một hệ quản trị Cơ Sở Dữ Liệu phổ biến trên thế giới hiện nay.

Hiện tại ngoài sản phẩm Oracle Database Server, Hãng Oracle còn cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ doanh nghiệp, tổ chức như Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (tiếng Anh: Database Management System – DBMS). Nó là phần mềm hay hệ thống được thiết kế để quản trị một cơ sở dữ liệu. Cụ thể, các chương trình thuộc loại này hỗ trợ khả năng lưu trữ, sửa chữa, xóa và tìm kiếm thông tin trong một cơ sở dữ liệu (CSDL). Có rất nhiều loại hệ quản trị CSDL khác nhau: từ phần mềm nhỏ chạy trên máy tính cá nhân cho đến những hệ quản trị phức tạp chạy trên một hoặc nhiều siêu máy tính.

Đào tạo Quản trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle

Hiện nay hầu hết cáchệ quản trị CSDL Oracle trên thị trường đều có một đặc điểm chung là sử dụng ngôn ngữ truy vấn theo cấu trúc (tiếng Anh gọi là Structured Query Language -SQL). Các hệ quản trị CSDL phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người biết đến là MySQL, Oracle, PostgreSQL, SQL Server, DB2, Infomix, v.v. Phần lớn các hệ quản trị CSDL kể trên hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Linux, Unix và MacOS ngoại trừ SQL Server của Microsoft chỉ chạy trên hệ điều hành Windows.

Học Quản trị Cơ sở dữ liệu tại Việt Nam

Hiện nay, Cơ sở dữ liệu Oracle đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Cùng với sự bùng nổ của dịch vụ tài chính ngân hàng, sự mở rộng các dịch vụ viễn thông, sự bành trướng thị trường của các tập đoàn lớn cùng với sự phát triển trong tương lai gần của các dịch vụ điện toán đám mây đã phần nào thúc đẩy và kích thích mạnh mẽ nhu cầu sử dụnghệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle. Với số lượng rất lớn các đơn vị sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle như vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng quản trị cơ sở dữ liệu Oracle cũng đang tăng mạnh.

Mục tiêu khóa học Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle:

Nhận thấy nhu cầu thực tế trên của thị trường nhân lực cấp cao,khóa đào tạo Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle (Oracle Database Administration) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực Oracle, nâng cao khả năng làm việc của đội ngũ kỹ thuật và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cấp chuyên gia. Chương trình đào tạo Quản trị CSDL Oracle được chia thành 3 cấp độ, từ đơn giản đến nâng cao, cung cấp các kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức chuyên sâu để có thể quản trị tốt một hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle.

1) Học Quản trị Oracle Database Administration Basic:

Khóa học Quản trị Oracle Database Administration Basic là khóa học cơ bản dành cho những học viên bắt đầu làm quen với cơ sở dữ liệu Oracle. Khóa học cung cấp khái niệm cơ bản, kiến trúc và nguyên lý hoạt động của cơ sở dữ liệu Oracle. Bên cạnh đó, khóa học Quản trị Oracle Database Administration cung cấp các kỹ năng quản trị cơ bản trên cơ sở dữ liệu Oracle. Học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống bài thực hành được các giảng viên xây dựng dựa trên các tình huống thường gặp trong môi trường quản trị thực tế. Thông qua các bài thực hành, các học viên sẽ nắm vững được kiến thức lý thuyết, rèn luyện kỹ năng thực hành và đặc biệt là bước đầu được tiếp cận với các quy trình quản trị cơ sở dữ liệu.

2) Học Quản trị Oracle Database Administration High Availability:

Đối với các hệ thống thông tin lớn, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của người quản trị cơ sở dữ liệu là phải đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống dữ liệu.Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle cung cấp hai tính năng hết sức mạnh mẽ nhằm nâng cao tính sẵn sàng của hệ thống là: Oracle Data Guard: Cho phép xây dựng cơ sở dữ liệu dự phòng cho cơ sở dữ liệu chính và hỗ trợ phân tải một phần cho hệ thống chính khi cần truy xuất dữ liệu báo cáo. Oracle Real Application Clusters: Cho phép xây dựng hệ thống gồm nhiều máy chủ cùng thao tác với một cơ sở dữ liệu nhằm phân tải ứng dụng, loại bỏ thời gian gián đoạn hoạt động của hệ thống và tận dụng tối đa tài nguyên có sẵn để mở rộng khả năng xử lý. Khóa học quản trị Oracle Database Administration – High Availability cung cấp kiến thức về kiến trúc, nguyên lý hoạt động của hai tính năng nâng cao đó. Ngoài ra, khóa học quản trị Oracle Database Administration nâng cao đồng thời cung cấp kỹ năng thực hành để xây dựng, cấu hình và quản trị với hệ thống Oracle Data Guard và Oracle Real Application Clusters.

3) Khóa học quản trị Oracle Database Performance Tuning:

Bên cạnh việc đảm bảo tính sẵn sàng của cơ sở dữ liệu, một nhiệm vụ cũng hết sức quan trọng của người làm công tác quản trị cơ sở dữ liệu là phải đảm bảo hệ thống dữ liệu hoạt động ổn định với hiệu suất tối ưu. Bắt đầu từ phiên bản Oracle 10g, hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle đã bắt đầu được tích hợp nhiều tính năng tự động hỗ trợ người quản trị trong việc điều chỉnh, tối ưu hiệu suất hoạt động.Khóa học quản trị CSDL Oracle Database Performance Tuning cung cấp kiến thức chuyên sâu phục vụ cho các hoạt động tinh chỉnh và tối ưu hóa môi trường hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle (Database Performance Tuning). Khóa học quản trị Cơ sở dữ liệu Oracle Performance Tuning cung cấp kiến thức cần thiết để người quản trị cơ sở dữ liệu có thể phân tích, phát hiện vấn đề và tìm giải pháp tối ưu hóa hệ thống cơ sở dữ liệu, đồng thời khai thác hiệu quả những tính năng ưu việt mà hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle cung cấp.

Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu

Hiện nay, có rất nhiều RDBMS – hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến có sẵn để làm việc. Hướng dẫn này đưa ra một cái nhìn ngắn gọn về một số các RDBMS phổ biến nhất. Điều này sẽ giúp bạn so sánh các tính năng cơ bản của chúng.

MySQL

MySQL là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL mã nguồn mở, được phát triển bởi một công ty Thụy Điển – MySQL AB.

MySQL hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Microsoft Windows, Linux, UNIX và Mac OS X.

MySQL có các phiên bản miễn phí và trả phí, tùy thuộc vào cách sử dụng của nó (phi thương mại / thương mại) và các tính năng. MySQL đi kèm với một máy chủ cơ sở dữ liệu SQL rất nhanh, đa luồng, nhiều người dùng và mạnh mẽ.

Lịch sử

Sự phát triển của MySQL bởi Michael Widenius & David Axmark bắt đầu từ năm 1994.

Phát hành nội bộ đầu tiên vào ngày 23 thứ Tháng năm 1995.

Phiên bản Windows được phát hành vào 8 ngày tháng 1 năm 1998 cho Windows 95 và NT.

Phiên bản 3,23: beta từ tháng 6 năm 2000, sản xuất tháng 1/2001.

Phiên bản 4.0: phiên bản beta từ tháng 8/2002, phát hành sản phẩm tháng 3/2003 (công đoàn).

Phiên bản 4.01: beta từ tháng 8 năm 2003, Jyoti thông qua MySQL để theo dõi cơ sở dữ liệu.

Phiên bản 4.1: Phiên bản beta từ tháng 6 năm 2004, sản xuất tháng 10 năm 2004.

Phiên bản 5.0: beta từ tháng 3 năm 2005, phát hành sản phẩm tháng 10 năm 2005.

Sun Microsystems mua MySQL AB trên 26 ngày tháng 2 năm 2008.

Version 5.1: sản xuất phát hành 27 ngày tháng 11 năm 2008.

Tính năng, đặc điểm

Hiệu suất cao.

Tính sẵn sàng cao.

Khả năng mở rộng và Tính linh hoạt Chạy bất cứ điều gì.

Hỗ trợ giao dịch mạnh mẽ.

Điểm mạnh của Web và Data Warehouse.

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ.

Phát triển ứng dụng toàn diện.

Quản lý dễ dàng.

Tự do nguồn mở và Hỗ trợ 24 x 7.

Tổng chi phí sở hữu thấp nhất.

MS SQL Server

MS SQL Server là một hệ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ được phát triển bởi Microsoft Inc Ngôn ngữ truy vấn chính của nó là:

Lịch sử

1987 – Sybase phát hành SQL Server cho UNIX.

1988 – Microsoft, Sybase, và Aston-Tate cổng SQL Server sang OS / 2.

1989 – Microsoft, Sybase, và Aston-Tate phát hành SQL Server 1.0 cho OS / 2.

1990 – SQL Server 1.1 được phát hành với sự hỗ trợ cho khách hàng Windows 3.0.

Aston – Tate giọt ra khỏi SQL Server phát triển.

2000 – Microsoft phát hành SQL Server 2000.

2001 – Microsoft phát hành XML cho SQL Server Web Release 1 (download).

2002 – Microsoft phát hành SQLXML 2.0 (đổi tên từ XML cho SQL Server).

2002 – Microsoft phát hành SQLXML 3.0.

2005 – Microsoft phát hành SQL Server 2005 vào ngày 7 tháng 11 năm 2005.

Tính năng, đặc điểm

Hiệu năng cao

Tính sẵn sàng cao

Database mirroring

Database snapshots

Tích CLR

Service Broker

DDL triggers

Chức năng Ranking

Row version-based isolation levels

Tích hợp XML

TRY…CATCH – xử lý ngoại lệ

Database Mail

ORACLE

Đây là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu đa người dùng rất lớn. Oracle là một hệ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ được phát triển bởi ‘Tổng công ty Oracle’.

Oracle làm việc để quản lý hiệu quả các nguồn lực, một cơ sở dữ liệu thông tin giữa nhiều khách hàng yêu cầu và gửi dữ liệu trong mạng.

Đây là một lựa chọn máy chủ cơ sở dữ liệu tuyệt vời cho khách hàng / máy tính máy tính. Oracle hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính cho cả khách hàng và máy chủ, bao gồm MSDOS, NetWare, UnixWare, OS / 2 và hầu hết các hương vị UNIX.

Lịch sử

Oracle bắt đầu vào năm 1977 và kỷ niệm 32 năm tuyệt vời của nó trong ngành công nghiệp (từ năm 1977 đến năm 2009).

1977 – Larry Ellison, Bob Miner và Ed Oates thành lập các Phòng thí nghiệm Phát triển phần mềm để đảm nhận công việc phát triển.

1979 – Phiên bản 2.0 của Oracle được phát hành và trở thành cơ sở dữ liệu quan hệ thương mại đầu tiên và cơ sở dữ liệu SQL đầu tiên. Công ty đổi tên thành Relational Software Inc. (RSI).

1981 – RSI bắt đầu phát triển các công cụ cho Oracle.

1982 – RSI được đổi tên thành Tổng công ty Oracle.

1983 – Oracle phát hành phiên bản 3.0, viết lại bằng ngôn ngữ C và chạy trên nhiều nền tảng.

1984 – Oracle phiên bản 4.0 được phát hành. Nó chứa các tính năng như kiểm soát đồng thời – sự nhất quán đọc nhiều phiên bản, v.v …

1985 – Oracle phiên bản 4.0 đã được phát hành. Nó chứa các tính năng như kiểm soát đồng thời – tính nhất quán đọc nhiều phiên bản, v.v …

2007 – Oracle phát hành Oracle11g. Phiên bản mới tập trung vào phân vùng tốt hơn, di chuyển dễ dàng, v.v.

Tính năng, đặc điểm

Truy cập đồng thời

Đọc tính nhất quán

Cơ chế khóa

Cơ sở dữ liệu Quiesce

Tính khả chuyển

Cơ sở dữ liệu tự quản lý

SQL*Plus

ASM

Scheduler

Quản lý Tài nguyên

Data Warehousing

Materialized views

Bitmap indexes

Table compression

Thực thi song song

Phân tích SQL

Data mining

Partitioning

MS ACCESS

Đây là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Microsoft. Microsoft Access là một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu cấp cơ sở. Cơ sở dữ liệu MS Access không chỉ là không tốn kém mà còn là một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ cho các dự án quy mô nhỏ.

MS Access sử dụng công cụ cơ sở dữ liệu Jet, sử dụng một ngôn ngữ cụ thể ngôn ngữ SQL (đôi khi được gọi là Jet SQL).

MS Access đi kèm với phiên bản chuyên nghiệp của gói MS Office. MS Access có giao diện đồ họa trực quan sử dụng easyto.

1992 – Truy cập phiên bản 1.0 đã được phát hành.

1993 – Truy cập 1.1 phát hành để cải thiện khả năng tương thích với việc bao gồm ngôn ngữ lập trình Access Basic.

Quá trình chuyển đổi quan trọng nhất là từ Access 97 đến Access 2000.

2007 – Access 2007, một định dạng cơ sở dữ liệu mới đã được giới thiệu ACCDB hỗ trợ các kiểu dữ liệu phức tạp như nhiều lĩnh vực có giá trị và đính kèm.

Tính năng, đặc điểm

Người dùng có thể tạo bảng biểu, truy vấn, biểu mẫu và báo cáo và kết nối chúng cùng với macro.

Tùy chọn nhập và xuất dữ liệu sang nhiều định dạng bao gồm Excel, Outlook, ASCII, dBase, Paradox, FoxPro, SQL Server, Oracle, ODBC …

Cũng có định dạng Jet Database (MDB hoặc ACCDB trong Access 2007), có thể chứa ứng dụng và dữ liệu trong một tệp. Điều này làm cho nó rất thuận tiện để phân phối toàn bộ ứng dụng cho người dùng khác, những người có thể chạy nó trong môi trường bị ngắt kết nối.

Microsoft Access cung cấp truy vấn tham số. Những truy vấn và bảng truy cập có thể được tham chiếu từ các chương trình khác như VB6 và. NET thông qua DAO hoặc ADO.

Các phiên bản máy tính để bàn của Microsoft SQL Server có thể được sử dụng với Access như là một sự thay thế cho Jet Database Engine.

Microsoft Access là một cơ sở dữ liệu dựa trên máy chủ tập tin. Không giống như các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ khách hàng (RDBMS), Microsoft Access không thực hiện các trình khởi tạo cơ sở dữ liệu, các thủ tục lưu trữ hoặc đăng nhập giao dịch.

Khóa Học Quản Trị Website

Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

hoc quan tri web o dau tai ha noi, đào tạo quản trị web tại khu vực Hà Nội, học quản trị thiết kế web, khoa hoc quan tri web đăng tin website lam seo

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ WEB – MARKETING Bạn đang kinh doanh bằng website của mình nhưng quản trị không hiệu quả, chưa biết cách đăng tin hấp dẫn, chỉnh sửa theo ý muốn của mình ?

Bạn đã có website thuê nhân viên quản trị nhưng

“Không đến nơi đến chốn – không hiệu quả”

Tốn tiền mất thời gian và bây giờ bạn

Khoá học này sẽ giải quyết toàn bộ nhu cầu của bạn

1 – Tự thiết kế được các banner để truyền thông trên Website – Zalo – Facebook

2 – Sắp xếp chỉnh sửa thay đổi được nội dung bố cục giao diện web theo ý tưởng riêng

3 – SEO các nội dung bài viết sản phẩm lên Top Google

4 – Các thủ thuật và nội dung content trong khoá học

5 – Quản lí khoa học một Website, bảo mật Hosting Domain và đầu tư không tốn kém

Cam kết 100% đạt mục tiêu và kỳ vọng – nắm chắc kiến thức để bắt tay vào chiến dịch kiếm tiền

Thực hành trên chính hệ thống website của bạn

Học phí gốc: 4.800.000 vnđ

Ưu đãi ngay hôm nay

Học phí chỉ còn 4.000.000 vnđ

(Cần tư vấn đừng ngại cứ gọi Mr.Dương “Vui tính” 0982.512.785 )

HỌC PHÍ ĐẦU TƯ – THỜI GIAN KHÓA HỌC

THỜI GIAN

Chọn lớp phù hợp

THỰC HÀNH

HỌC PHÍ

ĐỊA ĐIỂM

Chọn địa chỉ gần bạn để học

Lớp: 2,4,6 – lớp 3,5,7

15 Buổi

4.000.000đ

VP1: P.1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

VP2: P.601, Tòa nhà C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý: Lịch học linh hoạt phù hợp cho cả người đi học, người đi làm, người bận rộn với công việc

Thông tin liên hệ đăng ký

Mr. Dương “Vui tính”: 0982512785

Lớp học quản trị website tại chúng tôi

Tag: khóa học quản trị website tại hà nội, khóa học quản trị web, học quản trị website ở hà nội, hoc quan tri web o dau, lớp học quản trị website, học quản trị website

Khóa Học Quản Trị Server Linux

PNH là môt trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo quản trị mạng gắn với thực tế. Hầu hết các khóa học về Quản trị mạng tại PNH đều được thiết kế theo hướng thực hành 100%, và khóa học Server Linux cũng được soạn thảo để đào tạo theo đúng yêu cầu đó, khóa học đạt yêu cầu về ứng dụng phổ biến nhất của Linux tại doanh nghiệp và nền tảng kiến thức của các kỳ thi LPI (Linux Professional Institute)

Mục tiêu khóa học

Triển khai, quản lý các Server Linux

Trang bị kiến thức để học viên thi chứng chỉ: LPIC-101, 102, 201, 201

Học Linux tại PNH

Thời lượng: 03 tháng, 3 buổi/tuần

Đối tượng: sinh viên, kỹ sư công nghệ thông tin và Điện tử – viễn thông

Giáo trình: Tài liệu học chuẩn bằng sách (Kèm CD)

Sỹ số: 10 – 12 học viên/lớp

Môi trường học tập hiện đại kết hợp thực hành với 100% giờ học trong phòng Lab với hệ thống thiết bị chuẩn Cisco.

Học viên đạt được gì sau khi kết thúc khóa học

Xây dựng các Server Linux đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp như: Mail Server, Web Server, Database,…

Vận hành hệ thống Linux trong môi trường doanh nghiệp: cài đặt, cấu hình mạng, máy in, sử dụng thành thạo các công cụ quản trị mạng, cấu hình kernerl, DFS, lập kế hoạch cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu, TCP/IP, DHCP, cấu hình thiết bị.

Kỹ năng triển khai các hệ thống Firewall bảo mật dựa trên Linux

Bảo trì, xử lý lỗi và đảm bảo ổn định, bảo mật cho các hệ thống mã nguồn mở

Nội dung khóa học

Cài đặt và các thiết lập ban đầu trên Centos: thiết lập ip, time, repositories, update

Cài đặt, cấu hình dịch vụ time server ntp

Cài đặt, cấu hình dịch vụ cấp phát ip động dhcp server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ phân giải tên miền dns server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ proxy với squid

Cài đặt, cấu hình dịch vụ webserver: Tomcat, nginx, apache

Cài đặt, cấu hình dịch vụ cơ sở dữ liệu Mysql server, reset pass root mysql server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ chia sẻ file qua web

Cấu hình SSL cho web server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ chia sẻ file: samba, vsftp, nfs server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ openvpn

Cài đặt, cấu hình dịch vụ quản lý version svn,github server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ owncloud server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ mail server: Zimbra, squirrelmail, ssmtp,postfix

Cài đặt, cấu hình dịch vụ phần mềm quản lý dự án: redmine

Đặt lịch tự động thực hiện các tác vụ trên hệ thống với crontab

Backup & restore toàn bộ hệ thống

Quản lý ổ đĩa hệ thống với kỹ thuật LVM

Cài đặt, cấu hình dịch vụ mysql replication: master -slave, master-master, cluster

Cài đặt, cấu hình dịch vụ sẵn sàng cao với ha proxy cho web server

Cài đặt, cấu hình dịch vụ loadbalancing với pound

Đồng bộ dữ liệu trên các server với unison

Cài đặt, cấu hình dịch vụ nginx proxy public không giới hạn web server với chỉ 1 ip public

Cài đặt, cấu hình dịch vụ giám sát hệ thống: nagios, centreon

Cấu hình Samba Active Directory Domain Controller

Ảo hóa openvz

Backup and restore

Chứng chỉ:

Nhận chứng chỉ hoàn tất khóa học : “Linux Server” của PNH

Tham gia ký thiLPIC 101-102 & LPIC 201-202 để lấy chứng chỉ Quốc tế về Linux tại PNH

Thi tại hệ thống thi chứng chỉ quốc tế củaVUE.

Trung tâm đào tạo PNH khai giảng khóa học linux

Với thời lượng 3 tháng , khóa học sẽ cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp các học viên có thể triển khai tại đơn vị mình, bao gồm:

Xây dựng các Server Linux đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp như: Mail Server, Web Server, Database,…

Vận hành hệ thống Linux trong môi trường doanh nghiệp: cài đặt, cấu hình mạng, máy in, sử dụng thành thạo các công cụ quản trị mạng, cấu hình kernerl, DFS, lập kế hoạch cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu, TCP/IP, DHCP, cấu hình thiết bị.

Kỹ năng triển khai các hệ thống Firewall bảo mật dựa trên Linux

Trong thời gian tới, PNH sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Linux từ cơ bản đến nâng cao và các khóa đào tạo quản trị mạng khác. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn PNH qua:

Hotline: 0973.803.511 ( Mrs Chúc)

Hoặc qua VP: Phòng 301, Tòa nhà DETECH, 8A Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Oracle trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!