Xem Nhiều 2/2023 #️ Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa # Top 6 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 2/2023 # Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giờ đây Modem Wifi là rất phổ biến, đa số ai cũng sẽ có một bộ ở trong nhà. Nhưng cũng có số ít lại không có Wifi hoặc hay phải di chuyển ra nhiều nơi phải “xài chùa” Wifi của người khác. Mà đâu phải Wifi nào người ta cũng mở hay cho biết pass đâu đúng không? Trong những trường hợp như thế, nếu người ta không cho bạn mật khẩu Wifi, bạn bắt buộc phải tự dò tìm và chiếm lấy mật khẩu Wifi của họ bằng cách dò mật khẩu Wifi với JumpStart kết hợp Dumpper Việt Hóa.

Bài viết sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn Link Download cũng như cách sử dụng JumpStart kết hợp Dumpper để có thể dễ dàng tìm được mật khẩu Wifi của hàng xóm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

JumpStart là một công cụ trên máy tính Windows khá hữu ích, nó cho phép ta quét và tìm ra mật khẩu Wifi lân cận một cách cực kì nhanh chóng. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với tốc độ làm việc của JumpStart đấy.Với JumpStart, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian đi xin mật khẩu Wifi hay lo sợ việc sẽ không có mật khẩu Wifi để truy cập. Nó sẽ giúp bạn như làm chủ được tất cả các Wifi xung quanh, bạn nắm được hết mật khẩu của Wifi hàng xóm.Tốc độ của JumpStart quả thật rất nhanh, so với các phần mềm ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi trên máy tính đã có trên thị trường thì JumpStart vượt trội hơn rất nhiều. Trong khi các phần mềm đó mò một mật khẩu Wifi mất tới vài tiếng đồng hồ hay thậm chí là cả vài ngày thì đối với JumpStart chỉ có “vài phút”. Bởi vậy, máy tính của bạn sẽ cần cài đặt .NET FrameWork 4.0 trở lên để JumpStart có thể hoạt động được.

Hướng dẫn sử dụng JumpStart 2.1.1 kết hợp Dumpper v90.1

Sau đó tiến hành quét Wifi lân cận, ở đây tìm thấy 5 Wifi.

Kế tiếp nhấn vào thẻ Wps và quét, ở đây tìm thấy 3 Wifi. Muốn lấy pass cái nào thì nhấn vào và bấm vào nút Chạy JumpStart để bắt đầu lấy mật khẩu Wifi.

Nếu nó hiện một hộp thoại như hình dưới thì nhấn vào Tiếp tục

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra như hình dưới:

Sau khi đã tìm được pass Wifi, muốn xem lại pass thì các bạn nhấn vào thẻ Hồ sơ và chọn Wifi muốn xem pass:

Lưu ý: JumpStart chỉ hoạt động trên các Wifi có phiên bản Wps là 00, không áp dụng cho các Wifi có phiên bản Wps là 1.0Với các modem có phiên bản Wps là 1.0, thường là nó tạo ra 1 mã pin giả, nên JumpStart có quét cả tháng cũng không ra. Trường hợp này phải tìm bằng công cụ khác (trên 6g và cũng hên xui).Tuy nhiên để khỏi mất công, bạn nên dùng thêm Dumpper 70.4 hoặc 70.2, chọn Wifi rồi bấm vào ‘Thử pin’, chờ 1 lát, nó sẽ phân tích pin và thông báo khi pin sai như hình dưới, trong hộp thoại Ghi chép là Pin incorrecto (pin không đúng), khỏi phải tìm password vô ích. Bản này lại không có nút ‘ Chạy JumpStart ‘ nên phải dùng kết hợp với Dumpper 40.1/50.5.

DOWNLOAD JUMPSTART VÀ DUMPPER

Hack Pass Wifi Dễ Dàng Với Jumpstart + Dumpper Việt Hóa

Hack pass wifi với 2 phần mềm JumpStart và Dumpper : + Lấy được pass wifi chỉ trong vòng 2 phút + Tổng dung lượng tải về chỉ khoảng 8Mb + Hoạt động trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 + Sử dụng dễ dàng, có việt hóa + Mức độ thành công cao ( mình lấy được pass của 4/6 cái wifi :v ), tùy thuộc vào Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở và loại card Wifi trong máy bạn

▼ JumpStart + Dumpper v.40.1 Eng : (Buộc phải tải về)https://mega.nz/#!xlYRmYCZ!gV6G_c_p8dWF3B7fEB7YHyQ7wy9XQV2yloXOTICtI6k

Link dự phòng: http://www.mediafire.com/download/p7i71ha2hx811s8/JumpStart_-_Dumpper_v.40.1.rar

Dumpper v.50.5 Eng (bản English):https://mega.nz/#!Uw5RHJrb!P6UbBf_lwuskMamDe814O4JwBDiNzLWnAwacisAQGPM

Hướng dẫn Hack Pass Wifi

Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì chạy file việt hóa JumpStart Viet tương ứng với nền tảng 32bit hoặc 64bit (Nếu bạn muốn dùng tiếng anh thì không cần chạy file này)

Bây giờ bắt đầu tiến hành hack pass wifi

Chạy file Dumpper v.40.1, bấm “Scan”

Như hình thì ta đã dò được 5 mạng wifi (nhưng mạng yếu quá -_-)

*Nếu các bạn mở Dumpper mà hiện lỗi .NET Framework Initialization Error thì nghĩa là máy bạn chưa cài Microsoft .NET Framework. Bạn cần tải Microsoft .NET Framework v4.0.30319 trở nên.

Tải 1 trong 2 bản Microsoft .NET Framework 4.0 hoặc 4.5.2 Microsoft .NET Framework 4.0 : http://download.com.vn/system/other/20690_microsoft-net-framework.aspx Microsoft .NET Framework 4.5.2 : http://www.download.com.vn/more+software+tools/7192_microsoft-net-framework.aspx

Kết quả tìm được 3 mạng dò được pass wifi. Chọn 1 tên wifi có sóng mạnh rồi bấm vào “Iniciar JumpStart”.

Nếu nó hiện ra 1 hộp thoại thì bấm “Continuar” – Tiếp tục

Sau đó phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong.

Nếu nó báo thất bại thì các bạn chọn wifi khác rồi làm lại. Muốn xem pass thì chọn thẻ “Perfiles”, bấm vào từng tên wifi để xem password bên phải.

Cuối cùng: Đây cũng chỉ là câu trộm Wifi – một hành động không tốt, nếu hack được và đang dùng wifi chùa thì các bạn nên dùng có chừng mực tránh trường hợp sử dụng quá đà dẫn tới mất lòng nhau :V

Em Tập Vẽ 1, 2, 3 Emtapve 1 2 3 Ppt

Em tập vẽ(Quyển 1-2-3)Bùi Văn ThanhViện Công nghệ Thông tinbvanthanh@yahoo.com.vnGiới thiệu SGK “Cùng học Tin học”Đặc điểmKhông phải là nội dung dạy vẽHọc sinh học sử dụng phần mềm ứng dụng thông qua phần mềm đồ họa Luyện tập sử dụng chuộtLà nội dung thực hành“Chơi mà học, học trong khi chơi”Nội dung Quyển 1 (15 tiết)Bài 1: Tập tô màuBài 2: Tô màu bằng màu nềnBài 3: Vẽ đoạn thẳngBài 4: Tẩy xóa hìnhBài 5: Di chuyển hìnhBài 6: Vẽ đường congBài 7: Sao chép màu có sẵnYêu cầu về kiến thứcNhận biết biểu tượng phần mềm đồ họa Paint. Biết mở, đóng phần mềm đồ hoạ. Biết mở trang vẽ mới và lưu trang vẽ với tên thích hợp.Biết vị trí hộp công cụ, nhận biết các công cụ vẽ hình đơn giản. Biết vị trí hộp màu và phân bi?t màu vẽ, màu nền. Biết sử dụng chuột để chọn công cụ thích hợp, chọn màu vẽ, màu nền.Yêu cầu về kỹ năngBiết tô màu theo mẫu.Biết sử dụng một vài công cụ vẽ hình đơn giản (đường/đoạn thẳng, đường cong) để vẽ các đồ vật đơn giản.Bước đầu biết di chuyển, tẩy xóa, ghép hìnhNội dung chủ yếu của chươngMột số công cụ trong hộp công cụHộp màu, màu vẽ, màu nền. Tô màu theo mẫu và vẽ các hình đơn giảnDi chuyển, tẩy xóa, ghép hìnhCác lưu ý và gợi ý giảng dạyDạy ngay sau khi học sinh được làm quen với máy tính và sử dụng chuột, trước cả soạn thảo văn bản. Thực nghiệm cho thấy, phần này đưa lên trước sẽ phù hợp với cách tiếp cận và tâm lý của học sinh tiểu học. Tô màu, vẽ tranh bằng máy tính là công việc hấp dẫn, gây hứng thú và để lại ấn tượng sâu sắc cho học sinh tiểu học.Các lưu ý và gợi ý giảng dạyTrong các lớp tiếp theo, học sinh tiểu học còn có dịp phát triển tiếp các kiến thức và kĩ năng đồ họa vi tinh, vì vậy khi dạy chương này, giáo viên không nên phát triển hơn các kiến thức và kĩ năng đã hạn chế trong SGK.Ngoài phần mềm Paint, có sẵn trong các phiên bản của Windows, giáo viên có thể lựa chọn các phầm mềm đồ hoạ khác, với tính năng tương tự, ví dụ phần mềm miễn phí TuxPaint từ địa chỉ

http://www.newbreedsoftware.com/tuxpaint/Các lưu ý và gợi ý giảng dạyNên chú trọng thiết kế các hoạt động cho học sinh, từ kết quả hoạt động các em sẽ ghi nhớ lâu hơn kiến thức và kỹ năngTận dụng tối đa các khả năng hoạt động nhóm, rất phù hợp với tâm lý trẻ emCác bài 1, 2: Tô màuKhó định nghĩa chính xác khái niệm màu vẽ, màu nềnKhông cần giới thiệu cặn kẽ, chính xác cho học sinh, song giáo viên cần phải phân biệt rõ ràng và có khả năng vận dụng linh hoạt, thành thạo. Mặc định, màu vẽ và màu nền hiện ra trong hai ô vuông ở bên trái của hộp màu. Trong chế độ mặc định, màu nền là màu trắng (mỗi khi khởi động lại Paint.Các bài 1, 2: Tô màuMàu vẽ là màu dùng để vẽ các đường/do?n thẳng, đường/do?n cong, biên của các hình, tô mầu một vùng và viết chữ khi sử dụng nút chuột trái (Để chọn màu vẽ, trong sách giáo khoa có khi chỉ nói nháy chuột, có nghĩa là nhấn nút trái chuột)

Xin đọc SGK3 và SGV3Phân tích các bài cụ thể

Sử dụng bình xịt màuViết chữ trên hình vẽQuay và lấy đối xứngÔn tập cả ba cuốn???Ví dụ….

Soạn Bài Việt Bắc (Phần 1)

Câu 1: Vài nét về tiểu sử:

– Tố Hữu (1920-2002) tên khai sinh là Nguyễn Kim Thành. Quê quán ở Quảng Thọ, Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế

– Thân sinh là nho nghèo, thân mẫu là con một nhà nho, thuộc và hát dân ca rất hay. Cả hai truyền cho nhà thơ tình yêu văn học dân gian.

– Năm 13 tuổi: Học trường Quốc học Huế, tham gia phong trào đấu tranh cách mạng.

– 1938 ông được kết nạp Đảng.

– Cuối tháng 4-1939 bị thực dân Pháp bắt giam.

– Tháng 3-1942: vượt ngục ra Thanh Hoá tiếp tục hoạt động.

– Cách mạng tháng Tám 1945: Chủ tịch Uỷ ban khởi nghĩa Huế.

– 1947: Ra Thanh Hoá, lên Việt Bắc công tác ở cơ quan Trung ương Đảng, phụ trách văn hoá văn nghệ.

– Trong hai cuộc kháng chiến đến năm 1986: Giữ nhiều chức vụ trọng yếu trong bộ máy của Đảng và Nhà nước.

– Năm 1996: Được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật.

– Năm 2002: Qua đời

Câu 2: Đường cách mạng, đường thơ:

Tập thơ “Từ ấy” (1937-1946), chặng đường đầu tiên của đời thơ Tố Hữu đánh dấu bước trưởng thành của người thanh niên quyết tâm theo Đảng. Tập thơ 72 bài chia thành làm ba phần:

+ “Máu lửa” sáng tác trong thời kỳ Mặt trận Dân chủ. Cảm thông sâu sắc những người nghèo trong xã hội, khơi dậy ý chí đấu tranh.

+ “Xiềng xích” sáng tác trong nhà lao. Thể hiện tâm tư tha thiết yêu đời, yêu tự do, ý chí kiên cường, quyết tâm chiến đấu của người chiến sỹ.

2. “Việt Bắc”(1946-1954): Ra đời trong cuộc kháng chiến chống Pháp gian khó, anh dũng của dân tộc. Gồm 27 bài:

– Tiếng ca hùng tráng thiết tha về cuộc kháng chiến chống Pháp và con người kháng chiến: 9 anh vệ quốc quân, người mẹ, chị phụ nữ, em liên lạc …

– Thể hiện những tình cảm lớn: tình quân dân, tiền tuyến – hậu phương, miền xuôi – miền ngược, cán bộ – quần chúng, nhân dân – lãnh tụ, tình yêu thiên nhiên đất nước, tình cảm quốc tế vô sản …

3. “Gió lộng” (1955-1961): Sáng tác trong hoàn cảnh Miền Bắc xây dựng chủ nghĩa xã hội và đấu tranh thống nhất nước nhà. Gồm 25 bài:

– Hướng về quá khứ để ghi sâu ân tình cách mạng.

– Ngợi ca cuộc sống trên miền Bắc.

– Tình cảm thiết tha, sâu đậm vối miền Nam ruột thịt.

4. “Ra trận” (1962-1971), gồm 34 bài, “Máu và hoa” (1972-1977), gồm 13 bài, ra đời trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

– “Ra trận” bản hùmg ca về “Miền Nam trong lửa đạn sáng ngời”.

– “Máu và hoa” ghi lại chặng đường cách mạng đầy gian khổ, hy sinh, khẳng định niềm tin, niềm tự hào phơi phới khi toàn thắng về ta.

5. “Một tiếng đờn” (1992), “Ta với ta” (1999), sáng tác khi đất nước hàn gắn vết thương chiến tranh, xây dựng, đổi mới .

– Những suy tư, chiêm nghiệm mang tính phổ quát về con người, cuộc đời.

– Niềm tin vào lý tưởng và con đường cách mạng, tin vào chữ “nhân” luôn toả sáng trong tâm hồn mỗi con người.

Câu 3:

– Thơ Tố Hữu chủ yếu khai thác cảm hứng từ đời sống chính trị của đất nước, từ hoạt động cách mạng và tình cảm chính trị của bản thân tác giả.

Ví dụ: Việt Bắc gắn liền với cuộc kháng chiến chín năm chống Pháp.

Tố Hữu là nhà thơ cách mạng, nhà thơ của lí tưởng cộng sản. Con đường thơ bắt đầu cùng lúc với sự giác ngộ lí tưởng cộng sản, quá trình sáng tác gắn dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Câu 4:

Về nghệ thuật: đậm đà tính dân tộc

+ Về thể thơ: Tố Hữu sử dụng thành công các thể thơ thuần dân tộc (thơ lục bát, thơ bảy chữ) ngôn ngữ thơ gần với lối nói quen thuộc của dân tộc, thơ giàu nhạc điệu.

+ Về ngôn ngữ: dùng những từ ngữ và cach nói quen thuộc với dân tộc, phát huy tính nhạc phong phú của tiếng Việt.

chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!