Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa ❣️ Top Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa ❣️ Top Trend

Xem 153,846

Cập nhật thông tin chi tiết về Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 153,846 lượt xem.

“say” Bột Ngọt Và Những Điều Cần Biết

Dị Ứng Với Thành Phần Ở Trong Bột Ngọt, Làm Gì Để Hết ‘say’?

Cách Giải Thuốc Lắc Nhanh Nhất

Kẹo Chống Say Giải Rượu Ready Q Chew Hộp 10 Gói Của Hàn Quốc

Kẹo Giải Rượu Ready Q Chew Hàn Quốc

Giờ đây Modem Wifi là rất phổ biến, đa số ai cũng sẽ có một bộ ở trong nhà. Nhưng cũng có số ít lại không có Wifi hoặc hay phải di chuyển ra nhiều nơi phải “xài chùa” Wifi của người khác. Mà đâu phải Wifi nào người ta cũng mở hay cho biết pass đâu đúng không? Trong những trường hợp như thế, nếu người ta không cho bạn mật khẩu Wifi, bạn bắt buộc phải tự dò tìm và chiếm lấy mật khẩu Wifi của họ bằng cách dò mật khẩu Wifi với JumpStart kết hợp Dumpper Việt Hóa.

Bài viết sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn Link Download cũng như cách sử dụng JumpStart kết hợp Dumpper để có thể dễ dàng tìm được mật khẩu Wifi của hàng xóm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

JumpStart là một công cụ trên máy tính Windows khá hữu ích, nó cho phép ta quét và tìm ra mật khẩu Wifi lân cận một cách cực kì nhanh chóng. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với tốc độ làm việc của JumpStart đấy.

Với JumpStart, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian đi xin mật khẩu Wifi hay lo sợ việc sẽ không có mật khẩu Wifi để truy cập. Nó sẽ giúp bạn như làm chủ được tất cả các Wifi xung quanh, bạn nắm được hết mật khẩu của Wifi hàng xóm.

Tốc độ của JumpStart quả thật rất nhanh, so với các phần mềm ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi trên máy tính đã có trên thị trường thì JumpStart vượt trội hơn rất nhiều. Trong khi các phần mềm đó mò một mật khẩu Wifi mất tới vài tiếng đồng hồ hay thậm chí là cả vài ngày thì đối với JumpStart chỉ có “vài phút”. Bởi vậy, máy tính của bạn sẽ cần cài đặt .NET FrameWork 4.0 trở lên để JumpStart có thể hoạt động được.

Hướng dẫn sử dụng JumpStart 2.1.1 kết hợp Dumpper v90.1

Sau đó tiến hành quét Wifi lân cận, ở đây tìm thấy 5 Wifi.

Kế tiếp nhấn vào thẻ Wps và quét, ở đây tìm thấy 3 Wifi. Muốn lấy pass cái nào thì nhấn vào và bấm vào nút Chạy JumpStart để bắt đầu lấy mật khẩu Wifi.

Nếu nó hiện một hộp thoại như hình dưới thì nhấn vào Tiếp tục

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra như hình dưới:

Sau khi đã tìm được pass Wifi, muốn xem lại pass thì các bạn nhấn vào thẻ Hồ sơ và chọn Wifi muốn xem pass:

Lưu ý: JumpStart chỉ hoạt động trên các Wifi có phiên bản Wps là 00, không áp dụng cho các Wifi có phiên bản Wps là 1.0

Với các modem có phiên bản Wps là 1.0, thường là nó tạo ra 1 mã pin giả, nên JumpStart có quét cả tháng cũng không ra. Trường hợp này phải tìm bằng công cụ khác (trên 6g và cũng hên xui).

Tuy nhiên để khỏi mất công, bạn nên dùng thêm Dumpper 70.4 hoặc 70.2, chọn Wifi rồi bấm vào ‘Thử pin’, chờ 1 lát, nó sẽ phân tích pin và thông báo khi pin sai như hình dưới, trong hộp thoại Ghi chép là Pin incorrecto (pin không đúng), khỏi phải tìm password vô ích. Bản này lại không có nút ‘ Chạy JumpStart ‘ nên phải dùng kết hợp với Dumpper 40.1/50.5.

DOWNLOAD JUMPSTART VÀ DUMPPER

Hack Pass Wifi Dễ Dàng Với Jumpstart + Dumpper Việt Hóa

Tìm Pass Wifi Jumpstar Và Dumpper, Dò Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Cách Giải Phóng Dung Lượng Iphone

Cách Giải Phóng Dung Lượng Ổ C Sau Khi Update Win 10

8 Mẹo Nhỏ Giúp Giải Phóng Bộ Nhớ Lưu Trữ Trên Iphone, Ipad

Bạn đang xem bài viết Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2466 / Xu hướng 2566 / Tổng 2666 thumb
🌟 Home
🌟 Top