Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn # Top 11 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách thiết kế banner làm đẹp theo mẫu có sẵn từ photoshop chỉ với công cụ đơn giản như Pentool và vector U là bạn sẽ sở hữu những ảnh banner đẹp theo ý tưởng và sự sáng tạo của bạn.

Chào các bạn,

Ảnh sưu tầm

Và đây là kết quả mình đã làm:

Ảnh 2

B1: Sau đó bạn mở Ảnh 1 và kiểm tra kích thước của ảnh bằng cách nhấn phím: Ctrl + Alt + I ta có kích thước 616 x 246px

B2: Tiếp theo, bạn nhấn Ctr + N và điền kích thước chuẩn ở B1 ta được hình sau:

B4: Bạn mở Ảnh 1 nhấn phím M chọn hình vuông để tạo vùng chọn. Kích chuột phải và chọn Layer via Copy như hình sau:

B5: Sau đó kéo ảnh vừa copy được sang file mới vừa tạo như hình sau:

B5: Bạn nhấn phím U chọn hình vuông và vẽ hình chữ nhật như hình sau:

Ảnh 5

B7: Sau đó nhấn phím I đổ màu cho shape 1 # ee7601 Nhân đôi Shap 1 bằng cách nhấn phím Ctrl +J và đổ màu # d4c8ba. Tắt con mắt Layer 2 ta được như hình sau:

B8: Tiếp theo bạn nhấn phím T và bật lại con mắt để viết số điện thoại ta được như hình sau:

B10: Nhấn phím T và viết Text, tắt con mắt Layer 2 ta được như sau:

Tiếp đến, nhấn phím T và viết Text, tắt con mắt Layer 2 ta được hình như sau:

B12: Tiếp theo bạn dùng phím T để viết Text ta được như hình sau:

B13: Bạn chọn hình cô gái như trên rồi kéo vào trong hình ta được như sau:

B15: Để làm được bức ảnh bên trái như ảnh 1 bạn cần làm tương tự từ B1 – B14 ta sẽ được kết quả như sau: Hướng dẫn thiết kế banner làm đẹp mẫu có sẵn

Bình chọn

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu Có Sẵn

Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu Có Sẵn

Trong: Cẩm nang in ấn

/

Vào:

7 Tháng Mười Hai, 2018

16876 0

Bạn đang tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi bằng word 2010 và 2013? Những thông tin trong bài viết này chắc hẳn sẽ hữu ích với bạn. Chỉ với một chút khiếu thẩm mĩ và vài cách thiết kế mẫu in tờ rơi cơ bản sau, bạn sẽ có được mẫu tờ rơi phù hợp với kế hoạch truyền thông của mình.

Bước 1: Mở mẫu tờ rơi có sẵn

Sau khi chọn Flyers Marketing bạn sẽ nhận được danh sách các mẫu có sẵn để tải và nhấp vào bản xem trước.

Hãy nhớ rằng các mẫu được cung cấp bởi chúng tôi vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chúng, bạn cần có kết nối Internet.

Khi mẫu hiển thị trong thanh bên, hãy nhấp vào nút “Download” để mở mẫu. Mặc dù có nhiều mẫu tờ rơi khác nhau, nhưng các kỹ thuật chỉnh sửa được sử dụng hoàn toàn giống nhau với tất cả các thiết kế.

Bước 2: Nhập văn bản tùy chỉnh

Nhấp vào các vùng văn bản khác nhau trên tài liệu và nhập vào đó nội dung mà bạn mong muốn. Bạn có thể thay đổi kiểu font chữ cho phù hợp bằng cách bôi đen toàn bộ nội dung, sau đó chọn các tùy chọn các chỉnh sửa: từ font chữ đến kiểu chữ và màu chữ.

Bước 3: Tạo kiểu đường viền

Mỗi khu vực trên trang mà bạn có là một hình khối riêng biệt. Bằng cách nhấp đúp vào từng vùng, bạn có thể thay đổi đường viền và tô màu cho chúng (thêm màu sắc, độ dày, hoa văn, hình ảnh) hoặc áp dụng các hiệu ứng khác (bóng, hiệu ứng 3D) từ menu Format .

Nếu bạn thích, bạn có thể thêm hình mới hoặc xóa những hình mà bạn không cần bằng cách chọn chúng và nhấn “Backspace”.

Bước 4: Thêm hình ảnh

Để thay đổi hình ảnh mặc định, nhấp đúp vào ảnh và chọn “Change Pictures” từ  menu Format . Hãy duyệt qua một lần các hình ảnh mà bạn có sẵn và chọn hình ảnh mà bạn muốn thêm vào tờ rơi của mình.

Nó rất đơn giản để di chuyển vị trí và thay đổi kích thước hình ảnh sao cho kích thước phù hợp với bố cục của tờ rơi. Nếu bạn gặp vấn đề về định vị, hãy thử thay đổi bằng cách tạo một đường viền bao bọc xung quanh hình ảnh.

Bước 5: Thêm logo

Lưu ý: Bạn nên sử dụng logo có nền trong suốt vì bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trên tài liệu của bạn mà không cần lo lắng làm mất nội dung trên tờ rơi.

Bước 6: Lưu mẫu tờ rơi

Nhấp vào biểu tượng trên đầu của sổ Word và ghi tên tài liệu, đừng quên định dạng tệp mà bạn mong muốn. Đối với các dự án in ấn tờ rơi, lựa chọn tốt nhất là lưu dưới dạng PDF.

Nhớ lưu tài liệu của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng không có sự thay đổi quan trọng nào bị mất.

Nguồn: “Youtube”

Tham khảo ngay mẫu tờ rơi đẹp bằng word

Khi bạn đã có được một mẫu tờ rơi được thiết kế tốt, đừng quên liên hệ với các đơn vị in ấn như In ấn AZ để tạo ra những tờ rơi có chất lượng vượt trội đưa đến tay người tiêu dùng. Một tờ rơi nội dung đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thiết kế ấn tượng và chất lượng giấy in tốt chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng ấn tượng tốt nhất.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

85

/ 100

Powered by Rank Math SEO

Website: https://inanaz.com.vn/

Fanpage: Facebook

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

Kiến Tạo Việt rất hân hạnh được gửi đến bạn đọc 55+ bản vẽ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP theo xu hướng mới nhất. Chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi ngày để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Các mẫu thiết kế biệt thự với đa dạng phong cách khác nhau tạo được ấn tượng bởi lối kiến trúc độc đáo, hợp thời. Mang đậm cá tính của từng gia chủ, đảm bảo về mặt phong thủy. Hy vọng những mẫu biệt thự đẹp dưới sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều ý tưởng kiến trúc mới cho ngôi nhà tương lai của mình.

Các mẫu biệt thự đẹp được giới thiệu trong bài sẽ bao gồm: Phối cảnh 3D, bản vẽ mặt bằng công năng chi tiết phù hợp với diện tích và mức đầu tư của gia chủ. Bên cạnh đó chúng tôi còn tính toán phương án phân chia không gian. Đảm bảo phong thủy theo mệnh và tuổi.

Bố trí cầu thang ( theo sinh lão bệnh tử ), thước lỗ ban, vị trí kê và hướng giường ngủ, vị trí đặt vệ sinh. Sao cho thuận tiện mà vẫn có tác dụng chấn cung xấu. Hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp và các vị trí đặt sao cho mang lại tài vượng, sức khỏe cho gia đình.

Đến với Kiến Tạo Việt, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực thiết kế biệt thự cùng những ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng mang tới cho khách hàng trong hơn 10 năm thành lập và phát triển.

4 Bước thiết kế biệt thự của Kiến Tạo Việt

⇒ Bước 1: Nghiên cứu nhu cầu gia chủ đặt ra cho thiết kế biệt thự. Những yêu cầu về các phòng chức năng, kinh phí đầu tư. Sau đó các KTS sẽ tra cứu xem tuổi gia chủ hợp với hướng nào. Từ đó xác định vị trí cửa chính và vị trí đặt cửa dựa theo bát trạch.

Dựa theo bát trạch xác định các cung tốt xấu để bố trí công năng cho ngôi nhà biệt thự. Theo nguyên tắc vệ sinh bố trí tại các cung xấu; Bếp và ban thờ phải nhìn về cung tốt, nếu đặt được trong cung tốt thì càng chuẩn. Giường ngủ nên bố trí nhìn về cung tốt theo tuổi người sử dụng.

: Bố trí hệ cột sao cho thuận tiện khi thi công, tránh tạo các bước cột, nhịp cột quá lớn; Gây tốn kém và không an toàn cho ngôi nhà biệt thự. Các khu vực tường bao quanh nhà nên xây tường 220 để cho tường tham gia chịu lực cùng hệ cột. Nhằm giảm tiết diện cột, dầm và tiết kiệm thép. Phân bổ hệ dầm vuông vắn trong khoảng an toàn từ 4 đến 5,5 m. Nếu ô sàn lớn phải có dầm phụ.

Khu vệ sinh nên nằm tại các cung xấu theo bát trạch. Khu bếp thường kết hợp với phòng ăn; Bếp không được quay thẳng ra cửa chính, không dựa lưng vào nhà vệ sinh, không nằm dưới vệ sinh tầng 2. Hướng bếp phải nhìn về hướng tốt theo bát trạch. Tầng 1 có thể có 1 đến 2 phòng ngủ tùy nhu cầu từng gia đình.

Không gian phòng khách và phòng ăn nên nhìn được sang nhau để tạo view thoáng, sáng cho mẫu thiết kế biệt thự. Phòng thờ nên đặt phía trước nhà và quay ban thờ về hướng tốt, tránh dựa lưng vào vệ sinh và giường ngủ. Phía trên phòng thờ không nên có bất kì công năng nào khác. Nội thất trong các phòng nên được thiết kế sao cho thuận tiện khi sử dụng; Đảm bảo được tính thẩm mĩ cho từng căn phòng.

BỘ SƯU TẬP 39 BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP MỚI NHẤT 2020

Thiết kế biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ tại Gia Lâm

Chủ đầu tư là Trần Đức Minh ở Gia Lâm Hà Nội. Sở hữu lô đất rất rộng nhưng chỉ sử dụng 10.1×9.2m để xây nhà. Còn lại sẽ làm sân bê tông và hệ thống cây cối xung quanh các bức tường. Tuy không lộng lẫy như những công trình biệt thự cổ điển cao sang quyền qúy. Nhưng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ này vẫn toát lên cá tính mạnh mẽ, kiến trúc hiện đại đơn giản mang đậm cá tính của chủ nhà.

Nguyên vật liệu được sử dụng đều rất phổ biến trong phong cách hiện đại. Nhưng lại ghi điểm nhờ cách tạo hình góc cạnh của các mảng khối. Cách phối màu hài hòa và vô cùng ăn ý. Cùng sự lịch lãm, kiên cố và bề thế mà mẫu thiết kế biệt thự này toát ra.

Bản vẽ biệt thự 3 tầng

Tầng 1: Phòng khách liên thông với bếp ăn và khu vực đệm thang, trải dài từ đầu tới cuối nhà. Góc giữa phòng khách và cầu thang là phòng ngủ 18m2 cho ông bà. Từ đây, đi qua cầu thang là phòng vệ snh chung; Rất thuận tiện cho việc đi lại của người già.

Mặt bằng tầng 2: Sảnh thang dẫn thẳng vào phòng thờ 18m2 có ban công. Rẽ phải là 2 phòng ngủ rộng 19m2 và 18m2. Rẽ trái là một phòng tắm + WC chung rộng 5m2 cùng 1 phòng kho nhỏ.

Tầng 3: Được chia làm không gian trong nhà và ngoài trời. Trong nhà là 1 phòng ngủ 18m2, cầu thang, sảnh thang và 1 phòng WC chung. Ngoài trời là khu vực sân chơi có mái che và sân thượng đặt chậu cây cảnh.

Nhà biệt thự đẹp mái thái 2 tầng ở Đông Anh

Tiếp tục là một công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại với kiến trúc mặt tiền độc lạ. Phá cách với hệ mái thái có thiết kế vô cùng táo bạo. Khối mái trước kéo dài từ đỉnh tới chân tầng 2. Bị khuyết ở khối mái bằng của phòng ngủ và ban công có lam chắn. Ngoài ra xuất hiện thêm 2 ô cửa sổ trên mái. Tạo điểm nhấn thú vị mà không phải công trình nhà đẹp nào cùng có.

KTS thiết kế một hiên ăn ngoài trời thông thoáng; Phục vụ những buổi tiệc liên hoan lẩu, nướng, cỗ bàn… Sàn tầng 2 được đua rộng ra mặt bên để làm mái che cho hiên ăn, và làm sân chơi trên tầng 2. Những khoảng trống được lấp đầy bởi chậu cây xanh ngát. Đem lại cảnh quan mát mẻ, gần gũi, không khí thêm trong lành…

Bản vẽ biệt thự 2 tầng

Đi cùng sự chỉnh chu trong tạo hình kiến trúc; Là công năng được bố trí khoa học trong mẫu biệt thự đẹp mái thái 2 tầng.

Mặt bằng tầng 1: Sảnh rộng 24m2 liên thông với phòng khách 34.5m2. Phần đua ra của phòng khách được đặt một chiếc phản gỗ, nằm cạnh cửa sổ. Cầu thang phân cách sảnh và bếp ăn ở cuối nhà. Gầm thang có tiểu cảnh nước để tăng vẻ sinh động, tạo ấn tượng ngay khi bước vào nhà. Đối diện với phòng bếp ăn sẽ là phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng. Từ phòng bếp ăn có cửa đi dẫn ra hiên ăn ngoài trời. Hiên ăn này liên thông với khu vực sân phơi và dẫn ra một phòng vệ sinh chung nằm ở cuối nhà.

Tầng 2: Phần trước nhà là phòng ngủ khép kín 23m2 và phòng thờ gia tiên rộng 15m2. Tiếp đến là cầu thang, sảnh thang và phòng WC thuộc phòng ngủ 23m2. Khối thứ 3 là 2 phòng ngủ cho 2 cô con gái, giữa là lối đi. Cuối cùng là phòng WC chung cho cả tầng. Còn lại là khu vực ngoài trời.

Thiết kế biệt thự đẹp 119m2 2 tầng mái thái

Đây là mẫu thiết kế nhà biệt thự được đội ngũ KTS và chủ đầu tư vô cùng tâm đắc. Ngôi nhà sở hữu lối kiến trúc mặt tiền khá tạo bạo nhưng vô cùng độc đáo và lạ mắt. Phong cách hiện đại với cá tính mạnh mẽ, các mảng khối được phân chia với tỉ lệ hài hòa, bố cục thuận mắt.

Điểm nhấn của ngôi nhà nằm ở hệ mái thái có tạo hình mới lạ. Hệ mái được chia làm 2 khối tựa vai nhau vô cùng chắc chắn. Mái bên phải của khối mái trước được kéo dài tới chân tầng 2 và tận dụng làm mái che cửa ở mặt bên. Nhưng bị khuyết giữa do sự xuất hiện của khối mái bằng tầng 2.

Mặt bằng biệt thự

Về công năng, phong cách hiện đại với hệ cửa kính phân bổ đều ở 2 mặt tiền. Đã khiến không gian sống bên trong luôn tràn ngập ánh sáng, gió mắt và không khí được lưu thông.

Tầng 1: Không gian đầu tiên ta bắt gặp là phòng khách rộng 30m2. Cầu thang đặt giữa, gầm thang có một tiểu cảnh nhỏ. Gara ô tô nằm cách biệt và nhìn thẳng ra cổng. Cửa phụ dẫn vào phòng bếp ăn rộng 20m2. Sảnh thang dẫn vào phòng ngủ 13m2 dành cho ông bà và 1 phòng tắm + WC chung ngay cạnh.

Tầng 2: Là không gian thờ cúng và nghỉ ngơi của gia đình. Phòng thờ và phòng ngủ của 2 vợ chồng chủ nhà có ban công, view nhìn về khoảng sân trước nhà. Hai phòng ngủ còn lại nằm ở cuối tầng, dùng chung một phòng vệ sinh ở giữa.

Mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển 2 tầng ở Hải Dương

Công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển có diện tích 8.1×12.6m cao 2 tầng; Được KTV lên phương án cho chủ nhà Vũ Văn Thiện ở Cẩm Giàng – Hải Dương. Ngôi nhà có 2 mặt tiền, mặt tiền chính hướng thẳng ra đường lớn. Nhưng do không hợp tuổi với chủ nhà nên KTS đã bố thêm một cửa phụ dẫn ra sân bên để biệt thự 2 tầng được chuẩn phong thủy hơn.

Nhờ sự kết hợp hài hòa của hiện đại, cổ điển cùng mái ngói đỏ truyền thống; Căn nhà đã trở nên vô cùng uy nghi, sang trọng và bề thế. Được lột tả rõ nét ở cả 2 mặt tiền, tập trung vào các chi tiết phào chỉ ở hệ cửa sổ, cửa ra vào, trụ cột hay chân tường…

Bản vẽ biệt thự 2 tầng full

Mặt bằng tầng 1: Phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 1 WC chung và 1 kho. Theo đó, các phòng sinh hoạt chung như: phòng khách, bếp ăn, đệm thang được thiết kế liên thông với nhau. Phòng ngủ khép kín nằm cạnh phòng khách, cửa chính mở ra khoảng đệm thang, cửa sổ mở ra khoảng sân trước nhà. Nhà WC chung nằm tách biệt ở cuối nhà.

Tầng 2: Nằm giữa là cầu thang, sảnh thang và phòng học được thiết kế lộ thiên. Khối trước nhà là phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng anh Thiện, phòng thờ gia tiên. Cuối nhà là 2 phòng ngủ và 1 phòng WC nằm giữa.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Hải Dương

Kiến Tạo tiếp nhận yêu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Hải Dương của chủ đầu tư Phạm Văn Tuyên. Diện tích xây dựng là 8×14.5 với chi phí ước tính khoảng 2 tỷ đồng.

Công trình là sự kết hợp linh hoạt giữa các phong cách thiết kế. Vẻ đẹp được lột tả rõ nét qua kiến trúc mặt tiền chính và bên. Hệ thống cột, giả cột đậm chất phong cách Pháp. Cùng với đó là hệ thống phào chỉ, hoa văn, phù điêu nhẹ nhàng chứ không hề rối mắt như phong cách cổ điển.

Gam màu vàng tượng trung cho địa vị cao quý cũng được KTS tận dụng triệt để làm chủ đạo. Bên cạnh vẻ cao sang, bề thế của căn biệt thự 3 tầng; Là sự xuất hiện của hệ mái thái lợp ngói truyền thống. Càng làm công trình nổi bật hơn bao giờ hết.

Bản vẽ biệt thự

– Công năng tầng 1: Phòng khách liên thông với khu đệm thang theo hình chữ L. Góc chữ L là một phòng ngủ khép kín. Gầm thang tận dụng đặt nhà WC chung. Cuối nhà là khu vực bếp ăn có cửa dẫn ra sân sau. Bàn ăn ngăn cách với phòng khách bởi kệ tivi.

– Tầng 2: Phòng ngủ của 2 vợ chồng anh Tuyên được thiết kế khép kín nhà vệ sinh. Cạnh đó là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Hai phòng ngủ nhỏ cho các con đặt ở cuối tầng, chung 1 WC cạnh sảnh thang.

– Tầng 3: Hai bên cầu thang là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Diện tích còn lại là sân phơi và sân vườn.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại ở Phú Thọ

Công trình biệt thự vườn 2 tầng hiện đại có tổng diện tích 750m2 chia là 2 phần: Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 238m2 và quy hoạch cảnh quan sân vườn. Chủ nhà là anh Nguyễn Bá Khuyến ở Phúc Thọ

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với những nguyên liệu được sử dụng rất phổ biến như: Kính, gỗ ốp, đá granite và ngói nung… Ngoại thất tập chung phân chia tỉ lệ các bức tường sao cho cân đối. Hệ trụ cột to, vuông vức cùng những đường nét khỏe khoắn tạo nên tổng thể nhà đẹp vô cùng kiên cố.

Ngoài ra, KTS cũng vận dụng tối đa những đặc điểm của phong cách hiện đại thông qua thiết kế mở. Nhằm lấy lượng ánh sáng tự nhiên+không khí được lưu thông trong nhà là tối đa. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng thành viên trong gia đình.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng đầy đủ

Mặt bằng tầng 1: Tiền sảnh, phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín, khu phụ và 1 WC. Các không gian chung được thiết kế liên thông nhau, tạo cảm giác thông thoáng cùng góc nhìn đa chiều.

Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng ngủ cho khách, 1 phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra còn có các khoảng ban công và sân phơi đồ. Phòng SHC thiết kế lộ thiên nằm ngay cạnh sảnh thang.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Nam Định

Anh Lê Hoàng Dũng có gọi về cho Kiến Tạo Việt nhờ lên phương án thiết ké mẫu biệt thự vườn 1 tầng theo phong cách tân cổ điển. Diện tích xây dựng là 16.72×18.2m với các công năng: Phòng khách, bếp ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và các phòng WC.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng với vẻ đẹp đậm chất châu Âu. Những đường phào chỉ, cửa vòm mềm mại. Kết hợp cùng gam màu trắng tươi sáng, hệ mái dốc xanh. Tất cả tạo nên vẻ quý phái, trang nhã và thanh cao cho tổng thể công trình biệt thự đẹp.

Bản vẽ biệt thự 1 tầng

KTS lên phương án công năng mẫu nhà vườn 1 tầng chuẩn phong thủy theo tuổi 1962 của chủ nhà. Khối ở giữa là không gian sinh hoạt chung với: phòng khách, thờ ăn nằm ở vị trí trung tâm. Tạo nên sự lưu thông từ sảnh chính tới sảnh phụ phía sau nhà. Khối bên phải là phòng ngủ khép kín cho bố mẹ, phòng ngủ cho khách và 1 phòng thờ. Ban thờ quay về cung tốt, cùng hướng với cửa chính. Khối bên trái là 1 phòng ngủ khép kín dành cho con và 1 phòng ngủ nhỏ cho bà. Ở cả 2 khối đều có phòng vệ sinh chung nằm ở cuối nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng tại Hải Phòng

Chủ đầu tư thiet ke biet thu dep là anh Vũ Cao Anh tại Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trên mảnh đất 9x18m anh muốn một ngôi nhà biệt thự đẹp hiện đại không giống ai, thể hiện được cá tính của mình. KTS của Kiến Tạo Việt đã giúp gia chủ hoàn thành được mong ước đó. Biệt thự 4 tầng mang biểu tượng của một ngòi bút đang vẽ lên bầu trời. Một bức tường cong bên phải có nhiệm vụ chắn nắng hướng Tây. Vừa thể hiện cá tính, vừa chống nắng nóng cho ngôi biệt thự hiện đại này.

Tầng 1 được xây lùi vào một chút để có khoảng sân trước. Gara có sức chứa 2 chiếc ô tô và 2 xe máy, cạnh đó là phòng khách rộng rãi. Phía cuối nhà là phòng ăn lớn dành cho 12 người ăn. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ với 3 khu vệ sinh khép kín. Các khu vệ sinh được bố trí vào các cung xấu. Một khu vườn nhỏ với bể cá coi, vườn cây xanh; Nằm ngay phần mặt tiền làm nơi thư giãn, ngắm cảnh của toàn bộ gia đình.

Tầng 3 của mẫu biệt thự đẹp là phòng ngủ khách, phòng giải trí, khu spa và sân uống cafe, ăn đồ nướng. Tầng 4 với phòng thờ và sân phơi. Cửa chính quay về Tây bắc hợp tuổi gia chủ. Hướng bếp được lấy theo tuổi vợ, quay về chính Nam. Hướng ban thờ lấy theo tuổi chồng quay về Tây nam.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân tại Hải Phòng

Chủ đầu tư là chị Nguyễn Thu Thảo tại An Đồng, An Dương, Hải Phòng. Trên mảnh đất diện tích 8.9×11.7m, KTV đã lên phương án thiết kế biệt thự theo kiểu cách tân; Sử dụng hệ mái ngói xám dốc. Tông màu chủ đạo sử dụng cho ngoại thất là màu trắng kết hợp màu nâu của gỗ.

Chi tiết hiện đại được thể hiện rõ hơn với lan can kính cường lực trong suốt. Chất liệu kính giúp không gian sống trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Đồng thời kính cũng rất dễ vệ sịnh, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Tất cả đồng điệu, hòa quyện và bổ sung cho nhau tạo nên tổng thể thống nhất.

Con trai chị Thảo sinh năm 1998 (Mậu Dần) Nam có cung mệnh là Khôn. Theo tính toán, KTV đưa ra phương án thiết kế công năng mẫu nhà biệt thự đẹp chuẩn phong thủy như sau:

Tầng 1: Gồm phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ. Phòng khách được bố trí tới 2 hệ cửa đi, trong đó cửa chính đặt về hướng Đông Bắc đón cung Thiên Y và đón gió Đông nam. Bếp đặt tại cung chính Tây, mặt bếp hướng Đông Bắc. Tất cả các không gian tại tầng 1 được bố trí hợp lý sao cho thuận tiện nhất trong quá trình sinh hoạt.

Tầng 2: Gồm các không gian riêng đó là 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 không gian dự phòng. Hai phòng ngủ trên tầng được thiết kế khép kín có WC riêng. Phòng thờ ưu tiên đặt tại cung tốt đảm bảo phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Sơn La

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này của chủ đầu tư Bùi Ngọc Thắng với diện tích mảnh đất 9×11.6m. Gia đình anh có 4 người với nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ chi phí dưới 2 tỷ đồng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, KTV đã làm việc và đưa ra rất nhiều phương án để anh lựa chọn. Cuối cùng phương án được thống nhất như sau:

Bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái

Đến phần thiết kế mặt bằng công năng; Anh Thắng yêu cầu 3 phòng ngủ và có gara ô tô trước nhà. Các không gian còn lại phải được thiết kế thuận tiện, đáp ứng yếu tố phong thủy.

Công năng tầng 1: Gara ô tô trước nhà diện tích 18m2. Cửa chính dẫn vào phòng khách liên thông bếp + ăn, ngăn cách bởi cầu thang đặt giữa. Tiếp đến là 1 phòng ngủ nhỏ 12m2, cạnh đó là phòng WC chung và thang lên gác xép. Cửa chính đặt tại cung tốt Tây Nam, phòng vệ sinh đặt tại chính Đông chấn cung xấu Họa Hại.

Công năng tầng 2: 2 phòng ngủ; 1 phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung và 1 khoảng sân phơi nhỏ. Trong đó 1 phòng ngủ rộng diện tích 22m2 sử dụng vệ sinh riêng. Một phòng ngủ nhỏ còn lại sử dụng vệ sinh chung tầng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Vĩnh Phúc

Dự án thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng tại Vĩnh Phúc là sự kết hợp hài hòa nét đẹp tinh hoa của phong cách hiện đại và cổ điển. KTS sử dụng những chi tiết phẳng và hình khối mạch lạc của kiến trúc hiện đại; Kết hợp với đường nét phào chỉ độc đáo từ phong cách cổ điển. Tất cả nhằm mang đến một công trình biet thu dep sang trọng, lộng lẫy, quyền quý cho gia chủ.

Công năng mẫu biệt thự đẹp cách tân được bố trí dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư cũng như đảm bảo yếu tố phong thủy. Chủ nhà là anh Trịnh sinh năm 1985 hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc. Các không gian chính trong nhà như phòng khách, bếp đặt tại hướng chính Tây đón cung tốt. Còn các không gian phụ như WC sẽ đặt tại Đông Nam để chấn cung xấu.

Các công năng tầng 1 bao gồm: Phòng khách, phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC, gara ô tô bố trí cuối nhà. Và tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ+ SHC, sân chơi nhỏ.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Hải Phòng diện tích 10×12.4m

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 10×12.4m của gia đình ông Cường mang phong cách tân cổ điển. Mặt tiền được trang trí bởi rất nhiều chi tiết cách tân; Mang đến vẻ đẹp vừa tinh tế vừa hiện đại. Các KTS Kiến Tạo Việt đã khéo léo lược bớt đi sự rườm rà trong trang trí kiểu cổ điển. Thay vào đó các thiết kế đơn giản về hình khối sẽ được ưu tiên sử dụng nhiều hơn.

Mặc dù kết hợp cả 2 phong cách nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho mặt tiền căn nhà. Dự kiến kinh phí thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp 2 tầng khoảng 1,8 tỷ đồng. Với mức chi phí vừa phải, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển này xứng đáng là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình.

Công năng mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này thiết kế cho gia đình 3 thế hệ. Vì vậy tầng 1 phải có 1 phòng ngủ cho người già và có phòng vệ sinh cạnh đó để thuận tiện cho sinh hoạt. Dù chủ nhà không yêu cầu bố trí công năng phong thủy; Nhưng chúng tôi vẫn gợi ý thiết kế chỉ để đảm bảo bản thiết kế nhà đẹp được hoàn hảo nhất.

Theo đó tầng 1 sẽ bao gồm: 1 phòng khách, phòng thờ, khu bếp, 1 phòng ngủ và 1 WC. Gia chủ săn năm 1965 hợp hướng Tây Bắc, cửa chính phòng khách nhìn về chính Tây đón cung tốt. Riêng tầng 1, phòng khách kết hợp phòng thờ rộng có diện tích 42m2 khá thuận tiện để tổ chức tụ tập và họp mặt gia đình, bạn bè.

Công năng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng WC chung và khu giặt phơi cuối tầng. Các phòng ngủ được bố trí nội thất theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Tổng diện tích sàn mỗi tầng là 99m2.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình chữ L tại Bắc Cạn

Thiết kế nhà biệt thự của anh Dũng ở Bắc Kạn theo hình chữ L hiện đại. Kiểu nhà này sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích, không gian nhà trở nên rộng rãi hơn. Kết hợp với mái chéo đem lại cho ta cảm giác gần gũi với quê hương. Lại không bị ẩm mốc, không đọng nước mỗi khi trời mưa.

Với thiết kế 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp + ăn. Ngôi nhà đã mang lại cho anh Dũng cảm giác thoải mái, tiện nghi, công năng sử dụng đầy đủ và rất thoáng mát.

Phương án thiết kế được các KTS nghiên cứu 1 cách kỹ lưỡng dựa trên đánh giá về mặt phong thủy và khí hậu. Từ đó đưa ra phương án bố trí mặt bằng mẫu biệt thự phù hợp; Nhằm mang đến 1 cuộc sống hài hòa và thuận lợi nhất cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ biệt thự sân vườn

Tầng 1: Phòng khách và bếp, phòng ăn được bố trí liền nhau, không có sự ngăn chia. Điều này tạo điều kiện cho gió tự nhiên có thể đi đến toàn bộ các không gian trong nhà; Đảm bảo được sự thông thoáng về cả không gian và khí hậu. Phòng ngủ tầng 1 đặt tại cuối nhà, có cửa sổ nhìn ra khoảng sân vườn phía sau nhà.

Tầng 2 : Bao gồm 1 phòng ngủ bố mẹ khép kín, phòng ngủ con, phòng thờ, phòng làm việc nhỏ và 1 vệ sinh chung. Các phòng đều có diện tích khá rộng rãi; Thuận lợi cho việc bố trí các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn làm việc, kệ tivi…

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Thái Bình

Biệt thự sân vườn với kiến trúc đơn giản được thiết kế cho 2 ông bà ở với chi phí khoảng 600 triệu. Phía trước sân là một tiểu cảnh nước độc đáo mang lại cho ta cảm giác dễ chịu, gắn kết với thiên nhiên. Hệ cửa được làm bằng kính cường lực; Vừa giúp ngôi nhà ngăn được bụi bẩn, hạn chế được tiếng ồn. Mà không gian sống lại thoáng mát nhờ đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên.

Bản thiết kế nhà

Mặt bằng tầng 1: Ưu tiên sự hiện đại và tiện lợi trong sinh hoạt gia đình. Sảnh chính to và rộng giúp thiết kế biệt thự có dáng vẻ bề thế hơn. KTS thiết kế tiểu cảnh nước nằm ngay bên cạnh phòng khách. Phòng khách có hệ thống cửa sổ vách kính lớn nhìn ra khu tiểu cảnh và sân vườn; Giúp gia chủ khi ngồi tiếp khách có thể quan sát và thưởng thức những góc cảnh quan đẹp nhất.

Phòng ăn và bếp nằm bên cạnh phòng khách tạo ra sự thoáng đãng, rộng rãi. Phòng ngủ chủ nhà được xắp xếp sát lối lên cầu thang với cửa sổ pano kính nhìn ra sân vườn. Không gian sân rửa nhỏ và nhà vệ sinh được KTS đặt phía cuối nhà; Nhằm tách biệt với các không gian khác trong nhà.

Tầng 2: Không gian phòng thờ được sắp xếp ra phía ngoài mặt tiền. Với diện tích lớn gia chủ có thể kết hợp làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình. 2 phòng ngủ của các con được bố trí đối xứng nhau qua sảnh thang; Diện tích vừa đủ cho bố trí các trang thiết bị nội thất cần thiết. Nhà vệ sinh chung được đặt tại lối đi lên cầu thang. Tất cả không gian trên tầng 2 đều được tiếp xúc với sân vườn, gió và ánh sáng tự nhiên; Qua hệ thống cửa sổ kính lớn.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái chữ L tại Bắc Ninh

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng này được thiết kế mái thái hình chữ L. Một bên là sảnh chính để vào phòng khách, phía còn lại làm gara để xe. Mặt tiền bên ngoài với gam màu nhã nhặn cùng ban công rộng rãi; Người xem sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Tầng 1: Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng này có diện tích sàn tầng 1 vào khoảng 85m2. Gồm phòng khách rộng 27m2; Gara để xe 19m2, phòng ăn và bếp 19m2; 1 phòng ngủ nhỏ 16m2 và vệ sinh chung rộng 3,5m2. Cầu thang được bố trí giữa nhà để giao thông được tiện lợi nhất. Phía dưới gầm thang, KTS bố trí một tiểu cảnh nhỏ; Đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên giúp bữa ăn của cả gia đình được ngon miệng hơn.

Tầng 2: Bố trí không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ của gia chủ 22m2 nằm ở đầu tầng; Cùng 2 ban công độc lập nhau. 2 phòng ngủ giành cho các con có diện tích 19m2 và 16m2 nằm phía trong cùng. Phòng tắm và vệ sinh chung được thiết kế đối diện với sảnh thang.

Tầng 3: Là không gian phòng thờ, phòng chứa đồ, phòng giặt đồ và sân thượng sau nhà.

Bản thiết kế nhà biệt thự

Công trình thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp thuộc sở hữu của anh Lê Đình Trung tại tỉnh Bắc giang. Sau khi nhận thấy những điểm bất hợp lý trong những ngôi nhà tự xây, tự thiết kế xung quanh khu vực mình ở. Anh hiểu được tầm quan trọng của 1 bản vẽ biệt thự hoàn chỉnh. Anh Trung đã đến gặp Kiến Tạo Việt; Đề xuất ý tưởng và nói lên mong muốn của mình về một ngôi biệt thự có kiến trúc đẹp mắt, sang trọng.

Nắm bắt được những yêu cầu của anh và gia đình; KTS của Kiến Tạo Việt đã nghiên cứu và đưa ra phương án phù hợp nhất; Về mặt công năng cũng như đạt được những tiêu chuẩn rất cao về thẩm mỹ. Nhà biệt thự đẹp được thiết kế với diện tích sàn tầng 1 khoảng 125m2, tầng 2 rộng 100m2.

Ngoại thất biệt thự được trang trí bắt mắt với gam màu chính là trắng sữa. Các mảng tường được nhấn nhá và điểm tô bằng đá tự nhiên hay ốp gỗ ngoài trời. Công năng được thiết kế với đầy đủ các không gian đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí của gia đình.

Bản vẽ biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái lệch tại Thái Bình

Thiết kế biệt thự cao 2 tầng tại Thái Bình có hình thức kiến trúc rất hiện đại và đẹp mắt. Chủ nhà là anh Việt, anh đang là tổng giám đốc 1 công ty lớn tại quê hương Thái Bình. Do là người có tri thức và trình độ hiểu biết cao nên anh có rất nhiều yêu cầu cho ngôi nhà của mình. Ngồi trao đổi và tổng hợp những yêu cầu, ý tưởng của anh và gia đình. Kiến Tạo Việt đã đưa ra được phương án thiết kế phối cảnh và mặt bằng như sau:

Mẫu thiết kế biệt thự có kiến trúc khá lạ mắt và nổi bật so với công trình nhà ở xung quanh. Kiến trúc được chia thành 2 khối khá rõ ràng; Khối phía sau nhà được xây dựng hoàn chỉnh 2 tầng; Khối phía trước là không gian phòng khách rộng rãi cùng khoảng thông tầng.

Ngoại thất thu hút hơn khi được kết hợp 2 mái dốc trước, sau. Những mảng tường trắng được phối cùng những mảng tường sơn màu xanh ghi kẻ chỉ; Mang đến sự tương phản nổi bật cho 1 công trình kiến trúc biệt thự hiện đại.

Mặt bằng biệt thự vườn

Chủ nhà mong muốn có những góc nhìn đẹp và thoáng nhất ra những khoảng sân vườn quanh nhà. Nên công năng được thiết kế theo xu hướng mở. Các KTS đã sử dụng hệ thống cửa nhựa, vách kính lớn để mang lại hiệu quả tối đa về tầm nhìn.

Cảnh quan thiên nhiên sân vườn được thiết kế quanh nhà với những điểm nhìn, điểm nhấn phù hợp. Thiet ke biet thu đẹp cũng có một điều khác biệt nằm ở tầng 1; Chủ nhà và KTS đã thiết kế 1 tiểu cảnh nước từ bên ngoài vào bên trong nhà. Đây như là một sự kết nối khéo léo giữa nội thất và ngoại thất của mẫu nhà đẹp.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây

Chủ nhà là Nguyễn Thế Anh sinh năm 1977 tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội; Một sỹ quan quân đội đang công tác tại trường sỹ quan lục quân 1. Anh mong muốn xây một ngôi biệt thự đẹp nhỏ kết hợp với gian nhà thờ họ. Bởi anh là con trưởng trong gia đình. Ngoài ra yêu cầu về thẩm mỹ cũng như công năng biệt thự mà anh đưa ra cũng rất nhiều.

Việc bố trí mặt bằng có phòng thờ đặt tại tầng 1 là rất khó cho các KTS thiết kế bởi yếu tố tâm linh. Với dự án nhà biệt thự đẹp này, phòng thờ lại được đặt tại tầng 1; Phải đảm bảo không ai đi lại hay kê đồ gì lên phòng thờ. Nhìn từ ngoài vào sẽ thấy 2 khối mái nằm liền kề nhau nhưng vẫn tạo được sự gắn kết. Mang lại hình dáng đẹp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng này.

Thiết kế nhà đẹp có không gian thông thoáng và rộng rãi; Do diện tích phòng khách, phòng thờ và phòng ăn, khu bếp không bị chia cách với nhau. Tầng 1 KTS bố trí 3 sảnh, trong đó có 1 sảnh chính và 2 sảnh phụ. Đây là mong muốn của chủ nhà khi gia đình là con trưởng và có rất nhiều dịp cỗ bàn trong một năm. Tầng 2 là không gian sinh hoạt và học tập của con trai và con gái.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng tại Thanh Hóa

Trên khuôn viên đất rộng lớn của gia đình, anh Thanh ở Thanh Hóa muốn thiết kế biệt thự hiện đại cao 2 tầng 1 tum. Kiến trúc đẹp mắt với không gian sống rộng rãi, sang trọng và tiện nghi nhất.

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp cùng hình thức mái dốc truyền thống. Biệt thự được xử lý khéo léo về mặt hình khối và trang trí ngoại thất. Với các mảng tường được sơn trắng là chủ yếu. Bên cạnh đó là các mảng tường được KTS cho ốp đá granit làm điểm nhấn cho công trình. Điều này cũng giúp nhà biệt thự có được dáng vẻ khỏe khoắn và sang trọng hơn.

Do diện tích khuôn viên lớn nên tất cả không gian sinh hoạt trong nhà đều được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng. Nội thất tiện nghi, được đề xuất ở mức cao cấp và sang trọng. Biệt thự có diện tích sàn tầng 1 và tầng 2 khoảng 150m2. Tầng tum là 65m2 bao gồm phòng ngủ người giúp việc, phòng giải trí và sân thượng.

Thiết kế biệt thự tại Hải Dương cao 2 tầng

Mẫu biệt thự hiện đại cao 2 tầng có kinh phí xây dựng khoảng 1,6 tỷ đồng. Chủ đầu tư là anh Bùi Quốc Dũng ở thành phố Hải Dương. Là người có gu thẩm mỹ khá cao, anh đã tin tưởng lựa chọn KTV là đơn vị thiết kế biệt thự đẹp cao 2 tầng.

Kiến trúc ngoại thất mang đậm dấu ấn phong cách hiện đại; Với những gam màu tương phản được phối bên cạnh nhau. Hình khối kiến trúc được bố cục chính phụ rõ ràng. Hệ thống cửa nhựa, vách kính lớn được sử dụng xuyên suốt; Mang đến sự thông thoáng và tầm nhìn rộng mở.

Tầng 1: Ngôi biệt thự đẹp mắt này được thiết kế mở; Cửa và vách kính lớn nhìn ra hệ thống bể bơi ngoài trời và cảnh quan sân vườn đẹp mắt.

Tầng 2: Bao gồm các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, nơi gia đình xum họp sau giờ ăn tối. Phòng sinh hoạt chung có một ban công dài và thoáng; Ban công có thể nhìn trực tiếp xuống khu bể bơi ngoài trời hay sân vườn xanh mát quanh nhà.

Tầng 3 : Bố trí 1 phòng thờ có diện tích lớn, các khoảng sân giặt phơi và sân thượng.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng có hồ nuôi cá tại Thạch Thất

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng thiết kế nằm trong quy hoạch khuôn viên đất rộng 1500m2. Phía trước biệt thự được bố trí 1 hồ nhân tạo nuôi cá. Các mặt chính và mặt bên là các khoảng sân vườn cảnh quan xanh mát.

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự thân thiện và phù hợp với vùng nông thôn. Mái dốc truyền thống màu đỏ được chủ nhà lựa chọn cho công trình. Các chi tiết gờ phào trang trí đơn giản nhưng vẫn mang đến sự đẹp mắt. Ngôi nhà là nơi xum họp hay tụ tập của toàn gia đình mỗi khi có việc. Hay những buổi nghỉ ngơi cuối tuần, gia đình, bạn bè anh em đến chơi và ở lại.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên

Ngôi nhà có diện tích sàn tầng 1 khoảng 147m2 được xây dựng tại huyện Văn Giang – Hưng Yên. Thiết kế theo lối cách tân, nhận tone màu chủ đạo là màu nâu vàng nhạt. Hình thức mái dốc và mái ngói đỏ mang màu sắc truyền thống. Kết hợp cùng các chi tiết hiện đại tạo sự mới mẻ cho mẫu nhà đẹp. Sảnh chính được thiết kế mở hướng nam cho hợp tuổi với chủ nhà cũng như đón được gió tốt cho gia đình.

Trên diện tích sàn lớn là các không gian sinh hoạt đạt tiêu chuẩn về diện tích sử dụng. Mái dốc 4 phía mang đến dáng vẻ mới lạ so với những căn biệt thự mái thái quen thuộc. Hệ thống cảnh quan sân vườn quanh nhà, cổng tường rào được thiết kế và quy hoạch một cách hợp lý.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Bát Tràng

Biệt thự hiện đại được xây dựng tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng – Hà Nội. Chủ nhà là anh Nguyễn Minh Đức sinh năm 1978. Anh yêu cầu thiết kế một ngôi nhà biệt thự có kiến trúc đơn giản – hiện đại; Có hình thức hài hòa với môi trường xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang dáng vẻ hiện đại, tone màu ghi nhạt khá trẻ trung. Mặt tiền được thiết kế những ô cửa kính nhỏ, tạo ra điểm nhấn thu hút. Nhìn từ xa, chi tiết trang trí này như những nét hoa văn nào đó trong những sản phẩm gốm sứ bát tràng.

Công năng được thiết kế đảm bảo phong thủy và nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Các không gian sinh hoạt chính bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ, và 2 phòng WC. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí thêm tiểu cảnh gần cầu thang để mang không gian xanh vào trong nhà.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên

Biệt thự đẹp 2 tầng nhỏ nhắn bắt mắt này thuộc sở hữu của anh Bùi Văn Tài tại huyện Văn Giang – Hưng Yên. Anh Tài là 1 kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm. Cũng là người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên anh luôn đề cao sự sáng tạo và khoa học trong mỗi thiết kế của người kiến trúc sư.

Anh Tài tìm hiểu và lựa chọn Kiến Tạo Việt là đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho mình. Sau khi thống nhất phương án thiết kế và đi vào xây dựng; Căn biệt thự đẹp 2 tầng vô cùng hiện đại với tỷ lệ hình khối kiến trúc hài hòa, đẹp mắt.

Các ý tưởng về hình khối kiến trúc đã được định hình từ khi nghiên cứu phương án tổ chức mặt bằng công năng. Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có khối cao, khối thấp, khối chính, khối phụ… Nên nhìn ở góc độ nào thì ngôi nhà cũng rất đẹp mắt.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Sơn Tây

Cuối tháng 10/2014, vợ chồng anh Duy tại Sơn Tây có đến văn phòng công ty Kiến Tạo Việt; Để trao đổi với các kiến trúc sư về kế hoạch thiết kế và xây dựng một ngôi biệt thự nhà vườn nhỏ nghỉ cuối tuần. Cả 2 vợ chồng anh chị đều hoạt động về lĩnh vực âm nhạc; Đã có rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo về ngôi nhà tương lai của mình.

Anh chị thích 1 mẫu biệt thự đẹp nhỏ thấp thoáng đâu đó nét kiến trúc đồng quê Bắc Mỹ. Bám sát những ý tưởng lãng mạn ấy của 2 vợ chồng trẻ; KTS đã thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng. Ngôi nhà có mái dốc với độ dốc khá lớn. Tầng 1 có thiết kế hàng hiên rộng trước nhà đặc trưng cho kiểu nhà vườn bắc mỹ. Các màu sơn được lựa chọn trang trí cũng rất hợp thời và hợp với lối kiến trúc của ngôi nhà.

Ngôi nhà vườn nhỏ xinh này phù hợp với những hộ gia đình trẻ từ 3-5 thành viên trong nhà. Những nét kiến trúc mới lạ và độc đáo, ngôi nhà luôn thể hiện được giá trị thẩm mỹ rất cao.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên

Bản vẽ thiết kế biệt thự hình chữ T đẹp mắt của gia đình anh Phạm Minh Quyết. Ngôi nhà nằm tại quận Long Biên, khu vực ven đê sông Hồng. Vợ chồng anh hiện đang sinh sống cùng bố mẹ đẻ và 2 con nhỏ trong ngôi nhà cũ. Gia đình có nhu cầu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng diện tích mỗi sàn khoảng 80-85m2. Ngôi nhà xây lên phải có kiến trúc đẹp mắt và nổi bật so với các công trình xung quanh.

Bằng kinh nghiệm thiết kế lâu năm về lĩnh vực nhà dân dụng. Các KTS của kiến tạo việt đã tìm được đáp án phù hợp cho những yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn. Ngôi biệt thự có mặt bằng kiểu nhà hình chữ T, ngoại thất sang và sáng.

Tầng 1 khu vực phòng khách được bố trí 2 sảnh chính phía trước và mặt bên của nhà. Khối kiến trúc nhô ra là phòng ngủ của ông bà. Biệt thự được thiết kế những cửa sổ và vách kính lớn; Để các không gian sinh hoạt trong nhà có thể quan sát ra bên ngoài; Ngắm nhìn những khoảng sân vườn 1 cách dễ dàng nhất.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng tại Phú Thọ

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng của gia đình chú Phan Xuân Định; Tổng giám đốc một công ty có trụ sở tại Hà Nội. Chú Định xây ngôi nhà cho ông bà thân sinh ở quê hương Việt Trì – Phú Thọ. Dù không trực tiếp và thường xuyên sinh sống nhưng chú rất cẩn thận khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp.

Đáp lại niềm tin từ vị khách hàng đáng kính; KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã giành nhiều thời gian nghiên cứu và trao đổi phương án cùng chú Định. Phương án được thống nhất có hình thức kiến trúc duyên dáng, đẹp mắt;.Kiểu mái thái cùng những chi tiết cuốn vòm tinh tế. Cửa sổ với những tấm pano kính lớn mang đến ánh sáng tự nhiên chan hòa; Với tầm nhìn rộng lớn cho các không gian bên trong.

Mặt bằng công năng của nhà biệt thự tân cổ điển được bố trí gọn gàng và thông minh. Sự cẩn thận, tâm huyết của chủ nhà và các KTS thiết kế đã tạo ra được 1 công trình hợp lý và đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Như Quỳnh – Hưng Yên

Mẫu nhà vườn 2 tầng tại tỉnh Hưng Yên do anh Đỗ Minh Khánh thuê kiến tạo việt thiết kế cho bố mẹ của mình. Thiết kế biệt thự có hình thức đẹp mắt, kiến trúc được phân ra làm 2 khối trước sau rõ rệt.

Do ngôi nhà biệt thự vườn nằm trong tổng thể khuôn viên lớn, 4 mặt đều tiếp giáp với các khoảng sân vườn quanh nhà. Do đó việc bố trí mặt bằng công năng để đạt được sự thông thoáng là vấn đề không quá khó khăn. Tất cả các phòng ngủ đều có từ 2-3 cửa sổ, đảm bảo cho sự lưu thông của gió và ánh sáng tự nhiên. Không gian phòng khách và phòng thờ rộng rãi hơn khi bên trên 2 không gian này là khoảng thông tầng.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Thường Tín Hà Nội

Ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này được xây dựng tại xã Vân Cảo – Thường Tín – Hà Nội. Chủ nhà là vợ chồng anh Bùi Đức Thắng, anh chị làm nghề buôn hoa quả lâu năm; Tiết kiệm được cho gia đình khoản tài chính nhất định.

Được bố mẹ để lại một khu đất khá đẹp có diện tích chừng 350m2. Anh chị có nhu cầu xây dựng một ngôi biệt thự cao 2 tầng có kiến trúc thật đẹp mắt. Sau khi liên hệ với một vài đơn vị tư vấn thiết kế tại Hà Nội. Anh chị vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn yên tâm. May sao được bạn bè giới thiệu đơn vị thiết kế biệt thự Kiến Tạo Việt.

Bằng kinh nghiệm thiết kế lĩnh vực nhà dân dụng lâu năm, các KTS của công ty đã tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế khiến anh chị và gia đình cảm thấy hài lòng và ưng ý.

Ngôi biệt thự đẹp được bố cục dạng nhà chữ L. Kiến trúc mang những nét tân cổ điển sang trọng. Sử dụng hình thức 4 mái thay vì dạng nhà 2 mái dốc thông thường. Mái nhà được lựa chọn loại ngói có màu ghi để công trình thể hiện được sự trẻ trung, sang mắt hơn.

Hệ thống cửa sổ và cửa đi của gia đình sử dụng loại cửa nhựa cao cấp, cửa có chia những đố nhỏ dọc và ngang thân cửa. Đây là hình thức thường được lựa chọn cho những công trình kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Mặt bằng các tầng được bố trí theo xu hướng mở với sự xắp xếp liên hoàn về không gian. Bên cạnh đó là những khoảng cửa vách kính với kích thước lớn cho tầm nhìn không bị giới hạn.

Mẫu nhà biệt thự sau khi xây xong và hoàn thiện nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dân trong khu vực. Anh chị vẫn nói vui rằng ai đi qua cũng khen và muốn vào thăm quan ngôi nhà; Cũng như cảnh quan sân vườn quanh nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Xuân Mai

Biệt thự đẹp 3 tầng của chị Hòa tại Xuân Mai được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 8,4×12,5m. Ngoại thất gây ấn tượng với những đường nét vô cùng tỉ mỉ, công phu. Bên cạnh đó là những khối trụ vững chắc cùng nguyên vật liệu hiện đại như kính, sắt.

Dù nhìn ở góc độ nào thì ngôi nhà vẫn vô cùng lộng lẫy và sang trọng. Toàn bộ tầng 1 được các KTS lựa chọn gạch ốp granite hiện đại; Vừa giúp tăng thẩm mỹ vừa bảo vệ móng nhà khỏi những tác động của thiên nhiên.

Phần bố trí công năng biệt thự, kiến trúc sư sẽ tính toán và bố trí sao cho các không gian thuận tiện nhất khi sử dụng. Hợp phong thủy mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Công năng tầng 1 gồm có 1 phòng khách liên thông bếp + ăn; 1 phòng ngủ bố trí cuối nhà cạnh WC thuận tiện cho người già sử dụng. Cạnh cầu thang cũng được thiết kế thêm tiểu cảnh để mang không gian xanh vào trong nhà.

Công năng tầng 2 thiết kế biệt thự 3 tầng dành cho không gian riêng tư với 3 phòng ngủ. Trong đó 2 phòng ngủ nhỏ sử dụng WC chung; 1 phòng ngủ lớn tích hợp WC riêng tư. Cầu thang bố trí ở giữa đảm bảo thuận tiện di chuyển.

Công năng tầng 3 biệt thự gồm 1 phòng thờ, khu tập thể dục, sân thượng rộng và một khoảng sân vườn nhỏ dùng để trồng cây.

Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân tại Đông Anh

Mẫu biệt thự cách tân 3 tầng tại Đông Anh thiết kế trên mảnh đất diện tích 9.6×9.68m. Chủ đầu tư Anh Tân sinh năm 1980 (Canh Thân) theo đuổi phong cách tân cổ điển sang trọng; Tìm đến KTV với yêu cầu thiết kế một căn biệt thự 3 tầng phong cách này.

Công trình nhà biệt thự 3 tầng cách tân được tạo nên bởi những khối kiến trúc vững chắc. Hệ trụ cột được trang trí đơn giản không cầu kỳ như trong kiến trúc cổ điển. Tông màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế được sử dụng kết hợp với những chi tiết xanh ghi sang trọng.

Hệ thống cửa chính và cửa sổ đều sử dụng chất liệu kính hiện đại mở rộng không gian. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, KTS đã thiết kế ban công rộng cho các tầng tạo không gian thoáng mát ngắm cảnh, trồng cây.

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ thiết kế cạnh cầu thang, 1 phòng vệ sinh chung tầng. Tổng diện tích sàn tầng 1 là 92m2.

Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín WC riêng, 1 phòng thờ với tổng diện tích sàn 89 m2.

Tầng 3: 1 phòng thể thao, 1 phòng ngủ dự phòng cho khách thiết kế khép kín, sân thượng rộng 36m2.

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại, đơn giản là tất cả những gì mà mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này mang đến cho người nhìn. Công trình này thuộc sở hữu của ông Trần Văn Diện tại Yên Phú, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Mảnh đất xây dựng có diện tích 7×14.2m. Từ khâu lên phương án phối cảnh, lựa chọn nguyên vật liệu thi công đến màu sắc và hướng phong thủy. Đều được chúng tôi bàn bạc kỹ lưỡng với chủ đầu tư để có được phương án hợp lý nhất.

Với lợi thế về diện tích, các kiến trúc sư đã tạo nên một công trình biệt thự đẹp cả về thẩm mỹ ngoại thất và công năng. Chủ đầu tư là một người yêu thiên nhiên. Vì vậy cả tầng 2 và tầng 3 đều dành một khoảng diện tích rộng cho ban công để gia chủ trồng cây và hóng gió. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng toàn bộ hệ thống cửa kính mở rộng để kết nối không gian bên trong và bên ngoài.

Bố trí công năng mẫu biệt thự phố 3 tầng dựa trên 3 tiêu chí: đủ công năng, tiện ích và đảm bảo phong thủy. Theo như phân tích, gia chủ hợp hướng Tây Nam. Vì vậy, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng thờ sẽ đặt tại cung tốt Tây Nam.

Còn không gian phụ là phòng vệ sinh các tầng đặt tại Đông Nam chấn cung xấu. Các công năng sinh hoạt chính trong nhà bao gồm: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp + ăn; 3 phòng ngủ, 1 phòng SHC, 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao, sân phơi, 3 phòng WC.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển tại Mỹ Đức

Chủ đầu tư công trình biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển là anh Vương Tất Thành. Hiện đang sống cùng bố mẹ tại Đức Khê, Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. Anh Thành là một người khá trẻ và cũng có hiểu biết một chút về kiến trúc. Tìm đến Kiến Tạo Việt; Anh mong muốn có một không gian sống thoải mái cho gia đình 5 người. Vì vậy các KTS đã gợi ý mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển.

Trên diện tích mảnh đất 7x8m, biệt thự mang đầy đủ tinh hoa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Đó là khối kiến trúc hiện đại khỏe khoắn; là những chi tiết đã được lược bớt không rối mắt như phong cách cổ điển; Những đường cong mềm mại trang trí trên vòm cửa và lan can. Tất cả mang đến một không gian ngoại thất đẹp độc đáo.

Ngoài ra biệt thự đẹp còn có sự kết hợp của nhiều nguyên vật liệu khác nhau như kính, sắt, gỗ, đá granite ốp mặt tiền… Có thể khẳng định rằng, mẫu biệt thự 3 tầng này đã thu hút được rất nhiều khách hàng của Kiến Tạo Việt.

Mỗi tầng được bố trí từ 2 đến 3 phòng công năng. Phòng ngủ sẽ được ưu tiên ở các tầng trên nhằm đảm bảo riêng tư. Tầng 1 gồm có 2 không gian chính là phòng khách và 1 phòng ngủ. Phần diện tích còn lại bố trí cầu thang, tiểu cảnh và phòng vệ sinh.

Công năng tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình kết hợp phòng thờ; 1 phòng ngủ 17.5 m2; 1 phòng WC.

Công năng tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 WC và khu vực giặt phơi rộng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê

Siêu phẩm NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP 3 tầng sang trọng và bề thế theo kiến trúc Ý của chủ đầu tư Nguyễn Ngọc Vình. Anh Vình là người có tính cẩn thận và cầu toàn, nên dù đã chỉ đạo và thuê 1 số đơn vị tư vấn thiết kế cải tạo nhưng anh vẫn không hài lòng. Không đáp ứng đúng theo mong muốn sở hữu 1 ngôi thiết kế biệt thự đẹp đẳng cấp, độc lạ; Có thể tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho bất kì ai nhìn vào…

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh đã quyết định tìm đến Kiến tạo việt; Với mong muốn tìm được lời giải đáp phù hợp nhất cho những ý tưởng mơ hồ của mình.

Nhờ may mắn được thiết kế và cải tạo nhiều công trình tại KĐT Văn Khê – Hà Đông. Kiến Tạo Việt hiểu được hiện trạng và có sự tư vấn cải tạo phù hợp với công trình. Biệt thự hiện trạng được phá dỡ đi và xây mới theo mong muốn của chủ nhà.

Công năng ngôi biệt thự đẹp được xây dựng mới hoàn thiện và hợp lý hơn về mặt phong thủy. Tầng hầm được sử dụng chủ yếu để làm gara và nhà kho. Tầng 1 được cải tạo để trở thành không gian kinh doanh với diện tích sàn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Đông Anh

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng mái thái có diện tích xây dựng thực tế là 80m2; Chiều ngang 11m và chiều dài hậu khoảng gần 8m. Nằm trong khuôn viên khu đất hơn 150m2. Dự án được đội ngũ KTS triển khai thiết kế theo yêu cầu của anh Đỗ Ngọc Sáng ở Đông Anh, Hà Nội. Và theo tính toán sơ bộ; Nguồn kinh phí cần chuẩn bị để xây dựng hoàn thiện căn biệt thự mái thái 3 tầng khoảng 1,25 tỷ đồng.

Với phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển kết hợp hài hòa giữa những đường nét, khối hình của kiến trúc biệt thự cổ điển; Cùng xu hướng đơn giản hóa các chi tiết hoa văn trang trí thường thấy. Để từ đó tạo nên một công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng; Hội tụ đầy đủ đặc điểm về sự bề thế, hoành tráng, sang trọng, trẻ trung, đẳng cấp.

Các không gian sinh hoạt của ngôi nhà biệt thự mái thái 3 tầng được KTS thiết kế, phân bổ; Đáp ứng đúng theo nhu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Cụ thể mỗi tầng sẽ gồm có các không gian phòng được bố trí như sau :

Tầng 1 gồm có: Không gian phòng khách, phòng thờ gia tiên, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng WC chung.

Tầng 2 gồm có : 3 phòng ngủ – mỗi phòng có 1 phòng tắm+WC riêng biệt. Giữa tầng là không gian đệm + cầu thang và 1 góc tiểu cảnh xanh đẹp mắt.

Tầng 3 gồm có : 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm+WC chung, 1 phòng tập thể dục, 1 phòng kho để đồ và 1 sân phơi.

Mẫu thiết kế biệt thự cách tân 3 tầng tại Bắc Ninh

Làm việc với Kiến Tạo Việt từ xa thông qua các phương tiện liên lạc phổ biển hiện nay như: Gmail, Điện thoại, Zalo, Facebook… Chủ đầu tư là anh Nguyễn Văn Hiện, sinh năm 1969 và có địa chỉ tại Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh. Yêu cầu tới KTV thiết kế biệt thự cao 3 tầng. Công trình có diện tích xây dựng 85m2 trên lô đất rộng 129m2.

Sau khi trao đổi những sở thích, gu thẩm mĩ và nhận được sự tư vấn của các KTS; Anh Hiện chọn lựa thiết kế theo phong cách biệt thự cách tân. Sở hữu mặt tiền chính và 2 mặt tiền bên, hệ cửa sổ thông thoáng; Mặt phía sau tiếp giáp nhà hàng xóm.

Cụ thể tại tầng 1, mặt tiền được bố trí tới 2 hệ cửa: Cửa gỗ kính 4 cánh dẫn vào phòng khách rộng rãi thoáng đãng. Đua ra một chút là hệ cửa cuốn tự động để ra vào khu vực gara để xe và phòng bếp ăn. Vị trí cầu thang được đẩy lên khoảng giữa 2 không gian gara để xe và phòng bếp ăn; Nằm sát tường phía bên trái nhà, phía dưới gầm thang là 1 phòng WC chung.

Phía trên tầng 2 sẽ được chia làm 4 không gian chính. Trong đó sẽ có 1 phòng sinh hoạt chung+1 phòng tắm WC chung và 3 phòng ngủ. Tầng 3 được sử dụng làm 1 không gian sân thượng; 1 phòng ngủ; 1 phòng thờ gia tiên và 1 phòng tập thể dục mini của gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại KĐT Vinhomes Long Biên Riverside

Với đặc điểm là nhà biệt thự xây thô được xây dựng trên đất phân lô của khu đô thị Vinhomes , Long Biên, Hà Nội. Hiện trạng trước khi được Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế cải tạo lại là 1 căn biệt thự phân lô 3 tầng+1 hầm.

Công trình này khi được mua về có thiết kế kiến trúc khá thô kệch; Thiếu tính thẩm mĩ và chưa xứng tầm với đẳng cấp kiến trúc của 1 căn biệt thự; Mà gia chủ là anh Trần Xuân Vinh sinh năm 1962 mong muốn. Anh đã phải bỏ ra tới 18 tỷ đồng để mua lại.

Chính vì vậy, sau khi bàn bạc cùng gia đình; Anh Vinh đã quyết định tìm một đơn vị có năng lực, kinh nghiệm về loại hình thiết kế cải tạo lại nhà xây thô. Rất nhanh chóng anh đã liên hệ với Kiến Tạo Việt để kí hợp đồng thiết kế cải tạo lại toàn bộ ngoại thất kiến trú. Phân bổ lại công năng không gian sinh hoạt bên trong nhà. Đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của gia đình anh Vinh.

Và kết quả nhận được là 1 sự tương phản rất rõ nét. Bạn đọc có thể dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi mạnh mẽ về kiến trúc của công trình; Khi nhìn vào hình ảnh trước và sau cải tạo. Những đường nét thô kệch, khối nhà đơn điệu đã được các KTS sáng tạo, bổ sung; Biến thành một căn nhà biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển.

Bản vẽ biệt thự Vinhome

Tổng thể các không gian sinh hoạt sau khi được các KTS tính toán thiết kế cải tạo lại:

– Tầng hầm sẽ có cốt nằm âm so với sân vườn. Gồm có 1 phòng karaoke giải trí, 1 phòng ngủ giúp việc, 1 phòng kho chứa đồ gia đình, 1 phòng tắm+WC chung. Vị trí cầu thang được đặt tại khu giữa, sát tường bên trái nhà (từ ngoài nhìn vào).

– Tầng 1 sẽ là phòng tiếp khách, phòng bếp ăn, khu đệm cầu thang; Cùng các không gian tiểu cảnh sân vườn, hồ nước chạy bao quanh 3 mặt của tầng.

– Tầng 2 được chia làm 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ; Mỗi phòng ngủ sẽ có 1 phòng tắm+WC riêng biệt.

– Tầng 3 sẽ gồm có 1 phòng ngủ+1 phòng tắm WC riêng, 1 phòng làm việc, 1 phòng thờ gia tiên, 1 khu sân thượng ngoài trời.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Phủ Lỗ – Sóc Sơn

Công trình kiến trúc biệt thự mái thái 3 tầng cách tân này có kiến trúc rất đẹp. Các khối nhà và cấu trúc mái dốc ra vào nằm trong 1 tổng thể, tạo nên bố cục thuận mắt. Mẫu biệt thự trẻ trung, tinh tế này được thiết kế theo yêu cầu của chú Nguyễn Anh Ngọc 62 tuổi ở tại Sóc Sơn.

Căn biệt thự được thiết kế để dành cho con trai trưởng sinh năm 1994 của chú Ngọc. Do đó, sau khi tổng hợp thông tin nhu cầu, tâm tư, sở thích, gu thẩm mĩ của chú Ngọc và con trai sinh năm 1994; Các KTS của Kiến Tạo Việt đã tư vấn và nhận được sự đồng ý để triển khai thiết kế tạo hình cho công trình. Dựa theo phong cách kiến trúc biệt thự cách tân hơi hướng trẻ trung, nhã nhặn; Nhưng không kém phần sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Diện tích khu đất rộng gần 200m2 theo dạng hình chữ nhật. Các KTS đã tính toán thiết kế công trình nằm trên 1 mặt bằng xây dựng có cấu trúc nở hậu; Phía trước nhỏ và to dần về sau. Phương pháp thiết kế như trên sẽ giúp tạo ra các khoảng sân rộng phía trước. Vừa đáp ứng được nhu cầu để xe, chỗ đi lại và có thể trồng tiểu cảnh cây xanh bao quanh nhà.

Nhìn vào bản vẽ phối cảnh, bạn sẽ thấy công trình được thiết kế với 1 cầu thang ngoài nhà; Đi từ góc bên phải nhà từ sân tầng 1 lên tầng 2. Phía dưới tầng 1 có không gian dạng hiên làm gara để ô tô với 2 mặt thoáng. Các khoảng khối thò thụt tại các tầng được ra vào linh hoạt; Kết hợp cùng các lớp mái bám theo.

Cùng với đó là hệ tông màu tương phản với gam trắng+vàng đá ong+ghi xám của sơn tường, đá ốp… Qua đó giúp cho tổng thể mẫu biệt thự có được sự hài hòa về cấu trúc chung; Tối ưu được tính thẩm mĩ mà kiến trúc biệt thự cách tân có được.

Tầng 1: Được chia làm 3 không gian chính: Gara ô tô với cấu trúc không gian mở 2 mặt thoáng nhìn ra sân; 1 phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ và 1 không gian phụ là phòng WC chung.

Tầng 2: Nằm ở phía trước nhà là phòng tiếp khách; Khu giữa là không gian đệm tiền phòng, 1 cầu thang bộ trong nhà từ tầng 1 lên và 1 cầu thang bộ ngoài trời, đi lên từ sân tầng 1. Khu đệm này còn có thêm 1 phòng WC chung. Phía cuối nhà là không gian phòng ngủ vip rộng rãi thông thoáng, có phòng tắm WC riêng biệt.

Tầng 3: Tầng này được chia với số lượng các không gian giống với tầng 2; Nhưng có sự khác biệt về cấu trúc, diện tích, vị trí sắp đặt và chức năng sử dụng. Cụ thể thì sẽ có 2 phòng ngủ; 1 không gian sinh hoạt chung tại khu đệm tiền phòng+cầu thang; 1 phòng tắm WC chung và 1 phòng spa xông hơi mini.

Tầng 4: Gồm 1 phòng thờ gia tiên ở phía trước nhà; 1 khu đệm tiền phòng+cầu thang; 1 sân thượng; 1 sân phơi đồ phía sau nhà.

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp 3 tầng tại Thanh Hà – Hải Dương

Chủ nhân của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển này là anh Duy ở Thanh Miện, Hải Dương. Thiết kế biệt thự với kiểu dáng mái dốc cánh mái 2 bên chạy 2 hướng vuông góc nhau; Sử dụng một tông màu lạnh nhẹ, trẻ trung, cá tính với 2 gam chủ đạo là trắng + ghi xanh; Đúng với cá tính trẻ trung, hướng tông màu lạnh hiện đại mà anh Duy yêu thích.

– MB Tầng 1: Gồm có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp+để xe máy ban đêm, 1 phòng ngủ khép kín, 1 WC chung dưới gầm thang. Tại tầng 1 được bố trí có 2 lối cửa ra vào; Trong đó cửa chính phía trước có cấu trúc 4 cánh, rộng thoáng, còn phía sau nhà là 1 cửa phụ nhỏ 1 cánh đi từ phòng bếp ra sân sau.

– MB Tầng 2: Được chia làm 1 phòng sinh hoạt chung; 2 phòng ngủ nhỏ; 1 phòng tắm+WC chung; 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ có phòng tắm+WC riêng.

– MB Tầng 3: Tầng này được thiết kế với các không gian trong nhà là phòng thờ gia tiên và khu đệm+cầu thang. Còn lại các không gian ngoài trời sẽ là sân thượng trồng tiểu cảnh ở giữa và 2 sân có mái che 2 bên.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại tại Quảng Ninh

Trao đổi từ xa thông qua các phương tiện liên lạc như điện thoại và mạng xã hội facebook, zalo, gmail… Cùng với sự hạn chế về thời gian vì lý do công việc; Cũng như sự cách xa về vị trí địa lý vì trụ sở công ty Kiến Tạo Việt ở tại Hà Nội. Nên anh Phùng Bảo Hiền ở Móng Cái đã linh hoạt trong việc trao đổi, bàn bạc cùng các KTS Kiến Tạo; Để cùng với các KTS triển khai thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 108m2. Nằm trên mảnh đất 181m2 mà mình đang sở hữu.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại vô cùng đẹp mắt, mang phong cách kiến trúc hình khối; Kết hợp cùng kiểu mái dốc phá cách, có cánh mái bản rộng rất ấn tượng. Tất cả được tối ưu bằng một tông màu trẻ trung, cá tính và không bao giờ bị lỗi mốt; Với các gam: Trắng, Ghi, Xám.

– Tầng 1: Được chia làm 2 dãy bên trái và bên phải nhà. Khu vực bên trái sẽ là một không gian liên thông rộng lớn; Sử dụng làm phòng tiếp khách + phòng bếp + phòng ăn, phía cuối là 1 phòng WC chung 4,5m2. Khu vực dãy bên phải nhà sẽ sử dụng làm 1 gara ô tô, khu cầu thang lên tầng và 1 văn phòng làm việc nhỏ 16m2 phía cuối. Tầng 1 có 2 khoảng sân là sân tiểu cảnh phía trước phòng khách và sân để xe ngoài trời.

– Tầng 2: Bố trí các không gian sinh hoạt phục vụ việc ngủ nghỉ, học tập, riêng tư. Với 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ nhỏ. Phần không gian còn lại sẽ là khu đệm cầu thang; Phòng sinh hoạt chung của tầng và 1 phòng tắm+WC chung rộng rãi, thông thoáng.

– Tầng 3: Được thiết kế tập trung chủ yếu làm các không gian sinh hoạt chung cả trong nhà và ngoài trời như: Khu vườn tiểu cảnh sân thượng, Khu sân phơi; Phòng thể dục kết hợp làm không gian đa năng; 1 phòng thờ gia tiên; Phòng ngủ giúp việc và 1 phòng tắm+WC chung.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì

Biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng được lược bỏ, giảm thiểu lượng hoa văn trang trí cầu kì. Nhưng không hề mất đi vẻ đẹp bề thế, hoành tráng và sang trọng đẳng cấp vốn. Diện tích xây dựng là 135m2 mặt bằng tầng 1 và nằm trong khuôn viên đất rộng hơn 1750m2. Ước tính biệt thự sang trọng đẳng cấp này sẽ cần nguồn kinh phí xây dựng khoảng 1,9 tỷ đồng.

– Công năng tầng 1 được phân bổ tại 2 khối nhà cũ và mới. Khối nhà cũ có diện tích nhỏ và được sử dụng làm 1 phòng bếp + ăn, 2 kho đồ nhỏ. Khối nhà mới sử dụng làm 1 không gian liên thông; Đặt chung 2 phòng tiếp khách + phòng thờ gia tiên nằm tại phía trước nhà. Còn lại sẽ là 1 phòng ngủ ông bà + 1 phòng tắm+WC chung đặt tại dưới gầm thang ở cuối nhà.

– Tầng 2 thì được thiết kế chủ yếu làm các không gian riêng tư với 1 phòng ngủ 27m2 có phòng tắm+WC riêng; 1 phòng ngủ rộng 19m2. Các không gian còn lại của tầng 2 sẽ là 1 phòng SHC và 1 phòng tắm+WC chung.

– Công năng tầng 3 được chia làm 2 dạng là: Không gian trong nhà gồm 1 phòng ngủ dành cho con, 1 phòng ngủ giúp việc và khu đệm cầu thang. Không gian ngoài trời nằm ở nửa phía trước được thiết kế làm sân thượng tiểu cảnh rộng rãi.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch này là một căn nhà hiện đại có địa chỉ tại Lô 58.1 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Dương. Được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư là anh Nguyễn Văn Đoàn, hiện đang là TGĐ Công ty cấp nước Hải Dương.

Thiết kế của công trình được xây dựng nằm trên mặt bằng 140m2 và khuôn viên khu đất rộng 291m2. Công trình có chiều cao 3 tầng với tổng diện tích sàn các tầng cộng lại bằng 420m2. Dự kiến kinh phí xây dựng cần có dành cho công trình vào khoảng 2,5 tỷ đồng.

Tổng thể tạo hình kiến trúc của công trình được phát triển theo hình khối hiện đại; Kết hợp cùng kiểu mái dốc lệch khổ rộng phá cách rất độc đáo. Thiết kế biệt thự sử dụng hệ thống cửa kính sơn trắng được bố trí trải đều các mặt. Qua đó tạo ra 1 sự ăn khớp với phong cách kiến trúc chủ đạo và đáp ứng tốt tiêu chí không gian mở.

Bao phủ mẫu biệt thự đẹp cá tính này một tông trung tính hơi ngả lạnh: màu trắng+ghi xanh+đen…Tạo cho người nhìn cảm thấy một sự tươi trẻ, khỏe khoắn, đầy năng động. Rất phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại chủ đạo mà gia chủ mong muốn sở hữu.

Mặt bằng tầng 1: Bạn dễ dàng nhận thấy ngôi nhà đẹp này có 2 hướng mặt tiền và có tới 2 lối cửa ra vào 2 gara ô tô ở 2 bên. Còn cửa ra vào không gian sinh hoạt thì có 1 cửa chính đi vào phòng tiếp khách; 1 cửa phụ đi vào khu trung tâm phòng bếp ăn ở giữa nhà. Các không gian còn lại của tầng 1 là 2 phòng kho chứa đồ gia đình; 1 phòng tắm+WC chung; 1 phòng làm việc nhỏ.

Mặt bằng tầng 2: Chia ra làm các không gian gồm có: 1 phòng SHC + không gian tiểu cảnh+ban công; 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con. Các không gian phụ thì có 2 phòng tắm+WC riêng tại 2 phòng ngủ và 1 phòng chứa đồ nhỏ.

Mặt bằng tầng 3: Sử dụng làm 1 phòng thờ gia tiên; 1 phòng karaoke giải trí; 1 phòng uống trà; 1 phòng ngủ +1 phòng tắm+WC; 1 không gian giặt+phơi; 1 không gian sân thượng tiểu cảnh.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng tại Nghệ An

Công trình nhà biệt thự 3 tầng được giới thiệu tiếp theo là một ngôi nhà khá lạ mắt; Với kiểu dáng kiến trúc hiện đại hầm hố, mạnh mẽ. Chủ đầu tư của thiết kế biệt thự này là anh Nguyễn Cảnh Thuận ở Nghệ An. Diện tích xây dựng rộng 100m2 và khu đất này có 2 mặt hướng ra đường. Một hướng quay ra đường chính của thị trấn; Còn mặt còn lại thì quay ra mặt ngõ 3m.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tại Nghệ An này được sử dụng tông màu trắng+ghi; Cùng điểm nhấn là gam màu xanh nước biển sẫm màu… Hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng được bố trí đặt tại 2 hướng mặt nhìn ra đường chính và mặt ngõ. Và các không gian chức năng được phân bổ có trong các tầng như sau :

Tầng 1: Được thiết kế chia làm 2 khu vực chính đó là: Không gian văn phòng và không gian gia đình. Khu văn phòng rộng lớn vuông vắn có diện tích lên tới 54m2 + 1 phòng WC chung. Còn khu gia đình thì sẽ là 1 không gian gara ô tô; 1 phòng WC; 1 phòng kho và cầu thang lên tầng chạy sát tường ở phía bên trái nhà.

Tầng 2: Cấu trúc không gian sinh hoạt tầng 2 được thiết kế chia làm 4 phần. Trong đó, sẽ có 2 phòng có chức năng sử dụng làm phòng ngủ, 1 phòng làm phòng tiếp khách gia đình. Phần không gian còn lại là: 1 phòng tắm+WC riêng dành cho phòng ngủ bố mẹ, 1 phòng tắm+WC chung và không gian đệm cầu thang.

Tầng 3: Thiết kế công năng của tầng 3 khá giống với tầng 2; Khác nhau về chức năng sử dụng ở 1 số phòng. Gồm có các không gian: 1 phòng ngủ; 1 phòng thờ gia tiên; 1 phòng tắm+WC chung; khu đệm cầu thang; 1 phòng giặt và 1 không gian sân phơi đồ ngoài trời.

Thiết kế biệt thự bán cổ điển 3 tầng tại Hải Dương

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương là công trình của gia đình anh Nguyễn Đình Vinh. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự bán cổ điển. Sở hữu vóc dáng kiến trúc bề thế kiểu Pháp; Kết hợp với sự tối giản, lược bỏ đi những chi tiết khoa văn trang trí cầu kì; Được bao phủ bởi 1 tông màu trẻ trung hơn với các gam trắng+ghi xám.

Ngôi biệt thự đẹp này có diện tích mặt bằng xây dựng rộng 80m2, tổng diện tích các sàn 3 tầng cộng lại bằng 235m2. Dự kiến nguồn kinh phí xây dựng hoàn thiện cho công trình sẽ cần có khoảng 1,35 tỷ đồng.

Điểm đặc biệt đáng chú ý của công trình biệt thự đẹp 3 tầng kiểu thiết kế cầu thang ngoài trời; Là đi từ sân bên cạnh gara đi lên tầng 2. Và cấu trúc không gian các tầng của mẫu biệt thự đẹp này được chia ra như sau :

MB tầng 1 gồm: Gara, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 kho đồ nhỏ, phòng tắm+WC chung và phía ngoài. Gầm thang bộ ngoài trời đi lên tầng 2 còn có thêm 1 tiểu cảnh hồ nước.

MB tầng 2: Lên tới tầng 2 các không gian được sử dụng chủ yếu làm các không gian riêng tư. Cụ thể gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng tắm WC + giặt và 1 sân phơi đồ.

MB tầng 3: Sẽ gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng tiếp khách kết hợp giải trí karaoke, 1 phòng tắm+WC chung

– PHÍ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHỈ TỪ 80.000 – 120.000Đ – 160.000Đ/M2 (Thiết kế công năng áp dụng chuẩn hướng theo Phong Thủy dựa trên Năm Tuổi Chủ Nhà)

– GIÁ MUA HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ SẴN = 4.000.000Đ – 5.000.000Đ/BỘ (Khi khách hàng yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế sẽ phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Mức phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi )

KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage: ……. 0903221369 ……

#Congtykientaoviet hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

10+ Ngôi Nhà Có Thiết Kế Đẹp

Bạn đã từng thấy những ngôi nhà trên các tạp chí về kiến trúc với thiết kế có vẻ như bất cân đối, thậm chí là rất kỳ quái nhưng lại khiến bạn muốn nhìn không rời mắt? Cùng XCONS khám phá top 12 những thiết kế nhà – thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, độc và lạ nhất trên thế giới!

​1. Cocoon House

Với cái tên Cocoon House, ngôi nhà nằm trong khu di sản UNESCO của đảo Jeju với view hướng về phía biển chính là một trong những thiết kế nhà đẹp – độc – lạ. Cocoon House được xây dựng từ ý tưởng về một tổ kén của thực thể sống cùng với hình ảnh của ngọn núi lửa. Ngôi nhà được xây dựng vào tháng 9 năm 2012 và thời gian hoàn thiện là khoảng 3 năm. 

 

2. Flights of Birds 

Những hòn đảo dường như đem lại cho các kiến trúc sư rất nhiều ý tưởng, Flights of Birds là một trong số đó. Ngôi nhà nằm ở đảo Sao Miguel, Azores, Bồ Đào Nha có thiết kế như đôi cánh của một chú chim, điều đặc biệt hơn là sự khéo léo của những kiến trúc sư khi sử dụng mỗi một phần với chức năng riêng của nó chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.

​3. H3

Ngôi nhà mang cái tên như đến từ tương lai này được xây dựng bởi niềm đam mê với du thuyền của chủ nhân ngôi nhà. Không chỉ vậy, ngôi nhà là một trong những công trình thiết kế thân thiện với môi trường bởi nó sử dụng năng lượng điện nhiệt. H3 nằm ở Athens, Hy Lạp với tổng diện tích mặt sàn là 3000m2.

 

​4. Moebius

Một ý tưởng sáng tạo khi thiết kế cho phần mái nhà của bạn chính là Moebius. Mái nhà Moebius chính là một bức tường trắng trải dài từ tầng một trùm lấy tầng hai và trở thành một khu vực sân thượng nhỏ. Ai có thể ngờ rằng phần mái nhà tưởng chừng vô cùng nhàm chán có thể trở nên hiện đại và độc đáo tới vậy!

 

 

​5. OLS

Chẳng hề quá lời khi coi OLS chính là kết quả của phong cách thiết kế nhà từ tương lai. Điểm độc đáo của OLS chính là thay vì phần sàn bằng phẳng như hầu hết các ngôi nhà thì OLS lại có phần sàn nâng cao dần về phía sau. Ngôi nhà cho gia đình 4 người này toạ lạc tại Stuttgart, Đức.

 

 

​6. Dupli Casa

Điểm khác biệt của Dupli Casa so với những ngôi nhà trên là việc nó vốn không được thiết kế độc đáo như vậy từ ban đầu mà đây là kết quả của việc cải tạo ngôi nhà theo những chi tiết cũ, nhưng Dupli Casa được xử lý hoàn hảo tới mức chủ nhân của nó không nhận ra căn nhà cũ của mình. Dupli Casa hiện đang nằm ở Ludwigsburg, Đức.

 

 

​7. Capital Hill Residence

Căn nhà tại Slopes, Barvikha, Nga với thiết kế kiến trúc biệt thự như một con tàu vũ trụ khổng lồ. Với nguyên liệu chủ yếu từ thép, bê tông và kính cùng với thiết kế độc đáo mà hiện đại, căn biệt thự trông như một căn cứ bí mật bước ra từ những bộ phim hành động viễn tưởng. Capital Hill Residence có đầy đủ những tiện nghi từ phòng tập gym cho tới cả khu vực xông hơi.

 

 

 

​8. Beekbergen Villa

Toạ lạc tại ngôi làng Beekbergen ở Hà Lan, ngôi nhà có thiết kế kiến trúc biệt thự rất lạ với bề mặt hoàn toàn bằng bê tông trắng với các ô cửa kính. Chủ nhân của Beekbergen Villa đều là những người yêu thích kiến trúc độc đáo, chính vì vậy chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Beekbergen Villa ghi tên mình vào danh sách những ngôi nhà đẹp – độc – lạ nhất thế giới.

 

​9. Pangyo

Cái tên thứ hai tại Hàn Quốc ghi tên vào danh sách chính là Pangyo tại Seoul, Hàn Quốc. Thiết kế kiến trúc biệt thự của Pangyo độc đáo ở sự bất cân đối một cách có chủ đích. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế “lệch” với những đường cong và các ô cửa vuông.

10. Shell House

Shell House có thể nói chính là ngôi nhà của thiên nhiên, bởi nó toạ lạc ngay trong khu rừng Kitasaku, Nagano, Nhật Bản. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Kotaro Ide, ngôi nhà thật sự được bao bọc bởi hai chiếc “vỏ”. Shell House gồm hai khối bê tông hình oval, có thể chống lại cả cái ẩm ướt của mùa hè và cả thời tiết lạnh giá của mùa đông tại địa phương. 

 

 

​11. Retro House

Ngôi nhà là sự kết hoàn hảo giữa phong cách retro và những nét độc đáo của riêng nó. Với rất nhiều bậc thang và sân hiên, Retro House là một ngôi nhà với vẻ đẹp hiện đại ghi danh vào những ngôi nhà với thiết kế đẹp – độc – lạ nhất thế giới. 

KẾT LUẬN

Tag: xây nhà, thi công nhà, thiết kế nhà, nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!