Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Sửa File .obb Mod Game Trên Android ❣️ Top Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Sửa File .obb Mod Game Trên Android ❣️ Top Trend

Xem 210,771

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sửa File .obb Mod Game Trên Android mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 210,771 lượt xem.

10 Ứng Dụng Nén Và Giải Nén File Tốt Nhất Cho Android

Cách Nén File Powerpoint, Giảm Dung Lượng Slide

Cách Nén Ảnh Powerpoint 2010, 2013 Và 2022

5 Cách Giảm Dung Lượng File Powerpoint Hiệu Quả Nhất !

Cách Nén Tập Tin Ppt Trong 60 Giây

Dạo gần đây mình tự dưng có hứng chơi game trên điện thoại, tính lại thích vọc vạch nên có tìm hiểu cách mod game để chơi thoải mái hơn. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Mod game Android có 2 file : file APK và file data .OBB của game.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói qua về việc mod game trước.

Mod game hiểu đơn giản là chỉnh sửa lại các thông số, hình ảnh hay âm thanh của game để phục vụ một nhu cầu nào đó. Ví du như mình thì dạo gần đây mình hay chơi game Don’t Starve trên điện thoại (game này có cả bản trên PC nhưng cá nhân mình thích cách điều khiển trên điện thoại hơn), game này thuộc kiểu game sinh tồn. Bạn sẽ cần đi nhặt cách thứ rồi xây dựng cố gắng sống lâu nhất có thể. Trên bản PC thì nhân vật có thể mang 200 đồ/ 1 ô ba lô cùng lúc còn khi chơi trên điện thoại thì chỉ mang được 40 thôi. Mình thấy khá bất công nên cũng định vọc xem có cách nào mod game không. Sau khi tìm hiểu trên google các kiểu thì hầu hết toàn ra cách sửa file APK. với những game chỉ có file APK không thôi thì vậy là đủ rồi. Còn với những game data nằm trong file .OBB thì khi tìm ra khá ít kết quả. Hầu hết các bạn sẽ chỉ thấy cách như sau : Đổi .OBB thành .ZIP sau đó giải nén ra rồi sửa lại game như ý mình muốn rồi nén lại thành zip và đổi .ZIP thành .OBB. Mình thì không biết tại sao khi tìm cách sửa file .OBB thì toàn ra cách này dù sau khi nén lại và đổi lại thành .OBB thì khi cài đặt sẽ bị lỗi và không thể chơi được nữa (Kể cả khi nén với kiểu store). Nhưng thực sự cách này cũng đã cho mình ý tưởng để tìm ra cách sửa file .obb mà khi chơi hay cài đặt không bị lỗi.

Chúng ta sẽ đi vào bước mod game.

Chuẩn bị :

– PC (Đơn giản là vì không thể sửa file .OBB trên điện thoại được. Các bạn có thể ra quán nét để làm vì việc sửa file .OBB khá đơn giản không cần phần mềm gì nhiều.)

– 1 file data game .OBB để thực hành. Các bạn có thể lên chúng tôi để tải. Trong bài này mình sẽ lấy game Don’t Starve làm ví dụ. Những game khác cũng tương tự thôi. Các bạn có thể tại game Don’t Starve ở đây : http://appvn.com/android/details?id=com.kleientertainment.doNotStarvePocket

– Winrar : Ưu tiên là winrar vì khi dùng 7-zip thường không mở được file .obb

Tiếp theo là thực hiện Mod game thôi. 😀😀😀

Đầu tiên, khi tải file data về ví dụ như khi down trên appvn về bạn sẽ được 1 file .ZIP, hãy giải nén file này ra, sau bên trong đó sẽ có 1 thư mục và trong thư mục này sẽ có file chúng tôi Các bạn hãy copy r 1 bản khác để edit phòng khi chẳng may sửa nhầm thì đỡ phải tải lại.

Sau đó, 1 của sổ sẽ mở ra như sau :

Trong cả 2 thư mục này đều có chứa các file .lua. Các bạn hãy mở các file .lua này bằng Notepad++ mới tải về trên để chỉnh sửa cho dễ.

Ví dụ như đầu bài mình nói đến việc mình muốn sửa lại số đồ chứa tối đa được trong 1 ô. để làm được điều này, chúng ta sẽ mở file chúng tôi (có ở cả 2 thư mục Scripts, sửa ở thư mục nào sẽ cho tác dụng ở chế độ tương ứng khi chơi)

Sau khi sửa các bạn hãy ấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu file lại. Sau đó các bạn hãy quay lại cửa sổ Winra ban nãy sẽ thấy được hỏi “Bạn có muốn update nội dung file này không ? “

Nội dung file đã được cập nhật lại. Để sửa các file .lua khác thì các bạn cũng làm tương tự. Lúc này các bạn đem file chúng tôi này đi cài sẽ không bị lỗi như khi đổi sang .zip giả nén rồi nén lại.

Các này các bạn có thể hiểu đơn giản là sửa trực tiếp trên winrar.

Chân thành cảm ơn anh và các bạn độc giả trong thời gian qua.

Bản quyền bài viết thuộc về chúng tôi Mọi copy vui lòng ghi rõ nguồn.

Làm Cách Nào Để Cài Đặt Trò Chơi Apk Với File Obb (Data File) Trên Bluestacks?

Hướng Dẫn Các Cách Giải Nén File Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Cách Nối File Rar, 001 Trên Máy Tính

Cách Đọc File Nén, .zip, .rar Trên Điện Thoại

Cách Cài Mario Trên Win 7, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Hiệu Quả

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sửa File .obb Mod Game Trên Android trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2534 / Xu hướng 2634 / Tổng 2734 thumb
🌟 Home
🌟 Top