Xem Nhiều 11/2022 #️ Hướng Dẫn Đăng Nhập Trang Học Trực Tuyến Manulearn Của Manulife / 2023 # Top 20 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 11/2022 # Hướng Dẫn Đăng Nhập Trang Học Trực Tuyến Manulearn Của Manulife / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Nhập Trang Học Trực Tuyến Manulearn Của Manulife / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài ở nước ta. Là sự liên doanh, hợp tác giữa hai tập đoàn lớn Manulife Financial và Chinfon Global, công ty sở hữu cho mình trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD. Đến tháng 1 năm 2001, Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của tập đoàn Chinfon Global, trở thành nhà đầu tư duy nhất. Và công ty đã chuyển sang tên là Công ty TNHH Manulife Việt Nam. Sự đầu tư lớn cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên toàn cầu, Manulife đang có những bước tiến quan trọng trong hành trình trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Thực hiện quá trình chuyển đổi số, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã cho ra mắt rất nhiều ứng dụng và trang thông tin trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự an toàn và nhanh chóng cho khách hàng trong các giao dịch định kỳ. Khách hàng giờ đây đã có thể tra cứu hợp đồng, học trực tuyến những sản phẩm nhân thọ Manulife.

Vì sao nên học trực tuyến những sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife trước khi tham gia

Ngoài ra khi bạn tìm hiểu thêm về các tổ chức cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thì bạn cũng dễ dàng cân nhắc lựa chọn một công ty mà bạn cảm thấy tin tưởng và an tâm nhất. Một số người có thể không có thời gian tìm hiểu thì nên đến trực tiếp công ty bảo hiểm hoặc nhờ đại lý bảo hiểm dành thời gian tư vấn cho kỹ. Nhưng có hạn chế là khi bạn không nắm sơ bộ về sản phẩm mình muốn mua thì khi được nghe tư vấn bạn khá mơ hồ và sẽ không biết hỏi gì. Vậy tốt nhất bạn nên dành vài phút để đọc hiểu cơ bản thông tin và khái niệm xoay quanh bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia.

Bước 1: Truy cập vào link:

https://manulearn.csod.com/client/manulearn/vietnam.aspx

Bước 2: Để đăng nhập vào ManuLearn, nhập thông tin vào 2 ô như sau:

Ô trống 1: điền CMND/CCCD

Ô trống 2: điền Manulearn1!

Lưu ý: Với học viên cũ thao tác “đánh thức” tài khoản vui lòng chỉ điền mật khẩu cũ ở ô trống 2.

Bước 3: Đổi mật khẩu lần đầu tiên đăng nhập

Điền mật khẩu lần đầu đăng nhập

Điền mật khẩu mới của bạn (2 lần)

Nhấp chọn LƯU

Sau khi đã lập xong tài khoản, các bạn có thể vào xem các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife trực tuyến ở nhà một cách rất dễ dàng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Học Trực Tuyến / 2023

* Yêu cầu về phía học viên: Có máy tính kết nối internet+ headphone (có tai nghe và mic nói)

(Do khóa học là trực tuyến nên phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền mạng internet – nhằm giảm thiểu những rủi ro làm buổi học bị gián đoạn – học viên nên trang bị cho mình một máy tính cấu hình tốt, đảm bảo cho khóa học diễn ra liên tục, thông suốt)

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỌC PHÍ

(Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký này và gửi vào mail hoctructuyenvaft@gmail.com để sau này trung tâm có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất – Lưu ý file mẫu đăng ký dạng .docx chỉ phiên bản word 2007 trở lên mới đọc được)

– Nộp học phí theo phương thức chuyển khoản:

: * Tên tài khoản CÔNG TY CP ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ HÀ NỘI. * Số TK : 110.2015.1059.018 tại Ngân hàng CP Kỹ Thương Việt Nam – CN Đông Đô – Thanh Xuân – Hà nội

– Nộp học phí theo phương thức nộp trực tiếp: Các bạn có thể nộp (hoặc nhờ người nộp) trực tiếp tại một trong các cơ sở đào tạo của Trung tâm VAFT trong cả nước.

(Xem ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI: Bản đồ chỉ đường)

Phòng 2206, tầng 22, Tháp B, Hà Thành Plaza, Cơ sở 1: – 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội P. 502, Tòa Nhà CT2, Cơ sở 2: Đường Ngô Thì Nhậm, Q.Hà Đông, Hà Nội – Phòng 304 – Tầng 3 – Tòa Nhà A1, Cơ sở 3: Đường Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Giấy, Hà Nội

(Xem ĐỊA CHỈ TẠI TPHCM: Bản đồ chỉ đường)

– P 508, Lầu 5, Số 79 Trương Định, Cơ sở 1: Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. (Góc ngã tư giao giữa Nguyễn Du và Trương Định) – Số 406/13, Đường Cộng Hòa, Cơ sở 2: P.13, Quận Tân Bình, chúng tôi – 163 Điện Biên Phủ, Cơ sở 3: Phường 15, Quận Bình Thạnh, chúng tôi – 474/3 Trần Hưng Đạo, Cơ sở 4: Phường 2, Quận 5, TPHCM

(Xem ĐỊA CHỈ TẠI ĐỒNG NAI: Bản đồ chỉ đường)

– Sau khi nộp học phí – bạn gửi email mẫu đăng ký học trực tuyến đến email trung tâm: hoctructuyenvaft@gmail.com

– Xác nhận từ phía trung tâm VAFT: Để xác nhận bạn đã nộp học phí và đăng ký học thành công, Trung tâm VAFT sẽ gửi thông báo cho bạn qua email hoctructuyenvaft@gmail.com hoặc qua số điện thoại 01667 88 5653 (thời gian xác nhận thường trong vòng 2 ngày kể từ khi bạn gửi email cho trung tâm)

BƯỚC 2: LÊN LỊCH HỌC VÀ CHUẨN BỊ THAM GIA KHÓA HỌC

– Kỹ thuật viên của Trung tâm VAFT sẽ liên hệ trực tiếp với học viên để hỗ trợ: thông thường sẽ gọi điện thoại và chát yahoo messenger để giúp bạn cài đặt cụ thể –

1. Phần mềm truy cập từ xa và chia sẻ hình ảnh Teamviewer

– Tải phần mềm: Các bạn tải phần mềm tại Phần mềm TeamViewer 8

(Sau khi cài đặt xong phần mềm teamviewer các bạn liên hệ với kỹ thuật viên để gửi thông tin teamviewer: Thông tin cần gửi để được hỗ trợ trực tuyến: YourIDvà Pass)

2. Phần mềm hỗ trợ chat voice (nói chuyện miễn phí) CSM Talk

– Tải phần mềm: Các bạn tải phần mềm tại Phần mềm CSMTalk 2.0.9

(Phần này sẽ do Trung tâm VAFT hỗ trợ các bạn cài đặt trực tiếp – Trung tâm sẽ gửi cho bạn id và pass để bạn có thể tham gia nói chuyện ngay)

BƯỚC 3: CÁCH THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN

– Sau khi có đầy đủ phần mềm chat voice và hỗ trợ hình ảnh + lịch học: trung tâm sẽ gửi user và pass cần thiết phục vụ cho khóa học đến học viên, đến giờ học các bạn vào trực tiếp phòng học để chát với học viên+ giảng viên (việc hướng dẫn chỉ làm lần học đầu)

– Và khi đến giờ học thay vì phải hối hả lên lớp … Bạn chỉ cần ngồi ở nhà… Bật máy tính… online nick chát voice… vào lớp học… như đang học trực tiếp trên lớp…

TEL: 01667 88 56 53

Email: hoctructuyenvaft@gmail.com

Hướng Dẫn Đăng Nhập Học Raz / 2023

Các bạn thân mến, sau đây Phương sẽ hướng dẫn các bạn Cách đăng nhập để học Raz-kids (hiện đã được nâng cấp lên ) để các bạn tiện tham gia ( Chú ý: tài khoản phải trả phí và có thời hạn được học trong 1 năm)

Để đăng ký mua tài khoản và sử dụng trong 1 năm, các bạn hãy liên hệ với nick facebook: Chăm sóc Học viên

Raz-Plus có thể hiểu là hệ thống thư viện sách tiếng Anh tương tác online uy tín, khối lượng sách khổng lồ mà chi phí sử dụng chỉ hơn 500 đồng/ngày. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia sư phạm hàng đầu nước Mỹ của Learning A-Z.

Raz-Kids ( https://www.raz-kids.com/) là một website đọc online cho các bé tiểu học ở Mỹ. Ở Việt Nam, các con từ độ tuổi mẫu giáo tới khoảng lớp 7 đều có thể học trang này. Đây thực sự là một trang học online rất tốt với 29 level từ A đến Z, tổng có khoảng hơn 3.000 truyện đọc, nghe đọc, có phần trả lời câu hỏi luyện tập sau mỗi bài. Có thể dùng cho máy tính, Ipad và Iphone.

Theo mình, đối với các con không phải bản ngữ tiếng Anh thì Raz-Kids là một nguồn tuyệt vời, tích hợp được cả việc đọc, nghe và trả lời câu hỏi, ghi âm giọng đọc của con.

Nhiều bố mẹ có con 4-14 tuổi rất quan tâm tìm hiểu và muốn cho con làm quen, sử dụng phần mềm đọc sách cực kỳ nổi tiếng này.

– Raz-Plus là một Kho sách khổng lồ, có bổ sung sách kinh điển, sách hài hước, và thêm cả phần câu hỏi cho một số sách “trade” hay còn gọi là sách thương mại được bán bởi các nhà xuất bản khác.

– Raz-Plus cũng có phần Early reading bổ sung thêm phần học Phonic và những từ hay dùng trong tiếng Anh cho các bạn mới học

– Raz-Plus ngoài tiếng Anh còn có thêm tiếng Tây Ban Nha

Hiện tại chưa có 1 chương trình học online nào hệ thống và có giá học phí rẻ như Raz-Plus (chỉ hơn 500 đồng/ngày)

Leveled Books: đây là phần học chính các sách Tiếng Anh được phân thành các Level khác nhau. Level bắt đầu từ thấp nhất là aa. Sau khi xong 3 level và hoàn thành bài học sẽ tự động unlock tiếp level cao hơn

Nonfiction Series: sách thực tế

Fiction Series: sách viễn tưởng

Spanish / Español: tiếng Tây Ban Nha

Packs and Passages

Poems and Songs: bài thơ và bài hát

Graphic and Humor Books: truyện tranh và truyện cười

Classics: truyện cổ

Để được hỗ trợ thêm (đăng ký tài khoản hoặc giải đáp thắc mắc trong quá trình học), các bạn có thể nhắn tin đến nick facebook: Chăm sóc Học viên để được hướng dẫn.

CHÚC CÁC BẠN CÙNG CON YÊU KHAI THÁC HIỆU QUẢ CÁC BÀI HỌC GIÁ TRỊ TỪ RAZ-PLUS

Hướng Dẫn Xác Nhận Nhập Học Trực Tuyến Vào Đại Học Chính Quy Năm 2022 / 2023

Hướng dẫn xác nhận nhập học trực tuyến vào đại học chính quy năm 2019

ác nhập học vào các đơn vị đào tạo thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) bằng hình thức trực tuyến trong khoảng thời gian từ 19h00 ngày 08 tháng 8 năm 2019 đến trước 17h00 ngày 15 tháng 8 năm 2019

: Thí sinh nhập mã ( mã vạch ghi trên Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 của thí sinh) để xác nhận nhập học trực tuyến vào ĐHQGHN.

Mã xác nhận nhập học chỉ được sử dụng duy nhất 01 lần. Thí sinh đã sử dụng mã xác nhận nhập học vào ĐHQGHN sẽ không được phép rút/hủy hồ sơ hay xác nhận vào bất kỳ trường đại học/cơ sở giáo dục nào khác trên cả nước trong các đợt xét tuyển năm 2018.

Ngay sau khi chọn “Đồng ý”, mã xác nhận nhập học của thí sinh sẽ gửi tới Hội đồng tuyển sinh và được đồng bộ hóa lên hệ thống tuyển sinh quốc gia năm 2018. Thí sinh không thể sử dụng mã xác nhận này để gửi tới bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào khác. B ản chính Giấy chứng nhận kết quả thi được gửi tới Hội đồng tuyển sinh ( HĐTS ) bằng thư chuyển phát nhanh sau khi hoàn thiện xác nhận nhập học trực tuyến hoặc nộp trực tiếp cho HĐTS khi thí sinh đến trường nhập học.

Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin cá nhân, kết quả thi, nguyện vọng đăng ký xét tuyển và mã xác nhập nhập học. Các HĐTS có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin đăng ký xét tuyển và dữ liệu đăng ký dự thi, kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018 với hồ sơ gốc.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Nhập Trang Học Trực Tuyến Manulearn Của Manulife / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!