Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Đăng Ký Học Trực Tuyến # Top 10 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Học Trực Tuyến # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Học Trực Tuyến mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Yêu cầu về phía học viên: Có máy tính kết nối internet+ headphone (có tai nghe và mic nói)

(Do khóa học là trực tuyến nên phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền mạng internet – nhằm giảm thiểu những rủi ro làm buổi học bị gián đoạn – học viên nên trang bị cho mình một máy tính cấu hình tốt, đảm bảo cho khóa học diễn ra liên tục, thông suốt)

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỌC PHÍ

(Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký này và gửi vào mail hoctructuyenvaft@gmail.com để sau này trung tâm có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất – Lưu ý file mẫu đăng ký dạng .docx chỉ phiên bản word 2007 trở lên mới đọc được)

– Nộp học phí theo phương thức chuyển khoản:

: * Tên tài khoản CÔNG TY CP ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ HÀ NỘI. * Số TK : 110.2015.1059.018 tại Ngân hàng CP Kỹ Thương Việt Nam – CN Đông Đô – Thanh Xuân – Hà nội

– Nộp học phí theo phương thức nộp trực tiếp: Các bạn có thể nộp (hoặc nhờ người nộp) trực tiếp tại một trong các cơ sở đào tạo của Trung tâm VAFT trong cả nước.

(Xem ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI: Bản đồ chỉ đường)

Phòng 2206, tầng 22, Tháp B, Hà Thành Plaza, Cơ sở 1: – 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội P. 502, Tòa Nhà CT2, Cơ sở 2: Đường Ngô Thì Nhậm, Q.Hà Đông, Hà Nội – Phòng 304 – Tầng 3 – Tòa Nhà A1, Cơ sở 3: Đường Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Giấy, Hà Nội

(Xem ĐỊA CHỈ TẠI TPHCM: Bản đồ chỉ đường)

– P 508, Lầu 5, Số 79 Trương Định, Cơ sở 1: Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. (Góc ngã tư giao giữa Nguyễn Du và Trương Định) – Số 406/13, Đường Cộng Hòa, Cơ sở 2: P.13, Quận Tân Bình, chúng tôi – 163 Điện Biên Phủ, Cơ sở 3: Phường 15, Quận Bình Thạnh, chúng tôi – 474/3 Trần Hưng Đạo, Cơ sở 4: Phường 2, Quận 5, TPHCM

(Xem ĐỊA CHỈ TẠI ĐỒNG NAI: Bản đồ chỉ đường)

– Sau khi nộp học phí – bạn gửi email mẫu đăng ký học trực tuyến đến email trung tâm: hoctructuyenvaft@gmail.com

– Xác nhận từ phía trung tâm VAFT: Để xác nhận bạn đã nộp học phí và đăng ký học thành công, Trung tâm VAFT sẽ gửi thông báo cho bạn qua email hoctructuyenvaft@gmail.com hoặc qua số điện thoại 01667 88 5653 (thời gian xác nhận thường trong vòng 2 ngày kể từ khi bạn gửi email cho trung tâm)

BƯỚC 2: LÊN LỊCH HỌC VÀ CHUẨN BỊ THAM GIA KHÓA HỌC

– Kỹ thuật viên của Trung tâm VAFT sẽ liên hệ trực tiếp với học viên để hỗ trợ: thông thường sẽ gọi điện thoại và chát yahoo messenger để giúp bạn cài đặt cụ thể –

1. Phần mềm truy cập từ xa và chia sẻ hình ảnh Teamviewer

– Tải phần mềm: Các bạn tải phần mềm tại Phần mềm TeamViewer 8

(Sau khi cài đặt xong phần mềm teamviewer các bạn liên hệ với kỹ thuật viên để gửi thông tin teamviewer: Thông tin cần gửi để được hỗ trợ trực tuyến: YourIDvà Pass)

2. Phần mềm hỗ trợ chat voice (nói chuyện miễn phí) CSM Talk

– Tải phần mềm: Các bạn tải phần mềm tại Phần mềm CSMTalk 2.0.9

(Phần này sẽ do Trung tâm VAFT hỗ trợ các bạn cài đặt trực tiếp – Trung tâm sẽ gửi cho bạn id và pass để bạn có thể tham gia nói chuyện ngay)

BƯỚC 3: CÁCH THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN

– Sau khi có đầy đủ phần mềm chat voice và hỗ trợ hình ảnh + lịch học: trung tâm sẽ gửi user và pass cần thiết phục vụ cho khóa học đến học viên, đến giờ học các bạn vào trực tiếp phòng học để chát với học viên+ giảng viên (việc hướng dẫn chỉ làm lần học đầu)

– Và khi đến giờ học thay vì phải hối hả lên lớp … Bạn chỉ cần ngồi ở nhà… Bật máy tính… online nick chát voice… vào lớp học… như đang học trực tiếp trên lớp…

TEL: 01667 88 56 53

Email: hoctructuyenvaft@gmail.com

Bộ Gd&Amp;Đt Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Trực Tuyến

Năm nay, thí sinh xét tuyển vào đại học đăng ký qua đường bưu điện, nộp trực tiếp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến.

Các bước để ĐKXT trực tuyến thí sinh cần biết.

Bước 1: Đăng nhập

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp (sau khi đăng ký dự thi) đăng nhập vào Hệ thống như sau:

– Truy cập vào website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

– Nhập các thông tin Số CMND, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và nhấn nút Đăng nhập.

Bước 2: Chọn chức năng Đăng ký tuyển sinh

Để thực hiện đăng ký xét tuyển sinh online, thí sinh chọn menu “Đăng ký tuyển sinh”.

Sau khi chọn “Đăng ký tuyển sinh”, trên màn hình hiển thị một số thông tin cá nhân của thí sinh và thông tin đợt tuyển sinh hiện tại:

Trong đợt tuyển sinh 1:

– Nếu chỉ đăng ký vào một nhóm trường, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 4 trường thành viên, mỗi trường thành viên không quá 2 ngành và tổng số ngành không quá 4.

– Nếu thí sinh đã đăng ký vào 1 trường ngoài nhóm, thí sinh chỉ được đăng ký thêm 01 trường (trong nhóm hoặc ngoài nhóm) mỗi trường không quá 2 ngành.

Trong đợt tuyển sinh bổ sung:

– Nếu chỉ đăng ký vào một nhóm trường, thí sinh sẽ được đăng ký tối đa 6 trường thành viên, mỗi trường thành viên không quá 2 ngành và tổng số ngành không quá 6.

– Nếu thí sinh có đăng ký vào 1 trường ngoài nhóm, thí sinh có thể đăng ký thêm tối đa là 2 trường (trong nhóm hoặc ngoài nhóm) và mỗi trường không quá 2 ngành.

Bước 3: Thực hiện đăng ký

Thí sinh nhấn nút Đăng ký trên màn hình để bắt đầu thực hiện đăng ký tuyển sinh.

Thí sinh nhấn nút Đăng ký trên màn hình để bắt đầu thực hiện đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn trường

– Trên màn hình Chọn trường, thí sinh thực hiện tìm kiếm trường muốn đăng ký.

– Sau khi đã tìm kiếm được trường cần đăng ký, thí sinh chọn trường đó và nhấn nút “Tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn ngành

– Sau khi đã chọn trường, thí sinh thực hiện lựa chọn các ngành mà mình muốn đăng ký.

– Nếu bước 4 thí sinh chọn là nhóm trường thì tại bước 5 này sẽ hiển thị tối đa 4 nguyện vọng để thí sinh lựa chọn (hình ảnh phía trên). Mỗi trường thành viên thí sinh không được đăng ký quá 2 ngành.

– Thí sinh nhập mã xác thực do hệ thống trả về vào ô bên dưới và nhấn nút “Tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo.

Lưu ý:

– Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin SBD và Số điện thoại nhắn tin lấy mã OTP, nếu là cùng của 1 một Thí sinh thì mới hợp lệ và trả về mã OTP, nếu khác, hệ thống sẽ thông báo lỗi và yêu cầu Thí sinh kiểm tra lại thông tin của mình.

– Mỗi mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận được.

Bước 7: Kết thúc

Sau khi kết thúc việc đăng ký, trên màn hình sẽ hiển thị nguyện vọng thí sinh đã đăng ký. Để vào màn hình Danh sách nguyện vọng đã đăng ký, thí sinh nhấn vào nút “Về trang danh sách phiếu đăng ký”.

Bước 8: Xem danh sách nguyện vọng

Trên màn hình đăng ký tuyển sinh hiển thị danh sách các nguyện vọng thí sinh đã đăng ký và thông tin về trạng thái đăng ký. Nếu trạng thái đăng ký là “đăng ký thành công”, đăng ký của thí sinh đã được đưa vào hệ thống dữ liệu.

Lưu ý:

– Để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh. Đăng ký trực tuyến sẽ kết thúc sớm hơn so với các phương thức ĐKXT khác 1 ngày. Nếu sau thời gian kết thúc đăng ký trực tuyến, thí sinh nào chưa đăng ký được cần đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện (thời hạn nộp sẽ tính theo dấu bưu điện) hoặc trực tiếp tại trường (nếu trường có sử dụng phương thức tiếp nhận ĐKXT này);

– Theo quy định, đợt 1 thí sinh chỉ được phép đăng ký tối đa 2 trường, các đợt bổ sung được đăng ký tối đa 3 trường. Thí sinh cần tuân thủ nghiêm quy định này, Nếu nộp vào nhiều hơn 2 (hoặc 3 trường ở đợt bổ sung) hệ thống chỉ nhận 2 (hoặc 3 trường) bất kỳ trong số trường thí sinh đăng ký, như vậy thí sinh sẽ mất quyền tự lựa chọn trường. Hơn nữa, có thể mất phí mà không thể đăng ký trực tuyến (do hệ thống rà soát thấy số lượng trường đăng ký đã vượt mức quy định).

– Ngoài các bước chính liệt kê ở trên, sau mỗi bước mà thí sinh có thể mắc lỗi, hệ thống sẽ đưa ra các cảnh báo. Thí sinh cần đọc kỹ các cảnh bảo này và khi đã yên tâm với lựa chọn của mình mới xác nhận để thực hiện bước tiếp theo.

Các trường đại học tư vấn trực tuyến xét tuyển, xin liên hệ qua địa chỉ email giaoduc@zing.vn. Thí sinh có câu hỏi cần tư vấn về xét tuyển cũng có thể gửi về địa chỉ email trên để được giải đáp.

Cách Đăng Ký Zoom.us, Đăng Nhập Zoom Học Trực Tuyến Miễn Phí

Cách tạo tài khoản Zoom và đăng nhập trên chúng tôi cũng rất đơn giản như khi bạn học online trên phần mềm Zoom hay sử dụng Zoom điện thoại. Giao diện tạo tài khoản chúng tôi cũng giống với các phiên bản Zoom còn lại.

Cách đăng nhập Zoom

https://zoom.us/

Bước 3:

Bạn được chuyển sang giao diện mời người khác tham gia Zoom, nhập email của người bạn muốn mời hoặc nhấn Skip để bỏ qua. Như vậy bạn đã tạo xong tài khoản chúng tôi để học trực tuyến. Để tham gia lớp học trực tuyến bạn nhấn vào Join Meeting.

Bước 4:

Bạn tải phần mềm Zoom cho PC và cài đặt trên máy tính, sau đó đăng nhập Zoom bằng tài khoản đã tạo ở trên.

Khi cài đặt xong thì hiện ô nhập mật khẩu phòng học mà bạn được cung cấp để tham gia lớp học.

Lưu ý để sử dụng Zoom tốt hơn

Sử dụng ID Zoom cá nhân cố định

Personal Meeting ID (PMI) trên Zoom là ID cố định cho từng cá nhân. Nếu bạn không sử dụng ID cá nhân này thì khi tham gia học trực tuyến sẽ được cung cấp ID Zoom ngẫu nhiên. Việc sử dụng ID Zoom cá nhân mặc định giúp chúng ta quản lý thông tin tài khoản Zoom được dễ dàng hơn. ID Zoom này chỉ thay đổi khi người dùng nâng cấp Zoom lên bản Pro mà thôi.

Tại giao diện phần mềm Zoom bạn nhấn vào mũi tên tại New Meeting rồi tích vào dòng Use My Personal Meeting ID (PMI). Như vậy khi nhấn nút tạo phòng New Meeting thì PMI của bạn sẽ giữ nguyên.

Thay đổi mật khẩu phòng học cá nhân

Phòng học cá nhân trên Zoom là phòng học mà người dùng sử dụng ID cuộc họp cá nhân để lên lịch cuộc họp trên Zoom và tạo phòng học trực tuyến. Và phòng học cá nhân trên Zoom có tùy chọn thay đổi mật khẩu để những ai tham gia phòng học phải nhập đúng mật khẩu. Điều này cũng giúp bảo mật thông tin Zoom, tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Nhấn vào mũi tên New Meeting rồi nhấn vào ID cá nhân, chọn PMI Settings. Tiếp đến tích chọn vào Require meeting password rồi nhập mật khẩu, nhấn Save để lưu lại.

Mời tham gia phòng học trên Zoom

Mời qua email

Khi chọn mời qua email sẽ có lựa chọn là sử dụng email mặc định trên máy tính, qua Gmail hoặc Yahoo Mail. Chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ email người muốn mời rồi gửi mail như bình thường là được.

Mời qua Danh bạ

Tính năng Danh bạ trên Zoom sẽ lưu lại những người làm cùng trong một văn phòng hay một nhóm mà bạn thường xuyên trao đổi trực tuyến. Những người trong danh bạ sẽ cùng một tài khoản hoặc địa chỉ email sử dụng cùng một tên miền…

Trong phần Contact chúng ta nhấn dấu cộng để thêm người vào danh bạ.

Sau khi lưu danh bạ thì bạn có thể mời họ.

Sao chép URL hoặc lời mời

Phía dưới giao diện mời tham gia phòng có tùy chọn Copy URL và Copy invitation để chúng sao chép thông tin vào clipboard rồi gửi cho người khác.

Đăng Ký Xét Tuyển Đại Học Trực Tuyến Như Thế Nào?

Em xin hỏi, việc cập nhật danh sách đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên trang web của các trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo như thế nào? Việc đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 từ ngày 1/8 đến ngày 20/8 áp dụng chung cho tất cả các trường hay tuỳ theo từng trường? Em được biết, Bộ Giáo dục và Đào tạo có xây dựng phần mềm để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng qua mạng. Vậy việc đăng ký xét tuyển thông qua phần mềm được thực hiện như thế nào?

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:

Công văn hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 đã quy định, việc cập nhật dữ liệu đăng ký xét tuyển và công khai danh sách các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường, ít nhất mỗi ngày một lần, các trường cập nhật thông tin đăng ký xét tuyển (bao gồm danh sách các thí sinh đăng ký xét tuyển và danh sách các thí sinh rút hồ sơ đăng ký xét tuyển) vào hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh quốc gia và nhận dữ liệu của thí sinh từ hệ thống để xét tuyển.

Trong thời gian nhận hồ sơ của một đợt xét tuyển, ba ngày một lần các trường công bố trên trang thông tin điện tử của mình danh sách các thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào trường theo từng ngành và xếp theo kết quả thi từ cao đến thấp.

Quy định thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào các trường đại học, cao đẳng từ ngày 1/8 đến hết ngày 20/8 được quy định chung cho tất cả các trường thực hiện thống nhất.

Việc đăng ký xét tuyển có thể thực hiện qua mạng hoặc nộp trực tiếp về trường có nguyện vọng học. Để thực hiện qua mạng mỗi thí sinh khi đăng ký dự thi được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi; thí sinh sử dụng mật khẩu được cấp để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.

theo www.chinhphu.vn

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Học Trực Tuyến trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!