Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gõ Bàn Phím Nhanh Cho Kế Toán / 2023 # Top 18 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gõ Bàn Phím Nhanh Cho Kế Toán / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gõ Bàn Phím Nhanh Cho Kế Toán / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Nên dùng các chương trình tập gõ hoặc game gõ chữ để nâng cao khả năng gõ phím của mình. Có rất nhiều website luyện gõ 10 ngón trong đó có chúng tôi là một website dạy đánh máy miễn phí với giao diện đẹp và chuyên nghiệp. Website sẽ luyện tập cho người học 5 yếu tố quan trọng nhất trong kỹ thuật gõ văn bản bao gồm khả năng nhớ bàn phím, sự chú ý, tốc độ đánh máy, khả năng linh hoạt khi xử lý văn bản và kỹ năng sửa chữa lỗi khi gõ sai.

Link tải + Hướng dẫn sử dụng phần mềm gõ 10 ngón typing master pro cực hay Hướng dẫn gõ 10 ngón – cách gõ 10 ngón nhanh và chuẩn

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng – B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) – 0339.418.980Cơ Sở Cầu Giấy: Tầng 2 – Tòa nhà B6A Nam Trung Yên – đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN – 0339.156.806Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) – 0342.254.883Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) – Trần Phú – Hà Đông – 0339.421.606

Hướng Dẫn Cách Gõ Bàn Phím Có Dấu Nhanh, Đơn Giản / 2023

Bước 1: Download và cài đặt unikey bản 4.0

Unikey là một trong những công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt miễn phí, đang được hầu hết người dùng sử dụng rộng rãi hiện nay. Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm phiên bản Unikey 4.0 trên trang chủ chính thức của phần mềm này, sau đó thực hiện tải phần mềm Unikey về máy tính của bạn và chạy cài đặt phần mềm Unikey vào máy.

Khi bạn cài đặt thành công, phần mềm Unikey sẽ hiển thị icon ở góc bên trái phía dưới màn hình cũng như xuất hiện ở phần Start của máy tính. Bạn có thể mở phần mềm vừa đặt thành công xong để kiểm tra lại.

Bước 2: Mở Unikey 4.0 và thiết lập kiểu gõ

Đây là bước tiếp theo của cách gõ bàn phím tiếng việt trong bài viết này. Sau khi bạn chắc chắn bạn đã cài đặt thành công phần mềm Unikey, bạn hãy mở phần mềm này lên để chúng ta tiến hành cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính của bạn.

Bước 3: Chọn font chữ cũng là một yếu tố quan trọng, nếu chọn sai sẽ không gõ được dấu

Chọn font chữ cũng là một yếu tố quyết định tới kiểu chữ được viết ra như thế nào, nhưng không phải ai cũng biết điều này, font chữ cụ thể như sau:

Unicode: Đây là font chữ phổ biến nhất, thường dùng cho mọi font chữ (Arial, Times new roman, Tomaho, Roman,…). Font chữ này cho phép ta gõ tiếng Việt với tất cả các font trên thế giới và tất cả các phần mềm.

VNI: Đây là font bản mã dành riêng cho tiếng việt có tiền tố VNI ở ngay đầu của font chữ ví dụ như VNI – Times, VNI – timesH, VNI – Helve,..

TCVN 3 (ABC): dành cho các font chấm ở đầu câu (.Vntimes,…)

Đây chính là 3 loại bảng mã chính đang được chúng ta sử dụng nhiều nhất hiện nay khi gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính, các loại khác rất hiếm khi sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng phải nắm được cách gõ bàn phím có dấu như thế nào, ví dụ bạn đang cần gõ chữ “ă” thì kiểu gõ Telex bạn gõ là a + w, bạn đang cần gõ chữ “â” thì với kiểu gõ telex bạn gõ là a + a,… nhưng còn ở các kiểu gõ khác thì lại gõ kiểu khác.

Hướng Dẫn Cách Gõ Bàn Phím Bằng 10 Ngón Tay Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 9 / 2023

Video hướng dẫn

Vị trí đặt các ngón tay

Trước tiên bạn phải thả lỏng tay ở trạng thái úp để có thể đánh văn bản một cách thoải mái nhất. Đặt nhẹ 2 bạn tay lên bàn phím sao cho ngón trỏ tay trái đặt vào phím F, ngón trỏ tay phải đặt vào phím J.

Tiếp theo là lần lượt các ngón tay tiếp theo như dưới hình sau.

Nhiệm vụ của từng ngón tay

Tiếp theo là ta phải phân loại nhiệm vụ của các ngón tay. Ngón tay nào đảm nhận nhiệm vụ gõ những phím nào để có thể hoạt động tốt nhất.

Bạn có thể thấy hình trên các móng tay của từng ngón được tô màu và đảm nhận nhiệm vụ của các phím theo màu sắc của nó.

Nhiệm vụ từng ngón của tay trái

Ngón út: Phím số 1, Q, A, Z, Phím Tab, Phím Ctrl trái, Shift trái

Ngón áp út: Phím số 2, W, S, X

Ngón giữa: Phím số 3, E, D, C

Ngón trỏ: Phím số 4, Phím số 5, R, T, F, G, V, B

Ngón cái: Space bar (phím cách trống)

Nhiệm vụ từng ngón của tay phải

Ngón trỏ: Phím số 6, Phím số 7, Y, U, H, J, N, M

Ngón giữa: Phím số 8, I, K, Phím “< ,”

Ngón út: Phím số 0, P, và các phím còn lại như trên hình.

Ngón cái: Space bar (phím cách trống)

Luyện tập gõ phím với Rapid Typing

Có rất nhiều trang web có thể luyện tập tốt cho việc đánh gõ văn bản. Ở đây tôi chọn Repid Typing bởi vì nó dễ sử dụng và có nhiều chức năng.

Bạn có thể truy tập trang web tại đường dẫn sau đây.

Sau khi truy cập vào trang web trên ta có thể thấy trang chủ của Rapid Typing. Chọn Download để có thể tải được phần mềm luyện tập.

Sau khi chuyển sang phần Download, ta cuộn chuột và di chuyển xuống phần dưới. Và chọn Download RapidTyping, bạn có thể chọn x64 hoặc x32 để phù hợp với máy tính của bạn. 

Cài đặt xong và khởi động phần mềm, ta có thể thấy được phần mềm có rất nhiều định dạng cho bàn phím. Ta điều chỉnh cài đặt sao cho giống với bàn phím của ta nhất. Và bạn có thể điều chỉnh màu theo ý thích của bạn. Tiếp tục nhấn OK để bắt đầu luyện tập.

Sau khi điều chỉnh định dạng của bàn phím theo ý thích của mình. Ta bắt đầu luyện tập. Đánh theo hướng dẫn của phần mềm, và luyện tập cho đến khi bàn tay có thể quen với mọi phím trên bàn phím thì ta chuyển sang phần tiếp theo.

Sau khi luyện tập để tay quen với nhiệm vụ của từng ngón tay. Ta có thể chuyển sang chế độ luyện tập đánh văn bản bằng cách chơi game. Di chuyển về trang chủ lúc đầu mình truy cập. Chọn Typing Games và lựa chọn game, với cách này ta vừa có thể luyện tập mà vừa chơi game để khỏi bị nhàm chán.

Ở đây có rất nhiều game. Tôi chọn game Word Mountain để luyện tập, bạn có thể thấy dòng chữ “city” hiện lên và đánh theo để leo lên một bậc núi. Cứ luyện tập cho đến khi thuần thục và ta sẽ chuyển sang mục cuối cùng của phần luyện tập.

Sau khi luyện tập quen với đánh gõ văn bản. Ta chuyển sang chế độ kiểm tra, tiếp tục ta quay về trang chủ chọn Typing Test và Start typing test để làm bài kiếm tra. Đánh chữ theo dòng ở trên, ta chỉ cần gõ chậm rãi và vừa phải với tốc độ của bàn tay để quen với bài kiểm tra.

Sau khi hoàn thành đoạn văn bản trên. Rapid Typing sẽ cho ta thấy được thống kê kết quả của bài kiểm tra vừa mới làm. Ta có thể chọn To repeat typing test hoặc nhấn Enter để tiếp tục làm bài kiểm tra mới.

Chúc các bạn thành công !

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Hạch Toán Kế Toán Tiền Lương / 2023

Học kế toán cần nắm vững cách hạch toán tiền lương và các khoản phải trích theo lương để phục vụ doanh nghiệp. Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách hạch toán tiền lương theo quy định mới nhất.

1. Nguyên tắc hạch toán tiền lương

– Hợp đồng lao động – Hồ sơ tham gia bảo hiểm – Bảng chấm công hoặc phiếu xác nhận sản phẩm và khối lượng công việc hoàn thành (Nếu có) – Bảng tạm ứng lương (Nếu có) – Bảng tính thuế TNCN (Nếu có) – Bảng thanh toán tiền thưởng (Nếu có) – Bảng thanh toán lương và bảo hiểm

3. Tài khoản sử dụng

a. Tài khoản hạch toán tiền lương: TK 334: theo dõi các khoản tiền lương, tiền thưởng, các khoản có tính chất tiền lương khác phải trả cho người lao động. b. Tài khoản hạch toán các khoản trích theo lương: – TK 3382: Theo dõi kinh phí công đoàn – TK 3383: Theo dõi bảo hiểm xã hội – TK 3384: Theo dõi bảo hiểm y tế – TK 3389: Theo dõi bảo hiểm thất nghiệp (TT 200 sử dụng TK 3386)

4. Cách hạch toán tiền lương

Nợ TK 154 – Chi phí nhân công trực tiếp, chi phí nhân viên phân xưởng, chi phí công nhân sử dụng máy thi công.

Nợ TK 241 – Xây dựng cơ bản dỡ dang Nợ TK 6421 – Chi phí bán hàng

Nợ TK 6422 – Chi phí quản lý doanh nghiệp

Có TK 334 – Phải trả người lao động .

Nợ TK 241 – Xây dựng cơ bản dỡ dang Nợ TK 622 – Chi phí nhân công trực tiếp Nợ TK 623 – Chi phí sử dụng máy thi công (6231) Nợ TK 627 – Chi phí sản xuất chung (6271) Nợ TK 641 – Chi phí bán hàng (6411)

Nợ TK 642 – Chi phí quản lý doanh nghiệp (6421)

Có TK 334 – Phải trả người lao động

Nợ TK 154, 241, 6421, 6422: Tiền lương tham gia BHXH x 24% Có TK 3383 : Tiền lương tham gia BHXH x 18% Có TK 3384 : Tiền lương tham gia BHXH x 3% Có TK 3389 : Tiền lương tham gia BHXH x 1% Có TK 3382: Tiền lương tham gia BHXH x 2%

Nợ TK 241, 622, 623, 627, 641, 642: Tiền lương tham gia BHXH x 24% Có TK 3383: Tiền lương tham gia BHXH x 18% Có TK 3384 : Tiền lương tham gia BHXH x 3% Có TK 3386 : Tiền lương tham gia BHXH x 1% Có TK 3382: Tiền lương tham gia BHXH x 2%

Nợ TK 334 : Tiền lương tham gia BHXH x 10,5% Có TK 3383 : Tiền lương tham gia BHXH x 8% Có TK 3384 : Tiền lương tham gia BHXH x 1,5% Có TK 3389 : Tiền lương tham gia BHXH x 1%

Nợ TK 334 : Tiền lương tham gia BHXH x 10,5% Có TK 3383: Tiền lương tham gia BHXH x 8% Có TK 3384: Tiền lương tham gia BHXH x 1,5% Có TK 3386 : Tiền lương tham gia BHXH x 1%

Nợ TK 334 Có TK 3335

+ Khi nộp thuế:

Nợ TK 3335: Số thuế phải nộp

Có TK 111, 112

Giống QĐ 48

Nợ TK 334 – Phải trả người lao động

Có các TK 111, 112,…: số tạm ứng

Khi thanh toán tiền lương

Nợ TK 334 – Phải trả người lao động

Có các TK 111, 112,… (Trừ đi phần đã ứng trước)

Giống QĐ 48

– DN tính thuế GTGT theo pp khấu trừ, sản phẩm thuộc loại chịu thuế GTGT

Nợ TK 334 – Phải trả người lao động Có TK 3331 – Thuế GTGT phải nộp Có TK 512 – Doanh thu bán hàng nội bộ (Giá bán chưa có thuế GTGT).

– DN tính thuế GTGT theo pp trực tiếp hoặc sản phẩm thuộc loại không chịu thuế GTGT

Nợ TK 334 – Phải trả người lao động Có TK 512 – Doanh thu bán hàng nội bộ (Giá thanh toán).

Giống QĐ 48

Hiện tại trung tâm Lê Ánh đang đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0904.84.88.55 hoặc truy cập website: chúng tôi

Đăng ký khóa học

Hotline: 0904.84.88.55

Gửi thông tin thành công !!

Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!

TRUYỀN HÌNH, BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Lê Ánh vinh dự được đài truyền hình Hà Nội và TPHCM đưa tin trên bản tin thời sự với tư cách là trung tâm đào tạo các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Đăng ký khóa học

Hotline: 0904.84.88.55

Gửi thông tin thành công !!

Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại sau !!

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gõ Bàn Phím Nhanh Cho Kế Toán / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!