Xem Nhiều 11/2022 #️ Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline / 2023 # Top 11 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 11/2022 # Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nay tuy đã trưởng thành, không còn nghiện game như trước nhưng niềm say mê khám phá nó luôn tồn tại trong mình. Đợt tết vừa rồi mình đã thử tự mình cài đặt lại bộ game VLTK offline trong hơn 2 tiếng và đã thành công, nay mình muốn chia sẻ cho những ai cũng muốn trải nghiệm lại cảm giác ” Bá chủ võ lâm ” nó như thế nào?

(Chú ý: Yêu cầu cấu hình Ram 4G, chip Core i3,i5.. Card màn hình có thì càng tốt, không có sẽ hơi lag.)

Bước 1:Download và cài đặt các file cần thiết

Bước 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bản hoa sơn)

Sau khi hoàn thành tải các file trên và cài đặt thành công, bạn tiến hành các bước như sau

1. Cài đặt server và cấu hình cổng mạng

a. Cài đặt server trên máy ảo bẳng công cụ VMware WorkStation

Trong thư mục ” VLTK Offline 2016-Ver 4-HoaSOn.7z” sau khi giải nén ta được 3 file ” CentOS“, ” WinXP“, và ” PatchClient-HoaSon”.

Hệ thống sẽ tự cài đặt và cấu hình 2 máy chủ ảo trong VMware. Trường hợp hệ thống báo lỗi không thể khởi động 2 máy chủ, bạn có thể tham khảo cách sữa lỗi ở đây.

Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó

Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó, tiếp theo bạn cần chép file trong thư mục “PatchClient-HoaSon” vào file gốc “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame mà bạn đã download và cài đặt.

2: Cài đặt thư mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

2. Khởi động máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon“

Tương tự, bạn chọn trong cửa sổ của máy chủ ” Volam_Ver4_HoaSon” bạn chọn ” Power on this vitrual machine ” để khởi động và chọn “I move it” khi cửa sổ thông báo bật lên. màn hình sau khi khởi động thành công như sau:

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo tài khoản đăng nhập:

Để tạo tài khoản vào game, bạn mở VMware, trong cửa sổ máy chủ ” VoLam-Ver4-HoaSon“, mở app ” DKTaiKhoa n” và nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2.

2. Tùy chỉnh thông số để đăng nhập vào server

Sau khi hoàn thành khởi động 2 server, bạn vào thư mục gốc Võ lâm truyền kỳ đã patch ở bước 2 để chạy file ” chúng tôi “. Lưu ý: Game hoạt động trên chế độ hiển thị 16bit nên cần thiết lập màn hình về chế độ 16bit. Đối với Win10 thì cách làm như sau:

Hướng dẫn tham gia test Sever Võ Lâm Offline không cần cài đặt

Cẩm Nang Hướng Dẫn Chơi Game Võ Lâm Truyền Kỳ (Vltk) / 2023

Võ lâm truyền kỳ là một trò chơi nhập vai trực tuyến MMORPG được việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online (chữ Hán: 剑侠情缘; tiếng Anh: SWORDSMAN Online) của công ty Kingsoft và được Vina Game phân phối tại Việt Nam. Trò chơi cho phép các người chơi đóng vai dựa theo các tiểu thuyết của Trung Quốc. Trò chơi kiếm hiệp này từng gây cơn sốt ở Trung Quốc và được HIỆP HỘI PHẦN MỀM TRUNG QUỐC trao giải “Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003”

Sau khi được Việt hóa giao diện và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, trò chơi đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 21 tháng 03 năm 2005. Game đã thu hút được đông đảo người chơi từ rất nhiều ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học sinh, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. Từ khi ra mắt năm 2005 đến thời điểm cập nhật 04/2014, VLTK đã có tổng cộng gần 20tr người chơi với 86 server trong một thời điểm.

Thông tin về game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ

Thể loại: MMORPG (trò chơi trực tuyến nhiều người chơi)

Nhà phát triển: Kingsoft

Nhà phát hành: VinaGame (VNG)

Ngày phát hành: 11/06/2005

Hệ điều hành: PC (Windows)

Dung lượng cài đặt ~ 3GB

Hình ảnh trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Cốt truyện game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu võ lâm, bạn giành được tấm bản đồ, phát hiện đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” giả. Mọi người vì thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba bão táp…

Thoáng chốc đã hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật bình yên, êm ả… võ lâm đã khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.

Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn vì thế mà bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc – Quan Trung, sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Hệ thống môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

– Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên Vương bang

– Hệ Mộc: Ngũ Độc giáo, Đường Môn

– Hệ Thủy: Nga My, Thúy yên môn

– Hệ Hỏa: Cái Bang, Thiên Nhẫn giáo

– Hệ Thổ: Côn Lôn, Võ Đang

(Nét đặc sắc của trò chơi phụ thuộc vào yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc. Thập đại môn phái vì thế được phân chia theo 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 2014, VLTK1 được cập nhật phiên bản mới Nơi Ta Thuộc Về, trong phiên bản này xuất hiện thêm 1 môn phái mới, nâng tổng số môn phái thành 11)

Các phiên bản trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Phiên bản thứ 1: công thành chiến Phiên bản thứ 2: sơn hà xã tắc Phiên bản thứ 3: tình nghĩa giang hồ Phiên bản thứ 4: phong hỏa liên thành Phiên bản thứ 5: hùng bá thiên hạ Phiên bản thứ 6: thất thành đại chiến Phiên bản thứ 7: phong vân tái khởi Phiên bản thứ 8: bát mạch chân kinh Phiên bản thứ 9: cửu niên trùng phùng Phiên bản thứ 10: nơi ta thuộc về Phiên bản thứ 11: tu nghĩa vi minh.

Đặc điểm nổi bật trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) là một trò chơi dạng tương tác trưc tuyến vơi các tính năng căn bản như luyện cấp, làm nhiệm vụ thăng cấp, nâng cấp kỹ năng v.v… Bên cạnh đó để lôi cuốn người chơi, Kingsoft đã khéo léo đưa vào game vô số những event hằng ngày như Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến… hay những sự kiện đua top Bang hội, đua top cao thủ môn phái, top võ lâm. Ngoài ra còn vô số tính năng lien tục được cập nhật và hệ thống nhiệm vụ mới để giữ chân người chơi theo từng thời điểm trong năm.

Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Mu Offline Đơn Giản Nhất / 2023

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc cài đặt game Mu Offline để chơi? Có thể thấy rằng Mu Offline là thể loại game quá quen thuộc với các game thủ Việt. Tuy nhiên, thú thực mà nói game này cài đặt khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Chính vì vậy mà nhiều bạn e ngại không muốn tham gia. Với mục đích nhằm giúp các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia vào Mu Offline, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách cài đặt Mu Offline giải nén chơi ngay.

Đôi nét giới thiệu về game Mu Offline

Thực tế, Mu Offline được sản xuất lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2011. Nhưng phải 2 năm sau đó, game này mới bắt đầu được phát triển và lớn mạnh tại Việt Nam. Hơn nữa, Mu Offline còn để lại nhiều tiếng vang lớn đối với người yêu thích game nhập vai. Chính vì vậy, ngay khi sau du nhập vào thị trường game Việt, Mu Offline đã thu hút hàng triệu người chơi tham gia.

Ngoài ra, mỗi nhân vật trong Mu Offline sẽ có những đặc điểm và khả năng khác nhau. Do đó, bạn cần phải làm quen với kỹ năng điều khiển nhân vật. Nhất là trong tình huống đánh team. Đặc biệt, bạn cần kết hợp thật ăn ý với các đồng đội của mình để chiến thắng.

Không những thế, Mu Offline chính là một bản game được phát triển từ phiên bản Mu Online. Tuy nhiên, phiên bản chơi Offline được cấu hình lại phần VIP và phần mạng. Chính vì lý do này mà người chơi có thể tiến hành tải game và tham gia chơi Mu Offline tại nhà.

Các tính năng có trong Mu Offline

Bên cạnh đó, các nhân vật được tạo hình vô cùng ấn tượng, chân thật và gần gũi. Ngay cả từ những cử động cho đến cách thức xuất chiêu của nhân vật. Và tất cả những yếu tố này đều được thể hiện linh hoạt trong game.

Ngoài ra, các loại vũ khí có trong Mu Offline được game thủ đánh giá cao bởi hàng loạt những vũ khí tối tân và hiện đại. Đồng thời các vũ khí này được kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ năng nhân vật. Đây chính là lý do mà các game thủ vẫn say mê Mu Offline đến tận bây giờ.

Một điểm chú ý là hiện nay cổng game Mu này đã bị đóng cửa tại Việt Nam. Nguyên nhân kể đến là công ty phát hành game này gặp phải vấn đề với nhà sản xuất Hàn. Mặc dù vậy, các game thủ vẫn cứ hoàn toàn yên tâm vì điều này. Do hiện nay bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Mu Offline một cách miễn phí. Bằng cách, bạn thực hiện các bước tải game Mu Offline về PC theo hướng dẫn của chúng tôi ở phần nội dung tiếp theo.

Cách cài đặt game Mu Offline đầy đủ nhất

Bước 1: Chuẩn bị các phần mềm

Phần mềm máy ảo

Phần mềm giải nén

Phần mềm hỗ trợ

Bước 2: Tải client về máy tính PC

Sau khi bạn hoàn thành xong việc chuẩn bị các phần mềm chi tiết kể trên, bạn  bạn sẽ tiến hành tải client về máy tính PC. Bạn sẽ không tham gia Mu Offline trực tiếp trên máy tính PC của mình. Ngược lại các game thủ sẽ tiến hành chơi Mu trực tiếp trên Client này.

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Kết luận

Tải Cf Offline (Đột Kích Offline) Full Về Máy Tính + Cài Đặt A / 2023

CF Offline còn có tên gọi khác mà anh em game thủ thường truyền tai nhau đó là game Đột Kích Offline, trò chơi không cần kết nôi internet. Là thể loại game bắn súng góc nhìn hấp dẫn dành cho máy tính, laptop, khá giống phiên bản online của VTC. Đến với game CF Offline bạn sẽ sở hữu được những trang bị vũ khí hiện đại, hệ thống nhân vật, bản đồ, hình ảnh âm thanh không kém gì bản online cả. Và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ link tải game CF Offline full để anh em thỏa sức đam mê.

CF Offline, Đột Kích Offline – Siêu phẩm game bắn súng trên Pc

1. Mô tả về game

Nếu bạn nào yêu thích thể loại game bắn súng thì không thể nào bỏ qua được siêu phẩm này, game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng thú vị và thích thú khi trải nghiệm gameplay. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể sở hữu những vũ khí tối tân trong cửa hàng đem về kho đồ của mình.

Khi bắt đầu chơi thì bạn chọn máy chủ, kênh và phòng sau đó mới bắt đầu. Cách chơi rất đơn giản, điều khiển nhân vật bằng cách sử dụng các nút lên, xuống, trái, phải trên bàn phím để di chuyển. Nếu anh em nào đã chơi CF online rồi thì việc trải nghiệm CF offline sẽ rất dễ dàng.

2. Thiết bị hỗ trợ chơi game

Thiết bị dùng để chơi Cf offline tốt đó chính là máy tính (pc), laptop có cấu hình tương đối, và chạy hệ điều hành Windows XP, Win Vista, Windows 7/8/8.1/10.

3. Cấu hình cài đặt game Đột Kích Offline

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành yêu cầu: Win XP, Vista,7,8,10 Ram: 1GB CPU: Pentium IV 1.4GHz Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X DirectX: Phiên bản 9.0c

Cấu hình đề nghị để chơi mượt hơn:

Hệ điều hành: như cấu hình tối thiểu RAM: 2 GB CPU: Core 2 Dual Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870 Card âm thanh: Phiên bản tương thích DirectX 9.0c DirectX: DirectX 9.0c

4. Về lối chơi và gameplay

Là game offline có lối chơi đơn giản và quen thuộc, tham gia bạn sẽ được hòa vào những trận chiến, đấu súng đỉnh cao của sự khốc liệt, gay cấn đến từng phút giây. Game có nhiều màn chơi, lối chơi tùy theo bạn lựa chọn chế độ gì, có rất nhiều như: màn đấu đội, có thể tùy chỉnh đấu súng ngắn hoặc đấu dao, màn đào tẩu, màn tiêu diệt zombie. Nói chung thì nội dung rất đa dạng và cuốn hút, giúp cho người trải nghiệm có được nhiều sự lựa chọn, thỏa mái.

5. Giao diện game, hình ảnh âm thanh và đồ họa

So với phiên bản Online thì không bằng, nhưng nếu cho thang điểm 10 thì cũng được 7,8. Game có nền tảng đồ họa 3D, tạo cảm giác chân thật nhất khi chơi CF Offline. Điểm đáng chú ý của trò chơi là âm thanh khá hoàn hảo từ tiếng súng, bước chân, tiếng zombile, radio,..

6. Game có đến 7 chế độ chơi

Thứ nhất là đấu đơn

Chế độ nhiều người chơi, và tất cả người chơi là đối thủ của nhau. Bắt đầu vào trận họ sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí và sẽ tìm cách tiêu diệt lẫn nhau. Ai hạ được nhiều người nhất đến khi kết thúc ván chơi sẽ dành chiến thắng.

Thứ hai là đấu đội

Khi tham gia chế độ này sẽ được phân ra thành 2 đội, 1 bên là Blacklist ( Màu vàng ) và bên kia là Globalrisk ( Màu xanh ). Bắt đầu game mỗi đội sẽ xuất hiện ở khu vực nhà mình, sau đó các thành viên trong đội phối hợp và tìm kiếm tiêu diệt các thành viên của đội địch. Đội nào có thành viên sống sót trong khi đội còn lại bị hạ hết thì sẽ dành chiến thắng.

Thứ ba là đặt bom

Cũng chia làm 2 đội vàng và xanh, tối thiểu 1 người/đội và tối đa là 8 người/đội. Khi bắt đầu trận thì có 1 chiến binh trong đội vàng sẽ cầm bom đi đặt, và các thành viên còn lại phải bảo vệ không quả bom hoặc tiêu diệt đội xanh mới giành được chiến thắng. Đội xanh sẽ tìm cách gỡ bom và tiêu diệt diệt hết đội vàng sẽ win.

Thứ tư là trùm vũ khí

Ở chế độ này thì người chơi sẽ không tự trang bị vũ khí cho mình, mà hệ thống sẽ tự trang bị cho nhân vật của bạn vũ khí theo cấp bậc. Khi bạn tiêu diệt đủ số lượng kẻ địch thì sẽ được chuyển qua vũ khí cao hơn.

Thứ năm là chế độ Zombies

Đây là chế độ được đông đảo anh em chơi nhiều nhất. Khi tham gia vào ván chơi, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một thành viên biến thành zombile. Và nhiệm vụ của zombile là tìm mọi cách để cào các thành viên còn lại, nếu như thành viên bị cào trúng sẽ biến thành zombile, cho nên hãy tìm cách bắn hạ zombile. Ván chơi khi thúc sau 2 phút 30 giây nếu còn thành viên sống sót, hoặc tất cả thành viên bị lây nhiễm thành zombile.

Thứ sáu là Ghost

Tương tự như chế độ zombile, bắt đầu ván chơi hệ thống chọn ngẫu nhiên thành viên thành ghost, điểm khác biệt là ghost có thể tàn hình và sử dụng chân chiến nhằm tiêu diệt những thành viên. Các thành viên sẽ được trang bị vũ khí để bắn hạ ghost.

Thứ bảy là đào tẩu

Đây là chế độ cũng khá thú vị bạn nên thử, tham gia ván chơi sẽ được chia làm 2 đội xanh và vàng. Thành viên đội màu vàng sẽ tìm cách tấn công và đào tẩu tại một vị trí nhất định. Nhiệm vụ của các thành viên đội xanh là canh giữ, bắn hạ nhằm không cho đội vàng đào tẩu.

7. Về hệ thống máy chủ và kênh

Đến với CF Offline sẽ có được hệ thống máy chủ và kênh đa dạng, người chơi thỏa mái chiến game. Gồm có cụm máu chủ 1,2 và máy chủ clan. Có cấp bậc phù hợp như tân binh, tự do và cao cấp. Mỗi máy chủ sẽ có nhiều kênh cho bạn chọn lựa.

8. Hệ thống nhân vật trong game

Khá đa dạng cho bạn lựa chọn tùy thích. Những cái tên nỗi bật có thể kể ra như: FOX, AOI, Blade, Venus, Sonoko, Rose, Swat, OMOH, ULP-X, …. Bạn sẽ được chọn 1 trong nhiều cái tên này.

9. Có hệ thống vũ khí

Nói đến vũ khí trong game CF Offline thì khá đa dạng và phong phú về số lượng cũng như chất lượng. Bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu các loại vũ khí như thường, red, gold, vip, Royal Dragon, Transformers, vv…. Tên súng có một số phổ biến như: AWM, Bazzet, 6 nòng, MG3, thomson, RPK, M4A1, Kiss Supper V, vv…

10. Về hệ thống bản đồ – maps chơi

Có rấ nhiều maps – bản đồ rộng lớn để các người chơi tìm hiểu và trải nghiệm thể loại game bắn súng offline này. Có thể kể ra như khu chợ nguy hiểm, ngã tư, hoàng lăng, trạm phát sóng, viện nghiên cứu, hội hoa đăng, thứ 6 ngày 13,… bản đồ có thiết kế tinh tế, không kém cạnh so với phiên bản Online của VTC.

11. Túi balo của người chơi

Bạn hoàn toàn có thể quản lý balo, nhân vật, vật phẩm, kho đồ vũ khí, trang bị của mình, còn có cả item nữa. Mỗi người chơi tối đa trang bị 7 balo bao gồm túi đựng lựu đạn nhằm giúp bạn thay đổi vũ khí khi đang chiến đấu.

12. Những tùy chỉnh khác

Nếu cài đặt game không thích hợp bạn có thể tùy chỉnh lại sao cho thích hợp với bạn để dễ dàng trải nghiệm. Một số tùy chỉnh cần chú ý như độ phân giải, âm thanh, hình ảnh, tiếng động, tiếng bước chân, đặt lại các phím di chuyển nhân vật, các hiệu ứng, kiểu tâm súng hiển thị,… với mục đích chơi game tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt game CF Offline

Cụ thể qua các bước:

Bước 1: Download file game về máy, tìm đến file và giải nén. Mở file có tên 1-SettingGame lên.

Cách đăng ký tài khoản game

Bước 4: Chọn và mở file có tên 2-CSCF-Yasou lên

Sau đó nhấn ĐĂNG KÝ

Bước 8: Trở lại file giải nén và mở file 2-CSCF-Yasou, chọn Giftcode

Trường hợp không có GET GIFTCODE thì bạn nhập mã code sau: YSTTZL6JAZM2 hoặc 8390DE6130F52B9.

Download CF Offline (Đột Kích Offline) Full Về Máy Tính

Tải Cf Offline 6.0 trên Google Drive [ 1.7GB ]: https://drive.google.com/file/d/1MkO6lyvEmzm69bBnmBvWguGxSsWAfdMS/view Tải về Cf Offline (2018 Colection) trên Fshare ] [ 687.21 MB ]: https://www.fshare.vn/file/86WU89EX6TD2

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!