Xem Nhiều 8/2022 # Hướng Dẫn Cách Giải Bài Tập Đề Án Case Study Viện Đại Học Mở Hà Nội # Top Trend

Xem 17,523

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Giải Bài Tập Đề Án Case Study Viện Đại Học Mở Hà Nội mới nhất ngày 15/08/2022 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,523 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Bài Tập Đề Án Case Study Từ 7
 • Cafein Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng
 • Kiểm Nghiệm Viên Nén Paracetamol Và Cafein
 • Làm Gì Để Cứu Cơ Thể Khi ‘say’ Cà Phê?
 • Đã Có Người Tử Vong Do Dùng Cafein Quá Liều, Chuyên Gia Chỉ Ra Giải Pháp Ngăn Chặn
 • Published on

  1. 1. Hướng dẫn giải bài tập đề án case study
  2. 7. 3. Theo bạn, làm thế nào để phát triển tốt công ty này trong tương lai? 4. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu mặt hàng da giầy của các DN Việt Nam hiện nay. 5. Để kinh doanh thành công, các DN da giầy Việt Nam cần tập trung những giải pháp nào? Hãy nghiên cứu 1 DN da giầy cụ thể tại Việt Nam để phân tích các yếu tố thành công của công ty đó MÃ CASE: 17B.QTKD.016: TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG 1. Với vai trò là nhân viên phòng hành chính, bạn hãy thiết kế và viết lại các thông báo trên theo đúng yêu cầu mà Giám đốc đã đưa ra. 2. Theo bạn, tình huống này thể hiện nội dung quản trị nào trong DN? Phương pháp quản trị nào được áp dụng trong tình huống này? 3. Phân biệt khác nhau trong 3 thông báo trên? Phân tích tác dụng của 3 thông báo đối với Cổ phần thiết bị công nghiệp Hà Sơn trong tình huống quản trị trên. 4. Theo bạn, 3 quyết định trên có hạn chế nào không? Giải thích. 5. Phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp lãnh đạo nhóm. Bạn đánh giá thực trạng lãnh đạo nhóm của các DN Việt Nam hiện nay. Ví dụ minh họa. MÃ CASE: 17B.QTKD.017: TRIẾT LÝ KINH DOANH GÓP PHẦN CHO SỰ THÀNH CÔNG 1. Bạn có thể nêu ra một số triết lý kinh doanh đã góp phần cho sự thành công nói chung của người Hoa? 2. Truyền thống có vai trò gì trong hoạt động quản trị kinh doanh? 3. Bài học về thành công trong kinh doanh rút ra từ tình huống trên. 4. Nêu ví dụ đối với hoạt động kinh doanh tương tự như tình huống trên tại Việt Nam. 5. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc kinh doanh mặt hàng ăn uống. Yếu tố nào đóng vai trò quan trọng nhất. Để kinh doanh thành công cần tập trung những giải pháp nào? 6. Bạn hãy nêu thực trạng “văn hóa ẩm thực” tại Việt Nam. MÃ CASE: 17B.QTKD.018: XUẤT KHẨU HÀNG HÓA CỦA MÌ ĂN LIỀN VIFON 1. Quyết định nào của Tổng Giám đốc công ty đã lợi dụng bất trắc của môi trường thành cơ hội cho Vifon? Môi trường ở đây là môi trường gì? 2. Hãy nêu các mục tiêu của Vifon và giải pháp chủ yếu nào để thực hiện mục tiêu?
  3. 8. 3. Anh/chị có cần bổ sung thêm giải pháp nào giúp Vifon thực hiện tốt mục tiêu của mình không? 4. Việc mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài của mặt hàng thực phẩm thường có những khó khăn và thuận lợi gì? 5. Thực trạng xuất khẩu mặt hàng thực phẩm ra thị trường nước ngoài của các DN Việt Nam hiện nay. Các DN Việt Nam cần chú trọng vấn đề gì để xuất khẩu thành công MÃ CASE: 17B.QTKD.019: LỰA CHỌN CƠ CẤU TỔ CHỨC PHÙ HỢP 1. Phân tích ưu nhược điểm của cơ cấu ban đầu tại Công ty này. Minh họa cơ cấu của công ty này bằng sơ đồ. 2. Phân tích ưu nhược điểm của cơ cấu mà Công ty này thay đổi. 3. Vị chủ tịch đã sai lầm gì khi lập ra 15 chi nhánh độc lập? 4. Vị chủ tịch lấy lại sự kiểm soát là đúng hay sai (phân tích rõ 5 ý trên)? 5. Bạn sẽ làm gì trong những hoàn cảnh này? Thực trạng các DN Việt Nam hiện nay trong việc mở rộng quy mô kinh doanh. MÃ CASE: 17B.QTKD.020: THỊ TRƯỜNG BỎ NGỎ 1. Thực trạng Công ty X và các công ty dệt may Việt Nam khác đang gặp phải là gì? 2. Phân tích các quyết định của công ty Công ty Công ty X? Các quyết định nào được coi là có tính đột phá? 3. Theo bạn, làm thế nào để phát triển tốt công ty này trong tương lai? 4. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu mặt hàng dệt may của các DN Việt Nam hiện nay. 5. Để kinh doanh thành công, các DN dệt may Việt Nam cần tập trung những giải pháp nào? Hãy nghiên cứu 1 DN dệt may cụ thể tại Việt Nam để phân tích các yếu tố thành công của công ty đó. Xây dựng kế hoạch kinh doanh – Lập kế hoạch kinh doanh – giải bài tập đề án CASE STUDY MÃ CASE: 17B.QTKD.021: BỘ PHẬN NÀO QUAN TRỌNG TRONG DOANH NGHIỆP? 1. Theo bạn tại sao Hội đồng quản trị lại bổ nhiệm vị Giám đốc mới đó? Bạn có ý kiến gì về việc này? 2. Qua tình huống trên bạn nhận xét gì về hoạt động quản trị trong công ty ABC? 3. Giám đốc công ty Công ty ABC đã làm tốt chức năng nào và chưa làm tốt chức năng nào? 4. Nếu bạn ở cương vị Giám đốc công ty Công ty ABC bạn sẽ làm gì để phát triển công ty này? 5. Phân tích các vấn đề mà Công ty thường gặp trong hoạt động quản trị?. Hãy chọn một vấn đề bạn cho là quan trọng nhất và nêu giải pháp khắc phục. MÃ CASE: 17B.QTKD.022: CHIẾN LƯỢC NÀO CHO CÔNG TY B ? 1. Nếu bạn là Giám đốc thì bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? 2. Phân tích mọi khía cạnh có thể xảy ra với công ty trong cả hai trường hợp: nhận ngay hoặc không nhận hợp đồng với khách hàng nước ngoài kia. 3. Giả sử Giám đốc nhận hợp đồng mới và cắt hợp đồng nội địa thì cần có biện pháp gì để giảm tối thiểu thiệt hại nếu có?
  4. 10. MÃ CASE: 17B.QTKD.027: NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA CÔNG TY BÌNH PHÚ 1. Hãy hoàn thiện đánh giá điểm môi trường bên trong (IFE) và môi trường bên ngoài (EFE) của công ty. 2. Sử dụng ma trận Mc.Kinsey để phân tích vị thế cạnh tranh của công ty. 3. Hãy phân tích những ưu điểm và hạn chế của công ty trên. Từ đó, bạn hãy gợi ý định hướng cho công ty. 4. Phân tích thực trạng chung của các DN gốm sứ tại Việt Nam như thế nào? Hãy tìm hiểu một DN trong lĩnh vực gốm sứ mà bạn quan tâm và đánh giá môi trường kinh doanh của DN đó. 5. Trong xu thế hội nhập, các DN gốm sứ cần những giải pháp gì để có năng lực cạnh tranh trên thị trường MÃ CASE: 17B.QTKD.028: DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NAM PHƯƠNG 1. Hãy hoàn thiện đánh giá điểm môi trường bên trong (IFE) và môi trường bên ngoài (EFE) của công ty. 2. Sử dụng ma trận Mc.Kinsey để phân tích vị thế cạnh tranh của công ty. 3. Hãy phân tích những ưu điểm và hạn chế của công ty trên. Từ đó, bạn hãy gợi ý định hướng cho công ty. 4. Phân tích thực trạng chung của các DN gốm sứ tại Việt Nam như thế nào? Hãy tìm hiểu một DN trong lĩnh vực gốm sứ mà bạn quan tâm và đánh giá môi trường kinh doanh của DN đó. 5. Trong xu thế hội nhập, các DN gốm sứ cần những giải pháp gì để có năng lực cạnh tranh trên thị trường MÃ CASE: 17B.QTKD.029: SẢN PHẨM MÂY TRE ĐAN CỦA CÔNG TY TNHH VĂN MINH 1. Hãy hoàn thiện đánh giá điểm môi trường bên trong (IFE) và môi trường bên ngoài (EFE) của công ty. 2. Sử dụng ma trận Mc.Kinsey để phân tích vị thế cạnh tranh của công ty. 3. Hãy phân tích những ưu điểm và hạn chế của công ty trên. Từ đó, bạn hãy gợi ý định hướng cho công ty. 4. Phân tích thực trạng chung của các DN Mây tre đan tại Việt Nam như thế nào? Hãy tìm hiểu một DN trong lĩnh vực Mây tre đan mà bạn quan tâm và đánh giá môi trường kinh doanh của DN đó. 5. Trong xu thế hội nhập, các DN Mây tre đan cần những giải pháp gì để có năng lực cạnh tranh trên thị trường. MÃ CASE: 17B.QTKD.030: HTX MÂY TRE ĐAN XUẤT KHẨU XUÂN LAI 1. Hãy hoàn thiện đánh giá điểm môi trường bên trong (IFE) và môi trường bên ngoài (EFE) của công ty. 2. Sử dụng ma trận Mc.Kinsey để phân tích vị thế cạnh tranh của công ty. 3. Hãy phân tích những ưu điểm và hạn chế của công ty trên. Từ đó, bạn hãy gợi ý định hướng cho công ty. 4. Phân tích thực trạng chung của các DN Mây tre đan tại Việt Nam như thế nào? Hãy tìm hiểu một DN trong lĩnh vực Mây tre đan mà bạn quan tâm và đánh giá môi trường kinh doanh của DN đó.
  5. 11. 5. Trong xu thế hội nhập, các DN Mây tre đan cần những giải pháp gì để có năng lực cạnh tranh trên thị trường. MÃ CASE: 17B.QTKD.031: CHIÊU TRÒ BÁN HÀNG 1. Phân tích yếu tố đảm bảo thành công khi áp dụng thuật “mượn đất bán hàng”. 2. Tại sao Ông Ninh lại sử dụng thuật “mượn đất” để bán hàng? 3. Thuật “mượn đất bán hàng” sẽ nảy sinh hiện tượng gì? Dẫn chứng cụ thể trong tình huống này. 4. Phân tích nhân tố chính ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng về mặt hàng nông sản ở Việt Nam. Ví dụ cụ thể đối với từng nhân tố. Nêu thực trạng về việc kinh doanh mặt hàng nông sản tại Việt Nam có nội dung tương tự như tình huống trên. 5. Kết luận rút ra từ tình huống này là gì? Xây dựng kế hoạch kinh doanh – Lập kế hoạch kinh doanh – Đề án quản trị kinh doanh – giải bài tập đề án CASE STUDY

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bước Giúp Bạn Phân Tích Case Study Marketing
 • 4 Bước Xử Gọn Case Study Marketing
 • Case Stydy Là Gì? Cách Viết Case Study Hiệu Quả Để Thu Hút Khách Hàng
 • Khỏi Bệnh Ngay Với 9 Mẹo Điều Trị Cảm Lạnh Cực Đơn Giản
 • Nguyên Tắc Tối Kỵ Khi Xông Hơi Giải Cảm
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Giải Bài Tập Đề Án Case Study Viện Đại Học Mở Hà Nội trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100