Xem Nhiều 12/2022 #️ Học Trực Tuyến Là Gì Và Tôi Nên Chọn Kiểu Khoá Học Trực Tuyến Nào? / 2023 # Top 13 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 12/2022 # Học Trực Tuyến Là Gì Và Tôi Nên Chọn Kiểu Khoá Học Trực Tuyến Nào? / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Trực Tuyến Là Gì Và Tôi Nên Chọn Kiểu Khoá Học Trực Tuyến Nào? / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ cần gõ chữ, “học trực tuyến là gì”, “khoá học trực tuyến” hay “khóa học online”, bạn sẽ choáng ngợp bởi vô vàn kết quả tìm kiếm. Điều khó khăn nhất chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể chưa biết có những kiểu kiểu khoá học trực tuyến nào và câu hỏi loại hình học nào sẽ phù hợp với bạn.

Tìm kiếm một khoá học thì dễ, nhưng để biết một khoá học đó có phù hợp với bản thân hay không thì lại là chuyên khác. Trong khuôn khổ bài viết của tôi, tôi sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu khoá học trực tuyến thịnh hành nhất ở Việt Nam, và tập trung vào giới hạn là các khoá học tiếng Anh trực tuyến.

Học trực tuyến là gì?

Trước hết cần hiểu về học trực tuyến là gì.

Học trực tuyến cũng như học truyền thống thôi, đó là việc bạn tiếp nhận thông tin qua một khoá học mà ở đó vẫn có giáo viên giảng bài cho bạn. Chỉ có sự khác biệt là bạn thiếu đi sự tương tác và tiếp xúc về mặt khoảng cách vật lý, thay vì đó là thông qua công nghệ kết nối (cụ thể là Internet).

Bạn có thể học thông qua nhiều thiết bị, học vào nhiều thời điểm, giới hạn về vị trí học là không có nên bạn có thể học bất cứ nơi nào mà bạn thích. Ví dụ như tôi từng học vài khoá trong nhà vệ sinh. Hehe.

Bạn cũng cần phải biết các yếu tố cần thiết nhất để học trực tuyến hiệu quả.

Lợi thế của học trực tuyến

Rõ ràng rồi, đó là không khoảng cách, không giới hạn thời gian.

Không những vậy khoá học trực tuyến còn giúp bạn tăng tính độc lập trong việc học.

Tăng khả năng đọc, phân tích và tổng hợp.

Tăng khả năng tương tác nhóm.

Bất lợi của học trực tuyến

Dễ bị xao lãng.

Phụ thuộc vào công nghệ (đường truyền, cấu hình thiết bị)

Thiếu tính tương tác với giáo viên.

Một số khoá có mức độ hỗ trợ từ giáo viên không nhiều.

Một số khoá có thời gian học dàn trải.

1. Mô hình học trực tuyến trực tiếp – Synchronous Training System

Từ Synchronous có nghĩa là “at the same time” – có thể hiểu là trực tiếp, ngay lập tức.

Mô hình này cho phép người học tương tác đồng thời với người giảng bài (instructors) thông qua một nền tảng (ví dụ như web – mà ta hay gọi là webinar class). Với mô hình này, lớp học trực tuyến của chúng ta thực chất là một mô hình lớp học truyền thống, nay được đưa lên online mà thôi.

Chỉ khác là chúng ta tương tác với người trong “lớp học” bằng việc gửi tin nhắn, chat, gọi audio hay video conference mà thôi. Và điều hay hơn mà một số khoá học cho phép đó là các bài giảng mà bạn dự nghe có thể được ghi lại, và bạn có thể nghe hay xem lại sau đó. (Tất nhiên, trong một khoảng thời gian cố định thôi, sau đó thì video đó có thể bị xoá để giải phóng server).

Mô hình này thường xoay quanh kĩ năng Speaking là chủ yếu. Tôi ít thấy các kĩ năng khác được giảng dạy qua mô hình này. Mô hình này nổi nhất tại Việt Nam như Topica, hay các lớp học tổ chức trên nền tảng skype hay paltalk. Trong khoá IELTS Online của tôi thì các giờ học speaking sẽ học theo hình thức này để đảm bảo chắc chắn rằng học sinh được luyện tập tốt nhất.

Ngoài ra thì học IELTS Wriitng bạn vẫn có thể học theo hình thức này, lúc đó thì người dạy sẽ giúp bạn hiểu các lỗi và định hướng viết tốt hơn. Khóa chữa bài IELTS Writing Online của tôi đang đi theo hướng này để đảm bảo học sinh có kết quả tốt nhất.

Tức giáo viên sẽ nói chuyện trực tiếp với bạn, giao tiếp thông qua các phần mềm trên. Thông thường một lớp sẽ có 1 thầy 1 trò (dạng tutor riêng speaking IELTS mà tôi có triển khai (link tới bài). Hoặc lớp sẽ có nhiều học viên và mỗi người được nói theo phiên lần lượt (hoặc áp dụng hình thức giơ tay xếp hàng nói).

Là người thiết kế giáo trình cho một số khoá học tiếng Anh theo dạng này, tôi nhận thấy dạng học trực tuyến này có những điểm sau bạn cần lưu ý:

Bạn có thể tương tác với giáo viên tương tự như lớp học truyền thống, cho cảm giác không bị xa lạ.

Một số khoá cho phép bạn đặt câu hỏi và giáo viên giải đáp ngay “trên lớp”

Học tiếng Anh qua mô hình này cho phép giáo viên chữa bài, chữa lỗi trực tiếp cho học sinh.

Mọi học viên có thể tương tác trực tiếp với nhau nên có thể phù hợp cho làm bài nhóm.

Lớp học dù đông hay ít thì học viên cũng sẽ bị giới hạn thời lượng giao tiếp.

Học lớp đông nếu áp dụng hình thức “giơ tay” thì bạn sẽ có thể đợi lâu để tới lượt.

Thường không chủ động thời gian mà phụ thuộc lịch học cụ thể.

Học trực tuyến trực tiếp thì phù hợp với ai?

Khả năng học độc lập là không tốt.

Phù hợp với học viên đang muốn tìm kiếm khóa học cần tương tác trực tiếp qua nghe và nói

Phù hợp nhu cầu học cá nhân.

2. Mô hình học trực tuyến gián tiếp – Asynchronous Training System

Trái ngược với Synchronous thì từ Asynchronous có nghĩa là “not at the same time” – “không đồng thời” – không trực tiếp

Mô hình khóa học trực tiếp này yêu cầu học viên sẽ phải hoàn thành khóa học dựa trên chính bản thân họ, gần như không có sự hỗ trợ quá nhiều từ các giáo viên khác.

Học viên có thể chủ động thời gian.

Tăng cường kĩ năng tự học.

Hệ thống bài tập nhiều.

Không có nhiều tương tác giữa người học và người dạy.

Khó khăn trong liên lạc với giáo viên.

Thiếu việc chữa bài trực tiếp nên có thể dẫn tới việc học sinh khó hiểu bài ngay (vì vậy yêu cầu kĩ năng tự học rất nhiều)

Học trực tuyến gián tiếp thì phù hợp với ai?

Khả năng học độc lập cao.

Phù hợp với việc nâng các kĩ năng tiếng Anh không cần tương tác (như đọc, viết …)

Phù hợp nhu cầu học của cả cá nhân và các tổ chức muốn cải thiện tiếng Anh cho nhân viên.

3. Mô hình học kết hợp – Blended learning

Mô hình Blended learning này đang bắt đầu nở rộng trong thời gian gần đây tại các nước trên thế giới. Còn ở Việt Nam thì tôi mới thấy có một số nơi áp dụng thôi.

Mô hình học này là kết hợp của cả 2 kiểu học trên. Tức là:

Bước 01: Bạn sẽ phải học một số kiến thức thông qua các hình thức chủ động như Video, CDs, bài đọc ….

Tôi đã từng tham gia soạn thảo giáo trình cho một số khóa học dạng blended learning thì tôi thấy các vấn đề ở 2 dạng trên được khắc phục hầu hết ở Blended learning. Do vậy nếu có điều kiện thời gian và chi phí các bạn nên tham khảo các khóa học dạng này để đạt tối ưu nhất lượng kiến thức có thể được.

Các khoá học IELTS Online của tôi hiện tại là đang thiết kế theo dạng Blended Learning để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Các khóa học Speaking hay Writing của tôi hiện tại được thiết kế theo mô hình học này, cho những kết quả rất khả quan. Các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Tóm lại, dù tham gia bất kỳ kiểu khóa học trực tuyến nào thì bạn cũng cần chủ động trước, bởi đó là tố chất quan trọng nhất để có thể tiến bộ trong bất cứ khóa học tiếng Anh trực tuyến nào.

Học Trực Tuyến Là Gì? Nên Hay Không Nên Học Trực Tuyến? / 2023

Hiện nay có rất nhiều các quan điểm khác nhau về đào tạo trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tùy thuộc vào quan điểm của từng người mà đào tạo online là một phương thức học tập tốt hay không tốt. Để làm sáng tỏ sự băn khoăn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin qua bài viết này.

1. Học trực tuyến là gì?

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về định nghĩa đào tạo online, nhưng cách hiểu cơ bản đó là một phương thức phân phối các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử hiện đại như: điện thoại, máy tính thông qua mạng internet. Trong đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các website trường học trực tuyến và các ứng dụng di động khác. Đặc điểm vượt trội của đào tạo qua mạng đó chính là tính tương tác cao và đa dạng giữa giảng viên và người học. Theo tính năng đó, giảng viên và người học có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng: chat, email, diễn đàn, hội thảo trực tuyến,…

2. Những điều cần biết về giáo dục trực tuyến

Khóa học qua mạng đầu tiên được đưa ra vào năm 1986 bởi trường Đại học John F. Kennedy ở California – Hoa Kỳ. Cho đến ngày nay, tại Mỹ đã có tổng số 21 triệu đăng ký học tập qua website học online. Theo một nghiên cứu của tổ chức Babson Survey Research Group cho thấy vào năm 2013 tại Mỹ đã có trên 7 triệu sinh viên đăng ký tham gia lớp học online.

Các chuyên gia về đào tạo giáo dục đã có hơn 30 năm nguyên cứu cho thấy kết quả học tập tại các website học trực tuyến không hề thua kém so với các lớp học truyền thống. Dựa vào ưu điểm về sự tiên ích của học online nên nhiều người cho rằng nó dễ dàng hơn đào tạo truyền thống. Tuy nhiên, khóa học trực tuyến qua mạng có nghiêm ngặt và khó khăn hay không cũng tùy thuộc vào giảng viên và sự đánh giá của web elearning.

Một nghiên cứu cho thấy, hiện nay có trên 80% các tổ chức và trường đại học cung cấp và thiết kế website trường học trực tuyến trong đó có cả những trường Đại học hàng đầu như: Đại học California – Berkeley, Đại học Harvard và Đại học Chicago. Với hệ thống tính năng phức tạp và chặt chẽ giúp cho cac1 lớp học online có chất lượng không thua kém gì các lớp truyền thống, một web học trực tuyến bao gồm một hệ thống tính năng mà bạn có thể tham khảo qua tại chúng tôi để hiểu thêm. Hệ thống cũng không ngừng được nâng cấp và thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội.

Các tổ chức và cá nhân thiết kế web Elearning luôn có nhiều định dạng và phương thức cho quá trình học tập như: đào tạo bằng các văn bản thuần túy thông qua thư điện tử, đào tạo bằng phương pháp đặc trưng tương tác ở mức độ cao thông qua các dịch vụ phương tiện phong phú. Ngoài ra, học trực tuyến qua mạng còn có thể cho phép học viên truy cập các liên kết bên ngoài, những mô phỏng chất lượng cao và các hiệu ứng sinh động.

Chính vì thế, tùy thuộc vào mức độ học tập của học viên và quy mô của website học tập trực tuyến mà có nội dung cũng như phương pháp đào tạo thích hợp nhất.

Trái với nhận thức được tạo ra bởi các phương tiện truyền thông thì lợi ích chủ yếu của MOOC không phải là kết quả học tập của học viên mà là mức giá của khóa học qua mạng.

Theo một nghiên cứu gần đây của trường Columbia’s Teachers College cho thấy học online phù hợp với người trưởng thành có tuổi nhưng năng động. Lớp học trực tuyến mang đến cho họ kết quả học tập tốt hơn đào tạo truyền thống. Tuy nhiên, đối với người có tuổi từ 18 đến 24 thì lớp học online không mang lại kết quả cao cho họ vì khả năng tập trung và kiên trì của họ kém, thông tin họ tiếp thu không chắc chắn.

Việc thiết kế web đào tạo online giúp giảm bớt được nhiều chi phí xây dựng trường học, cắt giảm được các khâu như: trang bị cơ sở vật chất cho lớp học. Bên cạnh đó, với thiết kế website thanh toán online còn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trong việc đóng học phí của học viên.

Tuy nhiên, dù là lớp học ảo nhưng cũng cần phải thiết kế web quản lý học sinh sinh viên cho học viên đăng ký khóa học cũng như để giảng viên theo dõi quá trình học tập của học viên. Hoặc hơn thế nữa các trường học kết hợp cả phương thức đào tạo trực tiếp lẫn đào tạo trực tuyến cũng có thể thiết kế web quản lý ký túc xá để quản lý sinh viên thuận tiện hơn.

Thứ tám, học trực tuyến online

Có thể giúp các học viên không đủ điều kiện tham gia các lớp học truyền thống được học tập, bởi chi phí tham gia các lớp học online rẻ hơn nhiều so với lớp học truyền thống.

3. Học trực tuyến: Nên hay không?

Thực tế đã nói lên một điều rằng, cho dù công nghê thông tin phát triển, các trang thiết kế web học trực tuyến trở nên phổ biến thì các trường Đại học cũng không thể bị xóa bỏ. Xã hội vẫn cần các phương thức giáo dục truyền thống để giúp các bạn trẻ trưởng thành hơn. Tuy nhiên, xã hội cũng luôn cần các tổ chức thiết kế web dạy trực tuyến hay thiết kế phần mềm dạy học online với những khám phá và nội dung truyền đạt hiệu quả hơn.

Các phương tiện trực tuyến như: mạng xã hội, các ứng dụng online ngày càng phát triển chính vì thế, học qua mạng cũng đang là một hiệu quả của thế giới thông tin điện tử toàn cầu. Những trang web học online ra đời giúp cho học viên có thêm sự tìm kiếm thông tin, tài liệu hữu ích.

Việc tham gia một khóa học qua mạng sẽ mang lại cho học viên những tiện ích sau:

+ Học viên không cần thiết phải trả các khoản thu xây dựng trường và chi phí đi lại, giúp học viên tiết kiệm được học phí. Ngoài ra, các trung tâm đào tạo online còn thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến, tích hợp thanh toán trực tuyến vào website cho phép học viên có thể thanh toán online một cách nhanh chóng và tiện lợi.

+ Học viên vẫn có thể vừa học vừa làm vì thời gian học khá linh hoạt.

+ Đối với những sinh viên có kết quả học tập tốt nhưng không đủ điều kiện tham gia khóa du học thì có thể tham gia khóa học đào tạo online này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số hạn chế của việc học trực tuyến:

+ Các tổ chức đào tạo qua mạng thiết kế website cổng thanh toán điện tử không có tính năng cho học viên vay tiền như các trường Đại Học đào tạo truyền thống.

+ Một số giảng viên không quen với việc sự dụng mạng internet nên làm tăng khối lượng công việc cũng như áp lực cho giảng viên.

+ Môi trường học không kích thích được sự chủ động và sáng tạo của học viên.

+ Học trực tuyến qua mạng làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo sư đến học viên.

+ Học viên không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi thông tin với bạn bè.

+ Muốn học viên học tập tốt thì tổ chức thiết kế web dạy học online phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn rõ ràng.

+ Học trực tuyến online không phù hợp với các thành phần học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính.

Chính vì thế, có rất nhiều ý kiến cho rằng, các trang web elearning chỉ phù hợp cho những sinh viên muốn học tập và làm việc theo chuyên ngành công nghệ thông tin. Hoặc những bạn đã có bằng cấp và muốn nâng cao thêm trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Sự khác nhau quá lớn giữa đào tạo truyền thống và hình thức học qua mạng nên đã có những tranh chấp và ý kiến trái chiều. Vì vậy, nên hay không nên học online đó là do suy nghĩ và cách tiếp nhận thông tin kiến thức của từng người. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được hình thức đào tạo qua mạng đang là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay.

Học Trực Tuyến Tiếng Anh Như Thế Nào Là Hiệu Quả? / 2023

Học trực tuyến – xu hướng học tập của thế kỉ XXI đang lan truyền một cách nhanh chóng và rộng rãi, được nhiều học sinh, sinh viên và kể cả người đi làm lựa chọn.

Dựa vào nền tảng công nghệ, người học chỉ cần một chiếc laptop hay tablet có kết nối Internet là có thể học được những khóa học trong và ngoài nước mà không phải tới các cơ sở giáo dục nào hết. Tuy nhiên, những bí quyết để giúp việc học trực tuyến trở nên hiệu quả thì không phải ai cũng biết rõ. Hôm nay, Antoree – nền tảng dạy và học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, sẽ “vén màn” những bí mật giúp bạn có những tiết học online thật hiệu quả và bổ ích.

2. Ý thức, tinh thần tự giác và sự quyết tâm

Khi học online, chính bạn sẽ là người lên thời khóa biểu cho chính bản thân mình, tự giác xem bài vở, ôn tập và hoàn thành các bài tập trong khóa học. Có những khóa học sẽ không kiểm tra bài tập về nhà hay hỏi bài cũ như các tiết học offline, tất cả sẽ phụ thuộc vào ý thức của bạn. Vậy nên, khi đã đăng kí học trực tuyến, bạn sẽ phải vượt qua được những cám dỗ trên Internet, không bị những thông tin, hình ảnh hay video làm xao nhãng việc học của bạn. Đây sẽ chính là lúc bạn thể hiện sự quyết tâm, sự nghiêm khắc với bản thân và nghiêm túc trong việc học để đạt được hiệu quả cao nhất.

5. Tư thế ngồi và sức khỏe

Học trực tuyến sẽ yêu cầu bạn ngồi hàng giờ trước máy tính của mình. Vậy nên để tránh tình trạng mệt mỏi, hay gặp các vấn đề về mắt, tư thế ngồi học khi sử dụng máy tính là điều bạn nên để ý. Ngoài ra, việc ăn uống hợp lí và đủ chất cũng giúp bạn tỉnh táo và có đủ sức khỏe để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Cách Bán Khóa Học Trực Tuyến / 2023

Bài viết này dành cho những ai đang có ý định kinh doanh các khóa học trực tuyến, bạn đang khai thác một cơ hội kinh doanh vượt trội. Bài viết này sẽ đi sâu vào các vấn đề thực tế về cách tạo, định dạng, tiếp thị và bán các khóa học trực tuyến. Vì vậy, chính xác làm thế nào để bạn bán các khóa học trực tuyến?

Mẹo về cách bán các khóa học trực tuyến

Nếu bạn muốn bán khóa học trực tuyến đã sẵn sàng và được định dạng phù hợp cho hệ thống quản lý học tập, bạn có thể bỏ qua các phần về tạo và định dạng chúng và chuyển đến phần tiếp thị và bán hàng của bài viết này.

Tạo nội dung

Tạo nội dung khóa học có giá trị.

Xác định đối tượng của bạn.

Có được tầm nhìn chi tiết nhất có thể về khách hàng mục tiêu của bạn là ai. Họ muốn học gì? Tại sao họ cần phải học nó? Có phải để đạt được chứng chỉ để thăng tiến sự nghiệp của họ, học một kỹ năng thiết yếu sẽ cải thiện triển vọng của họ hoặc đạt được sự tuân thủ trong ngành của họ không? Đó là loại nội dung tất nhiên mọi người sẽ trả tiền. Nó có giá trị đối với họ vì nó giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Tìm hiểu trên các diễn đàn nơi người học mục tiêu của bạn

Tìm hiểu sở thích, mong muốn và sở thích của họ. Tìm hiểu về những thách thức mà họ phải đối mặt. Điều đó sẽ giúp bạn đúc kết lời đề nghị khóa học của mình để giải quyết các động cơ bên trong của họ trực tiếp hơn và do đó tạo ra giá trị thực sự. Nói chuyện với một vài người trong số họ – điều đó không thể gây hại và bạn có thể nhận được những thông tin chi tiết có giá trị.

Đưa tài liệu của bạn một cách thích hợp.

Người học mục tiêu của bạn có trình độ học vấn nào? Họ có thể đã có kiến ​​thức gì về lĩnh vực này? Biết được điều này sẽ giúp bạn thực hiện các khóa học vừa phải – không quá khó, không quá dễ.

Phân biệt ưu đãi của bạn.

Làm một việc và làm tốt điều đó.

Tập trung vào một thị trường ngách và đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu trong đó. Trừ khi bạn có một ngân sách đáng kể và dự định điều hành toàn bộ trường đại học trực tuyến, bạn sẽ cần phải có một chuyên ngành. Xây dựng một lượng người theo dõi trung thành trước – bạn có thể đa dạng hóa sau này khi bạn đã có một số lượng người học tốt.

Đặt một lộ trình học tập trước họ.

Lập kế hoạch cho một loạt các khóa học có tiến trình dễ dàng và đưa chúng vào hành trình học tập. Làm cho kết quả học tập rõ ràng cho từng giai đoạn của cuộc hành trình. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ bán một khóa học cho họ mà là một loạt khóa học. Giữ họ quay lại để biết thêm.

Viết nội dung hấp dẫn.

– Nói rõ tại sao họ cần học điều này.

– Liệt kê các mục tiêu và kết quả học tập.

– Làm cho nó tương tác nhiều nhất có thể.

– Yêu cầu người học thực hiện các tác vụ tích cực thường xuyên, như danh sách kiểm tra và trang tính.

– Cắt tỉa tài liệu của bạn để loại bỏ bất kỳ nội dung nào không cần thiết để giúp nội dung ngắn gọn và dễ nhớ hơn.

– Chia nó thành các phần dễ tiếp thu và có độ dài gần bằng nhau.

– Sử dụng các đoạn văn ngắn và gạch đầu dòng.

– Sử dụng video, âm thanh và hình ảnh để truyền đạt kiến ​​thức cũng như văn bản.

– Đảm bảo các mục chính học tập chính được lặp lại thường xuyên.

– Đặt câu đố để kiểm tra kiến ​​thức của họ.

Định dạng các khóa học

Nếu ngân sách của bạn nhiều, bạn có thể thuê một trong nhiều nhà thiết kế giảng dạy xuất sắc ngoài kia để thực hiện các khóa học cho bạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu, bạn có thể tự mình thực hiện các khóa học cẩn thận và hợp lý hơn.

Nếu bạn đang tự làm chúng, hãy bắt đầu bằng cách nghĩ đến một số sách giáo khoa, lớp học, bài thuyết trình hoặc khóa học eLearning tuyệt vời và đáng nhớ mà bạn đã xem qua trước đây. Tại sao bạn nhớ chúng? Chúng được trình bày dưới dạng dễ tiếp cận, hấp dẫn, thu hút bạn và đưa bạn đi từ điểm này đến điểm tiếp theo. Bạn có thể làm điều tương tự với các khóa học trực tuyến của mình bằng cách thiết kế chúng bằng hình ảnh và đồ họa chất lượng, đồng thời sử dụng định dạng thích hợp để truyền tải thông tin.

Trừ khi bạn đang sử dụng một trong những nền tảng tác giả tiêu chuẩn ngành, cách dễ dàng để đạt được định dạng tốt là sử dụng PDF hoặc PowerPoint. Có thể tạo các khóa học chất lượng chỉ bằng những công cụ hàng ngày này.

Với PDF, bạn có thể đặt tệp ở chế độ chỉ đọc hoặc đọc-ghi với các khu vực mà người học có thể chỉnh sửa. Điều này tạo nên mức độ tương tác cơ bản – họ có thể ghi chú hoặc trả lời các câu hỏi đố trong PDF.

Với việc tích hợp các tính năng elearning cần thiết của một LMS, Edubit sẽ giúp bạn phân phối các khóa học lên website một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng từ các khóa học một cách chi tiết và tự động.

Bây giờ được cho là điều quan trọng nhất bạn cần để bán các khóa học trực tuyến:

Tiếp thị

Cân nhắc thêm các khóa học của bạn vào công cụ tìm kiếm khóa học.

Các trang web này tổng hợp các khóa học từ khắp nơi trên web và cung cấp các kênh tiếp thị liên kết để các khóa học của bạn được chú ý.

Giữ liên lạc với người học của bạn sau khi bán hàng.

Khuyến khích họ viết đánh giá về các khóa học của bạn – điều này không chỉ cung cấp cho bạn phản hồi mà còn giúp bạn nhạy bén với đề nghị khóa học của mình. Một đánh giá tiêu cực nên là một động lực tuyệt vời để làm tốt hơn! Giữ một danh sách gửi thư của những người học của bạn để cho họ biết về các khóa học hoặc ưu đãi mới mà bạn mang lại. Kết nối với họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bán, Bán, Bán!

Để thực sự nhận thanh toán, bạn sẽ cần một giỏ hàng hoặc nền tảng thương mại điện tử. Điều này kết nối các khóa học của bạn với các cổng thanh toán để mọi người có thể mua chúng bằng thẻ tín dụng, v.v.

Bạn đang xem bài viết Học Trực Tuyến Là Gì Và Tôi Nên Chọn Kiểu Khoá Học Trực Tuyến Nào? / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!