Xem Nhiều 11/2022 #️ Học Kế Toán Ngân Hàng, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0973868676, Quận Tân Bình / 2023 # Top 18 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 11/2022 # Học Kế Toán Ngân Hàng, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0973868676, Quận Tân Bình / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Kế Toán Ngân Hàng, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0973868676, Quận Tân Bình / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

Chương trình được thiết kế dành cho các cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại. Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng. Khóa học được tổ chức đào tạo tại Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam. Đối tượng lớp học chứng chỉ nghiệp vụ kế toán ngân hàng: – Cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại. – Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng Mục tiêu lớp học chứng chỉ nghiệp vụ kế toán ngân hàng: Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại các ngân hàng thương mại. Trang bị kiến thức cơ bản về ngân hàng cho các học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng. Nội dung đào tạo lớp học chứng chỉ nghiệp vụ kế toán ngân hàng: Chương I : Tổ chức công tác kế toán ngân hàng 1. Kế toán với hoạt động ngân hàng 2. Hệ thống tài khoản ngân hàng 3. Chứng từ kế toán ngân hàng 4. Tổ chức bộ máy kế toán của đơn vị ngân hàng 5. Hạch toán phân tích, hạch toán tổng hợp Chương II : Kế toán nghiệp vụ huy động vốn Chương III : Kế toán nghiệp vụ cho vay và đầu tư Chương IV : Kế toán nghiệp vụ ngân quỹ và các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt Chương V : Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng Chương VI : Kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế Chương VII : Kế toán TSCĐ và công cụ lao động của NHTM Chương VIII : Kế toán vốn chủ sở hữu & kết quả kinh doanh của NHTM Giảng viên lớp học chứng chỉ nghiệp vụ kế toán ngân hàng : là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn. Môi trường học tập: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu, cầu thang máy ……đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp Chứng chỉ : Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Bồi dưỡng kế toán ngân hàng”của Đại học Kinh tế Quốc Dân hoặc của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Thời lượng : 16 buổi (gồm 15 buổi học và 1 buổi thi) Học Phí: 950.000đ/khoá học (chưa bao gồm tài liệu và lệ phí chứng chỉ)

Liên hệ đăng ký học: Ms. Ngọc CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

Khóa Học Kế Toán Ngân Hàng / 2023

Chương trình được thiết kế dành cho các cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại. Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng. Khóa học được tổ chức đào tạo tại Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam.

– Cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.

– Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại các ngân hàng thương mại. Trang bị kiến thức cơ bản về ngân hàng cho các học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng.

1. Kế toán với hoạt động ngân hàng

2. Hệ thống tài khoản ngân hàng

3. Chứng từ kế toán ngân hàng

4. Tổ chức bộ máy kế toán của đơn vị ngân hàng

5. Hạch toán phân tích, hạch toán tổng hợp

Chương II : Kế toán nghiệp vụ huy động vốn

Cương III : Kế toán nghiệp vụ cho vay và đầu tư

Chương IV : Kế toán nghiệp vụ ngân quỹ và các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Chương V : Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng

Chương VI : Kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế

Chương VII : Kế toán TSCĐ và công cụ lao động của NHTM

Chương VIII : Kế toán vốn chủ sở hữu & kết quả kinh doanh của NHTM

Giảng viên: là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn. Các trưởng, phó phòng kế toán đang công tác tại các ngân hàng.

Giáo trình: Tài liệu học tập được đúc rút bên soạn trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia đầu ngành, mang tính thực tế và cập nhật.

Môi trường học tập: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu, cầu thang máy ……đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

Thời lượng : theo quy định

Chứng Chỉ Kế Toán Ngân Hàng / 2023

* THỜI GIAN HỌC: – Thứ 7, chủ nhật – Tối 2 – 4 – 6

* ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:

– Sinh viên đã và đang học hoặc đã tốt nghiệp ở các trường Đại học, Cao đẳng, trung học chuyên nghiệp;

– Nhân viên kế toán đang công tác tại các bộ phận kế toán ở doanh nghiệp;

– Cán bộ quản lý doanh nghiệp có nhu cầu nắm bắt và quản lý thuế tại doanh nghiệp;

– Các đối tượng khác có nhu cầu.

– Sau khoá học, học viên có thể làm kế toán trong các ngân hàng và tổ chức tín dụng;

– Hướng dẫn cho học viên kỹ năng thực hành về kế toán trong các ngân hàng và tổ chức tín dụng;

– Hướng dẫn cho học viên phương pháp kế toán các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại như kế toán nghiệp vụ huy động vốn, kế toán thanh toán giữa các ngân hang, kế toán nghiệp vụ tín dụng….

– Những vấn đề cơ bản của kế toán ngân hàng thương mại

– Kế toán nghiệp vụ huy động vốn

– Kế toán nghiệp vụ tín dụng

– Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng thương mại

– Kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ

– Kế toán thu nhập, chi phí, kết quả trong ngân hàng thương mại

– Bài tập lớn và Kiểm tra

– Học viên nghe giảng, đọc tài liệu và bài giảng, sách tham khảo.

– Giáo viên giảng dạy sẽ hướng dẫn cụ thể thực hành các nghiệp vụ kế toán ngân hàng theo nội dung giảng dạy.

Học viên Tham dự 1 bài kiểm tra; đạt kết quả từ trung bình trở lên sẽ được cấp chứng chỉ Kỹ năng thực hành kế toán ngân hàngdo Trường Đại học Thương Mại cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

– chúng tôi Nguyễn Phú Giang

– TS. Lại Thị Thu Thủy

NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

Khóa Học Nghiệp Vụ Kế Toán Ngân Hàng Tại Lớp Học Kế Toán Lê Ánh / 2023

Khóa học nghiệp vụ kế toán ngân hàng tại lớp học Kế toán Lê Ánh được thiết kế và hợp tác với các kế toán trưởng trong ngành Ngân hàng đem lại phương pháp học kế toán ngân hàng hiệu quả nhất.

I. Học kế toán ngân hàng ra làm gì?

Khóa học nghiệp vụ kế toán ngân hàng được thiết kế dành cho tất cả các đối tượng muốn hiểu về các nghiệp vụ ngân hàng để không bị thua thiệt khi giao dịch hoặc có mong muốn dự tuyển vào ngành Ngân hàng. Các đối tượng của lớp học kế toán ngân hàng bao gồm:

– Những người thường xuyên phải giao dịch với ngân hàng và muốn nắm rõ bản chất của các giao dịch và nghiệp vụ để đầu tư có lợi;

– Các cán bộ, nhân viên từ các doanh nghiệp và ngân hàng thương mại; các kế toán viên muốn nắm chắc hơn nghiệp vụ kế toán;

– Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính – Ngân hàng;

– Sinh viên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán và Ngân hàng muốn làm việc trong ngành Ngân hàng;

Lớp học nghiệp vụ kế toán ngân hàng sẽ cài cắm các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kế toán và cả các bước giao dịch cần thiết cả phía bên khách hàng và của giao dịch viên

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TP HCM

II. Mục tiêu học nghiệp vụ kế toán ngân hàng

Với mục tiêu cung cấp cách học môn kế toán ngân hàng hiệu quả, sau khi hoàn thành khoá học kế toán ngân hàng tại tphcm và khóa học kế toán ngân hàng tại Hà Nội:

– Học viên có thể nắm bắt được tài liệu học kế toán ngân hàng cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ kế toán ngân hàng thương mại; học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

– Trang bị kiến thức cơ bản về ngân hàng cho các học viên và các trình tự làm việc trong ngành Ngân hàng tại mỗi vị trí.

III. Cách học kế toán ngân hàng hiệu quả

Làm sao để học tốt môn kế toán ngân hàng? Muốn học tốt kế toán ngân hàng, trước hết bạn nên nắm được và hiểu rõ các kiến thức cơ bản về kế toán bởi đây là nền tảng cho mọi loại kế toán.

Trước khi muốn tìm một giảng viên hoặc một khóa học kế toán ngân hàng ngắn hạn bạn nên tự học kế toán ngân hàng trước. Việc tự học này sẽ cho bạn biết bạn còn thiếu những kiến thức gì, cảm thấy cần bổ sung kiến thức gì cho công việc ở hiện tại và trong tương lai. Việc này sẽ rất giúp ích vì nó trả lời cho câu hỏi học kế toán ngân hàng ở đâu? Lớp học kế toán ngân hàng ngắn hạn có rất nhiều và mỗi lớp hướng tới một mục tiêu khác nhau cũng như phương pháp học môn kế toán ngân hàng của mỗi giảng viên là khác nhau.

IV. Hướng dẫn học môn kế toán ngân hàng

Chương I: Tổ chức công tác kế toán ngân hàng

1. Kế toán với hoạt động ngân hàng

2. Hệ thống tài khoản ngân hàng

3. Chứng từ kế toán ngân hàng

4. Tổ chức bộ máy kế toán của đơn vị ngân hàng

5. Hạch toán phân tích, hạch toán tổng hợp

Chương II: Kế toán nghiệp vụ huy động vốn

Chương III: Kế toán nghiệp vụ cho vay và đầu tư

Chương IV: Kế toán nghiệp vụ ngân quỹ và các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Chương V: Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng

Chương VI: Kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế

Chương VII: Kế toán TSCĐ và công cụ lao động của NHTM

Chương VIII: Kế toán vốn chủ sở hữu & kết quả kinh doanh của NHTM

Giảng viên: là những giảng viên cơ hữu của lớp học phối hợp cùng các kiểm soát nội bộ và trưởng phòng kế toán của ngân hàng, là những giảng viên xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn. Khả năng truyền đạt tốt, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn và đam mê giảng dạy.

Giáo trình: tài liệu môn học kế toán ngân hàng được biên soạn cô đọng trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia đầu ngành, mang tính thực tế và cập nhật.

Môi trường học tập: phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu, cầu thang máy… đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Thời gian và địa chỉ học

Địa chỉ tham gia khoá học

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Học Kế Toán Ngân Hàng, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0973868676, Quận Tân Bình / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!