Xem Nhiều 11/2022 #️ Hack Pass Wifi Dễ Dàng Với Jumpstart + Dumpper Việt Hóa / 2023 # Top 14 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 11/2022 # Hack Pass Wifi Dễ Dàng Với Jumpstart + Dumpper Việt Hóa / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hack Pass Wifi Dễ Dàng Với Jumpstart + Dumpper Việt Hóa / 2023 mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hack pass wifi với 2 phần mềm JumpStart và Dumpper : + Lấy được pass wifi chỉ trong vòng 2 phút + Tổng dung lượng tải về chỉ khoảng 8Mb + Hoạt động trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1 + Sử dụng dễ dàng, có việt hóa + Mức độ thành công cao ( mình lấy được pass của 4/6 cái wifi :v ), tùy thuộc vào Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở và loại card Wifi trong máy bạn

▼ JumpStart + Dumpper v.40.1 Eng : (Buộc phải tải về)https://mega.nz/#!xlYRmYCZ!gV6G_c_p8dWF3B7fEB7YHyQ7wy9XQV2yloXOTICtI6k

Link dự phòng: http://www.mediafire.com/download/p7i71ha2hx811s8/JumpStart_-_Dumpper_v.40.1.rar

Dumpper v.50.5 Eng (bản English):https://mega.nz/#!Uw5RHJrb!P6UbBf_lwuskMamDe814O4JwBDiNzLWnAwacisAQGPM

Hướng dẫn Hack Pass Wifi

Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì chạy file việt hóa JumpStart Viet tương ứng với nền tảng 32bit hoặc 64bit (Nếu bạn muốn dùng tiếng anh thì không cần chạy file này)

Bây giờ bắt đầu tiến hành hack pass wifi

Chạy file Dumpper v.40.1, bấm “Scan”

Như hình thì ta đã dò được 5 mạng wifi (nhưng mạng yếu quá -_-)

*Nếu các bạn mở Dumpper mà hiện lỗi .NET Framework Initialization Error thì nghĩa là máy bạn chưa cài Microsoft .NET Framework. Bạn cần tải Microsoft .NET Framework v4.0.30319 trở nên.

Tải 1 trong 2 bản Microsoft .NET Framework 4.0 hoặc 4.5.2 Microsoft .NET Framework 4.0 : http://download.com.vn/system/other/20690_microsoft-net-framework.aspx Microsoft .NET Framework 4.5.2 : http://www.download.com.vn/more+software+tools/7192_microsoft-net-framework.aspx

Kết quả tìm được 3 mạng dò được pass wifi. Chọn 1 tên wifi có sóng mạnh rồi bấm vào “Iniciar JumpStart”.

Nếu nó hiện ra 1 hộp thoại thì bấm “Continuar” – Tiếp tục

Sau đó phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong.

Nếu nó báo thất bại thì các bạn chọn wifi khác rồi làm lại. Muốn xem pass thì chọn thẻ “Perfiles”, bấm vào từng tên wifi để xem password bên phải.

Cuối cùng: Đây cũng chỉ là câu trộm Wifi – một hành động không tốt, nếu hack được và đang dùng wifi chùa thì các bạn nên dùng có chừng mực tránh trường hợp sử dụng quá đà dẫn tới mất lòng nhau :V

Jumpstart 2.1.1 + Dumpper Việt Hóa / 2023

Giờ đây Modem Wifi là rất phổ biến, đa số ai cũng sẽ có một bộ ở trong nhà. Nhưng cũng có số ít lại không có Wifi hoặc hay phải di chuyển ra nhiều nơi phải “xài chùa” Wifi của người khác. Mà đâu phải Wifi nào người ta cũng mở hay cho biết pass đâu đúng không? Trong những trường hợp như thế, nếu người ta không cho bạn mật khẩu Wifi, bạn bắt buộc phải tự dò tìm và chiếm lấy mật khẩu Wifi của họ bằng cách dò mật khẩu Wifi với JumpStart kết hợp Dumpper Việt Hóa.

Bài viết sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn Link Download cũng như cách sử dụng JumpStart kết hợp Dumpper để có thể dễ dàng tìm được mật khẩu Wifi của hàng xóm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

JumpStart là một công cụ trên máy tính Windows khá hữu ích, nó cho phép ta quét và tìm ra mật khẩu Wifi lân cận một cách cực kì nhanh chóng. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với tốc độ làm việc của JumpStart đấy.Với JumpStart, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian đi xin mật khẩu Wifi hay lo sợ việc sẽ không có mật khẩu Wifi để truy cập. Nó sẽ giúp bạn như làm chủ được tất cả các Wifi xung quanh, bạn nắm được hết mật khẩu của Wifi hàng xóm.Tốc độ của JumpStart quả thật rất nhanh, so với các phần mềm ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi trên máy tính đã có trên thị trường thì JumpStart vượt trội hơn rất nhiều. Trong khi các phần mềm đó mò một mật khẩu Wifi mất tới vài tiếng đồng hồ hay thậm chí là cả vài ngày thì đối với JumpStart chỉ có “vài phút”. Bởi vậy, máy tính của bạn sẽ cần cài đặt .NET FrameWork 4.0 trở lên để JumpStart có thể hoạt động được.

Hướng dẫn sử dụng JumpStart 2.1.1 kết hợp Dumpper v90.1

Sau đó tiến hành quét Wifi lân cận, ở đây tìm thấy 5 Wifi.

Kế tiếp nhấn vào thẻ Wps và quét, ở đây tìm thấy 3 Wifi. Muốn lấy pass cái nào thì nhấn vào và bấm vào nút Chạy JumpStart để bắt đầu lấy mật khẩu Wifi.

Nếu nó hiện một hộp thoại như hình dưới thì nhấn vào Tiếp tục

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra như hình dưới:

Sau khi đã tìm được pass Wifi, muốn xem lại pass thì các bạn nhấn vào thẻ Hồ sơ và chọn Wifi muốn xem pass:

Lưu ý: JumpStart chỉ hoạt động trên các Wifi có phiên bản Wps là 00, không áp dụng cho các Wifi có phiên bản Wps là 1.0Với các modem có phiên bản Wps là 1.0, thường là nó tạo ra 1 mã pin giả, nên JumpStart có quét cả tháng cũng không ra. Trường hợp này phải tìm bằng công cụ khác (trên 6g và cũng hên xui).Tuy nhiên để khỏi mất công, bạn nên dùng thêm Dumpper 70.4 hoặc 70.2, chọn Wifi rồi bấm vào ‘Thử pin’, chờ 1 lát, nó sẽ phân tích pin và thông báo khi pin sai như hình dưới, trong hộp thoại Ghi chép là Pin incorrecto (pin không đúng), khỏi phải tìm password vô ích. Bản này lại không có nút ‘ Chạy JumpStart ‘ nên phải dùng kết hợp với Dumpper 40.1/50.5.

DOWNLOAD JUMPSTART VÀ DUMPPER

Tìm Pass Wifi Jumpstar Và Dumpper, Dò Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính / 2023

JumpStar và JumpStar là bộ đôi phần mềm dò tìm mật khẩu Wifi trên laptop hiện nay. Tưởng chừng như đây là việc không thể nhưng nếu bạn thử sử dụng cách dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper sẽ cho kết quả bất ngờ,

JumpStar và Dumpper là 2 phần mềm riêng lẻ nhưng lại được tạo ra đê kết hợp với nhau hoàn hảo nhất. Sử dụng bộ phần mềm dò tìm pass wifi JumpStar và Dumpper sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả như ý.

Như các bạn đã biết việc bảo mật Wifi là rất tốt và vì thế người dùng không cần đổi pass Wifi thường xuyên. Trừ trường hợp có quá nhiều người biết đến mật khẩu của bạn thì khi có mới cần phải đổi pass Wifi trên thiết bị của mình. Nhưng khi sử dụng dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper bạn sẽ nghĩ khác với kết quả mà phần mềm đem lại.

Hướng dẫn tìm pass wifi JumpStar và Dumpper, dò mật khẩu wifi trên máy tính Chuẩn bị:

Chú ý – Sử dụng dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper không chắc chắn 100% giúp bạn tìm được mật khẩu, đặc biệt là các Modem đời mới cao cấp.– Trong quá trình sử dụng có khả năng bị màn hình xanh máy tính, không sao bạn có thể chạy lại.– Phần mềm chạy tốt nhất ở Windows 7, hạn chế ở Windows 10 Creators Update và Windows 10 Fall Creators Update.

Bước 1: Sau khi tải xong 2 phần mềm JumpStar và Dumpper các bạn nhớ giải nén 2 phần mềm này ra và tiến hành cài đặt, trước tiên là JumpStar.

Bước 2: Việc cài đặt JumpStar rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next ở công đoạn đầu tiên.

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản của phần mềm rồi chọn tiếp tục Next.

Bước 4: Và sau đó nhần Finish khi đã cài đặt xong.

Bước 7: Sau đó bạn vào phần WPS và tiến hành Scan các Wifi đang có trong Modem đó.

Bước 8: Lựa chọn một Wifi bất kỳ, ở đây là chúng tôi rồi chúng ta nhấn vào JumpStart.

Lưu ý: Hãy ghi nhớ cả mã PIN đề nhập sau này.

Bước 9: Sau đó phần mềm JumpStar hiện ra bạn chỉ cần nhấn Next.

Bước 10: Nhập mã PIN của Modem đó vào rồi tiếp tục chọn Next.

Cuối cùng bạn chỉ cần để JumpStar tìm kiếm Wifi mà thôi.

Việc dò tìm pass wifi với JumpStar và Dumpper sẽ mất một lúc và bạn phải chờ đợi.

Hóa Học Lớp 8: Cách Thuộc Hóa Trị Dễ Dàng Nhất / 2023

Cách tốt nhất để thuộc hóa trị lớp 8

Hóa học lớp 8: Cách thuộc hóa trị dễ dàng nhất. Đây là tài liệu tham khảo hay được chúng tôi sưu tầm để gửi tới các bạn học sinh nhằm giúp các bạn học Hóa lớp 8 dễ dàng học thuộc bảng hóa trị các nguyên tố hóa học.

Với tài liệu này chúng tôi hi vọng rằng chất lượng học tập môn Hóa sẽ được nâng cao. Mời các bạn cùng tham khảo.

Định Nghĩa Hóa trị lớp 8

Cách học thuộc hóa trị lớp 8 dễ dàng nhất

I. Hóa trị

1. Hoá trị một nguyên tố được xác định như thế nào?

* Cách xác định:

+ : Gán cho H hoá trị I, chọn làm đơn vị.

+ Một nguyên tử của nguyên tố khác liên kết với bao nhiêu nguyên tử Hiđro thì nói nguyên tố đó có hoá trị bằng bấy nhiêu.

Ví dụ: HCl: Cl hoá trị I.

+ Dựa vào khả năng liên kết của các nguyên tố khác với O. (Hoá trị của oxi bằng 2 đơn vị, Oxi có hoá trị II).

Ví dụ: K 2 O: K có hoá trị I.

BaO: Ba …………..II.

– Hoá trị của nhóm nguyên tử:

Vì :Liên kết với 1 nguyên tử H.

HOH: OH ……………..I

* Hoá trị là con số biểu thị khả năng liên kết của nguyên tử nguyên tố này với nguyên tử nguyên tố khá c.

2. Quy tắc hoá trị

2.1. Quy tắc:

x,y,a,b là số nguyên

*: Trong CTHH, tích của chỉ số và hóa trị của nguyên tố này bằng tích của chỉ số và hóa trị của nguyên tố kia

Quy tắc này đúng cho cả B là nhóm nguyên tử.

b.Tính hoá trị của một nguyên tố:

* Ví dụ: Tính hoá trị của Al trong các hợp chất sau: AlCl 3 (Cl có hoá trị I).

– Gọi hoá trị của nhôm là a: 1.a = 3.I

FeCl : a = II

a.x = b.y = BSCNN.

c.Lập công thức hoá học của hợp chất theo hoá trị:

Theo quy tắc: x . VI = y. II = 6.

Vậy: x = 1; y = 3.

II. Cách học thuộc hóa trị lớp 8 dễ dàng

Hóa trị là của một nguyên tố được xác định bằng số liên kết hóa học một nguyên tử của nguyên tố đó tạo nên trong phân tử. Hóa trị của nguyên tố trong hợp chất ion là điện hóa trị, có giá trị bằng điện tích của ion tạo thành tử nguyên tố đó.

1. Cách học thuộc hóa trị lớp 8

Hóa trị I: Hg, Ag, Na, Cl, K, Li. Đọc là: Hết Bạc Na Lo Kiếm Liền

Hóa trị II: Mg, Ca, Ba, Pb. Cu, Hg, Fe, Zn – đọc là: Má Cản Ba Phá Cửa Hàng Sắt Kẽm

Hóa trị III: Có Al và Fe

Hóa trị I là: Na, K, Ag, Cl.

Hóa trị III là: Al, Fe

Hóa trị II: Còn lại (với Fe có hóa trị II và III luôn).

Hoặc là học câu nói vui sau: Hai Bà Cả không Mua Chì Kẽm Sắt Cũng Mãi một Năm Ăn hết Khoảng ba Phen Vàng Nhưng Sắt Nhôm năm Phen bốn Chỉ

Cách học thuộc hóa trị của nguyên tố dễ dàng thì học sinh nên lấy những hợp chất của oxi để làm ví dụ sau đó xác định hóa trị của các nguyên tố khác.

Ta làm như sau:

Ta biết nguyên tố Oxi luôn luôn có hóa trị II

x II

Na 2 O sau khi viền xong rồi ta áp dụng công thức sau:

x II

a b

Ax = By

a.x b.y

x II

II .1 2.x 2

x 1.

Vậy hóa trị của Na: I

2. Cách học thuộc hóa trị lớp 8 theo số hóa trị của nguyên tố

Chúng ta nên nhớ là hóa trị phải ghi bằng chữ số La Mã. Tương tự như vậy đối với các hợp chất khác.

Hóa trị thì học theo nhóm cho dễ:

Nhóm có 1 hóa trị:

Bao gồm nhóm hóa trị I, II, III, IV

Hóa trị I bao gồm: H, Li, F, Na, Cl, K, Ag, Br

Hóa trị II bao gồm: Be, O, Mg, Ca, Zn, Ba, Hg

Hóa trị III bao gồm: B, Al

Hóa trị IV bao gồm: Si

Nhóm có nhiều hóa trị bao gồm:

Cacbon: IV, II

Chì: II, IV

Crom: III, II

Nito: III, II, IV

Photpho: III, V

Lưu huỳnh: IV, II, VI

Mangan: IV, II, VII…….Các hóa trị in đậm thường sử dụng nhiều nhất trong khi học.

Có 5 nhóm cần thuộc hóa trị bảng trang 42 SGK Hóa học 8 các em cần học thuộc

Hóa trị của các gốc gồm nhiều nguyên tố hóa học:

Các gốc hóa trị I gồm: OH (hidroxit ), NO 3 (nitrat)

Các gốc hóa trị II gồm: CO 3 ( cacbonat ), SO 4 (sunfat)

Các gốc hóa trị III gồm: PO 4 (photphat)

3. Cách học thuộc hóa trị lớp 8 theo bài ca hóa trị

Ngoài ra còn có bài thơ hóa trị cho nhanh-gọn-nhẹ:

Kali (K), iốt (I) Hidrô (H)

Natri với bạc (Ag), clo (Cl) một loài

Là hoá trị (I) hỡi ai,

Nhớ ghi cho kỹ khỏi hoài phân vân.

Magiê (Mg) , kẽm với thuỷ ngân (Hg),

Ôxi (O), đồng(Cu), thiếc (Sn) thêm phần bari

Cuối cùng thêm chú canxi,

Hoá trị II nhớ có gì khó khăn.

Này nhôm hoá trị III lần

In sâu trí nhớ khi cần có luôn.

Cacbon, silic(Si) này đây,

Có hoá trị IV không ngày nào quên.

Sắt kia lắm lúc hay phiền,

II, III nhớ liền nhau thôi.

Lại gặp nitơ khổ rồi

I, II, III, IV khi thời lên V

Lưu huỳnh lắm lúc chơi khăm

Xuống II lên VI khi nằm thứ IV

Phốt pho nói đến không dư

Có ai hỏi đến thì ừ rằng V

Em ơi gắng học chăm

Bài ca hoá trị cả năm cần dùng.

III. Bài tập áp dụng luyện tập cách học thuộc hóa trị lớp 8

1. Cách làm dạng bài tập hóa trị

Bài tập tìm công thức hóa học của hợp chất biết hóa trị

B1: Viết Công thức hóa học chung

B2: Theo quy tắc hóa trị:

a.x = b.y

Chọn x = b’; y = a’, suy ra Công thức hóa học đúng.

Chú ý: Nếu một nhóm nguyên tử thì phải xem như một nguyên tố và lập Công thức hóa học như một nguyên tố khác.

Khi viết hóa trị phải viết theo số La Mã, còn chỉ số là số tự nhiên.

Yêu cầu: Để lập được CTHH của hợp chất bắt buộc nắm chắc kí hiệu hóa học và hóa trị của các nguyên tố tạo nên hợp chất đó.

* Hoặc nhớ mẹo hóa trị một số nguyên tố thường gặp như sau:

Hóa trị I là: K Na Ag H Br Cl

Khi Nàng Ăn Hắn Bỏ Chạy

Hóa trị II là: O Ba Ca Mg Zn Fe Cu

Ông Ba Cần May Zap Sắt Đồng

Hóa trị III là: Al Fe

Anh Fap

Đối với nguyên tố có nhiều hóa trị thì đề sẽ cho hóa trị ta chỉ làm theo thôi.

Ví dụ 1: Lập Công thức hóa học của hợp chất:

a) Nhôm oxit được tạo nên tử 2 nguyên tố oxi và nhôm Al

Hướng dẫn giải

Theo quy tắc hóa trị ta có:

x . III = y . II

Vậy Công thức hóa học: Al 2O 3

b) Cacbon đioxit gồm C(IV) và O (II)

Hướng dẫn giải

Theo quy tắc hóa trị ta có:

x . IV = y . II

Vậy Công thức hóa học: CO 2

b) Natri photphat gồm Na (I) và PO 4(III)

Hướng dẫn giải

Theo quy tắc hóa trị ta có:

x . I = y . III

Vậy Công thức hóa học: Na 3PO 4

Viết Công thức hóa học hoặc lập nhanh Công thức hóa học: Không cần làm theo từng bước cụ thể như trên, mà chỉ cần nắm rõ quy tắc chéo: Hóa trị của nguyên tố này sẽ là chỉ số của nguyên tố kia và ngược lại (với điều kiện rằng các tỉ số phải tối giản trước).

Chú ý: Nếu hai nguyên tố cùng hóa trị thì không cần ghi chỉ số (mặc định là 1 rồi)

Ví dụ 1: Viết công thức hóa học của hợp chất tạo bởi S (VI) và O.

(Do VI / II = 3/1 nên chéo xuống chỉ số của S là 1 còn O là 3).

Ví dụ 2: Viết công thức hóa học của Fe(III) và SO 4 hóa trị (II)

(Lí giải: Tỉ lệ hóa trị III và II không cần tối giản, hóa trị III của Fe trở thành chỉ số 3 của SO 4, như vậy phải đóng ngoặc nhóm SO 4, hiểu là có 3 nhóm SO 4. Hóa trị II của SO 4 trở thành chỉ số 2 của Fe.)

Chú ý: Khi đã thành thạo, nắm rõ quy tác chúng ta có thể không cần viết hóa trị lên trên đỉnh nguyên tố, nhóm nguyên tử.

2. Bài tập áp dụng luyện tập cách học thuộc hóa trị lớp 8

a) N (III)

b) C (IV)

c) S (II)

d) Cl

Chú ý: a, b viết H đứng sau nguyên tố N, C.

c, d viết H đứng trước nguyên tố S và Cl.

Câu 2. Lập công thức hóa học cho các hợp chất:

a. Cu(II) và Cl

e. Mg và O

g. Fe(III) và SO 4

Câu 3. Lập công thức hóa học của các hợp chất:

Câu 4. Lập công thức hóa học hợp chất.

1) Lập CTHH hợp chất tạo bởi nhóm NO 3 và nguyên tố Al. Cho biết ý nghĩa CTHH trên.

2) Lập CTHH hợp chất phân tử gồm: Ba và SO 4. Cho biết ý nghĩa CTHH trên.

3) Lập CTHH hợp chất có phân tử gồm nguyên tố Mg và nhóm OH. Cho biết ý nghĩa CTHH trên.

Câu 5. Viết CTHH của các hợp chất với lưu huỳnh (II) của các nguyên tố sau đây:

a) K (I)

b) Fe (II)

c) Al (III)

d) Hg (II)

Câu 6. Viết CTHH và tính phân tử khối của các hợp chất sau:

a) Điphotpho pentaoxit gồm P(V) và O.

b) Axit sunfuric gồm H và SO 4.

c) Bari cacbonat gồm Ba và CO 3.

d) Canxi photphat gồm Ca và PO 4.

Câu 7. Viết công thức hóa học (CTHH) của các muối mà phân tử gồm có:

a) Fe (II) liên kết với (NO 3) (nitrat)

b) Na liên kết với SO 4 (sunfat)

c) Cu (II) liên kết với Cl (clorua)

d) Ca liên kết với PO 4 (photphat)

Câu 1. Câu 2.

Câu 9. (*) Cho 2 chất có CTHH là A 2S và B 2O 3. CTHH của hợp chất tạo bởi A và B là?

Câu 4.

Câu 3.

– Tạo bởi 3 nguyên tố Al, N, O.

– Gồm 1Al, 3N, 9O.

– PTK = 27 + 3 . 14 + 9 . 16 = 213.

– Tạo bởi 3 nguyên tố Mg, O, H.

– PTK = 24 + 2 . 16 + 2 . 1 = 58.

– Tạo bởi 3 nguyên tố Ba, S và O.

– Gồm 1 Ba, 1S, 4O.

Câu 5. Câu 6. Câu 7. Câu 8. (*) Câu 9. (*)

– PTK = 137 + 32 + 4 . 16 = 233.

Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 8. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

Bạn đang xem bài viết Hack Pass Wifi Dễ Dàng Với Jumpstart + Dumpper Việt Hóa / 2023 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!