Xem Nhiều 6/2023 #️ Giáo Án Vẽ Chân Dung Cô Giáo (Mẫu) # Top 11 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Giáo Án Vẽ Chân Dung Cô Giáo (Mẫu) # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Án Vẽ Chân Dung Cô Giáo (Mẫu) mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

*Hoạt động 1:

Ổn định sát cô thật kỹ và nói cho cô biết cô có những đặc điểm gì?

– Trước khi vẽ các con hãy quan sát cô thật kỹ và nói cho cô biết cô có những đặc điểm gì?

– Cô còn có bức chân dung của cô do các anh chị lớp trước vẽ tặng cô đấy.

– Cô còn có bức chân dung của cô do các anh chị lớp trước vẽ tặng cô đấy.

– Cô cho trẻ quan sát và nêu nhận xét

– Cô cho trẻ quan sát và nêu nhận xét

– Trẻ tự nhận xét: cô có mái tóc dài màu đen, mũi thẳng, mặt tròn, môi đỏ, mắt tròn, cô mặc chiếc áo hoa … bức tranh vẽ cân đối giữa tờ giấy.

– Trẻ tự nhận xét: cô có mái tóc dài màu đen, mũi thẳng, mặt tròn, môi đỏ, mắt tròn, cô mặc chiếc áo hoa … bức tranh vẽ cân đối giữa tờ giấy.

– Hỏi dự định của trẻ. Cho trẻ nêu lên cách vẽ của mình về cô giáo.

– Hỏi dự định của trẻ. Cho trẻ nêu lên cách vẽ của mình về cô giáo.

* Họat động 3: Trẻ thực hiện

– Cô theo dõi quan sát hướng dẫn, gợi ý cho trẻ còn lúng túng và cách bố cục tranh.

– Cô theo dõi quan sát hướng dẫn, gợi ý cho trẻ còn lúng túng và cách bố cục tranh.

* Họat động 4:

Nhận xét

– Cho trẻ trưng bày tranh của trẻ, cô khen cả lớp

– Gọi vài trẻ NX thích bài nào? Tại sao?

+ Ai có nhận xét gì về tranh của mình của bạn

– Cho trẻ lên tự giới thiệu sản phẩm của mình, cô nhận xét: Tùy vào sản phẩm của trẻ để nhận xét và cô cảm ơn trẻ đã vẽ tặng cô những bức tranh đẹp.

* Kết thúc

: Cho trẻ đọc bài thơ “Cô giáo em”

– Trẻ hát

– Tṛ chuyện sôi nổi

– Tṛ chuyện sôi nổi

– Quan sát và trả lời

– Trẻ trả lời

– Trẻ thực hiện

– 2-3 trẻ lên nhận xét

Giáo Án Lớp Lá Đề Tài Vẽ Chân Dung Cô Giáo

ĐỀ TÀI : VẼ CHÂN DUNG CÔ GIÁO

– Trẻ biết vẽ cô giáo bằng các nét hình học cơ bản.

– Rèn luyện cách vẽ và tô màu để tạo nên sản phẩm cho mình.

– Giáo dục trẻ biết giữ gìn sản phẩm của mình.

– Một số mẫu vẽ của cô, giấy, bút màu…

* Ổn định-, gây hứng thú trẻ váo đề tài:

– Cô cho trẻ cùng hát b ài hát “Cô giáo em”

– Cô gợi hỏi để cho trẻ trả lời..

– Bài hát nhắc đến ai?

– Cô giáo đã làm những công việc gì?

– Các bạn có yêu cô giáo của mình không? Vì sao?

– Với tiết học hôm này cô sẽ cho các con vẽ về chân dung cô giáo của mình.

– Trẻ cùng nhắc tên đề tài 2 lần

Chuyển tiếp”trời tối, trời sáng”

* Cô cho trẻ quan sát tranh:

– Cô cho trẻ xem tranh vẽ cô giáo trên máy

– Cô hỏi: Các con xem tranh này vẽ ai? (Trẻ trả lời)

– Thế muốn vẽ được thì chúng ta sẽ vẽ những bộ phận nào?( Đầu, mình, tay, cổ…)

– Cô giáo mặc trang phục gì? (Áo dài)? Màu sắc như thế nào?

– Tóc cô giáo dài hay ngắn?

– Cô giáo này đang làm gì?

– Nét mặt của cô vui hay buồn? vì sao?

– Thế cô vẽ cô giáo này ở xa hay ở gần?(Cô vẽ ở gần)

– Cô lại có bức tranh cũng vẽ về cô giáo. Các bạn thấy cô giáo ở bức tranh này có gì khác với bức tranh thứ 1

– Cô cho trẻ so sánh về trang phuc, nét mặt, màu sắc,…..

Vậy để vẽ được cô giáo: Đầu tiên ta sẽ vẽ đầu trước bằng hình tròn, trong đó ta sẽ vẽ mắt bằng hình tròn nhỏ hơn, mũi bằng nét thẳng, miệng bằng nét cong nằm ngang. Tiếp theo ta sẽ vẽ cổ bằng hai nét thằng. Ta vẽ mình bằng hình chữ nhậ Sau khi vẽ xong ta làm gì cho bức tranh của mình thêm đẹp ?(Trang trí hoa, cỏ, cây, lá….)

– Cô cho trẻ quan sát bức tranh thứ 3

*Cô nói : Sau khi vẽ xong cô đã trang trí thêm cho bức tranh của mình thêm đẹp hơn đấy các bạn.

– Cô cho trẻ cùng nhắc lại tư thế ngồi vẽ và cách cầm bú t thẳng đứng dài xuống để có được tà

ể tô màu bức tranh.

– Cô cho trẻ ngồi vào bàn vẽ .

– Trong lúc trẻ vẽ cô quan sát nhắc nhỡ sửa sai cho trẻ giúp trẻ thực hiện tốt hơn.

– Sau đó cô báo giờ để trẻ nhanh tay hoàn thành sản phẩm trẻ đã vẽ.

* Đánh giá sản phẩm – Rút kinh nghiệm

– Cô cho cả lớp trưng bày tranh lên giá vẽ và ngồi xung quanh để xem và nhận xét về tranh vẽ.

– Mời trẻ nhận xét tranh của bạn, giới thiệu tranh của mình.

– Cô khen những tranh đẹp, rút kinh nghiệm cho những tranh còn chưa đạt, khuyến khích cháu vẽ tốt hơn ở lần sau.

– Cô hỏi lại tên đề tài các con vừa vẽ gì nào?( Trẻ trả lời)

– Cô nói: À các con ơi khi đến trường, lớp thì phải chăm ngoan và biết vâng lời cô giáo mà còn phải biết giúp đỡ bạn bè trong lớp. Bên cạnh đó còn phải biết giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ cũng như không vứt rác bừa bãi…

– Nhận xét chung cho cả lớp.

Học Trò Trường Chuyên Vẽ Chân Dung Thầy Cô Giáo

Thầy cô có lẽ là một trong những kí ức đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh của mỗi học sinh, đặc biệt là những thầy cô cá tính, gần gũi với học học trò và đầy nhiệt huyết với nghề.

Mới đây, các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM) đã tự tay vẽ nên những bức tranh rất dễ thương về những thầy cô giáo được nhiều thế hệ học trò quý mến.

Hình ảnh ngộ nghĩnh về thầy cô cùng những câu nói “kinh điển” đã được bao thế hệ “thuộc lòng” khiến nhiều cựu học sinh của trường bồi hồi, xúc động, nhớ lại thầy cô, bạn bè cùng với những năm tháng gắn bó với mái trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong yêu dấu.

Hình ảnh đầu tiên là về thầy giám thị Nguyễn Huy Lung. Trong suy nghĩ của nhiều người, thầy giám thị thường là những người nghiêm khắc, khó tính, nhưng với teen Lê Hồng Phong, thầy Lung lại là một người cực kì dễ gần, rất yêu thương học trò và đặc biệt, thầy thường cho học trò kẹo mút.

Thầy Trọng Sinh – người luôn khiến học sinh có cảm giác học Toán như đang … đọc truyện kiếm hiệp. Bởi thầy thường có những câu nói bất hủ như “kình ngư quá hải” “hắc cẩu xực xí quách” “kì lân độn thổ” “lục mạch thần kiếm” “mãnh long quá giang”… gắn với các công thức toán học hay các phương pháp làm bài.

Nhờ sự vui tính, hài hước của thầy mà những tiết Toán bớt khô khan hơn và luôn được học sinh mong ngóng.

“Tuy nghiêm khắc và yêu cầu cao nhưng cô lại rất thấu hiểu tâm lý học trò mình. Giờ đây tuy đã về hưu nhưng những bài giảng sâu đậm cùng những lời dạy chân tình của cô vẫn luôn in đậm dấu ấn trong lòng những người học trò cũ”.

Đó là những tâm sự của các cựu học sinh về cô Mộng Liên – giáo viên dạy Văn của trường.

Thầy Lê Thịnh là giáo viên dạy môn Vật lý, thầy được các học sinh trong trường miêu tả là “cực kì nghiêm khắc nhưng cực kì vui tính”; thầy là chủ nhiệm của CLB Tên lửa và CLB Thiên văn của trường, thầy cũng là người khiến nhiều học trò yêu thích môn Vật lý hơn.

Trong trí nhớ của nhiều học trò, cô Lan Anh dạy Sử là một cô giáo “siêu dễ thương”; cô luôn gần gũi, thân thiết với học trò như những người bạn, thường mua đồ ăn vặt để cô trò cùng “nhâm nhi”. “Hồi đó cô còn bao mình ăn trưa trong căng tin của giáo viên nữa” – Bạn Nguyễn Hồng Hải nhớ lại.

Thầy Ngọc Thành dạy Toán luôn khuyến khích học sinh tự tư duy, không lạm dụng máy tính khi học Toán, vì thế, chân dung của thầy cũng gắn với những câu nói hài hước về việc “Không được dùng máy tính”: “Máy tính là gì? Máy tính là MT. MT là Ma túy”; Học Hình học mà bấm máy tính là hành vi đê tiện, không được, nghe chưa?”…

Tranh Vẽ Chân Dung Cô Gái

Ảnh chân dung là một trong những thể loại ảnh ký ghi lại hình ảnh của mình. Mỗi người có một nét đẹp riêng mà bản thân mình muốn lưu giữ nó. Nghệ thuật vẽ chân dung đặc tả được hình thái sinh động của con người, thổi hồn vào bức ảnh đó chính là nét tài hoa của Họa sĩ. Bức hình bên dưới thể hiện nét đẹp của cô gái tuổi đôi mươi, họa sĩ Hoàng Việt đã tạo nên một điểm nhấn cho bức hình sống động hơn qua đôi mắt cô gái.

Bạn đang mong muốn có một bức chân dung được ký họa bởi một họa sĩ chân chính, bạn muốn có hình ảnh mình chụp được chuyển qua tranh vẽ một cách chân thực. Hoặc muốn có một bức tranh tặng người thân, bạn bè…, hiểu được tâm tư nguyện vọng đó V.HOME-ART cung cấp cho bạn dịch vụ vẽ tranh chân dung bằng sơn dầu trên nền vải Canvas, đóng khung chắc chắn có móc treo tường.

Tại V.HOME-ART, tranh được vẽ bởi họa sĩ nổi tiếng Hoàng Việt, anh là một trong những họa sĩ nỗi tiếng ở chúng tôi với các tác phẩm chân dung ký họa. Sau khi vẽ, tranh sẽ được đóng khung bằng gỗ, có lót kính nếu quý khách có yêu cầu. Đóng gói cẩn thận và giao hàng cho khách.

Một số dòng tranh vẽ chân dung khách hàng hay đặt: – Tranh vẽ ảnh cưới treo tường – Tranh vẽ ảnh chân dung nghệ thuật – Tranh vẽ ảnh gia đình – Tranh vẽ ảnh chân dung đặc tả

Quy trình chúng tôi xử lý đơn giản như sau:

1. HÌNH THỨC TIỀN MẶT Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền mặt khi giao hàng, Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi: 093.143.0716 or 0932.116.738

2. HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN Để thực hiện thanh toán, bạn vui lòng chuyển khoản đến cho chúng tôi với thông tin tài khoản như sau:Lê Hoàng ThảoSố TK: 0081 0011 76767Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh: Phú mỹ, Bà Rịa- Vũng tàu

3. LƯU Ý PHÍ SHIP HÀNG Tranh sẽ được giao bởi các dịch vụ bên thứ 3 như “Giao Hàng Tiết Kiệm”, “Grab giao hàng”, Quý khách thanh toán tiền ship cho Grab và tiền đơn hàng có giá như trên Website

Bạn đang xem bài viết Giáo Án Vẽ Chân Dung Cô Giáo (Mẫu) trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!