Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Cây Chổi Vàng: Một Cách Đánh Giá Khác Về Điện Ảnh Trung Quốc # Top 13 Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Cây Chổi Vàng: Một Cách Đánh Giá Khác Về Điện Ảnh Trung Quốc # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Cây Chổi Vàng: Một Cách Đánh Giá Khác Về Điện Ảnh Trung Quốc mới nhất trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong khi rất nhiều diễn viên và đạo diễn Trung Quốc háo hức mong chờ một lời mời tham dự Oscar, ít ai thích cái ý tưởng được mời dự Giải Cây chổi vàng (Golden Broom Awards), một giải tương đương giải Mâm Xôi của Mỹ.

Giải Cây chổi vàng lần thứ ba đã diễn ra vào chiều thứ bảy 10/3, phân phát tất cả 13 Cây chổi vàng. Không có ngôi sao điện ảnh tham dự sự kiện này.

Nam diễn viên nổi tiếng của Đại lục Tôn Hồng Lôi đã nhận lãnh giải dành cho diễn viên gây thất vọng nhất với nhân vật nhà chiến lược nổi tiếng của Trung Hoa cổ Bàng Quyên trong phim Chiến quốc ( The Warring States). Nữ diễn viên hạng A của Hồng Kông Trương Bá Chi là nữ diễn viên gây thất vọng nhất với diễn xuất của Dương môn nữ tướng và Săn tìm kho báu ( Treasure Hunt).

Chiến quốc, Dương môn nữ tướng và Quan Vân Trường là ba phim gây thất vọng nhất năm 2011; Cao Hiểu Tùng (đạo diễn Đại võ sinh huyết chiến) và Trần Huân Kỳ (đạo diễn Dương môn nữ tướng) lãnh giải đạo diễn gây thất vọng nhất.

Kim Lăng thập tam thoa, đã được đề cử Quả cầu vàng, lãnh giải đặc biệt của ban giám khảo dành cho “phim gây thất vọng nhất”.

Cho tới nay, chưa có ai đến nhận giải.

“Ngành điện ảnh Trung Quốc đang phát triển rất nhanh, nhưng tiến bộ này được tính bằng số lượng chứ không phải chất lượng,” Trình Thanh Tùng, tổng biên tập tạp chí Youth Film Handbook, nói. Tạp chí này chịu trách nhiệm trao giải Cây chổi vàng hàng năm.

“Khán giả nên chọn lọc hơn. Doanh thu phòng vé cao ngất không song hành với chất lượng,” ông Trình nói.

Ban giám khảo Cây chổi vàng bao gồm không chỉ những nhà phê bình điện ảnh chuyên nghiệp mà cả khán giả bình thường. Mỗi năm, Youth Film Handbook tổng hợp một danh sách ứng viên và phát hành lên các trang web như chúng tôi chúng tôi và sina.com.

Khán giả quan tâm bầu chọn trên các trang web này, và những bộ phim, diễn viên, và đạo diễn nào được bình chọn nhiều nhất sẽ vào vòng đề cử. Sau đó khoảng 30 nhà phê bình điện ảnh tập hợp lại để chọn ra người thắng giải chung cuộc.

“Khán giả bình thường chịu nhiều ảnh hưởng nhất của các bộ phim, vì thế ý kiến của họ là quan trọng,” ông Trịnh nói với Global Times. Để tránh gian lận trên Internet, kết quả cuối cùng do hội đồng chuyên gia quyết định.

Chỉ trích ‘giải thưởng’

Một số người không xem giải thưởng này với cái nhìn vô tư. Đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương là một trong số những người không thấy giải thưởng này có tính giải trí.

Sau khi phát hiện ra phim của ông, Nếu em là người tình 2 (tức Phi thành vật nhiễu 2) được bầu chọn là một trong những phim tệ nhất năm 2010 và đồng thời ông nhận danh hiệu đạo diễn gây thất vọng nhất, Phùng Tiểu Cương đã phản ứng trên trang Sina Weibo cá nhân hai ngày sau đó.

Đạo diễn Phùng đăng tải bài viết nói rằng mục tiêu của ông là “có những phim gây thất vọng nhất trong mười năm tới” và ông hy vọng rằng “không làm phim hay nhất, mà làm phim tệ nhất.”

Không chỉ có một mình đạo diễn Phùng chỉ trích Giải Cây chổi vàng, Lục Giang, phụ trách chuyên mục trên Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV), bày tỏ sự khinh thường sau giải thưởng năm ngoái.

“Cây chổi vàng nhắm vào việc thông tin cho đại chúng về những phim tệ hại, nhưng thiếu tính chuyên nghiệp và khách quan trong quá trình quyết định biến quan điểm của họ thành một trò đùa,” Lục Giang viết trên trang Sina Weibo cá nhân.

Tuy về sau Lục Giang xin lỗi vì một vài nhận xét xúc phạm mà anh ta đã đăng lên, anh nói rằng quan điểm của anh về Cây chổi vàng vẫn không đổi.

“Những giải này thể hiện cho khán giả chung,” ông Trình nói. “Mà đúng là như thế, vì phim ảnh đâu chỉ được làm ra cho những nhà phê bình chuyên nghiệp mà cho người bình thường.”

Danh tiếng tăng lên

Nhà phê bình văn hóa Tạ Tây Chương, lần thứ ba là thành viên ban giám khảo Cây chổi vàng, lạc quan về tương lai của giải thưởng. “Có người trong nghề, như đạo diễn Phùng Tiểu Cương, chống đối giải này vì họ hiểu sai,” Tạ Tây Chương nói với Global Times tối thứ bảy 10/3 vừa qua.

Tạ Tây Chương tin rằng nếu những người phản đối xem giải thưởng này là một cách khác để đo lường sự tiếp nhận của khán giả, thì quan điểm của họ sẽ khác.

“Giải thưởng không được tổ chức để tạo xì-căng-đan. Có tiếng nói đối lập là cần thiết cho sự phát triển của một ngành điện ảnh làh mạnh. Những tổ chức độc lập cần phải đảm nhận vai trò này,” nhà phê bình họ Tạ nói.

Qua ba năm, Giải Cây chổi vàng đã được công nhận rộng rãi hơn đáng kể, cả trong cư dân mạng lẫn các ngôi sao điện ảnh.

“Trong năm đầu tiên, chỉ có 10.000 cư dân mạng tham gia bầu chọn. Năm nay, hơn 200.000 cư dân mạng tham gia,” Tạ Tây Chương nói. “Năm ngoái không người thắng giải nào nói tham dự lễ trao giải, nhưng năm nay, một số người bày tỏ rằng họ sẵn sàng đến.”

Khi nam diễn viên Đài Loan Nhậm Hiền Tề phát hiện ra anh được đề cử là một trong những diễn viên tệ nhất của năm, anh nói rằng sẽ đích thân đến nhận giải nếu thắng.

“Giải này nhắc nhở tôi rằng tôi cần phải cẩn trọng,” Nhậm Hiền Tề nói.

Về lý do Kim Lăng thập tam thoa phải nhận giải đặc biệt, Tạ Tây Chương giải thích rằng mặc dù phim rất đẹp về tính điện ảnh, nó cứ nhai đi nhai lại mãi những giá trị mơ hồ và rập khuôn.

Tạ Tây Chương dẫn ra ví dụ trong đó các cô gái làng chơi hy sinh mạng sống vì vì một nhóm nữ sinh viên. Điều này ngụ ý rằng mạng sống của kỹ nữ dù sao cũng kém giá trị hơn, bêu xấu gái làng chơi. Bộ phim tán dương và khiêu dâm hóa một đề tài nghiêm túc.

Thuyết Minh Về Cây Chổi Quét Nhà

Một sợi rơm vàng, hai sợi vàng rơm/Bà bện chổi to, bà làm chổi nhỏ… Lời bài hát thiếu nhi của nhạc sĩ Hà Đức Hậu, trẻ con cả nông thôn và thành thị thập niên 70, 80 thế kỷ trước đứa nào cũng thuộc. Nó nằm trong chương trình dạy cho trẻ con mẫu giáo. Nét nhạc vui tươi, lời thơ giản dị, dễ nhớ.

Cho đến tận bây giờ hình như vẫn chưa có bài hát thiếu nhi nào được nhiều thế hệ trẻ con yêu thích đến thế. Bện chổi là công việc người già và trẻ nhỏ ở nông thôn ai ai cũng biết. Vài đứa trẻ lớn ở thành phố sơ tán về nông thôn những năm 1960 cũng tập tành bện chổi.

Cái chổi không phải lần đầu tiên và duy nhất có mặt trong văn chương, nghệ thuật. Trong cuốn Thánh Tông di thảo của vua Lê Thánh Tông (1442 – 1497) đã có truyện Ma chổi. Một câu chuyện huyền bí mang màu sắc Liêu Trai rất rõ của văn học thời ấy. Cái chổi về sau còn được nhà thơ Tố Hữu đưa vào bài thơ Tiếng chổi tre. Học sinh cấp 3 từ sau năm 1960 ai cũng học thuộc lòng. Hơi khó thuộc vì thể thơ bậc thang mới lạ nhưng đó là bài thơ tiêu biểu ca ngợi giai cấp công nhân từng có mặt rất nhiều lần trong đề thi tốt nghiệp.

Chổi dĩ nhiên được dùng để quét. Tiếng Việt không phân biệt nhiều lắm các loại chổi. Chỉ gọi chung là chổi mà thôi dù rằng vật liệu, cách thức chế tạo và công dụng tùy nơi tùy chỗ có khá nhiều khác biệt. Vùng đồi núi trung du người ta làm chổi bằng lá cọ, cây chổi xể. Chổi này cũng chỉ quét sân vườn và những nơi rộng rãi. Vài nơi có chổi thông buộc bằng lá thông. Nhà chùa quét bàn thờ và thợ quét giấy điệp in tranh dân gian hay dùng. Miền xuôi có chổi tre rất thông dụng. Nan chổi chẻ bằng cật tre bó lạt. Tùy theo người sử dụng mà tra cán dài ngắn khác nhau. Những năm trước, các gia đình Hà Nội thường có vại nước gạo để chứa thức ăn thừa nuôi heo. Những người đến xin nước gạo thường trả bằng vài cái chổi tre và chổi rễ (dũa tre cọ nồi) mỗi tháng. Chổi ấy để quét sân và khu vệ sinh của những ngôi nhà trong phố đã chia năm xẻ bảy sau hòa bình.

Cái chổi thông dụng nhất vẫn là chổi lúa. Bện bằng rơm nếp vàng óng. Cả nông thôn và thành thị đều dùng nó để quét nhà. Nền đất và nền gạch đỏ chỉ nó mới có thể quét sạch. Nền gạch hoa ở phố trước khi lau cũng cần chổi lúa để quét. Người bán chổi hàng ngày gánh trên phố rao vang trời: Ai chổi lúa, chổi nan, chổi xể đây! Bán năm cái chổi chưa mua nổi cân gạo quê. Nhưng rơm vàng và nhân lực thừa ra sau vụ gặt cũng chẳng biết dùng vào việc gì.

Ở thành phố thịnh hành chiếc chổi phất trần. Làm bằng lông gà bó sơn ta lên cán trúc. Chủ yếu quét bụi trên sập gụ tủ chè và giường chiếu. Cán của nó là một công cụ dùng để dạy dỗ trẻ con rất thông dụng. Đã nhiều đứa trẻ nên người nhờ cái cán phất trần. Thực ra loại chổi này xét về mặt khoa học là hoàn toàn vô dụng. Nó chỉ đưa bụi từ chỗ này sang chỗ khác và chui vào mũi người sử dụng. Nhưng nó vẫn đắc dụng khi để trong cốp những chiếc ô tô. Thời gian chờ thủ trưởng, tài xế có thể mang ra phẩy bụi cho xe.

Giờ thì ở thành phố chỉ còn mỗi công nhân vệ sinh môi trường dùng cái chổi tre truyền thống. Chổi của họ vẫn là những nan tre chẻ dài vót tròn cẩn thận. Tuy nhiên nhát chổi có phần thưa thớt hơn nhiều. Hình như cái chổi tre đã bắt đầu bất lực trước số lượng rác rưởi khổng lồ dân phố xả ra hàng ngày. Đến mức có vài ông khách ngoại quốc ở Hà Nội thỉnh thoảng cũng phải tự biến mình thành “cái chổi” để tham gia nhặt rác.

Rất lâu rồi không nhìn thấy cái chổi lúa, chổi xể ở thành phố nữa. Nhà nhà dùng chổi sợi bông công nghiệp. Gọi là chổi lau nhà. Nó chỉ còn giống cái chổi ở mỗi chiếc cán mà thôi. Và cũng không dùng để quét. Chổi quét vỉa hè trước cửa hoàn toàn bằng nhựa. Tha hồ bền.

Nhiều gia đình ở phố bây giờ sử dụng máy hút bụi. Cũng không còn nhìn thấy cái chổi phất trần phi khoa học nữa. Máy hút bụt phát ra âm thanh chẳng kém gì máy khoan tường. Một tuần ít nhất nó cũng “khoan” vào tai một lần. Các cụ già mắt mũi kèm nhèm thường hút vào đấy khá nhiều đồ vật nhỏ dùng hàng ngày. Lọ thuốc đau mắt, cuộn chỉ thêu, đồ chơi lego, vỉ thuốc uống dở, vài cái núm vặn ở ampli máy nghe nhạc. Cũng có khi là cả chùm chìa khóa. May mà con cháu biết chắc chỗ tìm nên không thể mất.

Gần đây có phong trào các nhà văn viết lại chuyện cổ tích. Chẳng biết họ sẽ cho phù thủy cưỡi gì nếu như cái chổi không còn nữa?

Đánh Giá Xe Yamaha Sirius 2022 Về Hình Ảnh, Màu Xe, Giá Bán &Amp; Thông Số Kỹ Thuật

Đánh giá xe Yamaha Sirius 2016 về hình ảnh, màu xe, giá bán & thông số kỹ thuật: Đầu xe Yamaha Sirius fi 2016: Đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc. Tay nắm sau Yamaha Sirius fi 2016: Đuôi xe được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày.

Đánh giá xe Yamaha Sirius 2017, Có nên mua Yamaha Sirius 2017

Top xe máy giá rẻ 2017 dưới 20 triệu tại Việt Nam

Đánh giá xe Yamaha Sirius 2016 về hình ảnh, màu xe, giá bán & thông số kỹ thuật

Sirius được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam, Sirius mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với sức mạnh động cơ 114cc (Yamaha được xem là dòng xe có sức mạnh động cơ bậc nhất ở VN) cùng với mức giá tốt so với mức sống tầm trung ở Việt Nam, bên cạnh đó Sirius 2016 được ra mắt cũng để theo kịp xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng cho thị trường năng động hiện nay. Với những cải tiến không chỉ về động cơ mà còn về kiểu dáng cho thấy Yamaha rất coi trọng thị trường Việt Nam và xem thị trường này rất tiềm năng để phát triển ở khu vực Đông Nam Á.

Đánh giá xe Yamaha Sirius fi 2016:

fi 2016: Đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc.

Ngăn chứa đồ Yamaha Sirius fi 2016: Nhờ những cải tiến trong hệ thống khung sườn, xe vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian cho ngăn chứa đồ được mở rộng lên đến 9.2 lít, dễ dàng chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân.

Tay nắm sau xe Sirius fi 2016: Đuôi xe được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày.

Thân xe Yamaha Sirius fi 2016: Thiết kế thân xe mới với phần trong yếm xe được sơn màu hài hòa với tông màu thân xe, giúp tôn lên cá tính của người sử dụng. Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước, tạo dáng vẻ thể thao và tốc độ cho tổng thể xe.

Động cơ Sirius 2016 phun xăng điện tử: Động cơ hoàn toàn mới được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử FI tiên tiến của Yamaha cùng với sự thay đổi trong thiết kế chế tạo động cơ nhằm tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống hút, thải khí cũng như cơ cấu truyền động giúp cho động cơ mạnh mẽ, êm ái nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Loại động cơ: 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí

Bố trí xi lanh: Xy lanh đơn; Dung tích xy lanh: 110.3cc

Đường kính và hành trình piston: 51,0mm x 54,0mm

Công suất tối đa: 6,60KW (9.0PS/8.000 vòng/phút)

Mô men cực đại : 9,0Nm (0.92kgf-m/5.000 vòng/phút)

Hệ thống khởi động: Điện / Cần đạp; Tỷ số nén: 9,3:1

Hệ thống bôi trơn: Ngâm trong dầu

Dung tích dầu máy: 1,0 lít; Dung tích bình xăng: 4,2 lít

Bộ chế hòa khí: VM21x1; Hệ thống đánh lửa: DC-CDI

Hệ thống ly hợp : Ly tâm loại ướt; Kiểu hệ thống truyền lực 4 số tròn

Kích thước bánh trước / bánh sau 70/90-17MC 33P / 80/90 – 17MC 43P

Phanh trước /sau: Phanh thường; Giảm xóc trước /sau: Giảm chấn dầu, lò xo

Giảm xóc sau: Giảm chấn dầu và Lò xo

Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 1.890mm x 665mm x 1.035mm

Độ cao yên xe: 770mm; Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: 1.200mm

Trọng lượng khô / ướt: 96 ; Độ cao gầm xe: 130mm

Thời gian bảo hành: 3 năm/ 30,000km

Phanh đĩa – Giá: 20.990.000 VND

Phanh thường – Giá: 19.990.000 VND

Sirius FI RC – Giá: 22.990.000 VND

Sirius chế hòa khí 2016:

Phanh đĩa – Giá: 19.100.000 VND

Phanh cơ – Giá: 18.100.000 VND

Vành đúc – Giá: 21.100.000 VNĐ

3. Hình ảnh, màu sắc Yamaha Sirius fi 2016:

Đánh Giá Yamaha Sirius Chi Tiết Về Hình Ảnh, Thiết Kế &Amp; Khả Năng Vận Hành

Đánh giá Yamaha Sirius chi tiết về hình ảnh, thiết kế & khả năng vận hành. Yamaha Sirius FI RC 2021 có thiết kế theo phong cách thể thao và trẻ trung, hướng đến đối tượng là các bạn trẻ muốn có một chiếc xe nhỏ gọn nhưng vẫn đẹp mắt và mạnh mẽ. Với mức giá bán của Yamaha Sirius FI RC 2021 là 22.990.000 vnđ rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Để biết thêm thật nhiều thông tin chi tiết về Yamaha Sirius FI RC 2021, vui lòng tham khảo bài dưới để thêm thông tin : giá xe Sirius FI 2021, hình ảnh thực tế Sirius 2021 cùng giá bán tham khảo

Đánh giá Yamaha Sirius chi tiết về hình ảnh, thiết kế & khả năng vận hành

Hình ảnh Yamaha Sirius FI RC 2021 màu mới nhất

Thông số kỹ thuật chi tiết xe Sirius Fi Rc 2021 Yamaha

Động cơ : Loại động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí

Bố trí xi lanh : Dung tích xy lanh 110.3cc

Đường kính và hành trình piston : 51,0mm x 54,0mm

Tỷ số nén : 9,3:1

Công suất tối đa : 6,60KW (9.0PS/8.000 vòng/phút)

Mô men cực đại : 9,0Nm (0.92kgf-m/5.000 vòng/phút)

Dung tích dầu máy : 1,0 lít

Dung tích bình xăng : 4,2 lít

Bộ chế hòa khí : VM21x1

Hệ thống đánh lửa : DC-CDI

Tỷ số truyền sơ cấp và thứ cấp : 2,875 / 2,600

Phanh trước : Phanh đĩa

Phanh sau : Phanh thường

Giảm xóc trước : Giảm chấn dầu, lò xo

Giảm xóc sau : Giảm chấn dầu – Lò xo

Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 1.890mm x 665mm x 1.035mm

Độ cao yên xe: 770mm

Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe : 1.200mm

Giá bán xe Sirius FI RC 2021

Yamaha Việt Nam vừa thêm màu mới và tinh chỉnh về tem xe trên dòng Sirius Fi. Theo đó, bản Sirius Fi sẽ có thêm màu Đỏ – Đen ánh kim, còn bản Sirius RC Fi thêm màu Đen – Đỏ ánh kim. Như vậy là sẽ có tổng cộng 4 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius Fi và 5 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius RC Fi. Giá bán không thay đổi, Sirius Fi phanh thường là 19.990.000 VNĐ; phanh đĩa là 20.990.000 VNĐ; còn Sirius Fi RC có giá 22.990.000 VNĐ.

Yamaha Sirius & Thiết kế

Đầu xe: Đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc.

Đuôi xe: Đuôi xe được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày.

Thân xe: Thiết kế thân xe hoàn hảo dựa trên 3 yếu tố “Thể thao – Gọn gàng – Vững chắc”. Thân xe mới với phần trong yếm xe được sơn màu hài hòa với tông màu thân xe, giúp tôn lên cá tính của người sử dụng. Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước, tạo dáng vẻ thể thao và tốc độ cho tổng thể xe

Ngăn chứa đồ: Nhờ những câỉ tiến trong hệ thống khung sườn, xe vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian cho ngăn chứa đồ được mở rộng lên đến 9.2 lít, dễ dàng chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân.

Yamaha Sirius Fi có kích thước tổng thể là 1.940 x 715 x 1.075 mm (Dài x Rộng x Cao), độ cao yên 775mm, thể tích cốp 9 lít và trọng lượng 99kg. Xe sử dụng khung ống thép, phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Yamaha Sirius & Động cơ

Sirius mới trang bị khối động cơ 115 phân khối 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí tạo công suất tối đa 8,7 mã lực ở 7000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút, tích hợp phun xăng điện tử cùng hộp số 4 cấp sang số êm ái. Động cơ mới được đánh giá là khá bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và có khả năng tăng tốc rất tốt.

Động cơ hoàn toàn mới được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử FI tiên tiến của Yamaha cùng với sự thay đổi trong thiết kế chế tạo động cơ nhằm tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống hút, thải khí cũng như cơ cấu truyền động giúp cho động cơ mạnh mẽ, êm ái nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Yamaha Sirius & Chế độ vận hành

Sirius trang bị hệ thống phun xăng điện tử có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với mức tiêu hao vào khoảng 70km/1 lít. Trong khi đó bản chế hòa khí có con số thấp hơn 65km/l

Bạn đang xem bài viết Giải Cây Chổi Vàng: Một Cách Đánh Giá Khác Về Điện Ảnh Trung Quốc trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!