Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Đổi Ảnh Đại Diện Trang Học Tiếng Anh Duolingo ❣️ Top Trend | Maiphuongus.net

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Đổi Ảnh Đại Diện Trang Học Tiếng Anh Duolingo ❣️ Top Trend

Xem 53,559

Cập nhật thông tin chi tiết về Đổi Ảnh Đại Diện Trang Học Tiếng Anh Duolingo mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Maiphuongus.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 53,559 lượt xem.

Duolingo, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hay

Cách Tải Và Cài Đặt Duolingo Học Tiếng Anh, Duolingo Ứng Dụng Học Tiến

Đừng Bỏ Qua Cách Học Tiếng Hàn Qua Game

Chơi Game Để Cùng Học Tiếng Hàn

Top 15 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tại Nhà Trên Smartphone Cực Hay

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh đại diện trên trang web học tiếng anh trực tuyến Duolingo.

Ở bài viết trước, Có Gì Hay đã hướng dẫn bạn cách đăng ký trên trang học tiếng anh Duolingo rồi, tuy nhiên để tài khoản trông đẹp hơn bạn nên đặt một hình đại diện thật đẹp trên Duolingo để giúp cảm giác học hành trên đó được thú vị hơn nha.

Học tiếng anh trên Duolingo là một phương pháp học tiếng anh rất hay, giúp những người không có thời gian tập trung vào học tiếng anh hoặc lười học có thể tự rèn luyện mình để ngày nào cũng vào Duolingo học tiếng anh. Bản thân admin chúng tôi trước học tiếng anh rất bập bõm từ ngày biết tới Duolingo đã học 292 ngày liên tục không bỏ một ngày nào rồi đấy, thấy trình độ tăng lên đáng kể.

Mô tả: Ảnh đại diện là hình ảnh đi kèm với tài khoản của bạn, để người khác có thể nhận diện bạn dễ hơn, ảnh đại diện Duolingo bạn có thể để ảnh bạn yêu thích hoặc ảnh chân dung của bạn. Duolingo là môi trường học tập tích cực, nên đừng ngần ngại khi đi kết bạn theo dõi những người bạn khác đang học trên Duolingo nha

Bài viết được viết bởi thành viên website chúng tôi

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào Duolingo

– Bước đầu tiên, tất nhiên rồi. Bạn cần đăng nhập vào trang web chúng tôi với tên tài khoản và mật khẩu của bạn (hoặc đăng nhập qua google, facebook như cách mà mọi ngày bạn vẫn đăng nhập vào để học)

Bước 2: Vào phần cài đặt tài khoản Duolingo

– Rê chuột vào tên tài khoản của bạn ở Duolingo, bạn sẽ thấy mục “Cài đặt” hiện ra, nhấp vào đó để mở trang cài đặt tài khoản học tiếng anh Duolingo

Bước 3: Đổi ảnh đại diện Duolingo

– Tại trang “Cài đặt tài khoản” của web học tiếng anh Duolingo bạn sẽ thấy phần “Ảnh hồ sơ”, bạn nhấp vào “Choose File” để mở phần chọn ảnh đại diện cho Duolingo:

– Bây giờ bạn chọn ảnh đại diện cho tài khoản Duolingo, sau đó nhấn “Open” nha:

– Sau khi chọn được ảnh đại diện rồi (nhớ chọn ảnh nhỏ thôi nha, dung lượng dưới 1MB) bạn nhấn vào “

Lưu thay đổi

” để cập nhật ảnh đại diện cho tài khoản học tiếng anh duolingo

Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Duolingo Cho Người Mới Bắt Đầu

Review Duolingo Học Tiếng Nhật, Ứng Dụng Với Hơn 100 Triệu Lượt Tải Về Trên Google Play

Top Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android

Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí

8 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022

Bạn đang xem bài viết Đổi Ảnh Đại Diện Trang Học Tiếng Anh Duolingo trên website Maiphuongus.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2474 / Xu hướng 2574 / Tổng 2674 thumb
🌟 Home
🌟 Top